VDCBQMG-Chương 2

Xin nhắc lại

JQ:Gian tình

RP:Nhân phẩm

Bát Quái: nhìu chiện (bà tám), chuyện vớ vẩn,linh tinh

Sau này còn xuất hiện dài dài, nhớ kỹ lun đi hén *gãi gãi đầu*

Chương 2 : Võng Du kỳ diệu bắt đầu

Bi thúc xong, Tiểu Trong Suốt hít sâu mấy cái ổn định tâm tình, lúc này mới bắt đầu nhìn thẳng các mục thuộc tính của mình .

[ Cấp bậc: 1

Lượng máu: 200

MP:200

EXP: 1%

Điểm dư có thể thêm vào: 2

Thể lực: 5

Trí lực: 5

Sức mạnh: 5

Tinh thần: 5

Nhanh nhẹn: 5

Sức bền: 5

Độ mẫn cảm: 7( không thể tăng điểm)

May mắn: không thể thấy.

Chủng tộc đặc thù kỹ năng: trong suốt (tỷ lệ thất bại nhất định)

Thân phận:  hậu duệ cuối cùng của trong suốt yêu tộc ]

Mới bắt đầu tiến vào trò chơi hẳn là cấp 0 mới đúng, như thế nào mới vừa JQ một cái được 100 điểm exp đã làm cho mình thăng một cấp rồi?  Bất quá thuộc tính của mình thật đúng là chia đều nha, trừ cái kia độ mẫn cảm là 7 còn lại đều là 5, ách, cái kia, độ mẫn cảm rốt cuộc là thứ gì đây?

Cậu mở ra bảng hướng dẫn, tìm giải thích về độ mẫn cảm .

[Độ mẫn cảm: chỉ sự nhạy cảm phát hiện ra JQ  ,không thể tăng điểm, chỉ có thể không ngừng phát hiện JQ để thăng cấp, điểm càng cao thì tỷ lệ bắt gặp JQ càng lớn ]

── nga nga, cái này thật không tệ ~

JQ cùng Bát Quái ở trong trò chơi này so với đơn độc đánh quái thăng cấp dễ dàng nhiều á nha !? Lộ Nhân Già sờ sờ cằm, bắt đầu suy nghĩ lựa chọn chức nghiệp .

Năng lực của mình quá mức chia đều, một chút đặc sắc cũng không có, duy chỉ có cái kỹ năng trong suốt vô cùng đặc thù, nói đến chức nghiệp cần loại kỹ năng  này, chỉ có thể là ── thích khách!

Lộ Nhân Già vỗ tay cái bộp, hai mắt sáng lên cho hai điểm dư toàn bộ tăng vào nhanh nhẹn.

Trong suốt nên hoàn toàn rất có ưu thế thích khách kia khẳng định chính là phải giết a giết, nói không chừng trộn lại còn có thể trở thành nửa ẩn tàng chức nghiệp “Ảnh Tử” đó!

Bất quá, trên người của mình trừ một cái bạch bào thì cái gì cũng không có, cái hệ thống gì mà một cái trang bị sơ cấp cũng không có biếu tặng.

Tiểu Trong Suốt tắt bảng, hướng bốn phía nhìn một chút.

Người chung quanh lai vãng, là một thôn trang nhỏ rất náo nhiệt .

Cậu gọi ra bản đồ , phía trên viết [ Lãnh địa phíaNam,Vô Danh Tân Thủ thôn ].

. . . . . . . . .

Tuy trên diễn đàn nói Tân Thủ Thôn ở Ma Giới là bảy lãnh địa Ma vương trải rộng toàn bộ đại lục, trong đó Ma vương Belial cai trị lãnh địa phía Nam có 15 Tân Thủ Thôn trở lên, nhưng mình RP thế nào mà lại một mình đi tới cái “Vô Danh” duy nhất này đây?

── RP trong suốt của mình quả nhiên ngày càng cường đại.

Như vậy, đầu tiên hiện tại hẳn là nên tìm NPC để làm nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ thì phải?

Ừm, căn cứ trên diễn đàn, tên nào có đeo huy hiệu lông vũ màu vàng chính là NPC có thể tự động tìm đường xác định vị trí, còn huy hiệu lông vũ màu bạc chính là NPC nhiệm vụ đặc thù , không thể xác định vị trí.

Tiểu Trong Suốt gọi ra một cái lựa chọn tự động tìm đường, chọn “Quan chỉ dẫn tân thủ”, xác định rồi bắt đầu tìm đường.

Trước mắt xuất hiện một cái kí hiệu mũi tên lớn.

Chỉ xuống đất.

Cậu thuận theo mũi tên cúi đầu nhìn xuống.

Một tên Ải Nhân cao đến bắp chân ngước đầu mà nhìn cậu.

“Ông là. . . Quan chỉ dẫn tân thủ?”Cậu hỏi.

Ải Nhân gật đầu: “Đây là vũ khí vũ khí tân thủ của ngươi, ra ngoài đánh 15 con quái !”

Lộ Nhân Già nhìn Ải Nhân nhét chùy vào trong tay cậu 囧囧 biểu tình , “Quái gì cơ?”

“Ngươi muốn đánh con gì thì đánh.”

“Quả nhiên Võng Du có độ tự do cao siêu, ngay cả nhiệm vụ tân thủ cũng có cá tính như thế!”

Cậu hai tay cầm chùy (nặng thiệt á,như vầy cầm kiểu gì?) ra khỏi thôn, sau đó biểu tình càng thêm 囧囧 nhìn từng đám từng đám quái cấp 30-50 lon ton bên cạnh mình mà ngây người ở cửa thôn ──tên trên đầu  mỗi con cứ mỗi 5 cấp màu sắc liền đậm hơn một tầng ──

Này này đây rốt cuộc phải đánh kiểu gì a a a? !

Cậu nhìn quanh, kinh ngạc phát hiện cả đám người bên cạnh mình đi ra khỏi Tân Thủ thôn ít nhất cũng cấp 30?!  ( tên  mỗi người  trên đầu không ẩn giấu thì đều có thể thấy được, cấp bậc màu sắc cùng quái giống nhau 5 cấp đậm hơn một tầng, nhưng đặc biệt hồng danh* là giết người ) *:màu đỏ

Trong thôn nhất định là còn nhiệm vụ khác!

Lộ Nhân Già quyết định trước tiên trở về thôn thơ thẩn một vòng thăng cấp rồi mới trở ra đánh quái.

Sau ba giờ, cậu cùng NPC của cả thôn cũng hàn huyên được một vòng, trong lúc giúp vô số gia gia nãi nãi thúc thúc a di thẩm thẩm đưa tin gánh nước chà giường, làm xong vô số nhiệm vụ mới bi thúc phát hiện mình chỉ tăng có 5 cấp.

Đây cũng thực quá bi thúc đi!

Tuy NPC thật là tốt không có coi cậu như tên trong suốt nữa, nhưng điểm kinh nghiệm nhiệm vụ thế này kiểu nào cũng không thể làm cậu lên tới hơn ba mươi cấp để đánh quái được a?

Cậu quyết định hướng tiền bối lãnh giáo.

Ngồi nghỉ bên cạnh cửa thôn vừa lúc có người chơi giết quái xong cảm thấy mệt mà đi trở về, Lộ Nhân Già “Tiểu Trong Suốt” nhìn trên đầu hắn một cái ID nửa cam nửa xanh: “Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ”, ừm, hắn ít nhất cũng ba mươi lăm cấp đi.

“Cái kia, xin hỏi một chút ~” Cậu đứng ở trước mặt đối phương nói.

Cái tên người chơi kia lần nữa nhìn quanh khắp nơi, sau đó đứng dậy xoay một vòng, dòm lên ngó xuống toàn bộ nhìn một lần, sau đó run lên, lẩm bẩm: “Chẳng lẽ là gặp quỷ? Không, nơi này là Võng Du, làm sao có quỷ được? Ố . . . hố hố. ..”

Tiểu trong suốt bi phẫn rồi, sau đó trong bi phẫn mà bộc phát, cậu nâng trọng chùy, hướng cái tên người chơi kia mà gõ gõ, bất hạnh thay cái chùy thật sự quá nặng, còn chưa nâng lên được đã hào hùng mà rơi xuống đất, dẫn tới tiểu trong suốt cũng mất đi thăng bằng, đụng vào người tên người chơi kia.

Đinh,  Thiên Âm hệ thống : “Chúc mừng ngài thành công tạo ra JQ: đụng ngã ngoài ý muốn, phần thưởng song phương là 200 điểm kinh nghiệm .”

“Nga. . .” Cái tên người chơi  “Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ” cuối cùng cũng nhờ vào uy lực  hệ thống đại thần mà thấy được Tiểu Trong Suốt, “Mau từ trên người của tôi leo xuống!”

Lộ Nhân Già nhanh chóng  bò dậy nhảy ra.

“Cậu tên gia khỏa này từ đâu xuất hiện vậy !” – Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ đứng dậy, kinh dị nhìn “tên tự dưng xuất hiện đẩy ngã mình” tiểu thanh niên coi như thanh tú── ách, làn da cùng lỗ tai này không phải là tinh linh yêu tộc hỗn huyết sao? ──

“Tôi vẫn đều ở đây mà!”  Tiểu Trong Suốt bi thúc lên án.

Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ cũng nhận ra thanh âm quen tai mới vài giây trước bị mình cho rằng là quỷ: “A, cậu là quỷ?”

“Tôi mới không phải quỷ!”

“Được rồi được rồi, đừng kích động, cậu tìm tôi có chuyện gì?”

“Ngô, tôi muốn hỏi một chút là làm thế nào mới có thể thăng đến cấp 30 đi ra ngoài đánh quái?” Lộ Nhân Già sờ sờ lỗ mũi hỏi.

Đối phương nghi ngờ nhìn cậu: “Cậu không biết? Không phải cậu mới tạo ra một JQ?”

“A?” Tiểu Trong Suốt mờ mịt nhìn lại.

“Ngô, hệ thống JQ trò chơi này cậu cũng biết đi.”

“Biết a, phát hiện JQ là có thể nhận được điểm kinh nghiệm không phải sao?”

Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ gật đầu: “Là như vậy, cậu có làm nhiệm vụ trong thôn chưa?”

“Làm rồi a.”

“Nhìn ra gì không?”

“. . . Nhìn ra gì cơ?”

Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ hít sâu một hơi: “Cái bác gái nhờ đưa thư cho đại thúc thì thật ra phía sau thư có vẽ hình trái tim hồng hồng, là thư tình thư tình đó, còn đại thúc cho đi tìm thợ rèn Ải Nhân chế tạo cái lược cho bác gái thật ra thì chính là tín vật đính ước . . . blablablabla. . . Như vậy cậu hiểu chưa? Nhiệm vụ cả thôn đều là JQ a JQ!”

Đinh, Thiên Âm hệ thống: “Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ” hướng Bát Quái tân thủ thứ 100 trong thôn Vô Danh bát quái, đạt được danh hiệu đại sứ Vô Danh thôn Bát Quái cùng 20 điểm độ hữu hảo thôn dân  .”

Đinh, Thiên Âm hệ thống: “Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt” khiêm tốn nghe Bát Quái, hiểu rõ JQ trong thôn Vô Danh, đạt được 100 điểm kinh nghiệm.”

Lộ Nhân Già chợt hiểu : “Thì ra là JQ có thể từ trong nhiệm vụ phát hiện a, nói cho người JQ cùng nghe Bát Quái JQ cũng có thể đạt được kinh nghiệm?”

Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ gật đầu: “Đúng là như vậy, bất quá chỉ có thể nói Bát Quái thứ nhất 50 lần, 100 lần mới đạt được phần thưởng, như vậy xem ra cái hệ thống JQ trong này sẽ không lặp lại, chỉ khi đủ số lần mới có thể lần nữa thưởng cho a.”

“Này, cái này giống như là thăng cấp JQ .”

“Đúng là vậy, hơn nữa cái trò chơi này mặc dù đối với nói JQ nghe JQ cũng có phần thưởng, nhưng khi mình phát hiện JQ  phần thưởng rất lớn nha, tôi chỉ làm một vòng nhiệm vụ  liền lên tới mười lăm cấp, sau đó đi tuyên truyền chút Bát Quái cũng miễn cưỡng lên đến cấp 17.”

“Vậy sao cậu một hơi lên tới ba mươi cấp a?” Lộ Nhân Già bộ dáng sùng bái nhìn nhìn.

“Đó là đương nhiên là dựa vào việc tạo ra JQ nữa.”

“Tạo ra à… giống như tôi mới vừa rồi không cẩn thận đụng vào cậu phải không?”

“Đúng vậy đúng vậy a, JQ có rất nhiều loại, ví dụ như không cẩn thận đụng phải cái loại tình tiết cẩu huyết đam mỹ này, còn có tùy tiện ở trên đường sờ người lạ như tay nè thắt lưng nè, gan lớn hơn thì có thể sờ sờ cái mông, nếu như NPC mà phân thì rất cao đó! Bất quá lần đầu tiên sờ người thì được 100 điểm kinh nghiệm, về cơ bản thì được một ít kinh nghiệm, NPC thứ nhất 200, sau được 2 điểm.” Hắn nói xong niết niết gương mặt Tiểu Trong Suốt  .

Đinh, Thiên Âm hệ thống : “Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ dùng hành vi phi lễ với người lạ thứ 100, thành công tạo JQ, đạt danh hiệu sắc quỷ, độ hữu hảo thôn dân giảm 20 điểm.”

囧囧

Nghe được Thiên Âm hai người cũng ngây ngẩn cả người.

Một lúc lâu sau Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ mới nhức đầu nói: “Xem ra loại phương pháp này lúc lợi lúc xấu.”

“Không biết tiếp tục sờ thì có kết quả gì ta.” Tiểu Trong Suốt lẩm bẩm tự nói.

Bất quá ngay sau đó hệ thống truyền thanh khắp nơi cho mọi người hoàn toàn hiểu cái hậu quả của phương pháp thăng cấp này.

“Chúc mừng người chơi “Sờ 18” thành công phi lễ 1000 người xa lạ, thành công tạo ra JQ, và đạt được danh hiệu ‘dâm tặc ’, trở thành hồng danh, bị người chơi đuổi giết, vào thành sẽ bị đội viên tuần tra xã hội bắt, tuy nhiên có thể tại bên ngoài treo để mất hồng hoặc không ngừng cố gắng phi lễ 10000 người sau đó tiến hóa thành dâm ma đến cầu xin Asmodeus Ma Vương che chở.”

── Thì ra là cái tình tiết JQ này cấp bậc cao nhất chính là tiến hóa làm dâm ma a.

Tagged:

6 thoughts on “VDCBQMG-Chương 2

 1. […] 1 ♥ Chương 2 Rate this: Share this:TwitterFacebookLike this:Like8 bloggers like this post. This entry was […]

  Like

 2. fly ~ 30/01/2012 at 16:35 Reply

  Ko còn gfi để nói. Chống chỉ định vừa uống nước ăn cơm vừa đọc =))

  Like

 3. Huyền Ly 21/03/2013 at 10:48 Reply

  Quả thật là game BT a!!!
  Ta cũng muốn chơi a!!!
  *Tưởng tượng đến cảnh mình thăng cấp vù vù – ing*

  Like

 4. kunsdtret 11/05/2013 at 18:19 Reply

  Mất nết thật. trò chơi kiểu gì muk hài thế. Cười chết mất

  Like

 5. yamiryu735 14/10/2014 at 07:17 Reply

  Game thế này mới là game chứ nhỉ =))
  Ặc 10k người a, phi lễ xong cũng đủ rụng tay =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: