TTTXT-Chương 1 (Hạ)

ẢnhSỐ.net ~ Bạn hãy click vào đây để thay đổi kích cỡ ảnh

Chương 1- hạ

Không bao lâu, con rắn vàng sớm bị dọa choáng váng, lại lần nữa bị nhét vào lồng sắt, đầu mềm nhũn quán ở trong lồng.

“Khách nhân, này rắn thực béo, cho nên giá tiền…..”

“Hai vạn!”

“Gì?” Ông chủ bị dọa ngốc.

Khách nhân nhận lấy lồng sắt, lấy ra một nghìn đồng tiền giá trị lớn đưa cho ông chủ, có chút không kiên nhẫn nhíu mày, “không đủ sao?”

Ông chủ hoàn hồn, xua tay phủ nhận, “Không có không có không có, đủ rồi đủ rồi! Khách nhân ngài đi hảo.”

Hay nói giỡn, vốn là nhiều lắm muốn ba nghìn, hiện tại còn hơn một số, nếu nói ngại không đủ nhưng là sẽ cho mụ tổ nương nương chiêu sét đánh.

Nam tử xách theo lồng sắt đựng con rắn vàng, ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú tò mò cùng xem náo nhiệt của người đi đường, không thèm để ý chút nào đi dạo xong cả đường phố Hoa Tây, sau đó trở về bãi đậu xe, lấy xe yêu, đem cái lồng rắn ném tới chỗ ngồi phía sau, nịt chắc dây an toàn khởi động máy, tao nhã thao tác tay lái, thân xe lưu loát lưu sướng chạy nhanh ra bãi đậu xe, nam tử trở về ở vào khu nhà cao cấp Thiên Mẫu sơn.

Hoàng Lãng lấy ra cái chìa khóa mở cửa, bật đèn điện, không gian tối tăm lập tức sáng lên.

Khom người đem giày da để ngăn nắp ở trên kệ giày, Hoàng Lãng xách theo lồng sắt đi vào phòng khách, mắt nhìn con rắn vàng vẫn nằm úp sấp chết ngất ở trong lồng, nhún nhún vai, đi vào quầy bar, từ trong tủ lạnh cầm lấy bình Vodka đông lạnh thành một nửa thể rắn.

Độ cồn Vodka cực kỳ cao, đặt ở trong tủ lạnh không cách nào đóng băng, ngược lại sẽ ngưng kết thành trạng thái lỏng một nửa trạng thái rắn, giống như là một loại kem vị trơn thuận, lúc này đổ vào trong ly uống một hơi cạn sạch, đầu tiên là chất lỏng nhiệt độ thấp theo yết hầu trượt xuống bụng, không bao lâu, nóng rực như núi lửa sẽ theo bụng vọt thẳng mà lên, một lạnh một nóng, băng hỏa giao hòa, cực hạn phẩm tửu niềm vui thú đang ở trong đó.

Bất quá điều kiện trước tiên là …Tửu lượng ngươi đủ hảo.

Nếu không chưa kịp hưởng thụ cực phẩm lạc thú này, sẽ bịch một tiếng say té trên mặt đất, sau đó hôm sau rời giường bị say rượu biến thành khổ không thể tả.

Hoàng Lãng tửu lượng không sai, ngay cả rót ba ly còn có thể thẳng tắp đi trở về phòng ngủ, rượu cồn quấy phá, nóng đến hắn bỏ đi trên người tất cả quần áo, té ở trên giường tơ tằm.

Nếu không phải bởi vì chuẩn bị sủng vật rắn đã đánh mất của bạn gái trước nuôi, chạy ép toàn bộ Đài Bắc tất cả thành phố lớn nhỏ cửa hàng sủng vật cũng tìm không được cái loại rắn màu vàng hiếm có này, cuối cùng bạn bè suy đoán, cảm thấy khó nghĩ cái chỗ bán súp rắn ở Hoa Tây phố sẽ có?

Trời mới biết thật đúng là liền khéo như vậy, vừa mới nghĩ như vậy, đã bị mỗ ông chủ cửa hàng bắt được đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng mới, sau đó…này con rắn vàng bị sợ co quắp liền như vậy cấp hắn tìm được rồi.

Thiết, sớm biết rằng sẽ không chạy đi cửa hàng sủng vật rồi!

Bên trong phòng khách, ngọn đèn chói mắt chiếu thẳng tắp trên lồng sắt, con rắn nhỏ màu vàng chậm rãi mở ra mí mắt.

“A a a- này lại là làm sao? Ô ô… Sư phụ gạt người, rõ ràng nói thành tiên sẽ không phải chết, ô, ta là không phải thành súp rắn, chạy đến âm tào địa phủ? Bất quá… địa phủ thật sáng, sư phụ ngài lại gạt người, địa phủ một chút cũng không tối, ô ô ô…

“Ngươi thực ầm ỹ nha!”

Hoàng Lãng không biết đã rót mấy ly Vodka, nghe thấy có tiếng khóc vẫn từ phòng khách truyền đến, vì thế mang theo bình rượu loạng choạng đến phòng khách.

“Kỳ quái, không có người a!”

“Ô ô ô-”

Hoàng Lãng theo phương hướng tiếng khóc nhìn lại, phát hiện ra con rắn vàng kia cư nhiên tỉnh lại, hơn nữa thanh âm kia… Dĩ nhiên là từ miệng rắn phát ra?

Mở ra lồng sắt, cầm ra con rắn vàng thể tích khá lớn, bóp đầu rắn mị mắt nhìn thẳng.

Con rắn vàng bị ‘loài người khủng bố’ nắm trong tay, trong lúc nhất thời sợ tới mức đã quên khóc, cái đuôi không tự chủ được bò lên thắt lưng của Hoàng Lãng lấy bảo trì cân bằng.

“Là ngươi đang khóc?”

Con rắn vàng lúc lắc đầu, ngoan ngoan trả lời vấn đề.

Hoãng Lãng say rượu đánh cái cách, hỏi: “Khóc cái gì?”

“Ô, người ta không cần làm súp rắn! Ô ô…”

Hoàng Lãng lắc lắc cái đầu bắt đầu choáng váng hoa mắt, mồm miệng không rõ còn nói: “không làm súp rắn, là làm sủng vật.”

Con rắn vàng thu hồi nước mắt, phát hiện loài người trước mắt này, tựa hồ không có khủng bố như vậy. “Sủng vật? Đó là cái gì?”

“Chính là… Nuôi ngươi.”

“Nuôi ta?”

“Đúng, ta là chủ nhân, ngươi là…sủng vật, ta…nuôi ngươi…”

Hoàng Lãng nói còn chưa dứt lời, đầu nhoáng lên một cái, say ngã vào trên sô pha.

Hôm sau tỉnh lại, Hoàng Lãng khó được làm người say rượu cấp chỉnh đến, đầu óc giống như bị người dùng cái cưa mở khó chịu, nghiêng ngả lảo đảo đi hướng phòng ăn, mở ra tủ lạnh cầm lấy nước khoáng lạnh vui vẻ uống, chân dài một đá, đem cửa tủ lạnh đạp đóng kỹ, mới quay người lại…

“Phốc-“

Hoàng Lãng nước khoáng trong bụng còn chưa kịp xuống bụng, ngay tại chỗ hóa thành một đường, thẳng tắp nhắm ngay mỗ dạng vật thể phun đi.

“Chủ…phi phi……phi phi phi phi…”

Nguyên bản người đứng ở sau lưng Hoàng Lãng không kịp phòng bị, liền bị Hoàng Lãng phun nước lạnh như băng lên mặt, còn bởi vì không cẩn thận đem đem hạt nước hút vào trong mũi, sặc đến hắn thở không thuận.

Hoàng Lãng phun hoàn nước khoáng trong miệng, tay phải chỉ thẳng vào khách không mời mà đến đột nhiên từ nhà mình toát ra. “Nói, ngươi là ai?”

“Phi phi…”

“Nếu không nói ta gọi cảnh sát đến.”

Khai, ngoạn, cười!

Toàn bộ Đài Bặc trị an tốt nhất Thiên Mẫu, thế nhưng có người sấm không môn*.

Hơn nữa phụ cận khu nhà cao cấp chẳng những có cảnh dân liên cơ, còn có bảo toàn…

Đợi chút!

Phòng này rõ ràng trang bị bảo toàn, cái gì hồng ngoại tuyến, theo dõi, còi báo động…ba lạp ba lạp giống như không ít, người này đến tột cùng là chạy vào như thế nào?

Trăm ngàn đừng nói với hắn thu phí hàng tháng một vạn đồng hệ thống bảo toàn trục trặc, bằng không nhìn hắn có thể hay không kiện chết nhà công ty bảo toàn kia.

Con rắn vàng hóa thành hình người, nghiêng đầu tò mò xem xét loài người tên là ‘chủ nhân’.

A, hảo hảo ngoạn nha!

Chủ nhân mặt có thể đổi tới đổi lui nha, thật là thú vị.

Nguyên lai loài người cũng sẽ biến pháp thuật a? Sư phụ như thế nào không nói với nó, sư phụ thật xấu xa…

Con rắn vàng nghiêng đầu, ngoan ngoãn hô lên: “Chủ nhân, ngươi không nhớ rõ ta?”

Hoàng Lãng lấy lại tinh thần, đáng giá người trước mặt từ đầu đến chân.

Thiên!

Mình mới rời đi Đài Loan không bao lâu, sấm không môn cấp bậc liền tăng lên nhiều như vậy.

Chỉ là đứa bé trai kia tinh tế đều đều vừa đúng dáng người cũng rất đẹp mắt, càng miễn bàn là người này có khuôn mặt xinh đẹp tuyệt đối sẽ tức chết một ổ nữ nhân, còn có phần eo kia vật tế nhuyễn giấu dưới lông… (ta chết vì cười mất thôy =]])

“Thiên! Ngươi cư nhiên thân thể trần truồng chạy tới nhà của ta sấm không môn? Hoàng Lãng rốt cuộc phát hiện một sự việc thật quan trọng.

Con rắn vàng đảo lỗ tai che đi Hoàng Lãng lớn giọng, có chút sợ hãi nói: “Người ta…người ta đang chuẩn bị làm phép biến ra quần áo thôi! Nào biết chủ nhân người vừa lúc tỉnh lại…”

“Chờ một chút! Ngươi bảo ta cái gì?”

“Chủ nhân a!”

“Ngươi bảo ta…Chủ nhân?”

“Đúng vậy, Ngươi đêm qua chính mình muốn ta kêu như vậy.” Con rắn vàng dùng sức gật đầu.

Hoàng Lãng híp mắt suy nghĩ nhanh chóng đem sự tình phát sinh đêm qua xem một lần.

Ân, Hoa Tây phố, súp rắn, mua rắn, về nhà, uống rượu…

Sau đó giống như ở trong mộng cùng con rắn vàng kia nói chuyện, phải nuôi nó, phải làm nó…

“Chủ, chủ nhân…?” Hoàng Lãng thất thanh kêu to.

Con rắn vàng vừa buông xuống hai tay lại lần nữa đảo lỗ tai, nhíu mày biết miệng chịu đựng ‘chủ nhân’ phát ra tạp âm.

Ô, chủ nhân thật ồn ào nha!

Thính giác của loài rắn vốn liền so với loài người linh mẫn, thanh âm rất nhỏ cũng có thể nghe được, nhủ nhân rống kêu to như vậy so với sét đánh còn ầm ỹ.

Ô ô…Lỗ tai đau đau.

Hoàng Lãng mở chân ngồi ở ghế sô pha da chế nhập khẩu ởItaly, nhìn chằm chằm nam hài trước mắt dùng chăn đơn che khuất thân thể.

“Ngươi nói… Ngươi chính là con rắn béo ngày hôm qua ta mua trở về?”

Con rắn vàng ủy khuất biết biết miệng,kháng nghị: “Người ta mới không béo đâu!”

Hoàng Lãng xoa xoa cái trán, bắt đầu hoài nghi nam hài xinh đẹp này là ngu ngốc vẫn là trí chướng? Nếu không nữa chính là chứng vọng tưởng, lại còn nói mình là con rắn? Thật sự đáng tiếc cho khuôn mặt tròn kia.

Đổi cái vấn đề, Hoàng Lãng lại hỏi: “Nhà ngươi ở đâu? Đợi lát nữa ta hảo đưa ngươi trở về, bằng không ba mẹ ngươi sẽ lo lắng.”

Con rắn vàng hưng phấn mà mở to hai mắt, nhào vào trong lòng Hoàng Lãng, vui vẻ nói: “Chủ nhân ngươi thật tốt, ta ở tại Linh Xà động. Bất quá, cái kia, ba mẹ, là cái gì này lọ? Có thể ăn đc hay không a?”

Hoàng Lãng thân thể nghiêng đi, vô lực nói: “Ba mẹ là người sinh ra ngươi. Thiết, ngay cả cái này cũng không biết, xem ra ngươi thật nặng độ trí chướng( chả bjk là cái zỳ) Ta phải đi thăm dò trường học xem có phải hay không có đệ tử mất tích.”

Một đống từ ngữ mạc danh kỳ diệu nghe làm con rắn nhỏ màu vàng đầu đầy mờ mịt, chỉ nghe đến câu kia ‘ba mẹ là người sinh ra ngươi’.

Nghiêng đầu khó hiểu hỏi: “Sinh ra ta… Chủ nhân, ta không biết nha! Rắn giao phối đẻ trứng liền đã xong, hơn nữa sư phụ nói, sinh ra ta này nọ kêucha mẹ, không phải ba mẹ. Nguyên lai chủ nhân ngốc giống ta, cũng không thích học bài. Nha-“

Con rắn vàng bị Hoàng Lãng đánh một quyền, đau đến ai ai kêu.

Hoàng Lãng thu hồi nắm tay,kềm chế lửa giận. “Ngươi này trí chướng cư nhiên dám mắng ta ngốc? Thiên! Ta lại theo ngươi ồn ào.”

Một phen nhấc tới nam hài nhào vào trước ngực, Hoàng Lãng đứng dậy hướng ngày hôm qua từ Hoa Tây phố mang về, vốn lên đựng con rắn vàng, hiện tại lồng sắt lại trống không.

“Ngươi nói… Ngươi là rắn?”

Con rắn vàng bị nhấc tới giữa không trung, nghe xong câu hỏi của Hoàng Lãng, vui vẻ gật đầu.

“Tốt lắm, phiền toái ngươi biến trở về đi.”

“Chủ nhân, biến trở về ngươi liền tin tưởng ta sao? Vậy ngươi phải nuôi ta nha!”

Nam hài vui vẻ so cái thủ thế, miệng thì thào niệm vài câu, ngay sau đó, nguyên bản chăn đơn choàng ở trên người rơi xuống trên sàn nhà, Hoàng Lãng trước mắt nhất thời xuất hiện một con rắn vàng quấn ở trên cánh tay.

Con rắn lớn vòng ở trên cánh ta le lưỡi, nâng lên thân mình, một đôi mắt đen như mực thẳng tắp nhìn Hoàng Lãng, há mồm ra, lộ ra trên dưới hai hàng răng sắc bén nhọn, hướng về phía Hoàng Lãng hô lên: “Chủ nhân hảo!”

“Phanh!.”

Thật lớn tiếng đánh vật nặng theo trong khu nhà cao cấp truyền đến, chủ nhân khu nhà cao cấp hai mắt trợn trắng, thẳng tắp đổ về phía sau. (a.k.a đã ra đi anh dũng =]])

*sấm không môn: xông vào như chỗ không người.

Tagged:

7 thoughts on “TTTXT-Chương 1 (Hạ)

 1. bada 10/10/2011 at 12:57 Reply

  com cho nàng đây. chương 1 bộ này ta đọc từ hôm sinh nhật nàng cơ, hôm nay nhớ đến con rắn ngốc nên vào đây, nhanh quá, đã có mấy chương mới rồi.

  Nàng nói các nàng mất 2 tiếng cho 1 chương, ta thì mất mấy ngày với nửa chương Hà chi thương đấy, nên lịch post của ta là 1 bài một tuần, đúng với 1 chu kỳ hoạt động của tất cả mọi người (nhất là học sinh sinh viên). Ta sẽ không nhân nhượng với lí do không com do bận, không được nghỉ, ôi, không phải một tuần có 2 cái ngày nghỉ đó sao? Ta tính rồi, nó vừa đủ cho mọi người có thời gian vào đọc và com, cũng đủ để ta chuẩn bị hảo chương mới. mà quan điểm của ta là ít like, ít com sẽ không post bài. Tất nhiên sẽ cố không để tình trạng đó xảy ra vì thế là bất công với mấy bạn đã com đều đặn cho mình. Ta không định đặt pass ra rồi cho mọi người tìm pass. Nhìn một trang dài toàn com xin pass rất chướng mắt. Mọi khi có thấy mấy người đó đâu. Cho nên chỉ những người ta cho là có lương tâm com và like cho ta ta mới đền đáp cho họ. Edit đam mỹ tất nhiên không có lợi nhuận vật chất gì rồi, thế nên viếc được ủng hộ rất quan trọng. ^^, DÙ sao các nàng cũng cố lên. Ta đi đọc các chương khác đây. Sợ tí mấy bạn reader bên nhà các nàng xem ném bom lắm.

  Like

 2. bada 10/10/2011 at 13:32 Reply

  ô ô, thế ta nhầm à, tại nàng có 2 chuyện có tên na ná nhau, xà xà ý.

  Like

  • Nấm 11/10/2011 at 02:37 Reply

   uh, tại 2 đứa sn cùng tháng , mà tình cờ chọn trúng 2 bộ xà í mà=]]
   nói mất 2 tiếng thì hơi quá, chứ t mất hết 3 tiếng mí mới xong ,mà một chương cao lắm là 2k7 word thui, trừ cái TTVX của t ớ 1 chương tới 7k word ~_~
   Bọn tớ cũng không muốn đặt pass, đơn thuần là thấy buồn, nhà chỉ tong teo vài người like với vote, cmt còn hiếm hơn , mà bọn tớ chỉ cần like với vote là vui rồi, nếu cmt thì quá tốt ấy chứ, mà chả ai đoái hoài TT_TT.
   Ai dám ném bom nàng chớ, ta bảo kê cho =]]

   Like

 3. hacbach 26/10/2011 at 15:46 Reply

  chủ nhân này bạo lực quá, khổ thân bé xà ;___;

  Like

 4. tuyetlinhvy 21/04/2013 at 10:28 Reply

  thế là anh công đã anh dũng hi sinh(“▔□▔)
  hehe ≧▽≦

  Like

 5. […] Chương 1 |Thượng|Hạ| […]

  Like

 6. anh1300231 10/09/2014 at 23:21 Reply

  | ~(‾▿‾~) | nha nha chủ nhân bị hạ gục tại chỗ a,cười tử ta mất thôi

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: