XVCNQĐ-Chương 25 [3-4]

Vũ: Mấy hum nay bận dọn nhà, hum nay ta xong ùi, đền cho các nàng 3 chương ngày hum nay lun, thấy ta tâm lý chưa *mắt chớp chớp*

[3-4] H

“Hảo hảo hảo, dù sao ở trên giường làm nhiều, ở trên bàn làm cũng có tư vị.”

“Ngươi nói cái gì? Oa a!” Không đợi ta nghĩ hiểu Lạc Ly nói vậy là có ý gì, hắn đem cả người ta ôm đến trước bàn nhỏ, để cho ta ngồi vào trên đùi hắn, cái mông liền trực tiếp đụng phải cái kia của hắn.

“A, nếu không như vậy trước cắm vào như thế nào? Chúng ta vừa làm vừa ăn?” Lạc Ly xấu xa cố ý ở tai ta nói tình thoại mắc cỡ này, thanh tuyến bao hàm tình dục kia chấn đến thân thể ta một trận như nhũn ra.

“Ngươi đều khi dễ ta.” Ta sợ hắn thật sẽ không làm trơn liền cắm, vội vàng trước cầu xin tha thứ.

“Hảo, không khi dễ ngươi, muốn ăn cái gì, ăn trước đi, sớm một chút ăn xong chúng ta tiếp tục.” Lạc Ly nói xong lại ý xấu dùng cái kia của hắn đỉnh cái mông ta một cái, làm cho ta kinh hô ra tiếng.

“Mẹ nuôi nói, vào phòng sau trước phải cùng ngươi ăn ngũ vị quả này, ngụ ý phu phu từ nay về sau bất kể ngọt chua khổ cay mặn đều phải cùng nhau đối mặt.”

Ta hồng mặt tận lực không nhìn bàn tay tác quái ở trên cái mông ta, cầm lên cái đó trên cái đĩa bề ngoài giống như anh đào, cũng là quả màu tím đậm, đút cho Lạc Ly một, nào biết Lạc Ly một ngụm ngậm sau, ngũ vị vỏ trái cây ngọt, thịt chua, thân mặn, tâm khổ, tử cay, Lạc Ly còn cố ý để cho quả kia cắn bể ở trong miệng của chúng ta, trong phút chốc ngũ vị giao tập, nói không ra loại tư vị nào.

Thật vất vả khỏa ngũ vị quả nho nhỏ kia phân thực cho chúng ta xong, ta lắc đầu một cái đem thần trí lắc trở lại, lại cầm lên một con gì chiên giống như con thuyền nhỏ, “Ăn xong thuyền gỗ, sau này hòa hòa mục mục, phu phu một cái thuyền, một lòng.” Lúc này là ta đem đồ chiên ném vào miệng mình, kết quả Lạc Ly tới giành ăn.

“Cuối cùng là mật nãi quả, điềm điềm mật mật, ách. . . Nhiều con nhiều thọ.” Ta cầm mật nãi quả bằng quả đấm lớn, hồi tưởng lời mẹ nuôi nói câu kia nội tâm luôn là có loại rất cảm giác quỷ dị.

Sau một khắc mật nãi quả trong tay đã bị Lạc Ly đoạt đi, chỉ thấy Lạc Ly lộ ra tà tà cười xấu xa, nói: “Mật nãi quả này, chúng ta dùng một loại phương pháp ăn khác như thế nào?” Dứt lời liền một tay đem đồ trên bàn gạt qua một bên đi, sau đó đem ta ôm lấy đặt ở trên bàn.

“Ngươi đừng lại bôi ta một thân đều là nước mật nãi quả, dính lắm.” Ngồi ở trên bàn ta giãy giụa , định đem mật nãi quả đoạt lại để cho Lạc Ly không thể làm ác.

“A, lúc này sẽ không, huống chi, nhất định phải ( ăn ) không phải sao? Dùng bôi nhiều lãng phí.”

Ta vừa nghe đến Lạc Ly cường điệu chữ ăn đó liền cảm giác sâu sắc không ổn, quả nhiên tại một khắc, Lạc Ly liền đem ta đẩy ngã ở trên mặt bàn, thuận thế bắt chân của ta nhấc lên, váy yếm hạ quang lưu lưu tiểu cái mông liền phơi sáng .

“Oa a! Ngươi muốn làm cái gì?” Thành thật mà nói, ta cũng biết rõ chuyện cho tới bây giờ, tái hỏi cái vấn đề này có vẻ vô cùng ngu ngốc, nhưng vẫn là không nhịn được lên tiếng hỏi, chỉ vì trừ lời này ta cũng không nghĩ ra những lời khác.

Giờ phút này cái mông ta bị nâng cao cao, đầu gối cũng đập đến bên tai, cả trọng tâm cũng dời đến trên đầu vai cùng mặt bàn tiếp xúc, khó có thể thăng bằng hai tay ta vô ý thức ở loạn huy, đem không ít quả đặt ở trên mặt bàn đều vung xuống sàn nhà .

“A!” Ta kinh ngạc khi ở cửa cúc truyền đến cảm xức hoạt nị, mới phát hiện Lạc Ly nhưng lại cúi đầu hướng địa phương mắc cỡ kia của ta liếm lên.

“Tối nay sẽ để cho ta tới hầu hạ ngươi ăn mật nãi quả đi.” Liền góc độ này, ta rõ ràng nhìn thấy Lạc Ly đem đầu nhọn của mật nãi quả kia bỏ vào trong miệng cắn, sau đó thuận theo đầu ngọn kia, một cái cắm vào cửa cúc mới trải qua nước miếng bôi trơn.

“Ai nha! Oh. . . Ngô. . . . . .” Nước mật nãi quả lạnh như băng nồng nhiều thuận theo cửa cúc chảy vào bên trong cơ thể của ta, bên trong chất lỏng đè ép cảm giác hết sức quái dị, xúc cảm xa lạ kia khiến cho ngón chân ta cong lên, đóng chặt ánh mắt, tay quào loạn mặt bàn.

“Tốt lắm, ăn xong một, đủ chưa? Không đủ? Hảo, tái một.” Nghe được thanh âm của Lạc Ly, ta vừa mở mắt mắt, dĩ nhiên thấy hắn thần sắc nghiêm túc đối với cái mông ta ở tự hỏi tự đáp, nói xong còn yêu thương ở trên cái mông ta vỗ nhẹ hai cái, quẫn đến trên mặt ta thiếu chút nữa thiêu đốt .

“Lạc Ly ngươi cái này biến thái ——! oa a!” Lời mới mắng ra miệng lại bị xúc cảm một mật nãi quả nhét vào cắt đứt.

“Chớ. . . Chớ đẩy, nhét không được, nhét không được.” Thứ hai chen xong sau, Lạc Ly muốn  chen cái thứ ba, dọa cho ta sợ đến vội vàng xin khoan dung.

“Phải nhét hết, ta xem cái miệng nhỏ nhắn của ngươi uống nước trái cây uống đến đang cao hứng đây, nhìn, cái thứ ba không phải là toàn bộ tiến vào sao? Kẹp chặt chút cho ta, chớ phun ra nha.” Lạc Ly bỏ qua vỏ trái cây thứ ba, lại vỗ cái mông ta một cái, làm cho ta thiếu chút nữa liền không giữ được cúc môn.

Hiện tại trong bụng ta cơ hồ tràn đầy hương vị ngọt ngào của nước mật nãi quả, bụng căng trướng hết sức khó chịu, hơn nữa mơ hồ có loại cảm giác muốn bài tiết dâng lên, càng thêm mắc cỡ muốn khóc.

“A! Chớ. . . Chớ liếm.” Ta còn liều mạng kẹp chặt cúc môn, không để cho nước trái cây kia dẫn ra ngoài, Lạc Ly dĩ nhiên cúi đầu liền hướng trên cúc môn ta liếm kên, còn một cái ở dưới liếm từ bên trong ra bên ngoài, giống như muốn đem một mảnh cánh hoa thuận thế mở ra, làm cho thân thể ta một trận như nhũn ra, cuối cùng cũng không giữ được cúc môn, phun ra dịch quả màu nhũ bạch, làm cho Lạc Ly thuận thế liếm đi.

________________________________

“Xem một chút cái miệng nhỏ nhắn của ngươi này,  mị người biết bao nhiêu, rõ ràng cũng dùng qua không ít lần, vẫn còn nộn hồng như xử nữ, cái miệng nhỏ nhắn này khai khai hợp hợp , còn không ngừng nặn ra nước nhũ bạch quả, nhìn qua thật thật mỹ vị, bảo bối. . . Ngươi thật không muốn ta liếm sao?”

Lạc Ly vừa liếm lấy cúc môn của ta, vẫn không quên dùng giọng nói đứng đắn sắc tình kia của hắn nói, đối với ta sớm bị Lạc Ly làm cho tứ chi như nhũn ra, đầu óc như một đoàn bông hoa loạn tao tao, chỉ có thể thuận theo Lạc Ly liếm phát ra từng tiếng kêu mị che dấu không được, cũng tái lực nói ra một câu đầy đủ, vào thời khắc này ta thật sâu cảm nhận được, cái gì gọi là người bình thường nghiêm chỉnh nhất, trên giường biến thái nhất.

Lạc Ly chuyên tâm nhất trí liếm nước mật nãi quả trong cơ thể ta, liếm vài ngụm phát giác không có chất lỏng chảy xuống thì lại duỗi ngón tay vào móc ra, móc hai cái dính chút nước trái cây sau lại lần nữa liếm lên, ta chỉ có thể dùng cổ họng lớn tiếng rên rỉ , tại không có bất kỳ gì đụng vào , dục vọng của ta lại giơ lên cao cao, nhắm thẳng vào cằm ta, lỗ nhỏ tiết ra yêu dịch, dọc theo đầu nấm kia, nhỏ giọt đến trên gò má cùng trên cổ ta.

Trong lúc đó tân phòng đều tràn ngập mùi tình dục  Lạc Ly liếm hút, nước mật nãi quả chen vào trong cơ thể ta đã xem gần bị liếm thực thanh quang, mà ta cũng không chịu được tình dục giày vò, trong cơ thể chỗ dũng đạo phảng phất có ngàn vạn con tiểu trùng  cắn, không ngừng hướng ta nói nó hi vọng được dục vọng lấp đầy.

“Ly . . .Ly . . Chớ liếm, ta muốn ngươi đi vào. . . Đi vào. . .” Ta xụi lơ thân thể hướng Lạc Ly cầu khẩn nói, hiện nay bị dục vọng khuấy điên rồi cũng không có thể đi để ý vấn đề thẹn thùng hay mắc cỡ kia.

“Hảo hảo, lập tức đi vào.” Xem ra bản thân Lạc Ly là dục hỏa đốt người, ta nói xong câu nói kia sau, hắn liền đem ta nằm ngang ở trên bàn, để cho hai chân ta gác hai bên đầu vai, quần áo cũng không cởi, cũng chỉ giải khố đầu, móc ra thứ cực lớn như lửa trụ kia của hắn, liền dùng nước mật nãi quả làm trơn hướng ta công tới.

“Nha! Ừ a. . . A. . . . . .” Mặc dù có tiền hí mở rộng, chẳng qua là cực lớn của Lạc Ly , một khắc tiến vào  kia không thể tránh được có đau đớn, nhưng trong phút chốc thân thể bị cảm giác phong phú thỏa mãn, lại làm cho ta có thể đem đau đớn ban đầu sao lãng, phụ họa Lạc Ly tiến hành va chạm, để cho ta từ từ tiến vào xoáy nước được đặt tên là khoái cảm.

Lạc Ly thấy thân thể ta đã hơi quen, trong tiếng kêu cũng không cảm thấy đau , liền tăng nhanh tần số va chạm, bắt đầu chín cạn một sâu lên, quy luật ma sát làm khoái cảm từ từ chất đống, ước chừng rút ra cắm vào chừng trăm cái sau, Lạc Ly bắt mắt cá chân của ta, đem thân thể của ta xoay ngược lại một trăm tám mươi độ , dũng đạo bên trong đột nhiên xuất hiện ma sát cực nhanh khiến cho ta trong nháy mắt thét chói tai lên tiếng, mãnh liệt khoái cảm thiếu chút nữa để cho ta tinh quan thất thủ.

Ta quỳ gối ở bàn giơ lên cái mông chịu đựng Lạc Ly từng cái một càng va chạm mãnh liệt, nửa người trên toàn bộ nằm ở trên bàn nhỏ, theo Lạc Ly luật động mạnh mà có lực thân thể ta một cái lại một cái rung động  ,cùng Lạc Ly hoan ái nhiều lần như vậy, liền tư thế quỳ sấp này làm ta không chịu nổi, bàn tay Lạc Ly nắm chặt cái mông tròn của ta, mỗi một lần cắm vào đều đỉnh đến hoa tâm, ta chỉ cảm thấy ta sắp điên mất rồi.

“Tuyết Nhi, Tuyết Nhi của ta.” Lạc Ly cúi người xuống, đưa ra bàn tay hắn, một tay đi vòng qua trên cằm ta, dùng hai ngón tay ở trong khoang miệng ta lật tới lật lui đầu lưỡi ta, một cái tay khác là đưa đến phía dưới thân thể, ở trên dục vọng của ta, cái váy thật dài giờ phút này lỏng lẻo treo ở bên hông, vạt áo trước cũng đã lớn mở, để cho Lạc Ly một trảo càng thêm lộ ra sau cổ, khăn trùm đầu ban đầu được tỉ mỉ buộc cũng vì lay động kéo dài mà xuất hiện dấu hiệu lỏng lẻo.

“Ngô. . . A nha. . . Ừ. . .” Miệng bị ngón tay Lạc Ly mạnh mẽ mở ra, tiếng rên rỉ làm cho người ta đỏ mặt tim đập càng thông thuận ở trong miệng ta chảy ra, ngón tay Lạc Ly dính đầy nước miếng ta không còn kịp nuốt vào , ngay sau đó đánh úp về phía thù du trước ngực ta,  dưới ba điểm công kích , khoái cảm nhất thời tăng lên gấp bội, cảm giác giống như thăng thiên lập tức hướng ta đánh tới, dẫn tới thân thể một trận co rút.

“Ly. . .Ly. . . Ngô. . . Không được, không được, ta muốn đi ra, a——!: Trước mắt giống như bạch quang chợt lóe, thân thể chỗ sâu dục vọng hợp lại bắn ra, từ đó làm dũng đạo một trận kịch liệt co rút lại.

“Nha, ngươi tiểu yêu tinh này, thiếu chút nữa ngươi liền kẹp ra.” Lạc Ly lại ở trên cái mông ta vỗ nhẹ một cái.

Ta giải phóng dục vọng sau, cả người đã thoát lực nằm ở trên bàn nhỏ, cũng tái vô lực đi so đo lời Lạc Ly nói, bên trong kia gắng gượng lại làm cho ta biết, trận này không thể mau kết thúc như vậy, quả nhiên dưới một khắc, Lạc Ly lần nữa đem ta xoay ngược một trăm tám mươi độ lại, để cho hai tay ta bắt lấy vai hắn xiết chặt, sau đó trực tiếp đem ta bế lên.

“A—! Không được, quá sâu, quá sâu, không muốn!” Lạc Ly đem ta ôm lên, cả người trọng tâm đều rơi xuống bộ phận tiếp hợp cùng Lạc Ly, vốn là hình thể ta cùng Lạc Ly kém nhiều, ta không thể hoàn toàn dung nạp thứ cực lớn kia, mỗi lần cắm vào đến tám phần đã là cực hạn của ta, nhưng tư thế này, lại cứng rắn để cho cực lớn của Lạc Ly lại tiến vào một chút xíu, hoa tâm bị cường lực đỉnh áp,một trận làm ta dâng lên cảm giác sợ hãi , thật có loại cảm giác cứ như vậy sẽ để cho Lạc Ly xuyên thủng.

Lạc Ly cũng giống như là phát hiện có cái gì không đúng, dùng bàn tay ở trên cái mông ta nhấc lên, làm cho cực lớn kia đi ra một chút xíu, cuối cùng cho ta một cơ hội thở một hơi, nhưng sau một khắc Lạc Ly liền tư thế này, trực tiếp đi tới chỗ giường, khoảng cách hơn mười bước ngắn ngủn, bị Lạc Ly cố ý thả chậm, mỗi lần đi lên từng bước, phía dưới cũng sẽ theo cước bộ Lạc Ly, bị đỉnh lấy một cái nho nhỏ ,  tới trên giường , tình dục cũng đã lần nữa nhiễm thượng cặp mắt ta.

“Tuyết Nhi bảo bối của ta, đừng nhanh như vậy không được, chúng ta đêm nay còn dài a.” Lạc Ly dứt lời lại ở trên môi ta hôn một cái, tiếp tục vùi đầu khổ làm, mà ta cũng đã bị đỉnh lộng ý thức đều bay đến ngoài không gian, vô lực đáp lời.

Tagged:

2 thoughts on “XVCNQĐ-Chương 25 [3-4]

  1. […] [1-2] [3-4] […]

    Like

  2. Tử Mộc 09/04/2012 at 23:14 Reply

    Hảo…hảo… Biến thái a…..
    Thanks nàng nha.

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: