NTKT-Chương 16+17

Chương 16

“Bệ hạ chuyện này. . . . . .” Hoàn Ân tay nắm lấy chén rượu khẽ run nhè nhẹ, đầu óc trống rỗng, các loại ý niệm trong đầu lần lượt thay đổi hiện lên, vừa nghĩ tới Dung Thành có phải hay không đã muốn nhận ra “Tiểu quan” đêm đó là y, trên lưng mồ hôi lạnh liền chảy chảy ròng, đang lúc hoàng hôn ấm áp gió cũng truyền lại không đến nửa điểm nhiệt độ. Hoàn Ân mắt không có tiêu cự, trong đầu ong ong vang lên một hồi lâu, mới thêu dệt ra lý do thích hợp, cưỡng chế sợ hãi mở miệng: “Lần trước bệ hạ thiết yến khoản đãi vi thần, vi thần lại ở trên yến hội ngủ, đến nay vẫn thật xấu hổ, này  không dám đối mặt bệ hạ. . . .”

 

“Nguyên lai vương tử điện hạ còn tại để ý chuyện ngày đó.” Dung Thành cười khẽ hai tiếng, “Thật sự là quá lo lắng. Vương tử điện hạ ôm bệnh nhẹ trong người, đem theo thân thể bị bệnh tới tham gia yến hội, nửa đường ngủ hơn phân nửa là vì thân thể không khoẻ, nên có thể châm chước. Trẫm đều không phải là người không nói đạo lý, nếu không sớm lấy trước mặt quân vương thất lễ để luận tội, điện hạ không cần vẫn lo lắng trong lòng.”

Lần này nói được thật sự là đồng tình ba phần, cũng cấp cho bậc thang để xuống, Hoàn Ân hỏi: “Thần cảm tạ bệ hạ nhân từ!” Lập tức lại châm chén rượu, đứng dậy cúi đầu, uống một hơi cạn sạch.

Dung Thành nheo lại ánh mắt nhìn Hoàn Ân nâng chén lên lộ ra cổ thon dài, ý nghiền ngẫm nổi lên. Cổ vừa trắng vừa nhỏ, cơ hồ cùng y một thân bào tử thuần trắng giống nhau, nhưng trên tính chất người lại nhiều một tia da thịt cảm giác ôn nhuận, không biết giữ trong lòng bàn tay là cảm giác như thế nào. . . . .  Dung Thành nói không so đo, Hoàn Ân ngược lại cảm thấy càng thêm lo lắng không hiểu, hơn nữa người đối diện ánh mắt trắng trợn không thèm che dấu trên người y lưu luyến, Hoàn Ân khẩn trương sợ hãi  không thở nổi, một ngụm rượu không hảo hảo nuốt, lập tức bị sặc.

“Khụ khụ. . . . . .” Hoàn Ân ngồi trở lại ghế đá, mượn ống tay áo che miệng, đem rượu chưa uống xong thả lại trên bàn, quay mặt đi kịch liệt ho khan. Bình thường một chén nước sặc ở khí quản đều cũng đủ khó chịu, càng chớ nói rượu mạnh.

Gặp tiểu vương tử hai má đỏ lên, Dung Thành tà tâm nổi lên bốn phía, đứng dậy đi đến bên cạnh Hoàn Ân, làm bộ quan tâm vuốt vuốt lưng y. Mặc dù cách một tầng vải, vẫn là có thể sờ đến da thịt người dưới thân, chỗ thắt lưng tựa hồ so với hắn tưởng tượng còn muốn nhỏ gầy. . . . . .

Hoàn Ân bị rượu nghẹn đến ruột gan cũng muốn ho ra, cho dù cảm giác được người nọ đang sờ lưng y, một bàn tay nhiệt độ cao dính vào trên lưng y, chỉ cảm thấy trong dạ dày càng thêm ghê tởm, nhất thời cũng không có biện pháp gì. Đối phương là Thiên Tử đại quốc, y tổng không có khả năng khước từ người ta “Thiện ý  trấn an”.

Cuối cùng thoáng bình tĩnh trở lại, Hoàn Ân lắc lắc tay trái, bảo chính mình vô sự, quay mặt lại chậm rãi nói : “Bệ hạ. . . . . . Thần lại thất lễ, thật sự là tội đáng chết vạn lần. . . . . .”  giờ phút này Hoàn Ân nguyên bản trên khuôn mặt bạch ngọc nhiễm nhiên đỏ bừng, giống như tiểu quan xinh đẹp Di Phương Các  bôi son phấn . Bởi vì bị sặc, ho chảy ra nước mắt, quay mặt đến thoáng nhìn, đáy mắt còn mang chút thủy khí, giống như hàm chứa một vũng xuân thủy, ngay cả trên lông mi đều mang thủy châu tinh mịn. Xấu hổ mang khiếp sợ, tựa như giận tựa như khẩn, nhưng lại mỹ lệ không gì sánh được.

Dung Thành chỉ cảm thấy hỏa đọng lại nhiều ngày lập tức  dấy lên. Kiềm chế không được tựa như tâm tính thiếu niên mới nếm thử tư vị mây mưa.

Thật sự là kì quái.

Hắn mười mấy tuổi đã bắt đầu lâm hạnh cung nữ tiểu quan, gặp qua thủ đoạn tán tỉnh nhiều không kể xiết, xa không nói, Quách quý phi ở phương diện này chính là một phen hảo thủ. Như thế nào u oán lại ngại ngùng trộm nghiêng mắt nhìn nam nhân, thế nào dục cự còn nghênh, như thế nào làm bộ phản ứng như xử nữ, như thế nào rên rỉ như thế nào cầu xin, như thế nào lê hoa mang vũ,  kỹ xảo đều dày công tôi luyện. Lộng Ngọc ở phương diện này cũng không bằng, kia tư thái tiên hạc cao điêu vì câu hồn nam nhân. Tiểu quan trong kỹ viện, mặt ngoài càng là trinh tiết liệt nữ, trên giường càng là phóng đãng.Nam nhân liền hưởng thụ loại khoái cảm săn bắn này.

Nhưng , này hết thảy kỹ xảo câu dẫn người , cũng không bằng tiểu vương tử Nguyệt tộc quay đầu nhẹ nhàng thoáng nhìn.

Hắn là nên khen kỹ thuật y rất tốt,y sắp xếp tình tiết nắm lấy thời cơ hảo , hay là. . . . . .

“Vương tử điện hạ lại cùng trẫm nói đùa.” Dung Thành chậm rãi thong thả quay về bàn đá đối diện, thưởng thức  kim tước bôi trên bàn .”Việc rất nhỏ, không cần chuyện bé xé ra to.”

Hoàn Ân bị ánh mắt nghiền ngẫm đối diện nhìn chằm chằm cả người không được tự nhiên, phía sau còn lưu xúc cảm người nọ vuốt ve giống như bị xà liếm quá ghê tởm. Hoàn Ân tính che dấu ho khan hai tiếng, nói : “Thần tự phạt một chén.”

Tiệc rượu tra tấn người, rốt cuộc muốn lúc nào mới chấm dứt? Y hận không thể đi lên đem súc sinh cầm thú không bằng này đao vạn quả, cố tình còn phải ngồi ở chỗ này lá mặt lá trái, nói cười yến yến, nói nhảm không đến nơi đến chốn. Không biết là có phải vì súc sinh này từng cường bạo qua y, Hoàn Ân thế nào cũng thấy  ngôn ngữ cử chỉ  người này đều cảm giác ái muội không hiểu, ái muội đến ác tâm.

“Nhìn ngươi đối mặt trẫm luôn một bộ dáng không được tự nhiên, trẫm cũng không làm khó dễ ngươi .” Dung Thành cười cười, “Trẫm kỳ thật cũng không còn  chuyện gì, chính là tìm ngươi đến nhờ một chút. Không bằng, hôm nay trước hết như vậy đi.”

Hoàn Ân nghe thế trong lòng thở phào một hơi, kích động cả người đều ở run rẩy, vội vàng theo nói tiếp: “Thần sẽ không quấy rầy bệ hạ, cung kính không bằng tuân mệnh.”

“Ân.” Dung Thành khoát tay.

Cũng không phải hắn thật thương cảm Hoàn Ân.

Hắn chính là có điểm cầm giữ không được .

Tà hỏa dâng lên, thẳng hướng hạ thể, làm vua của một nước, hắn khi nào ủy khuất  chính mình?

Nhìn người nọ góc áo thuần trắng biến mất ở phía sau cổng vòm hoa viên, Dung Thành gằn từng tiếng nói: “Lưu Kỳ, đi đem Lộng Ngọc tiến cung , lập tức.”

Chương 17

Thiên Tử  tâm tư chính là khó cân nhắc.

Ngày hôm qua hỏi có muốn đem Lộng Ngọc  tiến cung hay không, hắn còn nói không cần, hôm nay liền thay đổi chủ ý.Thật sự là ngẫm không ra.

Lưu Kỳ một bên vụng trộm oán thầm một bên chạy nhanh sai người đi Di Phương các truyền chiếu.

Lộng Ngọc công tử,  hiện tại mười tám, đầu bài Di Phương Các, Ung Kinh đệ nhất danh quan. Cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, thi từ ca phú một cái không sót, dạng cũng Thẩm ngư Lạc Nhạn bế nguyệt tu hoa, ở ung kinh tài danh cùng diễm danh đều xem trọng. Nghe đồn từng có người ra bạc hai mươi vạn lượng cầu một đêm không có kết quả, cầu kiến Lộng Ngọc công tử trừ xếp hàng chờ bên ngoài, cần phải là công tử nhà đại phú đại quý, còn muốn có tài khí, cuối cùng, còn phải nhìn bản thân hắn tâm tình hôm đó. Phố phường đồn đãi ồn ào náo động trên cõi trần, Lộng Ngọc công tử tiếng tăm phát triển không ngừng, người gặp qua hắn chân diện mục thật đúng là không nhiều lắm, nhưng thấy qua, nghe nói đều mê chết đi sống lại.

Dung Thành thường xuyên ra ngoài”Thể nghiệm và quan sát dân tình” ,  lời đồn đãi nghe nhiều nên quen. Một ngày giả mạo mỗ quan viên tiến vào Di Phương Các, đáp lại Lộng Ngọc công tử ra vài câu đối rất khó, hơn nữa Dung Thành bản thân diện mạo hiên ngang, ngày đó may mắn làm Lộng Ngọc nhập vào mắt. Nhưng là Lộng Ngọc vẫn”Bán nghệ không bán thân” , Dung Thành biết đây là thủ đoạn câu khách, cũng không tức giận , liền thuận ý tứ đối phương ngoạn.

Ngoạn cho tới hôm nay, hắn lại bỗng nhiên có chút nhịn không được .

Đều không phải hắn chán ghét trò chơi này, mà là hắn  cần một hồi tính sự có thể so sánh ngày ấy uống rượu. Nhiều khi, dục vọng của người bất quá là bởi vì không thể cầu, một khi chiếm được, cũng chậm rãi sinh chán ghét . Này đó là văn tử huyết cùng chu sa chí, trăng trước giường cùng hạt cơm.

Nếu cường bạo Lộng Ngọc, có thể gây cho hắn vô thượng cực lạc, đem”Cầu không thể” đổi thành cầu mà được, coi như là hiểu rõ nhất cọc tâm sự làm phức tạp hắn đã nhiều ngày.

***

Cả ngày đối chính mình lấy kiểu, tâm tình hảo chỉ thấy, tâm tình không tốt sẽ không gặp người quỳ gối trước mặt, Dung Thành là có một chút khoái ý như vậy.

Hắn lặng yên nửa ngày, dùng thủ đoạn mềm dẻo một chút một chút cắt lý trí đối phương, thẳng đến đối phương giữa trán đều chảy ra mồ hôi, mới không nhanh không chậm nói một câu: “Ngẩng đầu làm cho trẫm nhìn một cái.”

Kia một cái chớp mắt trên mặt Lộng Ngọc biểu tình thực có thể dùng phấn khích để hình dung.

Kế tiếp chính là không ngừng dập đầu, đập đầu lắp bắp nói “Thảo dân có mắt như mù, tội đáng chết vạn lần.”

Nguyên bản búi tóc hảo hảo một đầu tóc đen phân tán mở ra, hỗn loạn mà chật vật phô trên mặt đất. Cách một tầng vải đều có thể thấy thân thể đang run rẩy.

“Được rồi đừng đập.” Dung Thành nâng cằm. Dự kiến phản ứng bên trong làm cho hắn nguyên bản  một chút khoái ý lập tức không hiểu bị phiền chán thay thế được.”Đêm nay hầu hạ tốt, thưởng của ngươi không phải ít.”

“Thảo, thảo dân tuân chỉ. . . . . .”

Nến đỏ nhỏ giọt, chăn mền hỗn độn.

Kỹ thuật Lộng Ngọc như  Dung Thành nhận biết , giữa những người kia, quả thực nhất lưu. Dùng miệng hầu hạ làm cho hắn bắn một lần, vươn lưỡi liếm liếm môi dưới, đem bên môi một tia bạch trọc cuốn vào trong miệng. Kia bộ dáng tư thái, dâm đãng đến cực điểm. Ngay cả thoát| quần áo đều thoát đến hắn miệng đắng lưỡi khô, dưới bụng rục rịch.

Lộng Ngọc liếm lộng hầu kết Dung Thành, bàn tay trắng nõn nhỏ vào dài còn chưa tới kịp ở trên người hắn đốt lửa, liền bị Dung Thành xoay người đặt ở trên giường, tách ra hai chân trực tiếp  đi vào.

Người dưới thân da thịt trơn trượt như tơ, eo nhỏ bé yếu ớt, nhũ thủ đỏ bừng, thân thể cơ hồ là hoàn mỹ. Bí xử chặc đến nóng  ướt, còn có thể tự động co rút lại, cho dù chưa làm bước đầu, cắm vào cũng không hề  trở ngại, ngược lại bị gắt gao hấp thụ, muốn ngừng mà không được. Rên rỉ cũng là khi đoạn khi tục, lúc cao lúc thấp, làm cho người ta bất giác rất không thật,  không thấychút tiếng động giống như gian thi, cúi đầu khóc nức nở thì càng dẫn phát ước số Dung Thành  bạo ngược.

Ngay cả như thế, Dung Thành lại vẫn cảm thấy không đủ.

Hắn không thể nói rõ tới là làm sao không đủ.

Là rên rỉ không đủ thảm thương? Phản kháng không đủ kịch liệt? Vẫn là thắt lưng không đủ nhỏ, không thể để cho hai tay hắn không đủ vây quanh?

Dung Thành tàn nhẫn đâm một cái, người dưới thân hét lên một tiếng, chịu không nổi quay đầu đi, lộ ra đoạn cổ trắng nõn non mịn, sấn tóc đen như mực, như củ sen.

Dung Thành bỗng nhiên nghĩ đến lần triệu kiến Hoàn Ân chạng vạng ở trong hoa viên.

Cũng là  cổ bạch ngọc như vậy , xương quai xanh có chút nhô ra, lúc ấy hắn còn đang suy nghĩ, cùng Lộng Ngọc so sánh , không biết ai trắng hơn một chút?

Đang ngây người, người dưới thân bỗng nhiên kịch liệt giãy dụa , thậm chí khàn khàn cổ họng kêu “Đừng” . Dung Thành có chút không vui, tới bước này còn giả vờ  thanh thuần, một tay liền đem hai tay chống đẩy ở trên vai hắn ra ,nắm tay cùng một chỗ đặt ở trên giường, tiếp theo cúi xuống thân đến gần hai má người nọ.

Người nọ chính nhỏ giọng khóc nức nở , hô hấp căng thẳng gấp rút, cổ xương dài nhỏ  đều lồi  ra, ngực kịch liệt phập phồng.

Dung Thành lật cằm người nọ, hiện ra ở trước mắt là hé ra khuôn mặt che kín nước mắt, chau mày, ánh mắt nhắm chặt, trên lông mi thon dài phủ giọt nước tinh mịn, bạc thần có chút trắng bệch hơi hơi mỏ, thoạt nhìn thê thảm, lại vô cùng mê người phạm tội.

Đợi chút. . . . . . Biểu tình này. . . . . khuôn mặt này. . . . . . Không phải Hoàn Ân tiểu vương tử Nguyệt tộc đến làm chất tử sao?!

Tagged:

5 thoughts on “NTKT-Chương 16+17

 1. lannhi 28/11/2011 at 17:07 Reply

  tem!
  Oa,cac nang edit that hay!
  Ta vua thay list nha nang ben Vnsharing nen mo sang xem!
  Khong ngo duoc doc nhung 17chuong !
  Iu chet mat thui! Nang oi *keo ao* nang lam bo nay nhanh hon chut duoc ko?

  Like

  • 28/11/2011 at 18:25 Reply

   ta đang tăng tốc độ bộ nỳ mờ, nàng cứ yên tâm XD

   Like

   • Nấm 28/11/2011 at 18:30 Reply

    hy vọng xong bộ nì, ta mún lăn VD + bộ mới T_T~

    Like

 2. Sashaine 28/05/2012 at 08:06 Reply

  Ậy, thế là anh đã nhớ ra rồi

  Like

 3. […] Chương 16+17 ♥ Chương 18+19 ♥ Chương 20+21 […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: