NLKT-Chương 3 – Q2

Chương 3: Tiểu băng hùng

Mâu quang thản nhiên quét về phía bụng băng hùng, bởi vì da lông bao trùm làm cho người ta căn bản phát hiện không được dưới cái lỗ thủng lớn kia chỗ hơi hơi hở ra.

Con gấu mắt nhìn chằm chằm Nguyệt Lạc, trực giác của thú  nói cho nó biết, hài tử này không có thương tổn chi tâm. Trong đôi mắt nâu không có dục – vọng, tham lam. Hơi thở trên người của y làm cho nó cảm thấy khủng bố, nhưng cũng kỳ dị cảm thấy an tâm, cảm giác thực kỳ quái thực mâu thuẫn.

“Lang Vân, xé ra.”

“A? Dạ”

Bởi vì băng hùng phối hợp, Lang Vân thực thuận lợi đem băng hùng giấu ở trong bụng gì đó bế ra. Một tiểu băng hùng vừa mới sinh ra, ước chừng có nửa thước dài, thịt thịt nho nhỏ ,thân mình phi hồng ngay cả da lông cũng không dài, bởi vì bị đại băng hùng giấu ở chỗ bụng, máu tươi màu đỏ cơ hồ nhiễm đầy toàn thân nó.

“Tiểu Nguyệt, đây là?”

“Cửu đệ, đây là hài tử của băng hùng?”

Hiên Viên Du Liên cùng Hiên Viên Thanh Ngọc hai cặp ánh mắt lăng lăng nhìn tiểu gia hỏa bị Lang Vân ôm vào trong ngực, thật sự là, hảo khả ái!

Lang Vân ôm tiểu băng hùng, cảm thấy cả người cũng không quen, hắn một đại nam nhân, ôm tiểu băng hùng giống trẻ mới sinh, tổng cảm giác rất quái dị. Lang Phong cũng đã chạy tới, băng lục ánh mắt nhìn chằm chằm tiểu gia hỏa kia nằm trong lòng ca ca mình, cũng lộ ra tươi cười giống như đại nam hài.

Một đôi ánh mắt trong suốt lại sương mù, tiểu gia hỏa giống như giấy trắng chọc người trìu mến,  ngốc nghếch nhìn Nguyệt Lạc, một cái ngón tay tiểu hùng chưởng đặt ở miệng mút vào. Sau đó, ách xì một cái, lại nhắm mắt lại nặng nề ngủ. Dù sao, tiểu gia hỏa kia thân mình quá yếu.

Mọi người trong lòng như  bị xúc động , đều yêu thương vô cùng nhìn tiểu gia hỏa.

Không để ý tới bốn người, Nguyệt Lạc hướng về chỗ đại băng hùng đi đến, băng hùng ánh mắt đã muốn hoàn toàn hôi bại rồi, yên lặng nhìn Nguyệt Lạc chính mình đi tới, con gấu trong mắt trừ bỏ cám ơn còn tại ở khẩn cầu cái gì, kia cỗ ý niệm cuối cùng làm cho nó treo một hơi thở cuối cùng.

“Yên tâm, sẽ hảo hảo chiếu cố nó.”

Nguyệt Lạc cho tới bây giờ đều làm không đối sinh mệnh thờ ơ, hơn nữa còn là tiểu sinh mệnh như vậy. Chẳng qua, y thiện lương, y vô tình, y ôn nhu, y mạc, đều cũng có  tiêu chuẩn , y không phải người tốt, cũng sẽ không là người xấu.

Lúc Nguyệt Lạc nói xong câu đó, băng hùng ba ba rốt cuộc đóng hai mắt lại, miệng thật lớn  mở ra một độ cong, ngay cả nhân loại nhìn đều không biết nó cười, trong đầu quanh quẩn nổi lên thời gian cùng thê tử cùng nhau cuộc sống.

“Lang Phong, chôn nó.”

“Dạ, chủ tử.”

Chôn băng hùng, Nguyệt Lạc bọn họ mang theo tiểu băng hùng khởi hành, xe ngựa chạy rất nhanh, biến mất ngay tại chỗ.

Mà ở Nguyệt Lạc y vừa đi, một đám người xuất hiện ở chỗ chôn băng hùng.

“Lão đại, liền như vậy thả bọn họ đi? Băng hùng  là thất cấp ma thú!”

“Đúng vậy a! Lão đại,da lông băng hùng  cũng  thực đáng giá .”

Tên nam nhân được người gọi là lão đại, như có suy nghĩ gì nhìn phương hướng xe ngựa đi, trong đầu không tự chủ hiện ra thân ảnh Nguyệt Lạc.

Rõ ràng là khuôn mặt cực kỳ bình thường, lại có loại ma lực làm cho không người nào có thể bỏ qua, không thể quên được. Bề ngoài làm cho người ta cảm giác đạm mạc như băng, xem nhẹ tử sinh, có thể dễ dàng nói ra tiếng “Sắp chết” như vậy. Nhưng là, đối tiểu sinh mệnh kia lại là ôn nhu đối xử tử tế như thế, cảm giác thật sự là mâu thuẫn mà lại tự nhiên.

“Đi thôi, trở về!”

“Nhưng là lão đại ••••••”

“Lão đại ••••••”

——————————————————————————————–

Bên trong xe ngựa,  tiểu gia hỏa phấn đô đô, hơn nữa Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Thanh Ngọc cũng khôi phục bình thường, Hiên Viên Du Liên nhưng là khóe miệng đều nhanh vểnh lên trời, rốt cuộc không phải nhàm chán.

Nhìn tiểu băng hùng ở trên nhuyễn tháp nặng nề ngủ, Hiên Viên Du Liên tính trẻ con đi đông đào đào tây làm làm, nhìn tiểu băng hùng bởi vì chính mình chọc ghẹo mà bất mãn chu miệng, nhăn mặt, nhíu mũi, bộ dáng đáng yêu cực kỳ, càng thêm ra sức khi dễ lên.

“Tiểu Nguyệt, ngươi muốn nuôi tiểu gia hỏa này sao?”

Phi sắc nhãn đồng lóe ra ngôi sao nhỏ nhìn Nguyệt Lạc nằm ở trên nhuyễn tháp, có chút không xác định hỏi. Tiểu Nguyệt ngay cả chính mình cũng sẽ không chiếu cố, như thế nào chiếu cố tiểu băng hùng đâu? Hơn nữa, lấy tính tình Tiểu Nguyệt, y nguyện ý chiếu cố tiểu gia hỏa này sao? Nhưng  Tiểu Nguyệt không muốn dưỡng , chẳng lẽ muốn đem nó đuổi về trên Đại Tuyết Sơn, tiểu gia hỏa này nhỏ như vậy, khẳng định sẽ sống thực gian nan .

Nhíu mày, Hiên Viên Du Liên trong ánh mắt lắng không đành lòng đều bị Nguyệt Lạc đưa vào đáy mắt. Nếu chính mình cứu nó, vốn không có đạo lý mặc kệ.

“Ân.”

“Thật sự? !”

Bán kinh bán hỉ, vẫn còn mang theo  không thể tin.

“Dù sao có các ngươi chiếu cố nó, ta cũng không còn chuyện gì. Vừa vặn, cũng có thể cho ngươi giải buồn.”

“Tiểu Nguyệt, ngươi thật tốt.”

Kích động chạy vội tới bên người Nguyệt Lạc, tràn đầy bong bóng cảm động. Đang chuẩn bị cấp Nguyệt Lạc một cái “”Con gấu ôm” , bất quá bị Nguyệt Lạc tránh qua, y cũng không nghĩ cảm thụ cái loại cảm giác hít thở không thông. Nhưng là Hiên Viên Du Liên ánh mắt ai oán kia, lại làm cho Nguyệt Lạc cả người không được tự nhiên, thông minh lựa chọn một chút cũng không có nhìn, nằm xuống ngủ.

Ngủ ngủ ngủ, Tiểu Nguyệt một ngày chỉ biết ngủ.

“Ha ha, Lục muội, bình tĩnh, đây là ở trên xe ngựa.”

Hiên Viên Thanh Ngọc lắc đầu, cảm thụ được Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Du Liên hai người cái loại tràn ngập nồng đậm thân tình, tràn đầy ý cười. Hắn thực may mắn, có thể được Cửu đệ cùng Lục muội tiếp nhận, có thể cùng Cửu đệ ra cung. Tự do tự tại hít thở, không có ngươi lừa ta gạt, không có gánh nặng gì thật sự tốt lắm!

“Đã biết Ngũ Ca.”

Đối Ngũ Ca ôn hòa này, Hiên Viên Du Liên là thật thích. Hắn kia khí chất như thủy, tổng có thể làm cho người cảm thấy nỗi lòng bình thản.

“Ô ô •••••”

Không khỏi nhìn về phía tiếng kêu, chỉ thấy tiểu băng hùng mở ra mắt to sương mù, lắc lắc lắc lắc thân mình có chút béo đô đô đứng lên, ngây ngốc , khờ dại nhìn hướng Hiên Viên Du Liên, sau đó nhìn về phía Hiên Viên Thanh Ngọc, cuối cùng dừng lại ở trên người Nguyệt Lạc, ánh mắt nhất thời bộc phát ra quang mang sáng lạn mà không muốn xa rời.

Hai chân gấu nhất đạp, vốn muốn nhảy đến bên người Nguyệt Lạc, nhưng là nhuyễn tháp nó cách Nguyệt Lạc khoảng cách không nhỏ, mà hậu quả nó hai chân nhất đạp , đơn giản chính là bịch một tiếng rơi xuống đất, trên đầu nổi lên một cái đại bao.

Nguyệt Lạc ba người bọn họ còn chưa phản ứng lại đây, chợt nghe đến một tiếng khóc ma thú xé rách bầu trời.

“Ô ô ô ——”

Một trận luống cuống tay chân, tiểu băng hùng nức nở ở trong lòng Hiên Viên Thanh Ngọc điềm điềm bắt ngón tay vào mút. (ầy đáng iu chít đi đc >”<)

Hiên Viên Du Liên trừng mắt tiểu băng hùng, vô cùng thầm oán. Vì sao chính mình dỗ lâu như vậy, tiểu gia hỏa này tiếng khóc không thấy đình chỉ ngược lại là càng phát huy mạnh? Nhưng là, Ngũ Ca nhất ôm nó vào lòng, tiểu gia hỏa này sẽ không khóc nhưng lại ngốc hề hề đáng yêu cực kỳ ngốc ở trong lòng Ngũ Ca?

Nguyệt Lạc xoa xoa đầu bị đau, y chán ghét tranh cãi ầm ĩ, phi thường chán ghét. Xem ra, thu lưu gia hỏa này là một sai lầm!

Quả nhiên không quá bao lâu, tiểu băng hùng lại một lần nữa tiếng khóc rung trời, lúc này đây ngay cả Hiên Viên Thanh Ngọc cũng không còn biện pháp . Tiểu gia hỏa càng không ngừng mút ngón tay , đáng thương , cộng thêm chờ mong nhìn Nguyệt Lạc trong đôi mắt thật to tràn đầy giọt lệ.

Hiên Viên Thanh Ngọc cùng Du Liên đều xin giúp đỡ nhìn về phía Nguyệt Lạc, hi vọng Nguyệt Lạc có thể tới tiếp được, ít nhất, cũng ôm ôm tiểu gia hỏa đi! Nhưng là, Nguyệt Lạc như cũ không thích người khác đụng chạm, hi vọng xa vời. Hơn nữa, tiểu gia hỏa này trong ánh mắt ẩn chứa ý tứ khẩn cầu, hẳn không phải là muốn ôm ôm đơn giản như vậy đi!

“Câm miệng.”

Không thể nhịn được nữa, không cần nhịn nữa. Nguyệt Lạc thật sự là muốn bắt cuồng , ầm ĩ muốn chết.

Nhưng là kết quả như vậy đổi lấy là, tiểu băng hùng ánh mắt ủy khuất công thêm tiếng khóc càng thêm hào phóng, quả nhiên là xuyên thấu tận trời.

“Ô ——”

“Tiểu Nguyệt?”

“Cửu đệ, này?”

Làm sao bây giờ a? Hai người bất đắc dĩ đối nhìn liếc mắt cái, đều cảm giác muốn qua đời, vật nhỏ thật khó hầu hạ!

“Lang Vân, tiến vào.”

“Chủ tử.”

Nhìn tình cảnh bên trong, Lang Vân thực trấn định nhưng sắc mặt cũng có chút run rẩy. Hiển nhiên , hắn đã ở bên ngoài muốn cảm nhận được uy lực tiếng khóc của tiểu băng hùng. Hơn nữa, xem bộ dáng chủ tử, đã muốn gần như tức giận. Hắn tin tưởng, nếu tiểu băng hùng còn không đình chỉ tiếng khóc, chủ tử nhất định sẽ bắt nó cấp văng ra .

“Xem nó làm sao vậy?”

“Dạ, chủ tử.”

Theo Hiên Viên Thanh Ngọc trong lòng kết quả tiểu băng hùng, Lang Vân một trận không nói gì.

“Chủ tử, nó hẳn là đói bụng.”

“Đói bụng? Kia nó vì sao nhìn chằm chằm vào Tiểu Nguyệt a?”

Hiên Viên Du Liên nghi hoặc không thôi, Tiểu Nguyệt trên người có tiểu tử kia muốn ăn gì đó sao?

“Này, này ••••••”

Nhìn Nguyệt Lạc vẻ mặt hơi mù, Lang Vân có chút gian nan nuốt nước miếng, chính mình nếu đem câu nói kia nói ra, trực giác nói cho hắn, chính mình nhất định sẽ bị chết thực thảm.

“Nói mau a!”

Xem bộ dáng Lang Vân muốn nói lại thôi, Hiên Viên Du Liên càng thêm tò mò , chớp mắt to, tiếp tục truy vấn nói.

Hiên Viên Thanh Ngọc nhìn xem băng hùng, nhìn nhìn lại Nguyệt Lạc, lại nhìn xem vẻ mặt Lang Vân buồn bực, trong mắt hiện lên ý cười. Hắn nhớ rõ, tiểu hùng mở mắt ra cái thứ nhất nhìn đến là Cửu đệ đi!

“Tiểu băng hùng hẳn là đem chủ tử trở thành cha mẹ, cho nên đói bụng mới có thể nhìn chủ tử.”

Cha mẹ cùng mẫu thân hẳn là không giống  đi? ! Nói như vậy, hẳn là không gì vấn đề đi? !

Vốn là không có vấn đề gì, bất quá, Hiên Viên Du Liên một câu hơn nữa tiểu băng hùng gật đầu phối hợp liền trở nên, có vấn đề .

“Tiểu ••• Tiểu Nguyệt, nó đem ngươi trở thành mụ mụ ?”

“••••••”

“Ha ha ha ——”

“Lang Vân , về sau nó liền giao cho ngươi , hiện tại, ôm nó, đi ra ngoài.”

Mồ hôi lạnh từng giọt từng giọt rơi xuống, Lang Vân buồn bực mắt nhìn Hiên Viên Du Liên cười đến không ngừng được, còn có Hiên Viên Thanh Ngọc đồng dạng vẻ mặt ý cười cuối cùng nhìn trong lòng vật nhỏ như cũ tiếng khóc rung trời không nói gì hỏi thương thiên.

“Dạ, chủ tử!”

————-

Vũ: Hôm nay ta chơi 6 chương mún đi lun rồi. 55555555555555 

Tagged:

5 thoughts on “NLKT-Chương 3 – Q2

 1. […] Chương 3 […]

  Like

 2. Tiểu Quyên 28/11/2011 at 22:51 Reply

  tiểu băng hùng thật dễ thương a

  Like

 3. haphuongyeudau 29/11/2011 at 16:34 Reply

  Nữa đi nàng ơi ^^! à ta nghe nói trong tuần này nàng làm xong truyện NLKT này oa yêu nàng ghê cố lên nha nàng yêu quý :x

  Like

  • 29/11/2011 at 17:25 Reply

   trời, ta chỉ nói tuần này ta làm NLKT với NTKT thui, chứ NLKT nó dài đến mấy quyển, xong làm sao được >”<

   Like

 4. lnt2811 20/07/2014 at 15:49 Reply

  Chào bạn, từ trước tới giờ mình chỉ đọc những truyện hoàn vì rất sợ phải chờ từng chương một, nhưng sau khi xem văn án, dù biết bộ này đã drop nhưng mình vẫn muốn xem đến khi không còn gì để xem.Thật tiếc vì bạn đã drop bộ này, nhưng đó là quyết định của bạn nên mình xin tôn trọng điều đó, cám ơn bạn đã edit bộ truyện này và những bộ khác để người đọc có được những món ăn tinh thần phong phú.Thanks.

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: