Nhập Hí-chương 7

 

Chương 7

Sáng sớm ngày thứ hai cậu tỉnh lại, vừa vặn hơn  tám giờ sáng.

Trần Chi Mặc đã đi đến đoàn phim rồi,chỉ còn lại có Trần Mộc Ngôn cùng dì ở lầu dưới đang quét dọn vệ sinh  .

Thanh âm máy hút bụi làm cho cậu có cảm giác  quen thuộc, bởi vì thời còn trung học,cha vẫn chưa phá sản,trong nhà cũng thuê người giúp việc tới dọn vệ sinh.Vừa đến chín giờ Chủ nhật ,  Diệp Nhuận Hành cũng bị chính thanh âm máy hút bụi đánh thức, so với đồng hồ báo thức còn đúng giờ hơn.

Trần Mộc Ngôn  từ trên giường bò dậy, trong phòng của cậu có phòng vệ sinh riêng, đánh răng rửa mặt xong, dì kia liền bưng sữa tươi cùng bữa ăn sáng đặt trên bàn máy tính.

Ăn xong bữa sáng, Trần Mộc Ngôn liền xem xét một chút cái thẻ ngân hàng , trên thẻ là những con số,thậm chí có đến bảy số,điều này làm cậu trợn to hai mắt đếm hồi lâu. Trời ạ, xem ra Trần gia thật là có tiền, cho dù là cha Diệp Nhuận Hành còn sống,cũng không thể cho con trai mình nhiều tiền trong tài khoản như vậy.

Trần Mộc Ngôn  hít một hơi, số tiền kia khẳng định không chỉ là tiền tiêu vặt, hẳn là còn bao gồm phí đại học, nhưng cho dù là tiền đi học ,vẫn dư dả . Hơn nữa theo Trần Chi Mặc nói, mỗi tháng nhất định sẽ cấp tiền cho.

Trần Mộc Ngôn suy nghĩ một chút, cậu muốn mình sử dụng số tiền kia một cách hợp lý.Hiện tại cậu chính là Trần Mộc Ngôn, không cần phải cự tuyệt khoản tiền này,bởi vì ở  cái xã hội này  rất nhiều thứ cần dùng đến tiền, thí dụ như đi học,hay gây dựng sự nghiệp.Cậu biết rất rõ, mình bây giờ chính là Trần Mộc Ngôn, phải giả dạng cho tốt.Chẳng qua là nếu muốn cậu như con nhà đại gia tiêu xài phung phí,cậu nhất định sẽ bị hỏng từ ngoài vào trong. Nhưng cậu cũng sẽ không khiến mình khổ sở cùng ủy khuất bản thân.

Nếu hiện tại cậu là con đại gia, như vậy cậu sẽ  làm một công tử nhà giàu tiến thối có độ  .

Bước đầu tiên,  Trần Mộc Ngôn nhìn một chút cái giường này, ra trải giường màu đen  ,chăn cũng màu đen ,thoạt nhìn chính là một cái quan tài thiệt lớn.

“Dì Lý,có thể giúp tôi đem chăn cùng tấm ra trải giường này đổi lại không? Đổi lại màu sáng một chút.”

“Được!” Dì Lýđi lên, đem chăn cùng tấm ra dỡ xuống, “Ta nói này ,ngươi thoạt nhìn sáng sủa, loại này màu sắc này căn bản không hợp với ngươi.”

Rất nhanh,tấm ra cùng chăn màu nâu được đưa tới, lộ ra vẻ vừa đơn giản vừa không mất sức sống.

Bước thứ hai, Trần Mộc Ngôn  đem một đống  quần áo trong tủ treo  làm cho người ta mao cốt tủng nhiên  áo sơ mi đỏ ngổn ngang  vật phẩm trang sức kim loại đều sửa sang cho vào rương.Cái áo da của Trần Mộc Ngôn cũng không được, lộ ra vẻ  rêu rao cũng không phù hợp khí chất  hiện tại  của cậu, nhưng nhìn cái nhãn hiệu  không khỏi chậc một tiếng,xem ra Trần Mộc Ngôn rất xa xỉ,cái áo da này ít nhất cũng hai vạn.

Quên đi, tìm cơ hội cầm đi sửa lại, có lẽ chờ khí trời lạnh còn có thể mặc.

Trần Mộc Ngôn đem một ít CD trên kệ sửa sang lại quăng hết vào rương, có cơ hội sẽ đem bán hết.Mặc dù cậu không có thưởng thức  nhạc rock,nhưng cậu nhìn trên bao đĩa CD có thể biết được cái này có thể đấu giá, nói không chừng có thể có được  thu hoạch không tưởng .

Bước thứ ba, Trần Mộc Ngôn quản lý lại nội dung trong laptop,cài đặt lại hệ thống.Máy tính này  bề ngoài không thay đổi, bên trong cùng Trần Mộc Ngôn giống nhau,rực rỡ hẳn lên.Cậu lên mạng  lướt web một chút,đặt một bộ sách cùng quần áo.

Lúc xế chiều, những bộ sách  cùng quần áo được mang đến.

Trần Mộc Ngôn ngồi ở trên giường đem quần áo thử một lần, phần lớn số đo đều thích hợp. Dì Lý nói Trần Mộc Ngôn giống như thay đổi hoàn toàn, trở thành người sảng lãng thanh tân.

Diệp Nhuận Hành  mặc dù  hơn nửa năm  làm paparazzi,nhưng cậu cũng từng lớn lên trong gia đình giàu có,nói đến thưởng thức, cậu đối với mình  là rất  tự tin .

Dì Lý đem  quần áo cậu thử qua cầm đi giặt,như vậy Trần Mộc Ngôn ngày hôm sau là  có thể thay quần áo mới.

Kệ sách đã muốn trống trơn,Trần Mộc Ngôn đem CD  mình mua cùng bộ sách đặt lên,chỉ một thoáng, cả gian phòng liền tràn đầy tri tính.

Cậu thở ra một hơi, đối với  thay đổi trước mắt cảm thấy vô cùng vừa lòng.

Trên kệ sách một phần là về y học,bởi vì đây là lĩnh vực Trần Mộc Ngôn cảm thấy hứng thú  .Còn phần khác là một chút sách về kinh tế ,sách tham khảo cùng tiểu thuyết bán chạy nhất hiện đại.

CD bên trong gồm nhạc Âu Mĩ, nhạc pop về tình yêu đang lưu hành của Bandari.

Hiện tại cậu đang  bắt đầu khẩn cấp  hưởng thụ không gian của mình, tựa vào đầu giường bắt đầu nghe CD  thật lâu ,không có ý chạm qua sách y cùng sách tham khảo.

Vào học kỳ, tới lần nữa bước vào sân trường,cậu muốn bảo đảm mình có thể đuổi kịp tiến độ.

Nhìn nhìn, đã đến giờ cơm tối.

Mông lung , cậu cảm giác quyển sách trên tay mình bị lấy đi, tai  nghe cũng bị tháo xuống.

Trần Mộc Ngôn mở mắt, nhìn thấy Trần Chi Mặc  ngồi ở bên cạnh cậu, cúi thấp đầu buồn cười nhìn  cậu: “Tôi phát hiện cậu hình như đặc biệt thích ngủ.”

“Mặc ca….Anh về rồi?” Trần Mộc Ngôn ngồi dậy.

“Đúng vậy , bất quá xem vẻ mặt cậu như thế nào giống như không mong tôi về.”Trần Chi Mặc lật lật vài tờ, dùng  ánh mắt  tìm tòi nghiên cứu  nhìn về phía Trần Mộc Ngôn nói, “Cậu chưa bao giờ xem sách tham khảo.”

“Em chỉ không muốn học kỳ sau trở lại trường học phát hiện mình cái gì cũng không biết mà thôi.”

“Cậu cũng nghe nhạc của Bandari? Tôi tưởng rằng cậu chỉ nghe nhạc rock.”

“Cái này. . . . . .” Trần Mộc Ngôn lúc này mới cảm giác thì ra mình cùng  Trần Mộc Ngôn hình như biến hóa quá lớn, Trần Chi Mặc   ánh mắt  không có  tính xâm lược nhưng sẽ khiến người khác nhịn không được muốn đem lời thật  trong lòng nói ra,Trần Mộc Ngôn dùng khí lực rất lớn mới đem lời  thật đè trở về trong bụng, “Em đã thay đổi.”

Trần Chi Mặc nở nụ cười, nụ cười của hắn rất mê người, là người có lượng download lớn nhất trên internet.

Mà Trần Mộc Ngôn  cũng kịp phản ứng với  lời mình vừa nói quả thật có chút buồn cười. Nhưng  cậu quyết định muốn thay đổi ấn tượng của mọi người với Trần Mộc Ngôn,cậu muốn  cuộc sống theo hướng cậu muốn,như vậy cậu  sẽ phải trấn định mà đối diện  ánh mắt hoài nghi của người khác,cho dù là Trần Chi Mặc.

“Mặc ca, em sẽ không như cũ nữa.”

“Bởi vì sao?Không phải bởi vì cậu lúc giãy dụa trong sống chết đã nghe được lời thượng đế dạy dỗ đó chứ?”

“Đúng vậy.” Trần Mộc Ngôn không chút nào trốn tránh ánh mắt của hắn.

“Như vậy rất tốt.” Trần Chi Mặc buông cậu ra,”Đi thôi, đi xuống ăn cơm.”

Cơm tối thật ra  rất đơn giản, dì Lý làm một chút điểm tâm, nấu cháo trắng, xào ba món ăn mà nhà nào cũng có.

Trần Mộc Ngôn  đang ăn cơm, cũng nhịn không được  nghiêng mắt nhìn qua Trần Chi Mặc.Tướng ăn của hắn nhìn rất được,cũng không có giống như một nữ nhân lập dị chậm chạp, ăn rất có phong độ.

Cơm nước xong, dì Lý dọn bàn cơm và phòng bếp  rồi rời đi. Trong phòng chỉ còn lại có hai anh em Trần gia .

Trần Mộc Ngôn rất nhanh liền trốn về phòng mình, thạch cao  trên đùi  cản trở, cậu  hiện giờ mong mỏi sau này được tháo thạch cao ra

Nhưng một  chuyện  làm cho người ta lúng túng xảy ra.

Thời điểm cậu đang “xả” trong phòng trước khi cậu ngủ, dưới chân vừa trợt, cả người ngã về phía sau. Hoàn hảo tay của cậu  tương đối mau, một tay túm ở  dọc bồn rửa,nếu không lần này ngã vào đầu,chỉ sợ hắn lại phải đi bệnh viện thêm mấy ngày nữa.

Chẳng qua lúc ngã,cây gậy nện xuống , cùng gạch men sứ dưới đất đụng nhau phát ra tiếng kêu vô cùng vang dội.Nước rửa tay cũng trào xuống, chảy đầy đất, Trần Mộc Ngôn muốn bò dậy,dép lê trơn trượt làm cậu không có điểm trụ.

Cửa phòng ngủ , Trần Chi mặc  bước nhanh tới, một tay giữ chặt cậu,”Tiểu Ngôn,cậu có ngã vào đâu không?”

Trần Mộc Ngôn  trái tim treo ngược ở giữa không trung  rốt cục rơi xuống trở lại, “Không có chuyện gì, anh đỡ em dậy là tốt rồi!”

Đợi đến lúc cậu đứng vững vàng, lúc này mới phát giác quần của mình cỡi đến một nửa còn chưa kịp kéo , ngay cả tiểu huynh đệ cũng ở phía ngoài đung đưa. Trần Mộc Ngôn nhất thời mặt đỏ đến cổ, vội vàng muốn đem quần kéo , ai biết bởi vì quá nóng lòng, quần lót không có hoàn toàn kéo,  phéc-mơ-tuya của quần jean thì mắc kẹt  tiểu huynh đệ  .

“A –” nơi đó dù sao cũng là chỗ yếu ớt nhất  của nam nhân,Trần Mộc Ngôn phải cúi người xuống che nơi đó.

“Sao vậy Tiểu Ngôn?” Trần Chi Mặc đỡ lấy cậu, muốn xem xét thương thế của cậu ở đâu.

“Không có. . . . . . Không có chuyện gì. . . . . Mặc ca anh đi nghỉ ngơi đi, đem đỡ lên giường là tốt rồi. . . . .” Trần Mộc Ngôn đau sắp ngất đi rồi, nhưng lại không cách nào nói cho đối phương biết mình thương tổn nơi nào, thật sự quá mất mặt.

Trần Chi Mặc nhìn xuống phía dưới,nhìn thấy cậu kéo một nửa cái phéc mơ tuya ,nhất thời hiểu , “Tiểu Ngôn, cậu không phải là kẹt chỗ đó đi?”

Trần Mộc Ngôn sửng sốt một lát, cắn răng gật đầu.

“Cậu trước đến  giường  ngồi  xuống.” Trần Chi Mặc đỡ cậu qua,sau đó đứng ở bên giường, Trần Mộc Ngôn đau đớn nói tiếp tục che nơi đó, “Tiểu Ngôn,cậu phải buông tay, nếu không tôi làm thế nào xem vết thương có nghiêm trọng hay không?”

Vừa nghĩ tới bộ vị riêng tư của mình  sẽ phải hiện ra  trước mặt Trần Chi Mặc,Trần Mộc Ngôn vội vàng lắc đầu nói: “Mặc ca,không cần,em. . . . tự mình nhìn,em là người học y.”

“. . . .”

“Làm sao cậu nhìn được?Mang tiểu huynh đệ của ngươi cúi người xuống nhìn sao?” Trần Chi Mặc có chút buồn cười, nhưng  thái dương  đầy mồ hôi lạnh của Trần Mộc Ngôn khiến hắn thu liễm nụ cười, “Được rồi, tôi là anh của cậu, bị tôi xem một chút thì có cái gì chứ?”

Trần Mộc Ngôn nhắm chặt mắt, chậm rãi buông tay ra, xanh mặt tại mép giường, “Vậy anh nhẹ một chút. . . . . .”

“Biết rồi.” Trần Chi Mặc yên rất cẩn thận đem nơi đó kéo ra, cảm giác được tầm mắt của hắn đang nhìn mình nơi đó, Trần Mộc Ngôn  mất tự nhiên cắn môi dưới ,mất mặt quá đi.

Trần Chi Mặc đầu ngón tay nâng lên  tiểu huynh đệ mềm nhũn  ,Trần Mộc ngôn  cảm giác mình phảng phất giống như bị chạm điện run rẩy một cái,tế bào  toàn thân tựa hồ cũng khẩn trương lên.

“Chảy máu một chút ,Tiểu Ngôn.” Trần Chi Mặc  đứng dậy, “Cậu  ngồi yên đấy,tôi đi lấy hộp thuốc.”

Hắn vừa rời đi,Trần Mộc Ngôn mắng.

“Ngươi bị thương chỗ nào không được?  Hết lần này tới lần khác bị thương ngay đó?”

Tagged:

10 thoughts on “Nhập Hí-chương 7

 1. Tiểu Quyên 10/10/2011 at 02:42 Reply

  tội anh Ngôn bị thương ngay chỗ đó sau này làm sao đây ta

  Like

  • Nấm 10/10/2011 at 02:44 Reply

   vậy cũng tốt, sau này khỏi lăng nhăng =]]

   Like

 2. saturasj 10/10/2011 at 14:22 Reply

  Chào các nàng!
  Lang thang bên cập nhật đam mỹ ta trôi dạt sang đây :”> thank các nàng vì đã dịch.
  Chương này…thật hết sức ba trấm. Ta đọc mà đỏ cả mặt >///< tai nạn của anh Ngôn đúng là đỡ không nổi.
  Ta đọc= đt nên com hơi khó khăn, nhưng sẽ cố gắng thường xuyên com cho các nàng. Cố lên nhé :)

  Like

 3. ryori11012011 10/10/2011 at 14:46 Reply

  càng ngày càng hay quá bạn à
  bạn đã cố gắng nhiều
  thanks

  Like

 4. Nấm 11/10/2011 at 02:39 Reply

  cảm ơn 2 nàng ghé nhà ủng hộ bộ nì a, cứ tưởng bộ này ế chứ ka` ka` =]]
  chương này vừa edit vừa đỏ mặt a, ngại dùm bạn Ngôn lun đó >_<

  Like

 5. […] 6| |Chương 7| |Chương 8| |Chương 9| Rate this: Share this:TwitterFacebookLike this:Like3 bloggers like this […]

  Like

 6. Tiểu Uy Uy 01/04/2012 at 01:57 Reply

  ….. ngại quá…. chảy máo rùi ….. :”> a xoa xoa giùm cho e =))

  Like

 7. Lin Deko 19/09/2013 at 19:27 Reply

  :D cái vụ này là tai nạn nhà tắm tình thú nhất trước giờ mà mình từng biết!

  Like

 8. dothingocchi 08/05/2016 at 10:22 Reply

  tội em mà, đáng thương quá đi

  Like

 9. natsumedj 28/03/2020 at 10:12 Reply

  (◍•ᴗ•◍)❤(◍•ᴗ•◍)❤(◍•ᴗ•◍)❤(◍•ᴗ•◍)❤

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: