XVCNQĐ-Chương 4 (3-4)


Đại ca kháo sơn [3]

Lạc Ly thấy thế cũng chỉ là nhu nhu đầu ta, đem ta ôm càng chặt hơn.

Cánh tay đột nhiên buộc chặt làm ta cảm thấy có điểm không thoải mái, kỳ quái ngẩng đầu nhìn hướng Lạc Ly, lại không cẩn thận nhìn vào hai mắt giống như hắc động của Lạc Ly, ánh mắt ôn nhu xen lẫn đau lòng cùng thương tiếc đem ta hấp dẫn thật sâu.

“Thực xin lỗi.”

“A?”

“Ta nói thực xin lỗi, ta không lưu ý đến trong lòng ngươi có nhiều bất an như vậy, bất quá tại đây ngươi vĩnh viễn cũng không cần sợ, ở đây có ta , ta sẽ bảo hộ ngươi, nuôi ngươi. . . . . . Cả đời.” (ô hô hô, ta nghĩ đây là một lời tỏ tình a~ hảo lãng mạn =]])

Lạc Ly nói đến câu này làm cho toàn bộ đồng tử của ta phóng đại, không thể tưởng được ta thổ lộ nửa thật nửa giả vừa rồi lại làm cho Lạc Ly tin thật, còn cùng ta ưng thuận hứa hẹn trầm trọng này, lập tức nước mắt nảy lên hốc mắt, ta đem mặt chôn đến trên vai của Lạc Ly, đánh chết không thừa nhận bởi vì câu nói của Lạc Ly , phản ứng khóc lên giống như  tiểu nữ sinh.

“Cám ơn.”

“Đứa ngốc.”

“Không. . . . . . Đứa ngốc chính là ngươi.” Mặt chôn ở trên vai của Lạc Ly ta phát ra thanh âm rầu rĩ.

“Ân?”

“Trên ngực của ta là kiệt tác vĩ đại của sư huynh ngươi, toàn bộ ấn đến trên người ngươi .” Dứt lời ta tuôn ra một trận buồn cười, tuyệt không phủ nhận ta là có điểm tiểu cố ý .

“Tuyết Nhi!” Lạc Ly bất đắc dĩ kêu to, đổi lại là tiếng cười thanh thúy kiêu ngạo hơn của ta.

_____________________________________

Hôm sau Cao Dương theo chúng ta cùng nhau luyện công buổi sáng, ban đầu tiếp xúc với thái cực quyền này cùng giống như võ lâm bảo điển võ thuật cơ học khác thường, Cao Dương hưng phấn giống con khỉ đông nhảy tây lủi,  Lạc Ly mang ta đem vận chuyển nội lực trong cơ thể sau vài lần, Cao Dương đem ta đuổi tới một bên nhìn, trực tiếp lôi Lạc Ly đi nghiên cứu đánh nhau, nói còn có thể  cải thiện chiêu thức hoàn mỹ, này lại để cho ta nhớ tới Thái Cực quyền khác  .

“Ca, ta nghĩ Thái Cực quyền này còn đặc điểm khác.” Ta vừa nói ra Cao Dương cũng nhanh thoáng hiện ở trước mặt ta, ta thề ta nhìn thấy tàn ảnh, má ơi, người võ lâm cao thủ coi như không tính là người?

“Tiểu Tuyết nhi ngươi nhớ tới cái gì, mau mau nói cho ca ca ngươi.”

“Ta nghĩ lên khi đó tiên sinh nói qua, Thái Cực quyền không ở chiêu thức, cũng không giới hạn trong chiêu thức, Thái Cực quyền ý lấy nhu thắng cương, tá lực đả lực, giao tâm pháp ý cảnh ký đến ở chỗ sâu trong thân thể, cảnh giới cao nhất là chiêu thức toàn bộ quên, chiêu pháp hoàn toàn không có, lấy vô chiêu thắng hữu chiêu.”

Cao Dương nghe xong lời của ta sau toàn bộ giống như choáng váng đứng lại, miệng thì thào niệm “Vô chiêu thắng hữu chiêu, vô chiêu thắng hữu chiêu. . . . . .”

Bộ dáng điên cuồng làm ta không khỏi đưa tay  trước mặt hắn  huy động kêu to, ta kêu đến yết hầu cũng khàn đi mà hắn cố tình  vẫn là bộ dạng này, quay đầu nhìn xem ngay cả Lạc Ly cũng là một bộ trầm nhập thâm tầng tự hỏi, ta cũng không có tức giận bê trà bên cạnh uống, tính nhìn xem hai cái võ lâm cao thủ có thể định bao lâu.

“A! ──────────”

Một tiếng kêu to thình lình xảy ra dọa tay nâng chén trà của ta run lên, tăng nhanh sinh mệnh ngắn ngủi của nó, ở một cái đường vòng cung hoàn mỹ hạ táng ở trên thổ địa cứng rắn ở hậu viện, phát ra một tiếng kêu khóc thanh thúy cuối cùng.

“Vô chiêu thắng hữu chiêu, vô chiêu thắng hữu chiêu, có chiêu có thể phá chiêu, không bằng vô chiêu thắng hữu chiêu, a ── trời ạ, Tiểu Tuyết nhi ngươi thật là một bảo bối, ta yêu ngươi chết mất!” Cao Dương giống như nổi điên loạn rống vừa thông suốt sau đem ta một phen ôm lấy hướng trên ngực hắn nhu đi, lực độ mạnh đến làm cho ta cho rằng hắn là không phải muốn dùng loại phương pháp này đem ta ngộp thở, hoàn hảo ta đang muốn giao đãi di ngôn thì, Lạc Ly liền cứu ta từ tay ác ma đem ta ôm , cũng cho ta biết nguyên lai không khí loãng ở tinh cầu này có bao nhiêu đáng yêu.

Lạc Ly đem ta như vật sở hữu của mình khóa vào trong ngực, đem ta phải nắm trái nắm kiểm tra một lần, sau khi nhìn ra đến không bị thương mới nhíu mày quay đầu nhìn về phía Cao Dương, lúc này hắn đã muốn giống như lâm vào trong thế giới của mình, tại chính giữa đình viên đánh bộ Thái Cực quyền pháp kia, lúc nhanh lúc chậm, nhanh hơn lại nhanh hơn, dần dần chiêu không giống chiêu, đến cuối cùng chỉ rơi xuống chút tàn ảnh, chứng tỏ Cao Dương đangdi chuyển rất nhanh, bên cạnh hắn vờn quanh một vòng khí tràng vô hình, đem lá rụng ở hậu viên cuốn tả hữu bay loạn, không ngừng xoay tròn, giống như bão quét qua.

Ta xem cảnh tượng đáng sợ này, lo lắng kéo áo Lạc Ly, ta nói mấy câu khiến cho Cao Dương điên hoặc tẩu hỏa nhập ma  liền chính là nghiệp chướng nặng nề , hồi tưởng lại ở Địa Cầu Âu Dương Phong kia  dưới ngòi bút của Kim đại hiệp tiểu thuyết tông sư võ hiệp cũng là bởi vì Hoàng Dung loạn bối Cửu Âm Chân Kinh mà kinh mạch nghịch chuyển tẩu hỏa nhập ma điên rồi , này nhất tưởng ta không khỏi âm thầm hối hận ăn nói lung tung, không biết nội dung lại đem Địa Cầu võ học rập khuôn đến đây, cũng không ngẫm lại lưỡng địa nhân thể sai biệt, học công pháp giống nhau có thể hay không có  ảnh hưởng không tốt.

Đại ca kháo sơn [4]

“Tuyết Nhi đừng sợ, sư huynh sau khi nghe lời ngươi liền lập tức hiểu ra công pháp, vui đến điên khùng đang thực hành diễn luyện, nghĩ là nhanh phá công đỉnh , ngay lúc đó đúng là thời điểm mấu chốt.”

Nghe được lời nói của Lạc Ly, ta cũng tổng  an tâm chút, nên tỉnh lại một chút tự mình mặc dù xem như là nhân vật chính của tiểu thuyết xuyên qua, dù sao tiểu thuyết cùng sự thật là xa nhau, ta không có khả năng thật sự giống nhân vật chính xuyên qua của tiểu thuyết đem tri thức của thế giới này đến thế giới khác, không nói trước khả năng nhân văn hóa hoặc cấu tạo bất đồng sai biệt sẽ phát sinh ảnh hưởng không thể dự đoán, đạo lý hoài bích kì tội (có báu vật là mang tội) ta còn là biết , súng bắn chim đầu đàn, ta cứ ngoan ngoãn làm tiểu hài nhược nhược là tốt rồi.

Ước chừng qua hơn nửa giờ, mắt thấy dòng khí quanh thân Cao Dương chậm rãi bình ổn, đến cuối cùng thu công đứng vững, Cao Dương thần thái phi dương, vẻ mặt hồng quang nhìn hai tay của mình, trong mắt lộ vẻ dương quang vui sướng không thể tin nổi .

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha. . . . . .”

Đột nhiên Cao Dương mở miệng ngửa mặt lên trời cười to, cũng không biết là vô tâm hay cố ý, tiếng cười bao hàm nội lực thâm hậu, nguyên bản cây cối chịu chưởng phong của hắn tàn sát mà chỉ còn ít lá thê thảm không chịu nổi, bị tiếng cười chấn đến lá cây còn dư toàn bộ rơi xuống, đừng nói ta đây thân nhược chỉ có Lạc Ly truyền cho ít nội lực mỏng manh, bị tiếng cười tràn ngập uy lực chấn đắc khí huyết cuồn cuộn, phi thường thống khổ.

Lạc Ly thấy thế lập tức đem ta ôm càng chặt hơn, đột nhiên một cỗ noãn lưu cuồn cuộn không dứt thông qua chỗ Lạc Ly ôm ta truyền tới trên người của ta, một lát đã hóa giải không khoẻ của ta, biết rõ không thể mặc kệ Cao Dương lại cười tiếp Lạc Ly nâng kiếm , nhắm vào ấm trà phía xa đặt bên cạnh ta, lấy khí dẫn lên miệng ấm trà, hình thành cột nước nhắm thẳng vào miệng lớn đang mở ra của Cao Dương phóng đi.

“Ha ha. . . . . . Khụ khụ. . . . . . Khụ khụ khụ. . . . . . Sư đệ ngươi, ngươi quấy cái gì, muốn mưu sát a?” Cao Dương một chút đắc ý vênh váo làm cho nước trà sặc một cái, phục hồi tinh thần lại liền liều mạng ho khan, bộ dáng chật vật làm ta nhịn không được che miệng cười trộm.

“Cũng không biết muốn mưu sát ai, sư huynh cho dù cảm thấy cửa quán bổn y  vắng lặng cũng không cần lấy phương pháp bậc này hỗ trợ, người ở bờ biển trấn nhỏ đều là người bình thường, chịu không nổi tiếng cười cao quý của sư huynh ngài.”

Cao Dương giống như lúc này mới phản ứng lại vừa rồi đã làm cái gì, chú ý tới tàn hoa bại thảo đầy đất, đình viên hoàn toàn thay đổi, cùng ta co rúm lại ở trong lòng Lạc Ly, ta tay ấn ngực, sắc mặt tái nhợt đáng thương, Cao Dương lập tức vẻ mặt ảo não trảo đầu, ngồi xổm trước mặt ta xem ta chính là sắc mặt tái nhợt chút cũng không còn cái gì trở ngại, mới nhẹ nhàng thở ra.

“Tiểu Tuyết Nhi ngươi xem ta, này hai năm qua việc luyện công của ta có chướng ngại , luyện sao cũng đều không có gì đột phá, hiện tại được Tiểu Tuyết Nhi điểm thông , cuối cùng mới phá tan  công đỉnh, nhất thời quá mức cao hứng, đắc ý liền không khống chế được , ta còn nói muốn làm ca ngươi bảo hộ ngươi, mới nói không đến hai ngày còn kém chút hại ngươi bị thương, đều là ca vô dụng, ngươi nếu tức giận liền đánh ca là được.”

“Tuyết Nhi hiện tại cho dù muốn đánh cũng không còn khí lực đi đánh, cùng với ngươi ngồi xổm nói vô nghĩa còn không bằng đem phiền toái mình làm ra hảo hảo thu thập một chút.”

“Ta sẽ tìm người giúp ngươi tu hảo đình viên, đừng tức giận như vậy a, cũng không phải cố ý .” Dứt lời Cao Dương còn trang đáng thương cắn tay áo, dùng ánh mắt thiểm lệ quang nhìn Lạc Ly, làm ta toàn bộ  hóa đá.

“Lạc Ly không cần cái tiểu tiểu đình viên này.” Lạc Ly giống như đối bộ dáng kia của Cao Dương miễn dịch hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, ánh mắt xu thế càng lạnh như băng, trong giọng nói  độ ấm lại thấp thượng ba phần.

“Sư phụ! Sư phụ! Không tốt , ngoài cửa đến vài vị quan gia nói muốn tra hỏi tiếng cười rung trời vừa mới từ nơi này phát ra, ngay cả Trấn Trường cùng một ít đồng hương đều chạy đến cửa y quán hỏi thăm, hiện tại tiền thính đều đầy người, muốn mời ngươi đi ra ngoài để hỏi rõ ràng.” Còn không đợi Lạc Ly nói rõ, Tiểu Sâm tự mình nói ra phiền toái Cao Dương chọc  đến.

Lạc Ly lạnh lùng trừng mắt nhìn Cao Dương hồi lâu, trong lúc nhất thời áp khí quanh thân giảm xuống cực nhanh, thời gian ngắn ngủn hơn mười giây tin tưởng có thể làm cho độ ấm giảm xuống 0 độ, ngay cả ta bị Lạc Ly ôm ở trong lòng cũng cảm thấy Ti Ti hàn ý, bốn người ở trong trận cũng chưa mở miệng nói chuyện, ngoại thính truyền đến tạp thanh cũng càng có xu thế rõ ràng, Lạc Ly cuối cùng đem ta buông, cùng Tiểu Sâm ra tiền thính xử lý sự tình, lưu lại ta cùng Cao Dương mắt to trừng mắt nhỏ, xem ra Cao Dương sau này ở đây sẽ  không có một  ngày tốt lành a.

Tagged:

4 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 4 (3-4)

 1. […] [1-2] [3-4] […]

  Like

 2. ngalybich 20/12/2011 at 11:33 Reply

  bó tay anh Dương ,luyện võ đén nỗi quan sai tới kiếm luôn.tiếng cười quái dị à,thank bạn

  Like

 3. Châu 09/01/2012 at 11:22 Reply

  ko biết có phải gây họa rồi không =_______=lll

  Like

 4. tinalee1911 18/01/2018 at 17:14 Reply

  A thích mấy bộ thế này, dễ thương hài hài nhẹ nhẹ ôn nhu Ta già rồi áp.lực quá ko.chịu nổi Thật may đã tìm thấy Cảm ơn chủ nhà

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: