NLKT-chương 31

Chương 31: Yến hội bắt đầu

“Cửu nhi, còn muốn ngủ sao? Không đi tham gia yến hội ?

Hiên Viên Khuynh Thế đã sớm mặc xong,chậm rãi đi tới bên giường. Vẫn như cũ là một long bào huyền sắc khắc trứ  lưu kim Long Văn, tóc dài mực sắc một nửa dùng Bàn Long chế trụ,một nửa khác tán ở trên lưng. Cao quý tuấn mỹ, không chút khinh nhờn,như  thiên bàn nhìn xuống chúng sanh.Tướng mạo như thế địa vị khí chất như thế,trong lúc giơ tay nhấc chân ,đủ để dễ dàng bắt sống  bất kỳ  trái tim nữ nhân trên đại lục .

Cúi người xuống,cúi đầu, nhìn nhìn người cuộn tròn trên giường, tóc dài đỏ sậm bao trùm toàn thân,  tiểu gia hỏa lúc này như cũ ngủ say như chết  ,cặp mắt mực sắc hiện lên mạt bất đắc dĩ mà ôn nhu.

Ngày hôm qua, đem thanh cầm  cho hài tử  này xong,hài tử này vẫn loay hoay  nó. Giống như là một  tiểu hài tử  chân chính chiếm được món đồ chơi mới lạ,ngay cả ăn cơm, tắm rửa, ngủ cũng ôm nó không buông tay. Thậm chí có một lần  bởi vì cầm này mà không để mắt đến hắn,để cho hắn vài lần hối hận, buồn bực muốn đem Khuynh Nguyệt cầm ném đi.

Cảm thấy  khí tức quen thuộc  ,Nguyệt Lạc  vươn ra tay nhỏ bé,tìm kiếm Hiên Viên Khuynh Thế .Tay nhỏ bé trắng nõn non mềm vòng quanh cổ Hiên Viên Khuynh Thế , sau đó như vậy khẽ chống, nhắm mắt quải trên người Hiên Viên Khuynh Thế.

“Ân ~~ phụ hoàng muốn đi?”

Thanh âm hàm chứa giọng mũi ,cho thấy người nói chuyện lúc này  trạng thái mơ hồ không tỉnh táo  .Vốn âm sắc trong trẻo lạnh lùng  thêm vào một tầng khàn khàn mà trầm thấp  hấp dẫn, làm cho người  nghe tâm thần nhộn nhạo, như một mảnh vũ mao mềm nhẹ như có như không trêu chọc tiếng lòng Hiên Viên Khuynh Thế.

“Đúng a!”

Nhìn tiểu gia hỏa giống như một con gấu koala treo ngược ở trên người hắn  mơ hồ ngủ tiếp, lo lắng y ngã, Hiên Viên Khuynh Thế thẳng thân lên một tay vây quanh vòng eo mảnh khảnh của Nguyệt Lạc,một tay nâng  đùi y, vững vàng  ôm vào trong ngực. Đè xuống những xao động rất nhỏ không cho phép trong lòng, Hiên Viên Khuynh Thế sủng nịch nói.

Nguyệt Lạc xinh đẹp tuyệt thế  mắt to nhất bế nhất hợp, chợt có vài Quang Hoa lưu chuyển, cực kỳ mê hoăc người .Bất quá vô luận như thế nào khép mở,chính là bộ dạng hoàn toàn  không muốn mở ra ,Hiên Viên Khuynh Thế cảm thấy buồn cười ,hơn nữa là thỏa mãn cùng cảm giác hạnh phúc.

Thực Tạp đứng ở một bên cùng Lục Hoàn Tử Mạch trong mắt cũng nhịn không được nổi lên nụ cười,  điện hạ bướng như vậy ni!Chỉ có ở  trước mặt bệ hạ , luôn luôn ôn nhuận trong trẻo lạnh lùng cao quý ngạo nghễ  tiểu điện hạ mới có thể trẻ con như vậy  ,chọc người trìu mến.

“Kia Cửu nhi cũng muốn!”

Ôm sát Hiên Viên  khuynh thế, Nguyệt Lạc buồn bực, y mới không để phụ hoàng đi một mình đâu,sẽ không cho những nữ nhân cơ hội muốn đến gần phụ hoàng  .Hừ, phụ hoàng là của y!

“Hảo ~~ vậy còn không nhanh tỉnh lại, rửa mặt thay y phục .”

“Ngô ~ phụ hoàng, đợi thêm nữa một chút nữa!”

Nghĩ đến thanh Thất Huyền  Khuynh Nguyệt  là phụ hoàng đích thân  làm, y thật hưng phấn một buổi tối cũng không có ngủ a!

Nhìn thanh cầm, vuốt ve thân nó,trong lòng tựu  không ngăn được  vô hạn  thỏa mãn cùng hạnh phúc .Thậm chí để cho y một lần sinh ra loại ý nghĩ :chỉ cần có thể như vậy,  vẫn cạnh bên người phụ hoàng ,cảm thụ phụ hoàng vô hạn sủng ái cùng quan tâm,coi như phụ hoàng không biết yêu không hiểu tình, không cách nào đáp lại tình cảm của y cũng không có cái gì quan hệ.

Bất quá, loại ý nghĩ này cũng chỉ có một cái chớp mắt. Dù sao, đối với Nguyệt Lạc,tình yêu của Hiên Viên Khuynh Thế  là cõi đời này y duy nhất muốn  có được. Bất luận muốn y giao ra cái gì, lên  Bích Lạc hay xuống Hoàng Tuyền, cũng tuyệt không buông tha, tuyệt sẽ không hối hận.

Hiên Viên Khuynh Thế nhìn Nguyệt Lạc mơ mơ màng màng khóe miệng cong cong  ,bàn tay to yêu thương vỗ về tóc dài mềm nhẵn  đỏ sậm của Nguyệt Lạc  phủ kín toàn thân.Môi mỏng hạ xuống,  khẽ hôn xuống cái trán trơn bóng  của Nguyệt Lạc,trong cặp mắt mực sắc ma mỵ dâng lên  ôn nhu vô bờ. Chỉ tiếc, lúc này Nguyệt Lạc cực kỳ mơ hồ không nhìn tới  Hiên Viên Khuynh Thế  nhiếp nhân như thế nào.

“A! Tốt lắm, Cửu nhi, nhanh lên một chút  mở mắt ra, chúng ta làm chủ ,tới trễ cũng không hay.”

Bất đắc dĩ mở hai mắt ra, nhìn Hiên Viên Khuynh Thế một bên tuấn mỹ vô song,Nguyệt Lạc con ngươi đỏ sậm  thủy vụ nhân uân,mông lung như mộng,phiêu miểu như nguyệt,mỹ lệ dị thường.Cái đầu nhỏ trườn từ từ lên gáy  Hiên Viên Khuynh Thế,làm nũng như yêu cầu nói, không có mảy may xấu hổ nào.

“Phụ hoàng, giúp Cửu nhi thay y phục!”

“Hảo ~~”

Cũng không  có để cho tóc Nguyệt Lạc như ngày thường tùy ý  tán , Hiên Viên Khuynh Thế  dùng một miếng lụa thêu đầy hoa văn phiền phức mặc sắc đem tóc buộc chặc,chỉ ở hai tóc mai trước  lưu lại một sợi. Không nói tóc Nguyệt Lạc  thật sự là quá dài rồi, mấu chốt nhất chính là, ở  trong lòng Hiên Viên Khuynh Thế  , không biết tại sao, hiện tại, hắn tuyệt không nguyện ý người khác thấy Nguyệt Lạc để tóc tán ra mang bộ dạng biếng nhác mị hoặc.

Lễ phục màu đỏ sậm được may thích hợp,vật liệu may mặc cao cấp nhất,sợi tơ trơn mịn,đem thân thể nho nhỏ Nguyệt Lạc  bao trùm sít sao.Lễ phục  cổ áo cùng với ống tay áo cũng  khắc hai khỏa mực sắc  bảo thạch làm nút cài, bảo thạch  ở giữa thỉnh thoảng nổi lên  quang huy trong trẻo lạnh lùng mà mê hoăc người  , cùng Nguyệt Lạc buộc  nổi lên quang hoa chói mắt cùng tóc dài  đỏ sậm   hoà lẫn, nổi bật lên  khuôn mặt nhỏ nhắn  của Nguyệt Lạc vốn là tuyệt mỹ  càng thêm  tuyệt mị khuynh thành.

“Tốt lắm, đi thôi!”

“Ân ~ phụ hoàng ôm.”

Nhìn Nguyệt Lạc giống như xương mềm nhũn giống như chơi xấu trên người mình , Hiên Viên Khuynh Thế  lắc đầu. Nhưng đối với  yêu cầu Nguyệt lạc hắn luôn luôn  sẽ không cự tuyệt , hơn nữa hài tử kia còn mở to cặp mắt mỹ lệ thủy nhuận mong đợi nhìn mình, ai có thể nói ra bất kỳ cự tuyệt đây?!

Mà Nguyệt Lạc tựa vào trong ngực  Hiên Viên Khuynh Thế,đôi mắt xinh đẹp thủy nhuận mắt ôn nhu  nhếch lên lên, xinh đẹp không gì sánh được.

Đại sảnh yến hội rộng lớn xanh vàng rực rỡ, xa hoa khí phái, mấy trăm người dự tiệc, nhưng không chút nào chật chội.Thiết trí đại sảnh,trang sức mặc dù danh quý dị thường, nhưng cũng không làm cho người ta cảm giác một loại tục tằng xa hoa , ngược lại là một loại cảm giác ưu nhã ung dung , hoàn mỹ  hiển lộ rõ ràng  phong cách Tuyết Nguyệt.

Đại sảnh  đỉnh chóp hình vòm ,một đoàn cơ hồ chiếm hết một phần hai diện tích đại sảnh  đèn treo thủy tinh cỡ lớn giắt phía trên,vẻ ngoài trong suốt trong sáng  ,tỏa ra  nhu hòa rực rỡ quang mang, đem trọn  đại sảnh nổi bật lên huyến lệ vô cùng.

Các nơi, đông đảo nhạc sư trẻ tuổi tuấn lãng đang diễn tấu chương nhạc trứ động nhân tâm .Vũ nữ mỹ lệ cùng  âm nhạc tận tình nhảy ra vũ đạo  duyên dáng ,không ngừng xoay tròn thân thủ xinh đẹp động lòng người  ,cùng đèn treo thủy tinh  kia tỏa ra quang mang,làm cho người ta hoa mắt thần mê.

Đông đảo  các quý tộc, giơ cao tửu bôi, quần tam tụ ngũ  ở chung một chỗ. Hoặc lắng nghe  lưu động ở mỗi nơi thư hoãn nhạc khúc ưu mỹ ,hoặc thưởng thức  vũ tư động lòng người  giữa đại sảnh ,hoặc liên tiếp chạm cốc, thân thiện  trò chuyện với nhau,tâng bốc nhau.

Những thiếu phụ đầy đặn , thiếu nữ mỹ mạo ,vờn quanh ở  giữa.Bất quá đến cũng cử chỉ ưu nhã, không hổ là quý tộc có danh tiếng,chẳng qua là những người này trong mắt có phân lửa nóng,cùng các nàng  thân phận cao quý có chút không hợp.

Sâm Mặc · Ám Nỗ Thác Lợi,giống như trước nhắm trúng vô số cô gái xinh đẹp làm cho động tâm. Chẳng qua là, hắn cùng Bàng Nặc  đầu gỗ tướng quân giống nhau ,cả người tản mát ra  khí tức  lạnh lùng  ,đều muốn những  thiếu phụ nữ hài ngoài cửa muốn tiến lên đều dậm chân.

“Việt Hiên điện hạ thật đúng là được hoan nghênh a!”

“Trữ Thừa tướng?” Nhìn người chẳng biết lúc nào đứng ở bên cạnh, nói với Sâm Mặc mười hai vạn phần tinh thần.

“Sâm Mặc điện hạ sẽ không trách Trí Dật quấy rầy chứ?”

“Làm sao có,có thể cùng Trữ Thừa tướng nói chuyện với nhau, là vinh hạnh của Sâm Mặc.”

“Điện hạ đa lễ. Bất quá, không biết có hay không là Tuyết Nguyệt chiêu đãi không chu toàn,điện hạ xem ra tâm tình không tốt lắm.”

“Thừa tướng quá lo lắng, Sâm Mặc chỉ là một chút không thích ở trong yến hội .”

Ai cũng biết,Thừa tướng Trữ Trí Dật Tuyết Nguyệt đế quốc là tên  mưu lược vô song,giảo hoạt đa đoan.Sâm Mặc trong lòng cảnh giác vô cùng.

“Nga, thì ra là như vậy! Ta còn đang lo lắng, điện hạ không thích Tuyết Nguyệt chiêu đãi đây!”

“Thừa tướng nói quá lời.Ở trong mắt Sâm Mặc,Tuyết Nguyệt là nơi  đẹp nhất  .Không chỉ có người vui cảnh đẹp,Tuyết Nguyệt  quốc dân cũng là xinh đẹp thiện lương.Ta nghĩ cho dù là Tinh Linh vương quốc trong mộng mọi người bất quá như thế đi!”

“Đúng a! Đây hết thảy cũng là công lao  bệ hạ chúng ta . Bất quá, nếu ai dám can đảm đối với  Tuyết Nguyệt có  ý đồ ,đợi  kết quả hắn, tuyệt đối không phải là hắn có thể  thừa nhận .”

Câu nói cuối cùng,bên  trong chứa một cổ khí thế uy lực cường đại  , làm cho Sâm Mặc trong nháy mắt  tinh thần câu chấn,tâm thần thất thủ.

Nhìn đối diện, Trữ Trí Dật trước mặt  thanh nhã như cũ khuôn mặt tươi cười nhẹ nhàng  không có một tia sơ hở  ,Sâm Mặc lặng yên vi liễm hạ mắt tiệp,đem rượu trong tay uống một hơi cạn sạch. Sau đó lại ngẩng đầu, vẫn như ban đầu yên lặng lãnh mạc, không có chút nào biến hóa.

“Tuyết Nguyệt cường đại không thể nghi ngờ !”

Đây là hắn  trong lòng nói, đối với vị bệ hạ Hiên Viên kia,không thể không nói, Sâm Mặc thật sự bội phục hơn nữa tôn trọng .

Trữ Trí Dật nhìn hoàng tử này chỉ có hai mươi tuổi  ,trong mắt màu hổ phách hiện lên tán thưởng còn có thận trọng. Đã sớm nghe nói vị Đại hoàng tử Ám Khẳng này thiên tài tu luyện hiếm thấy,chỉ mới hai mươi tuổi đã đạt đến Thiên Không chiến sĩ tiền kỳ,cộng thêm đầu óc tỉnh táo, tâm tư kín đáo  ,còn có công phu bất động thanh sắc  ,nếu như Ám Khẳng kia trong tay chắc chắn càng thêm huy hoàng, xem ra, người này nhưng là trở ngại a!

Tùy ý hướng bốn phía chào hỏi, Trữ Trí Dật nhìn như có chút phóng đãng không kềm chế được, kì thực là quan sát hôm nay trên yến hội một vị nhân vật trọng yếu. Chỉ thấy Việt Hiên · Thánh Đế Lan Tư tuy bị những người kia oanh oanh yến yến vây quanh,nhưng tầm mắt luôn luôn toan tính vô ý nhìn qua phương hướng của bọn hắn, Trữ Trí Dật trong lòng dâng lên mạt ngưng trọng.

Thánh Quang cùng Ám Khẳng,nhất là ở  sau lưng bọn họ Quang Minh giáo đình Hắc Ám hội nghị,giả như bọn họ thật liên hiệp, Tuyết Nguyệt mặc dù có thượng cổ thủ hộ kết giới ở, hơn nữa còn có thuyết pháp  “Thánh trì bất đáo, Tuyết Nguyệt bất diệt” này nhìn như hậu thuẫn chắc chắn không sợ hãi cho kia. Nhưng Giáo Đình cùng với quốc hội thực lực chân chính,số lượng thánh giai cường giả của bọn họ,ai cũng rõ ràng. Dù sao, bọn họ cũng đứng vững vàng ở Thương Lan đại lục vô số năm.

“A! Đa tạ điện hạ mỹ dự ······ ta nghĩ, lấy  thân phận điện hạ  ,đối  linh mộc lần này , đích thị là tình thế bắt buộc sao?”

“Không có gì là nhất định ! Bất quá, cũng là làm phiền Hiên Viên bệ hạ  khẳng khái thiện ý, cho chúng ta cơ hội này. Không biết Hiên Viên bệ hạ làm sao còn chưa tới ?”

Bệ hạ khẳng khái? ! Thật đúng là có thể nói! Bất quá, linh mộc vật này đối với người nọ mà nói, căn bản là không thèm để ý chút nào a!

“Yến hội mới không có bắt đầu bao lâu, thời gian còn sớm!”

“Cũng đúng. Xem ra là ta quá nóng lòng, Trữ Thừa tướng cũng không nên trách móc a!”

“Không dám!”

·········

Tagged:

3 thoughts on “NLKT-chương 31

 1. […] Chương 31 […]

  Like

 2. Tiểu Quyên 18/10/2011 at 22:16 Reply

  anh Thế chiều vợ ghê ta , anh Lạc xinh đẹp như vậy sao lại so sánh với gấu koala chứ

  Like

 3. tieubachduong 27/12/2012 at 15:00 Reply

  nhất là ở sau lưng bọn họ Quang Minh giáo đình Hắc Ám hội nghị -> nhất là ở Quang Minh giáo đình Hắc Ám hội nghị sau lưng bọn họ
  nhưng Giáo Đình cùng với quốc hội thực lực chân chính -/>nhưng thực lực chân chính của Giáo Đình cùng với quốc hội

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: