VDCBQMG-Chương 7

Chương 7: Đi chủ thành

“Hội trưởng?”  Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Già từ trên mặt đất bò dậy nghi ngờ nhìn gia khỏa trước mặt từ cự thú Boss đột nhiên biến thành người, nhìn trên đầu hắn có đính lấy ba hàng chữ to 囧囧 .

[Hội trưởng công hội Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái]

[Phu quân sơn đại vương ( sủng vật ) của Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt]

[  Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh]

“Hội trưởng. . .” Thạch Ma Nhân đội trưởng Cứ Đánh Bất Động nuốt nước miếng một cái, nói: “ID của cậu sao lại biến thành Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh rồi?”

Cái hội trưởng kia 囧囧  trả lời: “Tôi cũng không biết a, lúc trước bị quái trói tới nơi này, sau vẫn không ra khỏi sơn động, bảng thông tin cũng mở không ra, phạm vi chỉ nhìn thấy một mảnh màu xám, nhắc nhở cũng chỉ là ‘ đang trong tình tiết nhiệm vụ xin kiên nhẫn chờ đợi ’, duy nhất chỉ có thể sử dụng hệ thống tán gẫu. Vừa rồi đột nhiên nhân vật bị hệ thống tiếp quản, biến thành quái thú, sau đó nhảy ra liền gặp phải các cậu, rồi tự động áp đảo một têm này, hiện tại cuối cùng cũng khôi phục bình thường.”

“Nói như thế Lão đại anh biến thành quái?” Hoa Cúc = 口 =.

Hội trưởng bi thúc gật đầu: “Tiểu boss Vô Danh Yêu cấp 66, nhiều hơn một kỹ năng hóa thú, hơn nữa, tôi hình như biến thành. . .” Hắn chỉ chỉ Trong Suốt, “Phu quân của cậu ta kiêm luôn sủng vật.”

── Phu quân cùng sủng vật cũng có thể kiêm sao? Điều này chẳng lẽ chính là nhân thú trong truyền thuyết?

Tiểu Trong Suốt gọi ra bảng nhiệm vụ, thấy trạng thái nhiệm vụ không khỏi “Di” một tiếng.

Nội dung nhiệm vụ – Trong suốt Yêu tộc bị diệt ( Phần một: hoàn ), trạng thái đã hoàn thành, mời về Tân Thủ Thôn tìm  thôn trưởng giao nhiệm vụ nhận phần thưởng. ]

Vậy nhiệm vụ này thật ra thì chính là muốn Vô Danh Yêu trở thành “Phu quân / sủng vật ” của mình sao?

“Như vậy Lão đại cậu bây giờ rốt cuộc là người chơi hay là NPC hay là quái hay là sủng vật hình người a?” Cung thủ nghi ngờ nói.

“Tôi cũng không biết, nhưng  tên thì không đổi trở lại được.”

Tiểu Trong Suốt sờ sờ cằm chen miệng nói: “Thật ra thì. . .”

Mọi người quay đầu nhìn.

“Thật ra thì. . . Anh kích hoạt nhiệm vụ biến thành Vô Danh yêu chắc là do số chữ ID của anh quá dài làm cho hệ thống tức giận đi?”

── Nói không chừng chân tướng là Lộ Nhân Già “Tiểu Trong Suốt” cậu đi.

Mọi người đều câm nín.

Sau đó mọi người cười ngã xuống đất lăn qua lăn lại không ngừng.

“Chết cười ta ha ha ha ha ha ha. . .”

“Làm nửa ngày thì ra đều do ID mười bảy chữ của Lão đại sao? !”

“Hệ thống cũng bị ID kia nhiễu bất tỉnh rồi ha ha ha. . .”

“Nếu là tôi chắc cũng sẽ cho hắn kích hoạt loại nhiệm vụ này để cưỡng chế đổi tên a!”

Thế là bi thúc Lão đại trong lúc mọi người cuồng tiếu cuồng hóa , trực tiếp bộc phát kỹ năng “Gầm thét” của chủng tộc.

Mọi người có mặt thoáng cái đều rút đi 10% máu và cũng thêm vào hiệu quả gây choáng.

Trên đỉnh đầu danh hiệu mới xuất hiện [Áp trại phu nhân của Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh( chủ sở hữu)] Tiểu Trong Suốt còn đang miễn dịch công kích ngơ ngác đứng ở bên cạnh.

Cuối cùng mọi người an tĩnh lại đón nhận bổ huyết của Mục sư, nghi ngờ nhìn tên hội trưởng vẫn không biến thành trạng thái PK màu đỏ.

“Xem ra thuộc tính của hội trưởng hẳn vẫn là Boss, nếu không chúng ta công kích hẳn phải có nhắc nhở PK mới đúng.” Cá phân tích .

“Bất quá quan hệ vợ chồng cùng chủ sở hữu sủng vật là chuyện gì?” Mục sư Không Chết tò mò.

“Không biết, nhưng tôi muốn trở về giao nhiệm vụ tân thủ.”  Tiểu Trong Suốt lấy ra quyển trục hồi thôn do thôn trưởng cho.

“Ngô, Tân Thủ Thôn chúng tôi đi không được, Tiểu Trong Suốt cậu trước đi nộp nhiệm vụ, sau đó đến chủ thành gặp chúng tôi đi? Cậu dù sao cũng phải đến nơi đó học kỹ năng.” Hoa Cúc nói.

Tiểu Trong Suốt gật đầu, “Tốt lắm, gặp lại sau~”

Cậu xé mở quyển trục, một đạo bạch quang hiện lên, bóng người liền biến mất.

Đồng dạng biến mất còn có Hội trưởng hiện tại trở thành sủng vật sơn quái boss.

“Chẳng lẽ, sau khi trở thành quan hệ vợ chồng / chủ sở hữu sủng vật Hội trưởng sẽ phải cùng Tiểu Trong Suốt cùng vào cùng ra sao?” Tinh linh cung thủ dại ra hỏi.

Cá chỉ chỉ bảng tổ đội trạng thái chưa giải trừ, phía dưới tên Tiểu Trong Suốt có nhiều hơn một cái đầu nhỏ: sủng vật – Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh ( Hội trưởng công hội “Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái” )

“Một đội ngũ chỉ có thể tổ đội 6 người, mà Hội trưởng có thể xuất hiện ở trong đội ngũ vậy chắc chắn lên hệ thống không xem hắn là người .”

── Những lời này nghe thật quái dị a.

Sử dụng quyển trục trở về thôn, ở trước mặt thôn trưởng Tiểu Trong Suốt cũng phát hiện mình mang nhiều hơn một con trở về, ách, là Boss sơn đại vương.

“Anh cũng tới?”

Hội trưởng Sơn đại vương nhức đầu: “Tôi hình như bị hệ thống khóa lại cùng cậu một chỗ.”

Tiểu Trong Suốt im lặng nhìn trời, sau đó tự giác đi đến giao nhiệm vụ.

Thôn trưởng: “Ngươi đã về rồi ~ a? Phải không, ngươi bị Vô Danh sơn Đại vương nhìn trúng, trở thành áp trại phu nhân của hắn a? Thật sự là quá tốt, chúc mừng chúc mừng.”

── Rốt cuộc có cái gì đáng chúc mừng a, cái này căn bản là cường đoạt dân nam ép mua ép bán a! !

Tiểu Trong Suốt im lặng nhận lấy quyển trục truyền tống chủ thành mà thôn trưởng đưa tới, ngoài ra còn có một đôi giày.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng người chơi Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt hoàn thành nhiệm vụ “Trong suốt Yêu tộc bị tiêu diệt phần một” và kích hoạt thành công hệ thống sủng vật, đạt được 500000 điểm kinh nghiệm, thăng tới cấp 31.”

── Nhiệm vụ này cho điểm kinh nghiệm EXP thật đúng là không tầm thường  a.

Bất quá điểm kinh nghiệm có đạt được nhiều hơn nữa cũng không đủ bồi thường việc trở thành lão bà của Sơn đại vương này (cư nhiên là lão bà a khốn kiếp, chẳng lẽ mình ngay cả cơ hội kháng nghị cũng không có đã bị xác định là thụ sao? !)

Tiểu Trong Suốt thở dài, xé mở quyển trục, “Đi chủ thành đi.”

Chủ thành ở《 Bát Quái Ma Giới 》thật ra có rất nhiều tòa.

Nghe nói kịch bản sáng lập 《 Bát Quái Ma Giới 》 là đến từ tiểu thuyết 《 Ma vương dữ Ma vương  JQ sử 》trên mạng. Xem bộ tiểu thuyết kia đại khái chắc cũng biết, có bảy Ma vương ở Ma Giới, nhưng Leviathan không có chủ thành ( trừ phi người chơi nghĩ đến bị Cự Xà trong Liệt cốc làm điểm tâm sáng trưa chiều ăn sạch ), Beelzebub ra biển không có chủ thành chỉ có phó bản, năm vị Ma vương khác đều có một chủ thành.

Ở Tân Thủ Thôn ngốc đến cấp 10 (nói đại khái) thì có thể làm nhiệm vụ ra thôn, sau đó nhận quyển trục truyền tống chủ thành đi đến chỗ chủ thành lãnh địa của Ma vương.

Ở lãnh địa phía bắc sẽ đến chủ thành của ma vương Samael, ở lãnh địa phía nam ví dụ như Tiểu Trong Suốt sẽ đến chủ thành của Belial, mà chủ thành của Boss lớn nhất Ma vương Lucifer cũng phải đạt cấp 50 mới có thể bước vào vương đô. Phần lớn cửa vào của cứ điểm công hội cũng chọn ở nơi này.

Vừa rơi xuống đất Tiểu Trong Suốt đã nghe đến tiếng hệ thống tích tích tích bên tai, vừa nhìn bảng mới phát hiện là “Trước mắt có nhiệm vụ chuyển chức.”

Bởi vì ở trong Tân Thủ Thôn cày tới cấp 20, nhiệm vụ đã tích lũy đến trạng thái rất khả quan hoặc nói đúng hơn là rất kinh khủng.

“Cậu hẳn là đi làm nhiệm vụ chuyển chức trước.” Hội trưởng đột nhiên ghé vào lỗ tai của cậu nói.

Tiểu Trong Suốt kinh sợ hướng bên cạnh nhảy ra, bả vai thiếu chút nữa đụng vào đầu Hội trưởng.

“Anh anh. . . Anh. . . Đây là muốn làm gì?”

“Tôi chỉ điểm cho cậu một chút cũng không được sao? Tốt xấu gì tôi cũng cấp 66 a.” Hội trưởng sờ sờ mũi, “Tôi chính là đứng hàng thứ nhất ở bảng xếp hạng a.”

“. . . . . . . . .” Tiểu Trong Suốt mở ra bảng xếp hạng, quả nhiên gia khỏa kia cấp 66 hạng nhất đột nhiên biến thành chức nghiệp không rõ, tên không rõ.

── Cư nhiên đều không rõ.

“Chức nghiệp của anh là gì?” Tiểu Trong Suốt tò mò.

“Là kiếm khách a.” Hội trưởng nói, “Bất quá bây giờ tôi không biết rốt cuộc đã biến thành chức nghiệp gì rồi, kỹ năng bị hệ thống sửa lại không ít.”

Tiểu Trong Suốt nhún nhún vai, dù sao ở trong《 Bát Quái Ma Giới 》cái loại trò chơi có độ tự do siêu cao này, chức nghiệp thật ra cũng không cố định, ngay cả trên diễn đàn cũng có nói có đến mười mấy loại chức nghiệp ẩn tàng để riêng cho người chơi khai phá.

[Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh thỉnh cầu thêm ngài làm hảo hữu]

Dù sao hai người tựa hồ cũng được cột vào nhau vậy muốn thêm hảo hữu liền thêm hảo hữu đi, Lộ Nhân Già bất đắc dĩ điểm đồng ý, cũng cấp hội trưởng phát ra thỉnh cầu thêm hảo hữu.

“Tôi nên gọi anh như thế nào?”

Hội trưởng cười xấu xa nói: “Chồng? Phu quân?”

Lộ Nhân Già quyết định coi hắn như  trong suốt.

Chủ thành của Belial là một địa phương vô cùng phồn vinh, người chơi dọc theo đường chạy tới chạy lui vô số, tiếng rao hàng bày quầy đông đảo, mà muốn làm các loại nhiệm vụ chuyển chức, trước hết phải tìm phục vụ xã hội tư bên trong thành.

Lộ Nhân Già lựa chọn tự động tìm đường, theo đầu mũi tên đi về phía trước, vừa đi vừa nhìn phong cảnh cùng khung tán gẫu.

Từ khi gia nhập vẫn không có chú ý tới kênh công hội bên trong nói rì rào vô số kể.

Mèo Mun B Cá Ăn: Hội trưởng? Đặc thù trạng thái của cậu giải trừ chưa?

 

Cá Mun Ăn Mèo: Tôi không cho là trạng thái hiện tại coi như giải trừ.

 

Đánh Nước Tương Đánh Nước Tương: Đây là tình huống gì?

Hoa Cúc Yêu Dưa Chut: Hội trưởng biến thành sủng vật của Tiểu Trong Suốt đại manh! !

Dưa Chut Yêu Hoa Cúc: Tiểu Trong Suốt? Là tiểu hào vừa vào công hội?

Hoa Cúc Yêu Dưa Chut: Hơn nữa còn biến thành vợ chồng đó nha ~ đại manh!

 

JQ Vn Tuế: Xin kể lại! Xin kể lại!!

Lộ Nhân Già tắt kênh công hội, bi thảm hướng phục vụ xã hội tư xuất phát.

── Mình nhất định phải đi phục vụ xã hội  tư hôn nhân để xin ly hôn a hỗn đản!


Tagged:

6 thoughts on “VDCBQMG-Chương 7

 1. […]  Chương 7 ♥ Chương 8 ♥ Chương 9 ♥Chương 10 […]

  Like

 2. shakimi 17/01/2012 at 21:40 Reply

  Cái truyện này bạn edit đúng là hay ko thể tả. Coi từ đầu tới cuối, sự BT ngày càng tăng ko cấp bậc. Đau bụng chết được. :D. Tks bạn đã edit nha, chờ chương tiếp của bạn. Hi ^^

  Like

 3. fly ~ 30/01/2012 at 17:05 Reply

  Quá chuẩn, đọc tới đâu cười tới đó. Hô hô hô. Tại sao ta cũng chơi game ma ko gặp đưcợ hủ nào chứ *khóc thét*

  Like

 4. Tử mộc 12/03/2012 at 20:06 Reply

  Nàng chơi game gì mà kêu ko gặp được hủ?? Ta thấy nhà đầu tư nào xây dựng được hệ thống game này thì đắt khách phải biết. há…há.. Ta chơi luôn.
  Biến thái dễ sợ..

  Like

 5. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 17:19 Reply

  =)) ngu chưa, quất cái tên quá dài giờ thành boss rồi

  Like

 6. yamiryu735 14/10/2014 at 07:56 Reply

  Sặc a, anh ấy không được xem là người =))
  Kiêm nhiều chức phết =)) có lợi pk không bị cảnh báo nhưng mà cũng oánh luôn cả đồng đội trừ dzợ thế này =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: