XVCNQĐ-Chương 10 [3-4]

[3]

“Tuyết Nhi, thả lỏng, thả lỏng, Lạc Ly sẽ không cắn ngươi, Lạc Ly sẽ không làm thương tổn Tuyết Nhi , Tuyết Nhi thả lỏng. . . . . .” Lạc Ly lập tức cảm nhận được ta cứng ngắc, không ngừng khẽ hôn ta, còn  ở bên tai ta nói lời an ủi, sau đó còn đem đầu lưỡi chui vào trong lỗ tai ta loạn liếm.

“A nha!” Địa phương nhạy cảm nhất bị Lạc Ly liếm, thiếu chút nữa không có khí giới đầu hàng, toàn thân mềm nhũn ngồi phịch ở trên giường không có khí lực.

Lạc Ly ở cổ ta cùng hồng quả trước ngực một trận hút lấy, khác biệt với khẽ cắn đau nhói, trước ngực truyền tới cảm giác tê dại không làm ta sợ hãi, còn làm thân thể ta nổi lên một trận run rẩy, tiếng kêu ái muội không bị khống chế thốt ra.

Cảm thấy cái mông bị Lạc Ly nhấc lên, cả quần nhỏ  lúc ta còn không kịp phản ứng liền bị Lạc Ly cởi bỏ, nghĩ thầm quần ở cổ đại cũng chỉ  đeo một cái khố, thật đúng là cởi rất dễ .

“Tuyết Nhi, không nghĩ tới lúc này ngươi còn có thể phân tâm.”

“Ta nào có. . . . . . Oa a!” Ta còn chưa phản bác xong, Lạc Ly liền hướng ta tà mị cười một tiếng, Lạc Ly vốn là tràn đầy khí chất nho nhã lại tà tà cười, thật  có lực hút tới đáng chết, mà hắn tại thời điểm ta đang  ngây người một giây kia, há miệng đem bộ phận quan trọng của ta ngậm vào.

“A! Chớ. . . . . .” Ta hai tay đè xuống đầu Lạc Ly, tính khí bị một địa phương vô cùng ấm áp bao vây , không như lúc bị hút, kích thích lớn đến lúc này ta tới hai cái liền đầu hàng.

Giải phóng sau ta toàn thân mềm nhũn nằm úp sấp  ở trên giường thở dốc nặng nề, chỉ thấy Lạc Ly đem tinh hoa của ta phun ở trên tay, miệng cùng trên tay có gì đó nối liền thành một cái chỉ bạc, cảnh tượng kia nói có bao nhiêu dâm mỹ thì có bấy nhiêu dâm mỹ, tuy nói đó là của mình, hơn nữa ta cũng quen cùng Lạc Ly  giải quyết cho nhau, nhưng da mặt của ta còn mỏng a.

Thấy ta đỏ mặt như lửa đốt, Lạc Ly phát mấy cái cười nhẹ: “A, Tuyết Nhi thật đáng yêu, Tuyết Nhi thư thái rồi nên đến lượt ta.”

Nghe vậy ta đang định bò dậylàm thủ công cho Lạc Ly , nhưng Lạc Ly liền một tay nâng cao cái chân ta hướng ta đè xuống, eo tự nhiên nhấc lên, cả cái mông bị nâng cao, không đợi ta phát ra tiếng kêu sợ hãi , một cái tay khác chứa tinh hoa của ta liền đem vật kia hướng trong địa phương mắc cỡ của cái mông ta.

“Oa! Lạc Ly. . . . . Ngươi làm cái gì, chậm. . . . . . chậm .”

“Ta làm cái gì thì góc độ này Tuyết Nhi nên thấy được đi, cũng kém không nhiều lắm nên vào giai đoạn cuối cùng, Tuyết Nhi ngoan ngoãn nào, thả lỏng chút, sẽ không đau.” Lạc Ly dứt lời liền dùng ngón tay đem chất lỏng kia trong cúc khẩu cho vào, còn luôn luôn ngay giữa cửa động xoay vòng.

“Ô, Lạc Ly. . . . . . Đừng, ta không muốn, đừng.” Nhìn động tác của Lạc Ly, ta sắc mặt một cái trắng xanh, trừ  tâm sợ hãi ở chỗ sâu kia, cũng nghĩ đến cái cực lớn phi nhân của Lạc Ly, vật kia đi vào sẽ chết người , ta không muốn, ta không muốn!

Ta hàm lệ cứng thân run rẩy , cầu khẩn Lạc Ly không muốn, nhưng Lạc Ly lại cho là ta chẳng qua giống như lần trước xấu hổ mà không có  để ý tới, chỉ ôn nhu hôn một cái để ta buông lỏng, làm ta gấp đến độ nước mắt cũng chảy xuống.

Ngón tay Lạc Ly ở trước cúc huyệt của ta đánh vòng, đối với ta lại không cảm nhận được bất kỳ khoái cảm, chỉ có đáy lòng kia cảm giác sợ hãi càng lên càng cao, càng thúc giục càng mạnh, cuối cùng  ngón tay Lạc Ly phá cửa mà vào , dị vật bên trong thân thể làm cho ta sợ hãi bộc phát ra, ta thê lương khóc gọi , từ chối , Lạc Ly lập tức phát hiện ta đây bị trở lại, áy náy đem tay rút trở về, muốn đem ta ôm đến trong lòng an ủi.

Nhưng cảm giác sợ hãi từ sâu trong đáy lòng  kia không ngừng ở trong thân thể của ta kêu gào, ta không chịu khống chế vẫn từ chối , giãy giụa , kháng cự bất luận kẻ nào đụng vào, Lạc Ly mặt nhăn mày nhíu đau lòng nhìn ta, rồi lại không thể đối với ta cứng rắn , không thể làm gì khác hơn là đem chăn bông kéo tới đây, đem cả người ta bao lại, lúc này Cao Dương cùng Tiểu Sâm nghe được tiếng kêu, ở ngoài cửa phòng dùng sức đập.

“Tiểu Tuyết Nhi, Tiểu Tuyết Nhi, ngươi không có chuyện gì chứ?” Cao Dương đập cửa liền muốn xông tới, nhưng mới vừa mở ra cánh cửa lập tức lại bị một chưởng phong của Lạc Ly đóng lại.

“Đại sư huynh chớ vào tới, Tuyết Nhi không có sao, đợi Lạc Ly dàn xếp hảo Tuyết Nhi rồi trở ra giải thích.”

“Sư đệ ngươi cẩn thận một chút.”

Ngoài cửa thanh âm quay về yên tĩnh, mà ta lại bắt chặt chăn bông bao thân thể xích lỏa, co rúm lại ở góc giường phát run, Lạc Ly thở dài đau lòng nhìn ta, trong mắt đều là khó có thể tự trách cùng thụ thương, cũng không mạnh mẽ dựa vào tới đây ôm ta, chỉ ngồi ở mép giường tương đối gần vị trí của ta không tiếng động làm bạn ta, cho đến khi tâm tình ta khá bình phục lại.

“Tuyết Nhi, thật xin lỗi, ta sẽ không  làm như thế nữa , đừng sợ , đợi Lạc Ly đi bốc chút thuốc an thần cho ngươi , ngươi tốt nhất nghỉ ngơi một chút, buổi tối Lạc Ly trở lại thăm ngươi.”

Lạc Ly ôn nhu nói với ta xong, bàn tay sờ sờ đầu của ta liền đi ra ngoài, cửa đóng lại trong tích tắc kia, ta khóc thét lên tiếng, không ngừng hỏi mình, tại sao lại như vậy? Tại sao lại như vậy? Ta rốt cuộc đang làm cái gì? Tại sao ta lại như vậy? ?

______________________________________________

[4]

Lúc ta mở mắt lần nữa, mới biết ta khóc khóc nhưng lại ngủ, nhưng thân thể ta vốn là quấn chăn, giờ phút này phủ thiếp thân áo lót, một thân nhẹ nhàng khoan khoái nằm ở trong chăn, nghĩ đến  Lạc Ly sau khi ta ngủ giúp ta mặc, đầu có chút mơ màng trầm trầm, cảm giác giống như lại nóng rần lên, lần nữa vì thân thể bỏ đi này thở dài, ánh mắt sưng đến chỉ có thể mở ra một đường, sờ lên đau nhói lạt đau, thật không biết mình khóc bao lâu.

Ta trong ổ chăn co lại thân thể , sờ sờ áo lót sạch sẽ trên người kia, đau lòng đến muốn đem mình đánh  một trận, tuy nói ta là bởi vì có chứng sợ hãi, nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy đem Lạc Ly đẩy ra, sao có thể không tổn thương  tới hắn, từ nhỏ liền cha không đau mẹ không thương , khó được có một ái nhân nói muốn nuôi mình cả đời, ta sao có thể đối xử với hắn như vậy .

Ta ôm chặt hai cánh tay, dùng sức đến móng tay cũng bấm vào trong thịt áp ra từng cái dấu vết màu hồng, cắn môi run rẩy thân thể, để cho cảm giác đau lòng ăn mòn thân thể, ánh mắt tự trách cùng bi thương trước khi đi của Lạc Ly  ở trong đầu ta không ngừng tái hiện, kích thích hai tay hai chân ta, hiện tại ta chỉ có thể nghĩ chờ lúc Lạc Ly đi vào nhất định phải cùng hắn nói xin lỗi.

Thanh âm kéo cửa vang lên, ta mong đợi nhìn hướng cửa: “Lạc. . . . . Tiểu sâm?”

“Tuyết Nhi, tới uống thuốc, ngươi thiệt là, sao lại phát bệnh ? Không phải là đã tốt chút sao?” Tiểu Sâm vào cửa đem thuốc thả vào trên bàn nhỏ đầu giường giúp giúp ta đem người ngồi thẳng.

Ta không có trả lời, chỉ suy yếu hướng Tiểu Sâm cười cười, cúi đầu che dấu thần sắc thất vọng, cầm lên chén trên bàn nhỏ ngoan ngoãn uống , khổ trà mang chút hương bạc hà làm cho tinh thần ta tốt không ít.

“Lạc Ly đâu?” Ta hỏi Tiểu Sâm.

“Sư phụ đang chuẩn bị tứ cần thiết cho ngày mai lên đường , để  ta trông ngươi hảo hảo uống thuốc, hắn đợi lát nữa mới đến xem ngươi.”

“Ừ.”

“Tuyết nhi ngươi đừng như vậy a, một bộ buồn bã ỉu xìu ngươi là như vậy sư phụ cũng là như vậy, hắn bây giờ mày nhíu lại đến độ có thể kẹp chết con côn trùng, ta là không biết ngươi cùng sư phụ trong lúc đó xảy ra chuyện gì, nhưng có vấn đề sẽ phải giải quyết, buồn bực chỉ biết làm cho càng ngày càng hỏng bét .”

“Cám ơn ngươi, chúng ta không có sao, Lạc Ly có thể cũng chỉ  phiền bệnh của ta đi, là ta thân thể này vô dụng,  phiền toái các ngươi.”

“Nói cái gì ngốc vậy, ngươi nhưng là sư nương tương lai của ta nha, nói lời này sẽ không quá khách khí , ngươi phải nói ra những lời như vậy, ta liền ngày ngày đều gọi ngươi làm sư nương.” Tiểu Sâm hướng ta phát ra uy hiếp khả ái.

“Ách. . . . . . Ngươi vẫn là gọi ta Tuyết Nhi đi.” Ta hắc tuyến, nhưng là đối với lời của Tiểu Sâm vẫn có chút cảm động .

“Tuyết nhi ngươi  nằm nữa đi, ta đi để  sư phụ vào.” Tiểu Sâm đem chén không thu hồi liền đi ra ngoài.

Tiểu Sâm rời đi sau, ta ngồi ở đầu giường sờ ngọc nha trước ngực, khẩn trương đến hai tay chuộc chặt, thật là sợ thấy Lạc Ly thì sẽ thấy trong mắt Lạc Ly  xa cách, tự mình đã tam phiên tứ lượt cự tuyệt hắn, hắn có thể không muốn mình hay không.

Ta suy nghĩ lung tung sau, ở hai tiếng gõ cửa, cửa lại bị kéo ra, Lạc Ly khuất bóng đứng ở cửa, vầng sáng đều ở tại sau lưng hắn tản quang, trong nháy mắt làm ta  hoa mắt, chỉ thấy hắn  từ từ đi vào, đóng lại cửa kéo ta đến gần, ở bên giường của ta ngồi xuống.

Ta cùng Lạc Ly hai người nhìn nhau, nhất thời tương đối không nói gì, trên mặt Lạc Ly như cũ lộ ra nhàn nhạt ôn nhu quen thuộc kia, từ trong mắt Lạc Ly phản ảnh, ta cũng thấy  ánh mắt mình sưng giống như con ếch dáng vẻ trông thật buồn cười, ta hướng Lạc Ly lộ ra nụ cười lấy lòng, từ từ mở ra hai tay của ta, hai mắt sưng đỏ nhanh chóng khẩn cầu.

Lạc Ly thấy thế đối với ta khẽ cười hai tiếng, tiếp theo rất ôn nhu như ý nguyện của ta, liền đem ta mở hai tay bế lên, ngồi ở trên giường dùng chăn đem ta ôm.

Ta gắt gao bắt lấy quần áo trước ngực của Lạc Ly, dùng đầu cọ xát ở trước ngực Lạc Ly, ta biết động tác ta bây giờ rất rất ngây thơ rất bạch si, nhưng ta thực không tìm được phương pháp khác trừ động tác này, làm cho Lạc Ly biết ta không có ghét hắn, ta đang ỷ lại vào hắn.

“Tuyết Nhi sao lại khả ái như vậy? Thật dọa sợ sao? Ừ?” Lạc Ly khoái trá vỗ lưng của ta, ở tóc ta khẽ hôn .

“Ô. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . . Thật xin lỗi. . . . . .” Vốn định cùng Lạc Ly giải thích chút gì, nhưng khi ta vừa mở miệng, mới phát hiện ta không phát ra được thanh âm nức nở, nước mắt lần nữa ở trong hai mắt sưng đỏ của ta chảy ra, ta chỉ có thể vẫn nhỏ giọng cùng Lạc Ly nói thật xin lỗi.

“A, Tuyết Nhi đừng xin lỗi Lạc Ly,  Lạc Ly nên cùng Tuyết Nhi nói xin lỗi, Tuyết Nhi đừng khóc, lại khóc Lạc Ly đau lòng muốn chết, đừng khóc, Lạc Ly đau.” Lạc Ly nâng lên mặt của ta, khẽ hôn nước mắt ta.

Trầm say ở dưới ôn nhu của Lạc Ly, ta chỉ cảm thấy ta sinh ra có tình nhân này, thật còn cầu gì? Ta cảm thấy ta thật không thể rời bỏ Lạc Ly, thật sợ hãi  sau này nếu  không có Lạc Ly ta sẽ làm thế nào, nghĩ tới đây ta càng thêm dùng sức đem người thích nhất trước mắt ôm chặt.

“Đừng . Bỏ lại ta. . . . . . Cầu xin ngươi. . . . . . Đừng bỏ lại ta. . . . . .”

“Tuyết Nhi ngốc, loạn tưởng cái gì, ngươi như vậy Lạc Ly sao có thể bỏ  ngươi, chúng ta còn có vài trăm năm thời gian phải cùng đi đây, a, lại nói Tuyết Nhi vẫn là lần đầu tiên chủ động muốn ôm ôm Lạc Ly, bộ dáng kia thật là khả ái muốn chết, sau này phải  cùng Lạc Ly làm nũng nhiều chút, biết không?”

Nghe vậy thân thể ta cứng một cái, nhớ tới thân thể người địa cầu ta chỉ có thể sống khoảng chừng trên trăm năm, cộng thêm ta hiện tại thủy thổ không phục thân thể suy yếu , có thể sống thêm trăm năm hay không cũng chưa biết, ngươi bảo ta cùng ngươi sống qua mấy trăm năm ? Khi ngươi còn chính trực tráng niên thì ta đã dần dần già vậy, đến lúc đó ngươi còn có thể nói ta khả ái sao? Lạc Ly, ta nên làm thế nào?

Tagged:

2 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 10 [3-4]

  1. […] [1-2] [3-4] […]

    Like

  2. goddest 19/02/2012 at 12:23 Reply

    haiz cuối cùng vẫn là không thể ăn a
    mà công nhận các nàng làm thiệt nhanh ta khâm phục

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: