LNCNS-Chương 7 ~♥~ Vol 3

Chương 7:

“Nói lại lần nữa xem!”

“Khe vực tiến công bị quân đội Kỳ Tư chặn lại, không những trong ngoài bày ra không ít kết giới, bên trong còn thiết hạ cạm bẫy, có không ít trinh sát vừa mới tiến nhập khu khe vực kia, lập tức bị độc chết  ở trong đấy, người của chúng ta suy nghĩ rất nhiều biện pháp ý đồ đột phá  đạo  tuyến này, nhưng quá trình. . . . . .”

“Đủ! Ngươi nói ta cũng biết .” Hoắc Khắc nhìn ngoài cửa sổ, trên mặt lộ ra biểu tình tựa tiếu phi tiếu, thiên toán vạn toán, chính là không dự đoán được Kỳ Tư lại ra một chiêu này.

Hắn không tin chiêu này là Tu nghĩ ra, Tu Á Luân Đề Đặc rất lợi hại, đầu linh hoạt cũng không sai, nhưng dù sao chỉ là một tiểu tử hai mươi tuổi, hắn tự tin loại chiến lược này, mình vẫn có ưu thế kinh nghiệm hơn. Bởi vậy hắn trái lại rất chờ mong trận chiến tranh sắp tới này, do đó mấy ngày qua hắn y theo tính tình Tu Á Luân Đề Đặc đoán không ít khả năng, cố tình lại không có trong dự đoán, hắn không cho rằng là chính mình đánh giá sót, mà là khẳng định một chiêu này tuyệt không phải là Tu nghĩ ra. “Các ngươi biết đề nghị này là ai đưa ra  không?” Tiêu Ân? Thái Nhĩ?

“Theo báo cáo, hình như là một người tên Lan thị vệ trưởng, gần nhất bởi vì y nghĩ ra không ít mưu kế cùng kiến thiết, tạo phúc cho nhân dân Kỳ Tư, cũng cứu được nhiều lần nguy cơ, cho nên có người xưng hô y là Kỳ Tư 『 thánh giả 』.”

“Là y. . . . . . ta sớm nên nghĩ đến .” Ngay từ đầu liền chú ý tới sự tồn tại của người này, hiện tại quả nhiên chứng thực ý nghĩ của hắn – người nọ là một viên đá cực kỳ chướng mắt.

“Thưa ngài, hiện tại chúng ta nên làm như thế nào?”

“Làm như thế nào? Tu Á Luân Đề Đặc nếu sẽ chọn dùng đề nghị của thị vệ trưởng kia, nói vậy nhất định là có tự tin tuyệt đối làm cho chúng ta không thể tiến công, một khi đã như vậy, chúng ta không tất yếu đi chạm vào một cái đinh lớn như vậy, mất nhiều hơn được. Trực tiếp đem chuyện này báo cáo cho quân thượng liền được, tin tưởng quân thượng cũng hiểu nên làm như thế nào, Kỳ Tư cho chúng ta một đạo nan đề như vậy, có lẽ trái lại như ý của quân thượng, có thể tiếp tục đoạt lấy lãnh thổ của Tường Long, quân thượng sẽ không thật khó xử chúng ta.”

“Chẳng lẽ chúng ta liền thật sự nhận thua  sao?” Hắn vẫn nghĩ đến “kim sắc chiến thần” trong lòng hắn chưa bao giờ sẽ có một ngày nhận thua, chẳng lẽ hôm nay thật sự sẽ không chiến mà bại như vậy để địch nhân đắc ý vênh vang?

“Nhận thua? Ta chưa bao giờ biết cái gì là nhận thua,  còn chưa đánh sao biết  thua?”

“Nhưng . . . . . .”

“Ngươi cảm thấy chúng ta cứ như vậy buông tha , để người Kỳ Tư cười nhạo chúng ta?”

“Chẳng lẽ không đúng?”

“Người tầm mắt nông cạn mới cho rằng như vậy, bọn họ ra chiêu này, không phải là hướng mọi người chứng tỏ rõ chuyện là đánh không lại chúng ta sao? Chúng ta làm sao thua?”

“Kia. . . . . .”

“Chúng ta không thua cũng không thắng, bất quá khiến cho bọn họ quyết định kết quả như vậy, chúng ta cũng xác thực có chút uất ức. . . . . giúp ta chuẩn bị thường phục.”

“Ngài?”

Nhìn thấy ánh mắt thuộc hạ tràn ngập nghi hoặc, Hoắc Khắc lộ ra mỉm cười, một đầu tóc dài màu vàng lấp lánh dưới ánh mặt trời, tựa hồ cho tới bây giờ vốn không có một ngày ảm đạm.

“Ta ngược lại muốn đi xem người tên là Lan thị vệ trưởng đến tột cùng là một người như thế nào, ngươi tìm không thấy cơ hội xuống tay giết y,bản thân ta có thể  . . . . . .”

“Ngài, này quá nguy hiểm, ngài làm sao có thể. . . . . .”

“Ha ha, ta nói Hoắc Khắc, nghe nói ngươi phái ra trinh sát không chiến trở ra, có phải cứ nhận thua như vậy hay không a!” Mới nói đến một nửa, một nam tử đắc ý vênh váo cười  làm cho người ta nổi cả da gà ngay cả một tiếng tiếp đón cũng chưa có, cửa cũng chưa gõ xuống, liền lấy sắc mặt trào phúng xông vào trong phòng nghị sự.

Hoắc Khắc cười nhìn hữu tướng một cái, sau đó cùng thuộc hạ đứng thẳng một bên đối diện chớp mắt.

Ai ai, người kiến thức nông cạn đến thật đúng là nhanh. . . . . .

Viễn phương xảy ra chuyện, ta hiển nhiên không được tham dự , bất quá gần nhất quân đội bắt đầu tăng mạnh luyện tập ta lại xem rất rõ ràng, bởi vì thời gian luyện tập dài hơn , hại ta cùng Lý Ngang thời gian cùng một chỗ cũng trở nên thiếu.

“Ta muốn đi tìm Lý Ngang!” Núi không đến chỗ ta, ta đến chỗ núi.

“Lý Ngang hắn đang huấn luyện ở bên trong, ngươi đi sẽ quấy rầy đến hắn.” Hách Sâm không chút do dự trả lời, ai bảo hắn có mệnh lệnh của Tu, không cho ta tùy tiện xuất môn.

“Sẽ không, trước kia lúc bọn họ huấn luyện ta cũng đều ở bên cạnh hắn xem,  sẽ không quấy rầy đến hắn đâu!”

“Lan đại nhân.”

“Ta muốn đi!”

“Không thể!”

Hắn trừng mắt ta, ta trừng mắt hắn, tâm tư chuyển qua một vòng, Thủy Lam một bên trợn to hai mắt nhìn ta.

“Đóng băng!” Nhanh chóng niệm ra chú ngữ ngắn nhất, lập tức đem Hách Sâm  đóng băng tại chỗ, Thủy Lam một bên vui sướng hài lòng ở bên cạnh ta quấn ba vòng.

“Ha ha, đại thành công!” Ôm lấy thủy lam dùng sức hôn nó một cái, chú ngữ này chính là thành quả ta cùng Thủy Lam hai đứa chậm rãi nghiên cứu ra , ta phát hiện chỉ cần thủy lam lúc ta đọc chú ngữ đồng thời cùng nhau phát động kết giới là có thể bỏ bớt một chuỗi chú ngữ dài, nháy mắt cường hóa ma pháp lực. Sau lại trong thư phòng của Tu tìm được một quyển sách triệu hồi thú hữu ích, mới biết được đây cũng là một trong những cách dùng cơ bản, chính là Lý Ngang bọn họ đều cho rằng ta biết rõ ràng, cho nên không nói cho ta biết mà thôi.

Cái này cũng khó trách, lúc trước ở trong Quang Minh học viện vì nhanh chóng hấp thu tất cả sở hữu tri thức ở trong Đồ Thư Quán, loại sách cơ bản đều bị ta xem nhẹ, cho nên hiện tại mới biết được chuyện trọng yếu như vậy. Thời điểm Lý Ngang bọn họ luyện tập ta đều  ngủ gà ngủ gật, kết quả thời gian có Thủy Lam lâu như vậy, chẳng những đến bây giờ mới học, ngay từ đầu còn ngốc hồ hồ nghĩ  mình phát minh ra chiêu mới.

“Hách Sâm, xin lỗi a, ta thật sự là hết sức nhàm chán, cả một ngày đợi ở trong bảo đều muốn mốc meo , hơn nữa ta thật sự thật sự rất nhớ bọn Lý Ngang , Thủy Lam cũng rất tưởng niệm Hỏa Vũ! Cho nên, tha thứ ta đi! Đúng hay không? Thủy lam.”

Vật nhỏ dùng sức gật gật đầu, mắt to ngập nước bắt chước ta vô tội lại thật có lỗi nhìn Hách Sâm động cũng không thể động.

“Kia, ta đi nha, bye bye ! Không cần quá nhớ  ta đó!” Vỗ vỗ vai hắn, ôm thủy lam một đường quang minh chính đại đi ra đại môn của tòa thành.

“Lan đại nhân, muốn xuất môn sao, Hách Sâm hắn đâu?”

“Hắn ở cửa chờ ta.” Đây là cách nói đối thị vệ tỳ nữ phía trong tòa thành.

“Lan đại nhân, đã lâu không gặp, Hách Sâm đâu.”

“Hách Sâm muốn ta tới trước quảng trường chờ hắn, hắn giúp ta lấy áo khoác tới.” Đây là cách nói đối thị vệ đại môn tòa thành.

Người xinh đẹp chính là có loại ưu việt này, một đường nói dối , không ai hoài nghi lời ta nói có thể tin được bao nhiêu.

Vừa ra đại môn tòa thành, ta lập tức đem y phục năng lượng biến ảo thành bộ dáng áo choàng lớn, đem đầu của mình cùng  bao lại, miễn cho thấy được hoặc là nửa đường bị Tiêu Ân, Thái Nhĩ bọn họ phát hiện.

Nhưng vừa mới chụp lên đầu, bóng dáng một người cao lớn lập tức đem cả người ta bao phủ lên.

Hơi hơi nâng lên đầu, tầm mắt tại phía dưới xương quai xanh của người kia một chút, y theo tầm mắt này, bóng người thực có thể là Tiêu Ân hoặc là Tu .

Sẽ không xui xẻo như vậy đi?

Lại nâng lên một chút.

Tóc màu vàng, ha ha, Tiêu Ân cùng Tu tóc đều là màu đen, không sợ, không sợ!

Ta vỗ vỗ ngực, thở dài nhẹ nhõm một hơi, thật là tự mình dọa mình, hai người Tiêu Ân cùng Tu hiện tại đang bận rộn, làm sao có thể ở trong này! Thật là.

“Ngực của ngươi không thoải mái sao?” Đại khái là động tác ta vỗ ngực làm cho hắn có hoài nghi này, vì thế tiếng nói có chút trầm thấp mang theo lo lắng nói.

“Không có việc gì, ta nghĩ đến ngươi là một người ta nhận thức.” Ta rốt cuộc nhìn đến mặt của hắn, khuôn mặt thật hảo xem, bộ dáng đại khái là nhân loại địa cầu ba hơn mươi tuổi, y theo trong thế giới này mà nói, người tính một trăm hoặc bốn trăm tuổi đều có khả năng.

“Người ngươi nhận thức? Cừu nhân sao?” Thấy rõ ràng bộ dáng của ta thì trong ánh mắt của hắn lóe ra một chút quang mang, khuôn mặt anh tuấn có chút kinh ngạc, bất quá đều là một loại tràn ngập thưởng thức.

“Không phải.”

“Vậy. . . . . . là người nhà? Vật nhỏ, ngươi đang trốn nhà sao?”

“Không phải ! Đúng rồi, ngươi là ai? Làm sao ngăn đón ta hỏi lung tung .” Đột nhiên nhớ tới không cần phải ngoan ngoãn hắn hỏi cái gì ta đáp cái gì, vì thế rất không khách khí hỏi ngược lại hắn.

“Thật có lỗi, bởi vì xa xa nhìn thấy tóc của ngươi, ta cho tới bây giờ chưa thấy qua người có tóc màu bạc, cho nên nhất thời tò mò, ta gọi là. . . . . . Hoắc Khắc Tư, thật cao hứng có cơ hội nhận thức ngươi, còn ngươi ?”

Ta xem khuôn mặt thân mật của hắn, cùng một bàn tay to ấm áp vươn ra.

“Thánh Lan Đề Tư.”

“Thánh Lan Đề Tư, tên thật kỳ lạ, bất quá nghe qua xinh đẹp giống như ngươi.”

Lời nói hẳn là có chút lỗ mãng, bất quá theo trong miệng Hoắc Khắc Tư này nghe qua, lại một chút cũng không cảm thấy như vậy.

“Cám ơn.”

“Ngươi muốn đi đâu sao? Ta có thể đưa ngươi đi.”

“Ta muốn đi quân doanh, ngươi không thể đi được?”

“Không sao, ta có thể đưa ngươi đến cửa.”

“Cám ơn. . . . . . bất quá, ngươi không có việc gì phải làm sao?” Ta thích có người bồi, mặc dù là người xa lạ, bất quá bởi vì hắn thoạt nhìn để cho ta cảm thấy thực an tâm không có cảm giác ác ý, cho nên cũng không muốn cự tuyệt yêu cầu của hắn.

“Ta? Ta vốn tính đến  La Hào điếm xem có một ít đồ mới gì đó hay không, bất quá, ta cảm thấy cùng ngươi đến cửa quân doanh so với chuyện này quan trọng hơn, cho nên trước khi còn chưa đem ngươi đến cửa, ta cũng không cảm thấy chính mình có chuyện gì phải làm.”

” La hào điếm? Bán cái gì?” Đến Kỳ Tư thời gian lâu như vậy, có rất nhiều rất nhiều điếm ta kỳ thật cũng chưa đi qua, Lý Ngang bọn họ không cho phép ta đến những chỗ hỗn loạn.”

“Bán một ít thương phẩm ở chợ đen, ngươi không thích hợp đến cái loại địa phương này.”

Thương phẩm ở chợ đen?

Ta thích nhất mấy thứ này !

“Vì sao? Ta muốn đi, ngươi có thể mang ta đi không?”

“Địa phương kia là ở khu Gia Sắt, ngươi cái dạng này đi nơi đó rất nguy hiểm.”

Khu Gia Sắt, ta biết, chính là khu hỗn loạn nhất Kỳ Tư, bên trong có thương nhân cùng đạo tặc từ mỗi một quốc gia, rất nhiều vật phẩm trộm đến đều là giao dịch ở nơi này, muốn đi đã lâu rồi, chính là không ai đồng ý mang ta đi, về phần tự đi một mình càng không thể.

“Sẽ không, ta che đấu bồng lên là có thể , mang ta đi được không?” Nghe thấy lời hắn nói cũng không có ý cự tuyệt mãnh liệt, ta lập tức nháy một cái ánh mắt bức ra nước mắt, dùng ánh mắt khẩn cầu lòe lòe sáng lên.

“Này. . . . . .” Hắn do dự một chút, cuối cùng rốt cuộc gật gật đầu.”Được rồi! Ta mang ngươi đi, nhưng có một việc ngươi nhất định phải nhớ rõ, trăm ngàn lần đừng đem đấu bồng tháo xuống, đừng để người có cơ hội nhìn thấy bộ dáng của ngươi.”

“Được!” Đó là đương nhiên, đừng nói là người khu Gia Sắt nhìn thấy bộ dáng của ta không biết sẽ có nhiều oanh động , nếu để thị vệ trong tòa thành hoặc là một người nhận thức ta nhìn thấy, một chuyến này có thể sẽ không chơi được.

“Kia đi thôi.” Hắn vươn tay đối với ta, ta không chút do dự đưa tay đặt vào trong bàn tay ấm áp của hắn, để hắn cẩn thận nắm đi.

Đối người xa lạ ta kỳ thật luôn luôn cảnh giác, bất quá kỳ quái là, đối với người này, ta lại cảm thấy thực yên tâm, giống như hắn vĩnh viễn cũng sẽ không hại ta, thật sự là kỳ quái. . . . .

“Thật có lỗi! Là ta không tốt, để Lan đại nhân thừa cơ chạy thoát ra ngoài.” Hách Sâm sau khi  ma pháp lực tiêu trừ, lập tức hướng Tu Á Luân Đề Đặc báo cáo, trên mặt lộ vẻ tự trách nồng đậm. Tu nhíu mày, liếc mắt nhìn Hách Sâm một cái, buông công việc trong tay, “Chuyện của ngươi tối nay lại giải quyết, hiện tại tìm Lan quan trọng nhất, đi quân doanh tìm Lý Ngang bọn họ cùng đi tìm Lan, bọn họ có vẻ rõ ràng thói quen cùng hướng đi của Lan, còn có Phi Tàng.”

“Dạ” một Hắc y nhân theo góc thư phòng xuất hiện, thân ảnh thon dài đứng thẳng tắp.

“Ngươi có biết nên làm như thế nào không.” Phi Tàng cùng thủ hạ của hắn đối toàn bộ tình báo của Kỳ Tư rất quen thuộc, tin tưởng hẳn là có thể rất nhanh nắm giữ  hành tung của Lan.

“Ta lập tức hạ lệnh.” Một cái gật đầu, trong tay lập tức phóng ra ra một cái quang ảnh, quang ảnh dâng lên đồng thời chia ra nhiều tiểu Quang hình tròn, bắn ra mọi nơi.

Tu nhìn quang điểm này, trong lòng âm thầm kỳ vọng Lan sẽ không bị thủ hạ của địch nhân bắt đi, cũng trăm ngàn lần đừng đến địa khu hỗn loạn mới tốt.

Chính là, hắn có dự cảm,  hi vọng của hắn khẳng định sẽ thất bại. . . . . .

Khu Gia Sắt rất giống chợ ở thành thị lạc hậu từ xưa, hàng rong thật to thật nhỏ trải rộng ở hai bên ngã tư đường, trên quảng trường hơi lớn một chút cũng bày đầy hàng bán gì đó, có chút vừa thấy chỉ biết là cái loại vẻ ngoài thoạt nhìn giống như rất có giá trị, trên thực tế đều là phá đồng lạn thiết một đống phế vật, còn lại là nhìn không ra cái gì.

Thời gian ta ở thế giới này không nhiều lắm, cho nên không thế nào phán đoán ra cái nào là đồ tốt, cái nào là không tốt, chính là Hoắc Khắc Tư mang ta đến nhà điếm đó, đi vào thoạt nhìn chính là rất tuyệt, một đống đồ vật có trật tự đặt đầy ở gian phòng ở không lớn, phần lớn đều là một ít đồ dùng ma pháp kỳ lạ.

“Nhà điếm này là chuyên môn tầm bảo, bán một chút vật phẩm gì đó là từ trong cổ tích đào ra không biết hiệu dụng, có khi là Ma Pháp Sư chính mình sáng tạo ra đến ma pháp đồ dùng, cũng không thiếu trang sức phẩm khó gặp, trước kia, ta thường thường tới nơi này xem.”

“Ngươi trước kia là thường thường tới nơi này xem, chỉ là ta không dự đoán được ngươi bây giờ còn sẽ đến nơi này xem.” Lão bản nghe thấy Hoắc Khắc Tư nói như vậy, lập tức lãnh đạm nói.

Ta lôi kéo tay của Hoắc Khắc Tư

“Sao vậy?”

“Ngươi trước đây rất xảo trá làm người ghét sao?”

“Vì sao hỏi như vậy?”

“Bởi vì lão bản giống như thực chán ghét bộ dáng của ngươi.” Ta nói rất nhỏ ghé vào lỗ tai hắn nói.

“Kia đều không phải, lão bản trời sinh chính là cái dạng này, đối mỗi một khách nhân, hắn đều là dùng loại vẻ mặt này tiếp đãi.” Hắn cũng cúi thân xuống, ở bên tai ta nói nhỏ.

Ta  liếc mắt nhìn lão bản, quả nhiên mỗi một khách nhân trong điếm hỏi vấn đề thì hắn đều là bộ dáng mặt thối thối, ta vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người làm ăn như vậy.

“Lần đầu tiên nhìn thấy?” Lập tức liền nhìn ra nghi hoặc trên mặt của ta, Hoắc Khắc Tư cười nói, cầm trong tay một chuỗi vòng cổ rất được, giúp ta đeo ở trên cổ, “Người làm ăn như vậy xác thực rất ít, bất quá bởi vì hắn chưa bao giờ bán đồ dỏm, hơn nữa giá phải chăng, đôi khi còn có thể ủy thác hắn hỗ trợ tìm hàng hóa mình muốn, cho nên cho dù sắc mặt của hắn không tốt, khách nhân vẫn sẽ tới cửa .”

Ra là như vậy, ta sờ sờ vòng cổ hắn đeo cho ta, “Ta đã có một cái vòng cổ , ngươi đừng mua cái này cho ta.” Những người này thật là, vì sao thích mua trang sức phẩm cho ta? Ta thích cái gì đó thực dụng, vòng cổ của ta có cái kia là đủ rồi, tuy rằng đã muốn mất đi không ít nguồn năng lượng, bất quá ta nghĩ ở thời điểm nguy cấp nói không chừng còn có thể cứu ta một lần.

“Trang sức phẩm có thể thay dùng không phải sao?”

“Nhưng ta lại không mang.”

“Vậy sao?” Hắn cầm lấy một cái nhẫn nho nhỏ, thật sự rất nhỏ, dùng chỉ bạc nối một viên trân châu ở trên, bởi vì quá mức tinh tế, cho nên cảm giác đeo sẽ bị chỉ bạc cứa thương.”Đây cũng không phải là nhẫn bình thường, nó có thể đựng một ít vật nhỏ ở bên trong, tuy rằng không gian không lớn.”

Ta nhìn hắn đeo chiếc nhẫn ở trên tay ta, hơi vận một chút ma lực ở trên đầu, quả nhiên bên trong có một không gian nho nhỏ có thể chứa đựng đồ vật, giống như là ba lô nhỏ của ta, là thuộc loại không gian thứ nguyên, thì ra nơi này cũng có thứ này, bất quá vì sao cho tới bây giờ không có người sử dụng qua?

“Thứ này không phải mọi người có thể làm được, toàn bộ trên Phi Tường đại lục loại trang sức phẩm trữ vật như vậy, đại khái mười đầu ngón tay có thể đếm ra .” Hắn nhìn bộ dáng chiếc nhẫn trong tay ta một cái, sau đó cười đến thực vừa lòng.

“Vậy không phải thực quý?”

“Hoàn hảo, ta không thiếu chút tiền nhỏ đó. . . . . . muốn đem chiếc nhẫn kia tháo ra không? Như vậy có vẻ đẹp.” Chỉ chỉ một chiếc nhẫn khác trên tay ta, đó là một cái ta dùng để phòng thân.

“Không cần, ta mang ở tay khác thì tốt rồi, ngươi thật sự muốn cho ta cái này?” Ta lùi tay về, đem nhẫn chỉ bạc kia gỡ xuống, mang ở trên ngón tay bàn tay khác, cảm thấy hắn đối với nhẫn phòng thân trên tay ta tựa hồ rất ngạc nhiên.

Hắn hẳn là không biết công dụng của nó đi?

“Đương nhiên.”

“Cám ơn, vì sao muốn tặng ta? Chúng ta vừa mới nhận thức không lâu.” Tuy rằng ta không biết giá của chiếc nhẫn này, bất quá ta nghĩ hẳn là rất quý, nói không chừng có thể mua một đống nhà.

“Ta cảm thấy ta đã nhận thức ngươi lâu rồi.”

Hắn vẫn là cái loại tươi cười trầm ổn ôn hòa này, làm cho người ta không biết là hắn nói những lời này thật sự rất giống nam tử phong lưu thường ở bên ngoài bắt chuyện nữ hài tử.

“Tiểu mỹ nhân, ngươi tốt nhất cẩn thận một chút, tên này tặng nhiều thứ cho người mới quen biết, khẳng định không tầm thường.” Lão bản ở một bên nghe Hoắc Khắc Tư nói như vậy, lập tức lại trả lời lãnh đạm.

Ta nhìn nhìn lão bản, lại nhìn hắn: “Thật sự?”

Hoắc Khắc Tư suy nghĩ một chút: “Có lẽ đi, trên thế giới này không có khả năng có lễ vật là không có mục đích không phải sao? Cho dù chính là một lời chúc phúc nho nhỏ, cũng có thể xem như mục đích.” Giơ tay lên, sờ sờ hai má của ta, sau đó lộ ra biểu tình trầm tư.

“Ý của ngươi đây là chúc phúc nho nhỏ.” Ta vẫy vẫy tay, gọi thần trí của hắn quay về cũng làm cho hắn thấy rõ ràng nhẫn hắn đưa.

“Có thể nói như vậy.”

“Kia cũng có thể không nói như vậy ?” Ta cũng không xem nhẹ ý tứ khác của những lời này, đưa vật quý trọng gì đó cho một người vừa gặp mặt xác thực không phải một chuyện tầm thường, bất quá nếu là phát sinh ở trên người ta liền bình thường, không phải ta quá độ tự kỷ, dựa vào bộ dáng của ta, cho dù trước kia ở Tinh Tế cũng là quanh năm suốt tháng đều có người kỳ quái tặng nhiều thứ cho  ta , càng khỏi nói là ở thế giới này không có Á Liệt tộc sinh sống. Bởi vậy, cho dù Hoắc Khắc Tư thoạt nhìn không phải người sẽ làm loại chuyện ngốc như vậy, nhưng mọi việc có ngoại lệ, nói không chừng ta cũng chính là ngoại lệ của hắn .

“Ừ, đây có tính một loại văn tự trò chơi hay không?”

“Có lẽ tính đi, bất quá ngươi không nhất định phải trả lời ta, ta không quá để ý.” Ta có thể đoán được Hoắc Khắc Tư có lẽ có mục đích, bất quá trên người hắn ta không có cảm giác được hơi thở không tốt, bởi vậy ta cũng không ngạc nhiên, đoán không có cơ sở chỉ làm cho đầu óc của mình mệt mỏi thôi,  hắn còn chưa quyết định muốn công khai ý đồ  trước, không tất yếu mệt chết chính mình.

“Như vậy nghe qua thật khiến cho người ta thương tâm, ngươi một chút cũng không quan tâm ta.”

“Ha ha, ta đây tùy tiện hỏi vài câu là được , ngươi là người Phi Tề đi? Hoắc Khắc Tư.” Ta nhẹ giọng thuyết nói, ở một bên góc điếm nhìn thấy bản đồ bức tranh thật sự xinh đẹp, có chút niên đại , mà biểu thị cũng không phải rất rõ ràng, cảm thấy như là loại bảo tàng đồ gì đó, cùng lão bản hỏi một phen giá cả sau, lập tức thành giao thu vào trong giới chỉ.

“Nhìn ra được?” Hoắc Khắc Tư nhướng mày, không phải thực kinh ngạc nói.

“Là đoán được, Kỳ Tư từng là lãnh địa của Phi Tề, xem bộ dáng lão bản nói ngươi, đại khái có thể đoán được, ta còn đoán ngươi chẳng những là người Phi Tề, hơn nữa còn là người có thân phận ở Phi Tề.” Lại nhìn thấy mấy viên đá nho nhỏ kỳ quái, bộ dáng rất xinh đẹp, mỗi một viên hình dạng cũng không giống nhau, ta nghĩ một chút, đại khái có thể đoán ra công dụng của nó, cho nên giống nhau hỏi giá một chút, lão bản tính lời ta một chút, thành giao lập tức lại thu vào trong giới chỉ.

“Ngươi có biết ta là ai?”

“Không biết.” Biết làm gì ở chỗ này đoán?

“Kia còn dám theo ta đi như vậy?” Hoắc Khắc Tư cười, đối với ta lớn mật hoặc là nói không biết sống chết có điểm kinh ngạc, cũng có chút thú vị.

“Trước khi ngươi còn chưa nghĩ đối với ta như thế nào, ta cảm thấy không sao cả, hơn nữa, ta rất thích cảm giác ở bên người ngươi, cảm giác rất an toàn.”

Cái này làm Hoắc Khắc Tư mày nhướng rất cao , “Ngươi còn chưa biết rõ ràng ý đồ của ta, liền cảm thấy ở bên cạnh ta có cảm giác rất an toàn, ta càng ngày càng không rõ được ngươi là người như thế nào, vật nhỏ.”

“Không có gì không rõ ràng hay không, ta chính là ta, ngươi thấy được đúng là toàn bộ của ta.” Thủy Lam xem ta mua cao hứng, nó cũng bị kích động cầm vài cái nó thích gì đó đi vào bên cạnh ta, đều là một chút ngoạn ý cổ quái, bất quá nếu nó thích, không ngại tiền, toàn bộ mua  đặt vào trong giới chỉ.

“Ngươi là nói, ta có thể xác định ngươi là người cuồng mua sắm?”

Cái này đến lượt ta nháy mắt mấy cái, dừng lại động tác đem đồ vật thu vào trong giới chỉ. . . . . bất quá chỉ ngừng xuống một chút.

“Hình như là. . . . . .” Ta chưa từng có phát hiện chính mình thì ra thực thích mua đồ.”Hình như không tốt lắm ?” Miệng nói như vậy, trong tay vẫn  thích liền mua vào.

“Hình như không tốt lắm, cái này không sai, ngươi có thể mua.” Hoắc Khắc Tư đồng ý gật đầu, sau đó gỡ xuống một thanh chủy thủ trên tường đặt vào trên tay của ta rồi nói với ta như vậy.

“Được rồi, ta đây sẽ nhớ chú ý kỹ, lão bản, cái này bao nhiêu?” A a! Nhà điếm này  quả nhiên giá cả thật tốt, đem chủy thủ lại thu vào trong giới chỉ.

“Trang bị đầy đủ chưa?”

“Nhanh, theo giúp ta đến nơi khác xem.”

“Cũng tốt, có thích ăn vặt hay không, ta biết một nhà điếm không tệ.”

“Thật sự? Quá tuyệt vời! Đi mau!” Lôi kéo tay hắn, giống như vừa rồi không nói đến chuyện kỳ quái gì, thật vất vả được thời gian tốt đẹp, làm sao có thể liền lãng phí như vậy?

Tagged:

5 thoughts on “LNCNS-Chương 7 ~♥~ Vol 3

 1. […] Chương 7 […]

  Like

 2. halla 14/12/2011 at 16:30 Reply

  em như vậy sẽ bị bán đi không biết
  nhưng mà em đẹp vậy người ta không cất vào trong túi làm bảo vật thì thôi
  chứ ai nỡ bán em ha
  không biết ai là công a
  bật mí chút đi

  Like

 3. sheery 15/12/2011 at 17:43 Reply

  sao ko nhat thu da cong lun di troi…toi. may a cong con lai wa!

  Like

  • Nấm 15/12/2011 at 19:28 Reply

   mình thấy 1 x1 nó hợp lý rùi, nhất thụ đa công mất hay thì sao =]]

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: