NLKT-Chương 18 – Q2

Chương 18: Thanh Ngọc chi tâm

Buổi sáng trời đã sáng, giờ phút này đã là gần tới buổi trưa. Ban ngày La Lý Ngang thành thật không náo nhiệt, hai bên đường phố, các loại cửa hàng san sát, thương phẩm cũng là rực rỡ muôn màu. Tiếng rao hàng, tiếng mặc cả, tiếng gào to liên tiếp. Người đi đường lui tới, có nhân tộc cũng có Thú Nhân tộc , Ma Pháp Sư, chiến sĩ, từng cái một hoặc một mình lên đường mà đi, hoặc đông xem một chút tây xem một chút chọn lựa thương phẩm, nhất phái vui sướng hướng về phồn vinh chi cảnh phía trước.

Chủ thành đường phố cách địa hạ đấu giá hội thật ra thì rất có một đoạn khoảng cách, bất quá, mới vừa rồi động tĩnh của Nguyệt Lạc bọn họ, cũng thật sự là quá lớn chút, tiếng dư âm nổ vang rung động tất cả mọi người cảm nhận được mườiphần. Hơn nữa hỏa hệ ma pháp dao động cường lực kia, mọi người có chút đấu khí ma pháp đều cảm thấy.

Một số các ma pháp sư trong lòng đều ở kinh hãi, cấp tám cao cấp ma pháp nhưng là phải Đại Ma đạo sư mới có thể phát ra a!

Thân phận Đại Ma đạo sư có thể nói là vô cùng tôn quý , trên đại lục này muốn đột phá thánh giai là phi thường khó khăn , mà thánh giai cường giả phần lớn cũng rất ít quản chuyện trên đại lục, lấy thân phận của bọn họ cũng rất ít cùng tiểu bối so đo, dĩ nhiên cũng liền rất ít xuất thủ, mọi người cũng liền rất ít kiến thức đến được. Bất quá, Đại Ma đạo sư lại bất đồng, bọn họ xuất kính tỷ số so với thánh giai cao không ít.

Thánh giai ở nhóm người bình thường trong lòng chính là cái truyền thuyết, mà Đại Ma đạo sư cũng là cái thật thật tại tại tồn tại. Vì vậy, ở trên đại lục mọi người đối với Đại Ma đạo sư kính sợ thật ra thì liền cùng thánh giai không kém là bao nhiêu .

Cũng là, người có một vòng phạm vi giai đoạn, mà lĩnh vực thánh giai  này, người chỉ bước chân vào mới có thể cảm nhận được!

“Tiểu công tử, tiểu thư, các ngài trở lại. Xem ra, hai vị cũng không có chuyện.”

Mấy người Nguyệt Lạc vừa về tới tửu điếm Tử La Lan, lão bản liền mỉm cười tiến lên đón.

“Có gì sao, lão bản?”

Hiên Viên Du Liên nghi ngờ, đã xảy ra chuyện gì sao? Thế nào lão bản này thoạt nhìn tâm có sợ hãi đây? Người trong điếm thật giống như đều thấy được loại sự tình kinh khủng gì, giờ phút này có không ít người sắc mặt trắng bệch a!

“Mới vừa rồi đột nhiên liền ầm một tiếng vang thật lớn, giống như là cái gì sụp loại, chấn động rất là kịch liệt. Mới vừa rồi nghe người ta nói, nói là cái gì trong lúc bất chợt nổi lên một trận lửa, thiêu hủy một tòa kiến trúc hùng vĩ a! Cũng không biết xảy ra chuyện gì, suy nghĩ một chút Tuyết Nguyệt quốc chúng ta khí hậu nghiêng về ẩm ướt quanh năm, làm sao có thể trong lúc bất chợt nổi lên lửa lớn như vậy đây? !”

Ánh mắt lão bản nhìn Hiên Viên Du Liên nghi hoặc, nghĩ đến mới vừa rồi thanh âm nổ tung vang động, lắc đầu một cái, cau mày hồi đáp. Đang yên lành, liền sấm dậy đất bằng, thật là rất dọa người.

“Nga, như vậy. Đúng rồi lão bản, sáng nay nam tử đi cùng chúng ta có trở lại không?”

Hiên Viên Du Liên cũng khẽ mỉm cười, không có gì để ý, nhìn Nguyệt Lạc bên cạnh một cái, thấy y mặt không nhúc nhích, trong lòng le lưỡi, kia nổ tung chính là địa hạ đấu giá hội sụp tạo thành.

“Nga, vị gia kia đã sớm trở lại, hiện tại ở trong phòng trên lầu nghỉ ngơi! Nga đúng rồi, mới vừa còn tới hai công tử, hình như là tìm đến các ngài , hiện tại cũng ở trên lầu!”

Vừa nói xong, ánh mắt phiêu đến Hiên Viên Du Liên đang đỡ Hiên Viên Thanh Ngọc, nhìn hắn y phục xốc xếch hơn nữa sắc mặt tái nhợt, nhưng là như cũ không cách nào ngăn che phong thái tuấn tú mê người, trong mắt tia sáng kỳ dị chợt lóe lên. Trong lòng thở dài: hảo cái nam tử tuấn tú!

Chẳng qua là, thấy cái vòng trên cổ Hiên Viên Thanh Ngọc trong mắt thoáng qua mạt tiếc nuối, ai, cái này vòng nhưng là tượng trưng thương phẩm bán đấu giá a! Một khi cho mang theo , chính là giam cầm cả đời a! Bất quá, lại thấy thái độ hai người Nguyệt Lạc, trong lòng mang theo chút nghi ngờ.

Mà mọi người trong tửu điếm thấy bộ dáng Hiên Viên Thanh Ngọc, con ngươi đều phải trừng đi ra, thấy cái vòng trên cổ, táp chép miệng, lại một nam nhân xinh đẹp, bất quá đáng tiếc a!

Gật đầu một cái, hai công tử? Phải là Lang Vân cùng Lang Phong. Hiên Viên Du Liên đối với lão bản nói lấy chút nước nóng đi lên, liền cùng Nguyệt Lạc đỡ Hiên Viên Thanh Ngọc trực tiếp đi lên lầu.

Theo sát, Viêm • La Phỉ Tư cùng một người khác ở đấu giá hội cũng tiến vào.

Hai người đều có cùng chung mục đích, một là đối với mấy người Nguyệt Lạc rất có chút hứng thú hơn nữa hắn cũng muốn chìa khóa của cái vòng, một người khác còn lại là cảm Nguyệt Lạc bọn họ quá suất, dù sao mình cũng không có chỗ đi nên theo nhóm y cũng tốt. Vì vậy kết thành chung một chiến tuyến, trên đường đã nói tên họ cho nhau.

Lão bản giương mắt quan sát hai người. Cái nam tử vóc dáng cao này, một thân hoa phục, tiền tài thích đáng, hảo một phiên phiên giai công tử. Bất quá đảo mắt thấy cái vòng trên cổ hắn, trong lòng thở dài, cái này đứng đầu mỹ nam tử, tại sao lại là •••••• ai thật là đáng tiếc! Quay đầu nhìn về phía La Phỉ Tư , cau mày, tuy nói không có mang cái vòng, nhưng là này một thân bộ dạng chật vật.

“Ăn cơm hay là ở trọ ?”

“Ở trọ. Lão bản, một gian phòng hảo hạng, muốn cùng với những người vừa rồi kia .”

Đôi mắt sương màu lam nhìn về phía lão bản, thanh âm lạnh lùng giống như hàn phong có chút sấm nhân, bất quá quả thật dị thường dễ nghe, hơn nữa có một loại cường thế cùng phách lực của thượng vị giả.

“A? Tốt tốt, mau, mang theo hai vị lên lầu bốn đi.”

Hô qua một người hầu, đem hai người mang lên lầu. Cũng không còn quản hai người đến tột cùng có tiền hay không, có thể hay không ở trọ. Giờ phút này ý tưởng duy nhất trong lòng là, nam tử mang cái vòng này khí thế thật là mạnh! Nhất định không phải là hạng người bình thường.

Viêm • La Phỉ Tư cau mày, ánh mắt màu lửa đỏ nhìn nam tử bên cạnh so với hắn cao hơn một cái đầu, nhỏ giọng hỏi.

“Địch Nguyệt, ngươi có tiền sao?”

Nam tử cúi đầu, nhíu mày, con ngươi sương lam cùng hắn nhìn thẳng vào mắt —— không có.

Khóe miệng có chút co quắp, La Phỉ Tư nhìn chằm chằm hắn —— vậy còn tới ở trọ?

Địch Nguyệt liếc La Phỉ Tư một cái, hướng chỗ hành lang bĩu môi —— bọn họ ở chỗ này, sợ cái gì?

Sau đó, đi theo người hầu thản nhiên đi lên lầu, ưu nhã mà cường thế.

Khóe miệng khóe mắt đều co quắp lên, bất quá nghĩ lại, cũng đúng, sợ cái gì? Cùng lắm thì ở phách vương điếm là được! Dù sao cũng không phải là chưa làm qua, hừ!

Nhóm mấy người này biến mất ở trong hành lang, trong đại sảnh có thể nói là nổ tung, mọi người thỉnh thoảng liếc về phía hành lang, ngươi một câu ta một câu, đơn giản nói đúng là hôm nay thật là lớn mở rộng tầm mắt, mỗi một người đều là mỹ nhân a cái gì cái gì.

Phòng ở Tử La Lan lầu bốn cùng một loại phòng ở không giống nhau, gian phòng rộng rãi bị chia làm mấy không gian, một phòng khách còn có ba phòng ngủ. Phòng ngủ cũng thiết lập nội môn, cùng phòng khách tương thông, có thể coi như là một tiểu sáo gian . (buồng trong)

Giờ phút này, trong một gian phòng lầu bốn, Mạc Phong cùng hai huynh đệ Lang Vân Lang Phong ngồi ở trên ghế trong phòng khách, còn có một tiểu gia hỏa Băng Hùng bị Nguyệt Lạc bọn họ hoàn toàn quên lãng, đang nằm ở trên ghế quyệt cái đuôi vù vù ngủ.

Mạc Phong người nầy chính là tư thế nhất phái tự nhiên, híp mắt lẳng lặng uống nước, dù sao cùng hắn không quan hệ. Lại nói, chạy nhiều nơi phong nguyệt như vậy, cũng mệt chết hắn, những người kia, so với lão hổ còn lão hổ, sài lang còn sài lang. Mà Lang Vân Lang Phong còn lại là mặt tràn đầy nóng nảy, nhất là Lang Phong , không biết chủ tử bọn họ tìm được Ngũ điện hạ chưa?

Mạc Phong bĩu môi, giương mắt nhìn hướng cửa, khóe miệng nhếch lên, con ngươi màu xanh đen thoáng qua mạt ánh sáng.

Cùng thời khắc đó, tiếng gõ cửa vang lên.

Khấu khấu ——

Nghe tiếng gõ cửa vang lên, Lang Vân Lang Phong liếc mắt nhìn nhau, trong mắt cũng có chút kích động, phải là chủ tử trở lại. Hai người lập tức đứng dậy, mở cửa vừa nhìn, quả nhiên, Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Du Liên lẳng lặng đứng ở ngoài cửa. Còn có Hiên Viên Thanh Ngọc bọn họ vẫn tìm cũng ở đây, được hai người Nguyệt Lạc đỡ.

“Chủ tử, Lục công chúa, ngũ •••••• Ngũ điện hạ? !”

Hai người kích động nhìn mấy người, trong lòng là vừa mừng vừa sợ, một khối tảng đá lớn rốt cục rơi xuống. Không nghĩ tới chủ tử đã đem Ngũ điện hạ mang về! Nhìn bộ dáng mấy người, nhất là Hiên Viên Thanh Ngọc y phục xốc xếch, hai người trong lòng giật mình, Ngũ điện hạ bộ dáng như vậy, sẽ không xảy ra là xảy ra chuyện gì đi?

“Ừ.”

Thấy Lang Vân Lang Phong nghi ngờ nhìn Hiên Viên Thanh Ngọc, còn có cái vòng trên cổ hắn, Nguyệt Lạc xoa xoa mi tâm, nghĩ đến cảnh tượng mới vừa rồi nhìn thấy, ánh mắt trong nháy mắt trở nên lạnh như băng.

“Đi vào nói.”

Hai người đều không tự chủ nhìn về phía tay phải của Nguyệt Lạc, tối hôm qua một cái, đây chính là đả thương rất kinh khủng a! Bất quá, giờ phút này, tay phải Nguyệt Lạc, đã không có một chút vết thương , tay nhỏ và dài trắng nõn như ngọc.

Cất bước đi vào, nhìn bộ dáng mệt mỏi của ba người, nhất là Nguyệt Lạc, sắc mặt còn có chút tái nhợt. Lang Phong nói “Chủ tử, ta đến đây đi!” , thấy Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Thanh Ngọc gật đầu, liền từ trong tay Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Du Liên nhận lấy Hiên Viên Thanh Ngọc, sắc mặt áy náy mà cung kính đem đỡ qua.

Thấy Nguyệt Lạc tiến vào, Mạc Phong cũng đứng dậy, nhìn sắc mặt hắn tái nhợt tinh thần mệt mỏi. Lắc đầu một cái, hài tử này, thế nào như vậy không biết chiếu cố mình? Nghĩ đến Hiên Viên Khuynh Thế nếu là thấy được bộ dáng tiểu hài tử này, không biết sẽ như thế nào?

Mấy người sau khi ngồi xuống liền lần nữa nghe được tiếng gõ cửa, mở cửa vừa nhìn nguyên lai là người hầu đem nước nóng đưa lên.

“Ngũ Ca, tắm một chút đi!”

“Ừ.”

Hiên Viên Thanh Ngọc gật đầu đi vào, đóng cửa phòng, rút đi y phục đã rách rưới, đi vào thùng nước tắm. Nhìn vệt dây tím bầm trên người mình, còn có cái vòng trên cổ, khẽ cau mày. Nghĩ đến khuôn mặt mệt mỏi tái nhợt của Nguyệt Lạc, nắm chặt tay. Mình thật là vô dụng a! Nhiệt khí lượn lờ bốc hơi , Hiên Viên Thanh Ngọc ở trong lòng âm thầm quyết định, nhắm mắt lại, từ từ buông lỏng xuống.

Tagged:

3 thoughts on “NLKT-Chương 18 – Q2

 1. Tiểu Quyên 19/02/2012 at 21:40 Reply

  mong anh Thế mau đến

  Like

 2. 000 22/02/2012 at 09:06 Reply

  thich nhin Nguyet Lac ra oai ghe >_<! thanks!
  p/s: ta chuan bi lan 6 thang =))))). bye.

  Like

 3. […] Chương 18 […]

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: