NTKT-Chương 76

Chương 76

Hoàn Ân giãy dụa muốn ngồi dậy, bị Hoàn Hoằng một tay đè xuống: “Không có gì liền nằm đi, ngươi xem ngươi một chuyến như thế gầy thành dáng vẻ gì.” Vốn là không có bao nhiêu thịt, trở lại cằm càng ốm thêm một vòng.

“. . . . . . Đại ca. . . . . . Để cho ngươi lo lắng. . . . . .” Hoàn Ân do dự một chút, hỏi: “Chuyện ta trở về nước. . . . . . Đại ca có từng viết thư thông báo Tuyên Hướng?”

“Tất nhiên chưa từng.” Tức giận đều không kịp, như thế nào lại chạy đi thông báo cho hỗn trướng hoàng đế Tuyên Hướng kia.

Hoàn Ân gần như không thể xét kỹ rũ mắt xuống thở phào nhẹ nhõm, một loạt vẻ mặt động tác không có đề phòng rơi vào trong mắt Hoàn Hoằng. Hoàn Hoằng mày càng nhăn càng chặt, nhìn chằm chằm y một lát, đứng dậy, nói : “Chuyện của ngươi, Tam đệ đã nói với ta.”

“. . . . . .” Chuyện của y? Chuyện gì?

“Không biết sau đó còn người đuổi giết các ngươi hay không, ta đã phái người đi lục soát núi. Có thể bắt được hai người, tất nhiên rất tốt.”

Hoàn Ân tâm thùng thùng thẳng nhảy, giọng nói Hoàn Hoằng ngưng trọng như thế, cũng không phải là nói những chuyện nhỏ lông gà vỏ tỏi.

Bên trong phòng an tĩnh hồi lâu, Hoàn Hoằng chợt xoay người, nói : “Ngươi hãy thành thật nói cho ta biết, hỗn trướng hoàng đế kia vì sao muốn ngươi lưu lại.”

“! . . . . . .” Hoàn Ân lập tức cả kinh: đại ca chẳng lẽ nhìn thấu manh mối gì? Chuyện khó có thể nói như vậy, y làm sao có thể xuất khẩu?

Đang ấp úng vắt hết óc muốn mở miệng, chỉ nghe Hoàn Hoằng lại nói: “Tam đệ tính tình thô lỗ, tự nhiên không nhìn ra. Nhưng đại ca ngươi cũng không cần khinh rẻ mà lừa gạt.”

“Đại ca. . . . . .” Hoàn Ân mồ hôi lạnh cũng mau muốn chảy ra .

“Y đem ngươi trở thành luyến sủng, đại ca nói đúng hay không?” Một phen từng chữ từng câu nói đến cuối cùng, đã là cắn răng nghiến lợi.

“Đại ca!”

“Ngươi cũng không tất lừa gạt ta, cùng đại ca mình nói một chút, không có cái gì quá mất mặt. Đại sự như thế, chẳng lẽ ngươi muốn đánh rơi nha mình cùng nuốt máu? Ban đầu cũng không nên cho ngươi đi Tuyên Hướng làm chất tử! Muốn đi cũng là làm cho Tam đệ đi, hắn da dày thịt béo, nghĩ rằng hỗn trướng hoàng đế kia cũng không dám làm loạn!”

“. . . . . . Đại ca. . . . . . Nếu chiến sự kết thúc, chuyện này coi như xong. . . . . . Đại ca cũng không cần đi truy cứu, ta. . . . . .”

“Ta biết ngươi da mặt mỏng. Đại ca chính là nuốt không trôi cơn tức này! Ngay cả tộc vương tộc ta cũng dám mang lên giường, hắn không khỏi khinh người quá đáng! Cùng lắm thì đại gia hợp lại lưới rách cá chết, ngày cũng không qua tốt!”

“Đại ca. . . . . .” Hoàn Ân hàm lệ nhẹ nhàng kéo lại vạt áo Hoàn Hoằng.

Hoàn Hoằng thở dài một cái, giọng nói tràn đầy thống khổ: “Là đại ca vô dụng. Đại ca không mặt mũi gặp ngươi.”

“Đại ca đừng tự trách. . . . . Dù sao lúc trước ai cũng không ngờ rằng, hắn sẽ là người như vậy. . . . . . Cũng may hiện tại chiến tranh kết thúc, quốc lực tộc ta tiêu hao cũng rất lớn, liền tạm thời. . . . . . Coi như hết. . . . . . Dù sao ta cũng. . . . . . Không thiếu khối thịt. . . . . .”

Không thiếu khối thịt? Bị đồng tính cường bạo, như vậy vô cùng nhục nhã, còn có thể nhẹ nhàng xảo xảo nói”Không thiếu khối thịt” ? Hoàn Hoằng vừa nghĩ tới đệ đệ mình bị khổ nạn, bây giờ còn tại trước mặt huynh trưởng cố gắng không có việc gì, chỉ cảm thấy cổ họng một cỗ tinh ngọt xông lên.”Quên đi . . . . . . Tạm thời cũng chỉ có thể như vậy. . . . . . Chẳng qua là món nợ này, ta vô luận như thế nào cũng phải biện pháp hướng hắn đòi lại!”

“Tam ca cùng nhị ca. . . . . . Bọn họ còn không biết đi?”

“Chuyện này liền ngươi biết ta biết. Tính tình kia của Tam ca ngươi, có thể nói cho hắn biết sao.”

Một phòng tĩnh lặng hồi lâu, Hoàn Ân do dự một chút, vẫn là thấp giọng hỏi: “. . . . . . Đại ca là như thế nào phát hiện. . . . . . ?”

“Hôm qua tắm rửa cho ngươi thì phát hiện trên người ngươi có chút dấu vết.” Cũng cách mấy ngày, vết ngắt ngang hông còn chưa tiêu, hắn tưởng tượng không ra chuyện tình sự sẽ là bao nhiêu kịch liệt. “Ngươi tốt nhất nghỉ ngơi đi, trở về nước liền hoàn toàn an toàn. Hỗn trướng kia cũng không có lá gan tới tộc ta muốn người. Vị thiếu hiệp đưa ngươi trở về kia, sẽ nghỉ ngơi ở dịch quán, có đại phu trông chừng, chớ lo lắng. Uyển Đồng náo loạn muốn gặp ngươi, ta nói ngươi cần nghỉ ngơi, để cho hắn hai ngày nữa trở lại.”

“. . . . . .”

“Nghỉ đi.”

Hoàn Hoằng không có nói nữa, phất phất ống tay áo rời đi.

Hoàn Ân nằm ở trên giường nhắm mắt, trong lòng khổ sở, một tia buồn ngủ cũng không.

Chuyện bị Dung Thành cường ôm, y vốn định tự mình biết thì thôi. Bí mật dơ bẩn này cứ như vậy chôn sâu ở đáy lòng, ai cũng không thể nào điều tra khảo cứu.Nhưng mới ngày thứ hai, liền bị đại ca phát hiện. . . . . .  Chuyện xấu như thế, coi như là người chí thân biết, vô luận như thế nào, vẫn có loại vết thương bị xé ra đau đớn, còn có mất thể diện, xấu hổ, lúng túng.

Mấy ngày nay luôn luôn tại trên đường chạy trốn, mỗi thời mỗi khắc lo lắng truy binh phía sau, cũng không có thời gian tinh lực suy nghĩ chuyện này. Mà bây giờ trở lại an toàn thư thích trong nhà, tinh thần căng thẳng thanh tỉnh lại, liền không cách nào khống chế hồi tưởng quá khứ phát sinh hết thảy. . . . . . Những kia y khó có thể quên được, vô luận là thống khổ hay là vui vẻ. . . . . .

Chờ vết thương khá hơn một chút nữa, liền cùng hoàng huynh nói ẩn cư đi. Ở trong khe núi hoang tàn vắng vẻ đó, để cho thời gian tới xóa sạch san bằng đau đớn. . . . .

Ở trên giường nghỉ ngơi hai ngày, Hoàn Ân cũng coi là khôi phục lại. Ngày tựa như lại trở về quỹ đạo thường ngày.

Qua một năm, Uyển Đồng tính tình này vẫn là không thu liễm, tại bên cạnh y líu ríu, nhắc tới cũng coi là hảo, ít nhất có thể phân y một phần tinh lực, tránh cho có chuyện vô sự, đi qua trí nhớ lại leo lên trái tim. Nhị ca Tam ca cũng đến xem quá y, nhị ca theo thói quen lặng yên ít nói, Tam ca vẫn là một bộ giận đùng đùng, Hoàn Hoằng đối với chuyện này không có thái độ so đo, để cho hắn rất là tức giận. Đại ca tự nhiên cũng là đến xem quá y chẳng qua là đâm xuyên bí mật đó, lúc hai người một chỗ luôn có loại lúng túng lái đi không được.

Chợt nhàn rỗi, giữa ban ngày không có chuyện gì làm, trừ đọc sách chính là đi ngự hoa viên một chút, Nguyệt tộc lạnh khủng khiếp, lúc mùa đông, hoa viên đều khô cằn, chỉ còn dư chút lá khô tàn, cùng vài cọng hoa mai thưa thớt. Đứng bên ngoài khắc, cũng không có ai thay y phủ thêm áo lông hồ, kéo tay y ở trong tay áo ấm . Nghĩ đến người nọ đưa y hết thảy đồ, áo lông hồ, trâm gỗ lim, tiêu vĩ cầm. . . . . đều đặt ở Tuyên Hướng, y cô linh linh một mình trở lại, hẳn là cái gì cũng không có mang đi. Những thứ đó, người nọ sẽ xử trí thế nào? Trực tiếp vứt bỏ, hay là đốt đi, chuyển tặng người khác? Đúng rồi. . . . . . Lúc này, hậu cung của hắn, cũng lại thêm rất nhiều tú nữ thôi.

Hoàn Ân hồi thần, phát hiện mình luôn là ức chế không được nghĩ về người nọ.

Thời điểm mới vừa biết được người nọ lừa gạt chiến sự kết thúc không nói cho mình, lòng tràn đầy tức giận. Bây giờ rời đi hắn đã lâu, người nọ trải qua chắc thật là tốt, lại từ từ đục khoét, chiếm cứ tại trái tim y không rời.

Buổi tối mùng một dẫn y đi ra ngoài dạo phố,khiến cho y vui, đặc biệt thay y tìm đầu bếp Nguyệt tộc, còn có nghỉ đầu năm trong lúc ôm y tại bên tai y nói lời yêu thương, y tất cả đều không có cách nào quên đi.

Thanh âm người nọ khàn khàn nói, gọi tên trẫm.Lưu lại ở bên người trẫm, ở trong ngực trẫm. Người kia nói, muốn y vĩnh viễn nhớ hắn, muốn y yêu hắn, cũng không thể rời bỏ hắn.

Tại sao. . . . . . Tại sao thoát đi bên người người nọ, vẫn sẽ nhớ tới hắn?

Tagged:

3 thoughts on “NTKT-Chương 76

 1. tuhodiep 23/02/2012 at 18:29 Reply

  toi An An wa di. thanks nang

  Like

 2. anna 06/03/2012 at 21:09 Reply

  Bé yêu nhớ chồng rồi.

  Like

 3. […] Chương 76+77 ♥ Chương 78+79 ♥ Chương 80+81 […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: