NLKT-Chương 11

Chương 11 : Quy phục

“Ta không phục! Trừ phi y có thể đánh bại ta.”

Thiếu niên được gọi là Lang Phong trừng đôi mắt băng màu xanh biếc ,ánh mắt cao ngạo lại mang theo chút khiêu khích nhìn Nguyệt Lạc,đáy mắt còn hiện một mạt trào phúng .

Thật giống như đang nói rất xinh đẹp thì thế nào, được bệ hạ sủng ái thì thế nào, muốn được bọn họ thừa nhận nhất định phải có thực lực .

“Câm miệng.”

Nam hài gọi Lang Vân , thấy Lang Phong không đúng mực, đáy mắt hiện lên tức giận. Không nói đến Cửu điện hạ mới năm tuổi, đã nói đây là đang trong cung mà người kia là chủ tử.

Người này thế nào luôn đem lời mình làm gió thoảng bên tai đâu? Rõ ràng đã nói với hắn bây giờ không còn như trước, đây là trong hoàng cung, phải thu liễm tính tình của hắn , thiệt là!

Một phen đem hắn kéo ra phía sau mình, sau đó khom người hướng Nguyệt Lạc nói.

“Điện hạ, đệ đệ tiểu nhân không hiểu chuyện, kính xin điện hạ tha thứ hắn vô lễ.”

Nguyệt Lạc nhìn hai người trước mặt này một trầm ổn một xung động, trong mắt hiện lên mạt không kiên nhẫn,y chán ghét chuyện phiền toái.

Nhưng nghĩ đến phụ hoàng, ai!

Nhìn thấy người kia bị ca ca mình kéo đến phía sau vẫn như cũ hướng mình khiêu khích ,  mặc dù cung kính nhưng cũng không thật lòng phục tùng người khác. Nếu muốn đem này hai người thu nạp, như vậy phải làm cho hai người này thật tâm quy phục mới được,y cũng không nên lưu lại phiền toái.

“Có thể. Cả hai người các ngươi cùng lên.”

Ngữ khí thản nhiên, hoàn toàn không đem hai người trước mặt để vào mắt.

Hiển nhiên, loại ngữ khí này có chút chọc giận hai người trước mặt , cho dù là Lang Vân kia vẫn trầm ổn bình tĩnh nhưng trong mắt cũng hiện lên tức giận. Từ nhỏ đến lớn, bọn họ còn chưa bao giờ bị người  khinh thị qua.

Hai người nhìn Nguyệt Lạc, mắt băng xanh biếc phảng phất một tầng nóng cháy có tên là ngọn lửa phẫn nộ.

“Tìm bãi đất trống.”

Hách Kỳ vốn nghĩ ra ngăn cản, hắn rất rõ thực lực Lang Vân Lang Phong ,nếu như Cửu điện hạ ở chỗ này bị thương thì sao?Kia hắn chịu không nổi a!

Nhưng khi nhìn đến thái độ không việc gì của Cửu điện hạ,cùng với bộ dạng tràn đầy tự tin của Thực Tạp đại tổng quản, còn có ánh mắt hai huynh đệ không phục thì chỉ có thể đem lời nói nuốt vào bụng.

Mà Thực Tạp muốn nói không lo lắng ,đương nhiên là chuyện không thể.

Đương nhiên hắn lo lắng không phải bọn họ làm tiểu điện hạ bị thương , lực lượng của tiểu điện hạ hắn biết . Hắn lo lắng chính là nếu bệ hạ biết mình mang theo tiểu điện hạ đến đây chọn thị vệ lại làm cho tiểu điện hạ động võ, vậy thì hắn có thể sống yên ổn sao!

————————

Cho những hài tử ngừng huấn luyện, đưa bọn họ đến chỗ trống  . Sân huấn luyện lớn như vậy, Nguyệt Lạc, Lang Vân cùng Lang Phong đối lập mà đứng.

Trên gương mặt tuấn lãng của Lang Vân cùng Lang Phong không chút biểu tình, trong mắt băng màu xanh biếc thỉnh thoảng hiện lên hàn quang sâu kín  . Ánh mắt nhìn Nguyệt Lạc giống như là  sói phát hiện con mồi  , bình tĩnh cắn người.

Hai người bày ra tư thế chiến đấu  ,hai tay cũng nắm mũi nhọn kỳ lạ, khí thế quanh thân  không ngừng kéo lên. Mà Nguyệt Lạc thì vẫn là cái dạng kia, thản nhiên ,  giống như  căn bản không đem cuộc quyết đấu này để ở trong lòng.

Nhưng lúc này y không chút nào làm cho người ta khinh thường, thân thể nho nhỏ ở đối diện dưới hai người kia không ngừng kéo lên khí thế ,thế nhưng không bị một chút ảnh hưởng, vẫn bình tĩnh như  cũ .

Thực Tạp, Hách Kỳ cùng mọi người mới vừa rồi ở chỗ này , đứng ở bên sân, nhìn ba người trong sân, vẻ mặt đều có chút kinh dị.

Thực Tạp là có chút ngạc nhiên về thực lực của hai người Lang Vân Lang Phong , nhìn dạng như thế,  ít nhất thực lực  phải là cao cấp chiến sĩ  , hơn nữa khả năng vẫn còn là ở  mặt ngoài , mới mười hai tuổi thật đúng là không đơn giản a!

Mặt khác hai huấn luyện viên cùng Hách Kỳ thì lại càng ngạc nhiên về thực lực của Nguyệt Lạc. Thật không nghĩ tới, Cửu điện hạ còn nhỏ tuổi, lại có thực lực như vậy. Dù sao thực lực hai huynh đệ Lang Vân Lang Phong,  bọn hắn vô cùng rõ ràng . Tại nơi khí thế hai người áp bách , mà Cửu điện hạ thế nhưng không bị ảnh hưởng chút nào.

Mà những hài tử kia, cũng sùng bái nhìn ba người trong sân , dĩ nhiên hơn phân nửa là đang nhìn Nguyệt Lạc năm tuổi  . Tuyệt diễm mỹ lệ thiên hạ  cùng với thực lực cường đại bắt được không biết bao nhiêu trái tim.

Trong sân ba người hiện tại cũng mặc kệ người bên ngoài  đang nghĩ cái gì.

Lang Vân Lang Phong nhìn Nguyệt Lạc bình tĩnh  như  cũ dưới  khí thế của bọn hắn  , trong lòng kinh ngạc đồng thời cũng dâng lên tia ngưng trọng.

Cửu điện hạ này thật không đơn giản.

Nhìn nơi Nguyệt Lạc đứng ở đằng kia  giống như không có  ý  muốn động thủ , hai người quyết định tiên phát chế nhân.(đánh đòn phủ đầu)

Chỉ thấy hai người một tả một hữu đồng thời tấn công về phía Nguyệt Lạc, tốc độ nhanh đến mức làm cho người thấy không rõ. Mà Nguyệt Lạc như cũ đứng ở nơi đó không có bất kỳ động tác,khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ vô ba làm cho người ta cảm giác y căn bản không có trạng thái, bất quá từ trong mắt của y nhìn ra được y cũng không phải là không có.

Hay dùng hai người kia thử lực lượng của mình khôi phục tới trình độ nào cũng tốt.

Thực Tạp,Hách Kỳ cả bọn mở to hai mắt nhìn, cái trán không kiềm được toát mồ hôi lạnh. Trong tay Lang Vân Lang Phong cầm mũi nhọn cứ như vậy mà đâm trúng Nguyệt lạc? Đang lúc Thực Tạp bọn họ đang vì tương lai mình mà than thở lại thấy mũi nhọn đâm trúng người nhưng người cứ như vậy mà biến mất trong không khí.

Hô ···· thì ra là tàn ảnh! Hù chết! Cũng không khỏi đưa tay xoa một chút mồ hôi toát ra  , vỗ vỗ bộ ngực kịch liệt nhảy lên  . Trời ạ! Đây là đang tỷ đấu sao? Hoàn toàn là đang liều mạng a! Hai vị này thật sự là quá không đúng mực rồi! Nhất định phải hảo hảo giáo huấn.

Mà khi bọn họ lần nữa nhìn về trong sân, nhưng cũng không nhìn thấy thân ảnh Nguyệt Lạc.

Khi chiến đấu Lang Vân Lang Phong cả người đều tản ra hơi thở lạnh băng cao ngạo  , hơn nữa liền ngay cả tính tình vọng động như  Lang Phong lúc này cũng phi thường bình tĩnh. Cùng trong chiến đấu  thật sự là dữ dội tương tự sói.

Lang Vân Lang Phong lẳng lặng  đánh giá bốn phía, đột nhiên cảm giác được không khí phía trên dao động, Lang Phong đột nhiên lui về phía sau , mà Lang Vân dứt khoát  tay cầm vật nhọn  làm một tư thế ngăn chặn  . Trong lúc hắn giao nhau trung tâm xuất hiện là một sợi chỉ bạc phi thường nhỏ ,dưới ánh mặt trời chiếu rọi xuống, tản mát hàn quang lạnh như băng  .

Mà chỉ bạc liền như vậy rung lên, thế nhưng lấy một loại tư thế kỳ dị văn vẹo xuyên qua phòng ngư Lang Vân ,đâm vào vai phải hắn, sau đó quăng ra ngoài.

Vốn tưởng rằng Lang Vân cứ như vây bị ném trên mặt đất,ai ngờ , hắn thế nhưng trên không trung làm ra động tác lộn nhào vô cùng khó khăn ,vững vàng xuống mặt đất.Che lại đầu vai bị máu tươi nhuộm đỏ, há mồm thở hổn hển.

Mà Lang Phong thấy ca ca Lang Vân bị thương cũng không còn tỉnh táo, mang theo tức giận tấn công phía chỉ bạc,trong mắt băng xanh hiện lên màu đỏ.

Đáp xuống đất, ánh mắt Nguyệt Lạc nhàn nhạt nhìn Lang Phong phát cuồng hướng mình công kích , Ngân Huyễn tinh thần phấn chấn vẫn ở trên ngón trỏ,chỉ bạc mềm thuận trong nháy mắt thẳng băng,mang theo hơi thở bén nhọn hướng Lang Phong lao đi.

Nhìn thấy thứ vừa rồi công kích ca ca đang hướng mình bắn tới, Lang Phong quyết định đem vật nhọn trong hai tay ném ra, đem chỉ bạc đánh văng,mà hai tay kia lúc này dài ra mọc lông bạc cùng với móng tay dị thường sắc bén ,hung hăng chụp vào thân thể Nguyệt Lạc.

Bất quá biến hóa của Lang Phong quá nhanh ,bên ngoài không ai thấy, chỉ thấy một đạo bạch quang hướng Nguyệt Lạc bắn tới, dù sao biến hóa công kích cùng tốc độ quá nhanh.

Đang lúc Thực Tạp bọn họ cho rằng Nguyệt Lạc bị tấn công lại thấy tiểu điện hạ cùng Lạc Phong đang bị đánh văng ra, chỉ bạc dị thường mỹ lệ cùng kinh khủng thế nhưng không biết lúc nào quấn lấy toàn thân Lang Phong, đồng thời đầu nhọn từ phía sau cổ Lang Phong vươn ra vững vàng trói lại , xiết ra một mảnh vết đỏ,sau đó ném về phía sau bên cạnh Lang Vân.

Lang Vân nhìn chằm chằm Lang Phong trước mặt,trong lòng phi thường tức giận.  Người này thế nhưng dùng biến thân? Bọn họ cùng Cửu điện hạ cũng không có ân oán gì.Còn có nếu như thương tổn Cửu điện hạ như vậy hắn không phải xong đời sao? Hơn nữa nơi này có nhiều người đang nhìn như vậy, người này thật không biết đúng mực.

“Các ngươi thua.”

Thanh âm vẫnthản nhiên không dao động như  cũ.Thu hồi Ngân Huyễn, Nguyệt Lạc lúc này vẫn đứng ở nơi cũ mặt không đỏ ,thở không gấp ,thật giống như cuộc chiến đấu này với y căn bản không phí chút khí lực gì.

Chậm rãi đi vào giữa hai người bị thương , thản nhiên liếc mắt một cái miệng vết thương bọn họ đã muốn bắt đầu bại nùng , ngân quang hiện lên, miệng vết thương liền nhanh chóng ngừng thối rữa. Ngân huyễn hàm chứa độc , không mau giải độc, bọn họ liền phế đi.

Nguyệt Lạc cũng không muốn chọn cái gì thị vệ nữa, hơn nữa nếu như hai người này chết, mới vừa rồi là mình uổng phí rồi?

Nguyệt Lạc thừa nhận là y có chút áy náy, dù sao mới vừa rồi y có thể không làm bọn họ bị thương nặng như thế mà đánh bại họ. Cho dù thương tổn bọn hắn cũng có thể không sử dụng độc Ngân Huyễn.

Bất quá cũng đáng đời, ai kêu bọn họ ra chiêu ngoan lệ, có lẽ bọn họ cũng chỉ có phương thức đánh nhau này. Tuy nói mình chẳng hề để ý, nhưng là cấp cho bọn họ chút ít dạy dỗ.

Lang Phong lúc này cũng đã tỉnh táo lại, tay cũng đã khôi phục dạng người. Hai người cảm giác vết thương trên người không còn dị thường đau đớn ,sau đó nhìn về phía đứa trẻ năm tuổi dễ dàng đánh bại bọn họ,trong lòng cũng đã quyết định.

“Thuộc hạ Lang Vân ( Lang Phong ), bái kiến chủ tử.”

Bọn họ kính nể cường giả, mà vị Cửu điện hạ này đáng giá bọn họ đi theo.

“Ân.”

Tagged:

5 thoughts on “NLKT-Chương 11

 1. camly2053 22/09/2011 at 13:22 Reply

  Temmmmmm *ta giựt ta cấu xé* T^T

  thanks nàng ^o^

  Like

  • 22/09/2011 at 13:27 Reply

   ô ô nàng thật là mạnh mẽ =]]

   Like

 2. Nấm 22/09/2011 at 13:23 Reply

  dữ dội we’ :-s

  Like

 3. […] Chương 9 o.O Chương 10 o.O Chương 11 o.O Chương 12 o.O Chương 13 […]

  Like

 4. linh 15/11/2011 at 15:37 Reply

  ta cung mun >0<
  Co lich ko ta giat tem voi
  yeu chu nha nhieu
  Muao… muao ..muoa…..

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: