NTKT-Chương 22+23

Chương 22: Phù Dung trướng noãn (H)

“Ngươi thật đúng là non a. . . . . .”  hơi thở ẩm ướt nóng ấm phun ở ngực, Hoàn Ân cả người run lên,  nổi cả da gà.

Dung Thành tách ra hai chân thon dài của Hoàn Ân , phong cảnh tư mật nhìn một cái không sót gì. Ngày đó say rượu không có hảo hảo nhìn xem, hôm nay cũng không thể buông tha cơ hội này.

Hoàn Ân chỉ cảm thấy ánh mắt nóng rực của đối phương  ở nơi riêng tư của y lưu luyến, y ra sức muốn khép chân lại, nhưng không hề có tác dụng.

Bỗng nhiên một  ngón tay đưa vào nơi bí xử chưa khỏi hẳn, Hoàn Ân trong bụng cả kinh, trực giác muốn phản kháng,ngôn ngữ uy hiếp của  ác ma  quanh quẩn bên tai, chỉ phải cắn chặt răng,  ngón tay gắt gao chế trụ đệm chăn đỏ thẫm dưới thân. Thân thể không thể ức chế phát run, bí xử  không ngừng co chặt lại.

Người nọ lại không hề cố kỵ,  duỗi ngón tay tiến vào, hai ngón tay hợp lại ở trong cơ thể y xoay tròn, tựa như có chất bôi trơn dinh dính ở trong cơ thể y chậm rãi hòa tan, vừa ẩm ướt vừa nóng.

Chậm rãi, lại có chút cảm giác kỳ quái từ trong bích mạn lan tràn ra. Thời điểm ngón tay người nọ chung quanh ấn xuống, phi thường thoải mái, một khi ngón tay rời khỏi  cơ thể,nơi bí xử liền  trống rỗng, vừa nóng lại ngứa. Chẳng lẽ. . . . . . Chẳng lẽ. . . . . .

“Bệ hạ! . . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . .” Hoàn Ân chợt mở mắt, môi run rẩy dữ dội, làm sao cũng vô pháp nói ra hai chữ “xuân dược” .

“Đây là hoàng gia bí dược, dùng để bôi trơn chống đau, còn có một chút công hiệu kích tình .”

Lần trước cường bạo y chịu thương đến bây giờ còn chưa hảo, lúc này làm sao cũng phải lưu lại một chút ấn tượng tốt hơn. Nếu khối thân thể này thật có thể làm cho hắn muốn ngừng mà không được, vì tính phúc sau này mà suy nghĩ, cũng không thể lại đem người dưới thân dọa. Chuyện phòng the cần là khoái cảm, hắn cũng không nguyện luôn khiến cho máu tươi đầm đìa.

Dung Thành nói, tách ra hai chân Hoàn Ân, khoát lên trên vai kiên cố của mình.

Hoàn Ân hiểu người là dao thớt ta là thịt cá, trong lòng sợ hãi khó dằn xuống, tay vì nắm đệm chăn quá mức dùng sức, ngay cả mạch máu màu xanh nhạt cũng lồi lên. Người trước mặt hướng y cười tà, thắt lưng dùng lực, liền hung hăng va chạm tiến vào.

Trước đó làm rất nhiều công tác,khí vật Dung Thành  đối với Hoàn Ân nhỏ bé vẫn là quá lớn, huống chi chỗ kia lần trước bị thương còn chưa khỏi hẳn, vừa trừu sáp, không thể nghi ngờ lại đem miệng vết thương xé rách .

Hoàn Ân đau đến lập tức kêu to, trong mắt thật dày một tầng thủy khí rốt cuộc ẩn nhẫn không được, hóa thành nước mắt theo khóe mắt rơi xuống.

Y nghĩ đến nhịn một chút là trôi qua, coi như bị chó cắn một ngụm, thật không ngờ thời điểm bị xâm phạm mới phát giác, sự tình tàn khốc như vậy y quả nhiên vẫn là không thể chịu đựng được! Cho dù y không phải vương tử, chính là  nam tử bình thường, cũng vô pháp nhẫn nại thư phục  dưới thân người khác, bị người coi như nữ nhân thao lộng ! Hình ảnh ngày ấy giống ác mộng kéo đến, hung ác thô bạo trừu sáp , bất lực khóc, hạ thể bị xé rách. . . . . Truy đến y không có chỗ để trốn, tránh cũng không thể tránh. Y thật sự chịu không nổi ! Không cần lại đến một lần!

“Đừng! . . . . . . Đau quá. . . . . .” Hoàn Ân chẳng quan tâm lợi ích quốc gia, nức nở chống đỡ đứng dậy, không để ý tính khí Dung Thành còn tại trong cơ thể y, giãy dụa hướng bên giường dịch chuyển đi, trên gương mặt tất cả đều là nước mắt, thê thảm rối tinh rối mù.

Dung Thành nguyên bản nghĩ đêm nay hảo hảo đau y, lưu lại một cái ấn tượng không tệ, ai ngờ vẫn chưa hoàn toàn cắm vào, đã bị sinh sinh đánh gãy, nhất thời lửa giận bạo phát, tay dài duỗi ra liền chế trụ thắt lưng Hoàn Ân,  dùng lực tha y  trở về, đặt ở dưới thân.

“Ngoan ngoãn  cho trẫm thao đủ liền xong rồi, ngươi chạy cái gì ? Ân? ! Hảo hảo thương ngươi ngươi không muốn, kia trẫm cũng lười  cẩn thận hầu hạ ngươi!”

Hoàn Ân bị bắt quỳ ghé vào trên giường, cái mông cao cao mân mê, bị người nọ hung hăng  đâm một cái, tính khí thô to cực nóng giống như thiết bổng đốt hồng, theo hậu đình cắm vào trong cơ thể. Hoàn Ân hét lên một tiếng, nơi bí xử  chống đỡ lớn đến cực hạn, tràng bích  như cũng bị nóng phá hư, ngay cả đùi đều co rút .

Nam nhân tính khí nhợt nhạt lui ra ngoài, vừa ngoan đảo tiến vào, xỏ xuyên qua càng ngày càng hung hãn, càng ngày càng sâu, tần suất cũng càng ngày càng cao. Hoàn Ân ghé vào trên giường, chỉ cảm thấy  bị tính khí đâm xuyên, y ngay cả nói cũng không nói được, chỉ có thể”Ô. . . . . . Ô. . . . . .”  rên rỉ, sau đó, ngay cả rên rỉ đều theo không kịp tiết tấu  trừu sáp, chỉ có thể thở không ra hơi thở dốc khóc thút thít. Môi vô lực khép lại, tùy ý nước bọt chảy ra, dính ở trên đệm đỏ thẫm.

Vô luận nội tâm y đối dâm loạn như vậy có bao nhiêu sao thống hận phản cảm, thân thể phản ứng thành thực lại không lừa được người. Hậu đình tựa như có  kiến bò, cắn, chỉ có làm người nọ sáp nhập, thời điểm thân thể  y được lấp kín , mới có thể loại bỏ loại ngứa này. Khoái cảm hoàn toàn bao trùm đau đớn, vừa đau lại thích, mắt của y lệ cũng không hoàn toàn là vì khuất nhục, một  phần rất lớn, là lúc người nọ xỏ xuyên qua, kích động mà chảy. . . . . .

Nhận thấy được chính mình ở sâu trong nội tâm thế nhưng kỳ vọng đối phương có thể trừu sáp  nhanh hơn ác hơn, thậm chí thân thể đều tự hùa theo, nội bích giống như có ý thức tự chủ nhất hút nhất co, Hoàn Ân xấu hổ và giận dữ tới cực điểm. Y hận mình bị người vũ nhục như thế, thế nhưng còn trầm ngâm cực lạc trong thân thể, so với người thi bạo kia, càng thêm chẳng biết xấu hổ! Hoàn hảo, người nọ miệng vẫn chưa nói ra dâm ngữ, nếu người nọ nói ra cái lời nói hạ lưu gì, y sợ chính mình nhịn không được sẽ đâm cột mà chết!

Trên thực tế là, Dung Thành không có tâm tư nói lời hạ lưu.

Trong nháy mắt tiến vào, thân thể hắn so với ý thức hắn còn nhanh hơn, người này, xác thực chính là người ngày đó làm cho hắn thích đến cực lạc. Cho dù ở thời điểm thanh tỉnh, cho dù không uống rượu, cho dù thiếu chút không khí cường bạo, cảm giác hảo như nhau, khoái cảm thậm chí càng rõ ràng.

Nơi bí xử  sít chặt mềm nhẵn, vừa ẩm ướt vừa nóng, cắm  vào cái miệng nhỏ nhắn giống như đậu phụ phơi khô mút vào, làm hắn thiếu chút nữa cầm giữ không được tiết ra. Quách Quý phi và Lộng Ngọc cùng người dưới thân này so sánh , giống như là mất tính co duỗi. Da thịt trắng nõn tinh tế cũng là hắn bình sinh ít thấy, quỳ nằm úp sấp thì từ lưng đến phần eo, lại đến đường cong cái mông, còn có khe rãnh tinh tế giữa mông,rất câu nhân. Liền ngay cả  theo hô hấp cùng nhau nhất phục, đều vô cùng mê người. Tiếng rên rỉ nức nở thê thảm, rên rỉ cầu xin tha thứ, lại quấy nhiễu người tới cực điểm, làm cho hắn nhịn không được muốn đem tiểu huyệt này thao nát mới bỏ qua.

Dung Thành trừu sáp mấy trăm cái, chợt đâm vào tận bên trong dừng lại, nùng tinh nóng bỏng  mới phóng thích ra, nóng đến người dưới thân co rút không ngừng, lập tức ngồi phịch ở trên giường.

Dung Thành thở dốc nằm ở trên người Hoàn Ân, một tay bắt được tay y ngăn chặn, một tay nâng mặt của y, hung hăng cắn cắn đôi môi khẽ nhếch kia, tùy ý ở trong miệng đấu đá lung tung, trằn trọc duyện hấp, thẳng đến Hoàn Ân không thở nổi mới buông ra.

Người dưới thân một đầu tóc dài sớm tản ra, hỗn độn tán ở trên đệm đỏ thẫm, lại có một loại mỹ cảm không hiểu. Da thịt cũng lộ ra thản nhiên hồng nhạt, như là bị chăn đệm đỏ thãm nhiễm hồng . Môi cùng nhũ tiêm hồng như nhau, diễm nhược như đào, giữa mông còn chảy trọc dịch trải rộng tới đùi, khí chất chính trực cao thượng trước kia không còn sót lại chút gì, chỉ còn lại có dâm mĩ cùng ái muội. . . . . .

Bình tĩnh mà xem xét, làm đế vương, Dung Thành duyệt vô số người, Hoàn Ân khuôn mặt như vậy, chỉ có thể tính bình thường. Nhưng hắn chính là hưởng thụ bộ dáng khí chất cao thượng bị xé bỏ của y, phá hư  lãnh đạm thanh thản như tùng như trúc của y, tựa như khoái ý khi đem cánh hoa đào dẫm nát ở bùn đất trong ngày mưa như vậy. Hoàn Ân người này cũng thực đặc biệt, thời điểm chìm đắm trong tình dục, khóe mắt đuôi lông mày đều là một dạng phong tình ý nhị khác, mi nhãn buông xuống, bộ dáng môi khẽ nhếch thở dốc càng xinh đẹp liêu nhân.

“Ngươi thật lợi hại, ” Dung Thành ngón tay chậm rãi lướt qua lưng trần của Hoàn Ân, vừa lòng  cảm nhận được người dưới thân sợ run, “Chưa từng có thân thể một người nào, làm cho trẫm say mê như thế. Không uổng công trẫm mất nhiều tâm tư tìm ngươi như vậy.”

“Đêm nay, trẫm muốn thao chết ngươi.”

“Kim khẩu ngọc ngôn*, tuyệt không sửa đổi.”

*: miệng vàng lời ngọc

Chương 23: Nhất dạ xuân tiêu (H)

Hoàn Ân thùy nhãn thở dốc, giống như không có nghe thấy , không nói một lời mặc cho nam nhân kéo tóc ôm lấy , lấy tư thế cưỡi đặt vào trong ngực. Tính khí nóng như thiết thẳng đâm nhập vào chỗ sâu nhất trong cơ thể , trước mắt y tối sầm, ngay cả kêu đều kêu không được, cổ giống như thiên nga chậm rãi rũ xuống.

Dung Thành nhẹ nhàng đẩy tóc y ra, bàn tay một đường theo hai má khẽ vuốt đến cằm khéo léo, nhìn chăm chú khuôn mặt Hoàn Ân ánh mắt gần như ôn nhu, chậm rãi thấu tiến lên, ai ngờ Hoàn Ân quay đầu đi, làm Dung Thành lại rơi vào khoảng không.

Lần thứ hai.

Dung Thành vừa mới nổi dậy một chút ôn nhu nháy mắt bị đánh cho dập nát, đưa tay nắm cằm Hoàn Ân, lạnh lùng cười: “Sao vậy, liền như thế không muốn cùng trẫm hôn môi?” Cả đêm có thể chọc mao hắn nhiều lần như thế, đổi người khác đã sớm tha đi ra ngoài chém!

Hoàn Ân cũng không giương mắt nhìn nam nhân trước mặt.”Thần không biết , tiết dục cần hôn môi.”

Dung Thành không giận ngược lại cười: “Nga? Ngươi kia mở miệng nói không muốn hôn môi, vậy liền hầu hạ dương cụ trẫm.” Vừa nói liền đem Hoàn Ân theo trên người ôm xuống, nắm đầu tóc của y để sát vào hạ thể nộ trương của mình, “Ngậm vào.”

Nam tính tượng trưng thô dài gần ngay trước mắt, mùi tinh đàn xông vào mũi, Hoàn Ân xấu hổ và giận dữ không chịu nổi, lập tức liền nhắm mắt lại quay đầu đi.

“Trẫm nói lại một lần cuối cùng, ngậm vào.”

Hoàn Ân còn  giãy dụa, bị Dung Thành đưa tay nắm cằm, dùng lực  mở miệng, kéo tóc y về phía trước, cứng rắn đem tính khí xâm nhập trong miệng.

Dung Thành  hung khí thật là kinh người, mới chỉ bất quá vào cái đầu, đã muốn để ở cổ họng Hoàn Ân, không thể đi tới. Hoàn Ân bị nuốt đến gần như muốn phun, bản năng liều mạng giãy dụa, tránh thoát trói buộc nằm úp sấp đến bên giường ho khan không ngừng, giống như ngay cả phổi đều phải ho  ra.

Nghĩ đến y thỏa hiệp khuất phục , giữa đường lại muốn phạm bướng bỉnh, hảo hảo một hồi tính sự nháo đến như thế không vui. Dung Thành nhíu mày, tùy tiện xé tơ lụa bên giường trên bàn dài thay Hoàn Ân xoa xoa ô vật bên môi. “Ngoan ngoãn làm cho trẫm hôn liền xong rồi, không nên náo loạn thành như vậy.”

Hoàn Ân lặng yên . Đây là điểm mấu chốt cuối cùng của y.

Ở trong lòng y, vẫn cảm thấy, chỉ có người yêu nhau mới hôn môi.

Hoàng đế lâm hạnh vu sủng thiếp, ân khách phát tiết vu luyến đồng, đều là thuần túy tiết dục, làm sao cần hôn môi làm tiền diễn tô điểm, cởi quần  thượng là được.

Vì quốc gia, y có thể chịu nhục, làm cho bạo quân này tùy ý chà đạp thân thể. Nhưng y nên vì chính mình lưu lại một phần trong sạch cuối cùng.

Y nếu ý thức không rõ, bị hôn coi như xong. thời điểm ý thức thanh tỉnh, tuyệt không thỏa hiệp.

Dung Thành thấy Hoàn Ân không nói lời nào, tức giận lại nhảy lên: “Không muốn liền hảo, vậy dùng tốt phía dưới của ngươi há miệng hầu hạ trẫm!”

Hoàn Ân bị ôm lấy đến, lại ngồi ở phía trên dục vọng của Dung Thành, tiến công giống như bão tố phút chốc đánh úp lại. Tư thế ngồi khiến cho tính khí thô dài toàn bộ nhập nvào, nam nhân đỉnh lộng càng thêm lợi hại, Hoàn Ân theo không kịp tiết tấu, cũng chậm chạp không thở nổi, bản năng bắt tay khoát lên trên vai nam nhân, muốn ổn định cân bằng, nam nhân lại đột nhiên đỉnh lộng càng nhanh  hơn mạnh hơn, lực mạnh ngắt mông y , năm ngón tay hãm sâu.

Hoàn Ân mệt sắp chết đi, mí mắt đều vô lực chống đỡ, hạ thể đau đớn cùng khoái cảm lại dị thường rõ ràng.Nam nhân giống như điên  cắn cắn trước ngực y, giống như muốn cắn xuống toàn bộ nhũ tiêm. Trong cơ thể cảm giác chướng bụng theo tràng bích liên tục truyền đạt đến các nơi ở thân thể, da đầu run lên, ngón chân co lại,  ngón tay đều cầm không được. Dục vọng ở kêu gào, khoái cảm như điện lưu tụ tập ở đỉnh tính khí, run rẩy để ở trước bụng nam nhân.

Dung Thành cũng đã nhận ra, để sát vào bên tai Hoàn Ân cười nhạo một tiếng: “Trẫm nghĩ ngươi là có bao nhiêu trinh liệt, không nghĩ tới thân thể dâm đãng như thế.”

Xuân dược dược hiệu vốn là chưa hết, Hoàn Ân bị thượng cùng phía dưới kích thích  đến tâm thần hoảng hốt, làm sao phản ứng được . Ngọc hành bị cầm xoa nắn vài cái, liền trước mắt tối sầm, một cái  tiết ra.Bí xử không tự giác co rút lại, y chỉ nghe Dung Thành giống như mắng câu thô tục, liền đại lực va chạm , hai khỏa nhục cầu nện vào mông y ba ba tác hưởng, thậm chí có thể nghe được tính khí xuất nhập thân thể cùng tiếng nước dâm mỹ.

Dung Thành rất nhanh ở trong thân thể của y bắn lần thứ hai. Trọc dịch đánh vào trên một điểm không biết tên trong thân thể, Hoàn Ân chịu không được, ngã vào trong lòng Dung Thành kịch liệt thở dốc, giống như mưa đánh vào hoa đào, mảnh mai như có phong tình vạn chủng.

“Ngươi nơi đó thật đúng là chặt. . . . . . kẹp trẫm đều chịu không nổi .”

Dung Thành ác tính cười, đem Hoàn Ân đặt  ở trên giường, đại lực tách ra hai chân.

Hoàn Ân cơ hồ chảy  lệ , lại bất chấp tôn nghiêm , khàn khàn cổ họng cầu xin nói : “Bệ hạ. . . . . . Tha thần đi. . . . . .” Nơi đó thật sự không thể lại. . . . . .

“Ô! . . . . . .”

Dung Thành giống như không có nghe thấy, vừa mới thẳng tiến chỗ sâu nhất, lại bắt đầu một vòng xâm chiếm mới.

. . . . . .

Tiếng vang bốn phía giống như đều càng biến càng nhỏ, khuôn mặt bạo quân cũng trở nên mơ hồ không rõ.

Bên tai vang lên thanh âm tác tác của tiếng vó ngựa xẹt qua bụi cỏ, trước mắt xuất hiện một mảnh thảo nguyên lớn, còn có các ca ca phía trước kỵ tuấn mã. Áo giáp phản xạ ánh mặt trời, sức sống bay lên.

“Tiểu Ân, ngươi sao lại chậm như vậy, mau cùng đi lên!”

Hoàn Ân làm sao cố gắng, cũng chỉ có thể nhìn các ca ca cách y càng ngày càng xa, càng ngày càng xa, tiếng vó ngựa ong ong giống bị buồn ở trong chuồng, bốn phía dần dần lâm vào một mảnh hắc ám. . . . . .

“Hoàng huynh. . . . . . Ca. . . . . . Ca. . . . . .”

. . . . . .

Chợt thấy người dưới thân không có phản ứng, Dung Thành ngẩng đầu vừa thấy, Hoàn Ân sớm hôn mê , tóc mai bốn phía, khóe mắt còn đọng một giọt nước mắt.

“Hoàn Ân?” Dung Thành vỗ vỗ hai má y, “Hoàn Ân!”

Tagged:

15 thoughts on “NTKT-Chương 22+23

 1. Huyết Lâu 01/12/2011 at 15:13 Reply

  “Dung Thành trừu sáp mấy trăm cái”

  ==> anh quả là cường *đỏ mặt*. Thế này bé Ân da non thịt mềm chịu sao nổi lăn qua lăn lại :”> Anh nên tiết chế a ;;)
  (Nói thế nhưng trg lòng âm thầm cổ vũ :”> Cố lên anh *gào thét* mình thật xấu xa nha)

  Like

 2. Nấm 01/12/2011 at 15:15 Reply

  anh công trong đây là đại biểu điển hình của tinh trùng dư thừa :)
  lúc nào cũng thượng em đc =]]

  Liked by 1 person

 3. banzaihoi 01/12/2011 at 17:50 Reply

  Từ chương này trở đi là đời em thảm thương luôn~
  *chấm chấm nước mắt*
  ;) ;) ;)
  .
  Hoàn Ân em à, ta thương em, nhưng ai thương đời hủ nữ của ta đây, vậy nên… em chịu khổ rồi ~^^~

  Like

 4. Tuyết Lạc 02/12/2011 at 09:55 Reply

  khổ thân em Ân quá, còn gì là người nữa ;___;
  *nói nhỏ* tiếp tục đi anh ~\(≧▽≦)/~

  Like

 5. 000 02/12/2011 at 11:50 Reply

  Hoan An de thuong ghe~ nu hon dau tien danh cho nguoi yeu!thanks!

  Like

 6. tuyethoacac 01/11/2012 at 18:39 Reply

  ôi ! (ღ˘⌣˘ღ)

  Like

 7. tho trang long den 11/06/2013 at 23:30 Reply

  A công này
  đúng là ăn k nhả xương mà
  kinh thật

  Like

 8. […] Chương 22+23 ♥ Chương 24+25 […]

  Like

 9. nhanha315 16/01/2014 at 23:15 Reply

  (╯°□°)╯ ┻━┻ ta thuộc phái sủng thụ aaa~~~ không thể chịu được. Híc o(╥﹏╥)o
  Thanks nàng

  Like

  • maryphamblog 09/08/2017 at 23:50 Reply

   Thường thường những ngườj sủng thụ lạj hay tìm truyện ngược thụ để đọc

   Like

 10. diepcocchu 05/12/2015 at 19:07 Reply

  Đọc chương này mà ta tức điên lên được. Yêu đương quái gì đâu!!! *giơ ngón giữa với DT*

  Like

 11. Mộng - 梦 06/04/2017 at 17:35 Reply

  tinh trùng thượng não đây mà ლ(´ڡ`ლ)

  Like

 12. kim hoa hoa 13/01/2018 at 15:38 Reply

  Đè công xuống chém mấy trăm nhát kiếm.

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: