XVCNQĐ-Chương 4.1+4.2

Chương 4: Đại ca kháo sơn (chỗ dựa) [1]

Ta xuất ra mỉm cười vô hại, đối với Cao Dương sư huynh còn bồi cẩn thận ở bên cạnh, mở ra miệng sói của ta.

“Cao đại ca, có phải chỉ cần không đánh mất đạo nghĩa, mà ngươi  làm được, ta đều có thể yêu cầu a?”

“Dĩ nhiên, ta Cao Dương nói lời giữ lời .”

“Kia Cao đại ca chỉ cho phép ta một việc sao?”

“Ngô. . . . . . Cái này sao, dĩ nhiên không phải cái gì cũng làm được a, nhưng chỉ cần không phải khó làm, Cao đại ca làm cho ngươi nhiều việc cũng không thành vấn đề, xem ngươi là muốn huyễn thải ngọc lưu ly của Ngưỡng Nguyệt quốc hay là muốn xem đoàn kịch Nguyệt Lăng của Diệu Tinh quốc, Cao đại ca đều có làm được cho ngươi.”

Dưới tiếng nói ngọt ngào của ta, Cao Dương sư huynh liền rất hào khí ưng thuận danh quý đặc sản của Ngưỡng Nguyệt quốc cùng đoàn kịch nổi danh của Diệu Tinh quốc, mặc dù cả hai ta đều có chút hứng thú, nhưng ta như thế nào hảo dỗ như vậy, thật đúng là xem ta như tiểu hài.

“Kia. . . . . . Cao đại ca, ta không cần huyễn thải ngọc lưu ly, cũng không cần xem cái gì đoàn kịch Nguyệt Lăng,  ta từ nhỏ chính là cô nhi, không cha không mẹ, cũng không có huynh đệ tỷ muội, từ nhỏ chính là được một lão gia gia (viện trưởng cô nhi viện) nhặt về nuôi lớn, cũng không lâu lại bị một số người ( chính phủ ) bắt đi nhốt vào một tòa nhà lớn ( viện nghiên cứu ), sau . . . . . . Xảy ra chút ít chuyện, may mắn Lạc Ly nhặt được ta, ta mới có một chỗ an thân ở nơi này , lúc đến ta một thân đả thương, hiện tại cũng chỉ là thân thể rách nát, vì cho ta nuôi thân thể, xài không ít tiền của Lạc Ly, ta không biết còn có thể ở chỗ này lưu lại bao lâu, cảm thấy cuộc sống bây giờ giống như nằm mơ, có thể hay không ngày nào đó tỉnh lại sau ta ở chính là trong tòa nhà lớn kia. . . . . .” Nói đến đây ta ôm chặt cánh tay , cúi đầu nhìn chằm chằm giày của mình, Lạc Ly thấy thế đem ta ôm đến trong ngực, đầu để tại trên vai của ta.

“Thật ra thì bộ Thái Cực quyền kia, là lúc nhỏ đi học một vị tiên sinh tới dạy quyền pháp cường thân kiện thể, khi đó tuổi còn nhỏ, cũng chỉ là theo tiên sinh khoa tay múa chân, nếu không phải Lạc Ly ta đều không biết bộ quyền pháp kia là lợi hại như vậy, đương nhiên sẽ không để bụng Cao đại ca  sáng mai cùng nhau luyện công , ta không muốn yêu cầu Cao đại ca làm cho ta chuyện gì, chẳng qua là. . . . . . Ta từ nhỏ sẽ không có thân nhân, vẫn đều hảo tưởng một đại ca sẽ hảo hảo thương ta, sẽ chiếu cố ta quan tâm ta, ngươi. . . . . . Có thể làm ca ca ta không?” Dứt lời ta ngước lên mắt to chẳng biết lúc nào đã hàm chứa nước mắt, sợ hãi nhìn Cao Dương, vẻ mặt khát vọng đối với thứ mình muốn lại không dám muốn.

“Ô oa ~~ Tiểu Tuyết Nhi, không cần phải nói, ngươi là hảo đệ đệ của ta, vĩnh viễn là đệ đệ thật tốt của ta, ta Cao Dương chiếu cố ngươi cả đời, sau này ai khi dễ ngươi, ngươi nói cho ta, những người đem ngươi bắt đi là ai? Đại ca báo thù cho ngươi.”

Cao Dương sau khi nghe được (thổ lộ) của ta khóc oa oa, một phen đem ta từ trong ngực Lạc Ly đoạt lấy, giơ cao ta đem mặt hướng trên ngực của ta cọ, đem nước mắt nước mũi đều cọ đến trên người của ta, cho đến khi Lạc Ly tái đem ta đoạt lại, chán ghét nhìn quần áo vô cùng thê thảm của ta.

“Cao đại ca, cám ơn ngươi, ta cũng không biết những người kia là người nào ( ai sẽ đi tìm hiểu nhân viên chính phủ tên là gì ), cũng không rõ ràng đó là chỗ nào, hơn nữa ta hiện tại rất tốt, không cần giúp ta báo thù.”

Đối mặt Cao Dương khóc đến kinh thiên động địa, cùng với tự mình thêm không ít quần áo ( tranh thuỷ mặc ), ta tận lực khống chế vẻ mặt, cố gắng duy trì hình tượng tiểu hài ngoan của ta, trời ơi! Tại sao một đại nam nhân bề ngoài dương cương như vậy lại có thể khóc đến đặc sắc như thế, thật đúng là làm ta thêm kiến thức.

“Đáng giận! Tiện nghi bọn họ, vậy gia gia nuôi lớn ngươi đầu rồi, ngươi biết ở đâu sao? Ca cho ngươi đón hắn tới đây cung dưỡng được không?”

“Ta trước kia là cùng lão gia gia ở tại trên núi  ( cô nhi viện là ở trên núi không sai ), sau khi bị bắt chuyển đi chỗ kia ( đổi lại cương vị ), phát sinh những sự tình sau, ta hình như là lạc vào trong nước phiêu thật lâu, rồi Lạc Ly đem ta nhặt được, cũng không biết phải đi trở về thế nào, hơn nữa, lúc ta rời đi lão gia gia cũng rất già, sợ rằng hiện tại. . . . . .”

Nói đến đây ta cắn môi như muốn đem nức nở áp trở về, viện trưởng nga, ta không có toan tính rủa ngươi , ta cái gì cũng không nói, là bọn hắn hiểu lầm a, hơn nữa trên địa cầu ta đây”Sau khi chết” những di sản cùng tiền bảo hiểm viết ở cô nhi viện danh nghĩa, cũng cho ngươi một chút Tiêu Dao rồi, bất quá không thể gặp lại được viện trưởng ngươi cũng là sự thật , này cùng chết lại có khác gì đâu? Nghĩ được như vậy tâm tình một trận di động,  không có giả làm thật a.

Đại ca kháo sơn [2]

“Ô. . . . . . Tiểu Tuyết Nhi ngươi đừng thương tâm, âu cũng là một loại duyên phận đi, lão gia gia cũng là nguyện ngươi vĩnh viễn thật vui vẻ , bất kể như thế nào, ngươi bây giờ là hảo đệ đệ của ta rồi, chờ thêm lúc đến Ẩn Vụ sơn thăm  sư phụ xong, ta liền dẫn ngươi trở về bái kiến cha mẹ, ngươi xinh đẹp khả ái như vậy, miệng vừa ngọt lại biết nấu ăn, cha mẹ nhất định sẽ thích ngươi , đặc biệt là mẹ, thường nói huynh đệ chúng ta lớn lên tam đại ngũ thô một chút cũng không đáng yêu, nàng thấy ngươi nhất định vui chết.”

Nói đến đây Cao Dương dừng dừng, giống như là đột nhiên nhớ tới cái gì, sờ một trận trong ngực, lấy ra một món đồ liền hướng phóng tới trên tay của ta, sau đó lại đem vào trong lòng bàn tay , nửa khắc sau liền lấy ra một bọc đồ gì đó, làm cho hai tay ta đều đầy, một đống đồ, cho đến khi đầy chật không để thêm được mới thôi, tất cả đồ lớn nhỏ hơn  hai mươi món.

Có vải tơ màu vàng không biết tên, mấy cái hộp hương mộc thượng đẳng, không biết bên trong có cái đồ gì, vài đồ châu báu đồ trang sức đeo tay minh châu ngọc bội,hãn! Ngân phiếu đều có vài tờ, oa kháo! Một tờ  là một trăm lượng a, phần cho lúc trước thông hỏa minh châu kia của ta thật chỉ là tiểu đồ chơi, hơn nữa nhiều đồ như vậy hắn làm sao có thể trực tiếp lấy ra ở trong tay áo a, bên trong sẽ không có túi không gian đi , ta 囧.

“Đại ca trên người cũng không còn cái thứ gì đáng giá, những đồ này ngươi trước thu lấy, còn có  cây sáo nhỏ này, là công cụ liên lạc đặc biệt của Cao gia ta, ngươi nếu là có việc gấp tìm đại ca mà đại ca lại không có ở bên cạnh ,  người liền thổi  cây sáo nhỏ này, sâu độc trong cơ thể ta sẽ có  cảm ứng, ta lập tức liền biết ngươi tìm ta , phải cất hảo đừng để người đoạt a!”

Ta hai tay cầm lấy một đống vật nhỏ ( không đáng giá tiền ) mà Cao Dương nói, cả người ngây ngốc, quay đầu lại nhìn về phía Lạc Ly, Lạc Ly cũng không nói cái gì, chỉ cẩn thận đem cây sáo nhỏ giống như tạo thành từ tử ngọc thắt ở trên cổ tay ta, ý tứ của hắn đúng là nói ta đem lễ vật này thu hảo.

Nhìn bộ dáng khéo léo của cây sáo nhỏ chỉ có một đốt ngón tay, người không biết sẽ đem làm thành vật phẩm trang sức bình thường, tuyệt sẽ không biết rõ đây chính là dụng cụ gọi người, hồi tưởng Địa Cầu khoa học kỹ thuật phát triển, những thứ 3D giống như điện thoại,  thường không phải là  tần số liền cắt đứt liên lạc, cái gì khoa học kỹ thuật làm người ta tiến bộ, ta xem khoa học kỹ thuật làm người ta lui bước mới đúng, giống như cái sâu độc cổ Địa Cầu không phải là cũng tồn tại qua ư, vì cái gì liền không hảo hảo đem văn minh cổ bảo lưu lại , nhìn cái dụng cụ gọi người này những í không cần năng lượng không cần nạp điện, nhìn nhìn càng xem càng thích, ngẩng đầu liền cho Cao Dương một khuôn mặt tràn đầy tươi cười.

“Cám ơn Cao đại ca.”

“Cái gì Cao đại ca, ngươi nên trực tiếp gọi ca.” Bàn tay to sờ lên đỉnh đầu của ta, Cao Dương vẻ mặt trìu mến nhìn ta, đáng tiếc hai mắt đỏ bừng cùng khuôn mặt treo đầy nước mắt nước mũi, thật sự làm ta nhịn thật lâu mới không có tại chỗ phá công bạo tiếu ra ngoài.

“Tốt lắm sư huynh, sáng sớm ngày mai đến sau hậu viên cùng nhau luyện công đi, Lạc Ly trước mang Tuyết Nhi xuống.” Lạc Ly dứt lời lại là một tay đem ta bế lên.

“Đi đâu?” Ta dừng lại một lúc cũng rất thói quen cho Lạc Ly ôm tới ôm lui, có người thay  chân bước đi, ta cũng thật mừng rỡ thoải mái hưởng thụ niềm vui thú ngụy tàn tật này.

“Thay quần áo.”

Nhìn ngực ta lúc trước bộ dáng thê thảm không nỡ nhìn, cau mày bộ quần áo mới đáng thương ta mua không tới hai ngày.

“Tuyết Nhi hiện tại có sư huynh làm đại ca, tiểu quỷ ngươi lại kiếm tiền được nữa, mới vừa rồi sư huynh cho ngươi đống kia hắn nói đồ không đáng giá tiền, mỗi dạng phóng xuất cũng mua hơn mấy trăm ngàn lượng ,  hắn quý tộc loại  Đại lão thô mới sẽ không đem những đồ này đưa vào mắt, bên trong còn có một chút đại bổ hoàn đối với thân thể vô cùng tốt, ngươi tiểu quỷ này đầu thật là , nếu ngươi chỉ cần sư huynh làm chút ít gì là tốt rồi, hiện tại ngươi để cho hắn nhận ngươi  làm đệ đệ,coi như đời này lại nhiều hơn một người mê võ nghệ tuyệt thế  làm bảo tiêu, nhiều cự phú đệ nhất nhờ   Diệu Tinh quốc Cao gia làm chỗ dựa,  Diệu Tinh Cao gia bọn họ chính là nổi danh bao che khuyết điểm, ngươi bây giờ thật là ở trên đường đi qua cũng không người dám ngăn ngươi.”

Ta nghẹn họng trân trối nghe Lạc Ly nói lần này rõ ràng lại đem ta nâng cao một bước , oa kháo! Ta còn  kiếm tiền được  a, a. . . . . . Sau này không lo ăn mặc, cũng không còn người dám khi dễ ta, ha hả.

Tagged:

3 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 4.1+4.2

 1. […] [1-2] [3-4] […]

  Like

 2. Châu 09/01/2012 at 11:16 Reply

  “…nàng tấy (thấy) ngươi nhất định vui chết.” em ấy thiệt là may mắn ah~~ tiếc là truyện ko dài cũng ko phải giang võ lâm để cho em lộng một tí =________= tiếc nuối ah tiếc nuối~~

  Liked by 1 person

 3. hacsaccamduoc 31/01/2012 at 23:12 Reply

  em thiệt khôn
  thanks bạn vì đã edit

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: