NLKT-chương 25

ẢnhSỐ.net ~ Bạn hãy click vào đây để thay đổi kích cỡ ảnh

Edit:Nấm

Beta: Vũ

Chương 25 :Ma Thú

Trở lại Kiền Long điện, , sắc trời cũng đã tối.

Nguyệt Lạc trong lòng có chút lo lắng, bởi vì  lúc này, đã qua giờ cơm tối.Hơn nữa y biết, phụ hoàng nhất định là sẽ vì chờ mình, đến bây giờ cũng chưa dùng cơm.

Ngô, nếu mình đạt tới thánh giai thì tốt rồi, dù sao thánh giai có thể thuấn di .

Để cho Hiên Viên Du Liên cùng Lang Vân Lang Phong trở về,Nguyệt Lạc bước nhanh vào điện.Quả nhiên, phụ hoàng đang dựa vào trên nhuyễn tháp nhìn tấu chương không dứt  . Mà trên bàn ăn tất cả đều là thức ăn mình thích , tất cả đều thật chỉnh tề , căn bản không có động . Dĩ nhiên lúc này, thức ăn đã sớm nguội.

Nguyệt Lạc đi vào, Hiên Viên Khuynh Thế đôi mắt đen sắc lạnh như băng vô tình làm say lòng người trở nên ấm áp, khóe miệng nhếch lên thành nụ cười mang vẻ nhu hòa mà sủng nịch .  Thả ra tấu chương trong tay , ngồi dậy, đem Nguyệt Lạc  hướng hắn chạy tới mềm nhẹ  nhưng kiên định , vững vàng ôm vào trong ngực.

Vốn ban đầu,Nguyệt Lạc có chút sinh khí  , bởi vì phụ  hoàng không hảo hảo ăn cơm. Tuy nói đạt tới thánh giai, mấy ngày không ăn không uống căn bản là không chút vấn đề , hơn nữa, phụ hoàng lại là vì chờ mình.

Bất quá, vẫn không thể tha thứ .Đang chuẩn bị muốn nói gì đó,liền thấy Hiên Viên Khuynh Thế hướng mình gửi tới ánh mắt tràn đầy sủng nịch  , còn có nụ cười  ôn nhu mà mê người chỉ lộ ra đối với mình.Trong nháy mắt, những lời trong lòng Nguyệt Lạc toàn bộ nghẹn lại cổ họng.

Nguyệt Lạc thật bất đắc dĩ a! Mình đối với phụ hoàng một chút sức miễn dịch cũng không có. Một khi phụ hoàng tràn ngập tình cảm  mỉm cười nhìn mình như vậy ,việc duy nhất muốn làm , chính là lặng yên vùi trong ngực phụ hoàng,cảm thụ nhiệt độ hắn ,nghe tiếng tim đập của hắn,cái gì cũng không muốn cái gì cũng không làm ······

“Phụ hoàng ······”

Cảm giác được tâm tình đứa nhỏ này có chút không đúng, Hiên Viên Khuynh Thế trong mắt hiện lên nghi ngờ.

“Sao vậy,Cửu nhi? Ngoài cung chơi không vui?”

Hài tử này cùng Lục tỷ kia len lén chuồn ra cung, hắn biết ,bất quá cũng không có ngăn cản. Ở trong lòng của hắn, chỉ cần Nguyệt Lạc muốn thứ gì,muốn làm gì,chỉ cần không thương hại đến hài tử này của mình, hắn cũng sẽ không chút nào phản đối, hơn nữa còn sẽ giúp đỡ.

Đối với việc phụ hoàng tại sao biết y xuất cung,Nguyệt Lạc tuyệt không cảm thấy giật mình. Phụ hoàng cường đại không thể nghi ngờ ,y tin tưởng, chỉ cần là việc phụ hoàng muốn làm,không có gì không được. Hơn nữa, từ lúc mình ra cung,y cũng cảm giác được phía sau có người đi theo,  không  quấy rầy bọn họ cũng sẽ không mất đi tung tích bọn họ , thật giống như bảo hộ bọn họ.

Người kia rất mạnh, tuyệt đối là đã bước vào thánh giai .Cố ý thu liễm khí tức,lấy thực lực mình hiện nay căn bản không thể nhận ra .Chẳng qua là,năng lượng đỏ sậm trong cơ thể mình cũng không phải giỡn.

Tuy bây giờ mình vẫn không cách nào biết rõ tính chất nó,cũng không cách nào khống chế thông thuận .Bất quá y có một loại cảm giác, cỗ lực lượng kia áp đảo tất cả lực lượng trên , kia phảng phất nắm trong tay cân bằng luân hồi sinh tử.

Trên đại lục này,lực lượng trong cơ thể càng cường đại,sinh mạng người này dĩ nhiên cũng là càng cường đại. Mà cái gọi là thánh giai lại là một cấp bậc,đạt tới thánh giai thời gian sống sẽ tăng một ngàn năm. Một ngàn năm, mặc dù trên phiến đại lục này, là con số không nhỏ a!  Hơn nữa, ở Thương Lan đại lục sinh mệnh cường giả cực hạn thánh giai là  cao nhất ,dù sao hiện nay trên đại lục, là căn bản không tồn tại thần giai cường giả .

“Ngô, hoàn hảo, Tuyết Nguyệt dưới sự quản lý của phụ hoàng rất đẹp, rất an bình.”

“Cửu nhi thích? !”

“Dạ! ··· đúng rồi phụ hoàng, hôm nay đi theo phía sau chúng ta chính là người phụ hoàng phái tới a! Hắn là ai?Tuyết Nguyệt trừ phụ hoàng  ra, không phải chỉ có Hiên Viên Phiêu Vũ cùng Bàng Nặc là thánh giai  sao?Nhưng hôm nay người nọ ······”

“Cửu nhi phát hiện hắn! Đó là Mạc Phong,khế ước thú của phụ hoàng  .”

Nguyệt Lạc hiểu thực lực Hiên Viên Khuynh Thế phi thường rõ ràng.

Ban đầu lúc Nguyệt Lạc ngủ say, tinh thần lực lấy tốc độ không bình thường tăng lên.Ngắn ngủi ba năm, Nguyệt Lạc liền từ cao cấp ma pháp sư tiến đến gần trình độ thánh ma đạo .Mà theo thời gian, thiên nhãn của Hiên Viên Phiêu Vũ cũng càng ngày càng không cách nào thấy rõ tình trạng Nguyệt Lạc.Hiên Viên Khuynh Thế dĩ nhiên không yên lòng rồi, vì vậy cỗ năng lượng màu đen lại một lần nữa tiến vào ý thức hải của Nguyệt Lạc, muốn tự mình xem một chút tình trạng Nguyệt Lạc.

Bất quá, lần này,cái gì cũng không còn thấy, bị kết giới đỏ sậm ngăn cản ở ngoài.

Lực lượng đỏ sậm này có vẻ cùng hắc mang của hắn đồng dạng cường đại,bất quá đối với hắn không có gì uy hiếp. Nhưng là Cửu nhi bởi vì lực lượng đỏ sậm này thủ hộ, lực lượng của hắn cũng không cách nào thăm dò vào .Tuy rằng để ý,nhưng hắn vẫn cũng không thể nào lo lắng.Trong lòng không biết niềm tin đích xác có từ đâu,cỗ lực lượng này cũng sẽ không thương tổn Nguyệt Lạc. Mà hiện nay, đối việc Nguyệt Lạc có thể phát hiện Mạc Phong, Hiên Viên Khuynh Thế cũng không cảm thấy kinh ngạc.

“Khế ước thú?”

Phụ hoàng thậm chí có khế ước thú?

Ngô, Nguyệt Lạc cau mày! Nghĩ đến phụ hoàng thế nhưng cùng người khác ký kết khế ước, tuy chỉ là ma thú, nhưng trong lòng có chút khó chịu ni!

“Ân,Cửu nhi muốn thấy không?”

“Hảo!”

Tuy nói khó chịu, nhưng đối với ma thú có thể cùng phụ hoàng ký kết khế ước  ,Nguyệt Lạc trong lòng vẫn hiếu kỳ.

Một trận dao động thoáng hiện, ở trước mặt Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Khuynh Thế  xuất hiện một người nam tử trưởng thành hình dáng thon dài  .

“Chủ nhân, điện hạ.”

“Ân.”

Chủ nhân? Chẳng lẽ phụ hoàng cùng hắn ký kết chính là chủ tòng khế ước? Dù sao, nếu như ký kết chính là bình đẳng khế ước, sẽ là không gọi là chủ nhân.Hừ! Này còn kém không nhiều lắm!

Nguyệt Lạc nhìn nam tử trước mắt cung kính  hành lễ  ,con ngươi xanh thẫm lạnh như băng mà cao ngạo, hợp với khuôn mặt lạnh lùng tuấn dật ,mái tóc thanh sắc dài đến eo phiêu dật  ,đích thực là một nam tử vô cùng tuấn mỹ mê người  .

Đúng rồi, ma thú đạt tới thánh giai là có thể biến thành hình người. Nói như vậy, hắn đã đạt tới thánh giai .Cũng đúng, như mình tinh thần lực gần thánh ma đạo chỉ có thể miễn cưỡng cảm nhận được hắn,còn có sinh mệnh cường đại  ,không nghi ngờ chút nào ,hắn là thánh giai ma thú.

Mạc Phong nhìn  hướng chủ tử lãnh khốc hờ hững, vô thậm cảm xúc  .Lúc này đang nhìn hài tử trong ngực  ,khuôn mặt tràn đầy sủng nịch cùng trìu mến, khóe môi vẻ cười yếu ớt, ôn nhu tột cùng, phu hoạch thương sinh.Mà hài tử trong ngực chủ nhân ,khuôn mặt yên tĩnh an tâm,mang vẻ lười nhác hài lòng,cùng bộ dạng hôm nay ở ngoài cung hoàn toàn bất đồng.

Ở ngoài cung, khi đó y, căn bản không giống hài tử tám tuổi  ,tĩnh táo hờ hững, cao quý ngông nghênh. Đối với Lục công chúa kia, như  một ca ca ,sủng ái  nàng. Hơn nữa, mặc dù  khí chất ôn nhuận hơn nữa có chút nhu hòa  ,nhưng khí tức quanh thân y như có như không mang theo xa cách , không người nào có thể chân chính tới gần.

Mà lúc này trước mặt ,mới là bộ mặt chân chính của y !

Khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo vô song,ôn nhuận nhu hòa rồi lại mang theo trong trẻo lạnh lùng.Mái tóc dài đỏ sậm lưu chuyển quang mang rực rỡ,miễn cưỡng tản ra ,phủ kín trong ngực người phía sau .Để cho người mê muội chính là cặp mắt đỏ sậm  , tuyệt mỹ khuynh thành ,yêu dã thương sinh vừa thánh khiết vô cùng.

Lúc này đang miễn cưỡng đánh giá mình, là ảo giác của hắn sao?  Tại sao lại  thấy cặp mắt kia  lóe ra quang mang không có hảo ý .

Ngươi là ma thú gì ?”

“Hồi điện hạ,là  Lưu Phong Thiểm Điện báo.”

Đối với tên ma thú còn có đặc tính, Nguyệt Lạc một chút khái niệm cũng không có. Quay đầu, nhìn về phía phụ hoàng y,mắt to nghi hoặc lấp lánh lấp lánh.

Hiên Viên Khuynh Thế vỗ về  mái tóc dài Nguyệt Lạc,xúc cảm phi thường tốt như cũ, ôn nhu cười cười. Thanh âm băng hàn kim chúc mang theo ôn nhu,làm cho người ta nghe muốn ngừng mà không được.

“Lưu Phong Thiểm Điện báo, thánh giai ma thú.Có hai loại thuộc tính Phong cùng Lôi Điện , tốc độ cùng lực công kích của  ma thú trung lệ thuộc thượng thừa. Phong cùng Lôi Điện tốc độ là trừ quang hệ ma pháp tất cả trung ma pháp nhanh nhất ,hơn nữa, Phong Hệ  loại chi nhận cùng điện hệ lôi thần bào hao cũng là trong cấm chú mạnh nhất đơn thể công kích cấm chú.”

Nói cách khác người này chẳng những là lưỡnghệ ma thú, hơn nữa còn là có tốc độ nhanh nhất cùng lực công kích mạnh nhất Phong Hệ cùng điện hệ.

Phải nói,Lôi Điện Hệ ngoại trừ thuộc về bảy hệ ma pháp ,lực công kích lớn nhất một loại ma pháp đặc biệt. Mà ma thú có thể nắm giữ Lôi Điện nhân hòa cũng là cực kì thưa thớt , dù sao nắm giữ Lôi Điện là dị thường  khó khăn.

Đây là  ma thú có thể cùng phụ hoàng ký kết khế ước,Nguyệt Lạc có chút hiểu rõ . Phụ hoàng kiếp trước là hóa thân Lôi Điện,kiếp này cũng là thánh ma đạo  Lôi Điện Hệ  .

Nga, kia phụ hoàng, các ngươi là làm sao ký kết khế ước  a?”

Chủ tòng khế ước, cho dù là thực lực phụ hoàng  ,địa vị, lấy cao ngạo của ma thú thánh giai cũng là không dễ ký kết a!

Mà khi Nguyệt Lạc vừa hỏi ra vấn đề này, chân mày Hiên Viên Khuynh Thế sẽ dễ dàng phát hiện vừa nhíu. Trên khuôn mặt  lạnh lùng tuấn dậtcủa Mạc Phong trong nháy mắt  co quắp, buồn bực kìm nén , trong đôi mắt xanh thẫm chợt lóe lên, nhanh đến làm cho người thấy không rõ. Nhưng vẫn như cũ bị Nguyệt Lạc bắt được .A, thật thú vị, đây là chuyện gì xảy ra?

“Phụ hoàng?”

“A, Cửu nhi nếu là muốn biết. Phụ hoàng sau này từ từ nói cho ngươi biết. Hôm nay đi ra ngoài cả ngày, thân thể của ngươi vốn là không tốt, hẳn là mệt chết rồi đi,cùng phụ hoàng rửa mặt nghỉ ngơi.”

“Ngô, hảo.”

Nguyệt Lạc gật đầu. Thân thể này thật sự là rất yếu, mặc dù y có lực lượng chống đỡ, nhưng thân thể bản năng suy yếu là không có biện pháp .

Hiên Viên Khuynh Thế khoát tay, Mạc Phong liền thoáng qua biến mất không thấy gì nữa.

“Đúng rồi phụ hoàng, cái này ngươi biết có tác dụng gì sao?”

Nghĩ đến cái gì, Nguyệt Lạc lấy ra bài tử nhận được ở Tùy Ý lâu,đưa tới trước mặt Hiên Viên Khuynh Thế.

Lúc ấy y cứ như vậy nhận lấy , bởi vì vội vã trở lại,cũng không có quá để ý nó, cho nên cũng không  hỏi cái này có tác dụng gì. Bất quá, lấy lúc ấy phản ứng những người trong điếm ,bài tử này hẳn là rất hữu danh,phụ hoàng ắt  biết!

Hiên Viên Khuynh Thế nhìn khối bài tử trong tay Nguyệt Lạc,trong đôi mắt đen sắc không khỏi  lóe lên  u quang.

Người kia là có ý gì? Đối với Cửu nhi, hắn có mục đích gì?

Trong tay của hắn cũng có một khối bài tử,cùng cái trong tay Nguyệt Lạc  cực kỳ tương tự, trừ một điểm.Cái trong tay Nguyệt Lạc bên dưới có khắc một đóa bỉ ngạn hoa đỏ sậm,mà cái trong tay Hiên Viên Khuynh Thế không có khắc gì cả.

“Ân~~phụ hoàng cũng có? ! Ngô, có chút không giống !”

“Ân.Đây là bài tử của Tùy Ý lâu,từ khi khai trương đến nay chỉ có hai khối.Trừ phụ hoàng  ,còn có một khối tại Tự do chi thành Kỳ Khoa tư ốc học viện trưởng—-La Tất · Lan Ngộ ,có thể ở đại lục dùng  cơm trong Tùy Ý lâu không tốn phí.Hơn nữa còn có thể được hưởng  một phần mười  lợi nhuận của Tùy Ý lâu.Bất quá, Cửu nhi, khối bài tử này,hẳn là còn có những tác dụng khác, về phần là cái gì, phụ hoàng cũng không rõ ràng .”

Ánh mắt ngưng lại ở đồ án bỉ ngạn hoa, Hiên Viên Khuynh Thế trong lòng dâng lên mạt  nghi ngờ cùng ngưng trọng. Hắn nếu nhớ không lầm, trên đại lục, chỉ có công hội  sát thủ kia  mới có ký hiệu bỉ ngạn hoa đỏ sậm,mà khối bài tử này được khắc không chút nào sai lệch.

“Nga, ra vậy.”

“Tốt lắm, được rồi, đi tắm rồi nghỉ ngơi!”

Vừa nói liền ôm lấy Nguyệt Lạc đứng dậy hướng  dục thất đi tới.

“Phụ hoàng, ngươi còn chưa có ăn cơm!”

“Ân.”

“Ân cái gì? Phụ hoàng ······”

“Ân.”

“Phụ hoàng ······”

Tagged:

2 thoughts on “NLKT-chương 25

  1. […] Chương 25 […]

    Like

  2. Tiểu Quyên 07/10/2011 at 15:15 Reply

    lại xuất hiện người phá rối a, truyện ngày càng hấp dẫn

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: