VDCBQMG-Chương 9

Chương 9: Cho ăn

Hội trưởng đại nhân nghiêm trọng kháng nghị ăn thức ăn tọa kỵ cùng thức ăn sủng vật, cuối cùng hai người cũng đạt thành thống nhất, vào tửu điếm lớn nhất của Belial thành.

《 Bát Quái Ma Giới 》tuyên bố độ thiết kế chân thực là 99%,  vậy nên sẽ có hệ thống độ đói khát /no bụng. Người chôi cùng sủng vật đều sẽ đói bụng, bất đồng là sủng vật chết đói sẽ giảm cấp, người chơi sẽ chỉ hiện ra trạng thái “Dinh dưỡng không đầy đủ”. Tất cả trị số cũng giảm xuống một nửa.

Nếu tại dã ngoại đánh quái, người chơi có thể ăn lương khô và tự do phát huy kỹ năng trù nghệ như săn thú để nướng, không cần uống hồng lam dược thủy cũng có thể bổ sung độ no ( dĩ nhiên uống nhiều bình nước như vậy nhất định sẽ  no ). Điều này dẫn đến người chơi phải đồng thời chuẩn bị hồng lam dược hoàn ( không tăng độ no ) cùng hồng lam dược thủy ( tăng độ no ), phòng ngừa đang thêm máu mà độ no tới max , kết quả lúc đang đánh quái máu thấy đã đáy rồi uống hồng dược phát hiện mình ăn quá no uống không trôi còn phun ra, kết quả bị quái gây thảm trạng.

Còn nếu ở bên trong thành thị, người chơi có thể lựa chọn phương thức sống như  dã ngoại , cũng có thể tiêu ít tiền đến các quán cà phê lớn hoặc quán ăn nhỏ để nếm thức ăn ngon. Thức ăn Ma Giới ( coi như là trò chơi thiết kế chân thực không chiếm được dinh dưỡng nhưng là vị giác cũng có ) chính là mỹ vị mới lạ nhất đẳng.

Hội trưởng thân là người có tiền tự nhiên không chịu ở trong thành thị gặm lương khô uống hồng lam dược thủy, mà là kéo Tiểu Trong Suốt vào quán rượu.

Sau đó bọn họ nhìn thấy Thạch Ma Nhân ‘Cứ Đánh Bất Động’ cùng tiểu đội của bọn họ cũng ăn uống thả cửa ở nơi đây, chẳng qua là trên đỉnh đầu đội trưởng sẽ thấy tên đội ngũ đã đổi thành : [ Xem Yêu Quái áp đảo Trong Suốt ]

“A ~ Hội trưởng ~ Trong Suốt ~ nơi này nơi này!” Pháp sư Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột nhìn thấy hai người bọn họ đi vào, hưng phấn liều mạng phất tay.

“Các cậu thì ra ở chỗ này nha, bọn tôi ở kênh đội ngũ gọi các cậu nhiều lần đều không nhìn thấy sao?” Cung thủ Tiền Nghệ nói.

Hội trưởng nhún vai: “Tôi giờ là sủng vật nên không xem được kênh đội ngũ.”

Tiểu Trong Suốt sờ sờ lỗ mũi, hình như ngay lúc tắt kênh công hội đã thuận tay đem tất cả khung đối thoại cùng tắt luôn.

Đội trưởng khoát khoát tay kêu bọn họ ngồi xuống: “Không sao cả, dù sao cũng đã đến. Này, phục vụ , đem thực đơn tới lấy thêm mấy cái chén, Hội trưởng mời khách!”

NPC làm tròn bổn phận tới đây đọc món ăn, hướng Hội trưởng đòi tiền sau đó mới rời đi.

Món ăn rất nhanh lên tới, Tiểu Trong Suốt bắt đầu bổ sung độ no bụng của mình, lại phát hiện Hội trưởng không nhúc nhích ngồi ở chỗ đó.

“Hửm? Anh tại sao không ăn?”  Tiền chính là anh trả đó.

Hội trưởng bi thúc trả lời: “Tôi luôn cố nè, nhưng chính là không có biện pháp giơ tay lên gắp thức ăn đây.”

“. . . . . . . . .” Mọi người im lặng.

“Có phải… cần đút ăn hay không?” Cá hỏi.

“Nếu đút ăn, Tiểu Trong Suốt cậu giúp hội trưởng gắp thức ăn đi ~ đút tới miệng thì tốt hơn ~” Hoa Cúc mắt tỏa lục quang.

“. . . . . . . . . . . . . . .” Lộ Nhân Già im lặng, nhưng không muốn Hội trưởng bởi vì mình mà bị đói chết hạ cấp, không thể làm gì khác hơn là cầm lấy chiếc đũa của hắn gắp thức ăn cho hắn.

Quả nhiên lần này Hội trưởng có thể tự mình động thủ ăn thức ăn trong chén.

“A a, cho ăn thật là tốt !” Hoa Cúc cảm thán.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Phu phu Vô Danh Quái trước mặt mọi người anh anh em em đút ăn , độ JQ tăng them 300 điểm, cấp bậc JQ cấp 2, đạt 50000 điểm kinh, tất cả mọi người chứng kiến JQ đạt phần thưởng 1000 điểm kinh nghiệm.”

“Thật. . . Thật là rất phúc lợi a.” Tinh linh Cung thủ cảm thán.

Tiểu Trong Suốt cúi đầu yên lặng dùng bữa.

“Các cậu chốc nữa tính toán làm gì?” Hoa Cúc hỏi.

“Ừm, tôi login nãy giờ , đại khái phải logout một tiếng.” Tinh linh Cung thủ nói.

“Tôi cũng vậy.” Mục sư Không Chết gật đầu.

Mặc dù hiện tại đã là năm 3033, tất cả mọi người đã thành thói quen mỗi ngày chỉ ăn một bữa chính ( trải qua nghiên cứu đây là phương pháp khỏe mạnh nhất chống lại bệnh béo phì ở nhà giàu ), cũng quen ở tại chơi trò chơi cho thân thể ngủ, nhưng công ty trò chơi vẫn chế định mỗi 24 giờ ít nhất phải logout nghỉ ngơi 1 giờ, nếu không theo quy định đúng 24 giờ sau sẽ cưỡng chế người chơi logout. Vì phòng ngừa thời điểm làm nhiệm vụ trọng yếu bị hệ thống cưỡng chế logout làm nhiệm vụ thất bại, người chơi đều tự giác logout nghỉ ngơi.

“Kia đã như vậy mọi người  đều logout nghỉ ngơi đi, như vậy login chơi cũng tương đối thống nhất.” Đội trưởng Thạch Ma Nhân nói.

Cả đám rối rít gật đầu.

“Chờ chờ!” Hoa Cúc đột nhiên kêu, “Hội trưởng anh cùng Trong Suốt tốt nhất trước thử tách ra logout một chút, nếu không Tiểu Trong Suốt logout anh bị bắt đến không gian sủng vật hoặc là không ai cho ăn chết đói làm sao đây?”

—— Ồ, đây đúng là một vấn đề đáng suy tính.

“Dù sao trò chơi cùng thời gian thực tế tỷ lệ là 7:1, một lát chúng ta đặt cái phòng trống, Trong Suốt trước tiên ở nơi đó logout, 10 phút sau lại lên, như vậy Hội trưởng ở trong trò chơi thì có hơn một giờ có thể thí nghiệm hoạt động đơn độc.” Cá nói.

“Ừ, cứ làm như vậy đi.”

Cơm nước xong , mọi người liền cùng nhau đến trước đài đặt cái phòng trống, thuận tiện Hội trưởng cùng Trong Suốt thí nghiệm hệ thống “Phu phu /chủ sở hữu sủng vật “

“Vậy 10 phút sau tôi login.” Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Già đối với hội trưởng nói, sau đó chọn logout.

Hội trưởng nhìn thân thể Trong Suốt ở trước mắt biến mất, sau đó trước mặt đột nhiên xuất hiện một khung đối thoại.

[ Phu nhân ngài / chủ sở hữu đã logout, ngài hồi phục làm người chơi độc lập tiến hành trò chơi. ]

+++++++++++++

Ngoài hiện thực 10 phút sau, Lộ Nhân Già lần nữa login.

Trong phòng không có một bóng người, trước mắt của cậu lại toát ra một khung đối thoại.

[ Trượng phu ngài / sủng vật phát hiện không có ở bên người, ngài có thể chọn đem hắn truyền tống đến bên cạnh ngài hoặc là đem ngài truyền tống đến bên cạnh hắn, nếu trong vòng một canh giờ không có lựa chọn truyền tống hệ thống sẽ ngẫu nhiên lựa chọn một vị tiến hành truyền tống. ]

Một giây kế tiếp, Hội trưởng liền xuất hiện bên cạnh cậu.

“Thế nào?” Lộ Nhân Già hỏi

“Sau khi cậu logout tôi liền trở thành ngoạn gia độc lập, mặc dù thân phận Sơn Đại vương không có thay đổi, cũng có thể hóa thú, nhưng có thể tự do ăn cơm v.v.v, so với ngoạn gia bình thường không có gì khác biệt. Cậu login vào cũng chỉ xuất hiện một khung đối thoại nhắc nhở tôi và cậu liên lạc trong vòng một canh giờ truyền tống đến bên người đối phương.” Hội trưởng nói, “Xem ra cái hệ thống này còn chưa quá mức biến thái.”

Lộ Nhân Già gật đầu một cái: “Vậy tôi logout trước, đại khái mấy giờ sau lên nữa.”

“Tốt, 88*.”

*: bye bye =]]

+++++++++++++

Lộ Nhân Già cởi xuống mũ giáp thở một hơi, sau đó tới phòng bếp nấu nước làm cơm.

— Nếu trong trò chơi  ăn cơm có thể lấp đầy bụng thì tốt rồi.

Âu Tư Đồ ở trên bàn lưu lại tờ giấy nói hắn trở về công ty, Lộ Nhân Già nhìn xong đem tờ giấy vo nhẹ ném vào thùng rác, rót ly cà phê cho mình, liền bắt đầu nhờ lò vi ba tiện lợi.

Cơm nước tắm rửa xong cũng đã qua hai giờ, tính toán thời gian trong trò chơi đại khái đã qua hơn nửa ngày, Lộ Nhân Già cảm thấy không muốn lãng phí thời gian thăng cấp, nhanh chóng sấy khô tóc lại vào trò chơi.

Lần login này cậu vẫn ở trong phòng trống, sau đó trước mặt cậu lại xuất hiện khung đối thoại, đồng thời còn thấy được Hội trưởng gọi. “Trong Suốt? Login rồi sao?”

“Ừ.”

“Tôi ở Vương đô, cậu truyền tống đến đây đi.”

Lộ Nhân Già suy nghĩ một chút, cậu hiện tại đã lên tới cấp 33, ở trong thành Belial nhiệm vụ nhánh phần lớn cũng đã làm xong ( nhiệm vụ nhánh như giết quái, đưa tin, nhiệm vụ chủ tuyến là mỗi người khác nhau ), trực tiếp đi vương đô đại khái cũng không tồi.

Cậu mở ra mặt bảng, bấm chọn [ Truyền tống đến bên người bạn lữ .]

?


Tagged:

4 thoughts on “VDCBQMG-Chương 9

 1. […] 7 ♥ Chương 8 ♥ Chương 9 ♥Chương […]

  Like

 2. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 17:36 Reply

  cái vụ 1 ngày ăn 1 bữa này ta biết nè
  cái này tác giả quả nhiên là có nghiên cứu về khoa học kỹ thuật ^^

  Like

  • yamiryu735 14/10/2014 at 08:17 Reply

   Ớ có sao, cơ mà ngày có 1 bữa đói chết, ta ngày 2 bữa là cực hạn ít rồi =))

   Like

 3. yamiryu735 14/10/2014 at 08:16 Reply

  Ặc ăn cũng phải đút, game này thật phát triển JQ cực hạn =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: