VDCBQMG-Chương 10

Chương 10: Vương đô, trú đa công hi, nhim v bt kh thi

“Tiểu Trong Suốt” Lộ Nhân Già phát hiện mình đứng ở một địa phương hẳn là thôn trang, trước mặt là một số khu nhà tranh dột nát được một đạo hàng rào thấp qua loa vây lại.

—— Cái… cái này chẳng lẽ là Vương đô? ? !

Tiểu Trong Suốt kinh sợ.

“Không thể nào! Vương đô sao có thể như thế này còn rách nát hơn cả Tân Thủ Thôn! Không đúng, khu nhà tranh rách nát này căn bản ngay cả thôn cũng không được tính a, sao có thể là Vương đô? Vương đô không phải là địa bàn của boss Lucifer sao? ! ! ! Ít nhất cũng phải hoa lệ như thành Belial chứ? ! !”

“Cậu ở bên kia nói thầm cái gì a?” Hội trưởng đại nhân đột nhiên nhô ra, hắn nhếch miệng cười một tiếng: “Hoan nghênh tới trú địa công hội của chúng ta.”

Tiểu Trong Suốt lúc này mới thở phào nhẹ nhỏm: “Thì ra cái chỗ rách nát này chính là công hội anh a.”

“Này này! Cái gì gọi là thì ra chỗ rách nát chính là công hội của tôi a! Nơi này cũng không có kém như vậy ! Hơn nữa trú địa công hội nào ngày thứ nhất liền có thể xây thật tráng lệ chớ !”

“Anh nói anh ở vương đô, hại lúc tôi truyền tống tới bị doạ hết hồn. Vương đô sao có thể là cái bộ dáng tồi tàn này chớ !” Lộ Nhân Già oán trách.

“Phốc.” Pháp sư Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột đứng ở bên cạnh bật cười, “Nơi này là ở Vương đô không sai. Bất quá là ở trong không gian trú địa của chúng ta. Trú địa công hội cấp E là thông qua công hội vương đô nhập khẩu truyền tống tiến vào, sau này thăng cấp đến cấp C  là có thể đi mời kiến trúc sư, sau đó công hội chiến có thể đánh!”

“Ừm, thì ra là như vậy.” Trong Suốt gật đầu một cái.

Sau đó Trong Suốt phát hiện danh hiệu mình lại thêm một hàng: [Phó hội trưởng công hội Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái]

“Ơ ơ ớ ? ! ! !”

“Đừng ơ nữa, cậu bây giờ là vợ tôi, dĩ nhiên phải là Phó hội trưởng .” Hội trưởng nói, “Thấy tôi đối với cậu có bao nhiêu tốt không ~ kêu chồng đi ~ kêu chồng nào ~”

Lộ Nhân Già hiện tại đã rất quen với việc Hội trưởng đại nhân thỉnh thoảng nhộn nhạo động kinh, trực tiếp coi thường đem hắn xem như không khí, mở ra bảng xếp hạng tra xem thứ hạng thay đổi thế nào trong thời gian cậu rời đi.

Thật là không tra thì không biết vừa nhìn liền giật mình a.

Hội trưởng đại nhân vẫn như cũ cấp 67 không rõ hết thảy chiếm cứ hạng nhất bảng, nhưng đáng sợ nhất chính là toàn bộ người ở phía dưới cấp bậc không những không tăng lên mà lại trượt xuống 2-3 cấp.

── Chẳng lẽ cao thủ toàn server đều bị Boss đại quái nào đó giết một lần sao?

Trong Suốt nghi ngờ hướng Hội trưởng cùng Pháp sư Hoa Cúc bày tỏ nghi vấn của mình.

“Thật ra thì như vậy cũng không có gì ngạc nhiên.” Hoa Cúc cười trả lời, “Cậu có xem diễn đàn không?”

“Không có.”

“Ừm, mấy giờ trước hệ thống có thông báo một nhiệm vụ hàng ngày ── ách, theo thời gian thực tế thì trong vòng 24 giờ mỗi người chơi đều có khả năng hoàn thành một lần, còn tính theo thời gian trong trò chơi chính là nhiệm vụ hàng tuần ——người chơi cấp 55 trở lên mới có thể nhận, nhiệm vụ tên là [ Tìm Kiếm Lucifer ], nội dung căn bản là đi tìm Lucifer Ma vương xin một món đồ.”

“Ặc, đi tìm Ma vương xin đồ, chẳng lẽ lại không bị đánh sao?” Tiểu Trong Suốt mắt lấp lánh hỏi.

Hoa Cúc gật đầu: “Nghe nói nhiệm vụ này vô cùng BT*. Đầu tiên phải tìm được Lucifer Ma vương, hơn nữa nghe nói Lucifer đại boss công việc bề bộn, cho nên cách một đoạn thời gian sẽ di chuyển đến những địa phương bất đồng. Sauk hi tìm được Ma vương sẽ phát sinh đối thoại, hắn sẽ hỏi người chơi một vấn đề. Nghe nói mọi người dù chọn đáp án gì  kết quả cũng đều là trực tiếp cùng boss đối chiến, sau đó bị đánh.”

*BT: biến thái

“Nhưng cũng vì vậy nhiệm vụ hàng ngày này chỉ cần chưa hoàn thành liền có thể khiêu chiến nhiều lần. Hoàn thành xong phần thưởng cũng vô cùng cao, nghe nói có thể lấy được một thanh vũ khí màu đỏ, trị số kinh nghiệm cũng phong phú đến mức có thể thăng  3-5 cấp, cho nên một đống nhân tài không ngừng trước sau kéo nhau đi nếm thử.” Hội trưởng đại nhân bổ sung.

Vũ khí  trong《 Bát Quái Ma Giới 》có thể chia làm các cấp bậc: màu đen, màu tím, màu lam, màu lục, màu đỏ, màu vàng, thất thải kim hồng. Màu đen dĩ nhiên là đồ bỏ đi, ném vào tiệm NPC  cũng chỉ có một đồng tiền. Thất thải kim hồng còn kém một chút là đạt đến cấp bậc thần khí , bây giờ trên bảng  xếp hạng vũ khí đứng đầu bất quá chỉ là một món Trảm mã đao màu lục mà thôi. Vì vậy phần thưởng vũ khí màu đỏ tự nhiên vô cùng mê người.

“Thật ra cậu có thể mở ra kênh thế giới xem một chút, phía trên đó hiện tại cũng vì nhiệm vụ này ầm ĩ tới điên mất rồi.” Hoa Cúc ‘ Ô ô ô’ che miệng cười, “Bất quá công hội chúng ta mặc dù có nhận nhiệm vụ này, nhưng căn bản cũng chưa có ai dám đi thử nghiệm. Dù sao liều mạng rơi cấp cũng không phải là chuyện đùa đâu.”

Tiểu Trong Suốt mở ra kênh thế giới.

[Thế gii ] Ngoài Vu Sơn Không Là Mây : Có ai cùng làm nhiệm vụ tìm kiếm boss không? Cho xin tọa độ của boss Lucifer!

[Thế gii ] Nương Nương Bên Cnh Tiu H T : Tôi cũng xin! Tôi cũng xin!

[Thế gii ] Vu Pháp Vu Thiên: Ở thư phòng! Hắn ở thư phòng!

[ Thế gii] Nương Nương Bên Cnh Tiu H T : Thật? !

[Thế gii ] Vu Pháp Vu Thiên: Tôi mất cả nửa ngày cùng NPC thị trưởng nói chuyện, rốt cuộc moi ra buổi chiều 1 giờ – 3 giờ Boss sẽ ở thư phòng phê văn kiện!

[Thế gii ] Lão T  Chính Là Thn: Xông vào thư phòng! !

[ Thế gii ] Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ: Thằng ngu! Không được vào thư phòng! !

[ Thế gii ] Lão T Chính Là Thn: Mẹ nó, tôi chết mất tiêu rồi. . .

[ Thế gii ] Lão T Chính Là Thn: Trong thư phòng toàn là văn kiện, tôi đi vào liền bị mắc kẹt.

[ Thế gii ] Lão T Chính Là Thn: Ba phút sau hệ thống nhắc nhở: Ngài bị đè chết trong biển văn kiện ,về thành sống lại?

[ Thế gii ] Lão T Chính Là Thn: Tôi ngay cả quần áo của Boss còn chưa nhìn thấy!

[ Thế gii ] Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ: Ai bảo các người không ai chịu xem《 Ma vương cùng Ma vương JQ sử 》Đừng nói là thư phòng, ngay cả trong vương cung kia thỉnh thoảng cũng bị văn kiện bao phủ, vào một chết một a!

[ Thế gii ] Vu Pháp Vu Thiên: Vậy chẳng phải là phải chờ ba giờ sau sao?

[ Thế gii ]Nương Nương Bên Cnh Tiu H T :Bất quá dù tìm được Boss cũng đánh không lại a.

[ Thế gii ] Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ: Nhiệm vụ này khẳng định không thể dùng cách đánh bình thường. Lucifer lượng máu 9999999999999, mỗi giây hồi huyết 9999999, đừng nói người chơi cấp 55, cho dù là cấp 555 cũng đánh không lại!

[ Thế gii ] Ngoài Vu Sơn Không Là Mây : Tôi buổi sáng ở trong vườn hoa tìm được Boss đang xem sách luật kết quả còn chưa thấy rõ khung đối thoại chọn hạng mục đã phải tiến vào chiến đấu.

[ Thế gii ] Ngoài Vu Sơn Không Là Mây : Lần công kích đầu tiên  hắn ném một quyển luật dân sự tới làm giảm 19W máu còn thêm hôn mê 30S.

[ Thế gii ] Ngoài Vu Sơn Không Là Mây :  Lần công kích thứ hai hắn ném một quyển hình pháp tới  giảm 30W máu.

[ Thế gii ] Ngoài Vu Sơn Không Là Mây : Tôi căn bản không còn sống tới lúc thấy được cuốn sách luật kinh tế dạng gì. . .

[ Thế gii ] Lão T Chính Là Thn: Tôi buổi trưa ở phòng bếp tìm được hắn, kết quả bị vô số dao phay chém chết a.

[ Thế gii ] Vu Pháp Vu Thiên: Boss tự mình làm thức ăn?

[ Thế gii ] Lão T Chính Là Thn:Chuyện đó không hề quan trọng có được hay không! !

[ Thế gii ] Ta Mun Cúc Ba Tư Lúc Nào Cũng Vì  Quân Trin Nhan : Công hội A Phòng Cung nhận người, cấp 55 trở lên tới gia nhập.

[ Thế gii ] Ngoài Vu Sơn Không Là Mây : Hiện tại cấp 55 căn bản đều chết a chết không sai biệt lắm.

[ Thế gii ] Thng Điên: Tôi nói cái hệ thống JQ này cho mọi người thăng cấp nhanh như vậy còn chơi cái gì.

[ Thế gii ] Thng Điên: Thì ra nhà phát hành dựa vào boss tàn sát người a.

[ Thế gii ] Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ: Đi tìm Michael nói không chừng hấp dẫn a

[ Thế gii ]Lão T Chính Là Thn: Đi tìm một thanh thần khí tới chém boss sau đó nhận phần thưởng là một thanh hồng khí, chắc là được đi?

[ Thế gii ] Thng Điên:nói không chừng thật có thể tìm được? Nhiệm vụ đặc thù sao?

[ Thế gii ] Nương Nương Bên Cnh Tiu H T : Michael. . . Sẽ không cần đến Thiên Giới tìm đi? Bản đồ cộng đồng còn chưa mở ra a!

[ Thế gii ] Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ: Tôi biết! Đi tìm Belial!

[ Thế gii ] Nha Đi Ra Ngoài Rình JQ: Cô ta khẳng định biết!

 

Tiểu Trong Suốt 囧囧 tắt khung đối thoại, “Cái thế giới này thật điên cuồng a.”

Hội trưởng còn bận rộn dùng các loại tài liệu hợp lại xây nhà lá: “Cho nên chúng ta phải thừa cơ hội này luyện cấp cùng xây dựng công hội. Chờ thời điểm mọi người ngộ ra đây căn bản là cái nhiệm vụ không có khả năng hoàn thành, chúng ta đã trở thành công hội đệ nhất a há há há há há!”

Mọi người nhất trí coi thường Fội trưởng động kinh.

Tiểu Trong Suốt mở ra bảng công hội

[Công hi Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái

Cp bc: E

V trí trú đa: Vương đô

Vt kiến trúc (3): công hội LV1 kho hàng LV1 chế tạo LV1

Tin qu :500000 Ma giới thủy tinh tệ

Nhân viên: 30

Vt liu: Đá 3w, Gỗ 1w, quặng sắt 9000, ma tinh thạch 3600

Hi trưởng: Vô Danh Yêu Đại Vương Núi Vô Danh

Phó hi trưởng: Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt

Đường ch: Chính Là Đánh Không Chết ]

 

── Thật là, công hội . . . rất có tiềm lực phát triển a.

?

 


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Chú thích:

Cúc Ba Tư

Tagged:

6 thoughts on “VDCBQMG-Chương 10

 1. […]  Chương 7 ♥ Chương 8 ♥ Chương 9 ♥Chương 10 […]

  Like

 2. Tử mộc 12/03/2012 at 20:31 Reply

  Ah há… Ta giật tem… Trông chờ chương tip theo :x

  Like

 3. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 17:44 Reply

  =)))))
  mà nàng này trong đây các anh có H với nhau đc ko thế? độ chân thật 99% chắc là cảnh phòng the cũng tuyệt lắm hả *mắt lóe sáng*

  Like

  • Ảo Vũ 03/09/2012 at 18:40 Reply

   Bộ nỳ có H, cơ mà chưa đọc nên chưa bít H ở hiện thực hay game cả :”> với cái game biến thái này thì ta nghi lắm *ôm mặt*

   Like

 4. tdntd 13/10/2015 at 19:58 Reply

  cái 3w zs 1w là sao zậy?????

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: