DLTĐ-Chương 32+33

Chương 31

“Kia Hạo vì sao thương tâm?” Lời vừa mới nói lại hỏi lần nữa, rồi sau đó nhớ tới Mộ Dung Viêm Hạo lúc trước trước trả lời, vì thế cầm lấy tay hắn, muốn hắn cam đoan.” Lúc này  không thể gạt ta, không nên lừa Tử Đồng a!”

“Không lừa ngươi, Hạo không lừa ngươi.”

Tử Đồng rất nhanh lộ ra nụ cười vui sướng, ngồi thẳng thân mình chuẩn bị nghe hắn giải thích. Bộ dáng kia làm cho Mộ Dung Viêm Hạo bật cười, thực ra, giống y ngồi ở trên đùi một người nam nhân, muốn thoạt nhìn đứng đắn đoan trang là chuyện rất khó .

“Đừng cười!” Tử Đồng chuẩn xác mở tay nhẹ chụp ở miệng Mộ Dung Viêm Hạo .”Nói mau, ”

“Hảo, ta nói. . . . . .” Hắn vừa muốn cười , vật nhỏ này thật sự là đáng yêu cực kỳ.

“Hạo sở dĩ thương tâm đâu, là vì hôm nay Tử Đồng không ngoan, cùng bánh bao  đem phòng biến thành lộn xộn , sau đó  một mình cùng Lôi Cương ngoạn thật sự vui vẻ, trong đầu quên Hạo .”

Nghe hắn nói đến cùng bánh bao đại chiến, Tử Đồng hai gò má phiếm hồng, mặc dù y nhìn không thấy, bất quá theo bốn phía nghe tới tiếng binh binh bàng bàng, y hiểu được  mình nhất định đem phòng biến thành hỏng bét, hơn nữa Tử Nhan còn  đưa y giao cho Lôi Cương, một mình đi dọn dẹp, việc này y đều có nghe được.

“Thực xin lỗi, Tử Đồng cùng bánh bao không ngoan.” Ngượng ngùng xoắn động mười ngón tay, khuôn mặt nhỏ nhắn toàn bộ đỏ hồng.

Mộ Dung Viêm Hạo cố gắng nhịn cười.

“Còn có Tử Đồng không có quên Hạo, Tử Đồng nhớ rõ, thật sự không có quên, phải tin tưởng Tử Đồng!” Tiếp theo biểu tình ngượng ngùng lại đổi thành ủy khuất bộ dáng thật khả ái. Y thật sự không có quên Hạo, chính là lúc cùng Lôi Cương ngoạn không nghĩ đến mà thôi, không phải cố ý .

“Hảo, ta tin tưởng ngươi.” Nếu không phải để y ăn một chút, hắn thật muốn trực tiếp như vậy ôm người đến trong phòng .”Hạo tin tưởng Tử Đồng, chúng ta dùng cơm đi thôi, ”

“Ân!” Cái ầu nhỏ  mãnh liệt gật gật, hận không thể chạy nhanh né ra đề tài làm cho mặt y nóng nóng. “Kia Hạo thương tâm sao?”

Mộ Dung Viêm Hạo rốt cục chịu không nổi cười to ra tiếng, cái này không cần hắn trả lời, Tử Đồng cũng hiểu được hắn vẫn còn khổ sở  hay không .

* * *

Đi qua đi lại trong phòng, Hách Liên Dung Dung trong lòng gấp gáp, tỏa ra nghi vấn, như thế nào người nọ chỉ phân phó nàng hành động một lần sau  lại không đến? Chẳng lẽ  đã bị Mộ Dung Viêm Hạo phát giác, kết quả bị giết chứ?

Không đúng! Không đúng! Nếu đã bị Mộ Dung Viêm Hạo phát hiện , nàng làm sao có thể hoàn hảo đợi ở nhà không có việc gì? Trong quá khứ nàng có lẽ còn có thể tin tưởng Hách Liên sơn trang phòng thủ kiên cố,nhưng từ khi biết được võ công Mộ Dung gia  cùng với hai người thần bí đi đến vô tung , nàng không bao giờ  cho rằng gia mình võ công là cỡ nào cao cường.

” Hách Liên gia các ngươi có thói quen  đi qua đi lại  như  vậy sao?” Không biết khi nào, bóng người chờ mong  đã lâu ngồi ở bên trái bệ cửa sổ ở phòng, chiết phiến trong tay nhẹ nhàng giơ cao, khuôn mặt tuấn mỹ giống như lần đầu tiên gặp , tựa hồ có chút bất đồng, bộ dáng thoạt nhìn tâm tình thập phần tốt.

“Ngươi như thế nào tới trễ như thế?” Cách ngày xảy ra chuyện đều đã  sáu ngày , sự tình kéo dài lâu như vậy, thực dễ dàng bị phát hiện .

Người tới giơ lên mày kiếm thẳng tắp.”Ta có nói quá ta khi nào thì muốn tới sao?” Thật sự là kỳ quái, chẳng lẽ chính mình có hai cái miệng?

Hách Liên Dung Dung mím môi, hiểu được chính mình là quá mức cuống lên. “Ngươi lần này tới là có chuyện gì mới muốn công đạo sao?”

Người tới cười ha ha không ngừng.”Không có việc gì, ta cảm thấy hôm nay thời tiết không tệ, cho nên  lúc này đi dạo.”

“Ngươi!”

“Đừng nóng vội ! Quá mức gấp gáp không thể thực hiện được sự tình nào đâu.” Lần đầu nhìn đến có người vội vã muốn bị người lợi dụng như vậy, không phải trong mắt hắn không có một bóng người, thật sự là  loại người ngu ngốc này quá nhiều , làm cho hắn nghĩ không kiêu ngạo cũng khó.

“Đã qua nhiều như vậy ngày, đến tột cùng còn muốn chờ cái gì?” Việc này nàng không nghĩ muốn kéo dài lâu , cảm thấy thời gian càng trôi qua, trong lòng bất an cũng càng thêm mãnh liệt.

“Đương nhiên là chờ cơ hội.” Chậc chậc! Hắn thiếu chút nữa đã quên nữ nhân trời sinh trực giác, xem ra nàng đã  cảm giác được sự tình không thích hợp .”Cơ hội sẽ không cho ngươi chờ lâu  , đến lúc đó ta tự nhiên sẽ sắp xếp an bài, bất quá khi đó ta không nhất định sẽ ở bên cạnh ngươi, bản thân gặp cơ hội hành động, nên làm như thế nào ngươi hẳn là thực hiểu được.” Hắn không ngốc đến nỗi ở lại hiện trường lúc xảy ra sự tình , để Mộ Dung Viêm Hạo có cơ hội bắt được, tuy rằng hắn sẽ hoài nghi, thậm chí xác định là hắn gây nên, nhưng không có chứng cớ, hết thảy đều còn đường sống.

Hách Liên Dung Dung nghe thấy lời của hắn, không hiểu được vì sao cảm thấy trong lòng không quá sảng khoái,  ngụ ý hắn tựa hồ cho rằng bản thân nàng đối loại chuyện châm ngòi ly gián, hay là mượn cơ hội đả thương người kinh nghiệm phong phú. Cho dù sự thật là như thế, nhưng từ một nam tử ngọc thụ lâm phong trong miệng nghe được sự thật, nàng như thế nào cũng đều cảm thấy không thoải mái.

“Ta sợ ta làm không được.”

Đối với trong lời nói  nàng , người tới chỉ cho một cái biểu tình ta và ngươi trong lòng biết rõ ràng.”Phong cảnh xem xong rồi, ta cũng nên đi, sẽ lại liên lạc ngươi.” Không muốn làm cho tâm tình hảo bị ngôn ngữ điệu bộ nàng phá hư hầu như không còn, hắn luôn luôn không thưởng thức nữ nhân, nhất là  nữ nhân ưa thích giả vờ.

Chương 33

“Ngươi. . . . . .” Chưa kịp để nàng hỏi hắn rốt cuộc là nhân vật phương nào, hắn tựa như lần trước rời đi  vừa thoáng cái không thấy bóng dáng.

“Dung Dung, ngươi đang ở đây nói chuyện với ai a?” Hách Liên Hùng đi vào phòng khách, mới vừa hắn tựa hồ nghe thấy tiếng nữ nhi nói, nhưng là sau khi vào cửa chỉ nhìn thấy một mình ái nữ .

“Người thần bí lần trước .”

Hách Liên Hùng cau mày. Hắn cũng đã gia tăng phòng bị rồi, làm sao người đến khi nào lại không có bất kỳ dấu hiệu?”Ngươi nói người nào?”

“Người ngay từ đầu. Cha sau đó có nhìn thấy một trong hai người không?”

Hách Liên Hùng che dấu không được vội ho một tiếng. “Đừng động tới nhiều như vậy, sắc trời đã rất khuya, đi xuống trước nghỉ ngơi đi!” Mặc dù hết sức tò mò một người khác rốt cuộc cùng nữ nhi của mình nói những thứ gì, bất quá tất phải liên lụy tới nhân vật thần bí  cùng hắn liên hệ làm hết thảy. Người nọ không biết từ nơi nào có được nhiều sổ sách tài vụ  Mộ Dung gia như vậy, tài liệu chẳng những chính xác, hơn nữa cặn kẽ, làm cho hắn ở trong khoảng thời gian ngắn mượn cơ hội buôn bán lời không ít.

Có hắn cung cấp chính xác, hữu dụng  lường trước, nên không muốn hại hắn mới đúng, huống chi lấy người nọ võ công cao, nếu thật muốn  hại hắn, dễ dàng  có thể giết hắn rồi.

Hách Liên Dung Dung nhìn lão cha một cái, không có nói thêm nữa bất kỳ, hai người có  tính toán riêng cùng kế hoạch của mình, cũng không hiểu được ý nghĩ lẫn nhau mặc dù đồng dạng là hại người, nhưng là đi ngược lại. Một bên nghĩ phá hủy Tử Đồng, mượn cơ hội tới gần Mộ Dung Viêm Hạo, một bên là muốn đoạt gia sản người ta.

* * *

Ly Trần sơn trang chiếm diện tích khá lớn, giống như người  Giang Nam phú quý , không tránh khỏi đình đài lầu các, hành lang gấp khúc núi giả, thác nước ao nước. Bởi vì mẫu thân Mộ Dung Viêm Hạo sinh thời yêu mai, cho nên trong trang viện cảnh tượng đặc thù nhất, chính là một Mai viên đặc biệt, trong vườn trừ cây mai, không có những hoa cỏ dư thừa khác, vườn rộng lớn, trong đó có loại lỗi giác mênh mông vô bờ.

Hôm nay không phải là mùa hoa mai nở rộ, hơn nữa cho dù hoa mai nở rộ, mắt Tử Đồng cũng không thấy được biển hoa xinh đẹp. Nhưng sau  hoa tàn  chính là mùa hoa mai nở, Mộ Dung Viêm Hạo mới mang theo Tử Đồng vẫn còn thương ở chân tiến vào Mai viên, đã ngửi đến một trận hương mai  xông vào mũi.

Căn cứ vào thói quen quá khứ mẫu thân Mộ Dung Viêm Hạo, bọn người hầu sẽ ở lúc này bắt đầu ủ Mai, nhất là nhưỡng hoa quế ngọt , một vò lại  một vò !

“Hương Hương ,vị chua chua.” Ngửi thấy được mùi vị làm người ta thèm thuồng, Tử Đồng tò mò dùng cái mũi như cẩu nhi ngửi. “Như lần trước ăn hoa quế Mai tô.”

Mộ Dung Viêm Hạo siết chặt đầu mũi của y. “Cái mũi hảo linh nha! Cái này là hoa quế  Mai nhưỡng, có muốn ăn hay không?”

Tử Đồng cảm giác mình được khen ngợi, không khỏi ha hả cười khúc khích, bộ dáng xinh đẹp làm phó nhân ở một bên ủ mai toàn bộ ngừng tay ngu ngơ.

“Ăn ngon không?” Kể từ khi không làm búp bê, không ăn những cánh hoa kia, Mộ Dung gia xa hoa làm cho y dưỡng thành thói quen tự ý ăn thức ăn ngon.

“Ha ha xem!” Muốn phó nhân lấy ra  Mai nhưỡng trước kia chế tốt, chọn lấy một khối bỏ vào miệng nhỏ của y.

Mùi vị chua chua thoáng chốc làm Tử Đồng nhăn lại  khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng hương vị ngọt ngọt thơm thơm kia tư vị thật là hảo, làm cho y không đành lòng phun ra.

Tất cả mọi người vì y thẳng thắn, vẻ mặt không có chút nào dối trá mỉm cười.

“Ăn ngon không?”

Tử Đồng chu môi cắn bên trong mai chua ngọt. .”Không biết. . . . . .” Nói không ra có thích hay không.

“Kia uống  cái này xem.” Đổ một chén hoa quế ngọt nhưỡng uy vào trong miệng y, đó là công việc hắn thích nhất, càng không ngừng dùng nhiều loại thức ăn để cho Tử Đồng nếm thử, tham lam nhìn  vẻ mặt khác nhau.

Tử Đồng ngoan ngoãn để cho hắn uy vào một ngụm điềm nhưỡng, kêu càu nhàu một tiếng nuốt vào trong bụng, thoáng cái cũng cảm giác được tác dụng ấm áp giống như uống rượu.”Bụng nong nóng , còn muốn.” Giống như trước không nói ra vật này có  uống được hay không, nhưng cái loại  cảm giác  thật nóng này thoải mái cực kỳ.

“Ngươi cẩn thận , từ từ uống.” Bởi vì …  rượu này không gắt, cho nên Mộ Dung Viêm Hạo dứt khoát cầm chén nhỏ, để cho y ngồi ở trong đình từ từ uống, mình thì bắt đầu lật xem sổ sách Đinh Duệ mới từ trang viện Mộ Dung gia mang đến.

“Tổng quản nói chúng ta trong trang gần đây doanh thu giảm bớt.” Định Duệ trước đem lời nhắn của tổng quản nói ra, hơn nữa đem mấy phân sổ sách so sánh trọng yếu rút ra giao cho chủ tử, khóe mắt phát giác phương thức Tử Đồng uống rượu mặc dù rất chậm hơn nữa nhã nhặn, nhưng là lại là một ngụm nhỏ tiếp theo một ngụm nhỏ, thoáng cái một chén điềm nhưỡng tựu ít đi gần một nửa.

Lần lượt lật từng sổ sách một, Mộ Dung Viêm Hạo rất rõ ràng hắn nói vấn đề phát sinh ở chỗ nào. “Ta hiểu được, không cần để ý.” Hắn sớm biết  sự việc thế nào, sở dĩ bày đặt kế, bất quá là muốn nhìn một chút bọn họ có thể chơi đến cái dạng trình độ gì.

“Tổng quản thuận tiện muốn ta hỏi ngài lúc nào trở về trang.” Không cách nào không chú ý hành động của Tử Đồng, hơn nữa hắn cơ hồ đối diện công tử, mà thiếu gia còn lại là khẽ đưa lưng về phía, không rõ ràng lắm công tử rốt cuộc làm cái chuyện kinh người gì. Y đã uống xong một chén điềm nhưỡng, hơn nữa không tự chủ hướng về phía một bên phó nhân cười khúc khích, làm cho người ta mắt nhìn ngây người coi như xong, còn muốn lấy bình điễm nhưỡng đổ  đầy một chén, đặt ở trong đôi tay mảnh khảnh , sau đó Tử Đồng người đã say rượu, liền tiếp theo đem điềm nhưỡng một ngụm nhỏ một ngụm nhỏ uống vào trong bụng .

——————-

Vũ: Chưa có hum nào tệ như hum nay, zừa hắt xì zừa edit, ta tốn mất cả cuộn giấy *khóc sướt mướt*.

Mùa đông rùi, ta ghét mùa đông. Thật hâm mộ mấy nàng ở miền nam o(>_<)o

Tagged:

6 thoughts on “DLTĐ-Chương 32+33

 1. […]  Chương 32 ♦ 33 […]

  Like

 2. 000 23/11/2011 at 17:10 Reply

  cố giữ sức khỏe nha không nếu các àng ốm thì ai edit chuyện cho ta đọc đây*^-^*. thanks!
  P/S:Ta thích mùa đông, lạnh lạnh không chảy mồ hôi.

  Like

  • 23/11/2011 at 17:22 Reply

   Ta ghét mùa đông, tay cứng còng hết hông làm đc zỳ >”<

   Like

   • kusahana 20/06/2012 at 18:53 Reply

    nàng ở miền bắc à,ta nghe nói MB mùa đông lạnh ko khác gì mấy nước có tuyết a!! , năm rùi ta cũng trãi qua cái mùa đông lạnh úm chăn ko, vậy mà thấy có tuyết là mở cửa ra coi, vừa trùm chăn vừa ngắm tuyết,, còn giờ thì mún lột trần mà chạy vòng nhà a!! vì vậy mùa đông thì ta ko thích mùa đông, mùa hè ta lại nhớ mùa đông, ở MN thật sướng hơn ko lo mùa gì hếtლ(¯ロ¯ლ)

    Like

    • Ảo Vũ 20/06/2012 at 20:25 Reply

     ta cũng thía thế, mùa hè miền bắc nóng lém, t đang nóng chảy cả mỡ ra T__T

     Like

 3. Ta ở miền nam đây. Có hai mùa rõ ràng đấy. Mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa rất ít mưa. Nếu có mưa thì mưa một trận kéo dài nửa tháng mới ngừng. Nên mùa mưa chỉ mưa vài trận. Mà mùa mưa vào mùa hè nên đừng nghĩ tới chuyện đi chơi. Còn mùa khô. Thì hạn chế tắm rửa. Nước còn ko có mà dùng đâu.

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: