NTKT-Chương 10+11

Chương 10: Dĩ nhiên là ngươi

Y không biết có phải hay không chính mình hồ đồ, thoáng có điểm choáng váng đầu.

Người trước mắt, không phải là hỗn trướng đêm đó coi hắn là tiểu quan mà ngạnh thượng y sao?

Làm sao có thể? Làm sao có thể khéo như thế? !

Hoàn Ân nhẹ nhàng lắc đầu, trợn to mắt lại nhìn kỹ một chút.

Tuy rằng miện phục che lại, khí thế nghiêm nghị, ngũ quan vẫn là giống nhau như đúc, chính là thời điểm tỉnh ngộ  ánh mắt càng sắc bén hơn.

Không sai, là hắn.Khuôn mặt kia, hắn dù hóa thành tro cũng nhận ra.

Trách không được, trách không được y lại cảm thấy thanh âm có chút quen tai, nguyên lai chính là cùng một người!

Hoàn Ân tay run rẩy không nghe theo sai sử, ly rượu rất nhanh đều tràn ra đến.

Cừu địch y muốn giết chết,lại là đối tượng phải khẩn cầu viện trợ! Còn  vận mệnh nào so với cái này  nữu khúc hơn sao? Bị người nọ coi thành tiểu quan mà thượng , còn phải hèn mọn quỳ trước mặt hắn, thỉnh cầu hắn mượn binh! Hoàn Ân trong lòng phẫn hận tới cực điểm, cơ hồ nghiến răng lại.

Y nhận ra đối phương là ai, nhưng đối phương tựa hồ cũng không có nhận ra y, ly rượu nhẹ nhàng ở bờ ly chạm nhẹ vào, uống một hơi cạn sạch.

Ly rượu đụng nhau phát ra “đinh” một tiếng, Hoàn Ân mới lấy lại tinh thần, cố gắng áp lực trong đầu muôn vàn cảm xúc, run run đem ly đưa đến bên miệng, nhẹ nhàng uống một ngụm, chậm rãi uống xong cả ly rượu.

Trong nháy mắt, y thật hy vọng đây là rượu độc, uống xong đi, xong hết mọi chuyện.

Vũ Đế hướng y nâng ly không tỏ ý, theo sau trở về trên kim loan tọa.

Hoàn Ân gần như toàn thân thoát lực ngồi xuống, nhìn chăm chú trên bàn tinh điêu tế trác mà sững sờ. Thẳng đến  có người hỏi y tình huống hiện tại trong Nguyệt tộc, y mới miễn cưỡng xốc lên tinh thần trả lời hai câu. Nguyên bản đầu nóng sốt có chút hồ đồ hiện tại càng thêm mơ màng trầm trầm.

. “Điện hạ? Vương tử điện hạ?”

Thái giám phất trần câu nệ ở bên cạnh y hô hai tiếng, Hoàn Ân sửng sốt, giương mắt vừa nhìn, đại điện mọi người đang nhìn y chăm chú.

“Thật có lỗi. . . . . . Xảy ra chuyện gì? . . . . . .”

Tiểu thái giám nhỏ tiếng nói: “Bệ hạ vừa đề nghị yêu ngươi đi hậu hoa viên xem diễn.”

“A. . . . . .” Hoàn Ân vội vàng đứng lên hướng thượng tọa chắp tay: “Bệ hạ thỉnh.”

Hoàn Ân tâm thần không yên theo Dung Thành xuyên qua đại điện, đi vào ngự hoa viên sân khấu kịch. Vũ Đế tựa hồ đối y coi như không lạnh nhạt, nhưng chuyện mượn binh, lại một chữ chưa nói. Thôi thôi, chờ diễn xong rồi tìm một cơ hội hỏi hắn là được. Vừa nghĩ tới sẽ đối kẻ thù hận không thể sát phải khẩn cầu, Hoàn Ân trong lòng liền vừa hận vừa khổ.

Sân khấu đã sớm dựng tốt lắm, dưới sân cũng bày ghế nhuyễn đệm, Dung Thành thẳng ngồi thượng tọa cao nhất, thái giám dẫn Hoàn Ân đến trước vị trí của y, cư nhiên ngay tại bên trái Dung Thành. Hoàn Ân sửng sốt một chút, vẫn là ngồi xuống, chính là có ý thức di về phía trái nhích ra,  nghĩ  cách hắn xa một chút.

Dung Thành nghiêng mặt đối hắn cười cười: “Giám vu tộc nhân của ngươi đang  đánh giặc, trẫm liền tuyển xà thái quân trăm tuổi nắm giữ ấn soái này diễn, coi như là mong ước xa xôi.”

“Tạ bệ hạ.” Hoàn Ân nhẹ nhàng gật đầu, . Xà thái quân trăm tuổi nắm giữ ấn soái? Là  nói y trong triều không người sao? Cũng may hắn không có  cơ hội có thể nhìn đến bộ dáng kẻ thù, bằng không y thật lo lắng khống chế không nổi chính mình một bạt tai phiến đi qua.

Thanh âm cheng cheng vang lên, trên sân khấu nhảy ra một gã vũ sinh. Lực chú ý mọi người lập tức đều bị hấp dẫn đi qua.

Y hiện tại đầu càng đau.

Vốn liền phát sốt, địa phương kia còn  đau, hiện tại đầu sỏ gây nên an vị ở bên phải y, vẻ mặt nhàn nhã xem diễn, y vẫn không thể một đao chém hắn. Ở bữa tiệc bị bắt uống lên vài ly rượu, gió đêm lành lạnh thổi, đau đầu muốn nứt ra, huống chi còn có tiếng cheng cheng thùng thùng luôn luôn tại bên tai quanh quẩn.

Hoàn Ân nhẹ nhàng lắc đầu, lại không dám đưa tay đi nhu huyệt thái dương. Trong dạ dày một trận bốc lên như là sắp ói ra.

Y nghĩ nhắm mắt dưỡng thần một chút có lẽ sẽ tốt hơn. Người nọ bên cạnh chính là xem diễn vô cùng tập trung, ngẫu nhiên còn chụp một chút ghế dựa, y nhắm mắt trong chốc lát hản là sẽ không bị phát hiện.

Hoàn Ân nghĩ như vậy , mi mắt nhẹ nhàng khép lại.

Chương 11: Dưỡng Tâm điện

Trên đài hai vũ sinh đánh đến tương đương phấn khích, thanh âm cheng chèng thùng thùng cũng mau qua một trận, cuối cùng đến cao trào, dưới sân khấu cả sảnh đường một mảnh màu, ngay cả Dung Thành cũng cười vỗ vỗ tay, lại vô tình lưu ý đến người bên cạnh tựa hồ vẫn không có phản ứng gì.

Dung Thành hơi hơi nghiêng đầu đi, không ngờ phát hiện người nọ nhưng lại nhăm mắt, lông mi nhẹ buông xuống, bộ dáng như là đã muốn đang ngủ.

Thái giám đứng phía tay trái  cầm phất trần thuận theo tầm mắt Dung Thành vừa nhìn, sợ tới mức vội vàng bước nhanh đi lên, muốn gọi tỉnh Hoàn Ân. Ở trước mặt quân vương ngủ gà ngủ gật, này chịu tội cũng không nhẹ! Ai ngờ Dung Thành lại nhẹ nhàng khoát tay, ý bảo không cần kinh động y.

Phía sau một đám thần tử cũng đều toàn bộ tập trung trên sân khấu, căn bản không biết chất tử Nguyệt tộc  đang ngủ. Thái giám đứng ở một bên thở mạnh cũng không dám, trời biết Dung Thành có thể hay không tưởng chút biện pháp khác đến chỉnh trị, tổng thể, hắn thật sự không tính là đế vương hòa ái dễ gần.

Thế mà tại đây dưới không khí gần như có chút quỷ dị, xà thái quân trăm tuổi nắm giữ ấn soái diễn xướngthuận lợi xong .

Dung Thành để thái giám thông báo ban thưởng cho vũ sinh, truyền lệnh yến hội chấm dứt, các vị quan lại liền toàn bộ lui xuống.

Trong vườn to như vậy điểm mấy chén nhỏ đèn lồng, gió đêm thổi tới một chút mùi hoa, nhất thời u tĩnh văn hoa.

Lưu Kỳ bước lại gần, Dung Thành thản nhiên nói: “Tim vài cái thái giám thân thể khỏe mạnh, đem y nâng tiến Dưỡng Tâm điện.”

**

Lưu Kỳ đứng ở một bên, nhìn Dung Thành đưa tay cởi xuống ngọc tông trên đầu Hoàn Ân toàn bộ quá trình thế nhưng cũng vẫn không tỉnh lại.

Dưỡng Tâm điện vốn là cung điện để hoàng đế xử lý sự vụ, trừ bỏ tiếp kiến quan viên cao cấp cùng thư phòng ngoài phê duyệt tấy chương, còn có một gian phòng để cho hoàng đế nghỉ ngơi thậm chí nghỉ trưa. Dung Thành để Hoàn Ân ở trong này nghỉ tạm thật sự không phải ý kiến hay : Có vi tổ chế.

“Bệ hạ. . . . . .” Lưu Kỳ đứng ở bên giường thật cẩn thận nói : “Nếu không để lão nô sai những người này đưa vương tử điện hạ  về dịch quán đi. . . . . .” Để y ngủ ở chỗ này, cái này gọi là cái chuyện gì. Kia hoàng đế quay về Trường Nhạc cung,  lúc nào lật bài tử a?

Dung thành chỉ thản nhiên nói: “Tuyên Thái y.”

Bệ hạ hôm nay tuyệt đối còn đang không bình thường, Lưu Kỳ ở trong lòng hạ kết luận.

Nguyên bản đối vương tử Nguyệt tộc đến làm chất tử hờ hững , hôm nay nghe nói phá lệ đi mời rượu, xem hết diễn còn đem người trực tiếp mang về Dưỡng Tâm điện! Ở trước mặt hoàng đế ngủ, này tội danh đủ để chém đầu. Chẳng lẽ, bệ hạ coi trọng vương tử nghèo túng này? Tuy nói bộ dạng không bằng Lộng Ngọc công tử xinh đẹp, nhưng khí chất quả nhiên thanh tú ôn nhuận, chẳng lẽ bệ hạ thực động tâm tư?

Lưu Kỳ đầu nhất thời lớn: dù sao tên nghèo túng kia cũng là vương tử quốc gia khác, chủ tử nhà mình khả trăm ngàn không cần xằng bậy a. . . . . .

Sương phòng bên kia, Dung Thành chính đang nghiền ngẫm bốn phía đánh giá Hoàn Ân. Nhìn gần khuôn mặt trắng nõn của y cũng có hương vị, tựa như Dạ Minh Châu phát ra Oánh Oánh quang mang, trắng noãn nhu hòa. Nguyên nhân còn bởi vì bị bệnh nhiễm thản nhiên đỏ bừng, giống như lau một tầng son phấn. Mi dày mà dài, vành tai khéo léo mượt mà cùng chóp mũi, môi đỏ tươi ướt át, Dung Thành càng xem càng cảm thấy thoải mái. Sau khi tóc cởi bỏ bó buộc, cả đầu tóc đen tản ra như tơ lụa, càng làm hắn mạc danh kỳ diệu vừa ý. Làm hắn hứng thú nhất là phía dưới mắt trái hoàn ân có lệ chí (nốt ruồi như giọt lệ =]]) , liền sinh ở dưới mí mắt, mạc danh thêm mấy phần uyển chuyển quyến rũ. Nghe nói chiều dài lệ chí mạng người không tốt, cả đời sẽ lưu rất nhiều nước mắt, xem ra lời này đều không phải là nói dối.

Thời điểm thay Hoàn Ân cởi bỏ tóc , rõ ràng cảm giác được thân thể của y độ nóng rất cao, thở ra đến khí đều nóng nóng , không biết nóng có bao nhiêu nghiêm trọng, thế nhưng còn gắng gượng đến dự tiệc, can đảm thật là đủ lớn.

Nhìn người vừa rồi còn ở đường thượng nhanh mồm nhanh miệng theo người đối chọi gay gắt, hiện tại liền mềm mại nằm ở nơi này, Dung Thành trong lòng không khỏi vừa động.

“Bệ hạ, Thái y ở ngoài cửa chờ.”

Nghe được thanh âm của Lưu Kỳ, Dung Thành lập tức tỉnh táo lại, vén lên mành giường, nói: “Tuyên hắn tiến vào.”

Thái y vừa nghe nói là Dưỡng Tâm điện truyền gọi còn tưởng rằng bệ hạ long thể không tốt, ôm cái hòm thuốc ba bước đều hai bước chạy tới. Đến đây vừa thấy, bệ hạ êm đẹp ngồi ở một bên, xem ra là vị quý nhân trên giường xảy ra chuyện. Bất quá nói trở về, Tuyên Hướng thật đúng là không có tiền lệ ở Dưỡng Tâm điện lâm hạnh

Cẩn thận bắt mạch, Thái y mới mở miệng: “Bệ hạ, vị quý nhân này chính là gió lạnh xâm nhập cơ thể tạo thành phát sốt, còn kèm miệng vết thương bị rách.”

“Miệng vết thương rách?” Dung thành liếc liếc mắt người quỳ trên mặt đất, “Chỗ nào đến miệng vết thương?”

Tagged:

8 thoughts on “NTKT-Chương 10+11

 1. ren712 16/11/2011 at 16:23 Reply

  ha ha ,công nhận ân ca xui thật ,nghe ca kể mà đau ,tức thành ca ghê ,trong khi ân ca đau đớn ,ảnh thì cười làm ta bực ,tại ai mà ân ca ra nông nổi này hả !trời ,không biết lúc thành ca biết ân ca bị thương chỗ nào có khinh thường ân ca không ,nếu có chắc ta đem 18 đời tổ tông của thành ca ra hỏi thăm 1 lượt luôn quá à
  thanks các nàng ,cố gắng lên nha

  Like

  • 16/11/2011 at 16:32 Reply

   Ta vẫn đang lết @@

   Like

 2. h 18/02/2012 at 14:10 Reply

  ta..ta…muốn mắng người a!

  Like

 3. giohe2011 19/02/2012 at 19:29 Reply

  Anh hòang đế ngây thơ vô (số) tội hỏi đau chỗ nào =]]~

  Like

 4. […] 9 ♥ Chương 10+11 ♥ Chương 12+13 ♥ Chương […]

  Like

 5. nhannhi 15/08/2013 at 07:44 Reply

  (ノಠ益ಠ)ノ bức xúc ô ô ô

  Like

 6. nhanha315 16/01/2014 at 21:49 Reply

  Σ( ° △ °|||) là truyện ngược pk??? ╥__╥ tiểu thụ thật đáng thương.
  Thanks nàng

  Like

 7. Thy Xo 30/01/2018 at 14:19 Reply

  Còn chỗ nào nữa do a mà ra hết chứ ai 😑

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: