XVCNQĐ-Chương 16 [3-4]

[3]

Khi ta tắm xong đổi quần áo, liền nhận lấy cái áo khoác lông màu trắng Cao Dương đưa cho ta, áo khoác sờ lên khuynh hướng cảm xúc mềm mại ấm áp, giống như là da lông động vật gì đó, thật xinh đẹp, nhưng ta cũng phản đối da lông tiêu chuẩn, vả lại có cửu vĩ hồ Tuyết Cơ các nàng ở, nếu là thấy áo khoác da lông này, thật không biết sẽ nghĩ làm gì, ta nhíu mày một cái, hướng Lạc Ly hỏi.

“Áo khoác này là dùng da lông động vật làm sao?”

“Dĩ nhiên không phải, đây là vải dệt tơ dùng nhung tuyết làm thành áo khoác lông, cũng không phải là da lông động vật thật, Tuyết Nhi yên tâm mặc hảo.” Lạc Ly giống như hiểu suy nghĩ của ta, đối với ta trấn an cười, trợ giúp ta đem áo khoác mặc vào.

“Đi thôi, ca  ở bên ngoài chờ lâu.” Vừa mới mặc xong xoay người, liền phát hiện Lạc Ly giống như có chút thất thần, ngơ ngác nhìn chằm chằm ta.

“Tuyết Nhi, vẫn là cởi ra đi, ta tìm cho ngươi kiện thứ hai mặc.” Lạc Ly nói xong cũng động thủ giống như muốn đem áo khoác thay ta cởi ra.

“Ngươi xảy ra chuyện gì? Quần áo này mặc vào vừa mềm vừa ấm, tốt vô cùng nha.” Ta nắm quần áo, có chút bật cười nhìn Lạc Ly đột nhiên trở nên kỳ quái.

“Tuyết nhi ngươi vẫn là cởi ra đi, hôm nay tế điển có thể có rất nhiều đồ ăn, mặc quần áo màu trắng sẽ dơ.”

Suy nghĩ một chút giống như cũng đúng, đang muốn đem áo khoác cởi xuống, đổi một kiện khác thì ngoài cửa lại truyền đến tiếng thúc giục của Cao Dương, để cho ta lại đem áo khoác cởi một nửa mặc trở về.

“QUên đi , ca hôm nay cầm quần áo này cho ta, nói vậy chính là muốn xem ta mặc đi, hơn nữa ca bọn họ đều ở bên ngoài đợi đi? Đừng kỳ kèo nữa, cẩn thận một chút là tốt rồi.” Dứt lời ta sợ mọi người ở ngoài cửa chờ lâu, không có tái để ý đến ý kiến thay quần áo của Lạc Ly, kéo cửa ra liền một cước đạp đi ra ngoài.

“Hảo——khả ——ái——nha !” Mới đi ra khỏi gian phòng  ít bước, đột nhiên thanh âm đề – xi – ben của Cao Dương từ bên cạnh truyền đến, sau một khắc ta lại bị hắn ôm lấy cọ tới cọ lui, lúc này hắn còn giống như ôm đứa trẻ  mang ta dưới nách đem cả người ta nâng lên, thật làm cho ta tâm tình muốn khóc đều có.

“Ô ~ ta đã nói Tiểu Tuyết Nhi mặc quần áo này nhất định rất khả ái, ánh mắt ta thật không tệ đi? Thật sự là đáng yêu! Giống như búp bê tuyết a, ai yêu, má ơi!”

Cao Dương bên cọ bên nói, không đợi ta giãy giụa, đã bị Tiểu Bạch quản hồ không biết từ đâu đi tới cắn vào tay Cao Dương một cái, Cao Dương bị đau nhẹ buông tay, ta liền từ chỗ cao ước chừng ba thước thẳng hướng rơi xuống, sau đó để cho Lạc Ly từ sau ra ngoài rất phối hợp đem ta tiếp theo ôm vào trong ngực, làm ta nhất thời vừa sợ ( bị đột nhiên rơi xuống sợ ) vừa vui ( thấy Tiểu Bạch quản hồ cắn Cao Dương vui ), chuyện phát sinh quá nhanh, tâm tình lại quá phức tạp, khiến cho ta ngốc tại trong ngực Lạc Ly , nhìn Tiểu Bạch quản hồ cắn ngón tay Cao Dương, hắn lại không thể đưa tay đi đem Tiểu Bạch quản hồ bắt xuống, không thể làm gì khác hơn là vẫy ngón tay bị cắn kia kêu thảm thiết, dáng vẻ tức cười kia, nói có bao nhiêu buồn cười thì có bấy nhiêu.

“Tiểu Bạch! Không được vô lễ! Mau trở lại!” Tuyết Cơ mặt nghiêm khắc hướng Tiểu Bạch quản hồ chỉ một cái, Tiểu Bạch quản hồ liền hướng nàng bay trở về,  Tuyết Cơ thấy rõ ràng ngay từ lúc đầu, nhưng là cười đủ rồi mới ở đó giả vờ giả vịt , mặt nguyên bản nghiêm khắc cùng lãnh sương, nhưng trong đáy mắt là vui vẻ sao cũng không che giấu được.

“Tuyết Cơ điện hạ, hôm nay cùng Tiểu Bạch theo chúng ta cùng đi dạo sao?” Ta để Lạc Ly thả ta xuống đất sau hướng Tuyết Cơ hỏi.

“Ta cũng muốn cùng Tuyết Nhi công tử cùng đi dạo, nhưng tử quỷ trong nhà ta oan khí, nói ta bên ngoài dạo chơi đã lâu, ta nhanh về nhà, hiện nay ta là cùng Tiểu Bạch tới cùng các vị từ biệt.” Tuyết Cơ lộ ra vẻ mặt ngọt ngào vừa mang điểm không thể làm gì.

“Vậy Lạc Ly liền cung tiễn Tuyết Cơ điện hạ rồi, ngày khác nếu có nhàn thì nhất định thân hướng cửu vĩ tộc bái phỏng.” Lạc Ly hướng Tuyết Cơ ôm quyền nói.

Cùng Tiểu Bạch quản hồ ôm cọ hồi lâu, cho đến Lạc Ly tới kéo người, mới lưu luyến không rời cùng mẹ con Tuyết Cơ cáo biệt, Tiểu Bạch quản hồ đi lần này, bên người lại không thấy được sinh vật so với ta nhỏ hơn, oán niệm nha, hơn nữa Tiểu Bạch dáng vẻ bảo bảo thật rất khả ái a.

Vẫy tay từ biệt mẹ con Tuyết Cơ sau, ta, Lạc Ly , Tử Lam, Cao Dương cùng Tiểu Sâm một nhóm năm người liền thay quần áo thường ra đường, trong đoàn người cũng chỉ có ta bao tròn vo giống như bánh chưng, ngay cả Tiểu Sâm cũng chỉ là nhiều hơn cái áo khoác mà thôi, làm ta không khỏi nghĩ đây là bọn hắn nội công rất cao hay là da người bên này đủ dày có chống lạnh.

Trước khi ra cửa Tử Lam ở trước mắt chúng ta lấy tay chỉ vẽ cái phù dùng huyễn thuật biến sắc mặt , mới nháy mắt thời gian, liền từ khuôn mặt xinh đẹp đến họa thủy biến thành thiếu niên thanh tú xinh đẹp, theo lời Tử Lam nói là không muốn phiền toái, cả quá trình loạn đẹp trai một phen, thấy thế ta há hốc miệng.

“Hoàng cung rất gần sao?” Ta xem bọn họ vừa ra khỏi cửa liền thẳng tắp đi, cũng không có thấy tiểu đồng kéo xe tới.

“Phải, không xa, đi qua hai cái đường lớn, quá ba đầu đường là đến, ở trong lúc Băng Tinh Hoa Tế, trừ mở ra ngự hoa viên, con đường lớn hoàng cung đối ngoại sẽ phong người làm đường chuyên dụng, thuê  phất dân cùng thương gia bày hàng, cái gì cũng có bán, thiên hoa bách môn, náo nhiệt vô cùng, cũng coi như là một đại đặc sắc của Băng Tinh Hoa Tế, nhưng thuận đường đi dạo một chút.” Tử Lam hảo tâm giải thích, nhưng giọng nói vang dội cùng cảm giác hắn bình thường khác thường.

“Đó là cùng phiên chợ không sai biệt lắm sao?” Ta tiếp tục hỏi.

“Trên hình thức thì tương tự, nhưng kích thước liền lớn hơn nhiều , hơn nữa đại hình tế điển mỗi năm một lần, chủ quán lấy ra tinh phẩm hoặc hàng không bán phần lớn là bình thường khó có thể thấy, cũng có không ít là trong lúc tế điển hạn chế chế làm, nếu có thể kiên nhẫn tìm kiếm, nói không chừng còn có thể tìm được chút đồ chơi ly kỳ cổ quái ,rất thú vị đó.” Tử Lam mang điểm hưng phấn nói , ngay cả cước bộ cũng nhanh.

______________________________________

[4]

“Đúng vậy, cửa hàng Cao gia của ta cũng có ở bên kia bày gian hàng, đợi lát nữa có cơ hội liền cho Tiểu Tuyết Nhi dẫn kiến một cái bên kia hỏa ký đi” Ngay cả Cao Dương cũng là một bộ dáng vẻ mài quyền sát chưởng, thật không biết hắn hưng phấn cái gì.

Ở dưới một đống ( cao nhân ), ta đi bộ tốc độ liền cùng tiểu hài tử không kém là bao nhiêu ( so sánh với dưới ta chính là chân ngắn, có thể như thế nào? Khóc T^T), rất nhanh ta liền rơi vào phía sau đội ngũ, ngay cả Tiểu Sâm đều ở phía trước không tấy  ảnh, chỉ có Lạc Ly từ từ ở ta bên cạnh theo ta đi, nhìn đám người Tử Lam xa xa dẫn đầu, lòng ta gấp bước nhanh hơn.

“Tuyết Nhi chớ gấp như vậy, nhà Nhị sư huynh gần như vậy, sẽ không tán đi, tách ra mọi người còn có thể nhìn thứ mọi người muốn , vẫn tự do hơn, không phải sao?”

Nghe được lời của Lạc Ly ta gật đầu một cái, suy nghĩ một chút cũng cảm thấy là đạo lý, nhưng sau một khắc liền đầu đầy hắc tuyến, kia làm gì chờ cùng đi ra cửa? Chẳng lẽ chính là vì ra cửa một khắc kia sao? Càng muốn hắc tuyến mồ hôi lạnh lại càng leo lên đầu, mặc kệ!

Đang lúc nói chuyện với Lạc Ly thì cước bộ đã tới gần tế điển hội trường, người đi đường đã hơi nhiều hơn, Lạc Ly nắm tay ta, một quải loan bước chân vào phạm vi phong đạo, ta trực tiếp cả 囧 mặt hóa đá, dõi mắt đi qua trên gian hàng kia từng cái một nghê làm như vải bạt đỉnh bên ngoài, liền tất cả đều người, người ta tấp nập tất cả đều là người, đầu người trào trào, mài vai nối gót , ta đây tiểu nhân đứng ở trong đống người, nhìn thẳng chỉ có thể nhìn đến một đống ngực cùng bụng, đứng ở trong đối người, không khí không kém không nói, còn phải cẩn thận đừng để người không cẩn thận đụng vào , đang ủy khuất mếu máo, sau một khắc liền cảm thấy thân thể nhẹ, sau một khắc đã bị Lạc Ly một tay ôm đến trong ngực, tựa vào đầu vai hắn.

“Như vậy là tốt.” Lạc Ly ôn nhu hướng ta cười cười, ta cảm kích nhìn về phía Lạc Ly, ở thời khắc này ta cũng không để ý vấn đề tôn nghiêm của nam tử trưởng thành.

Lạc Ly ôm lên ta sau liền bắt đầu hướng từng cái gian hàng nhỏ chen qua, dõi mắt nhìn, cơ hồ có một nửa gian hàng nhỏ ở đây đều bán đồ ăn, một nửa khác cũng có chút là một ít trò chơi cùng cửa hàng tinh phẩm, nhiều đi dạo mấy nhà sau ta liền phát hiện Lạc Ly rất rõ ràng đều sẽ ở gian hàng bán đồ ăn vặt dừng lại, mỗi khi nhìn một loại đồ ăn giống như là rất ngon cũng chính xác sẽ mua  một chút, hưởng qua ăn ngon sẽ quay đầu lại  mua nhiều mấy phân,  ta cũng nếm không ít món ngon.

Nhưng đi dạo đến gian hàng ăn vặt thứ tám, Lạc Ly mua thứ hai mươi phần đồ ăn ta thật tái ăn không nổi, nhưng Lạc Ly vẫn  để cho ta giúp hắn cầm ăn, hắn bên đi dạo bên đem ăn vặt bỏ vào miệng,làm ta không khỏi ghé mắt, bình thường cũng không có nhìn hắn có thể ăn như vậy, nghĩ đến Địa Cầu có câu nói nữ sinh hám đồ ngọt sẽ dùng dạ dày thứ hai, không biết dạ dày Lạc Ly có thể cũng có chức năng này hay không?

Có lúc nhìn hắn ăn ngon, coi như no rồi cũng không nhịn được cắn miệng nếm mùi, lúc này Lạc Ly sẽ tinh tế nói cho ta biết đây là thịt gì, dùng phương pháp gì làm, thả hương liệu gì vào, thật muốn là không nhìn thấy dáng vẻ Lạc Ly mua đồ ăn vặt, cũng thiếu chút nữa đã quên bản thân hắn chính là người tham ăn, chỉ có thể nói dáng vẻ ôn văn thư sinh bình thường của Lạc Ly thật sự quá giả vờ.

Từ từ đi dạo hơn phân nửa con phố, thấy không ít gian hàng nhỏ quảng cáo rùm beng bán Băng Tinh mật hoa, cũng không có thiếu tinh phẩm Băng Tinh Hoa, nhất danh quý bất quá thế là dùng thủy tinh tạo mô phỏng Băng Tinh Hoa trang trí, thậm chí còn có là vật thể tương tự hổ phách dán ở tiêu bản Băng Tinh Hoa.

“Những Băng Tinh mật hoa cùng tiêu bản kia là thật sao?” Nghe những điếm chủ thét như không thể giả được, ta thật không thể hoài nghi.

“Tiêu bản số lượng rất ít kia phần nhiều là thưởng thức phẩm không phải là bán, còn là thật hay giả cũng không từ khảo cứu, thế nhưng nếu nói Băng Tinh mật hoa, nghe nói là mật côn trùng hái từ gần hoàng cung, những mật côn trùng kia rốt cuộc có đi hái ở hoàng cung Băng Tinh Hoa hay không, trong mật hoa kia có bao nhiêu đóa là Băng Tinh Hoa, lại không thể biết.”

Nghe vậy ta 囧, “Gian hàng bán những chế phẩm này, hoàng cung đều không quản sao?”

“Những thứ đồ này minh mua minh bán, chỉ sợ trong mật hoa kia có một đóa mới là Băng Tinh Hoa, những tiểu điếm kia cũng không có lừa gạt dân chúng, ngươi làm cho hoàng cung quản sao? Huống chi chính bọn hắn cũng có ở bán đấy.”

“Không thể nào? Thật có? Ở đâu?” Ta mồ hôi lạnh cuồng bốc, phía quan phương vật kỷ niệm, nghĩ đến Ngưỡng Nguyệt hoàng cung này thật rất sẽ nhân cơ hội kiếm tiền, buôn bán vật này, xem ra bất kể đặt vào quốc gia thời không nào đều là một bộ dáng.

“Hoàng cung mại điếm dĩ nhiên ở phạm vi hoàng cung, vào ngự hoa viên liền thấy được, thời điểm cũng không xê xích gì nhiều, chúng ta liền đi trước mua phiếu đi.”

“Còn phải mua phiếu?” Ta kinh ngạc kêu to, đây là dạo chơi chủ đề chỗ vui chơi sao? Quốc chủ Ngưỡng Nguyệt quốc này thật là tài tình, ta thật TMD phục hắn.

“Phiếu cũng không coi là đắt, một người liền năm mươi tiền, là một loại trình độ phất dân cũng có thể đảm nhiệm, hoàng cung thuyết pháp là khống chế lượng người đi.”

Thấy xa xa ở trước tường cung tím màu vàng là phòng ốc nhỏ, trên phòng ốc nhỏ kia có tấm bảng thật to, cái bảng hiệu rõ ràng viết ba chữ ( chỗ bán vé ), trước chỗ bán vé kia thật dài xếp hàng chuỗi nhân long, ta trên trán cũng không chỉ là đổ mồ hôi .

Tagged:

2 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 16 [3-4]

  1. […] [1-2] [3-4] […]

    Like

  2. goddest 04/03/2012 at 19:31 Reply

    Tuyết nhi nhà ta vừa kute lại vừa giỏi giang a
    thiệt là 1 người vợ đảm đang mà

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: