NLKT-Chương 2-Q2

Chương 2: Tuyết nguyên băng hùng

Một chiếc xe ngựa giản dị tự nhiên theo thiên môn Tuyết Nguyệt Đô thành chậm rãi đi ra, dần dần biến mất ở trong cánh đồng tuyết mù mịt, không thấy thân ảnh.

Chỗ cao nhất ở Hoàng Thành, nơi này là địa phương duy nhất trong Hoàng Thành Tuyết Nguyệt bông tuyết phân lên cao.

Hiên Viên Khuynh Thế ngạo nghễ mà đứng, một thân huyền y thêu tơ vàng ở đường viền, cổ áo tay áo dùng hoa văn cửu thiên Thần Long, tôn lên dáng người cao ngất của nam nhân càng thêm cao ngạo. Tóc dài mặc sắc bay lên, cùng bông tuyết bay lả tả, trắng cùng đen, có loại tiên minh đối lập đến cực điểm, nhưng lại có loại tự nhiên hoàn toàn dung hợp.Cặp mắt ma mỵ dừng ở phương hướng xe ngựa, như nhìn đến người trong xe ngựa, thật lâu không tiêu tan.

Phong Phi Dương cổ động, huyền y tạo nên một mảnh quang ảnh màu đen.

Cửu nhi, phụ hoàng đã muốn bắt đầu nhớ ngươi !

——————————————————————————-

Trên cánh đồng tuyết mù mịt, một chiếc xe ngựa giản dị nhưng tao nhã vững chắc hành tẩu, Lang Vân Lang Phong chuyên tâm đánh xe, bông tuyết bay lộn xộn bởi vì đấu khí, căn bản không thể dính ướt lên thân hai người.

Bốn năm , hai người đã muốn mười chín tuổi , Lang Vân thực lực đã muốn đột phá đại địa chiến sĩ đạt tới phong vân chiến sĩ. Bề ngoài không có gì biến hóa, vẫn là tóc ngắn màu bạc, nhãn đồng băng lục sắc. Bất quá cao ngất hùng tráng một chút, hơn nữa sớm không thấy thiếu niên non nớt, Lang hoàng  huyết mạch dần dần bắt đầu hiển hiện ra, hai người quanh thân đều  một cỗ khí thế cường giả.

Bên trong xe ngựa, cũng không giống bề ngoài không gian xem ra nhỏ như vậy, vận dụng không gian ma pháp, liền giống như một gian phòng ngủ rộng lớn bình thường, chẳng qua, không có giường mà là tăng thêm số lượng nhuyễn tháp. Nguyệt Lạc, Hiên Viên Du Liên , Hiên Viên Thanh Ngọc, ba người lẳng lặng ngồi, có vẻ bên trong xe ngựa thật sự là có chút im lặng.

Ba người bộ dáng đều làm chút thay đổi, dù sao đặc thù Tuyết Nguyệt hoàng tộc thật sự là rất rõ ràng . Hiên Viên Du Liên Hiên Viên Thanh Ngọc hai người diện mạo không có gì biến hóa, chính là đem màu tóc đều biến thành nâu.

Mà Nguyệt Lạc, y đồng dạng đặc thù bên ngoài cũng là phi thường nổi bật. Bởi vậy, đem màu tóc cùng màu mắt đều biến thành nâu, nữa ngay cả bộ dáng cũng cải biến, trở nên phi thường bình thường, làm cho người ta xem qua liền quên. Hơn nữa, vận dụng trong cơ thể năng lượng đỏ sẫm, mặc dù là thánh giai cường giả đều rất khó nhìn ra bộ dáng chân thật của y.

Hiên Viên Thanh Ngọc vốn là người im lặng, hơn nữa giờ phút này trong lòng hắn tràn đầy Hiên Viên Tinh Dực, nếu hắn hồi cung phát hiện chính mình rời cung sẽ như thế nào? Phẫn nộ, thương tâm vẫn là bởi vì chính mình tránh mà buông tha cho? Này không phải là chính mình chờ mong ? Nhưng là, nghĩ đến có tình huống như vậy, trong lòng vẫn là không ngừng co rút đau đớn .

Về phần Nguyệt Lạc , có chút xuất thần nhìn hướng ngoài xe, kia là phương hướng Tuyết Nguyệt Hoàng Thành. Phụ hoàng hiện tại đang làm cái gì ? Mới một hồi thời gian như vậy, tưởng niệm đều có chút tràn ra,  rời đi bên cạnh hắn, có chút, hối hận !

Hiên Viên Du Liên nhìn một cái hai người đều ở ngây người, chán . Vốn thời điểm Tiểu Nguyệt nói cho nàng muốn xuất cung đi Kì Khoa Tư Ốc học viện chính mình nhưng là hưng phấn muốn chết. Bất quá, nếu lộ trình này đều là buồn chán như vậy, đây chính là nàng sẽ ngột ngạt chết.

Buồn bực cào cào tóc, khuôn mặt xinh đẹp ai oám trừng mắt hai tên đang ngẩn người. Này  bộ dáng, nếu làm cho người ta nhìn đến, không biết sẽ mê chết bao nhiêu quý tộc trẻ tuổi. Cô nương mười sáu tuổi, dáng người đã muốn không kém phát dục rất khá, bởi vậy càng thêm mê người . Không hề nghi ngờ , nàng lại lớn lên chút nhất định như mẫu thân nàng, đại lục đệ nhất mỹ nữ.

Tóc của nàng dài , bởi vì Nguyệt Lạc nói với nàng Nữ hài tử, vẫn là lưu tóc dài hảo!” , cho nên liền càng làm tóc lưu dài. Dù sao, tỉnh ngộ đã muốn chôn sâu trái tim, nghi thức bên ngoài đã không hề trọng yếu.

“Rống ——”

Trong giây lát, xe ngựa một trận lay động.

“Đã xảy ra chuyện gì?”

Thanh âm thản nhiên nhưng đại biểu cho chủ nhân trầm bị phá hỏng không hờn giận.

“Hồi chủ tử, là băng hùng.”

Lang Vân thanh âm trầm ổn vang lên, mày kiếm nhanh nhíu.

“Băng hùng? Tiểu Nguyệt, ta đi nhìn xem.”

Băng hùng không phải ở trên Tuyết Sơn sao? Làm sao có thể chạy đến cánh đồng tuyết này? Tên vốn là bị buồn hỏng rồi một cái cấp xông ra, nhấc lên rèm cửa, đẩy ra cửa xe, khẩn cấp chạy xuống xe ngựa, tốc độ cực nhanh quả nhiên là làm cho người ta líu lưỡi. Bất quá, cảnh tượng trước mắt cũng là nhượng nàng có chút ngây ngẩn cả người.

Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Thanh Ngọc liếc nhau, đều cảm thấy bất đắc dĩ, nha đầu kia thật có thể làm Tế Tự Tuyết Nguyệt? Bất quá, cũng hòa tan một chút tưởng niệm trong lòng hai người.

Chúng ta cũng đi xuống xem một chút đi!”

Tiếng nói ôn nhuận, làm cho người ta cảm thấy như mộc xuân phong, Hiên Viên Thanh Ngọc đề nghị nói. Đối với băng hùng, hắn nhớ rõ, chúng nó trên cơ bản là sống một mình ở Mạc Tây trên phía Tây Tuyết Sơn , nơi này làm sao có thể có?

“Ân.”

Hai người theo Hiên Viên Du Liên bước chân rớt ra cửa xe xuống dưới, Lang Vân Lang Phong chạy nhanh hành lễ. Kéo mở cửa ra, không chỉ có là Hiên Viên Thanh Ngọc liền Nguyệt Lạc đều cảm thấy một cỗ gió lạnh thổi tiến vào thân thể, mặc dù có ma tinh thạch hỏa hệ ấm người, nhưng là sinh sôi đánh một cái rùng mình. Hiên Viên Thanh Ngọc không hiểu ma pháp vũ kỹ, mà Nguyệt Lạc tuy có năng lượng, nhưng là thân mình thể chất sẽ không hảo.

“Chủ tử, ngũ thiếu gia.”

“Chủ tử, ngũ thiếu gia.”

Gật đầu, sau đó nhìn về phía trước, hai người mâu quang đều là ngưng tụ.

Chỉ thấy ở trước xe ngựa vị trí không đến mười thước, thể tích giống như một tòa Tiểu Tuyết sơn, một con gấu bạch nhung nhung ước chừng năm thước cao nằm ngang, dưới chân đỏ tươi chiếu vào trên mặt tuyết, ánh mắt huyến hoa nhân.

Trên thân thể tuyết trắng miệng vết thương to nhỏ dầy đặc, đao thương, kiếm thương, côn thương •••••• còn có ma pháp công kích lưu lại vết thương. Kia bộ lông bạch bạch thật dài bởi vì máu mà rối rắm cùng một chỗ, có chút đã muốn đọng lại kết vảy. Vết máu này, có của nó cũng có của người khác.

Nhất làm cho người ta cảm thấy chấn động mà khủng bố là, chỗ ngực bụng nó kia lỗ thủng như  là bị người một quyền đánh xuyên qua, máu róc rách chảy ra, căn bản không có dấu hiệu đình chỉ, ẩn ẩn còn có thể nhìn đến nội tạng bên trong bị hủy rối tinh rối mù.

Đầu băng hùng chí ít có thực lực thất cấp cao giai ma thú, người công kích nó hẳn là có thực lực phong vân chiến sĩ.

Xem bộ dáng nó, xem ra là mệnh không dài rồi.

Lang Vân Lang Phong lẳng lặng đứng ở bên cạnh Nguyệt Lạc, toàn thân trung tâm tập trung cao độ, ai biết này tần lâm tử vong đại gia hỏa có thể hay không đột nhiên tập kích bọn họ. Băng lục sắc  trong mắt không có đồng tình không có thương hại, dù sao Thú Nhân tộc kỳ thật giống như ma thú. Cường giả vi tôn, kẻ yếu cũng chỉ có biến mất này chí lý nhưng là thật sâu ở linh hồn hai người.

Hiên Viên Du Liên tuy rằng trưởng thành cũng thành thục rất nhiều, nhưng là nội tâm mềm mại hiền hòa thiện lương nhưng lại chưa bao giờ biến mất . Nhìn này bộ dáng băng hùng, trong con ngươi phi sắc hiện lên không đành lòng. Mà Hiên Viên Thanh Ngọc, nhưng là cực nhỏ hoặc là nói chưa bao giờ thấy qua hình ảnh huyết tinh như vậy, trong dạ dày không ngừng cuồn cuộn, thiếu chút nữa đương trường phun ra.

Đó là? Trong mắt tia sáng kỳ dị chợt lóe, Nguyệt Lạc trong con ngươi nâu hiện lên đối băng hùng bội phục.

Bất quá, băng hùng mới mặc kệ Nguyệt Lạc họ suy nghĩ cái gì, đối với nó mà nói, trước mắt là nhân loại đáng ghét, là địch nhân nó. Nếu không phải lòng tham nhân loại , chính mình cùng thê tử còn tại trên Tuyết Sơn qua hảo hảo. Trong đôi mắt của con gấu tràn đầy sát ý thị huyết, mang theo mạt hủy diệt điên cuồng, cùng với kiên định không muốn sống.

“Rống ——”

Rít gào một tiếng, tiếng vang tuyết đọng đánh rơi xuống, xuyên thấu màng tai. Hai mắt đỏ ngầu ảm đạm, vung hùng chưởng chắc nịch, phong duệ tiêm trảo, hướng về phương hướng mấy người Nguyệt Lạc cuồn cuộn mà đến, mỗi một bước đều đã làm cho dưới chân đại địa chấn chiến.

“Lang Vân, đừng thương nó.”

“Hiểu được, chủ tử.”

Ngũ Ca, không có việc gì đi? ! Lang Phong , Đấu Khí tráo.”

Nhìn đến Hiên Viên Thanh Ngọc môi có chút xanh trắng, Lang Phong chóng mở ra Đấu Khí tráo bao trùm Hiên Viên Thanh Ngọc.

“Không có việc gì, Cửu đệ ngươi cũng không cần cậy mạnh.”

Tuy rằng Tuyết Nguyệt tuyết rơi quanh năm, nhưng vẫn đứng ở trong hoàng cung, Hiên Viên Thanh Ngọc còn chưa bao giờ tự mình cảm nhận được cảnh sắc như vậy. Chính là, cảnh đẹp như vậy ở trước mặt Cửu đệ, cũng chỉ có thể luân vì xứng thành.

Tuyết màu trắng tung bay trầm bổng ở chung quanh Nguyệt Lạc da thịt thắng tuyết, môi đỏ thắm, hoa phục đỏ sậm phảng phất một đoàn ám sắc hỏa diễm, có thể hòa tan băng sương. Ngay cả là một khuôn mặt bình thường cực kỳ khả quanh thân khí chất không giống người thường, nhưng cũng là làm cho không người nào có thể không nhìn chăm chú y.

Đúng vậy a, Tiểu Nguyệt, ngươi thân mình  không tốt.”

Hiên Viên Du Liên đau lòng nói, trong đôi mắt phi sắc bi thương như cũ có không thể tiêu tan cùng bất đắc dĩ.

“Ta biết .”

Lục tỷ định là lại muốn nghĩ đến mẫu phi bọn họ đi? ! Nha đầu kia, luôn như vậy áp lực chính mình, xem là hảo ngoạn nghịch ngợm, tùy tiện, kỳ thật so với ai khác đều có đa tình mẫn cảm.

Đồng thời, chỉ nghe oanh một tiếng, băng hùng thân mình mạnh mẽ ngã xuống đất, bắn tung tóe lên một tầng tuyết thật dày, bay lượn cuồn cuộn. Con gấu trừng lớn mắt huyết sắc thối lui một ít, khôi phục thanh minh, chính là càng thêm ảm đạm không quan hệ . Nghĩ đến nhất kích vừa rồi, là nó  hồi quang phản chiếu đi!

“Chủ tử, nó?”

“Sắp chết !”

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng, không ra cảm xúc, nhìn như không có cảm tình, kỳ thật cũng là ôn nhu làm cho người ta cảm thấy an tường. Sợi tóc nâu bay lên, cuồn cuộn nổi lên bông tuyết bay lả tả đi bước một đến gần băng hùng.

Đầu cực lớn chuyển hướng Nguyệt Lạc, nhìn đến Nguyệt Lạc hướng đến chỗ bụng nó, con gấu trong mắt cảnh giác cùng lệ mang chợt lóe, thân mình cũng bắt đầu giãy dụa đứng lên,  Nguyệt Lạc giống như là yêu ma, làm cho nó muốn rời xa.

“Ngươi muốn cho tiểu gia hỏa kia chết ngạt sao?”

Tagged:

One thought on “NLKT-Chương 2-Q2

  1. […] Chương 2 […]

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: