NLKT-Chương 28

* ô ô ô, tất cả chỉ tại cái mồm làm hại cái thân, hqua bà chị rủ ta đi ăn kem, ta ăn có… 5 ly thôy mà… viêm họng.

rầu quá, bị ốm má mì k cho ngồi máy, tranh thủ má đi chợ nên edit đc 1 chương.

Nấm ơi nấm à, post típ TTVX cho Vũ đọc đi, nằm bẹp ở giường k có gì đọc bùn a~~~

Edit:

Chương 28: Khế ước

Quay đầu, Nguyệt Lạc nhìn tiểu gia hỏa trong năng lượng tráo (lồng năng lượng)  , vừa rồi còn một bộ dạng hung hãn. Nhưng lúc này, biết mếu cái miệng nhỏ nhắn, hít hít  mũi, thần sắc ai oán, ánh mắt đáng thương, rất giống tiểu động vật bị khi dễ thảm.

Bất quá, đối với mỹ lệ động lòng người gì đó, Nguyệt Lạc luôn luôn không có cảm giác gì, hơn nữa tiểu gia hỏa này cũng không giống như mặt ngoài mảnh mai như vậy, nàng  có năng lực cường hãn, làm cho người ta không thể khinh thường.

Hiên Viên Du Liên cũng nhìn tiểu gia hỏa kia, phi sắc trong mắt lộ ra ti không đành lòng cùng đau . Nhưng là nàng cũng không phải ngu ngốc, nhìn bức cảnh tượng này, liền hiểu tinh thần lực của tiểu Nguyệt tiêu hao nhất định là cùng tiểu gia hỏa này có liên quan. Dám can đảm đối với đệ đệ nàng yêu nhất như vậy, cho dù là tái khả ái, tái đáng thương mình thích, cũng không đáng giá nàng  thương tiếc.

Từ từ mở ra năng lượng tráo, Nguyệt Lạc thản nhiên đối tiểu gia hỏa nói: “vừa mới dạy ngươi chú ngữ, nhớ kỹ không?”

“ Người xấu, Phi mới không cần cùng ngươi ký kết khế ước đâu! Muốn ký ta cũng phải cùng nàng ký, hừ!”

Tiểu gia hỏa một bộ biểu tình cho dù ngươi đánh chết ta ta cũng không cần cùng ngươi ký, khiêu khích mười phần, nhưng là hơi sợ nhìn Nguyệt Lạc.

Tuy rằng nàng rất muốn đi ra ngoài, sống ở chỗ này một mình thật là tịch mịch. Từ khi nàng bắt đầu có ý thức, trừ bỏ tỷ tỷ kia cùng tên xấu xa này, người tới nơi này cũng không có biện pháp gặp nàng, hơn nữa không biết tại sao, nàng cũng vô pháp ra nơi này.

Nhưng là, tên xấu xa này tuy rằng xinh đẹp vô pháp dùng lời nói mà hình dung được, nhưng là y hung như vậy, nàng mới không cần đâu!

Mà Hiên Viên Du Liên lúc này lại sửng sốt, vật nhỏ này có thể cùng người ký kết khế ước?

Không phải nói, trừ bỏ cùng tinh linh nguyên tố khế ước, người cũng chỉ có thể cùng mà thú ký kết khế ước a? Hơn nữa, nhiều nhất cũng chỉ có thể ký kết hai ma thú, trừ phi là triệu hoán hệ ma pháp sư. Bởi vì mặc dù là thánh ma đạo tinh thần lực cường độ, cũng vô pháp duy trì triệu hồi vượt qua hai cường đại ma thú. Mà muốn có khế ước thú của mình, phải là chính tay mình thu phục mới được.

Giống hài tử như vậy, trừ phi là trưởng thành hình ma thú, nếu không là không có khả năng có được cường đại ma thú của mình. Bởi vì cường đại ma thú tinh thần lực cường độ nhưng là bọn họ không cách nào bằng được cùng chống cự, thực dễ dàng bị phản phệ.

Còn có, nếu mình không nhìn lầm, tiểu gia hỏa này hẳn là Bạch Liên sinh ra linh thể đi! Nàng cũng có thể đồng nhân loại ký kết khế ước. Kia phó bộ dáng nhỏ gầy mềm mại, có chỗ gì lợi hại sao? Mặc dù là rất khả ái!

“Ta khi nào nói qua cùng với ngươi ký? Muốn làm khế ước giả của ta? Ngươi còn chưa đủ tư cách.”

“Ngươi có ý tứ gì? A? Không cùng ta ký, vậy ngươi bắt ta làm chi? Ngươi tên xấu xa này! Người xấu! Người xấu….”

Bị Nguyệt Lạc ngữ khí rõ ràng khinh thường chọc giận, tiểu gia hỏa hưu một thân bay đến trước mặt Nguyệt Lạc, lửa giận hừng hực.

Nếu không phải biết mình căn bản không thể chống cự cỗ năng lượng đỏ sậm kia, hơn nữa bản thể của mình còn ở trong tay Nguyệt Lạc, nắm tay nhỏ chỉ sợ đã hướng xuống Nguyệt Lạc. Tuy rằng sống không biết bao nhiêu năm, nhưng căn bản không có ra khỏi nơi này, tiểu gia hỏa bản tính lại cực kỳ đơn thuần, đối với mắng chửi người, trong ý thức cũng chỉ có từ người xấu này. Mắng lặp đi lặp lại cũng không ngại mệt.

Nhìn đến Phi bị tức giận đến giơ chân, Nguyệt Lạc nhìn như không thấy, vứt cũng không vứt nàng, trực tiếp dùng năng lượng nhận(mũi nhọn) cắt qua ngón tay nàng.

“Đau quá a, người xấu!”

Nhìn Hiên Viên Du Liên có chút ngu ngơ, Nguyệt Lạc thanh âm ở trong đầu của Hiên Viên Du Liên nhẹ nhàng vang lên. Tùy tay tái một cái năng lượng nhận cắt qua ngón tay nàng, sau đó dẫn dắt hai giọt huyết trên không trung dung hợp cùng một chỗ, mà dung hợp huyết đoàn tự hành phân ra hai phần đều tự tan ra tiến vào mi tâm Hiên Viên Du Liên.

Một đoàn mãnh liệt ma pháp nguyên tố dao động nháy mắt bùng nổ, giống như phong bạo thổi quét bên trong thân thể của hai nàng. May mắn Nguyệt Lạc sớm có chuẩn bị, dùng trong cơ thể sở thừa năng lượng không còn nhiều lắm đem nơi này ngăn cách, bằng không kịch liệt dao động như thế khẳng định sẽ khiến  chú ý.

Hiên Viên Du Liên cùng tiểu gia hỏa đều cảm thấy tinh thần lực của mình tựa như bị xả nhập vào một loại thế giới khác. Trong tinh thần thế giới vô ngân cao không (trời cao) , có một đạo giống như tinh hà(ngân hà) từ trên trời giáng xuống, ngăn cách hết thảy.

Khi chung quanh hết thảy đều tiêu thất, các nàng có thể cảm giác được, chỉ có vô cùng vô tận thiên chi uy có thể tồn tại. Chung quanh rất sáng, bừng tỉnh nhật nguyệt tinh thần mang đến quang huy( rực rỡ) , nhưng hai người có thể thấy chỉ có lẫn nhau.

Hai người tinh thần thể đứng ở dối diện lẫn nhau, tiểu gia hỏa lúc này bộ dáng đã không còn giống như bỏ túi. Giống như năm sáu tuổi hài đồng lớn nhỏ, phi sắc trường quyền phát tán, hai đôi cánh màu trong suốt không ngừng phiến động(vỗ, đập). Phi sắc nhãn đồng cùng Hiên Viên Du Liên đối diện, an tâm mà chân thành, có chút cười khẽ.

Mà Hiên Viên Du Liên lúc này giống tiểu gia hỏa kia, thân thể trắng nõn oánh nhuận nhất ti bất quải(không mảnh vải che thân), nhưng nhượng nhân vô pháp sinh ra ý thức khinh nhờn.

Hai người phi sắc đồng tử đều tản mát ra cảm tình chân thành mà kính úy, cả người cũng bị một loại hơi thở thần thánh bao phủ.

“Mở ra đi! Khế ước chi môn. Lời thề bất diệt từ nay về sau khắc chứng nhận. thánh khiết quang nguyên tố, sí nhiệt(nóng cháy) hỏa nguyên tố, hậu trọng(nặng) thổ nguyên tố, ôn nhu thủy nguyên tố, linh động phong nguyên tố, sinh ky (sức sống) mộc nguyên tố, u thâm ám nguyên tố. Thỉnh nghe vĩnh hằng giả tâm nguyện, lấy lẫn nhau máu vi dẫn, ta Hiên Viên Du Liên {Phi}, nguyện ý từ nay về sau khắc bắt đầu, đem tính mạng của ta cùng Phi {Hiên Viên Du Liên} cùng chung, bình đẳng hỗ trợ, vĩnh bất cải biến.”

Hơi thở năng lượng khổng lồ bay lên, mị hoặc phi sắc quang hoa cùng trong vắt tuyết sắc quang mang trong khoảng khắc hỗn hợp cùng một chỗ, quấn lấy nhau giống như xoắn ốc bay lên giữa không trung.

Ngày đó hơi thở uy bàn trang nghiêm mà thần thánh biến mất, vô luận là Hiên Viên Du Liên vẫn là Phi, giờ khắc này đều rõ ràng cảm giác được tất cả về đối phương, các nàng là thông thấu sáng tỏ như thế.

Hiên Viên Du Liên tựa hồ thấy được tất cả về Phi, nhưng tất cả  lại rất mơ hồ. Duy nhất nàng có thể cảm nhận được là, trong lòng tiểu gia hỏa này từng trải qua khắc cốt bi thương cùng nồng đậm tưởng niệm, còn có một mình tịch mịch cùng cô độc, sở hữu cảm xúc đều thật sâu khắc ở trong lòng nàng, làm cho trong lòng nàng khởi xướng vô tận thương tiếc cùng đau đớn.

Một cái thật lớn, từ đỏ, trắng hai màu ngưng tụ mà thành ma pháp trận đồ hình sao sáu cánh xuất hiện ở trên đỉnh đầu bọn họ, thân thể hai người bị vô hình trung hấp trụ cùng một chỗ, theo ma pháp trận chuyển động mà chậm rãi xoay tròn.

Tinh thần lực lẫn nhau trong nháy mắt giao hòa, vết thương bị Nguyệt Lạc cắt lúc này liền ở chung một chỗ, phi sắc huyết hòa hồng sắc huyết tan vào nhau, huyết trong cơ thể hai người cũng bắt đầu dung hợp, phát sinh biến hóa.

Kỳ thật, Nguyệt Lạc chính mình cũng không biết, cái khế ước này là trong nhân loại là sở hữu hình thức khế ước đẳng cấp cao nhất. Một khi ký kết, song phương ở dưới tình huống vô tư có hết thảy cùng hưởng, vô luận cái gì. Cái chú ngữ này tại sau khi Nguyệt Lạc dung hợp tàn hồn, từ trong trí nhớ mơ hồ biết đến.

Chậm rãi, sau khi xoay tròn đình chỉ, ma pháp trận một phân thành hai, phân biệt rơi vào trán của hai người, biến mất.

Tại khế ước hoàn thành trong nháy mắt, trong đầu các nàng xuất hiện  tinh thần liên hệ, mà hơi thở hai bên đối phương cảm thấy càng thêm thân cận an tâm.

Lúc tinh thần trở về đến thân thể, hai bên đều phát hiện bản thân biến hóa.

Hiên Viên Du Liên trong tuyết sắc tóc dài mơ hồ xuất hiện một luồng phi sắc tóc, đồng thời nàng cũng cảm thấy, sinh mệnh lực từng vì khai thiên nhãn mà biến mất thế nhưng khôi phục không ít. Hơn nữa, tinh thần lực của nàng, dĩ nhiên từ cao cấp ma pháp sư hậu kỳ tiến tới {Đại ma đạo sĩ} tiền kỳ.

Nhìn tiểu gia hỏa trước mặt gần trong gang tấc  chẳng biết từ lúc nào theo chỗ Nguyệt Lạc xuất hiện. Phi ánh mắt lóe ra ánh sáng nghịch ngợm, cười hì hì nhìn mình, Hiên Viên Du Liên trong mắt xuất hiện mạt cười ôn nhu.

Đột nhiên nghĩ tới điều gì, Phi quay đầu, đối với Nguyệt Lạc trừng mắt.

“Người xấu, đem cơ thể trả lại cho ta.”

Lời còn chưa nói hết, liền thấy đóa bạch liên kia chiếu một chút lưu quang hướng nàng bắn tới, một cái quay lại, nhưng lại nhập vào bên trong cánh tay phải của Hiên Viên Du Liên,  sau đó ở nơi cánh tay trắng nõn để lại một ấn kí đóa liên hoa màu trắng .

“Tiểu Nguyệt đây là có chuyện gì a!”

“Tiểu gia hỏa này rất lợi hại, đối với ngươi hữu dụng. Về phần cái khác, ta cũng không rõ ràng.”

Cái khác tại sao có thể làm cho các nàng ký kết khế ước, còn có khế ước này tác dụng cùng với bản thể của Phi xâm nhập vào thân thể nàng, chính y cũng không biết. Nhưng y tin tưởng, này đó đối với nàng không có hại. Như chú ngữ kia mình làm sao biết được, đương nhiên là không cách nào nói cho nàng biết.

Cùng Phi thành lập tinh thần liên hệ, nàng đương nhiên biết lực lượng Phi  đoạt được cùng mình hảo một chỗ. Mà khế ước kia cùng chú ngữ, còn có một ít chuyện khác, nàng tin tưởng tiểu Nguyệt.

Nhìn khuôn mặt Nguyệt Lạc có chút mệt mỏi như cũ, Hiên Viên Du Liên đi đến bên người Nguyệt Lạc, vươn hai tay, ôm chặt lấy Nguyệt Lạc.

Nguyệt Lạc thân cao chỉ đến ngực Hiên Viên Du Liên, bị nàng ôm như vậy, trong lúc đó khuôn mặt nhỏ nhắn toàn bộ bị vùi vào hai cái mềm mại kia, một cỗ cảm giác hít thở không thông du nhiên nhi sinh( tự nhiên nảy sinh). May mắn, Hiên Viên Du Liên chính là ôm một chút rồi thả ra, bằng không, Nguyệt Lạc thật đúng là nghĩ mình sẽ bị khó thở mà ngất. Tuy nói không ghét Hiên Viên Du Liên đụng chạm, bất quá, như vậy, y cũng không thích.

Hiên Viên Du Liên ánh mắt phi sắc mông lung thủy nhuận, nhìn nàng như vậy, Nguyệt Lạc cũng vô pháp nói cái gì.

Bị hai người bỏ qua như vậy, Phi cũng không nguyện ý, Du tỷ tỷ là khế ước giả của nàng a!

Tuy nói bắt đầu là bị bức, nhưng nàng vốn là một người cô độc lâu lắm, cùng có tỷ tỷ này nàng cũng thực thích. Nàng sống ở chỗ này nhiều năm như vậy, người tới nơi này không ít nhưng người nhìn thấy nàng lại căn bản không có.Bất quá, sau lại, tỷ tỷ đến nơi này, không chỉ có thể nhìn thấy nàng mà lại cùng mình nói chuyện, làm cho chính mình không cảm thấy tich mịch như vậy.

Hơn nữa, nàng còn chưa từng có nghe qua, có thể làm cho Hoa Linh cùng nhân loại ký kết khế ước, mặc dù lúc này, nàng vẫn còn có thể cảm giác được loại thiên địa  uy nghiêm này.

Người xấu kia, thật là không đơn giản !

“Du tỷ tỷ, ngươi như thế nào không để ý Phi nhi?”

Hiên Viên Du Liên thu thập tâm tình, cúi đầu nhìn tiểu gia hỏa kia kéo tóc mình.

Cặp mắt phi sắc thủy khí mờ mịt, cực kỳ giống con thỏ nhỏ bị khi dễ, ủy khuất đến cực điểm. Cong lên ngón trỏ trong suốt, gảy nhẹ cái trán tiểu gia hỏa, sau đó sắc mặt nghiêm túc nói: “Phi nhi, ngươi phải nhớ kỹ, tiểu Nguyệt là người trọng yếu nhất của ta. Sau này ta không hy vọng lại nghe ngươi nói không tốt về y, biết chưa?”

“Ngô…biết rồi.”

Sờ sờ cái trán bị gảy đau, biết biết miệng, thanh âm rầu rĩ, thiểu não cúi xuống. Sau khi ký kết khế ước, nàng đương nhiên có thể cảm giác được đến, người xấu đối với tỷ tỷ trọng yếu đến cỡ nào! Ân, sau này, thời điểm Du tỷ tỷ ở tựu đối với tên xấu xa này tốt chút, thời điểm không có ở đây, nàng mới không ! Hừ!

Hiên Viên Du Liên vừa lòng gật đầu.

Nguyệt Lạc đối với chuyện này căn bản không cần. Nhưng đối với cách làm của Hiên Viên Du Liên, không thể không nói, mỗi lần đều làm cho y rất cảm động. Không nói gì, trực tiếp xoay người đi ra ngoài.

Phụ hoàng hẳn là đã trở lại đi!

Tagged:

4 thoughts on “NLKT-Chương 28

 1. Tiểu Quyên 11/10/2011 at 16:07 Reply

  mong 2 anh sớm đc gặp nhau a

  Like

  • 12/10/2011 at 01:56 Reply

   chương sau là gặp ùi :)

   Like

 2. camly2053 13/10/2011 at 01:32 Reply

  Em hoa linh trong này vui nhỉ hung hãn quá ^o^

  Like

 3. […] Chương 28 […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: