VDCBQMG-Chương 11

Chương 11: Các loại nhiệm vụ

Bởi vì Trong Suốt cùng Hội trưởng thuộc kiểu không thể tách rời khiến cho lúc Hội trưởng đang tiến hành xây dựng công hội, Trong Suốt cũng không cách nào đi ra ngoài luyện cấp. Vì thế cậu liền nhân tiện cùng cố vấn kiêm Thuần thú sư Cá Muốn Ăn Mèo nghiên cứu hệ thống phó chức nghiệp .

Cá Muốn Ăn Mèo luôn luôn ngâm dấm trong diễn đàn, mặc dù thỉnh thoảng sẽ thất thần đến nỗi bề ngoài hiện ra biểu tình lãnh mạc hóa đá, nhưng kỳ thực nàng nói rất nhiều. Hơn nữa vì luôn luôn nghiên cứu các bài post nên  nàng đối với cái trò chơi này cũng tương đối lý giải.

《 Bát Quái Ma Giới 》 được xưng là trò chơi không có công lược, nhiệm vụ chính căn bản không lặp lại, cho nên nhiều người chơi chỉ có thể tự lực cánh sinh và ở trong diễn đàn trao đổi kinh nghiệm.

“Tuy nói phó chức nghiệp không có giới hạn số lượng học tập, nhưng trừ phi là tài nghệ của bản thân thật sự thuần thục, còn không chỉ  nên chọn vài cái nhất phát triển thôi.” Cá Muốn Ăn Mèo nói, “Võng Du,  thực dụng nhất chính là chế thuốc. Nếu học được cách chế luyện hồng lam dược thủy tốt chẳng những có thể tự mình cung cấp cho mình, tiết kiệm được một số tiền lớn, ngoài ra còn có thể nghiên cứu các loại thuốc  có hiệu dụng đặc thù nữa. Nếu như không muốn học chế dược, có thể học chế tạo cùng may vá. Đặc biệt, nếu là Công tượng ở trong công hội sẽ có thể giúp chế tạo và cung ứng vũ khí để  xây dựng chỗ ở. Như vậy ít nhiều cũng là công to a.”

Lộ Nhân Già nghiêng nghiêng đầu suy tư một chút, “Tôi vẫn thấy học dược là được, dù sao tôi cũng là người học dược lý.”

── chỉ là vì thuộc tính trong suốt không ngừng bị người bơ nên mới không thể không ở nhà SOHO.

Cá gật đầu một cái: “Trong trò chơi này học phó chức có mấy loại phương pháp, trừ sách gốc, người chơi còn có thể ở cửa hàng tự mình mua sách kỹ năng đọc, cũng có thể hướng NPC học, NPC cho sách kỹ năng so với sách kỹ năng bình thường bán trong cửa hàng  cao cấp hơn nhiều, kỹ năng học được cũng càng khá hơn một chút, cho nên khi học kỹ năng mấu chốt nhất là RP nha RP, dĩ nhiên cũng đừng quên tốt với NPC  là được.”

“Tốt với NPC . . .” Trong Suốt sờ sờ cằm, “Giống như trên diễn đàn nói độ hảo cảm của người chơi và NPC à?”

“Là như thế này, trên diễn đàn chỉ nói hảo cảm với NPC càng cao thì người chơi được ưu đãi càng nhiều, tôi cảm thấy lợi ích sâu xa chính là cái này. Cậu muốn học dược trước tiên phải lựa chọn một NPC mà dây dây dưa dưa đi.”

Lộ Nhân Già gật đầu một cái: “Như vậy lát nữa đến vương đô phải tới tiệm thuốc hỏi một chút.”

“Cậu muốn tới tiệm thuốc sao?” Hội trưởng đột nhiên nhô ra.

“Ừ, tôi muốn học chế dược.” Lộ Nhân Già giương mắt nhìn Hội trưởng một chút, không khỏi bị vẻ ngoài của con động vật lớn dưới ánh mặt trời cười vô cùng rực rỡ làm cho ngớ ngẩn.

Thật ra thì Hội trưởng thật là một mỹ nam tử, trên đỉnh đầu có sừng cong giống ác ma thoạt nhìn giống như Mephisto trong tiểu thuyết Faust trước đây ── dĩ nhiên trong 《 Bát Quái Ma Giới 》 cũng có nhân vật Mephisto  này, chẳng qua là Tiểu Trong Suốt chưa từng thấy qua ── màu da lúa mạch, ngũ quan sắp xếp tỷ lệ hoàn hảo mà hết sức anh tuấn, hàm răng trắng bóng chất lượng, ừm… Vóc người cũng tương đối không tệ.

Lộ Nhân Già sờ sờ lỗ mũi, thu hồi tầm mắt, hỏi: “Chuyện của anh làm xong rồi sao?”

Hội trưởng gật đầu một cái: “Thăng cấp kho hàng xong quáng thạch liền dùng hết rồi, phải đi thu một chút nữa mới được. Tôi và câu cùng tới vương đô làm nhiệm vụ đi.”

Hắn mở ra mặt bản nhìn một chút cấp bậc của Tiểu Trong Suốt: “Cậu mới cấp 30, hay là trước đi học phó chức, sau đó làm nhiệm vụ  đánh quái nhận tiền thưởng lên cấp đi.”

Trong 《 Bát Quái Ma Giới 》 nhiệm vụ được chia ra thành nhiệm vụ chủ tuyến (cái này mỗi người phải tự mình kích hoạt, NPC không có ban bố nhiệm vụ cố định càng không có phương pháp làm nhiệm vụ giống nhau ) , nhiệm vụ phụ tuyến ( loại nhiệm vụ này NPC ban bố cố định, nội dung cơ bản giống nhau ) , nhiệm vụ hàng ngày ( đến cấp bậc nhất định mới có thể nhận, cứ mỗi 24 giờ trong thực tế có thể hoàn thành một lần ), còn lại chính là nhiệm vụ tiền thưởng.

Người chơi sau cấp 30 làm nhiệm vụ tiền thưởng có thể tới xã hội phục vụ tư hoặc bảng thông báo cửa thành phụ cận và quầy rượu thợ săn tiền thưởng ở hạ thành để nhận . Nhiệm vụ có vô số loại, có do NPC ban bố và do người chơi  ban bố , hoàn thành xong có thể lấy được số tiền nhất định cùng kinh nghiệm, là phương pháp thăng cấp tương đối khá.

Bởi vì nhiệm vụ chủ tuyến có tính kích hoạt không xác định, đại đa số người chơi rời Tân Thủ Thôn trước tiên sẽ tới lãnh địa Đô thành nơi Ma vương sinh sống đem nhiệm vụ phụ tuyến quét xong, sau đó bước lên lộ trình nhiệm vụ tiền thưởng đánh quái thăng cấp, thuận tiện đi các nơi ngắm phong cảnh và kích hoạt nhiệm vụ chủ tuyến. Với cấp bậc bây giờ của Tiểu Trong Suốt tốt nhất nên nhận nhiệm vụ tiền thưởng, thăng cấp 55 liền có thể chân chính trở thành một cái tên

“Đi thôi.” Lộ Nhân Già vỗ vỗ bụi trên người đứng lên.

“Ách, tôi còn muốn giúp cậu tìm một thân trang bị thích hợp a.” Hệ thống đưa cái áo bó sát người thực không tốt a, hơn nữa mấu chốt chính là, cái dây buộc quanh  eo nhỏ là  sao vậy a! !

Kết quả hai người một bước ra Truyền Tống Trận đại môn công hội. Ngay thời điểm bước vào vương đô, Lộ Nhân Già thiếu chút nữa bị hệ thống âm tích tích tích tích liên tiếp cùng hệ thống gợi ý vang lên dồn dập làm cho mê .

“. . . Mắt. . . Hoa mắt, ù tai . . .” Lộ Nhân Già dụi dụi con mắt, hít một hơi mới bắt đầu nhìn kỹ bảng hệ thống gợi ý trôi lơ lửng ở trước mắt.

Hoan nghênh ngài đến vương đô Ma Giới : Lucifer thành, ngài hiện tại có thể tiếp nhận nhiệm vụ:

Nhiệm vụ hàng ngày: Tìm kiếm Lucifer;

Nhiệm vụ chủ tuyến: Hướng dẫn Trong Suốt;

Nhiệm vụ phụ tuyến cấp 30-33

Tin đặc biệt: Hôm nay là ngày Bát Quái tạp chí Belial ra mắt , xin sớm xếp hàng ở các hàng báo chí để mua! ]

“. . . . . . . . .” Lộ Nhân Già dụi dụi mắt, coi lại bảng hệ thống gợi ý một lần nữa, sau đó chọc chọc Hội trưởng đứng bên cạnh. “Nhiệm vụ hàng ngày cấp mấy có thể nhận?”

“Tìm kiếm Lucifer sao? Cấp 55 a.”

“Kia tại sao hệ thống gợi ý bảo tôi có thể nhận?” Lộ Nhân Già đem bảng cho Hội trưởng xem.

Hội trưởng nhìn xong sờ sờ cằm nói: “Không biết, lát nữa cũng có thể đi thử một lần a. Nhiệm vụ tìm kiếm Lucifer là nhiệm vụ do NPC ban bố nên có thể hỏi bất kỳ NPC trong vương đô.”

“Bất kỳ NPC?” Tiểu Trong Suốt hỏi.

“Ừ, cậu cùng bất kỳ một NPC bên trong vương đô đối thoại, tìm ra hạng mục lựa chọn nhiệm vụ hàng ngày. Bất quá nội dung có phân biệt, nếu đến một NPC nhận nhiệm vụ thì không thể tới những NPC khác nhận nữa.”

“Tất cả NPC đều có thể tiếp nhận? Vậy có thể hướng Ma vương ở trong thành nhận a?”

“Nếu cậu tìm được Ma vương thì hẳn là có thể a.”

Tiểu Trong Suốt mở ra bảng nhiệm vụ chủ tuyến.

[ Nhiệm vụ chủ tuyến: Hướng dẫn Trong Suốt.

Xin đi tới nơi mua sắm Ma Giới tìm Thiên Sứ Phil Seil, hướng hắn học tập kỹ xảo trong suốt . ]

Hội trưởng ghé đầu sang đây xem: “Phil Seil? Tôi biết hắn! Hắn ở trong 《 Ma vương cùng Ma vương JQ sử 》hình như cũng là cái tên bị mọi người coi là trong suốt.”

— Bảo Trong Suốt đi làm nhiệm vụ tìm thần trong suốt , mệt cho hệ thống đại thẩm có thể nghĩ ra được a!

“Vậy anh biết hắn ở đâu?” Lộ Nhân Già tràn đầy hy vọng hỏi, “Nhiệm vụ này không có chỉ đường.”

“Bởi vì là nhiệm vụ tìm người, tự nhiên sẽ không có tự động tìm đường. Tôi không biết hắn ở đâu, bất quá nếu như nói nơi mua sắm, chúng ta chạy tới mấy cửa hàng cũng có thể tìm được hắn. Ở Ma Giới tìm cái Thiên Sứ có thể khó khăn sao?”

Lộ Nhân Già tắt bảng: “Như vậy chúng ta tới trạm báo chí mua tạp chí đi.”

Ở trong trò chơi Bát Quái này JQ chính là tất cả, Belial Ma vương tự mình ra Bát Quái tạp chí sao có thể không mua ủng hộ mình chứ ? !

Tagged:

4 thoughts on “VDCBQMG-Chương 11

 1. […]  Chương 11 ♥ Chương 12 ♥ Chương 13 ♥ Chương 14 ♥ Chương 15 […]

  Like

 2. Tử Mộc 13/03/2012 at 16:46 Reply

  Hô…hô.. Giật tem

  Like

 3. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 18:00 Reply

  ta nghi anh Luciffer này là người chơi lắm nhá, có khi nào ảnh có JQ với bé Trong Suốt ko?

  Like

 4. yamiryu735 14/10/2014 at 08:45 Reply

  Cái số trong suốt đi đâu cũng đụng trong suốt =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: