HNTC-Chương 9 – Q1

Chương 9: Kết thù lớn

Bên trong ngự thư phòng, Tinh Nguyệt Thương Lan cùng Tinh Dạ, Nguyệt Dạ đang nghị sự.

Tinh Nguyệt Thương Lan mạn bất kinh tâm ngồi ở chỗ đó, nghe hai vị thần hộ bẩm báo tình trạng gần đây của lục giới, chỉ cảm thấy không thú vị. Hắn nhìn Nguyệt Dạ bộ dáng nghiêm trang, đột nhiên lại nổi lên lòng trêu chọc. Cảm giác của hắn sẽ không sai, Nguyệt Dạ gần đây nhất định gặp được chuyện gì đó cao hứng, mặc dù vẫn sẽ giống như quá khứ một dạng bị hắn chọc giận đến dậm chân, nhưng đối mặt hắn cố ý gây khó khăn thì sự nhẫn nại rõ ràng đề cao rất nhiều, tựa như trong tay có cái gì trù mã một dạng. Tình huống như thế sẽ không để cho Tinh Nguyệt Thương Lan cảm thấy thất bại, ngược lại càng làm cho hắn cảm thấy thú vị. Hắn sẽ không cố ý đi điều tra nguyên do trong đó, chỉ vì hắn cảm thấy như vậy mới có niềm vui thú. Nghĩ như vậy, hắn nhìn chằm chằm Nguyệt Dạ cười đến càng phát ra tà mị cùng mê người.

Nguyệt Dạ không khỏi rùng mình một cái.

“Bệ hạ có gì phân phó?” Hắn bất động thanh sắc hỏi, trong não cũng đang thật nhanh vận chuyển, âm thầm suy đoán Tinh Nguyệt Thương Lan lại muốn như thế nào làm khó hắn, mà hắn lại nên như thế nào đáp lại.

Tinh Dạ đồng tình ở đáy lòng thầm than, Nguyệt Dạ đáng thương, tự cầu nhiều phúc đi.

Tinh Nguyệt Thương Lan nhíu mày, giọng nói vô tội nói : “Gần đây thật là không thú vị, không bằng nhị vị thần hộ bồi bổn hoàng đi ra ngoài đi dạo một chút như thế nào?”

Bệ hạ có lệnh, Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ tự nhiên không thể cự tuyệt, ba người dịch dung sau nhàn nhã ra khỏi hoàng cung.

Hoàng cung ở vào Hoàng Thành Tinh Nguyệt thành Thần giới, cùng thành trấn Nhân giới tương tự, cũng có khách sạn, tửu quán cùng trà lâu. Địa phương bọn họ muốn đi là Tinh Nguyệt thành đường phố náo nhiệt phồn hoa nhất. Chính là ban đêm, trời chiều tà hạ, đèn rực rỡ mới lên, vì cả Hoàng Thành phủ thêm sa mỏng màu vàng kim. Dưới tia sáng màu vàng nhu hòa, góc cạnh phòng ốc đình đài tựa hồ cũng nhu hòa rất nhiều. Ngay cả gió đêm cũng thêm mấy phần ôn nhu.

Tinh Nguyệt Thương Lan tâm tình thật tốt, trên mặt cười cũng không cứng rắn như bình thường mà tăng thêm mấy phần ấm áp. Hắn mang theo Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ vào một nhà tửu lâu phạm vi nhìn tốt.

Bên kia đường phố, Bất Kinh chắp tay sau lưng nghênh ngang mà dẫn dắt bốn hộ vệ của mình chậm rãi về phía bên này đi tới.

Bốn hộ vệ đi theo phía sau y hai mặt nhìn nhau, không biết y đang đánh cái chủ ý quỷ quái gì, trong lòng cũng không rõ.

Tiểu Thiên chỉ vào mặt búp bê khả ái, không nhịn được tiến tới: “Tiểu công tử, ngươi rốt cuộc muốn khảo nghiệm chúng ta thế nào?”

“Đang nghĩ .”

Ánh mắt Tiểu Bất Kinh nhìn đến phương hướng chính là phố đối diện vị trí ba người Tinh Nguyệt Thương Lan, bởi vì cửa sổ mở ra,  đưa mấy người bọn họ  nhìn thấy nhất thanh nhị sở.

Nơi đó có một nam tử áo lam khí chất tướng mạo đều rất xuất sắc dẫn tới sự chú ý của y.

Nam tử cùng hai vị nam tử khác ngồi đối diện nhau. Không biết nam tử áo lam kia nói cái gì, nam tử áo xám một bộ muốn bộc phát lại ẩn nhẫn kìm nén, nhìn qua vừa đáng thương lại không biết thế nào.

Nhìn nam tử áo lam trên mặt khí chất tự tin cùng phong phạm vương giả không thua gì mình, Bất Kinh đột nhiên cảm thấy không vui, ác liệt sản sinh ý tưởng trò đùa dai.

Tại lúc chưa trọng sinh, y là đặc công trong tất cả đặc công công nhận cuồng ngạo nhất cùng có tư cách cuồng ngạo nhất, y vẫn cảm thấy đây là chuyện đương nhiên cũng tỏ ra ngạo. Hôm nay đột nhiên nhìn thấy một nam tử khí tràng cùng mình không kém bao nhiêu, chớ trách y để ý như vậy.

Y đối với bốn hộ vệ ngoắc ngoắc ngón tay.

“Thấy nam tử quần áo màu lam bên kia không? Chỉ cần các ngươi có thể từ nơi của hắn lấy được một tinh tệ coi như các ngươi thông qua khảo nghiệm, phương pháp không hạn chế.” Theo lời y biện pháp tự nhiên bao gồm cả hãm hại lừa gạt.

Tiểu Tung nhìn nam tử kia một cái, khẳng định nói: “Người nam nhân kia rất mạnh.”

Bất Kinh suy nghĩ sâu xa cười một tiếng: “Không mạnh  cũng sẽ không để cho các ngươi đi khiêu chiến.”

Tiểu Thiên kêu lên: “Như vậy phương pháp khảo nghiệm cũng quá quái dị đi? Vô duyên vô cớ hắn làm sao cho chúng ta bạc?”

“Ha hả, nghe tựa hồ  thật thích!” Tiểu Hoành cười hì hì, cũng là cô gái mê nháo. Nàng một đôi mắt linh lợi chuyển,  đang nghĩ biện pháp.

Tiểu Hạ hừ nhẹ một cái, không dám quá lớn tiếng.

“Nếu như một lần không thể thành công, nhất định sẽ dẫn tới hắn cảnh giác.” Tiểu Tung nói ra vấn đề mấu chốt nhất.

Bất Kinh thần sắc nghiêm túc nói: “Cho nên mới nói là khảo nghiệm, nếu không các ngươi cho là ta là mang bọn ngươi tới chơi?” Mặc dù trong đó quả thật có thành phần cố ý, nhưng y cũng ở đây mượn cơ hội khảo sát năng lực phân tích cùng năng lực tùy cơ ứng biến của bọn họ. Hộ vệ của y nếu như là một đám ngu ngốc, cũng chỉ sẽ cản trở mà thôi. Lúc còn là Lục Phóng, y sáu tuổi liền bắt đầu tiếp nhận các hạng huấn luyện phương diện đặc công, mấy người này làm người Thần giới, cũng không so với y kém mới phải.

Bốn hộ vệ nhất thời không lời nào để nói.

Bất Kinh thấy bọn họ trầm mặc, biết bọn họ đã không có bất kỳ ý kiến gì, chậm rãi nói: “Nắm chặt thời gian nha, nói không chừng hắn lập tức sẽ rời đi nơi đó, nếu như tại hắn trước khi rời đi các ngươi còn không có nghĩ ra biện pháp, coi như các ngươi thua.”

Tiểu Hạ  giậm chân một cái, đem ba người khác kéo ở chung một chỗ, liến thoắng thương lượng.

Bất Kinh vừa mong đợi bọn họ biểu hiện, lại cảm thấy cách làm hôm nay của mình có chút tính trẻ con, dứt khoát thảnh thơi ở trên một tảng đá lớn ven đường ngồi xuống, lười biếng chống đầu nhìn mấy người bọn họ. Nhìn chẳng qua y là không thú vị ngồi ở chỗ đó, trên thực tế cũng đang mặc niệm tâm pháp của mình. Một người kỷ luật nghiêm khắc sẽ không bỏ qua bất kỳ thời gian cùng cơ hội có thể lợi dụng. Mà y, chính là người như vậy.

“Tiểu công tử!” Tiểu Hoành nhảy cà tưng tới.

“Nghĩ ra biện pháp?”

Tiểu Hoành bĩu môi nói: “Người nam nhân kia nhìn qua rất lợi hại, chúng ta không dám dễ dàng ở trước mặt hắn sử dụng thần lực, không thể làm gì khác hơn là dùng phương pháp khác.” Nàng dí dỏm cười đối với hắn nháy mắt mấy cái, hiển nhiên nghĩ biện pháp bọn họ nghĩ ra cảm thấy rất đắc ý.

“Ta rất mong đợi.” Bất Kinh giòn giã nói.

Bất Kinh tìm một địa phương bí ẩn nhìn bốn người bọn họ hướng bên kia đi tới.

Tinh Nguyệt Thương Lan một chút cũng không biết hắn lúc này bị người theo dõi, vẫn còn  cố ý khi dễ Nguyệt Dạ.

“A Nguyệt, gần đây Thần giới vô sự, mấy ngày nữa đi những vực giới khác đi một chút như thế nào?”

Tinh Dạ thấy dáng vẻ Tinh Nguyệt Thương Lan một chút cũng không giống như nói giỡn, khẩn trương đến lập tức muốn mở miệng, Nguyệt Dạ đã mau giơ chân .

“Bệ —— công tử! Thần, giới, vô, sự? Trong thư phòng của công tử một đống văn kiện kia, công tử đã chừng mấy ngày vẫn không nhúc nhích qua. Xin công tử đừng cùng tiểu nhân nói giỡn.”

Tinh Nguyệt Thương Lan thờ ơ nói: “Những thứ kia cũng không phải là đại sự gì, từ các ngươi xử lý không phải có thể? Còn nói A Nguyệt không muốn vì bản công tử phân ưu?”

“Công tử nói quá lời!” Nguyệt Dạ thần sắc căng thẳng, “Nhưng công tử, rời đi Thần giới là không phải chuyện đùa, trở về phủ sau bàn lại như thế nào?”

Tinh Nguyệt Thương Lan nhìn dáng vẻ hắn khẩn trương hề hề, âm thầm buồn cười.

Bên kia ba người Tiểu Tung đã bắt đầu gấp, bọn họ mới vừa rồi nghe Nguyệt Dạ nói muốn trở về. Tiểu Thiên một tay bắt lấy Tiểu Hoành đẩy đi ra ngoài.

Tiểu Hoành cưỡng bách mình trấn định lại, bày ra nụ cười ngọt ngào mà khiếp nhiên, chậm rãi đi tới.

“Ba vị công tử quấy rầy.”

“Ngươi có chuyện gì?” Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ lập tức hướng nàng quăng tới ánh mắt sắc bén.

Bởi vì nguyên nhân song phương đều dịch dung, bọn họ cũng không có nhận ra lẫn nhau.

Tinh Nguyệt Thương Lan mạn bất kinh tâm thưởng thức trà bánh, cũng không đem lực chú ý đặt ở trên người Tiểu Hoành, mang trên mặt một tia bị quấy rầy không vui.

Tiểu Hoành ỷ vào bộ dáng điềm mỹ, cũng không lùi bước sợ ý, lã chã – chực khóc nhìn mấy người bọn họ: “Tiểu nữ tử bởi vì ham chơi ra ngoài chơi đùa, sau đó ở chỗ này ăn một bữa cơm, nhưng là lại quên mang tiền ra ngoài. Có thể hay không phiền toái mấy vị công tử mượn một tinh tệ cho tiểu nữ tử, tiểu nữ tử có thể dùng đồ trang sức làm thế chấp.”

Đây là nàng cùng Tiểu Tung mấy người thương lượng biện pháp ra tới, tận lực tranh thủ đồng tình của mấy người bọn họ. Bởi vì càng đến gần, bọn họ càng phát ra cảm giác được ba người Tinh Nguyệt Thương Lan trên người thần lực không giống nhau. Nếu như tại trước mặt bọn họ thi triển Thần Thuật, căn bản là không biết tự lượng sức mình. Cho nên bọn họ không thể làm gì khác hơn là dùng phương pháp ngốc nghếch nhất đến gần bọn họ.

Tinh Dạ híp mắt nhìn Tiểu Hoành, mặc dù cũng không có từ trên người nàng cảm giác được ác ý, hắn vẫn không có buông lỏng cảnh giác.

“Nơi này có nhiều người như vậy, ngươi vì sao không đi tìm người khác? Cô nương vừa tiến đến liền trực tiếp hướng chúng ta đi tới, hiển nhiên là hướng về phía chúng ta mà đến. Rốt cuộc có rắp tâm gì?”

Tiểu Hoành thầm kêu quá sơ suất, vô tội nhìn bọn họ: “Tiểu nữ tử là thấy mấy vị công tử khí chất không tầm thường, gương mặt ưu nhã, phỏng đoán không phải là người xấu, cho nên mới cả gan hướng ba vị nhờ giúp đở .”

Nguyệt Dạ hừ lạnh một tiếng: “Phải không? Nếu như ngươi thật nguyện ý dùng đồ trang sức làm thế chấp, sao không trực tiếp đem đồ trang sức thế chấp cho lão bản, ngược lại muốn lượn quanh một vòng lớn?”

Tiểu Hoành không nghĩ tới điểm này, đột nhiên cảm thấy mình hôm nay chết chắc, đứng ở nơi đó chiếp chiếp này này, không biết làm sao, chỉ ở trong lòng liên tiếp kêu hỏng bét.

Tiểu Tung cùng Tiểu Thiên thấy tựa hồ đại sự không ổn, vội vàng đẩy Tiểu Hạ đi xuống nói Bất Kinh.

“Một chút chuyện nhỏ liền làm không tốt.” Bất Kinh sau khi nghe, có chút bất đắc dĩ.

Tiểu Hạ nhỏ giọng thầm thì: “Tiểu công tử lợi hại như vậy, có thể hỏi hắn muốn một tinh tệ cho chúng ta xem một chút a.” Bất Kinh ý vị thâm trường cười một tiếng, giống như tiểu đại nhân vung trường bào, chuẩn bị bắt tay vào làm hướng tửu lâu đi tới.

Trong tửu lâu, Tinh Nguyệt Thương Lan lúc này mới lười biếng mở miệng nói: “A Nguyệt, cho hắn một tinh tệ là được.”

“Không thể, công tử, ” Tinh Dạ khẩn trương ngăn lại, “Cái tiểu nha đầu này đột nhiên xuất hiện, nói không chừng là có âm mưu gì, không thể để cho nàng được như ý, nhất định mang về hảo hảo mà điều tra một phen.”

Tiểu Hoành không ngờ rằng sẽ náo loạn lớn như vậy, vội vàng xoay người muốn lui: “Công tử, thật xin lỗi, ta chỉ là ham chơi chỉ đùa một chút .”

Nàng vừa dứt lời, một bé từ bên người nàng vọt qua, thẳng tắp nhào vào trong ngực Tinh Nguyệt Thương Lan.

“Phụ thân!”

Tiểu Hoành nhân cơ hội thật nhanh chạy trốn. Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ vốn là chuẩn bị đứng dậy đuổi theo, lại thấy thêm một tên tiểu quỷ kỳ quái, chỉ đành phải lưu lại, hai đôi ánh mắt nhìn chằm chằm cái ót của Bất Kinh.

Nhận lầm người?

Tinh Nguyệt Thương Lan đã sớm phát hiện Bất Kinh hướng hắn chạy tới, cũng không có né tránh, hai tay đem tiểu quỷ trong ngực bắt được, nâng cằm hắn lên, đụng vào một đôi mắt ngập nước đẫm lệ. Tiểu quỷ có một đôi mắt to cùng lông mi thật dài, lúc này lại bởi vì nước mắt mà nhìn không tới được tình thái càng khả ái. Cái miệng nhỏ nhắn khả ái ủy khuất nghẹn ngào, tựa hồ như tố cáo hắn.

Tinh Nguyệt Thương Lan hơi cảm thấy thú vị nhìn y, thầm nghĩ hôm nay ra ngoài một chuyến thật đúng là đặc sắc phong phú.

“Phụ thân, nương đã bệnh rất nặng, mời ngươi cho Bảo Bảo một chút tiền đi cho mẫu thân mua thuốc đi, Bảo Bảo chỉ cần một tinh tệ mà thôi, một là đủ rồi, ” Bất Kinh vẫn  nghẹn ngào, hốc mắt hồng hồng , phảng phất hắn không đáp ứng sẽ khóc đến lợi hại hơn, y càng nói thanh âm càng lớn, “Phụ thân! Chỉ cần một mà thôi. Chẳng lẽ ngươi ngay cả một cũng không muốn cho sao?”

Trong tửu lâu ánh mắt khiển trách của khách nhân đều bắn tới đây.

Tinh Nguyệt Thương Lan không khỏi cũng có chút ngoài ý muốn, tên tiểu quỷ này không đơn giản đi, xem ra cùng tiểu cô nương mới vừa rồi là một phe.

“Làm phụ thân như thế nào? Thế nào nhẫn tâm cự tuyệt yêu cầu của tiểu hài tử đáng yêu như thế?” Những khách nhân khác xì xào bàn tán.

“Ô ô. . . . . .” Bất Kinh nghe, thừa dịp truy kích, khóc đến càng lúc càng lớn tiếng.

Tinh Nguyệt Thương Lan cau mày nhìn nước mắt của y rơi vào trên quần áo của mình một tay bắt y đẩy ra, lại liếc thấy ánh mắt những người khác, tâm tình thật tốt lúc ra ngoài nhất thời biến mất vô ảnh vô tung, hứng thú mới vừa rồi cũng không có.

“Ngươi. . . . . .”

“Oa oa. . . . . .” Bất Kinh lại nhào tới.

Tinh Nguyệt Thương Lan không chịu nổi đem y hắn kéo ra, thấy y muốn ngã nhào, lại không nhịn được đem y níu lại.

“Phụ thân, một tinh tệ mà thôi. . . . . .”

“Cho y.”

Tinh Nguyệt Thương Lan trầm giọng để cho Nguyệt Dạ đưa cho y một tinh tệ.

“Phụ thân, đừng đánh ta! Ta sẽ thật ngoan ngoãn!” Bất Kinh nhận lấy tinh tệ như một làn khói chạy.

Tiếng nghị luận trong tửu lâu lại lớn một chút, Tinh Nguyệt Thương Lan vốn là chuẩn bị lên ngựa đuổi theo, nhưng lại không thể không đứng lại.

Tên tiểu quỷ này! Trước khi đi vẫn không quên cho hắn một nhát. Tinh Nguyệt Thương Lan trên mặt vẫn mang cười, lại càng phát ra có vẻ âm trầm.

Tiểu quỷ, ngươi đợi đấy !

Bất Kinh chạy ra sau vẫn còn  thất kinh. Ở phía xa nhìn cũng không cảm thấy, vừa đi gần nam nhân kia, khí thế mãnh liệt trên người của hắn cơ hồ làm  y đứng cũng không vững. Nếu như không phải là y phản ứng khá nhanh cố ý nói ra lời làm cho người ta hiểu lầm, người nam nhân kia nhất định sẽ lập tức đuổi theo . Bọn họ năm người căn bản không đủ hắn bóp.

Mấy người Tiểu Tung bội phục nhìn, đối với y cũng đã có chút đổi cái nhìn.

“Lập tức rời đi nơi này.” Y có một loại dự cảm, nếu không rời đi, y nhất định sẽ bị chết rất thảm. Mấy người khác không có dị nghị, nhanh chóng chui vào trong bóng tối không thấy.

Chờ Tinh Nguyệt Thương Lan mấy người tính tiền ra ngoài, đã sớm không thấy bóng dáng Bất Kinh.

Tagged:

3 thoughts on “HNTC-Chương 9 – Q1

 1. […] | 2 | 3 | 4 – 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 Rate this: Share this:FacebookLike this:Like17 bloggers like this […]

  Like

 2. ph0ngdu 17/02/2012 at 10:51 Reply

  Tên tiểu quỷ này! Trước khi đi
  vẫn không quên bãi hắn một
  đạo
  ?? ta ko hiu doan ny .co nghia j vay nag ?_?

  Like

  • Nấm 17/02/2012 at 11:45 Reply

   à t sót, giống kỉu cho hắn một nhát á =]]

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: