NLKT-Chương 41

Series tư thế khò khò siêu ngộ nghĩnh của mèo

Chương 41: diệt chi thệ ngôn (lời thề)

Bầu trời ảm trầm không có một tia ánh sáng, mây đen dày đặc quay cuồng không ngớt, ngẫu nhiên tia chớp gào thét mà tới mang theo từng trận sấm sét, nổ vang xuống, một loại áp lực cực hạn cùng cảm giác hít thở không thông đánh úp lại, giống như trái tim bị người nắm gắt gao, căn bản không thể hô hấp.

Hiên Viên Khuynh Thế như một tia chớp màu đen xuyên qua ở bên trong rừng rậm, tốc độ nhanh phảng phất có thể xé rách không khí .Cặp mắt ma mỵ nhìn phía thánh trì đen tối không rõ, so với bầu trời ảm trầm đều còn hơn lúc trước.

Trong đầu vẫn quanh quẩn một cái hình ảnh: Thân ảnh màu đỏ sậm quyết tuyệt xoay người rời đi, hắn muốn bắt trụ lại như thế nào cũng bắt không được, chỉ còn lại nhất thất lạnh như băng, một đời  hối hận cùng tuyệt vọng.

Cửu nhi, phụ hoàng sẽ không cho ngươi rời đi , tuyệt không cho phép!

Ấn ký tia chớp màu đen ở mi tâm loáng thoáng hiện lên, Hiên Viên Khuynh Thế cả người có một loại điên cuồng hủy thiên diệt địa.

Chậm rãi phát ra, mấy người phía sau chỉ cảm thấy quả nhiên là tận thế buông xuống, sợ hãi, tuyệt vọng nhất ba ba đánh úp lại, run run không dứt.

————————————————————

Chỗ thánh trì kết giới, này năng lượng nhìn như ngắn nhỏ không thấu đáo bao nhiêu lực lượng, kì thực tên sắc bén vô cùng. Mỗi một mũi tên sở ngầm hàm ý lực lượng cùng với tốc độ  phóng tới căn bản không đồng nhất, hơn nữa, có chút tên bên trong, còn âm thầm cất dấu hỏa hệ ma pháp nguyên tố hoặc là hắc ám hệ ma pháp nguyên tố năng lực thương tổn.

Đầy trời tên vô số càng ngày càng nhiều, bắn tới vô số cổ mộc che trời, mặt đất cũng bị bắn xuyên qua vô số hố lớn, tàn diệp tung bay, bụi mù tràn ngập.

Một mũi tên đầy hắc ám ma pháp nguyên tố hướng về phía sau lưng Hiên Viên Du Liên bắn nhanh mà tới, không cần nói Hiên Viên Du Liên giờ phút này che chở Nguyệt Lạc không rảnh bận tâm chính mình,  nàng thân thể tố chất là ma pháp sư cũng căn bản không thể tránh được. Mà Phi , lúc này như mất đi ý thức, chính là lăng lăng nhìn kết giới, không hề có cảm giác nguy hiểm tiến đến.

“Đáng giận ——”

Bất đắc dĩ, Mạc Phong đành phải buông tha cho cơ hội cắt đứt cổ Ác Kỳ Lãng, dù sao lấy  Ác Kỳ Lãng tình huống, gã  cũng là không thể tránh né này phiến quang vũ này. Thoáng hiện dễ dàng né qua tất cả tên, nháy mắt đi vào bên cạnh Nguyệt Lạc hai người. Đấu khí phóng ra bên ngoài, hình thành một cái chụp năng lượng trong suốt, bao trùm ba người cùng Phi, chống cự này đó tên rậm rạp.

Nằm trên mặt đất, Ác Kỳ Lãng liền giống như một cái huyết nhân, không một chỗ không ở đổ máu.Dày đặc mũi tên, vũ tiễn giống như không có đầu , mang theo hơi thở lạnh như băng bắn về phía gã. Nguyên bản, vận mệnh vạn tiễn xuyên tâm không thể tránh né, nhưng là, ngay tại thời điểm cuối cùng,  nguyên bản Tây Thụy ngã xuống đất không dậy nổi, thở gấp quỳ một gối xuống, đấu khí vờn quanh toàn thân, chắn trước mặt Ác Kỳ Lãng, quan sát đỡ này làn sóng vũ tiễn công kích.

“Đại nhân, ngài ••• thế nào?”

Lạnh lùng nhìn thoáng qua Tây Thụy, không có ngôn ngữ, chỉ thấy một mảnh mỏng manh quang mang hiện lên, một cái quyển trục xuất hiện ở trong tay Tây Thụy. Mà Tây Thụy nhìn đến quyển trục này, trong nháy mắt mở to hai mắt nhìn.

“Đại nhân, đây là?”

Nếu chính mình không nhìn lầm, đây là không gian ma pháp quyển trục trân quý nhất, hơn nữa còn là cao giai , gần này một cái quyển trục, liền cùng tương đương giá trị của một cái thành trì.

“Hô hô ••••• mau ••• chút!”

Cái gì đều không trọng yếu bằng mệnh! Lần này không chỉ có nhiệm vụ thất bại , chính mình còn bị chặt đứt một cánh tay, thù này không báo, hắn sẽ không là Ác Kỳ Lãng! Quang Minh giáo đình, tuyết nguyệt Cửu điện hạ, hừ, một ngày nào đó, ta Ác Kỳ Lãng nhất định sẽ cho các ngươi trả giá đại giới !

“Dạ, đại nhân!”

Xuyên qua tầng tầng mưa tên, Tây Thụy nhìn liếc mắt nhìn một hài tử nhắm chặt hai mắt ở trong lòng Hiên Viên Du Liên, sau đó, chỉ thấy một mảnh bạch quang hiện lên, thân ảnh Tây Thụy cùng Ác Kỳ Lãng liền hư không tiêu thất.

Mạc Phong cùng Hiên Viên Du Liên nhìn đến hai người biến mất, quả thực là tức giận đến nói đều nói không được . Bọn họ như thế nào đều không có nghĩ đến, hai người này thế nhưng có không gian ma pháp quyển trục vô cùng trân quý. Âm thầm thề, tuyệt đối sẽ không bỏ qua hai người, đồng dạng, cũng tuyệt  sẽ không bỏ qua  thế lực phía sau của những người này. Xâm nhập thánh trì, thương tổn Tiểu Nguyệt, liền phải chết!

Kết giới Thủy Mạc hoa mỹ hào quang dần dần biến mất, vũ tiễn cũng không lại phát ra, Mạc Phong cùng Hiên Viên Du Liên còn chưa kịp cao hứng, thủ nhi đại chi là một mảnh hắc ti hình lưới ám ám. Lan tràn mở ra, bao trùm chung quanh kết giới mỗi một chỗ địa phương, giống như tơ nhện , cứng cỏi mà giàu chất dính, đồng thời lại có phong duệ sắc nhọn, hàn quang lóng lánh lạnh như băng, sợi tơ nhỏ bé lại nháy mắt cắt đứt đại thụ gần mười người vây quanh.

Mạc Phong lợi trảo bén nhọn chặt đứt một cây lại có hai cây rất nhanh bổ đi lên, tốc độ tái sinh như vậy quả nhiên là làm cho người ta kinh cụ vô cùng.

“Tê ——”

“A, Du tỷ tỷ!”

Trong chớp mắt, ba sợi hắc ti nhưng lại xuyên thấu Mạc Phong sở bày ra đấu khí kết giới, làm bị thương cánh tay cùng hai má Hiên Viên Du Liên . Còn có một cây vốn là hướng về Nguyệt Lạc , nhưng là không biết vì sao,  khoảng cách gần trong gang tấc lệch khỏi quỹ đạo, sát sợi tóc Nguyệt Lạc mà qua, sợ tới mức Hiên Viên Du Liên cùng Mạc Phong một thân mồ hôi lạnh.

Tơ nhện màu đen mang theo năng lượng hắc ám ăn mòn, mặc dù là lấy ma lực Hiên Viên Du Liên đại Ma Đạo Sĩ quang minh cũng vô pháp hoàn toàn chống cự được. Qua trong giây lát liền ở trên mặt  cánh tay để lại thật sâu dấu vết, còn tỏa ra từng đợt từng đợt hắc khí, nhìn thấy ghê người.

Phi nhìn Hiên Viên Du Liên, thần sắc mê man hoàn toàn khôi phục lại , nước mắt giọt lớn giọt lớn giống như trân châu bị đoạn tuyến không ngừng rơi xuống, cánh mũi nho nho cũng không ngừng co rúm , thoạt nhìn giống như  người bị thương là chính nàng.

“Ta không sao!”

Hô hô, mặc dù có chút đau, bất quá may mắn, Tiểu Nguyệt không có việc gì!

Kéo qua Hiên Viên Du Liên cùng Nguyệt Lạc, còn có Phi, đem hộ vào trong ngực, Mạc Phong không hề cùng   tơ nhện màu đen đánh bừa, nháy mắt phát động Phong Hệ cửu cấp ma pháp —— cấp tốc chi dực, trong chớp mắt liền chạy ra khỏi trong phạm vi công kích hắc ti bao phủ. Chính là, trong nháy mắt đó, nguyên bản ngay cả thân thể có thể so với thần khí, giờ phút này cánh tay bị họa xuất rất nhiều lỗ hổng, lục sắc máu chảy ra,màu đen hỗn loạn .

“Khụ, khụ ••••••”

“Tiểu Nguyệt, làm sao vậy?”

“Cửu điện hạ? !”

“Nguyệt ca ca?” Có chút cố sức mở to mắt, nhìn phía rừng rậm chỗ hắc ám, trong cặp mắt tuyệt thế kia có ảm đạm, đau thương cũng có sợ hãi. Phụ hoàng nhìn đến chính hắn một bộ dáng, nhất định sẽ tức giận đi? ! Chính mình đã đáp ứng hắn, sẽ không lại làm cho chính mình bị thương, nhưng là lần này, bởi vì muốn phát tiết, không để ý thực lực địch nhân liền tùy tiện ra tay mà biến thành cái dạng này.

Phụ hoàng ••••••

Như một mũi tên rời cung, trên không trung lưu lại một mạt tàn ảnh màu đen, Hiên Viên Khuynh Thế khoảnh khắc trong lúc đó xuất hiện ở trước mặt Nguyệt Lạc. Tay áo tung bay, như một phen Kình Thiên cự kiếm, thẳng người mà đứng, khí vương giả từ từ phát ra, cường thế không tha phản kháng. Kia vẫn là khuôn mặt tuấn mỹ không chút thay đổi giờ tràn đầy lo lắng cùng lo âu. Đem bốn phía hết thảy đều đưa vào trong mắt, sắc mặt nháy mắt trầm  xuống dưới.

Trữ Trí Dật cùng Bàng Nặc mấy người cũng theo sát mà đến, nhìn đến cảnh tượng hiện trường, da đầu đều có chút run lên. Việt Hiên cùng Sâm Mặc nhìn bốn phía, cũng không có phát hiện cái gì, chỉ có hai bãi nùng thủy, thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi. Mà Hưu Tư còn lại là nhìn về phía Nguyệt Lạc, tâm ưu không thôi.

“Chủ nhân.”

“Phụ hoàng.”

Thanh âm có chút run run vang lên, , Mạc Phong quỳ một gối xuống cung kính cúi đầu hành lễ, Hiên Viên Du Liên cũng cảm thấy có chút sợ hãi cúi đầu, phi cũng là hơi sợ tránh ở phía sau Hiên Viên Du Liên.

Không nhìn Mạc Phong cùng Hiên Viên Du Liên, Hiên Viên Khuynh Thế lúc này trong mắt chỉ có hài tử  suy yếu y phục nhẫm nhiễm không thẳng.

Nhìn Nguyệt Lạc được Hiên Viên Du Liên đỡ, mặt cười tái nhợt mà không có chút máu, hai tròng mắt ảm đạm vô thần có chút quật cường nhìn hắn, dưới bạch môi anh đào đã muốn khô cạn  máu, trên màu đỏ sậm lễ phục một tảng dấu vết màu nâu lớn, còn có kia hô hấp suy yếu. Hiên Viên Khuynh Thế chỉ cảm thấy trong lòng đau đến hốt hoảng, lửa giận hừng hực nhưng không thể đối với hài tử này phát, chỉ có thể nghẹn .

Đem thân mình Nguyệt Lạc ôm ngang vào trong ngực, tay  áo cùng mùi thơm hơi chút làm cho trái tim nhảy lên không thôi bình ổn một ít, chính là hương vị huyết tinh làm cho hắn chau mày, hàn khí bốn phía.

Nguyệt Lạc nhìn hắn, có chút quật cường, có chút ủy khuất, càng nhiều là hắn xem không hiểu  kiên định cùng chấp nhất còn có một tia điên cuồng tuyệt không buông tay. Hai người liền như vậy lẳng lặng dừng ở lẫn nhau, chung quanh hết thảy đều yên lặng , toàn bộ thiên địa chỉ có hai người bọn họ. Gió phất qua, tóc đen cùng tóc đỏ đan vào cùng một chỗ, phảng phất đời đời kiếp kiếp quấn quýt, cũng không buông tay, tuyệt không trốn tránh.

Đi theo Hiên Viên Khuynh Thế phía sau đến mấy người, trừ bỏ Trữ Trí Dật , nhìn tình hình như vậy, đều cảm thấy có chút nghi hoặc cùng kỳ quái. Mà mọi người ở đây lúc nghĩ đến hai người muốn như vậy xem đi xuống, nguyên bản Nguyệt Lạc chính là cường chống, thật sự là liên luỵ mệt mỏi cập té xỉu ở tại trong lòng Hiên Viên Khuynh Thế.

Tuy rằng trong cơ thể tổn thương nghiêm trọng, năng lượng trong cơ thể cùng với tinh thần lực hao hết, nhưng Nguyệt Lạc cũng không có nguy hiểm tánh mạng. Đem Nguyệt Lạc trong lòng  thận trọng ôm, Hiên Viên Khuynh Thế nhìn xuống Mạc Phong cúi đầu quỳ, trong mắt sát khí vừa hiện nhưng lại biến mất vô tung. Đảo qua thánh trì kết giới lúc này đã muốn bình ổn , cùng với, kia không biết vì sao, Hải Thậm Đắc đã muốn hóa thành nùng thủy cùng Lạp Đắc La ,  bên trong đôi mắt tạo nên vô số Phong Bạo.

Lấy hắn làm trung tâm, hắc ám năng lượng như sương mù, đột nhiên bùng nổ ,  nùng liệt thậm chí chôn vùi  thánh trì kết giới chói mắt quang mang. Mọi người chỉ cảm thấy tiến nhập một mảnh thế giới không ánh sáng, trước mặt một mảnh hắc ám. Đợi sau khi hết thảy khôi phục như lúc ban đầu, chỉ thấy, xung quanh trăm dặm thánh trì , cổ mộc toàn bộ biến mất vô tung, chỉ còn lại một mảnh thổ địa màu nâu khoảng không mờ mịt.

Hưu Tư cùng với Việt Hiên cùng Sâm Mặc nhìn này hết thảy, chỉ riêng hai chữ hoảng sợ cũng vô pháp hình dung tâm tình ba người.

Tuyết nguyệt hoàng, thật sự chính là thánh giai cực hạn? Đây là một loại năng lượng dạng gì?

Xoay người, đôi mắt mặc sắc  đảo qua Việt Hiên cùng Sâm Mặc, sát ý tràn ngập, ngập trời  phẫn nộ thổi quét hết thảy.

Sâm Mặc nháy mắt kéo  tay Việt Hiên, đem đặt phía sau, nhưng mồ hôi lạnh cũng một chút liền làm ướt sau lưng, hai người chỉ cảm thấy hít thở không thông phát cuồng, tử thần gần trong gang tấc. Ngay cả là hoảng sợ e ngại, nhưng là Sâm Mặc như cũ quật cường thẳng thắn lưng, lãnh liệt nhìn hướng Hiên Viên Khuynh Thế. Thánh Quang, Ám Khẳng, Tuyết Nguyệt, ai trở thành đại lục chí cường, hắn cũng không để ý, chỉ cần phía sau người này không cần gặp chuyện không may, muốn hắn làm cái gì hắn đều nguyện ý.

“Bệ hạ, trước cấp Cửu điện hạ trị liệu đi!”

Nhìn Nguyệt Lạc té xỉu, Hưu Tư lo lắng không thôi, muốn tiến lên nhưng lại do dự ngừng cước bộ. Không biết, hài tử này đến tột cùng bị thương có nghiêm trọng không?

“Bệ hạ, trước đem tiểu điện hạ, mang về Kiền Long điện trị liệu đi!”

Biết người này động sát niệm, hiện tại cũng không thể chủ động cùng Thánh Quang, Ám Khẳng hai quốc khai chiến.

Tam đại đế quốc từng ký qua điều ước, trừ bỏ thánh giai cường giả không thể tham chiến, tam đại đế quốc bốn trăm năm trong vòng cũng là cấm chủ động khơi mào chiến tranh , mà hiện tại khoảng cách bốn trăm năm còn có mười lăm năm. Dù sao, đế quốc khai chiến, cũng không phải là chuyện tình vô cùng đơn giản liền có thể chấm dứt, này sẽ cho trên đại lục mang đến tai nạn trầm trọng. Cho nên, mặc dù Thánh Quang, Ám Khẳng vẫn có tâm thâu tóm Tuyết Nguyệt, tuy rằng trọng yếu nhất là bận tâm bí mật trong Tuyết Nguyệt giấu, nhưng vẫn là có nguyên nhân quy củ này

Nhìn người trước mắt tức giận đến bốc cháy, Trữ Trí Dật cái kia bất đắc dĩ a! Đỉnh cường điệu trọng áp lực, hướng về Hiên Viên Khuynh Thế nói đề nghị. Hi vọng người này có thể nghe đi vào a!

“Đúng vậy a, phụ hoàng.”

Nguyệt Lạc nội thương tuy rằng sẽ không trí mạng, nhưng vẫn là nghiêm trọng , Hiên Viên Du Liên đối hắn là vừa tức lại đau lòng. Hơn nữa vừa rồi nàng cảm giác được phụ hoàng đối với Mạc Phong sinh sát niệm, Hiên Viên Du Liên cũng không biết vì sao, dù sao trong lòng chính là không muốn làm cho người nọ gặp chuyện không may.

“Bệ hạ ••••••”

“Đủ!”

Cặp mắt ma mỵ   nhất nhất đảo qua mọi người, đen tối không rõ. Sau đó, cúi đầu ôn nhu nhìn hài tử  trong lòng ,thản nhiên nói.

“Trữ Trí Dật, Bàng Nặc, nơi này các ngươi  xử lý. Về phần ngươi, Mạc Phong, đến ngự thư phòng  .”

“Vâng.”

“Vâng.”

Triệt hạ uy áp, Hiên Viên Khuynh Thế rất rõ ràng, hiện tại không thể giết hai người này.

Bất quá, hắn chưa bao giờ như thế phẫn nộ , sát ý chưa bao giờ mãnh liệt như thế , thế gian hết thảy, sinh hay diệt, đều không thể ở trong lòng hoa  gợn sóng, hắn cũng không hận không  ý, nhưng người nọ  trong lòng là bất đồng , thương tổn Cửu nhi, so với hủy diệt sở hữu đều làm cho hắn để ý làm cho hắn phẫn nộ. Hắn thề, người thương tổn Cửu nhi, hắn đời đời kiếp kiếp đều phải chôn ở vô gian Địa Ngục!

“Vang ầm ầm ——”

Bầu trời khói mù, tia chớp, Phong Lôi, giống như sét đánh bình thường đánh rớt xuống, lực đạo mãnh liệt như đem bầu trời đều mở ra mấy cái khe thật to.

Thánh Quang, Ám Khẳng, Quang Minh giáo đình, hắc ám hội nghị, dám can đảm đả thương con ta, xem ra các ngươi là muốn biến mất trên thế gian !

Tagged:

6 thoughts on “NLKT-Chương 41

 1. khavle 21/11/2011 at 13:28 Reply

  đụng đến nghịch lân của anh Khuynh rồi ^_^;;;

  Like

 2. 000 21/11/2011 at 16:20 Reply

  Haizzzzz…. bao gio Khuynh ca moi phat hien tinh cam cua ban than day a…tieu Nguyet chac con phai kho dai dai…

  Like

 3. Tuyết Hồ 22/11/2011 at 16:27 Reply

  Ô ô, anh Khuynh nhà ta giận cái zề, không phải tại anh khờ mà Nguyệt nhi dỗi mới bỏ đi sao. Lo mà chăm sóc Nguyệt nhi đi, ở đó mà uýnh nhau >”<

  Like

 4. Tiểu Quyên 23/11/2011 at 10:14 Reply

  anh Khuynh phải trừng trị bọn đó đi, cho bọn đó biết chọc Nguyệt nhi là bị như thế nào

  Like

 5. Tiểu Yến 23/11/2011 at 13:42 Reply

  ta nói tên Ác Kỳ Lãng thật không biết tự lượng sức đánh không lại Tiểu Nguyêt của ta còn dám ghi hận
  thử đụng vào Tiểu Nguyệt xem Thế ca có để ngươi yên không
  đọc chương nè thấy thương Tiểu Nguyệt quá đi *khóc ròng*

  Like

 6. […] Chương 41 […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: