XVCNQĐ-Chương 8 [1-2]

Chương 8: Tiếp xúc huấn luyện [1]

Nhìn Lạc Ly đi ra ngoài trước ta, ta cũng kéo kéo áo khoác ngoài, sau đó ở cửa mang giày vào bước ra ngoài xe, vừa ra cửa xe lập tức một trận gió mát nghênh mặt thổi qua,làm ta nắm chặt áo khoác ngoài, lần nữa vì Lạc Ly quan tâm cảm thấy cảm động.

Đứng ở trước xe, nhìn thấy bây giờ là dừng  trước một con sông nhỏ, hai con trường tị thú cũng đã được cởi xuống, đang một bên dùng lỗ mũi cuốn lấy lá cây non trên cành ăn ngon, thấy hình ảnh kỳ dị này, ta hắc tuyến, lắc đầu nghĩ đến đi tới nơi dị giới này, ta nên phải học không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị, nghĩ đến lần đầu đi xa nhà, chữ ( vui mừng ) tin tưởng chỉ nhiều không ít, thở dài liền bò xuống xe hướng bọn Lạc Ly  đi tới.

Như lúc trước đoán , Cao Dương cùng Tiểu Sâm thấy trên mặt Lạc Ly có chưởng ấn bộ dáng đều là cả kinh, Tiểu Sâm đem cành cây mới vừa ôm trở về bị làm cho sợ đến rơi ở trên mặt đất, cả người bất động chỉ còn thừa lại đường nhìn theo Lạc Ly di động, ngay cả Cao Dương cũng là vẻ mặt quên khép lại miệng, con mồi mới bắt được ở trên tay Cao Dương cũng rất nhanh nhân cơ hội trốn thoát, nhảy về phía trước muốn chạy trốn; toàn trường tỉnh táo nhất , trừ ta cùng Lạc Ly cũng chỉ có Tiểu Ban Ban, xem nó còn gục ở bờ sông phơi nắng đến vui vẻ.

Mà Lạc Ly nhưng vẫn là vẻ mặt chuyện không liên quan đến mình, ở bờ sông dùng đá làm bếp lò, chỉ thấy hắn giải khai đai lưng vung lên, động vật nhỏ đáng thương mới vừa chạy trốn đã bị quấn lấy, vứt xuống trong ngực Tiểu Sâm, lúc thu hồi đai lưng thuận đường đảo qua ở dưới chân Tiểu Sâm, cành cây tản mát ở trên mặt đất đã được bó thành một vòng, xem Lạc Ly anh tuấn đeo lại đai lưng, đai lưng vừa trở lại cách dùng vốn có của nó, lúc này lại đến ta xem ngây người, không thể không nói Lạc Ly vừa rồi thật đẹp trai muốn chết.

“Tiểu Sâm, còn ngốc đứng đó là gì, còn không đi xử lý vật kia sạch sẽ.” Lạc Ly dùng thần thái ôn văn như dĩ vãng, hướng Tiểu Sâm thản nhiên nói.

“A! Dạ, Dạ! Cái này đi.” Giống như vừa mới bị gọi hồn về , Tiểu Sâm ôm con mồi không biết lúc nào đã bất tỉnh trong ngực hắn, giống như chạy trối chết đến bờ sông nhỏ đi xử lý.

Lạc Ly cũng không có quản Cao Dương biến thành pho tượng, nhóm lửa tốt sau, đi ra bờ sông nhỏ bắt cá , ta đành phải đi qua nắm lấy pho tượng Cao Dương  kéo đến trước đống lửa ấn hắn ngồi xuống, sửa sang đồ gia vị Tiểu Sâm lấy ra để ở một bên.

Cuối cùng chủ trù đồ nướng dĩ nhiên vẫn là ta, ta cùng Lạc Ly ngồi đối mặt ở trước đống lửa, Tiểu Sâm cùng Cao Dương chia nhau ngồi hai bên, ta để cho Tiểu Sâm giúp ta đem cá cùng động vật nhỏ không biết tên dùng nhánh cây gài hảo, đem bánh bao lớn từ trong nhà mang theo xiên lên, cho gia vị lên rồi quay nướng, thức ăn từ từ toát ra mùi thơm, dầu mỡ ở  trên đống lửa hưng phấn rung động, không bao lâu đã bị nướng đến vàng óng ánh, làm cho người ta thấy vậy ngón trỏ đại động.

Tiểu Ban Ban ngửi được mùi thơm của thức ăn đã sớm nhích lại gần chia ăn, Cao Dương cùng Tiểu Sâm lúc này thần trí mới trở về, nhưng vẫn là lộ vẻ mặt quái dị nhìn ta cùng Lạc Ly, ta đem đồ vật nướng tốt lại chia ra ăn xong, toàn bộ quá trình đều an tĩnh , chỉ có tiếng nhai thức ăn, cũng không biết có phải ta nghi ngờ hay không, ta nhìn đến Tiểu Sâm toát ra ánh mắt khâm phục đối với ta.

Cao Dương thì tại kinh ngạc sau nhưng lại lộ ra vẻ mặt đăm chiêu, sau đó liền đột nhiên cộng thêm cười trộm, còn bất chợt thú vị hướng ta nhìn , ta nhìn ngược về phía hắn , hắn còn hướng ta trừng mắt nhìn, khiến cho ta thực mạc danh kỳ diệu.

Mà ta cùng Lạc Ly, một chuyên tâm nướng thức ăn, một chuyên tâm ăn, ai cũng không có chủ động đi nói chuyện chọc phiền toái, kết quả bữa cơm này từ đầu tới đuôi ta không nói một câu, xong khi thu thập xong, đang định bò lại trên xe , Cao Dương lại đem ta kéo đến một bên lặng lẽ nói.

“Ta nói Tiểu Tuyết Nhi nga, thỉnh thoảng tiểu sư đệ khi dễ Tuyết Nhi ngươi giáo huấn lại ca hết sức tán thành, chẳng qua nga, nam nhân mà, cũng tương đối sĩ diện, lần tới ngươi giáo huấn tiểu sư đệ , nhưng tận lực ở chỗ dưới quần áo nhìn không thấy , muốn nhéo muốn đập muốn đánh, đều được, dù sao tiểu sư đệ hắn da đủ dày, bất quá đừng đánh ở trên mặt, để cho ngoại nhân thấy sẽ cười, vợ chồng gây lộn ầm ĩ cũng không cần để người khác nhìn thấy đúng không?”

“Ca, ta không có. . . . . .” Nghe được Cao Dương nói, ta vừa oan vừa lúng túng, thật đúng đổ lên đầu ta rồi, đừng nói ta đây tính tình sẽ không loạn đánh tát người, chưởng ấn  lớn nhỏ cũng sẽ xem đi, bàn tay của ta có lớn như vậy sao?

“Ôi, Tiểu Tuyết Nhi đừng thẹn thùng, ca cũng không phải là không rõ lí lẽ như vậy, này cầm lấy, đợi lát nữa hồi xe liền xoa cho tiểu sư đệ một chút, vợ chồng mới đầu giường gây lộn cuối giường hòa nha, có khi tình nhân vẫn là phải hống hống, được rồi, Tiểu Tuyết Nhi mau trở về đi thôi, lúc này không còn sớm cũng phải lên đường.”

[2]

Ta ảo não nhìn chằm chằm vào Cao Dương định tội mà không nghe ta giải thích, nhìn hắn đã sớm quẹo vào xe phía trước, bóng dáng cũng không trông thấy, không thể làm gì khác hơn là ủy ủy khuất, nắn hộp thuốc trị thương nhỏ trong tay, bò lại trong xe trừng mắt nhìn Lạc Ly.

“Tuyết Nhi sao vậy?”

“Đều do ngươi, đột nhiên tự đánh mình, còn không bôi thuốc liền đi ra, hại ta bị ca cho là ta đánh ngươi.” Ta cởi xuống áo khoác ngoài vứt qua một bên, đem hờn dỗi đều phát tiết trên áo khoác ngoài vô tội.

“Phốc, ha hả. . . . . . Đại sư huynh nói như thế ?”

Ta quắt miệng trừng mắt Lạc Ly đang cười trộm không lên tiếng, liền nhìn tính toán  muốn cười bao lâu.

“A khụ. . . . . . A, Tuyết Nhi đừng nóng giận, dấu tay trên mặt nhìn liền biết cùng  Tuyết Nhi nhỏ bé của ta sai biệt rất xa, Tiểu Sâm cũng biết, mà đại sư huynh như thế nào lại không phân ra được, nói vậy hắn là cố ý trêu chọc Tuyết Nhi a.”

Ta không nói gì, hồi tưởng giọng nói  của Cao Dương so với bình thường còn bà tám hơn, ta có chút hiểu ra phỏng đoán của Lạc Ly là thật, thái dương bốc lên chữ thập, ta sao càng ngày càng cảm thấy đại ca nhìn như vô hại lại rất ác liệt? Lắc đầu thở dài, bị chỉnh liền bị chỉnh đi, dù sao chính là làm tiểu đệ tác dụng đi? Ta bất đắc dĩ nghĩ đến, cũng quyết định lần tới nhất định phải tìm cơ hội hảo hảo “đáp lại.”

Xem một chút thuốc mỡ trên tay, kéo Lạc Ly rời chỗ ngồi sau giúp hắn bôi một tầng mỏng ở trên mặt, thuốc mỡ thanh thanh lương lương, mới vừa bôi chút trên mặt Lạc Ly má liền tiêu sưng lên một nửa, chắc là chữa thương thánh phẩm vô cùng tốt.

“Ngươi lần tới đừng có tự đánh mình, hạ thủ còn nặng như vậy, thịt ngươi sẽ không đau sao?” Nhìn dấu tay sưng đỏ trên mặt Lạc Ly, tâm ta có chút đau nói.

“Lạc Ly đáng đánh , Lạc Ly hỏi Tuyết Nhi như vậy, cũng không có ý muốn nhục nhã Tuyết Nhi hoặc ghét bỏ Tuyết Nhi, lúc trước Lạc Ly cũng đã nói, muốn biết rõ ràng trình độ Tuyết Nhi bị khi phụ, mới hốt thuốc đúng bệnh .”

“Sắc mặt ngươi khi đó rất đáng ghét.” Ta có chút giống như lên án nói.

“Đó là bởi vì Lạc Ly đau lòng Tuyết Nhi, cũng  tức giận, tức giận hỗn cầu kia dám tổn thương Tuyết Nhi như vậy, cũng ở ảo não tại sao Lạc Ly muộn như vậy mới gặp gỡ Tuyết Nhi, để cho Tuyết Nhi chịu khổ.”

Ánh mắt thâm tình của Lạc Ly làm cho ta lúng túng đến không biết nên nhìn cái gì, cũng không biết nên trả lời như thế nào, không thể làm gì khác hơn là lấy cớ đem thuốc mỡ dùng tốt đặt vào trên cái bàn thấp, cúi xuống thân thể che dấu một chút bối rối.

“Bất kể như thế nào, lúc hỏi câu này làm Tuyết Nhi hồi tưởng ký ức không vui kia, còn không có dùng phương pháp tốt hỏi, làm Tuyết Nhi cảm thấy thương tâm đúng là lỗi của Lạc Ly, cho nên Lạc Ly đáng đánh.”

“Ừ, thật xin lỗi, là ta thích nghĩ lung tung.” Nghe Lạc Ly nói một phen, toàn thân trừ kinh ngạc hắn có thể đoán ra ý nghĩ của ta, còn có thật sâu cảm động, ta nghĩ ta thật là trúng một loại độc tên là Lạc Ly rồi, đối với người thi độc này ta lại có một loại hạnh phúc cùng sợ hãi.

“Tuyết Nhi một mình tha hương tới đây, lại trả qua chuyện như vậy, thích nghĩ lung tung cũng là bình thường , chỉ là hiện tại có Lạc Ly làm bạn Tuyết Nhi, Tuyết Nhi cũng không cần một thân một mình nghĩ lung tung rồi, có lẽ Lạc Ly còn chưa đủ tư cách nhận được toàn bộ tín nhiệm của Tuyết Nhi , nhưng Lạc Ly sẽ hướng điểm này cố gắng , cho nên ngày sau hi vọng Tuyết Nhi trong lòng có vui vẻ hay không vui vẻ, đều nói cho Lạc Ly, để cho Lạc Ly chia sẻ cùng Tuyết Nhi được không?”

“Được.” Ta đỏ mặt cúi đầu muốn đem nước mắt ép trở về, hạnh phúc tới quá nhanh, nhanh đến nỗi làm ta cảm thấy không chân thật.

“Tại sao thích ta?” Ta nâng lên hai mắt hồng hồng, nhìn Lạc Ly hỏi.

“Lạc Ly cũng không biết, Lạc Ly chỉ biết là, thấy Tuyết Nhi vui vẻ Lạc Ly sẽ vui vẻ, thấy Tuyết Nhi mất hứng, tâm tình Lạc Ly cũng sẽ tệ theo , thấy Tuyết Nhi bị ủy khuất, Lạc Ly sẽ cảm thấy tức giận, thấy Tuyết Nhi bị thương ngã bệnh, Lạc Ly sẽ cảm thấy đau lòng, tất cả mọi chuyện của Tuyết Nhi đều giống như dẫn dắt sâu trong nội tâm của ta, để cho ánh mắt của ta không nhịn được tìm kiếm một bóng dáng tên là Tuyết Nhi.”

Lạc Ly nói, đưa tay như muốn đem ta kéo vào trong ngực, nhưng thật giống như lại nghĩ tới ta không thể bị đụng, chỉ đem tay dừng ở chỗ cách ta 5cm, giống như ở cách không miêu tả vẻ mặt của ta, vẻ mặt thật tình mà chuyên chú.

“Mặc dù ta rất tức giận hỗn cầu kia thương tổn Tuyết Nhi, nếu là hắn còn sinh tồn trên thế giới này, Lạc Ly hận không thể để cho hắn nếm thử tư vị gọi là muốn sống không được muốn chết chẳng xong, nhưng về mặt khác Lạc Ly cũng rất cảm tạ hắn, bởi vì là hắn, mới để cho Lạc Ly cơ hội gặp gỡ Tuyết Nhi bảo bối nhà ta.” Giống như mình đem ta miêu tả đủ rồi, Lạc Ly buông tay của hắn xuống, đối với ta lộ ra nụ cười ôn nhu.

“Vĩnh viễn thương Tuyết Nhi sao?” Ta có thể tin ngươi không?

“Có.”

“Sẽ không bỏ ta đi?”

“Sẽ không.”

“Bất kể phát sinh bất cứ chuyện gì?”

“Bất kể phát sinh bất cứ chuyện gì, bất kể chỗ nào, Lạc Ly vĩnh viễn yêu Tuyết Nhi, thương Tuyết Nhi, tín nhiệm Tuyết Nhi, đem tất cả của Lạc Ly giao cho Tuyết Nhi, cho đến khi Tuyết Nhi nói không cần Lạc Ly nữa mới thôi.”

Tagged:

6 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 8 [1-2]

 1. Nhân Duyên 04/01/2012 at 14:14 Reply

  Lãng mạn wá ^ ^!

  Like

 2. goddest 04/01/2012 at 21:15 Reply

  sao ta ngui? thay mui` ho^ ly nhi?
  chep
  chuc an tet^ vui ve? cac nang`
  ly` xi` dau` xuan^ *o*

  Like

  • Ảo Vũ 04/01/2012 at 21:27 Reply

   đến tết đoan ngọ mới đc lì xì nha XD

   Like

 3. goddest 05/01/2012 at 16:21 Reply

  cai’ nay` *o* la` keo do’ nang`
  her` her` nham^ oy
  ma` tet^ ta se~ cham chi? hong’ nang` doi` li` xi

  Like

 4. Tuyết Lạc 06/01/2012 at 13:35 Reply

  ấm áp quá, tự nhiên thấy đỡ rét hẳn :”>
  *rình lì xì*

  Like

 5. […] [3-4] Rate this: Share this:TwitterFacebookLike this:Like34 bloggers like this post. 19 phản hồi by Ảo Vũ on 29/11/2011  •  Liên kết tĩnh Posted in Xuyên việt cự nhân quốc độ Tagged Xuyên việt cự nhân quốc độ […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: