NLKT-Chương 32

Vũ: ô ô ô, sao trời quay quanh đầu

Chương 32: rung động gặt hái

“Bệ hạ giá lâm, Cửu điện hạ giá lâm!”

Theo thanh âm của thị giả  vang lên, yến hội phi thường náo nhiệt trong đại sảnh nháy mắt trở nên yên tĩnh không tiếng động.

Mọi người đều dừng lại, quay đầu nhìn về phía phương hướng đại môn yến thính,đây chính là bọn họ Cửu điện hạ lần đầu tiên xuất hiện trước mặt mọi người a.

Đã sớm nghe nói, Cửu điện hạ này cùng bệ hạ của bọn họ giống nhau, cũng không có Tuyết Nguyệt hoàng tộc cùng đặc thù bên ngoài. Bất quá hắn nhưng lại là Tuyết Nguyệt quốc nam tử tôn quý vĩ đại nhất, vô Tâm vô tình như thiên bàn hài tử được bệ hạ sủng ái nhất , có lẽ cũng là hài tử duy nhất có thể được để vào trong mắt.

“Tham kiến bệ hạ! Tham kiến Cửu điện hạ!”

“Tham kiến phụ hoàng!”

“Tuyết nguyệt hoàng thánh an!”

Nhìn Hiên Viên Khuynh Thế từ ngoài cửa chậm rãi mà vào  , một bộ long bào màu đen khảm long văn có khắc lưu kim , tóc dài như mực một nửa dùng Bàn Long cài, một nửa khác tán tại trên lưng. Tuấn mỹ cao quý, không tha khinh nhờn, uy nghiêm lãnh khốc, ti ti khí phách vương giả từ trên người hắn lan ra. Yến hội thính không một không một người nữ tử nào không đập rộn lên, phương tâm đình trệ.

Mọi người quỳ xuống đất cúi đầu chào, trong mắt tràn đầy ngưỡng mộ cùng sùng kính. Các quốc gia quốc vương được yến thỉnh mà đến cùng với hoàng tử hai đại đế quốc, tuy rằng không cần quỳ xuống hành lễ, nhưng là khom người cúi đầu, trong mắt đồng dạng ngăn không được dâng lên loại tình cảm kính sợ.

Từ sau khi Hiên Viên Khuynh Thế mười bảy tuổi đi lên ngôi vị hoàng đế Tuyết Nguyệt, liền chưa bao giờ rời Tuyết Nguyệt Hoàng Thành.

Bởi vì, vô luận trên đại lục phát sinh sự kiện long trọng gì, đều không thể khiến cho hắn có bất cứ hứng thú gì. Đối với hắn mà nói, phảng phất thế giới này cũng chỉ là cấu trúc bình thường, vô luận bên trong phát sinh cái gì, đối với hắn mà nói căn bản là râu ria. Khoái hoạt hoặc là thống khổ, mộng yểm hoặc là cứu thục, giết người hoặc là bị giết, hi vọng hoặc là tuyệt vọng, tồn tại hoặc là hủy diệt ······ hắn chỉ là dùng cặp trọng đồng ma mỵ kia, lạnh lùng nhìn , tựa như thương thiên quan sát thế nhân bình thường.

Bất quá, về sự tích của hắn, tại đây trên Thương Lan đại lục có thể nói là không người không biết, không người không hiểu .

Người nào cũng biết, lúc đó Tuyết Nguyệt đế quốc, tại trong tam đại đế quốc thực lực là yếu nhất. Bởi vì, ngoại trừ Tuyết Nguyệt hoàng,thánh giai cường giả cũng chỉ có hai người lão tế tự cùng với lão tướng quân mà thôi. Không cần nói còn lại sau lưng hai đại đế quốc Quang Minh giáo đình cùng hắc ám hội nghị, chính là chỉ cần hai đại đế quốc, cũng là không thể bằng được . Nếu như không phải Tuyết Nguyệt tồn tại thượng cổ kết giới, sợ là đã sớm không tồn tại .

Chính là, từ sau khi Hiên Viên Khuynh Thế đi lên ngôi vị hoàng đế, cảnh tượng Tuyết Nguyệt liền được thay đổi, sự cường đại của hắn là không thể nghi ngờ.

Nghe nói, tiên đế cực yêu hoàng hậu của hắn, thánh lịch năm 10389, hoàng hậu sinh hạ lưỡng tử. Ca ca Hiên Viên Phiêu Vũ, đệ đệ Hiên Viên Khuynh Thế. Hiên Viên Phiêu Vũ sinh ra liền nhận thức làm Tuyết Nguyệt hạ nhất nhâm tế tự, mang đến Lâm Nguyệt tháp. Mà Hiên Viên Khuynh Thế, màu đen tóc, trọng đồng ma mỵ, hắc đắc phệ nhân khiến người sợ hãi.

Bất quá hoàng hậu là nữ nhân dị thường dịu dàng hiền thục, hai người con trai, một cái bị mang đến đến Lâm Nguyệt tháp cực ít gặp mặt, bởi vậy, đối với cái khác hài tử, chính là càng thêm  quan ái . Mà tiên đế lại là cực yêu hoàng hậu, bởi vậy Hiên Viên Khuynh Thế coi như là hoàng tử được sủng ái.

Chính là, hoàng cung là địa phương lòng người dơ bẩn, thực tế hậu cung tranh đấu, cho tới bây giờ đều là sẽ không đoạn tuyệt .

Thời điểm tại Hiên Viên Khuynh Thế mười tuổi, hoàng hậu chẳng biết tại sao đột tử qua đời. Tiên đế cực kỳ bi thương, tâm thần cự lay động, vô Tâm triều chính. Đang chuẩn bị lập nhị tử Hiên Viên Khuynh Thế vi đế, chính là, cả hậu cung lời đồn đãi nổi lên bốn phía. Màu đen đại biểu cho bất hạnh cùng bất tường, nhị hoàng tử là yêu nghiệt,  tai tinh đến thế gian, Hoàng hậu nương nương cũng là bởi vì hắn mới chết đi .

Vốn là tiên đế bởi vì hoàng hậu chết đi mà hồn hồn ngạc ngạc, căn bản không có cách nào tiến hành tự hỏi phán đoán bình thường. Lại lúc này hạ lệnh đem nhị hoàng tử mười tuổi năm ấy mười tuổi cướp đoạt quyền lợi hoàng tử, trục xuất Tuyết Nguyệt. Tuy nhiên lời đồn đãi nổi lên bốn phía, nhưng Hiên Viên Khuynh Thế từ nhỏ thông minh tuyệt thế rất được chúng đại thần kính nể, mọi người đương nhiên là cực lực phản đối, nề hà bệ hạ khư khư cố chấp không chút nào nghe khuyên.

Một cái hài tử mười tuổi lang thang trên đại lục một mình , đại lục khôn cùng, nhân tính hiểm ác, dung mạo khuynh thế, rước lấy từng đợt rồi lại từng đợt người mơ ước. Bất quá phàm là người đi bắt hắn, không có một người nào, không có một cái nào còn sống trở về . Bốn năm thời gian, hắn dùng thực lực mạnh mẽ của chính mình cùng với thủ đoạn lãnh khốc làm cho tên của hắn vang vọng Thương Lan đại lục. Toàn bộ đại lục, vô luận là nam nhân nữ nhân đều vô cùng hâm mộ hắn, nếu có thể làm bạn ở phía sau hắn, mặc dù tử không tiếc.

Mà Trữ Trí Dật, Bàng Nặc, Thực Tạp còn có quốc vương Thú nhân vương quốc hôm nay chính là trong lúc đó gặp được .

Từ nay về sau, bọn họ bắc tiến lên nhập thú nhân bộ tộc. Tự rất xưa bắt đầu, thú nhân bộ tộc chính là đều loạn chiến, một mảnh chiến trường tràn ngập khói thuốc súng. Mà bọn họ đến, triệt triệt để để cải biến thú nhân bộ tộc phân liệt cắt cứ cùng chiến loạn. Ba năm thời gian, thành lập  Thú nhân vương quốc, không chỉ có trả cho Thú Nhân cùng với bán thú nhân một cái gia viên bình thản, nhưng lại giáo thụ bọn họ tự cung tự cấp.

Sau việc này, danh tự Hiên Viên Khuynh Thế lần nữa vang vọng Thương Lan đại lục. Theo sát mà đến, Tuyết Nguyệt tiên đế băng hà, các hoàng tử tranh quyền đoạt thế, Tuyết Nguyệt luôn luôn yên lặng an tường bên trong náo động không thôi, nhân dân cũng có thể nói là khổ không thể tả. Ngoài dự đoán của mọi người , nguyên bản Hiên Viên Khuynh Thế bị trục xuất Tuyết Nguyệt luôn luôn vô tâm quyền lợi địa vị, lại cao điều trở về Tuyết Nguyệt, tranh đoạt đế vị. Chỉ có năm người còn cộng thêm Hiên Viên Phiêu Vũ, một đường xâm nhập hoàng cung, khí thế không người có thể ngăn cản.

Ai cũng không biết đêm đó phát sinh chuyện gì, nhưng đương thời điểm lê minh(bình minh) chiếu rọi, nội loạn dĩ nhiên dẹp loạn. Tiên đế tổng cộng có thất tử , chỉ còn lại có hai người Hiên Viên Khuynh Thế cùng Hiên Viên Phiêu Vũ. Từ nay về sau, Tuyết Nguyệt tại Hiên Viên Khuynh Thế thống trị , càng ngày càng phồn vinh hưng thịnh, yên lặng bình thản, thực lực mạnh sức lực tự không cần phải nói.

“Không cần đa lễ.”

Thanh âm băng hàn mang theo cảm nhận kim chúc nhàn nhạt vang lên, cảm giác lạnh lùng thẳng đến trong tâm ở chỗ sâu trong lục phủ ngũ tạng, mà ngữ điệu hắn bình thản không có chút tâm tình nào phập phồng ba động.

“Tạ bệ hạ!”

Mọi người đứng dậy ngẩng đầu, nhìn về phía bên người Hiên Viên Khuynh Thế, muốn thấy dung mạo của Cửu điện hạ trong truyền thuyết không giống nhân gian xứng đáng so với bệ hạ đều muốn tuyệt thế.

Bất quá, làm cho bọn họ ( các nàng ) kinh ngạc chính là, bên cạnh bệ hạ cũng không có chút bóng dáng nào của Cửu điện hạ. Bất đắc dĩ, mọi người nhất tề nhìn về phía Hiên Viên Khuynh Thế. Giờ khắc này, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn. Yến hội thính lớn như vậy, trên trăm người, nhưng lại lặng ngắt như tờ, tĩnh đến phảng phất ngay cả thanh âm châm nhỏ rơi tại trên mặt đất đều có thể tinh tường nghe thấy bình thường.

Không biết, là bị Hiên Viên Khuynh Thế tuyệt thế phong thái rung động, vẫn là bị bộ dạng hắn lúc này bộ dạng rung động, hay là là bị đỏ và đen đan vào một chỗ mị hoặc rung động.

Chỉ thấy, vốn Nguyệt Lạc lẳng lặng nằm ngang tại trong ngực Hiên Viên Khuynh Thế, nửa khuôn mặt nhỏ nhắn vùi vào ngực trái của hắn, nửa khuôn mặt nhỏ nhắn kia thì là bị đỏ sậm tóc dài che lấp , chỉ lộ ra  một cái cằm đầy trắng nõn như ngọc.

Hiên Viên Khuynh Thế cúi đầu nhìn qua tiểu nhân trong ngực, ánh mắt nhu hòa.  Như hàm đàm đóng băng trăm triệu năm  , liễm tận tất cả quang hoa mực sắc trọng đồng điểm giữa có chút rung động thoáng hiện, khóe môi như có như không câu dẫn ra bôi đường cong, ngoài nhàn nhạt bất đắc dĩ là tràn đầy sủng nịch. Hắn lúc này, không còn là  điêu khắc đạm mạc lạnh như băng,  vô Tâm vô tình như thiên, tồn tại mong muốn không thể tiếp xúc, là một người thật sự có cảm giác.

“Trời ạ! Đây là bệ hạ sao? ! Thật sự là quá anh tuấn quá mê người rồi!”

“Bệ hạ trong ngực đúng là Cửu điện hạ sao? Thật tốt a! Có thể được bệ hạ ôm như vậy.”

“Đúng a! Nếu như có thể mỗi ngày nhìn thấy bệ hạ, mặc dù muốn ta đoản mệnh vài thập niên ta cũng nguyện ý.”

“Có thể trở thành phi tử của bệ hạ, nhận được bệ hạ  sủng hạnh, quả nhiên là chuyện tình trên đời này hạnh phúc nhất! ······”

“Nghe đồn Cửu điện hạ xinh đẹp tuyệt thế, không biết đến tột cùng có dung mạo như thế nào a? !”

“Đúng vậy a, thật muốn nhanh thấy a!”

“Mau nhìn, Cửu điện hạ, quả thật là một đầu đỏ sậm  tóc dài ! ······”

“Đúng a! Là thật.”

“Bệ hạ khi nào thì trở nên ôn nhu như thế rồi? Thiên, bệ hạ như vậy ··· ai, hại người nột!”

“Đây là Tuyết Nguyệt hoàng? Cùng trong truyền thuyết có chút bất đồng ! Không phải nói Tuyết Nguyệt hoàng vô Tâm vô tình, hôm nay như thế nào ······”

” Cửu điện hạ tại trong nội tâm Tuyết Nguyệt hoàng quả thật không giống người thường ! ······”

“Phụ hoàng, quả nhiên là đối Cửu đệ yêu thương cực kỳ ! ······”

“Đúng a! ······”

“·······

Cả yến hội trong đại sảnh, tiếng hút không khí liên miên không dứt, nhất thời kinh ngạc, hâm mộ , ngờ vực vô căn cứ , tính toán , đố kỵ , ghen ghét , các loại mục quang quăng hướng Nguyệt Lạc trong ngực Hiên Viên Khuynh Thế.

Thực Tạp đứng ở sau lưng Hiên Viên Khuynh Thế phía bên phải, cái trán rớt xuống mấy căn hắc tuyến, vẻ mặt úc tốt. Cúi đầu, trong nội tâm không ngừng buồn bực .

Là hắn biết, bệ hạ cùng tiểu điện hạ bộ dạng này nhập tràng, thật sự là ······ ai, hắn cũng không biết nói cái gì cho phải! Ta nói tiểu điện hạ ngươi thật sự là ngủ không ngon, cũng đừng có gượng chống đến đi! Đến đây liền giữ vững tinh thần đi! Thiệt là, cũng không nhìn một chút bây giờ là tình huống nào! Cư nhiên còn yên tâm thoải mái nằm ở trong ngực bệ hạ ngủ bù, cái này gọi là nói cái gì a? !

Đứng ở bên kia Trữ Trí Dật cùng Bàng Nặc, mặc dù biết Hiên Viên Khuynh Thế đối Nguyệt Lạc hết sức sủng ái, chính là cũng không cần bất kể tình huống nào, đều biểu hiện được vô cùng nhuần nhuyễn như vậy a!

Bàng Nặc thoạt nhìn, cũng không có phản ứng gì quá lớn  . Chỉ là khóe miệng có chút kéo ra, khuôn mặt lãnh ngạnh tuấn tú trở nên càng thêm cứng ngắc lại mà thôi. Chỉ là, Trữ Trí Dật trái lại, trên khuôn mặt thanh nhã, bất luận là cơ thể cùng trên khuôn mặt khóe mắt hay là khóe miệng, đều ở rõ ràng không ngừng lay động.

Việt Hiên cùng Sâm Mặc nhìn xem cảnh nầy, liếc nhau, nghĩ gì không cần nói cũng biết. Cửu điện hạ này, quả thật là rất được Tuyết Nguyệt hoàng sủng ái! Đến tột cùng hài tử này có cái gì bất đồng, đến tột cùng là nguyên nhân gì, có thể làm cho Tuyết Nguyệt hoàng sủng nịch như thế?

Vấn đề này, có lẽ hôm nay liền Hiên Viên Khuynh Thế chính hắn đều là không có hiểu rõ a! Đối Nguyệt Lạc sủng nịch dung túng, đau lòng bảo vệ giống như là bản năng bình thường của hắn, sớm đã dung nhập cốt nhục cùng sâu trong linh hồn của hắn,  cũng không có cách nào làm phai mờ dấu vết.

Mà quốc vương các quốc gia chứng kiến tràng cảnh này, trong nội tâm nhanh chóng tính toán. Nhìn về phía Hưu Tư · lam ngưng  trong mắt đều phát lên  thận trọng ý, nhất là Á Tề vương nước cùng Hi La vương quốc hai nước quốc vương, liếc nhau, trong nội tâm gợn sóng bất bình.

Hưu Tư · Lam Đốn nhìn xem Nguyệt Lạc tại trong ngực Hiên Viên Khuynh Thế, trong mắt hiện lên ti ti  ôn tình. Tỷ tỷ, ta đã gặp qua Du Liên rồi, đó là một nữ hài tử xinh đẹp đáng yêu, này chính là hài tử khác của ngươi sao?

Một phương hướng khác, Hiên Viên Du Liên cùng phần đông quý tộc nữ tử cùng với mấy hài tử khác của Hiên Viên Khuynh Thế đợi cùng một chỗ.

Một bộ phi sắc liên y váy dài, buộc vòng quanh nàng mỹ lệ dáng người. Tuyết sắc tóc dài dùng một cây châm Phỉ Thúy cài, tại hai bên trán lưu lại tinh tế một luồng.Phi sắc nhãn đồng thanh tịnh sáng long lanh, tại đèn thủy tinh hiện ra quang mang chiếu rọi xuống, sáng ngời động lòng người. Cả người thanh nhã tươi mát, xinh đẹp xuất chúng, nhắm trúng phần đông quý tộc đệ tử liên tiếp khuynh tâm.

Nhìn xem Cửu đệ cùng phụ hoàng xuất hiện như thế, cũng có một cái chớp mắt giật mình. Bất quá, lập tức chính là nhếch lên miệng anh đào nhỏ nhắn, trong ánh mắt xinh đẹp tràn đầy vui vẻ. Tiểu Nguyệt thật đúng là không đem bất luận kẻ nào để vào mắt ! Lại ở loại trường hợp này công khai nằm ở trong ngực phụ hoàng ngủ như thế.

Nhìn xem tại bên người nàng , nàng Tứ hoàng huynh, Ngũ hoàng huynh, Thất hoàng đệ cùng Bát hoàng muội. Trong mắt của bọn hắn tuy có hiện lên ghen ghét cùng suy sụp, nhưng lại cũng không có bất luận tà niệm cùng điên cuồng. Hiên Viên Du Liên trong nội tâm cũng an tâm rất nhiều, tuy nhiên nàng tin tưởng phụ hoàng hội hảo hảo bảo vệ Tiểu Nguyệt, chính là ngoài ý muốn hay là giảm bớt cho thỏa đáng. Nghĩ đến lần kia, Hiên Viên Du Liên ánh mắt lập tức trở nên có chút hàn ý.

Hiên Viên Khuynh Thế cũng mặc kệ người trong đại sảnh  nghĩ gì, đối với hắn mà nói, những người này nghĩ gì, liên quan đến bọn họ, căn bản không tại trong lo lắng của hắn.

Thực Tạp lớn giọng thanh âm gọi về suy nghĩ của mọi người, cả đại sảnh trong nháy mắt biến khôi phục náo nhiệt.

“Các vị, bệ hạ có chỉ: hưởng thụ yến hội, tận hứng mà về!”

“Tạ bệ hạ!”

Lập tức đi theo sau lưng Hiên Viên Khuynh Thế trực tiếp đi về hướng đại môn bên kia.

“Các vị quốc vương bệ hạ, điện hạ, đại nhân, mời theo bệ hạ tiến vào trong thất nhập tọa.”

“Ân.”

Đối với Hiên Viên Khuynh Thế không đếm xỉa thái độ của bọn họ như thế, mọi người không có mảy may bất mãn. Không nói đây là đang ở địa bàn của người ta, tựu thân phận người ta còn tại đó, địa vị còn tại đó, thực lực còn tại đó, mọi người ai có thể khởi lên bất mãn chi tâm. Hơn nữa, lúc này bọn họ trong nội tâm chính là có ngàn vạn kích động. Dù sao, tiến vào nội thất đại biểu cho, chính đề muốn bắt đầu. Lần này, bọn họ đến Tuyết Nguyệt mục đích cuối cùng chính là —— linh mộc.

Tagged:

6 thoughts on “NLKT-Chương 32

 1. […] Chương 32 […]

  Like

 2. Tiểu Quyên 23/10/2011 at 22:35 Reply

  sao chưa có truyện gì hay xảy ra để 2 anh giải quyết a
  2 anh hôm nay làm mọi người đc nhìn mãn nhãn a

  Like

  • 24/10/2011 at 06:50 Reply

   sắp ùi, mấy chương sau đc coi đánh nhau nga~ :)

   Like

 3. hala 24/10/2011 at 09:53 Reply

  ta đợi mòn mỏi nha
  nhanh lên đi nàng

  Like

  • 24/10/2011 at 10:08 Reply

   +_+ t đang định ngâm dấm, zỳ NLKT ít người đọc quá, mắc công dịch mờ hổng ai coi *lủi zô góc tự kỷ*

   Like

 4. ting~ 17/04/2013 at 20:22 Reply

  không nên! nàng mà ngâm giấm ta làm loạn lên đó ‎ — . —
  ô ô ô tội nghiệp ta lắm nàng ơi!!

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: