NLKT-Chương 31 ~ Q2

Chương 31: Độ Khẩu thành thị

Kỳ Khoa Tư Ốc ma vũ học viện là một ma vũ học viện lớn nhất trên đại lục, nó ở vào giữa đại lục. Nhưng giữa đại lục cũng không phải là lục địa, mà là một mảnh Uông Dương, Kỳ Khoa Tư Ốc ở Lan Ngộ đảo,  ở chính giữa Uông Dương, được gọi là thủy chi độ.

Kỳ Khoa Tư Ốc học viện không chỉ là một học viện, nói chuẩn xác, địa vị của nó tương đương với một vương quốc, mà viện trưởng La Tất • Lan Ngộ thì tương đương với quốc vương một vương quốc, vì vậy học viện ở đảo mới được xưng là Lan Ngộ đảo.

Ở giao giới của Tuyết Nguyệt cùng Ám Khẳng, cùng với chỗ giao giới của Thánh Quang và ma thú rừng rậm, có hai thành thị, đến gần bờ biển, xưng là Độ Khẩu thành thị, hai thành thị này đều là thuộc về Kỳ Khoa Tư Ốc học viện.

Tam đại thủ đô đế quốc có ý thức không đánh chủ ý đến hai thành thị này, dù sao, La Tất • Lan Ngộ thánh giai cực hạn tinh thần hệ thánh ma đạo không phải nói chơi. Đem hắn chọc giận, một tinh thần hệ cấm chú sẽ làm cho một đế quốc tử thương vô số người.

Giờ phút này, Tuyết Nguyệt cùng Ám Khẳng biên cảnh chỗ giao giới Độ Khẩu thành thị Lan Hâm thành, một chiếc xe ngựa chậm rãi đi tới. Xe ngựa nhìn vô cùng bình thường, thậm chí là có chút đơn sơ. Bất quá, tái nhìn lại, hai người đánh xe cũng là xuất kỳ tuấn lãng bức người, niên kỷ mười chín hai mươi, tóc ngắn màu bạc, con ngươi băng xanh biếc nghiêm túc mà nghiêm túc.

Người đi đường không khỏi dừng chân, tò mò nhìn quanh. Người đánh xe xuất chúng như thế, như vậy người ở bên trong xe ngựa này lại là nhân trung long phượng chi tư như thế nào? !

Rõ ràng, trên xe ngựa chính là Nguyệt Lạc bọn họ.

Rời đi La Lý Ngang thành, Nguyệt Lạc bọn họ ngồi xe ngựa đi ước chừng nửa tháng, liền đi tới Lan Hâm thành này. Thật ra thì, theo tốc độ bình thường là không có nhanh như vậy , hơn nữa, mỗi khi đến một thành thị, Nguyệt Lạc còn phải tùy Hiên Viên Du Liên lôi kéo bọn họ đi dạo một vòng.

Vốn là, y  mang Hiên Viên Du Liên ra ngoài chơi, Hiên Viên Thanh Ngọc ra ngoài giải sầu , cũng không có thể bởi vì y muốn sớm một chút hồi cung liền quét bọn họ hăng hái.

Vì vậy, tại dọc đường, liền tại dưới sự yêu cầu tăng nhanh tốc độ của Nguyệt Lạc, hơn nữa còn cho ngựa cùng xe tăng thêm một Phong Hệ gia tốc ma pháp. Cứ như vậy, không đến nỗi chậm, hơn nữa, cũng có thể để cho thời gian chơi của Hiên Viên Du Liên bọn họ nhiều hơn chút, có thể nói là nhất cử lưỡng tiện.

“Mấy vị, xin dừng lại, vào Lan Hâm thành cần xuống xe ngựa, cho mấy vị thêm phiền toái, hi vọng các ngươi có thể phối hợp chúng ta.”

Một nam tử trẻ tuổi tầm hai mươi tuổi ra mặt, nhìn Lang Vân bọn họ mỉm cười nói, trên khuôn mặt tuấn dật tràn đầy vẻ ôn hòa lễ độ. Đầu tóc màu vàng kim kia dưới ánh mặt trời, có loại quang mang ấm áp đang lóe lên. Cả người cũng làm cho người ta có một loại cảm giác thân thiện vô cùng thoải mái.

Lang Vân Lang Phong nhìn thấy bên cạnh mấy chiếc xe ngựa người cũng đều xuống, liếc mắt nhìn nhau, nhảy xuống xe ngựa, gõ cửa, hướng về phía Nguyệt Lạc cung kính nói.

“Chủ tử.”

“Chúng ta nghe , lập tức xuống ngay.”

Thanh âm của Hiên Viên Thanh Ngọc từ bên trong truyền đến, giống như Thanh Phong quất vào mặt làm cho người ta cảm thấy cả người thoải mái. Bất quá, giờ phút này Lang Vân cùng Lang Phong lần nữa liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được bất đắc dĩ cùng vui vẻ.

Đoạn đường này đây là lần thứ mấy ?

Chỉ thấy, bên trong xe ngựa, Hiên Viên Du Liên bĩu môi buồn bực nhìn chằm chằm bóng người sau tấm bình phong, trong con ngươi phi sắc là bất đắc dĩ cũng là cưng chìu. Tiểu Nguyệt thật là chỉ có ở trước mặt phụ hoàng mới có thể tùy hứng như thế!

Hiên Viên Thanh Ngọc đang cầm quyển sách, an tĩnh nhìn, ánh mắt quét qua Nguyệt Lạc bên kia, trên mặt ôn nhuận cũng là tràn đầy cưng chìu.

Địch Nguyệt lười biếng nằm, thỉnh thoảng lấy tay ngoáy ngoáy lỗ tai, phiết quá bình phong, trợn mắt một cái, tiểu hài này có cần hay không a? !

La Phỉ Tư cũng ngồi ở một bên, chẳng qua là trên khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú có chút trầm thấp cùng tích tụ. Ai, tại sao xuống thấp? Đương nhiên là bởi vì hắn, thất tình a!

Cùng Nguyệt Lạc bọn họ cùng tiến lên đường sau, ngày thứ nhất, hắn luôn là thỉnh thoảng địa nhìn chằm chằm Nguyệt Lạc phát lăng, ngày thứ hai, hắn bắt đầu bởi vì Nguyệt Lạc nhàn nhạt thoáng nhìn mà đỏ mặt, ngày thứ ba Địch Nguyệt nói một câu lơ đãng để cho hắn hiểu hắn thích hài tử kia, đang chuẩn bị triển khai theo đuổi, nhưng là ngày thứ tư, hắn liền hoàn toàn bị đả kích, bởi vì hắn phát hiện hài tử kia luôn là nắm một tảng đá, cùng người khác đối thoại, hơn nữa trên mặt còn luôn là thoáng hiện một loại vẻ mặt hạnh phúc cùng vui vẻ.

Ai, đây là hắn lần thứ một nghìn lẻ một than thở , hắn còn chưa phát sinh mối tình đầu liền bị bóp chết a!

Bên trong bình phong, trên khuôn mặt bình thường của Nguyệt Lạc tràn đầy vẻ linh động, trong con ngươi thủy nhận là tình ý dạt dào.

“Phụ hoàng, ta đến Lan Hâm thành.”

“Ừ, phụ hoàng biết. Cửu nhi, đi trước dàn xếp nghỉ ngơi thật tốt một cái. Không cần lên đường gấp như thế, thân thể của ngươi trọng yếu nhất.”

“Ngô, nhưng là ta muốn phụ hoàng, phụ hoàng không muốn ta sao?”

“Đứa nhỏ ngốc, biết rõ còn hỏi.”

“Ha hả!”

Đem Tình Thạch thu vào trong quần áo, trong mắt Nguyệt Lạc tràn đầy vui vẻ như cũ.

Đi ra, liền thấy bộ dáng chờ nhanh hơn muốn nổ tung của Hiên Viên Du Liên , thấy y đi ra phảng phất là gặp được thần. Mà Hiên Viên Thanh Ngọc bình tĩnh tự nhược nhìn sách, đem sách khép lại ôn nhu đối với mình cười cười. Địch Nguyệt lười biếng nằm ánh mắt tựa như mị không mị nhìn y, mà La Phỉ Tư còn lại là ở góc theo dõi y mặt u oán đê mê.

Lần đầu tiên, cho dù là Nguyệt Lạc tính tình luôn luôn không nhìn người khác như vậy. Cũng không cấm trừu trừu khóe miệng có chút lúng túng. Bất quá, dọc theo con đường này, trên căn bản là mỗi khi đến một thành thị, liền diễn bộ dáng như vậy. Vì vậy, Nguyệt Lạc cũng coi là đem mặt không biểu tình phát huy đến vô cùng nhuần nhuyễn, hoàn toàn không nhúc nhích .

Nhấc chân dẫn đầu mở cửa xe đi ra ngoài, Hiên Viên Thanh Ngọc theo sát vỗ vỗ đầu Hiên Viên Du Liên lôi kéo nàng mặt buồn bực đi theo Nguyệt Lạc đi xuống, mà Địch Nguyệt đứng dậy nhìn La Phỉ Tư đứng ở một bên vẽ vòng tròn, nắm hắn một luồng tóc cũng đi theo đi xuống.

————————————————————————

“Ta nói, Hiên Viên Khuynh Thế, ngươi nhưng là Tuyết Nguyệt Hoàng, có chút tư cách có được hay không? Chúng ta ở tham thảo quốc sự, tham thảo quốc sự, ngươi không nên vào lúc này cùng bảo bối của ngươi trò chuyện, điềm điềm mật mật cho ai nhìn? ! Ai a ~~~~”

Trữ Trí Dật , đứng dậy chỉ vào lỗ mũi Hiên Viên Khuynh Thế mắng, không giống một con hồ ly, mà giống như là một con mèo tạc mao. Bất quá, mới vừa nói xong, liền đau kêu một tiếng, ngã ngồi ở trên ghế.

“Dật, ngươi không sao chớ? !”

Bàng Nặc nhìn Trữ Trí Dật đỡ thắt lưng kêu đâu, trong lòng áy náy không dứt, thầm nghĩ mình thật là không biết tiết chế, nửa tháng này tới, thật là mệt mỏi hắn, Trí Dật nhưng là Ma Pháp Sư, thân thể quá yếu.

Đứng dậy, đi tới bên cạnh hắn, ôn nhu xoa thắt lưng cho hắn, đổi lấy ánh mắt hung tợn nhưng lại tình ý liên tục của Trữ Trí Dật, sợ đến Bàng Nặc thiếu chút nữa tại chỗ hóa thân làm sói.

Hiên Viên Khuynh Thế liếc Trữ Trí Dật một cái, từ tốn nói câu. Giọng nói kia giống như là đang nói”Hôm nay khí trời rất tốt, không có trời mưa”, để cho Trữ Trí Dật cùng Bàng Nặc đều không tự chủ trừu trừu khóe miệng.

“Cũng một thanh tuổi, vẫn là kiềm chế chút.”

Trữ Trí Dật kêu rên một tiếng, sau đó mắt phượng xinh đẹp quét Hiên Viên Khuynh Thế một cái, ánh mắt kia thật giống như đang nói, như thế nào, ngươi hâm mộ ghen tỵ hận a! Sau đó trong lòng tức giận nói, hừ, Hiên Viên Nguyệt Lạc, Lão Tử cùng ngươi bất cộng đái thiên. Ta vốn là nên phía trên cái đó tới, ô, lỡ một bước chân thành thiên cổ hận!

Tagged:

2 thoughts on “NLKT-Chương 31 ~ Q2

  1. […] Chương 31 […]

    Like

  2. Tiểu Quyên 18/03/2012 at 18:33 Reply

    anh Thế thật làm cho mọi người ghen tỵ a

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: