NTKT-Chương 54+55

Chương 54: Triền miên [H]

“Bây giờ còn lạnh không?” Người nọ ngửa đầu nhìn y.

“. . . . . . Không lạnh. . . . . .”

“Phương pháp kia quả nhiên hữu dụng.” Dung Thành miễn cưỡng cười một tiếng. Chính là đối với hắn mà nói, hơi tự làm khổ mình một chút. Trời mới biết chỗ đó của hắn sắp ngạnh đến nổ tung.

“Trở về vẫn phải  uống chút canh gừng, rồi ngâm ôn tuyền, hàn khí xâm thể, làm không tốt ngươi lại thành bệnh căn mất.”

“. . . . . .”

Đang nói, chỉ nghe phía ngoài “hu” Một tiếng, xe ngựa chậm rãi phanh lại, thanh âm Tùy Nghị xuyên qua rèm truyền vào: “Bệ hạ, điện hạ,đã đến hành cung.”

“Biết rồi. Sách, tới thật là đúng lúc.”

Dung Thành đáp một tiếng. Tùy Nghị cũng đủ thông minh, không có tự chủ trương tới vén rèm xe ngựa.

Từng mảnh tiết y nhỏ bắt tại trên người Hoàn Ân, che đậy bộ ngực cùng hạ thể, cánh tay cùng bắp chân giống như bạch ngọc từ trong vải rách vươn ra, mờ mờ phát ra sáng bóng nhẹ nhàng. Hoàn Ân cúi đầu xuống, tóc dài tán loạn cũng rủ xuống vài sợi ở trước ngực, cả hình ảnh ái muội đến câu hồn nhiếp phách, Dung Thành chỉ cảm thấy nhìn tiếp thì thật cầm giữ không được. Người này trời sinh chính là tới dụ dỗ hắn rồi.

Dung Thành túm quá ngoại bào ném ở một bên, nhẹ nhàng mặc lên cho Hoàn Ân, mặc một nửa thấy lộ ra xương quai xanh, lại bỏ đi mặc lại một lần nữa. Thân thể của Hoàn Ân, nhưng hắn một chút cũng không muốn lộ cho người khác nhìn. Cũng may ngoại bào này của hắn phi thường lớn, Hoàn Ân bộ dáng cũng không cao, vừa vặn chỉ lộ ra mũi chân một chút.

Dung Thành ôm Hoàn Ân đi xuống xe ngựa, Hoàn Ân vừa thấy thị vệ đứng hai bên, cực kỳ xấu hổ, lập tức đem mặt vùi vào trong ngực Dung Thành. Một đầu tóc dài mềm mại rơi thẳng đến đầu gối Dung Thành, thị vệ tại chỗ cơ hồ đều  nhìn đến ngốc. Lúc này mới hai ngày, đã là lần thứ hai chủ tử ôm người nọ tiến vào, ngày hôm qua coi như y quan chỉnh tề, hôm nay này. . . . . . Bọn họ mỗi lần đều đi ra ngoài làm gì a?

“Mắt không nên nhìn loạn. . . . . . Tự thủ bổn phận. . . . . .” Tùy Nghị ở phía sau âm trầm nhắc nhở. Muốn bị bệ hạ móc mắt sao? Vậy ngươi  nhìn thêm mấy lần đi.

Cũng may Hoàn Ân nằm ở trong ngực Dung Thành, Dung Thành tâm tình rất tốt, chẳng muốn đi so đo, ôm người trực tiếp vào ôn tuyền trì ở trắc điện hành cung. Cho người lui ra ngoài rút đi ngoại bào bọc Hoàn Ân, đem y bỏ vào trong nước.

Nước suối ấm áp thậm chí có chút nóng bao phủ , tứ chi bách hài lập tức cũng thư thích thư giản xuống.

Người nọ hình như cũng đang ở bên bờ cởi quần áo, tiết y tiết khố từng kiện bị ném xuống đất.

Hoàn Ân sợ  tắm cùng với Dung thành, sợ sự tình sẽ lại  phát triển tới hướng kia, y không nhịn được giương mắt, cũng vô ý thấy cái nơi dâng trào kia của Dung Thành, kích thước to lớn, Hoàn Ân bị làm cho sợ đến vội vàng cúi đầu, lỗ tai đỏ lên mặt nóng lên.

Làm sao có thể . . . . . . Lớn như thế. . . . . . Lúc trước  căn bản chưa nhìn kỹ, vật như vậy, có thể. . . . . . Đi vào trong thân thể của y? . . . . . . Đúng rồi. . . . . . Lúc trước ngồi ở trên người hắn trong xe ngựa y liền cảm nhận được. . . . . . Người nọ một đường nhẫn tới đây, hẳn là rất cực khổ đi . . . . . . Người nọ tính dục mạnh bao nhiêu, y so với ai khác đều rõ ràng. . . . . . (Vũ: Khụ, Ân ca giờ k phải lúc để khen cái ý của Dung ca to =]])

Bên tai là thanh âm đập vào nước ào ào, nước gợn cũng từng trận từng trận nhộn nhạo tới , chỉ là như vậy, liền làm cho cả người y run rẩy.

Hoàn Ân không cách nào ức chế sợ hãi của mình, không nhịn được hướng phương hướng ngược lại lui đi , còn chưa lui được  hai bước đã bị người nọ kéo vào trong ngực, dựa vào bên ao.

“Lại trốn trẫm. Có tin trẫm đem ngươi trói lại hay không?”

Thắt lưng bị ôm lấy, cự vật nóng bỏng của người nọ liền chống  tại mông  y,  bừa bãi hôn vào bên cổ ẩm ướt, Hoàn Ân chỉ cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, thở mạnh cũng không dám .

Bên tai là từng tiếng từng tiếng  thở dốc nặng nề .”Hoàn Ân, trẫm muốn ôm ngươi, thế nào?”

“! . . . . . . Ngươi không phải là hôm qua mới. . . . . . Hôm qua mới. . . . . .”

“Ngày hôm qua một chút không đủ.” Dục vọng đối với y tựa như động không đáy, mỗi lúc mỗi phân đều gia tăng, ngày hôm qua một chút căn bản không đủ lấp.

“Bệ hạ. . . . . .” Hoàn Ân muốn cự tuyệt, nhưng trước mắt tự dưng hiện lên hình ảnh người nọ ngậm lấy tính khí của mình. Bộ dạng nhíu  mày khó chịu, trên trán đều là mồ hôi.

Coi như là. . . . . . Coi như là thù lao cho hắn . . . . .

Hoàn Ân giãy giụa gật đầu, nhưng không biết ở trong mắt đối phương mình cho phép  cùng”Chính thức đón nhận hắn” không có  gì khác biệt.

Dung Thành để y xoay người đối mặt mình, đưa tóc mai rũ xuống vén đến sau tai, nhẹ nhàng nâng lên cằm Hoàn Ân, men theo  môi mút hôn một lúc lâu, mới đưa đầu lưỡi vào quấn giao.

Nụ hôn ôn nhu giống như xuân phong lướt qua, vừa mang theo mùi vị ngọt ngào. Hoàn Ân chỉ cảm thấy toàn thân nóng lên như nhũn ra, cũng sắp say .

Người nọ nhẹ nhàng nâng lên hai chân y vòng qua eo, lại nắm lầy hai cánh tay y vòng ở cổ. Bởi vì ở trong nước có sức nổi, không thì tư thế này mệt chết đi.

Ngón tay thăm dò vào, dòng nước ấm áp cũng tràn vô, từng đợt từng đợt đánh sâu vào nội bích nhạy cảm, Hoàn Ân bị kích thích đến run rẩy không ngừng. Bởi vì hôm qua mới làm hơn hai canh giờ, bí huyệt cũng không thu được  chặt, ba ngón tay đi vào một lát, liền khuếch trương không sai biệt lắm lui đi ra ngoài.

Tính khí cực nóng to và dài xâm nhập giữa hai chân, tiến đến của huyệt của y qua lại ma sát. Hoàn Ân cả người tê dại, bí huyệt không nghe sai sử co rụt lại, giống như là khát vọng thứ  gì đó tiến vào.

“Chuẩn bị xong chưa?” Tiếng nói khàn khàn của người nọ phía sau lưng kềm nén không được dục vọng mãnh liệt, ngay cả y cũng nghe ra được.

Hoàn Ân không có cách nào nói chuyện, chỉ nhẹ nhàng đem cằm đặt tại trên vai người nọ.

Dung Thành như là hiểu ám hiệu của Hoàn Ân, đỡ lấy tính khí thẳng tiến bí huyệt giam cầm.

“Ô. . . . . .”

Vật cứng cực nóng một tấc một tấc từ từ xâm nhập, nội bích bị căng lớn ra, mỗi một chỗ nếp gấp đều cảm thụ được thứ nóng hổi trướng ra . Dĩ vãng đều húc vào mà không báo trước, lần này hắn lại kéo dài quá trình như vậy . . . . . Hoàn Ân nằm ở trên vai Dung Thành từng ngụm từng ngụm thở, chỉ cảm thấy huyệt thái dương thình thịch nhảy lên.Dị vật nơi phía sau kia thật sự là quá to lớn, y đều có thể cảm giác được nhịp đập của mạch máu phía trên.

Bên này Dung Thành cũng là nhịn đến dị thường cực khổ. Hắn muốn cho Hoàn Ân một màn tình sự ôn nhu, bất đắc dĩ phải áp chế lấy tâm tình khẩn cấp hận không thể trực đảo hoàng long của mình.

Một khắc kia cự vật cuối cũng cũng hoàn toàn nhét vào, hai người đều thở phào một cái.

Mượn lấy nước ôn tuyền làm trơn, Dung Thành từ từ trừu động tính khí. Hoàn Ân ôm cổ Dung Thành, lúc lên lúc xuống, nhất phù nhất trầm, tiết tấu thư hoãn ôn hòa, nhưng lại không thiếu khoái cảm.

“Có thích trẫm hay không?”

Tiếng nói trầm thấp của người nọ vang lên ở bên tai, giọng nói mơ hồ lại ôn hòa, tựa như  dụ dỗ.

Hoàn Ân không muốn nói thích, nhưng lại không quyết tâm nói không thích, không thể làm gì khác hơn là lặng yên không nói.

“Trẫm đang hỏi ngươi nói. Có thích trẫm hay không?”

Dung Thành hung hăn húc  một cái, đổi lấy một tiếng thét kinh hãi của người trong ngực.

Hoàn Ân không có biện pháp, đành phải nhẹ nói: “Không. . . . . . Không thích. . . . . .”

“Ân? Không thích? Không thích trừu sáp chậm chạp như vậy sao? Vậy trẫm vẫn là tới mạnh hơn chút.”

“Không! Không phải !” Hoàn Ân vội vàng lắc đầu. Một đầu tóc dài đen nhánh lập tức đong đưa ở trong nước giống như cái quạt.

“Vậy chính là thích ?”

. . . . . . loại lý luận của người này là cường đạo!

“Không nói lời nào chính là chấp nhận?”

Thôi thôi, tùy tiện hắn nói đi, dù sao mình cũng không có chính miệng thừa nhận.

Hoàn Ân quay đầu đi không để ý tới, Dung Thành cũng  không thuận theo buông tha, bỏ một tay ra nắm cằm của y, để sát vào chóp mũi, tại trên đầu mũi khéo léo của y đụng đụng.

Động tác thân mật giống như người yêu, làm cho Hoàn Ân nhất thời đỏ bừng mặt, trong lòng nhưng không cách nào khống chế nảy lên ngọt ngào. Y trái nghiêng mắt nhìn phải liếc hồi lâu, giương mắt thử dò xét nhìn thoáng qua Dung Thành, chỉ nhìn một cái, đã bị ánh mắt sâu trầm chấn động đến hoảng hốt. Thâm tình mãnh liệt, ái ý bá đạo, hội tụ ở đáy mắt giống như đầm sâu, muốn đem y hút  vào, vạn kiếp bất phục.

Y rất sợ.

Y sợ người nọ thật yêu mình.

Y càng sợ mình sẽ yêu hắn.

Chương 55

Hoàn Ân sợ tầm mắt không biết nên nhìn vào đâu, Dung Thành hôn sâu xuống.

Bàn tay to phía sau lưng thật sâu đưa người giam cầm ở trong ngực, nhũ tiêm nhạy cảm chống đỡ tại bộ ngực người nọ, mỗi một tấc da thịt đều đè lên nhau, như muốn dính lại nhau. Bên tai là tiếng trái tim hai người thẳng thắn vang lên, cùng với tiếng nước chảy tiếng nước bọt nuốt xuống.

Nóng quá thật là loạn. . . . . . Y  nóng muốn hôn mê. . . . . .

Động tác của Dung Thành càng lúc càng nhanh, càng ngày càng hung, từ trên xe ngựa đến bây giờ, có thể nhịn đến lúc này, đã là cực hạn, mới vừa bộ dạng xấu hổ của Hoàn Ân, lại càng thúc dục đến khổng lồ.

“Ô. . . . . . Bệ hạ. . . . . . A! . . . . . .”

Cự vật trong cư thể nhợt nhạt thối lui khỏi, sau đó một mãnh lực húc vào, Hoàn Ân bị húc đến nảy lên lại hạ xuống, vô hình trung đem cự vật kia nuốt như sâu hơn. Nội bích tự động tự phát co rút lại, xoa lấy mặt ngoài gập gềnh của cự vật. Dung Thành bị xoắn đến cơ hồ muốn nổi điên, kềm nén không được nhanh chóng đút vào , hoàn toàn phá vỡ tiết tấu thư hoãn vừa rồi.

Chỉ có thân thể của Hoàn Ân, có thể làm cho hắn như si như cuồng như thế, mỗi lần đều nghĩ qua muốn giữ vững thanh tĩnh, muốn tiết chế, nhưng mỗi lần đều làm đến đoạn giữa liền hoàn toàn điên lên.

“Bệ hạ. . . . . . Chậm. . . . . . Bệ hạ! . . . . . . A! . . . . . .”

Hoàn Ân hàm chứa nước mắt cầu xin tha thứ, lại bị Dung Thành chặn đôi môi lại, ngay cả hồn cũng muốn bị hút đi. Hai tay vuốt ve lung tung ở sau lưng, như muốn đem cả người cũng khảm vào trong thịt.

“Ngươi có phải. . . . . Hạ cổ gì cho trẫm hay không? . . . . . . Có phải không?”

“Ta không có. . . . . . Không có. . . . . .”

“Không có? Vậy sao trẫm có thể mê luyến ngươi như vậy? Ân? . . . . . .” Mê luyến đến hận không được mỗi thời mỗi khắc đem y phủng trong lòng, mê luyến đến hận không thể móc ra trái tim  cho y nhìn, khiến  y cười một tiếng.

“Ta không biết. . . . . . Ta không biết. . . . . .” Hoàn Ân khóc lắc đầu.

Tính khí nhanh chóng ma sát ở nội bích, khoái cảm từng đợt từng đợt hướng tứ chi bách hài khuếch tán, y ở trong ngực Dung thành cơ hồ co rút.

“Bệ hạ. . . . . . Tha ta. . . . . . Bệ hạ. . . . . . A a a! . . . . . .”

Gào thét đáng thương chỉ làm cho Dung Thành càng thêm mất lý trí, một đôi bàn tay chụp ở trên mông trắng, móng tay hãm sâu vào trong thịt, chợt hướng hai bên đẩy ra, tính khí đi đến bên trong thật sâu xỏ xuyên , cơ hồ ngay cả hai cái túi cũng muốn chen  vào.

Hoàn Ân làm sao tiếp nhận được. Ngọc hành một mực ma sát ở bụng Dung thành, đã sớm bắn ra bên cạnh, bị đỉnh nhập hung ác như thế, liền lập tức cầm giữ không được tiết  ra ngoài, phía sau một trận co rút nhanh, xoắn đến mắt Dung Thành đều đỏ. Mấy cái trừu động không muốn sống, theo đó xuất tại trong cơ thể Hoàn Ân, cơ hồ cắn nát một ngụm ngân nha.

“Nếu như ngươi là hồ ly tinh, ngày ngày hút nguyên khí của trẫm như thế, đã sớm tu thành tiên.” =]]

Hoàn Ân từng ngụm từng ngụm thở, một câu nói đều nói không ra, chỉ có thể miễn cưỡng lắc đầu.

“Lắc đầu cái gì? Đem trẫm mê thành như vậy, trẫm hiện tại trừ ngươi ra ai cũng không muốn , nhìn thấy ngươi đã muốn ôm ngươi, làm ngươi ngất đi, chẳng lẽ ngươi còn không phải là hồ ly tinh?”

“Hỗn . . . . . Hỗn đản . . . . . .” Thế nhưng dùng hồ ly tinh mà nói y. . . . . .

“Còn khí lực mắng trẫm?”

Dung Thành rút ra tính khí, hai cánh tay mở ra, ôm lấy Hoàn Ân ven theo bờ trên bậc thềm ngọc, tùy ý đem áo bào trải trên mặt đất, đem Hoàn Ân đặt ở trên.

Hoàn Ân mới vừa tiết ra  một lần, cả người không còn chút sức lực nào, nằm trên mặt đất vừa động cũng không có thể động. Tóc dài tản mát trên đất, bộ ngực theo hô hấp kịch liệt phập phồng , nhũ tiêm phấn hồng còn mang theo giọt nước, Hai chân bởi vì mới vừa vẫn vòng lấy thắt lưng Dung Thành, khẽ mở ra chưa khép lại, cửa u huyệt tùy theo hô hấp khẽ mở khẽ đóng, dịch trắng còn sót lại mơ hồ tràn ra, trong mắt còn hàm chứa nước mắt, tư thế đáng thương như vậy không có chút nào giữ lại mặc người hưởng dụng, thấy vậy Dung Thành huyết mạch căng phồng,  mắt đỏ lên.

“Ngươi nếu là hồ ly tinh, trẫm cho dù bị ngươi hút khô nguyên khí cũng cam nguyện.”

Hắn là Thương Trụ Vương, y chính là Tô Đát Kỷ. ( Dung ca so sánh hay a =]] )

Hắn là Chu U Vương, y chính là Bao Tự.

Dung Thành đem hai chân Hoàn Ân cong ở trước ngực, hung hăng đâm vào.

Nội bích miềm mại như có ý thức quấn lại, hấp thụ thật chặt đồ vật to dài cực nóng. Rên rỉ vừa ngọt nị vừa đau đớn quanh quẩn ở bên tai, làm cho lý trí Dung Thành hoàn toàn nát bấy.

Chỉ muốn càng sâu một chút, sâu hơn một chút, chôn ở trong thân thể Hoàn Ân, hợp hai làm một.

Hoàn Ân trừ rên rỉ, căn bản phát không ra thanh âm nào khác, chỉ cảm thấy nơi tầm mắt có thể đạt được càng ngày càng mơ hồ, ngay cả phía bên trong cung điện tựa hồ cũng ở lay động. Giác quan hoàn toàn bãi công, chỉ còn lại có khoái cảm, bản năng truy đuổi khoái cảm.

Có lẽ. . . . . . Trong lòng còn chưa yêu hắn, thân thể cũng sớm đã thuộc về hắn. . . . . .Y như vậy, không cách nào ôm nữ nhân, mà nam nhân. . . . . . Trừ trước mặt bạo quân mạnh mẽ đoạt lấy y, y còn có thể có thể tiếp nhận người khác sao? . . . . . .

Người nọ cúi người thô bạo hôn y, Hoàn Ân chỉ cảm thấy cả người đều muốn bị hơi thở của hắn ăn mòn, sa vào không dứt được.

Bên này Dung Thành đã sớm mất đi lý trí, trước mắt chỉ có khuôn mặt rõ ràng chỉ có thể coi là thanh tú, trong mắt hắn nhưng lại nghiễm nhiên câu hồn nhiếp phách. Tư thái nào cũng là dụ dỗ hắn. Vô luận là cắn chặt môi dưới cũng tốt, khẽ thở dốc cũng tốt, chịu không được quay đầu đi cũng tốt, lấy tay che miệng cũng tốt. Thậm chí ngay cả nức nở cũng là câu dẫn. =]]

Trên người trên lưng mồ hôi đầm đìa, huyệt thái dương nổi lên gân xanh dữ dội. Chỉ có ôm y, mới có cảm giác giống như đánh một cuộc đại chiến như vậy.

“Có thích trẫm hay không?”

Hoàn Ân ô ô lắc đầu, lập tức bị trừng phạt trừu sáp ngoan lệ, thiếu chút nữa ngất đi.

“Nói thích trẫm.”

“. . . . . .” Hoàn Ân bị húc đến căn bản nói không ra lời, mở miệng ngay cả rên rỉ cũng đứt quãng.

Dung Thành thở gấp khí thô dừng lại, có chút không kiên nhẫn thúc giục: “Nói a! Nói thích trẫm.”

Hoàn Ân hàm chứa nước mắt lắc đầu. Đây đã là lằn ranh cuối cùng của y.

“. . . . . . Ngươi là của ta.”

Tiết tấu xuyên qua giống như thả chậm, Dung Thành nói cũng chậm chạp dị thường, tiếng vang trầm trầm giống như từ bốn phương tám hướng vây tới đây, quanh quẩn ở bên tai Hoàn Ân, làm cho đầu óc vốn không thanh tỉnh lắm của y càng thêm hỗn loạn.

“Bất kể ngươi có thích ta hay không, ngươi cũng là của ta! Là của mình ta  !”

Hắn là lấy thân phận một người đàn ông tuyên thệ, không phải là hoàng đế.

Từ Bàn Cổ* khai thiên lập địa đến cuối , từ Bích Lạc đến Hoàng Tuyền, người này vĩnh viễn là của hắn. Dù cho có nát bể, cốt huyết đều là của hắn.

* Bàn Cổ (nhân vật khai thiên lập địa trong truyện thần thoại Trung Quốc)

Dung Thành chợt tăng nhanh trừu sáp, ngay ngắn rút ra vừa thô  bạo đâm vào, mỵ thịt bị mang đi ra lại chen đi vào, cả trắc điện hoàn toàn bị tiếng thở dốc cùng tiếng thân thể va chạm tràn đầy. Hạ thể của Hoàn Ân nát bét, trên mông đùi tất cả đều là chất lỏng bạch trọc, Dung Thành thấy vậy thần kinh trực tiếp sụp đổ.

Hoàn Ân tối hôm qua mới bị giằng co một đêm, còn chưa nghỉ ngơi tốt,thế nào nhận được cuồng triều mãnh liệt  lần này, qua nhiều lần xỏ xuyên không biết tiết chế dần dần lâm vào nửa hôn mê.

Bên tai là tiếng thì thào “Ngươi là của ta” , cuối cùng cũng trong cơ thể như bị bỏng, hôn mê bất tỉnh.

Tagged:

5 thoughts on “NTKT-Chương 54+55

 1. Nana 16/01/2012 at 13:09 Reply

  Anh hành ẻm dữ quá a … Coi chừng mốt ẻm trốn lun đó …. =))

  Like

 2. Tử Diễm 27/02/2012 at 20:36 Reply

  Từ Bàn Cổ* khai thiên lập địa đến cuối , từ Bích Lạc đến Hoàng Tuyền, người này vĩnh viễn là của hắn. Dù cho có nát bể, cốt huyết đều là của hắn.

  => chuẩn công của mình *đỏ mặt*

  Like

  • Nấm 27/02/2012 at 22:28 Reply

   bá đạo công , độc chiếm dục mạnh , my favorite =]]

   Like

 3. […] Chương 52+53 ♥ Chương 54+55 […]

  Like

 4. fraymoon 19/01/2014 at 04:11 Reply

  ghê quá, ta cảm giác anh công như tú bà, bước 1 dỗ ngon ngọt, bước 2 lừa tin tưởng, bước 3 thịt bằng mọi cách, nếu không ngoan trực tiếp rape.

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: