NTKT-Chương 64+65

Chương 64: Manh mối

“Không nghĩ tới Mục Tâm Tuyên lại là ngươi.”

Dung Thành khoanh tay đứng, ánh nắng buổi trưa chiếu vào phía sau hắn tạo thành một mạt bóng mờ.

“Thần cũng chưa từng nghĩ đến người trên phố buổi tối mùng một đó lại là bệ hạ.” Tuyên Hướng hoàng đế cùng Nguyệt tộc chất tử lại ra đường du ngoạn ở buổi tối mùng một, hắn có ý muốn kết giao còn bị hoàng đế bệ hạ  ngăn cản , người có chút đầu óc cũng biết tình huống không tầm thường. Cộng thêm lúc trước hắn cơ duyên xảo hợp ở ngự hoa viên đụng phải Hoàn Ân, biết được Dung Thành lại áp lấy không báo chiến sự , nơi này không có thông tin gì cũng khó khăn. Hay là nói hoàng đế bệ hạ thật ra đối với Hoàn Ân ôm ấp tâm tư khác đi. Nghĩ tới đây, trong tâm Mộ Dung Hằng thậm chí có chút không vui.

“Thật sự là đúng dịp. Lúc nào thái tử điện hạ tới Ung Kinh?”

“Chiến sự ở biên cảnh của hai nước kết thúc không lâu liền tới.”

“Sớm như thế. Có cảm thấy vừa ý Ung Kinh?”

“Đó là dĩ nhiên. Ung Kinh khí khái to lớn, không phải là nơi hoàng cung Yến Tộc có thể sánh bằng.”

“Ngươi trái lại rất thẳng thắng.” Thân là thái tử, lại không sợ mất mặt mũi quốc gia mình như thế, trong tâm Dung Thành cũng là có mấy phần kính nể, lập tức xoay người lại tinh tế đánh giá một phen. Hốc mắt Mộ Dung Hằng thâm thúy, đường nét cường tráng, người cao vai rộng, cho dù bị ống tay áo che đi, cũng có thể cảm giác được lực lượng của cánh tay.

Thật là kình địch a. Dung Thành dưới đáy lòng thầm nghĩ.

Hai người tán gẫu trong chốc lát, cũng hết sức biết điều không có nói tới Hoàn Ân. Đưa Mộ Dung Hằng đi, Dung Thành còn chưa kịp uống một ngụm trà, liền nghe Lưu Kỳ ghé vào lỗ tai thấp giọng nói: “Bệ hạ, lão nô mới vừa nhận được hồi báo, có người ở ngự hoa viên nhìn thấy Yến Tộc thái tử cùng điện hạ ở cùng chỗ.”

“Ngươi nói cái gì?”

* * *

Hôm nay có thể nói là ngày Hoàn Ân ở Tuyên Hướng trôi qua gian nan nhất. Một mặt vì Nguyệt tộc đánh thắng trận mà cao hứng, một mặt lại không có cách nào ngừng nghĩ người này vì sao phải dấu diếm y. Mặc dù biết Mục Thiếu Y không thể nào liền hỏi thăm được tin tức nhanh như vậy, vẫn là ngăn không được một lát ngẩng đầu nhìn ngoài cửa, nghe  tiếng bước chân liền phá lệ nhạy cảm.

Nhưng người tới không phải là Mục Thiếu Y, là Dung Thành y không muốn nhìn thấy nhất .

Lúc Dung Thành đi tới trước mặt y , y thậm chí cũng không biết nên lấy vẻ mặt gì đối mặt.

Lớn tiếng chất vấn hắn”Ngươi tại sao phải dấu diếm ta” , hay là làm bộ như cái gì cũng không phát sinh?

Trước khi chưa biết rõ chân tướng y không thể tự loạn trận cước, nhưng y thật không có biện pháp coi chuyện gì cũng không phát sinh cùng hắn nói chuyện. Vết rạn chính là vết rạn, cho dù được tu bổ cũng không được nguyên vẹn.

“Làm sao vậy? Sao không để ý đến trẫm?”

Thanh âm trầm thấp như một của người nọ mang theo chút ý cười, tiếp theo tại bên cạnh mình ngồi xuống, tay trái ôm  eo một cách tự nhiên.

Trước kia động tác liên tiếp này y cũng không quá để ý, , hôm nay lại cảm thấy giống như xà phun lưỡi, y hận không thể lập tức đứng lên thoát ra.

“Xem sách gì? Để cho trẫm cũng nhìn một cái.”

Người nọ đưa tay phải cầm lấy sách trên tay của y, nhiệt độ cao ở tay hắn làm cho Hoàn Ân không nhịn được run sợ.

Ừ. . . . . . Liễu Tam biến Ngọc Hồ Điệp. . . . . . Biển rộng núi xa, không biết nơi nào là tiêu tương. Đọc song Yến, khó bằng tin xa, chỉ mộ thiên, không thức quy hàng. Ảm tương cọng. Đoạn hồng thanh lý, lập tẫn tà dương. Sao vậy, lại nghĩ về nhà?”

“Ừ. . . . . . Ngươi hôm nay làm sao lại về sớm như vậy? Gần đây nhìn ngươi thật giống như rất bề bộn nhiều việc.”

“Nhớ ngươi.”

Dung Thành đưa tay nắm cằm Hoàn Ân, hôn lên đi.

Hoàn toàn không ôn nhu giống ngày thường, lúc này thế hôn hung hung, Hoàn Ân giãy dụa lấy muốn tách rời khỏi, lại bị đối phương nâng đầu. Môi lưỡi nóng ướt chống đỡ ở trong cổ họng như Giao Long lật quấy, giống như . . . . . . Giống như là kịch liệt hôn cắn lúc hoan áí.

“. . . . . . Bệ hạ?”

Lúc bị buông ra Hoàn Ân đưa tay lau môi, còn chưa kịp phản ứng liền bay lên trời, bị Dung Thành ôm xuyên qua bình phong vào tẩm điện.

“Bệ hạ!” Ban ngày hắn như thế nào đột nhiên động dục? !”Hôm nay. . . . . . Hôm nay không phê tấu chương?

“Không phê. Hôm nay tiếp đãi Yến Tộc thái tử đến.”

Hoàn Ân nghe được mấy chữ “Yến Tộc thái tử”cả người run lên, liền một giây thời gian như vậy đã bị đặt ở trên giường.

“Trẫm rất nhớ ngươi.” Dung Thành nằm ở trên thân thể y, khẽ vuốt gương mặt của y.

Hắn thật rất nhớ.

Năm mới nghỉ ở hành cung đem y ép buộc quá ác, trở về liền vẫn cho y nghỉ ngơi . Hắn phê tấu chương chất đống trong những ngày nghỉ mệt muốn đòi mạng, tiếp theo chính là lục bộ Thượng Thư tấu thỉnh chọn, yến tộc thái tử tiến đến cầu hòa, sự kiện phiền lòng một chuyện tiếp một chuyện. Nhoáng lên một cái vài ngày trôi qua, cũng chưa hảo hảo ôm ôm y. Buổi chiều triệu kiến đoàn người yến tộc thái tử phát hiện Mộ Dung Hằng cư nhiên chính là nam tử cao lớn đến gần đêm đó, nhưng lại ở ngự hoa viên cùng Hoàn Ân gặp mặt, lại làm cho hắn thần kinh căng thẳng.

Hắn trực giác cảm thấy nguy cơ tứ phía, nhưng rốt cuộc không đúng chỗ nào lại nói không được.

“Bệ hạ. . . . . . Ban ngày vẫn là đừng. . . . . .”

Hoàn Ân chống đỡ thân thể chậm rãi hướng phía sau di động, nói còn chưa nói xong, Dung Thành liền nghiêng thân hôn lên y, tiếp theo nhẹ nhàng kéo giải khai đai lưng. Hoàn Ân cảm thấy cả kinh, thân thủ đẩy bả vai Dung Thành, lại không chút sứt mẻ. Người nọ tham muốn giữ lấy nhiều hơn hôn làm cho y thở không nổi, bên tai là thanh âm kinh hoàng của trái tim, thân thể giống như ma túy, mềm đều không dậy nổi một tia khí lực.

Y muốn nói, y muốn cự tuyệt, lại bị người nọ hôn không ra tiếng. Tay người nọ đã muốn giải khai ngoại bào, dao động ngay tại trên lồng ngực quang lỏa của y. Trong Trường Nhạc cung điểm  tam bồn hỏa lò, tay người nọ cũng cực nóng vô cùng, y lại rùng mình một cái.

“Bệ hạ! Bệ hạ! . . . . . .”

“Làm sao vậy?” Dung Thành mút vào xương quai xanh của y, nói mơ hồ không rõ.

“Bệ hạ đừng. . . . . .”

Hoàn Ân giãy dụa muốn khởi động thân thể, lại bị Dung Thành ép tới gắt gao , hoạt động không được nửa phần.

Y không muốn! Sự tình phải làm rõ ràng trước y không có tâm tình thỏa mãn tính dục của hắn!

Dung Thành vẫn không thèm để ý chút nào hôn  ở trên người y, từ xương quai xanh đến ngực, lại đến nhũ tiêm. Ngoại bào nguyệt sắc chưa hoàn toàn cởi ra, khoát lên eo bụng của Hoàn Ân, lộ ra trên thân mượt mà. Tay Dung Thành vói vào quần áo vạt áo, cách tiết khố cầm thứ yếu ớt của Hoàn Ân.

“Bệ hạ!”

Hoàn Ân thở gấp, y trốn không được, chỉ có thể thân thủ đẩy đầu Dung Thành.

“Bệ hạ đừng! Ta không muốn!. . . . . .”

Dung Thành lại giống như không nghe thấy, lực đạo trên tay càng lúc càng lớn. Mọi chỗ mẫn cảm của Hoàn Ân bị mọi cách ma sát vuốt ve, làm sao chống đỡ được. Trong đầu rõ ràng muốn cự tuyệt, thân thể lại hoàn toàn rơi vào lốc xoáy tình dục, nói không thành câu.

Khoái cảm theo tứ phía hướng chỗ kia  dũng mãnh lao tới, cuối cùng bị buộc tiết  ra, Hoàn Ân thở gấp, lật thân hướng trong giường cuộn mình nhỏ giọng khóc nức nở.

“Hôm nay làm sao vậy?” Cánh tay Dung Thành xuyên qua  y, từ phía sau ôm lấy y, hôn giọt lệ ở khóe mắt của Hoàn Ân.

Hoàn Ân lắc đầu, nghẹn ngào một câu cũng không nói nên lời.

Y giống như thật lâu không bị hắn lộng  thành như vậy .

Y biết như vậy sẽ bị Dung Thành nhìn ra manh mối, nhưng lúc này, y thật sự không có biện pháp uốn mình theo người, ở dưới thân hắn uyển chuyển hầu hạ.

“Hảo. . . . . . Không làm sẽ không làm. . . . . . Đừng khóc .”

Chương 65: Đồng sàng dị mộng

Hoàn Ân nghẹn ngào lắc đầu.

Biết được gia hương chiến sự đã muốn chấm dứt, người nọ giấu giếm y, lại còn muốn cường y, lòng chua xót ủy khuất đầy bụng lập tức nảy lên đến, nước mắt ngừng không được rơi xuống.

“Tốt lắm, trẫm sai lầm rồi. Trẫm nhận sai.” Dung Thành một tay ôm thắt lưng y, một tay bắt qua khăn lụa muốn lau nước mắt cho y, Hoàn Ân chính là phiết qua mặt lấy tay không ngừng lau. Dung Thành không có cách nào khác, đem khăn lụa ném tới một bên, không ngừng vuốt ve lưng y.

Hoàn Ân biết hắn nhận sai cũng là một kế tạm thời, hắn hơn phân nửa căn bản không biết, cũng không thấy chính mình làm sao sai . Hoàn Ân không muốn cùng hắn nhiều lời,mạnh mẽ lên tinh thần ngồi xuống, nói : “Ngươi nhanh đi phê tấu chương đi, ta không sao.”

Dung Thành nhìn Hoàn Ân hai mắt hồng hồng, ngực một trận buồn hỏa, thiếu chút nữa muốn phát tác. Ở hành cung còn ôn dịu ngoan thuận , cầu hoan cũng không có thấy y cự tuyệt, hôm nay làm sao lại khác thường như vậy? Không muốn làm coi như xong, xong câu nói đầu tiên cư nhiên là muốn đuổi hắn đi. Dung Thành nhẫn nhịn, nói: “Nhớ nhà?”

“. . . . . . Ân.”

“Không có việc gì, trận hẳn là sắp đánh xong rồi.”

“. . . . . .” Hoàn Ân nghe câu như thế thiếu chút nữa không nhịn được vạch trần hắn.

Gặp Hoàn Ân không hề có ý muốn nói chuyện, Dung Thành sợ chính mình nổi giận lên lại hỏng quan hệ chính mình vất vả thành lập lên, dứt khoát đứng dậy đi Dưỡng Tâm điện phê tấu chương.

“Lưu Kỳ, ngươi nghe ai báo bọn họ ở ngự hoa viên gặp mặt? Đem người nọ kêu đến, hỏi một chút hắn nghe được  cái gì.”

“Lão nô tuân chỉ.”

Dung Thành ở Dưỡng Tâm điện vẫn ở lại đến gần giờ tý mới quay về Trường Nhạc cung. Tiểu thái giám kia chính là trong lúc vô ý thấy hai người ở núi giả nói chuyện, từ lúc Mộ Dung Hằng bị kêu đi, hắn cái gì cũng không có nghe được. Dung Thành có chút hoài nghi có thể Mộ Dung Hằng trong lúc vô ý tiết lộ cho Hoàn Ân tin tức chiến tranh đã muốn chấm dứt hay không, nhưng Hoàn Ân thoạt nhìn lại không giống, huống chi hắn còn có sát thủ!  lấy cớ kinh hỉ.

Từ Dưỡng Tâm điện trở về Trường Nhạc cung, Hoàn Ân đã muốn  ngủ. Dung Thành nghĩ nghĩ, không có đánh thức hắn, thẳng thoát quần áo ngủ ở ngoài sườn, trong lòng tính toán ngày mai nghĩ biện pháp gì cho  y vui, hắn còn không tin, người chỉ thấy một mặt có thể như thế nào.

Kỳ thật Hoàn Ân cũng vẫn tỉnh , đầu óc y lộn xộn làm sao có khả năng đi vào giấc ngủ, y chính là không muốn đối mặt Dung Thành thôi. Ngay cả nói với hắn mấy câu cũng không biết nên bày ra dạng sắc mặt gì.

Hai người cứ như vậy đều tự “Lòng mang mưu mô”qua một đêm.

Sáng sớm hôm sau Dung Thành lại rất sớm phải đi vào triều . Dung Thành vừa đi Hoàn Ân liền dậy, Mục Thiếu Y chờ bên gian ngoài.

Mục Thiếu Y cũng biết tính nghiêm trọng của sự tình, hắn không trông cậy vào chính mình có thể có cái năng lực gì từ  trong miệng ân khách  hỏi ra , muốn hỏi cũng là tiểu quan sinh ý da thịt  có cơ hội hỏi, lập tức ra cung liền thẳng đến Túy Tiên Vọng Nguyệt Lâu, ở lầu các đợi một canh giờ gặp được”Mục Tâm Tuyên”. Hắn không biết đối phương là thân phận gì, nhưng nam tử cao lớn vừa nghe hắn là ” người đoán đố đăng” phái tới, có tin tức sẽ sai người báo cho biết.

Túy Tiên Vọng Nguyệt Lâu này vốn chính tổ chức thu thập tình báo, ngay tại đêm đó, một mũi tên bắn ở trước cửa chỗ Mục Thiếu Y , hắn bắt đến vừa thấy, không khỏi hít vào một luồng lương khí.

“Lấy tin tức trước mắt tại hạ đoạt được , cũng không có ‘ Nguyệt tộc đem người phái đến nghênh giá tiểu vương tử về nước ’. Nếu như cần thêm một bước kiểm chứng,  chờ chút thời gian mới có thể biết được tin tức chuẩn xác.

Mục Thiếu Y nói lại cho Hoàn Ân, Hoàn Ân đương trường liền ngây người.

Lúc trước dù hoài nghi, y còn ôm một đường hi vọng, nghĩ người này có thể thật cho y một kinh hỉ hay không. Dù sao ở hành cung chung sống hơn mười ngày, hơn nữa đi dạo phố trước hành cung, người nọ đều là một bộ đem hắn phủng ở lòng bàn tay, cây trâm mộc, lông bạch hồ, cũng không có thiếu tạo lãng mạn kinh hỉ cho y, hắn cũng không nguyện tin tưởng người nọ thật sự dùng loại thủ pháp  giấu diếm hạ lưu  này. Huống chi thật hoàn toàn giấu diếm, vậy mọi người ở toàn bộ hậu cung  nói dối, đều  làm bộ như không biết, mà Mộ Dung Hằng là người ngoài cung, mới đúng dịp đâm phá lời nói dối này!

Nếu buổi chiều kia y không đi ngự hoa viên, không gặp gỡ Mộ Dung Hằng, y hiện tại khẳng định vẫn chưa hay biết gì, người nọ nói cái gì chính là cái đó, người nọ cầu hoan rốt cuộc y cũng sẽ không cự tuyệt. Không biết lúc nào ngoạn đủ mới nói cho y ngươi có thể đi trở về.

Hoàn Ân nghĩ tâm đều rét lạnh.

Người này giấu giếm y đem y giam giữ  là ý tứ gì ? Trừ bỏ tiếp tục ôm y, tiếp tục ở trên thân thể của y sính hoan, y nghĩ không ra lý do khác. Thương y? Đừng nói buồn cười như vậy, thật sự thương y lại  không tôn trọng ý kiến của y như vậy sao, làm y chẳng hay biết gì?

Y không có cách nào khác tưởng tượng người này một bên ác độc giấu giếm y, một bên lại ở trước mặt y ra vẻ ôn nhu, còn làm bộ an ủi y , “Trận hẳn là sắp đánh xong rồi.” Người rất vô sỉ mới có thể nói ra như vậy!

Trách không được, trách không được người nọ lại không cho y phê tấu chương.

Trách không được, Quách quý phi sẽ ở trước mặt hắn nói: “Ngươi sao còn ở chỗ này không đi.”

Y sao lại ngốc như vậy, không có nghe ý tại ngôn ngoại của người ta chứ ! Y tại trong cung ngây người mấy tháng, Quách quý phi một lần không có tới quấy rầy, vì sao ngày kia lại tới!

Mục Thiếu Y gặp Hoàn Ân sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, thân thể đều sợ run, không khỏi có chút lo lắng: “Điện hạ, đều là  ta sai, ta không nên cùng hắn giấu giếm ngươi.”

“Không. . . . . . Việc này không trách ngươi. . . . . .” Hoàn Ân mới mở miệng,hàm răng đều đánh nhau lập cập , không biết là tức giận hay là lạnh, “Thiếu Y, ta muốn chạy khỏi đây. . . . . . Ngươi giúp ta liên hệ Mục công tử ở Túy Tiên Vọng Nguyệt Lâu, hỏi hắn có biện pháp nào không. . . . . .”

“Tuân mệnh.”

Y một khắc cũng không muốn sống ở chỗ này, đứng ở người đầy chuyện ma quỷ, dối trá ích kỷ! Nếu chiến sự đã muốn chấm dứt, chất tử về nước là hợp tình lý không hề nghi ngờ, cho dù y chạy trốn, y không tin Dung Thành dám dùng chuyện này đến bới móc! Hắn có như thế vô sỉ, y không tin cả triều văn võ của Tuyên Hướng cũng cùng hắn vô sỉ! Ngay cả “Tín nghĩa”Gốc rễ lập quốc đều không cần !

Y biết chính mình  xúc động. Y ức chế không được. Nếu Dung Thành không nói tín nghĩa, vậy y cũng không có tất yếu phải nói.

Vì tránh cho Lưu Kỳ hoài nghi, Mục Thiếu Y thường lui tới như nhau ở trong cung đánh đàn trong chốc lát mới rời đi. Lúc xuất môn, vừa vặn đụng tới một cựu thần râu bạc ở cửa Trường Nhạc cung cùng Lưu Kỳ lý luận, như là muốn vào đi gặp Hoàn Ân. Mà Lưu Kỳ lý do một đống lớn, chính là không cho hắn đi vào.

Mục Thiếu Y lắc đầu rời đi, nghe thấy nội thất truyền ra một tiếng thản nhiên : “Lưu công công,  cho hắn tiến vào.”

Nghe xong cầm trong chốc lát, Hoàn Ân đã muốn miễn cưỡng tỉnh táo lại. Chính là trên mặt che phủ một tầng sương lạnh.

“Tiêu đại nhân, bệ hạ không ở nơi này. Thỉnh tìm Dưỡng Tâm điện.”

“Điện hạ.” Lễ bộ Thượng thư Tiêu Sử thật sâu xoay người thở dài, “Cựu thần là tới bái kiến điện hạ .”

Hoàn Ân mạc danh kỳ diệu: “Tìm ta chuyện gì?”

“Vốn việc này cùng điện hạ vô thậm can hệ, nhưng trước mắt ở trước mặt bệ hạ nói được cũng chỉ có điện hạ.”

Tagged:

One thought on “NTKT-Chương 64+65

  1. […] 62+63 ♥ Chương 64+65 ♥ Chương […]

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: