Tái thế vi xà-Chương 1 Hạ

Nấm: xin lỗi mọi người chuyện drop XVDTULTKH nhất là longphivan phiền nàng beta hết nửa chương 1

up chap nì bù cho mn hén :”>

Chương1-Hạ

Lục Nghiễn Đình lúc này mới đem lực chú ý tập trung vào tiểu xà trên tay, một hồi lâu không nói lời nào.

Thanh niên tốt thế kỷ mới Lăng Duệ nằm mơ cũng không muốn nghĩ tới mình là một cảnh sát tay mơ phạm nhân không bắt mà thiếu chút nữa phạm tội “cố ý giết người”,hôm nay đưa tới tòa án xét xử không khỏi sợ ngây người, mơ mơ hồ hồ nhìn hai nam nhân nắm quyền sinh tử của mình.

Lý Mộ Trạch nhìn tiểu ngân xà, chỉ thấy nó thật giống như hiểu được tiếng người, như biết được mình cùng Nghiễn Đình đang thảo luận sinh tử của nó,biết điều mà không giãy dụa, con ngươi đen lúng liếng  ngập nước đáng thương nhìn Nghiễn Đình,bên trong van xin cầu khẩn muốn giấu cũng giấu không được.Hắn không khỏi nổi lên ý trêu đùa,cố ý nói:”Này tiểu súc sinh không bằng làm nồi thịt  rắn hầm canh  .”

Lăng Duệ nghe vậy giận dữ, lập tức há mồm lớn tiếng kêu kháng nghị . Lục Nghiễn Đìnhnhanh nhẹn nắm thân , Lăng Duệ hạ thân đau đến thẳng khí ,  không dám lỗ mãng.

Lý Mộ Trạch biết một câu nói dẫn tới tiểu ngân xà vốn đang sợ hãi liền nhe răng trợn mắt,không khỏi mừng rỡ: “Nghiễn Đình, ngươi xem này, vật nhỏ hiểu tiếng người.”Mà Lăng Duệ giật mình mang theo không cam lòng nhưng sao dám tỏ ra, quả quyết lấy lòng Lý Mộ Trạch, hắn hăng hái bừng bừng đề nghị:” Không bằng nuôi nó đi?”

Lục Nghiễn Đình mặt  không chút thay đổi, trên trán  gân xanh nhảy múa, hắn suy nghĩ một chút, “Cũng tốt, Tuyết Xà là động vật nhận chủ  , đem nó mang ở trên người nói không chừng có thể tự tìm chủ.”

Trừ Lý Mộ Trạch, không có ai biết Bình Hoài Vương thế tử Lục Nghiễn Đình bách độc bất xâm, dám đem thiên hạ kỳ độc Tuyết Xà tùy thân mang theo.

Lăng Duệ nghe vậy tính trả thù ,ác ý lung lay  cái đuôi.

Thật là cô phụ kỳ vọng của ngươi rồi, không phải là không muốn giúp ngươi, thật sự là kể từ khi tới cái thế giới này vẫn đói bụng đến đầu choáng váng mắt muốn hoa, căn bản không biết cái người chủ rốt cuộc là thần thánh phương nào.

Lục Nghiễn Đình bị cử động của vật nhỏ trên tay hấp dẫn lực chú ý. Hắn cúi đầu lần đầu tiên đánh giá vật nhỏ bị mình bắt giữ.

Chỉ thấy tiểu xà này toàn thân  tuyết trắng trong suốt, thật giống như bạch ngọc  thượng hạng  không có một tia tỳ vết nào, thân thể  mềm dẻo trắng mịn, băng băng lành lạnh ,trên  đầu nhỏ nhắn xinh xắn  khảm một đôi con ngươi  ngập nước trong suốt, không thấy chút gian trá giảo hoạt nào của loại xà  bình thường , hơn nữa là một loại xinh đẹp linh động  đắc ý cùng kiêu ngạo,  như đang rung đùi đắc ý, bộ dáng  đáng yêu  làm cho người ta buồn cười.

Lăng Duệ còn chưa có đắc ý xong,Lục Nghiễn Đình từ trong lòng ngực sờ soạng một viên tiểu hoàn , – tay niết miệng Lăng Duệ  bỏ  vào.

Lăng duệ  nay  thân rắn  danh xứng với thực (xứng với tên thực)  một cây ruột thẳng ,rốt cuộc viên  tiểu hoàn này nhanh như chớp  tựu trơn đi vào.

“Tê tê!” ( ngươi tên khốn này đút ta cái gì! ) còn không có nói xong, Lăng Duệ đã cảm thấy cả người đau như thiêu đốt.

Đau tới cũng nhanh đi cũng nhanh, cái đống lửa trong cơ thể Lăng Duệ rất nhanh tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi rồi, đáng tiếc đói bụng cộng thêm đau đớn đã để cho Lăng Duệ mềm nhũn  co quắp   thân thể, chỉ có thể mở to con ngươi đen lúng liếng  , khiếp đảm nhìn Lục Nghiễn Đình gần trong gang tấc  — Lăng Duệ tức đến bốc lửa, bị giằng co như vậy một hồi, cũng sợ  nam nhân tao nhã trước mắt này

Lý Mộ Trạch nói:”Nó sao thế?”

Lục Nghiễn Đình nói:” Không có gì, cho nó ăn thuốc chút ức chế độc tố mà thôi.”

“Xà nhỏ như vậy mà hiện tại  có độc rồi?” Lý Mộ Trạch hỏi.

Lục Nghiễn Đình gật đầu.

Lăng Duệ sửng sốt một chút, hiểu  dụng ý  Lục Nghiễn Đình mới vừa rồi uy y thuốc ,mở trừng hai mắt, âm địa cũng thở phào nhẹ nhõm — nếu đem độc tố  của mình ức chế xuống,  là sẽ không làm thịt mình sao!

Lý Mộ Trạch lập tức yên tâm vươn ngón tay đẩy đẩy Lăng Duệ thân thể co quắp   bất động  mềm nhũn  , vừa đẩy vừa vuốt ve, còn ác ý  nói: “Làm sao bất động rồi, hình như đã chết.”

Lý Mộ Trạch ngón tay vuốt ve thân thể như sợi mì của Lăng Duệ , đẩy Lăng Duệ đầu óc choáng váng,   đỉnh đầu nhỏ xinh đụng phải  bàn  sưng mặt sưng mũi, không biết sao cả người mềm nhũn trống rỗng,không  khí lực , vật lộn hai cái phát hiện không cách nào tránh né Lý Mộ trạch liền nhận mệnh  để cho hắn chơi đùa. Sau  còn nghe hắn nói như vậy, trong lòng lại càng ủy khuất vừa  căm phẫn.

“Tê tê tê hí. . . . . .” ( khốn kiếp, cầm thú a! ) Lăng Duệ hữu khí vô lực  cúi đầu kêu hai tiếng, dùng vẻ ngoài phẫn nộ của mình.

Làm sao biết được Lý Mộ Trạch thấy tiểu xà hắn xoa xoa buồn bã kêu gọi,ngược lại cảm thấy chơi thật thích ,lại càng dùng sức mà hành hạ Lăng Duệ.

Lăng Duệ đói bụng,lại bị người nắn tới nắm đi hành hạ,nhất thời cảm thấy trong bụng phiên sơn đảo hải,từng đợt ác tâm, thật khó chịu.

“Tê tê. . . . . .” (ngươi sao lại như vậy không có đồng tình người khác. . . . . .  không giúp ta một tay sao! ) y thấy không cách nào kêu  mà  cảnh cáo được Lý Mộ Trạch  hiệu quả, chỉ có thể kéo xuống mặt mũi dùng con ngươi mang theo cầu khẩn  nhìn  Lục Nghiễn Đình chú ý lên đường  cứu giúp .

Lục Nghiễn Đình vuốt vuốt huyệt Thái Dương, cảm giác mình nhất định là bởi vì thần kinh căng thẳng nhiều ngày đến nỗi xuất hiện ảo giác, lại đi cảm thấy tiểu xà này  hướng mình cầu khẩn. Biết rõ đây là chuyện không thể nào, nhưng khi nhìn đến con ngươi  ướt át  kia  nhìn  mình, toát ra mãnh liệt  trách cứ cùng không cam lòng  thỉnh cầu , Lục Nghiễn Đình phát hiện mình đối với tiểu xà  khả ái này  sinh ra một tia thương tiếc.

Cho nên Lục Nghiễn Đình đẩy tay Lý Mộ Trạch , “Đủ rồi . Ngươi  chà xát tròn dẹp vuốt ve nó vậy, có thể sinh long hoạt hổ ?”

Bàn tay người tàn sát bừa bãi trên người mình cuối cùng cũng ra khỏi, lang Duệ một lúc mới chậm chạp tới ,cảm kích nhìn Lục Nghiễn Đình.Lăng duệ phí sức  hoạt động thân thể, từ từ bò tới cổ tay đang để trên bàn của Lục Nghiễn Đình, dùng thân mình trắng mịn lạnh như băng  nhẹ nhàng  cọ cọ  tay bị  răng nanh ghim ra tới hai vết thương của Lục Nghiễn Đình, coi như là hướng hắn nói xin lỗi hơn nữa đáp tạ hắn mới vừa rồi giúp mình.

Bị tiểu ngân xà dùng thân thể lạnh như băng cọ  vào cổ tay, một cổ thư thái  lạnh lẻo truyền ra, hơi chút hóa giải mùa hè nóng bức, mát mẻ vào tâm. Lục Nghiễn Đình không nghĩ tới  tiểu xà này sẽ làm ra hành động như chuộc tội , kinh ngạc nhất thời lại quên mất phải tỏ thái độ gì .

Lăng Duệ chạm chạp  cọ , thẳng giúp Lục Nghiễn Đình cọ đến cầm máu mới thôi mới ngẩng  đầu lên, lấy lòng nhìn  Lục Nghiễn Đình , y tê tê kêu hai tiếng, tỏ vẻ  mình cảm kích cùng  lấy lòng.

“Tê tê tê tê –” ( ngươi là lão Đại, Lão Tử theo ngươi lăn lộn! ) Lăng Duệ không biết muốn làm xa thì phải  sống thế nào, y cũng không muốn ăn toàn côn trùng bùn đất cùng  chuột, thấy một đối tượng có thể dựa vào thì vội vàng dựa vào thôi .

Lòng tự ái nam nhân thì xem là cái  gì, dù sao hiện tại mình là  xà, người nào quản cốt khí ngươi. Lăng Duệ nghĩ vậy, lập tức chân chó mà tự hào  đem mình tính vào phạm vi sủng vật.

Tiểu xà  đôi mắt to đen  lúng liếng  khảm ở trên mặt, biết điều lấy lòng  nhìn Lục Nghiễn Đình bộ dáng quả thực có thể được xưng tụng ngây thơ khả ái, bộ dáng kia làm cho lòng Lục Nghiễn Đình hơi chậm lại, không tự chủ đưa tay vuốt ve con rắn nhỏ.

Lục Nghiễn Đình  tay đưa đến nửa đường, khóe mắt nghiêng nhìn đến ánh mắt nghiền ngẫm của Lý Mộ Trạch, lập tức lúng túng, trên mặt khẽ  cứng đờ, động tác trên tay cũng ngừng, đáng tiếc dừng không phải phương pháp , hạ thủ không phải , thu tay lại cũng không phải .

Lăng Duệ nhìn tay Lục Nghiễn Đình  dừng ở đầu mình mấy tấc , không khỏi nghi ngờ , nhưng vì biểu đạt mình nguyện ý làm tiểu đệ cùng hắn , liền cố gắng  đứng thẳng người dậy dùng đầu đụng tay Lục Nghiễn Đình .

Thật sự không thể trách Lăng Duệ có mới nới cũ, nhanh như vậy liền ruồng bỏ chủ cũ, đi lấy lòng  chủ mới . Dù sao chim khôn chọn cành mà đậu , huống chi Lăng Duệ là người hiện đại rất thức thời , theo  chủ cũ chịu đói còn phải bị sai sử đi hại người, mình bây giờ ngay cả chút năng lực tự vệ cũng không có, còn không bằng đi theo người nam nhân trước mắt này

Cái loại tráo trở này,Lăng Duệ cho mỹ danh là “Lựa chọn sáng suốt”

Đáng tiếc thật sự  cực đói rồi, Lăng Duệ cọ xát mấy cái cũng không còn khí lực động thân, lạch cạch một tiếng ngã xuống ở trên bàn, y yếu ớt   bi bi ai ai kêu hai tiếng, không nổi giận lăn hai vòng, ý đồ lần nữa nhô lên , đáng tiếc kiệt lực, thẳng nửa thân thể, vừa lạch cạch một tiếng ngã xuống, lần này rơi Lăng Duệ  mắt nổ đom đóm, hồi lâu không có cách nào nhúc nhích, chỉ ở nơi đó tê tê rên rỉ, rước lấy cái cười ha ha ác ý  không có lương tâm từ thái tử điện hạ .

Ngay cả Lục Nghiễn Đình là người  nghiêm túc như vậy cũng bị Lăng Duệ chọc cho không tự chủ khẽ cười , hắn bắt đầu có chút thích tiểu xà khả ái  này. Hắn tự tay sờ sờ đầu Lăng Duệ  , đối với  Lý Mộ Trạch nói: “Xà  ta mang theo , dù sao để  trong  Đông cung ngươi sẽ làm cho người ta hoài nghi.”

“Tê tê!” ( lão Đại anh minh! ) Lăng Duệ dùng sức lê chầm chậm đến bàn tay ấm áp Lục Nghiễn Đình, cố gắng tỏ vẻ nguyện ý của mình.

Lý Mộ Trạch không phục: “Ta xem ngươi là giả công tể tư(lấy việc công làm việc tư) để độc chiếm nó.”

Lục Nghiễn Đình liếc mắt, cùng thái tử hiện tại cãi cọthật sự là vũ nhục trí tuệ của mình.

“Tê tê!” Lăng Duệ nghe vậy thật  khinh bỉ nhìn  thái tử điện hạ  tôn quý

Lý Mộ Trạch thấy trong mắt tiểu xà có thái độ khinh bỉ ,thất vọng thở dài . Lục Nghiễn Đình còn chưa có chính thức thu dưỡng ngươi đâu vật nhỏ,  một người một xà đã bắt đầu hát bài ca chủ nhân sủng vật .

Lý Mộ trạch nghĩ tới nghĩ lui đều không cam lòng, liền đi khi dễ Lăng Duệ. Hắn cong  ngón tay, gõ gõ đầu Lăng Duệ  . Lăng Duệ tránh  không kịp,  vừa vặn bị gõ, đầu bị đánh, lập tức chóng mặt  phân không rõ Đông Nam Tây Bắc, thật giống như say rượu trời đất  tựa như bị méo mó lung lay hai vòng, lạch cạch – thanh âm, ngã xuống đất không dậy nổi. Chậm chạp hít thở sau lại nghe  Lý Mộ Trạch thanh âm tràn đầy ác ý : “Không bằng ở đây đi, bình thường ta cũng rất nhàm chán.”

Nghĩ đến bị cho Lý Mộ Trạch dưỡng, mình đây còn không bị hắn khi dễ hành hạ sao , quả thực có thể đoán đượccuộc sống sau này rồi, tiền đồ vô vọng, bị làm cho sợ Lăng Duệ hướng tay Lục Nghiễn Đình bò tới  , đầu chôn ở tay hắn, chui qua chui lại van xin che chở.

Tiểu xà trong lòng bàn tay lộn xộn,thân thể  lạnh băng băng như trực tiếp nói cho Lục Nghiễn Đình nó giờ phút này rất sợ hãi, nhìn nhìn thái tử điện hạ lại thành công hù tiểu xà mà dương dương đắc ý  , đối với  hai kẻ dở hơi một lớn một nhỏ vừa bất đắc dĩ vừa buồn cười. Hắn đem Lăng Duệ từ trong lòng bàn tay ra ngoài, sủng nịch  sờ sờ thân thể trơn mượt của Lăng Duệ , an ủi: “Sợ cái gì, người này nói giỡn đấy.”

Nghe được Lục Nghiễn Đình bảo đảm, Lăng Duệ lập tức không có sợ hãi rồi, y bò lên cổ tay Lục Nghiễn Đình , ngẩng đầu lên  hướng về phía Lý Mộ Trạch  dương dương đắc ý thị uy kêu: “Tê tê –” ( Muốn ta? Nằm mơ đi đi! )

Lý Mộ Trạch lớn như vậy lần đầu tiên bị một tiểu xà nho nhỏ khinh bỉ nhìn, hắn nghiến răng nghiến lợi hổn hển  đe dọa Lăng Duệ nói: “Ngươi là vật nhỏ thiếu dạy dỗ ! Nghiễn Đình, đưa ta, xem ta làm thế nào chỉnh nó!”

Lăng Duệ  vừa được Lục Nghiễn Đình hứa hẹn, có phòng bị trước, không lo lắng, bản tính vốn trẻ con, y cười nhạo hai tiếng: “Tê tê –” ( ngươi kêu to lên , ngươi cũng chỉ có thể lớn tiếng kêu! )

Đáng tiếc y quá hưng phấn, thoáng cái quên mất mình đã đói bụng đến  hữu khí vô lực, mới vừa đắc ý liền đầu váng mắt hoa, một chút không có quấn chặc, lạch cạch một tiếng từ trên cổ tay Lục Nghiễn Đình té xuống đất gặm bùn , đầu cũng đầy  sao Kim quay mòng mòng, bụng hướng về phía trên lật tới lật lui cũng không lật lại, chỉ có thể ở trên bàn ra sức phí công  lăn lộn, lăn qua lăn lại .

Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình lần đầu thấy tiểu xà đần như vậy , một bên càn rỡ  cười to, một bên  bất đắc dĩ lắc đầu.

Lăng Duệ ngẩng đầu lên nhe răng trợn mắt nổi giận gào thét: “Tê tê tê!” ( cút cho ta! Còn nhìn ta cắn chết ngươi! )

Lục Nghiễn Đình nhìn tiểu xà vẻ mặt hung ác ,  cau mày nâng thân thể nho nhỏ của Lăng Duệ  , cong lên ngón tay gõ đầu Lăng Duệ  , “Không cho cắn người.”

“Tê tê –” Lăng Duệ hướng về phía Lục Nghiễn Đình kêu mấy tiếng, nhìn ra Lục Nghiễn Đình là nghiêm túc dạy dỗ mình, không có chỗ để quay đầu, chỉ có thể không cam lòng  dùng đầu chạm tay phải Lục Nghiễn Đình  mấy cái, tỏ ra kháng nghị của mình, cũng không  bày ra một bộ cắn người nữa.

Quản giáo xong, Lục Nghiễn Đình tỉ mỉ xem xét Lăng Duệ, xem bộ dạng nó  hữu khí vô lực , liền xoa xoa bụng dẹp Lăng Duệ , nói: “Đại khái là đói quá … Đi.”

Lý Mộ Trạch nhìn một bàn đầy điểm tâm, khó xử nói: “Đây đều là  điểm tâm. . . . . . Xà không ăn cái này, nếu không ta  cho người  bắt mấy con sâu tới ?”

Lăng Duệ không có nghe  hắn nói gì, đã nghe rõ ràng hai chữ” điểm tâm” , lúc này mới phát hiện điểm tâm đầy bàn, lập tức ở tay Lục Nghiễn Đình uốn éo thân mình : “Tê tê tê tê –” ( ta muốn ăn điểm tâm! )

Lục Nghiễn Đình thấy nó uốn éo cũng không có biện pháp, nhẹ nhàng đặt Lăng Duệ  xuống. Lúc này mặt Lăng Duệ   trước đống điểm tâm  thật giống như thấy lại ánh sáng, hưng trí bừng bừng mà bò qua, một ngụm cắn khối bánh đậu đỏ .

Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình coi như là người đọc nhiều sách vở kiến thức rộng rãi , nhưng lần đầu tiên nhìn thấy xà  ăn điểm tâm  , không khỏi ngây ra.

Lần đầu tiên dùng miệng xà để ăn, dù Lăng Duệ này là sinh viên tài cao nhất thời nửa khắc cũng hết đường xoay xở. Y thử cắn cắn bánh đậu đỏ , phát hiện trong miệng mình chỉ có hai khỏa hàm răng căn bản không thể làm ra  động tác nhai. Nhớ tới trước kia coi  thế giới động vật, xà ăn cái gì cũng là nuốt nguyên cái , không khỏi đem miệng trương đến lớn nhất thử một ngụm nuốt vào bánh đậu đỏ .

Nhưng là rất nhanh y phát hiện miệng mình quá nhỏ, căn bản không thể một ngụm ăn hết.

Lăng Duệ lo âu  vây lấy bánh đậu đỏ  hai vòng, bắt đúng thời cơ, từ từ cuộn lại thân thể, đem bánh đậu đỏ  vòng  trong thân thể, từ từ dùng sức đem bánh đậu đỏ xoắn thành hai phần, sau đó lập lại chiêu cũ đem  chia làm bốn phần, lúc này mới có thể một ngụm nuốt trọn một khối

Lăng Duệ thật vất vả nuốt vào – cả đống bánh đậu đỏ , mệt đến ngất ngư, đoán chừng xà có thể thở  mà nói…, y hiện tại đã thở không ra hơi rồi, Lăng Duệ lần đầu tiên trong đời phát hiện thì ra ăn cơm là một chuyện mệt mỏi như vậy .

Nhưng là đói, vô luận thân mình Lăng Duệ hôm nay nhỏ cỡ nào, một khối bánh đậu đỏ đối với cái bụng đói suốt ba ngày của y mà nói cũng là  không đủ . Co quắp  một hồi lâu y lần nữa di chuyển bởi vì khối đậu đỏ  trong thân thể mà lộ ra vẻ có chút cồng kềnh  , tiếp tục phấn đấu món điểm tâm ngọt tiếp theo .

Song lúc này, y lại phát hiện phần bánh còn lại   đã được người tỉ mỉ  bẻ nhỏ . Lăng Duệ ngẩng đầu đầy nghi ngờ , lập tức thấy Lục Nghiễn Đình mặt khẽ mỉm cười .

Lăng Duệ ngẩng đầu lên ngơ ngác nhìn khuôn mặt hắn ôn nhu tươi cười, từ trong nụ cười này, Lăng Duệ cảm nhận được một loại ôn nhu tĩnh lặng.

Mặc dù đã hai mươi tuổi rồi, nhưng Lăng Duệ  vẫn chỉ là đứa bé. Y và Lục Nghiễn Đình, Lý Mộ Trạch bất đồng, sinh trưởng trong một gia đình bình thường, có sự cưng chìu của cha mẹ dành cho mình,  có thể làm  làm nũng cùng gia gia nãi nãi, bỗng nhiên gặp biến đổi lớn, tính cách của y lần nữa trưởng thành, đáy lòng cũng có bất an, có sợ hãi, chẳng qua là lúc trước vẫn không có ai ở bên người không cách nào giải quyết, vừa bởi vì tính tình quật cường không chịu thua tự đè nén mà thôi.

Hiện tại bỗng nhiên được đối xử ôn nhu như thế , trong lòng  khôngan tâm lập tức tựa như hồng thủy bộc phát ra.

Y bỗng nhiên ý thức được, ở cái thế giới này, có thể cũng chỉ có người nam nhân trước mắt này là đối đãi  ôn nhu với mình . Nghĩ đến chỗ đau buồn này nhịn không được nức nở  mấy cái, từ từ bò đến phía  Lục Nghiễn Đình, nhẹ nhàng mà cọ xát hắn một chút ,co rúc ở bên cạnh tay của hắn, an tĩnh hấp thu nhiệt độ lòng bàn tay Nghiễn Đình , bình phục tâm tình mình.

Lục Nghiễn Đình thấy tiểu xà vốn hoạt bát  bỗng nhiên an tĩnh  cọ  mình bất động, không biết đã xảy ra chuyện gì, liền nhẹ nhàng bốc lên thân thể mềm mại của Lăng Duệ , lại thấy con người tiểu xà đen lúng liếng chảy ra nước mắt.

Lục Nghiễn Đình nơi nào đó trong lòng bỗng nhiên vỡ ra ,trở nên mềm mại.

Hắn ôn nhu đem Lăng Duệ thả lại trên bàn, sờ sờ đầu Lăng Duệ , lặng yên vì tiểu xà xé điểm tâm. Ôn nhu tĩnh lặng này làm lòng Lăng Duệ  tràn đầy ê ẩm mềm nhũn .

“. . . . . . Tê tê. . . . . .” Lăng Duệ không biết như thế nào biểu đạt vui mừng cùng tín nhiệm của  y đối với  Lục Nghiễn Đình , chỉ có thể bò qua, vươn ra cái lưỡi thật nhỏ đỏ lòm  liếm liếm tay Lục Nghiễn Đình  , sau đó mang một ít sợ hãi nhìn hắn, hi vọng hắn đừng sợ mình.

Lăng Duệ tính tình nóng nảy cao ngạo , loại tư thái tôi tớ thấp hèn vốn vô cùng khinh thường , nhưng là bây giờ thật không có cách nào khác biểu đạt lòng biết ơn tràn ngập  chua xót cùng , cũng chỉ có thể như vậy.

Lục Nghiễn Đình cho nó một nụ cười ôn hòa . Hiện tại  lăng duệ được người thương yêu, bộ dáng linh động tức giận bừng bừng , thỉnh thoảng có chút  cử động ngốc ngốc , làm cho người ta nhìn nó liền trong tâm vui mừng . Nếu trước kia có người sợ Tiểu Tuyết xà này, vậy cũng chỉ bởi vì thân nó mang  độc tố.

Huống chi  Tuyết Xà là loại xà thật sự rất ôn hòa   , nếu như không phải là ép nó , nó  sẽ không công kích người , đây cũng là vì sao chủ nhân bỏ đói Lăng Duệ ba ngày .

Thật vất vả lấp đầy bụng, Lăng Duệ nhìn chén nước  bên cạnh  , kéo thân thể tuyết trắng tròn vo bò qua, ra sức ngẩng đầu hé miệng, tựa đầu đưa vào súc miệng, thấy vậy Lý Mộ Trạch cùng Lục Nghiễn Đình há to mồm một câu nó cũngi không  ra.

Lăng Duệ súc miệng xong, đầu  giơ lên, nào đâu biết rằng  hai  hàm răng nanh  quá dài, đột nhiên mắc vào cạnh chén , miệng y không khép được, thân thể khoác lên chén sứ không có lực, chỉ có thể tức giận hoảng sợ  kêu lên, một bộ dạng tức cười .

Lục Nghiễn Đình vội vàng nhẹ nhàng đem con rắn nhỏ từ trong chén bốc lên, thả lại trên bàn.

Lăng Duệ kinh hồn định một hồi lâu, sau đó bởi vì ăn no mà lười biếng nằm ở trên bàn, thỏa mãn  co   thẳng thân thể, y nuốt rất nhiều bánh, đem thân tuyết trắng  tròn xoe tròn xoe  mập một vòng, còn có thể thấy cái bụng lồi lõm  mơ hồ nhìn ra từng cục bánh.

Lý Mộ Trạch nhìn con rắn nhỏ miễn cưỡng co quắp  , lại muốn đi trêu cợt, đưa tay xoa xoa bụng tròn vo của nó.

Lăng Duệ mắt nhìn thấy từ trên trời giáng xuống  móng vuốt, tức giận địa nhô lên   thân thể đối với  Lý Mộ Trạch rống giận: “Tê tê tê hí!” ( ngươi dám! Ta không cắn cổ tay ngươi ta liền không phải Lăng Duệ! )

Nhưng là Lý Mộ Trạch căn bản nghe không hiểu lời đe doa của Lăng Duệ  , bàn tay hạ xuống, Lăng Duệ mắt thấy mình lại muốn bị lăng nhục, bị làm cho sợ đến chết khiếp  , vừa vặn thân thể bị thức ăn chống rất cồng kềnh, thân thủ căn bản rơi vào bất lợi , chỉ có thể tê tê  kêu hướng chủ nhân của mình cầu cứu.

Lục Nghiễn Đình một tay chặn lại móng vuốt  Lý Mộ Trạch, cau mày nói: “Ngươi mà lại đi  khi dễ một con rắn ?”

Lăng Duệ thấy nguy nan đã qua, lập tức từ trong tay Lục Nghiễn Đình  chui  ra, tựa vào bên cạnh cánh tay to lớn ấm áp Lục Nghiễn Đình, dương dương đắc ý gào tê tê hướng về Lý Mộ Trạch, vì chủ nhân mình mà phất cờ hò reo trợ uy.

Lý Mộ Trạch dưới ánh mắt  nghiêm túc Lục Nghiễn Đình ngượng ngùng thu tay rõ ràng sủng vật bất công , trợn mắt nhìn tiểu xà kia một cái bởi vì có Lục Nghiễn Đình  mà cáo mượn oai hùm (dựa vào thế người khác) , cảnh cáo nó không nên tiểu nhân đắc ý, cẩn thận cuối cùng có ngày rơi vào tay mình.

Lục Nghiễn Đình nhìn sắc trời, đối  Lý Mộ trạch nói: “Không còn sớm, ta đi về trước. Tuyết xà liền mang đi.”

Lý Mộ Trạch lưu luyến nhìn tiểu xà sau khi ăn no thảnh thảnh thơi thơi kéo thân thể có chút cồng kềnh mà bò lên cánh tay  Lục Nghiễn Đình , nói: “Ngày mai đem nó tới cho ta chơi một chút .”

“Tê tê tê tê –” ( cái rắm! Ta tới cắn chết ngươi! )

Lăng Duệ nghe vậy nhe răng trợn mắt  rống giận, đáng tiếc y hiện tại chỉ có hàm răng, giả như có móng vuốt, nên là danh phù kỳ thực (danh xứng với thực) giương nanh múa vuốt .

Cứ như vậy, thư đồng thái tử  Lục Nghiễn Đình, mang theo tiểu xà Lăng Duệ trong tay áo  trở lại phủ đệ của mình, Lăng Duệ bắt đầu cuộc sống được bao ăn bao ở .

Hết chương 1

Tagged:

10 thoughts on “Tái thế vi xà-Chương 1 Hạ

 1. 05/10/2011 at 15:12 Reply

  Lý Mục trạch nghĩ tới nghĩ lui đều không cam lòng -> Lý Mộ Trạch a~
  tựa vào cánh tay to lớn ấm áp Lục nghiên mực-> Tựa vào cánh tay to ấm áp của Lục Nghiễn Đình.
  vì chú nhân mình mà phất cờ hò reo trợ uy-> vì chủ nhân mình.
  Có mấy chỗ sai, Nấm sửa đi nè
  Hì hì, nấm post típ đi a, t coi đến đoạn hay mờ >”<

  Like

  • Nấm 06/10/2011 at 03:46 Reply

   sửa ràu, nó dài nên sửa cũng mệt =__= O_O

   Like

 2. longphivan 06/10/2011 at 04:01 Reply

  đợi coi 1 lượt lun =]]]]

  Like

 3. sarajuki 09/02/2012 at 21:55 Reply

  Quá khả ái!

  Like

 4. giohe2011 26/02/2012 at 22:00 Reply

  Được bao ăn bao ở a.
  Mình thấy bạn thái tử cũng đáng yêu đấy chứ ~

  Like

 5. Châu 02/04/2012 at 12:01 Reply

  hahaha, tiểu xà hảo đáng yêu ah~ o(≧▽≦)o

  Like

 6. Sương Tử Dạ 14/10/2012 at 12:06 Reply

  dễ thương quá đi (≧∇≦)/
  Lục Nghiễn Đình há to mồm một câu nó cũngi không ra. –> dính chữ kìa tỷ

  Like

 7. nhocmit 14/12/2012 at 09:05 Reply

  thích bạn thái tử ghê tính cách ngộ dễ sợ tiếc là không thành đôi vs e tiểu xà nhể

  Like

 8. […] Chương 1- Thượng-Hạ […]

  Like

 9. Sammi x Tiêu Diêu 08/03/2015 at 21:27 Reply

  ha ha tính cách bé xà này dễ thg ghê dễ thg hơn em hồ ly bên tái thế vi hồ nhiều nhìn ẻm có điểm không sức sống hơn duệ nhi :D

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: