NTKT-Chương 34+35

Ý tưởng hay trang trí Giáng sinh 2011 - Archi

Chương 34: Kinh động thái hậu

Lưu Kỳ thật cẩn thận hầu hạ Dung Thành rửa mặt, trực giác cảm thấy chủ tử nhà mình sau khi trải qua chuyện ngày hôm qua tâm tình tệ hơn .

Hắn nguyên bản nghĩ đến hẳn là tâm tình không tệ , tối hôm qua tiếng vang trong phòng mãi cho đến mau trời sáng mới mới yên tĩnh, ngay cả hắn đều lo lắng chủ tử nhà mình đem người ngoạn hỏng. Cũng không nghĩ đến buổi sáng đứng lên, khuôn mặt vẫn là đen như đáy nồi.

Chẳng lẽ là tiểu vương tử lại cùng chủ tử giận dỗi ? Nhưng rõ ràng xem ra chủ tử rất đau y. . . . . .

Lưu Kỳ lắc đầu.

Việc này, không phải hắn một hạ nhân có thể quản được.

***

Dung Thành há lại chỉ là tâm tình rất kém cỏi, quả thực là kém tới cực điểm .

Nhiều ngày nhẫn nại tính tình sủng một người như thế, đừng nói nếu đổi là Lộng Ngọc, là Quách quý phi, cho dù là tảng đá, cũng nên ấp nóng.

Lo lắng cho y như vậy, vì y triệu đến Thái y đoàn hội chẩn, vì y chuyện bé xé ra to trượng tễ Lộng Ngọc, kết quả cuối cùng được đến một câu tranh luận như vậy, cơ hồ đem hắn tức giận đến hộc máu.

Lần tình sự nào không có làm đủ trơn, lần nào ôm y không đắn đo hảo độ mạnh yếu, không chiếu cố cảm thụ y? Luôn luôn đều là người khác hầu hạ hắn, hắn làm sao lại dụng tâm hầu hạ qua người khác như thế? Nhưng người này thì sao? Còn cảm thấy là bị cường bạo , không muốn, bị làm bẩn , bị làm nhục , tựa như xảy ra chuyện gì.

Mấy ngày hôm trước không phải hảo hảo sao , này là xướng ra như thế nào?

Hắn haa hết nhiều tâm tư như thế đều là vì ai a? !

“. . . . . . Bệ hạ, bệ hạ?”

Dung Thành bỗng dưng giương mắt, cả triều văn võ đang dùng ánh mắt có chút quỷ dị xem xét  hắn, Binh Bộ Thượng Thư đứng ở phía trước , hiển nhiên là ở thượng tấu.

“Vi thần vừa rồi đề nghị. . . . . . Bệ hạ cảm thấy như thế nào? . . . . . .”

Hắn lại thất thần.

Đây đã muốn là lần thứ ba thất thần trong hướng nghị hôm nay.

Dung Thành tâm tình phiền chán, một vén bào tử đứng lên nói : “Hôm nay trẫm thân thể không khoẻ, hướng nghị đến đây. Nếu như có tấu chương khẩn cấp, buổi chiều đến Dưỡng Tâm điện thượng tấu. Bãi triều.”

Nói xong phất tay áo bỏ đi, lưu lại cả triều văn võ mắt to đối đôi mắt nhỏ.

***

“Nhi thần thỉnh an mẫu hậu .”

Dung Thành xoay người vén áo thi lễ, đi lên phía trước ngồi ở trên ghế trải nhuyễn đệm.

Tiêu Thái Hậu từ ái gật đầu, đem chén trà trên bàn hướng Dung Thành đẩy gần một chút.”Lần trước ngươi cấp ai gia thanh minh vũ tiền, hương vị không sai, ai gia rất là thích, ngươi cũng đến nếm thử một chút.”

“Đa tạ mẫu hậu.”

Dung Thành mãn hai mươi tuổi, lên ngôi ba năm, hành sự dần dần bỏ đi tính trẻ con, phong cách sắc bén dần dần triển lộ ra, cùng tiên đế phong cách bao dung thật không giống. Ngày trước tới, bộ dáng thỉnh an có nề nếp, đã muốn thành thục thay thế được. Tổng thể mà nói, Tiêu thái hậu vẫn là thực vui mừng .

Tiên đế tại thì ,nàng liền cũng không hỏi đến chính sự. Dung Thành lên ngôi khi tuổi không nhỏ, nàng liền không có nhúng tay buông rèm, mà là tùy rèn luyện. Đương nhiên, này cũng không phải ý tứ nàng đối chuyện trong cung ngoài cung phát sinh không biết chút nào. Trước mắt có chuyện, chính là nàng làm người đứng đầu hậu cung phải hỏi đến .

“Ai gia nghe nói, hôm qua ngươi ở Trường Nhạc cung trượng tễ một tiểu quan, có việc này?”

“Hồi mẫu hậu, thật có việc này.” Dung thành buông chén trà.

“Vì người đang được sủng hiện tại của ngươi? Chuyện gì cần phải náo loạn lớn như thế?”

“Tiểu quan kia có ý đồ độc sát y, nhi thần lệnh trượng tễ, cũng là vì nhắc nhở hậu cung, với giữ gìn hậu cung an bình.”

“Ai gia xem, không chỉ như vậy đi.” Tiêu thái hậu thổi thổi trà.”Thành Nhi, ngươi lớn như thế, làm việc thành thục, ai gia luôn luôn yên tâm, cũng không hỏi nhiều đến. Nhưng này ai gia thật sự là xem vừa mắt.”

“Nhi thần lo sợ .” Dung Thành lập tức bộ dạng phục tùng, một bộ dáng khiêm tốn nghe dạy bảo.

“Ngươi đừng tưởng rằng, ai gia không biết, ngươi hiện tại đang ở sủng người kia có lai lịch gì. Ngươi lá gan cũng quá lớn , người như vậy cũng dám chuẩn tiến cung đến ngoạn, tốt nhất tự mình nghĩ kỹ thu thập về sau.”

“Ngươi đem y  tiến cung còn chưa tính, lại  cho y ở tại Trường Nhạc cung, ngươi cho quy củ tổ tiên là cái gì? Mỗi ngày cùng giường mà ngủ, y  nếu giấu bả đao ở dưới gối, thừa dịp ngươi đang ngủ ám sát, này như thế nào cho phải?”

“Còn vì y trượng tễ tiểu quan, ngươi giết gà cho khỉ xem sao? Ngươi lên ngôi ba năm lại vẫn vô hậu vô tự, ai gia lúc trước mặc kệ ngươi, hiện tại không thể không ra tay quản!”

“Nhi thần biết sai.”

“Biết sai hãy mau sửa, không cần chờ đến ai gia động thủ.”

“Mẫu hậu yên tâm, việc này nhi thần đều có đúng mực, vạn mong mẫu hậu chớ nhúng tay, nhi thần tự cấp cho mẫu hậu một cái công đạo.”

Gặp Dung Thành bị răn dạy cũng không cãi lại, thái độ thành khẩn nhận sai, Tiêu thái hậu cũng hết giận hơn phân nửa. Hoàn Ân không phải tiểu quan bình thường, mà là Nguyệt tộc vương thất, nàng thân là cai quản hậu cung, can thiệp  cũng không  tiện. Dung Thành lớn như thế, chỉ điểm cho hắn hẳn là biết đúng mực.

“Thôi thôi, ai gia cũng lười quản chuyện lông gà vỏ tỏi của ngươi, chính ngươi xử lý tốt là được rồi. Đừng quên, ai gia chờ công đạo của ngươi.”

Dung Thành đứng dậy vén áo thi lễ: “Mẫu hậu bảo trọng thân thể, nhi thần cáo lui.”

Khi Dung Thành xuất môn, Tiêu thái hậu nhịn không được nói :” Cái chuyện gì, trực tiếp lướt qua là được rồi, ngươi là vua của một nước, đừng để chuyện giường chiếu mê hoặc tâm trí, này cũng không phải ý nghĩa gì lớn. Hơn nữa, ngươi quý vi nhất quốc chi quân, hậu cung muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, đừng vì sủng một cái nam tử, quấy nhiễu gà chó không yên.”

Dung Thành đứng ở cửa cung chưa có hồi thân, hoàng bào kim mang, trường thân ngọc lập, chiếu lên người hắn, liên tóc đều phiếm một tầng vàng óng ánh. “Mẫu hậu cứ việc yên tâm, nhi thần vẫn chưa mê tâm trí. Nhi thần, chẳng qua là muốn sớm chán ghét một chút thôi.”

Chương 35: Tiêu Vĩ.

Ngày thứ hai Hoàn Ân tỉnh lại, chỉ cảm thấy cả người toan đau, thắt lưng đứt rời, tứ chi cũng giống như không phải của mình, tay vừa động liền đau, đều khổ sở đến cực điểm.

Y mắt nhìn thẳng hoa văn đỉnh giường một hồi lâu, mệt mỏi nhắm mắt lại.

Không muốn rời giường, không muốn dùng cơm, cái gì cũng không muốn làm.

Tối hôm qua, một khắc nói ra câu cầu xin, liền ngay cả một chút tự tôn cuối cùng đều vứt bỏ . Vô luận có phải hay không bởi vì xuân dược.

Y tinh tường nhớ rõ, lúc mình bị người kia cắm vào kích động đến lệ doanh vu tiệp, lúc ở tư thế kỵ thừa hai chân kẹp chặt thắt lưng người nọ, tại lúc người kia xỏ xuyên qua rên rỉ không biết liêm sỉ, co rút lại hậu đình.

Hiện tại, y cùng tiểu quan thanh lâu có gì khác nhau đâu?

Sống, cũng chỉ là  con rối của người nọ, luyến đồng, là đối tượng tiết dục, nếu Lộng Ngọc xuống tay nặng hơn nữa, thật sự độc chết y, không hẳn là chuyện không tốt. Tựa như Lộng Ngọc nói, chết, có lẽ chính là một loại giải thoát cũng nói không chừng.

“Tỉnh liền rời giường cho trẫm.”

Thanh âm lạnh lùng truyền tới bên tai, Hoàn Ân trợn mắt, nhẫn thắt lưng đau chậm rãi đứng dậy, để cho cung nữ rửa mặt, lại thay y mặc vào y phục.

Ngoài phòng hơn một bàn tròn bằng gỗ lớn, mặt trên bày đầy đồ ăn, Dung Thành ngồi ở một bên, bên cạnh để một chén cháo, một phen ghế dựa, Lưu Kỳ đứng ở một bên thẳng hướng y nháy mắt.

Xem ra y hẳn là phải ngồi ở nơi đó.

Hoàn Ân chậm rãi đi tới, nhẹ nhàng vén áo dài ngồi xuống.

Đột nhiên cằm bị nắm, xoay qua đối mặt nam nhân, lực đạo to lớn, làm hốc mắt y liền nổi lên ẩm ướt.

“Sao vậy? Xem trẫm liếc mắt một cái cũng không nguyện ý? Tối hôm qua không phải còn cầu trẫm sao?”

Cung nữ thái giám liền đứng ở một bên, hắn cư nhiên không e dè liền nói, nghĩ đến chính mình ở trong mắt hắn, cũng không hề có tôn nghiêm đáng nói , có lẽ, ngay cả người đều không tính  đi.

Hoàn Ân chậm rãi nâng lên con ngươi, không mang theo bất cứ tia cảm tình nào nhìn lướt qua khuôn mặt cuồng nộ của người nọ, khôi phục không gợn sóng cúi đầu xuống.

“Được a, ngươi thực sự có bản sự làm trẫm tức giận.” Dung Thành cười lạnh buông tay, “Đem bát cháo này uống .”

Hoàn Ân một câu không nói, lập tức vùi đầu ăn cháo. Cháo là tổ yến cùng chè hạt sen nấu lên, vị mềm dẻo, hương vị ngọt ngào. Nhưng dạng cháo dễ uống này, bị liên tục mệnh lệnh uống ba bát, Hoàn Ân liền có chút ăn không tiêu .

Y trúng độc chưa lành, lại bị tha trên giường giằng co cả đêm, căn bản không thèm ăn. Uống đến cuối cùng, trong dạ dày cảm giác một trận cuồn cuộn, giống như muốn nôn mửa, bị y hung hăng nuốt xuống.

“Trẫm biết, ngươi ước gì ngày đó bị Lộng Ngọc độc chết, hiện tại là nghĩ làm thế nào tàn phá ép buộc thân thể của ngươi. Trẫm sẽ không cho ngươi  tính toán thực hiện được, trẫm còn ngoạn chưa đã, ngươi tốt nhất  hảo hảo dưỡng thân thể  cho trẫm.”

Hoàn Ân cúi đầu không nói được lời nào. Y biết, hiện tại thân thể không phải thuộc về chính mình, mà là thuộc về ác ma này .

Dùng xong bữa trưa, lại bị bắt buộc uống một chén thuốc đen thùi, mới tính chấm dứt.

Người nọ giống như làm theo thông lệ, uống xong dược tổng phải hôn môi y. Làm trước mặt chúng cung nữ thái giám, cũng không biết kiêng dè.

Sau khi hôn xong, ý vẫn còn chưa hết trác trác khóe miệng, “Buổi chiều cùng trẫm đi Dưỡng Tâm điện.”

Để một ngoại nhân đến nơi xử lý chính vụ? Hoàn Ân đã  chẳng muốn nghĩ người nọ rốt cuộc suy nghĩ cái gì, y cảm thấy, có lẽ là người nọ muốn tùy thời tiện ôm hắn  thôi.

Buổi chiều, Dung Thành ở gian ngoài triệu kiến đại thần, thương nghị chính vụ, Hoàn Ân liền ở phòng trong nằm trên nhuyễn tháp ngủ. Buổi sáng y vẫn chưa ngủ đủ, sau khi ăn lo càng thêm mệt rã rời. Phòng trong Dưỡng Tâm điện  nguyên bản nằm kế  cung hoàng đế mệt mỏi khi nghỉ tạm, nhuyễn đệm đầy đủ mọi thứ, trên giá sách cũng bày đủ loại kiểu dáng bộ sách Dung Thành thường lật xem. Có chút sách hiển nhiên bị Dung Thành xem qua rất nhiều lần, bên ngoài sách đều nhanh bóc ra , có chút vẫn là mới tinh .

Hoàn Ân tỉnh dậy, tùy tiện cầm một quyển 《 Hàn Phi Tử 》. Quyển sách này hiển nhiên Dung Thành thường xuyên lật xem, mở ra vừa thấy, trong trang lại tràn đầy đều là phê bình chú giải, khoanh tròn nhiều điểm, gạch bỏ viết viết, ngay cả mép trang cũng đều là chữ. Dung thành chữ như người, bộc lộ tài năng, nét chữ cứng cáp, nhất bút nhất hoa đều là sắc bén. Phê bình chú giải cũng là xuất sắc, có chút chữ liền một chữ “Hảo!” , có chút chỗ lại là “Nhất phái nói bậy” , mặt phía sau tràn đầy ngữ khí phê bình gay gắt.

Hoàn Ân lật xem vài tờ, liền kinh ngạc thấy Dung Thành kiến thức phi thường. Có chút phê bình chú giải, y ở Thái Học học tập thì nghe Thái Phó giảng qua  nội dung. Nếu Dung Thành hơn mười tuổi còn có kiến giải như thế, vậy thật sự . . . . .

Ấn tượng y đối với Dung Thành, nguyên bản dừng lại ở “Thượng khả hoàn! Đệ tử” mà thôi.

Dùng thủ đoạn hạ lưu áp chế y nằm ở dưới thân hắn, cả đầu đều là ý tưởng dâm tà, quả thực cùng phố phường lưu manh giống như đúc. Thẳng đến hắn cùng với y đồng giường mà ngủ, thấy hắn mỗi ngày sáng sớm vào triều, đối với một mặt hắn làm quân vương hơi có đổi mới. Hôm nay nhìn hắn giữa những hàng chữ phê bình chú giải, nghe hắn bên ngoài phòng thảo luận chính sự, cứ việc trong lòng mọi cách không muốn, không thừa nhận cũng không được, làm quân vương, Dung Thành không chỉ đủ tư cách , cũng có thể nói là kiệt xuất .

Có quân chủ thống trị như vậy diện tích Tuyên Hướng đại quốc lãnh thổ mở mang , các tiểu quốc xung quanh vận mệnh liền tràn đầy nguy cơ . Tốt một chút, cúi đầu xưng thần làm phụ quốc; kết cục tệ nhất, chính là bị thâu tóm. Lấy Dung Thành tâm tính sài lang như vậy, Hoàn Ân không biết là tương lai hắn có giơ cao đánh khẽ  Nguyệt tộc nhất mã. . . . . .

“Lại  phát ngốc cái gì?”

Dung Thành không nhanh không chậm đi vào  trong phòng, phía sau là Lưu Kỳ , trong tay cầm một  đàn cổ. Thân cầm là ngô đồng màu rám nắng, riêng chỗ đuôi cầm một mảnh tối đen, giống như chưa gia công.

Hoàn Ân vừa thấy, lập tức cả kinh buông sách ra, to hai mắt nhìn: ” Cầm này. . . . . Chẳng lẽ là tiêu vĩ? . . . . . .”

Dung Thành vén bào tử ngồi xuống, cầm lấy chén trà trên bàn nhẹ nhàng nhấp một ngụm, nói : “Thích sao?”

Tiêu vĩ vốn là thượng cổ danh cầm, chôn vùi đã lâu, trước đó không lâu ở Thanh châu bị phát hiện, lập tức bị Thanh châu thứ sử khoái mã hướng Ung Kinh dâng lên. Trải qua cung đình yến nhạc sĩ xem xét, đích thực là tiêu vĩ thất truyền đã lâu. Dung Thành mặc dù đối đàn cổ không cái gì hứng thú, đối Hoàn Ân tức giận cũng còn chưa tiêu, có thể tưởng tượng đến Hoàn Ân nay đối cầm kỳ thư họa đều có chút yêu thích, liền lấy vội tới cho y nhìn xem, dù sao đặt đó trừ bỏ nhìn xem cũng không có tác dụng gì.

Câu hỏi của Dung Thành Hoàn Ân như là không có nghe , bước nhanh đi lên phía trước, không thể tin được tinh tế quan sát một phen, lại nhẹ nhàng gảy xuống dây cầm, kinh hỉ cơ hồ che dấu không được.”Ta. . . . . . Có thể đánh thử không?”

“Tùy ngươi.” Dung Thành nhẹ nhàng thổi chén trà.

Lưu Kỳ liền cầm ghế đến, Hoàn Ân lau qua tay, lại châm lên huân hương, mới ngồi ở trước cầm, nhẹ nhàng đưa tay đặt lên trên dây cầm, thoáng do dự, chậm rãi gẩy lên.

Tiếng đàn trầm thấp như mặt nước nhộn nhạo lan ra, thong thả tự nhiên,trữ tâm tĩnh khí.

Dung Thành tay trái chống đầu, tay phải cầm chén trà, ánh mắt dần dần tập trung ở trên ngón tay của Hoàn Ân.

Vừa thấy chính là ngón tay không có tập võ, trắng nõn mảnh khảnh dị thường xinh đẹp. Trên đầu ngón tay không có một tia thịt dư thừa, nhưng lại không đến nỗi gầy da bọc xương, cân xứng mà cốt cảm. Móng tay cắt sạch sẽ, móng tay cái hiện ra hồng nhạt ôn hòa, so với móng tay sơn dũa màu đỏ, tự nhiên mà thanh lệ.

Ngón tay hướng lên trên, là cổ tay trắng nõn mảnh khảnh, cằm thon gầy, tóc hai bên buông xuống. Một thân áo bào trắng thắng tuyết giống như ngồi ngay ngắn ở một gốc cây thủy tiên.

Đối với Dung Thành duyệt vô số người, Hoàn Ân khuôn mặt không thể nói rõ có bao nhiêu xinh đẹp. Nhưng y liền ngồi xuống như thế, gẩy cầm như vậy,  khí chất liền lạnh nhạt xuất trần, bừng tỉnh trích tiên. Làm cho hắn quả muốn nhào tới, xé bỏ cái khăn che mặt lạnh nhạt này của y, nhìn bộ dáng y động tình rên rỉ mê loạn . . . . .

Trong lòng nổi lên suy nghĩ lbậy bạ, nguyên bản cổ khúc trữ tâm tĩnh khí cũng trở nên dài lâu khó có thể nhẫn nại. Người trước mặt ngồi ngay ngắn ngón tay gẩy dây cầm , càng giống như đầu nhọn  gẩy vào tâm Dung Thành, trêu chọc hắn càng thêm tâm thần nóng nảy không yên.

Dung Thành đột nhiên đứng lên, bước đi đến trước mặt Hoàn Ân, không nhìn biểu tình kinh ngạc của người nọ, một phen ôm lấy hắn ném ở trên nhuyễn tháp.

“Bệ hạ? !”

—————————-

Vũ: đấy, ta đã pảo Dung ca là tinh trùng thượng não mà, e ấy đàn cho nghe mà còn nên cơn như thía =]]

Tagged:

16 thoughts on “NTKT-Chương 34+35

 1. Đường Đường 11/12/2011 at 00:57 Reply

  em Ân tiếp tục bị ăn, khổ cho em quá.

  Like

 2. Huyết Lâu 11/12/2011 at 04:04 Reply

  Anh ác thú quá a. Hắc hắc

  ps: Sao cảm giác càng đọc tr này ta càng có xu hướng cười đến dâm tà =.= mình cũng biến chất a =.=

  Like

 3. halla 11/12/2011 at 07:44 Reply

  khủng bố

  Liked by 1 person

 4. ren712 11/12/2011 at 08:48 Reply

  ta phải công nhận là ta ghét nhất việc tình cảm của con mà có phụ mẫu xen vào ,nhớ lúc xem truyện ‘chỉ trăng xuân vẫn đa tình’lúc bà thái hậu viện cớ đẩy anh công đi rùi ép anh thụ uống thuốc độc mà chết ta tức hộc máu rùi lúc anh cong trả thù ta sảng khoái vô cùng ,hừ hừ bà thái hậu này không biết có hại gì ân ca của ta không !
  thanks nàng

  Like

  • Đường Đường 11/12/2011 at 10:43 Reply

   Long Triệt không thể so sánh với anh Thành đâu nha, Long Triệt còn trẻ nên chưa đủ sức bảo vệ anh Hồng, chứ anh Thành thì ai mà dám cải lại ảnh chứ. Với lại, Long Triệt còn chịu dùng đầu óc suy nghĩ, còn anh Thành thì “tinh trùng thượng não,” anh làm gì dùng đầu óc suy nghĩ :D

   Like

 5. Tuyết Lạc 12/12/2011 at 21:32 Reply

  động dục mọi lúc mọi nơi ^^”

  Like

 6. giohe2011 19/02/2012 at 21:08 Reply

  Ân nhi số khổ a, đánh đàn mà cũng bị…
  P/S: Mình càng ngày càng thix bạn Thanh nhá.

  Like

 7. anichan 06/05/2012 at 15:47 Reply

  đây quả thực là con sâu ngàn năm động dục a
  tôi cho ân nhi wa’ đi

  Like

 8. Sashaine 28/05/2012 at 10:34 Reply

  khổ Ân nhi quá =)))

  Like

 9. kusahana 15/08/2012 at 17:09 Reply

  coi chừng tinh tẫn thân vong a!!!
  anh đúng là …..!!!!!!!

  Like

 10. tho trang long den 12/06/2013 at 13:30 Reply

  trời ạ
  sao a tinh lực dồi dào v.
  con ng ta mới bị mần gần chết xong …a lại …….hey ……..thế này thỳ có mà

  Like

 11. […] 32+33 ♥ Chương 34+35 ♥ Chương […]

  Like

 12. nhanha315 17/01/2014 at 00:21 Reply

  Em bi rape mà các nàng có vẻ thích thú quá nga ~~~~ (; ̄Д ̄)
  thanks nàng (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤

  Like

 13. talahunu 29/04/2014 at 21:58 Reply

  Ai dug la kho thiet, con nguoi ta con chua kip tho the ma lai….
  Haiz ~~

  Like

 14. bleekray 16/04/2016 at 18:24 Reply

  Đúng là anh em cùng má với Lâm Hi Liệt có khác. Người ta ngại ngùng cũng muốn thượng, thanh thuần cũng muốn thượng, đảm đang cũng muốn thượng, k làm gì nhìn 1 hồi cũng muốn thượng =))) não toàn tinh trùng :3

  Like

 15. Mộng - 梦 06/04/2017 at 18:26 Reply

  giống Lâm Hi Liệt ca rồi, người ta đánh đàn cũng muốn thượng ╮(╯▽╰)╭

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: