VDCBQMG – Chương 4

Chương 4: Tổ đoàn

Sau khi cùng NPC thôn trưởng cò kè mặc cả không có kết quả, “Tiểu Trong Suốt” Lộ Nhân Già đành bị buộc bước trên lộ trình thôn ngoại TâyNamtrên núi Vô Danh tìm kiếm Vô Danh yêu.

——Tên thiết kế viên nào đặt tên lại không chịu trách nhiệm như thế a!

Dọc theo đường đi tuy rằng đều là quái cao cấp, nhưng cũng may trong suốt đại thần này phi thường cấp lực chiếu cố cậu, một đường đi đến chân núi đều không có một quái nào chú ý tới sự tồn tại của cậu.

Lộ Nhân Già đại khái lần đầu tiên vì thuộc tính trong suốt của mình mà cảm thấy cao hứng.

——Chỉ là, bị cái loại quái điện tử phi sinh vật này xem như trong suốt thì có cái gì để cao hứng?

Đại khái đi chừng ba bước  Lộ Nhân Già nghe được bên tai truyền đến thanh âm “Sưu”, rồi mới vừa quay đầu lại, “Xoát” , một mũi tên bắn trúng bờ vai của cậu.

——Cho dù cảm nhận đau đớn có thể tắt nhưng mạc danh kỳ diệu bị bắn tới cũng làm cho người ta rất không dễ chịu nha… Hỗn đản!

Rốt cuộc là ai nhàn rỗi  bắn tên trộm a hỗn đản, nơi này rõ ràng đều là quái vật a!

Lộ Nhân Già nhìn chung quanh, cuối cùng cách đó không xa phát hiện một người chơi đoàn đội đang liều mạng đánh quái.

Đội tên: [  Vô danh đoàn thảo phạt sơn quái ]

. . . . . . . . .

Lộ Nhân Già câm nín, cái đội này cùng quái ở đây có cừu oán gì sao?

Ở trong《 Bát Quái Ma Giới 》 một tổ đội có thể có sáu người, sở dĩ nhân số là số chẵn nghe đồn là để thuận tiện cho ngoạn gia phát triển JQ, mà cái tiểu đội này lại chỉ có năm người, xem vũ khí đại khái theo tứ tự  là Mục sư, Pháp sư, Cung tiễn thủ, Huyết ngưu kỵ sĩ cùng. . . Ể? Triệu hồi quái thú đánh quái là chức nghiệp gì? Triệu hoán sư sao?

Bắn trúng mình đại khái là Cung tiễn thủ kia.

Lộ Nhân Già xem xét một chút trạng huống của mình, bởi vì bị thương, cậu hiện tại đang trong trạng thái mỗi một giây mất đi 12 điểm máu. Này đối với cậu đã muốn ba mươi cấp mà nói coi như không có gì, cho nên cậu vẫn đợi đến lúc đoàn đội đối phương dừng lại quay về mới đi lên kháng nghị.

“Tiễn của cậu bắn trúng tôi!”

Cái người tên cung thủ “Tiền Nghệ” Tinh Linh tộc hoảng sợ, hồ nghi nhìn quanh bốn phía, rồi mới gọi lên bảng hệ thống, phát hiện chính mình mạc danh kỳ diệu bị trạng thái PK phi PK người chơi, lại nhìn kỹ hệ thống mới phát hiện Tiểu Trong Suốt vẻ mặt ai oán.

“Ách, tôi PK cậu sao?” Cung thủ không xác định hỏi. Có lẽ là hệ thống bị lỗi?

Lộ Nhân Già từ trên vai mình nhổ xuống tiễn đưa tới cho hắn xem, trên tiễn rõ ràng viết “tiễn chuyên dụng cá nhân Tiền Nghệ chế tác “

Tinh linh mặt đỏ tiếp nhận tiễn, mục sư bên cạnh thực thuận tay cấp cho Trong Suốt một cái trì dũ thuật.

“Ngô, tôi chưa từng bắn qua ngoạn gia, thật ngại a!” Tinh linh kia đỏ mặt gãi gãi đầu, nhìn nhìn Tiểu Trong Suốt, kinh ngạc nói : “Cậu mới cấp ba mươi làm sao đến được nơi này? Ở đây quái thấp nhất cũng ngoài cấp 50!”

Tiểu Trong Suốt nhìn nhìn các đội viên tò mò vây tới, xác thực bọn họ cấp bậc đều trên dưới 55.

《 Bát Quái Ma Giới 》trò chơi này tuyên truyền chính là “Trò chơi thích ứng toàn bộ cá tính người chơi”, cho nên đem trận doanh chia làm Võng Du Thiên giới trận doanh cùng Ma giới trận doanh, sáng tạo quái không có biến thái nhất chỉ có biến thái hơn, mà ở trong hệ thống Ma giới “Cá tính” này thể hiện rõ nhất.

Cái gọi là thể hiện cá tính nhất? Thêm giờ? Mới không phải nông cạn như vậy! Ở trong Ma Giới chẳng những phương thức đánh quái có thể phát huy tự do nhiều mặt, giải pháp nội dung nhiệm vụ có thể tự do phát huy, ngay cả quái vật đánh ngươi cũng có thể căn cứ quái vật yêu mến tự do phát huy .

Hệ thống quái vật biến thái trực tiếp làm cho ranh giới luyện lên cấp 50 trở nên vô cùng khó khăn. Sau cấp 50 quái toàn bộ đều có trí năng, khác biệt chính là có quái thông minh và có quái ngốc một chút. Boss quái bình thường cũng có thể được tính là khôn khéo nên sẽ xuất hiện ngoạn gia cấp 45 có thể một thân đơn độc thoải mái diệt chết một quái cấp 49, mà quái cấp 50 nhưng lại thoải mái diệt chết một đội ngoạn gia cấp 55.

Thật không biết là người đánh quái hay là quái đánh người.

Lúc vừa mới bắt đầu Beta, những người này có thể  thăng đến cấp 55, chắc là người chơi Võng Du lão luyện.

Lộ Nhân Già nghĩ nghĩ, vẫn là sờ sờ cái mũi nói thật: “Ách, tôi có thuộc tính đặc thù, quái sẽ xem tôi như không khí.”

Mọi người nhanh chóng hiểu, vô cùng thống nhất gật đầu: “Khó trách chúng tôi vừa rồi ai cũng không chú ý tới cậu…A, thì ra cậu tên ‘ Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt ’ chính là ý tứ này sao? !”

Tiểu Trong Suốt bi ai đáp: “Cái kia không phải tôi đặt! Là Belial sửa ! Là Belial  sửa bậy ! !”

Vài người chơi trên mặt đều lộ ra biểu tình đồng tình cùng hiểu rõ, pháp sư đại tỷ “Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột” còn tiến lại gần sờ sờ tóc bay rối của Tiểu Trong Suốt.

——Này đối với “Tiểu Trong Suốt” Lộ Nhân Già thân cao 1m63 là đau đớn vĩnh hằng trong lòng cậu a!

“Đã lâu không thấy được tiểu chính thái đáng yêu như thế, cho tỷ tỷ ôm một cái ~”- Hoa Cúc đại tỷ từ trước đến nay theo thói quen bổ nhào tới  .

Tiểu Trong Suốt 囧囧 liền trốn đến phía sau kỵ sĩ đứng bên cạnh cậu, lấy thân hình Thạch Ma Nhân kỵ sĩ rộng lớn như nham thạch chống đỡ sinh vật hủ nữ ôm ôm sờ sờ yêu thương công kích.

Kỵ sĩ ít nhất cao hơn hai thước đưa tay đem cậu từ phía sau xách ra, rồi mới khoát tay cho pháp sư đại tỷ yên tĩnh một chút, giới thiệu nói : “Tôi là Thạch Ma Nhân tộc  ‘Cứ Đánh Bất Động’, chức nghiệp là kỵ sĩ, ”- Nói rồi hắn chỉa chỉa thanh niên mục sư vừa mới thuận tay thêm máu, “Đây là mục sư đoạ Thiên sứ tộc ‘Cứ Đánh Không Chết’, cậu có thể gọi tôi Bất Động, gọi hắn Không Chết”.

Kỵ sĩ chỉa chỉa cung thủ, “Đây là Tinh linh tộc huyết tinh khiết  cung thủ ‘Tiền Nghệ’, có thể gọi hắn Tiểu Nghệ, đứng bên cạnh là Mị Ma tộc pháp sư ‘Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột’, chúng ta đều kêu cô Hoa Cúc, người đứng bên kia nói chuyện là Hỗn huyết Thuần Thú Sư ‘Cá Muốn Ăn Mèo’, chúng ta đều gọi là Cá.”

“Ách, tôi là Trong suốt Yêu nhân, ‘Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt’. Tôi thật ra muốn lấy ID ‘Thực Ra Thì Ta Thật Không Trong Suốt’, kết quả tựa hồ vượt quá giới hạn số từ của hệ thống một chữ nên Ma vương dẫn đường Belial  liền trực tiếp đổi tên cho tôi.”

“ID nhân vật vượt giới hạn chữ hệ thống? !” Cung thủ phi thường kinh ngạc hỏi, ” Trong hội chúng ta, hội trưởng  ‘Ta Yêu Ngươi Không Phải Lỗi Của Ta Ngươi Yêu Ta Tuyệt Đối Là Lỗi Của Ngươi’ vậy sao không vượt quá giới hạn?”

Mọi người đều im lặng. . .

“Phỏng chừng là NPC dẫn đường không giống nên yêu cầu cũng không giống?”- “Cá muốn ăn mèo” đột nhiên nói.

“Có khả năng. Dù sao Ma vương Belial trong trò chơi này cũng là boss siêu việt tồn tại cuối cùng.” Kỵ sĩ gật đầu.

“NPC dẫn đường không phải chỉ có một?” Tiểu Trong Suốt hỏi.

Mục sư Không Chết thoạt nhìn thực ôn nhu trả lời: “Không, cái này hình như là ngẫu nhiên, Bất Động được  NPC  dẫn đường là vương tử Beelzenef, tôi lại là Thiên Sứ Raphael, bất quá hắn nghe tôi chọn Ma giới đọa Thiên Sứ sắc mặt không được tốt cho lắm nhưng cũng không có hung dữ, NPC của Hoa Cúc cũng là Belial a, còn phải đến hiệp hội hủ nữ mua thẻ vàng.”

Hoa Cúc lấy thẻ vàng ra quơ quơ: “Mua đồ ở Ma Giới đều được thăng 8 cấp! Hơn nữa còn có số tài khoản khóa lại phòng trộm cướp a! Đoán chừng toàn Ma Giới cũng không còn mấy tấm đâu.”

Tiểu Trong Suốt nhìn lên: “Cậu làm sao mà có được? !”

“Ha ha ha. . . Tôi chỉ là không nghĩ qua cùng cô ta hàn huyên mấy giờ các loại Bát Quái CP gì thôi. . .” Hoa Cúc cười gượng vài tiếng.

—— Rốt cuộc ai có thể vào thời điểm đăng ký tiến vào trò chơi cùng NPC dẫn đường Nữ Ma vương bệ hạ tán gẫu Bát Quái còn tán gẫu tới mấy giờ a!

[ Đội trưởng “Cứ Đánh Bất Động” mời ngươi nhập đội. ]

Trong Suốt nghi hoặc nhìn hướng Thạch Ma Nhân.

“Cậu cấp bậc quá thấp ở đây vẫn là rất nguy hiểm, không có chuyện gì liền theo chúng tôi ngoạn đi ~” Hoa Cúc sờ sờ đầu cậu.

“Nhưng tôi còn có nhiệm vụ.”

“Nhiệm vụ? Bên trong quái càng nguy hiểm a!” Mục Sư nói.

“Là nhiệm vụ gì?” Tinh linh cung thủ hỏi.

Tiểu Trong Suốt suy nghĩ, hào phóng gọi ra bảng nhiệm vụ cho bọn họ xem.

[Nội dung nhiệm vụ – Trong suốt Yêu tộc bị diệt (Phần 1), nhiệm vụ có thể được chia sẻ: tìm Vô Danh yêu ở  thôn Vô Danh TâyNamnúi Vô Danh . ]

Leng keng leng keng đinh năm tiếng ở bên tai mọi người vang lên.

Hệ thống Thiên Âm: “[Vô danh đoàn thảo phạt sơn quái] tiểu đội được chia sẻ nhiệm vụ “Trong suốt Yêu tộc bị diệt ”.

——Này, hỗn đản! Chia sẻ nhiệm vụ không phải là hai bên đều cùng ấn nút xác nhận sao, cái hệ thống này làm sao có thể mạc danh kỳ diệu đem chúng ta cùng hưởng a! !

Các đội viên nhất trí nhìn trời rống.

Cá thử kêu lên bảng nhiệm vụ nửa ngày, rồi mới buông tay: “Xóa không được, phải hoàn thành.”

Đội trưởng Thạch Ma Nhân gãi gãi đầu: “Quên đi quên đi, dù sao chúng ta cũng muốn đi vào, liền cùng nhau đi.”

Sau đó Tiểu Trong Suốt trước mặt xuất hiện khung đối thoại mời hảo hữu.

Tất cả cậu đều chọn xác nhận.

“Đi thôi ~”


Tagged:

13 thoughts on “VDCBQMG – Chương 4

 1. khavle 06/12/2011 at 14:01 Reply

  “hoa cúc yêu dưa chuột” <- chết vì cười hahahahhahahahahahha

  Like

  • Nấm 06/12/2011 at 14:07 Reply

   thấy tên là bik hủ nữ a :D

   Like

 2. yuki 06/12/2011 at 22:52 Reply

  ô ô chương mới>_<, cuối cùng bạn trong suốt cũng gặp đội ruì

  Like

 3. […] Chương 4 ♥ Chương 5 ♥ Chương 6 […]

  Like

 4. Nýt 08/12/2011 at 08:43 Reply

  “cúc hoa yêu dưa chuột” =)) *lăn*
  “Vô Danh yêu ở thôn Vô Danh tây nam núi Vô Danh” *quẫy* có liên quan gì anh công hem ế =))

  Like

  • 08/12/2011 at 08:48 Reply

   Ta chưa đọc lên chưa bít, cơ mà về sau lv biến thái của nó càng tăng =]]

   Like

   • Nýt 08/12/2011 at 08:49 Reply

    Ơ ủa, nghe nói xét duyệt tr này ràu cơ mà ơ_ơ

    Like

   • 08/12/2011 at 08:53 Reply

    đọc qua qua á, cơ mà coi xì poi nhìu =]] Dạo này lười làm võng du quá ~.~

    Like

 5. Nýt 08/12/2011 at 08:56 Reply

  Ây ây, đừng vậy chớ, mần cho bợn coi mới ,cơ mà giờ bợn đi ủ đông, lâu lâu mới trồ ilên 1 phát.
  Ngồi nhà chế bom =))

  Like

  • 08/12/2011 at 09:20 Reply

   ủa, nàng đã zề nhà ùi à. chế võng du nha =]]

   Like

 6. Tử mộc 12/03/2012 at 19:44 Reply

  Đúng là game JQ. Dã man. đọc bò lăn bò càng. =)) Ta ấn tượng nhất hoa cúc yêu dưa chuột. Bữa nào phải lập nick này mới được.=))

  Like

 7. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 16:45 Reply

  game quá mức biến thái, chưa xác nhận đã bắt cùng đi làm nhiệm vụ ==” haizzzz coi cái này nhìn lại nào là “Loạn Thế” nào là “Võ Lâm Chi Mộng” rồi “Thần Tiên Vui Vẻ” mà ta luyện đều ko đáng xách dép cho cái game này!
  ông trời ơi!!!!!! vì sao ko cho con đc luyện game nào hay 1 chút, biến thái 1 chút cơ chứ!!!!!!!!!!!!

  Like

 8. Huyền Ly 21/03/2013 at 10:58 Reply

  Chị Cúc Hoa thiệt cường hãn *lau mồ hôi*
  Ta dù là hủ nhưng gặp hủ khắc cũng “mắt to trừng mắt nhỏ” chả biết nói gì. =v=

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: