NLKT-Chương 5 ~ Q3

Chương 5: Khảo nghiệm nhập học

Nguyệt Lạc quét mắt nhìn hắn một cái, từ trong không gian giới chỉ lấy ra một khối đồ ném cho người nọ, rất là không kiên nhẫn. Hiển nhiên , người luôn luôn thích an tĩnh bị hoàn cảnh ầm ỹ nơi này làm cho rất là khó chịu.

Lão sư kia vốn là gặp người không đi, hơn nữa tiểu hài tử trước mắt này còn hướng hắn ném đồ, đang chuẩn bị nổi giận, lại bị ánh mắt vắng lạnh hờ hững kia định trụ, không tự chủ được đem gì đó trong ngực cầm lên nhìn, trong nháy mắt trợn to hai mắt.

Khối bài tử này, không phải là hai ngày trước, hiệu trưởng triệu tập bọn họ nói khối bài tử kia sao! Muốn bọn họ một khi nhìn thấy chủ nhân khối bài tử này, không cần bất kỳ khảo nghiệm liền để cho hắn nhập học, hơn nữa còn đem tiểu lâu kia cho hắn ở.

Á Tư Mạt nhìn Nguyệt Lạc một chút, sau đó, ánh mắt nhất nhất quét qua Mạc Phong, Hiên Viên Thanh Ngọc, Hiên Viên Du Liên, Lang Vân, Lang Phong, Địch Nguyệt còn có La Phỉ Tư, cuối cùng lại yên lặng nhìn chăm chú vào Nguyệt Lạc.

Càng xem càng cảm thấy kinh hãi, trên khuôn mặt than đen mang theo mạt thận trọng. Hài tử này, rõ ràng không có một tia ma lực cùng đấu khí, nhưng lại làm cho người ta không dám khinh thị. Còn có nam tử con ngươi xanh thẫm đó, lấy mình Thánh Chiến sĩ trung kỳ cấp bậc dĩ nhiên nhìn không thấu hắn chút nào. Thời điểm nhìn lại hướng Hiên Viên Du Liên mấy người bọn họ, trong mắt cũng thoáng qua mạt mừng như điên.

Mới vừa rồi không có nhìn kỹ, từng người này, cũng đều là hảo mầm non a! Nhất là hai người màu bạc tóc ngắn cùng băng lục nhãn đồng, cùng với nữ hài xinh đẹp chí cực kia, nho nhỏ này tuổi dĩ nhiên có đấu khí cùng ma lực bất phàm. Mà nam tử có đôi mắt sương màu lam kia, càng thêm không thể khinh thường, lượng đấu khí càng thêm tràn đầy, hơn nữa bản thân thân thể cũng tràn đầy cảm giác lực lượng.

Thiên a! Nhất định phải đưa bọn họ thu vào học viện, nhất là ba hài tử vũ kỹ tốt kia.

Hanh Hanh, có bọn họ gia nhập, lần này vũ kỹ bộ của hắn khẳng định có thể đem đám người ma pháp bộ kia nhuệ khí đè xuống a.

Mấy người Hiên Viên Du Liên, cũng không khỏi nhìn Nguyệt Lạc, không hiểu Nguyệt Lạc lúc này, đem khối bài tử Tùy Ý Lâu cho y ném ra làm cái gì. Mà Địch Nguyệt cùng La Phỉ Tư nhìn khối bài tử kia, cảm thấy có chút quen mắt, bất quá đồng dạng là nghi ngờ nhìn chằm chằm Nguyệt Lạc, hoàn toàn không hiểu ý tứ của tiểu hài này. Bất quá mấy người cũng rất hiểu, Nguyệt Lạc giờ phút này tâm tình không tốt!

“Ngươi là Lãnh Nguyệt?”

Thanh âm của lão sư kia đã hoàn toàn thay đổi, hàm chứa mạt kích động mơ hồ cùng mừng rỡ. Tuy là đối với Nguyệt Lạc nói chuyện, bất quá mục quang đều là thỉnh thoảng liếc về Địch Nguyệt cùng Lang Vân Lang Phong ba người bọn họ, ánh mắt kia giống như sói thấy được thỏ a!

Ba người Địch Nguyệt đều bị hắn nhìn đến da đầu tê dại, một thân nổi da gà lên. Ánh mắt lão sư này thế nào đột nhiên trở nên quái dị như vậy?

Nguyệt Lạc hiện tại trong lòng rất phiền não, không chỉ có vì hoàn cảnh ầm ỹ quanh mình, càng thêm bởi vì muốn tới cái gì học tập. Bất quá, nhận lấy Á Tư Mạt đưa trả lại cho y Minh vực lệnh, từ lễ phép, vẫn là như cũ cố nén không kiên nhẫn, nhàn nhạt gật đầu hồi đáp.

“Ân.”

“Các ngươi đều là báo lại tên?”

Nội tâm Á Tư Mạt đã hoàn toàn kích động, cũng không chú ý trong mắt Nguyệt Lạc không kiên nhẫn cùng với quanh thân phát ra lãnh khí.

“Lão sư nhĩ hảo, trừ Mạc Phong, chúng ta đều là ghi danh.”

Hiên Viên Du Liên kéo kéo tay áo Nguyệt Lạc, vỗ vỗ tay của y. Sau đó chỉ chỉ Mạc Phong, đối với Á Tư Mạt cười ngọt ngào nói. Mặc dù không biết tại sao, lão sư này nhìn thấy lệnh bài kia của Nguyệt Lạc sau liền thay đổi thái độ. Bất quá, đây chính là hiện tượng tốt a! Có thể không cần đi xếp hàng, muốn nàng làm gì đều được.

“Tốt lắm, các ngươi đi theo ta.”

Gật đầu một cái, vừa nói liền dẫn mấy người Nguyệt Lạc đi ra ngoài, một đường tỉ mỉ nói cho Nguyệt Lạc bọn họ đợi lát nữa kiểm tra phải làm thế nào. Mặc dù hiệu trưởng nói không cần khảo nghiệm, bất quá hắn tò mò nha!

Mấy người đi tới trước một tòa tiểu lâu độc lập, chạm mặt liền đụng phải hai người quen.

“A, Tề Tán, Cảnh Kha!”

Thoạt nhìn Tề Tán cùng Cảnh Kha đang chỉ đường cho đồng học mới nhập học, nghe được thanh âm của Hiên Viên Du Liên, lập tức xoay đầu lại, nói xong với đồng học kia sau, liền hướng mấy người Nguyệt Lạc nhanh chóng đi tới.

Thời điểm thấy Á Tư Mạt, trong mắt cũng thoáng qua mạt kinh ngạc, hai người liếc mắt nhìn nhau.

—— lão sư ngươi thế nào tới?

—— ta làm sao biết!

Cung kính hướng Á Tư Mạt hành lễ một cái, nhất là Cảnh Kha, có vẻ là phi thường kính ngưỡng mà kính sợ.

“Lão sư hảo!”

“Phân viện trưởng hảo!

Phân viện trưởng? Trừ Nguyệt Lạc là vẻ mặt vẫn không nhúc nhích, mấy người còn lại đều nhất trí quay đầu nhìn về phía Á Tư Mạt, khó trách a!

“Ân.”

Nhìn Cảnh Kha, trong mắt Á Tư Mạt tràn đầy mỉm cười cùng hài lòng, đây chính là bảo bối vũ kỹ bộ của hắn a! Mặc dù vẫn như cũ là mặt than, bất quá tâm tình Á Tư Mạt lúc này, có thể nói là hảo vô cùng a!

Cúi đầu xem một chút Nguyệt Lạc một bên, nghĩ thầm, tiểu hài này, tính tình cũng quá lạnh đi! Đoạn đường này đi tới, vẻ mặt cũng không biến qua, nói cũng không có nói một câu. Bất quá, mấy người còn lại nhưng đều là lấy y làm trung tâm , hơn nữa hiệu trưởng cũng đối hài tử này không tầm thường.

“Lãnh Nguyệt, Lãnh Du, Lãnh Ngọc, ta còn tưởng rằng các ngươi sẽ không tới ghi danh đây!”

“Hì hì, chúng ta tới đi học chơi!”

Hiên Viên Du Liên vui vẻ nhẹ nhàng, nói khẽ với Tề Tán. Á Tư Mạt nghe nhíu nhíu mày, khóe miệng có chút co quắp.

“Hai người các ngươi biết bọn họ?”

Nhìn đoàn người Nguyệt Lạc một chút, lại tới mấy bảo bối nha! Năm nay tư cách học sinh, phổ biến cũng không tệ đây!

“Dạ. Phân viện trưởng, Lãnh Nguyệt bọn họ, đều rất có thiên phú!”

Á Tư Mạt ở trong lòng bĩu môi, hắn dĩ nhiên biết. Hơn nữa, không chỉ có thiên phú cao, thân phận nhưng cũng là không đơn giản đây! Nhìn bộ dáng hiệu trưởng kia, liền biết.

“Trường học của chúng ta có ba phân viện, theo thứ tự là ma pháp bộ, vũ kỹ bộ cùng luyện kim bộ, các ngươi nghĩ kỹ mình muốn vào bộ nào. Vừa đúng, hai ngươi tới, nên cũng không cần ta mang theo bọn họ từng người một đi khảo nghiệm. Ma pháp bộ, Tề Tán ngươi mang đi khảo nghiệm, luyện kim bộ Cảnh Kha ngươi mang đi, trực tiếp mang đi cửa ải cuối cùng. Chọn đi vũ kỹ bộ , đi theo ta.”

“Dạ Lão sư!”

“Hảo.”

Mọi người không cần phải nói, Hiên Viên Thanh Ngọc nhất định là đi luyện kim bộ , mà Hiên Viên Du Liên cùng La Phỉ Tư còn lại là đi ma pháp bộ, Địch Nguyệt cùng Lang Vân Lang Phong đương nhiên là vào vũ kỹ bộ . Chẳng qua là, để cho đám người trố mắt chắc lưỡi hít hà chính là, Nguyệt Lạc dĩ nhiên cũng là lựa chọn vũ kỹ bộ.

Trừ Hiên Viên Du Liên Hiên Viên Thanh Ngọc cùng Lang Vân Lang Phong là biết nội tình, còn lại Tề Tán, Cảnh Kha cộng thêm Á Tư Mạt bao gồm Mạc Phong, Địch Nguyệt cùng La Phỉ Tư đều lăng lăng nhìn Nguyệt Lạc, liền tiểu thân thể này, vào vũ kỹ bộ?

“Cái đó, Lãnh Nguyệt, ngươi thật là muốn vào vũ kỹ bộ?”

Tề Tán giật mình mỉm cười nhất quán trên mặt có chút cứng ngắc, nhìn chằm chằm Nguyệt Lạc hỏi. Tại hắn xem ra, lấy vóc người đơn bạc kia của Nguyệt Lạc, không cần phải nói nhất định là Ma Pháp Sư, làm sao có thể sẽ là chiến sĩ đây? !

“Ân.”

Trong cơ thể y một chút xíu ma pháp lực cũng không có, thế nào cũng không có thể nhập ma pháp bộ đi! Mà luyện kim, đó cũng không phải là món ăn của y.

Mọi người thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Nguyệt Lạc mặt vô biểu tình, ánh mắt thanh thanh lạnh lùng, biết tính tình của y, muốn hỏi cũng không hỏi tới nữa.

“Sau đó thi kiểm tra xong , các ngươi dẫn bọn hắn đi Thiên Linh lâu, đó là chỗ ở của bọn họ.”

Tề Tán cùng Cảnh Kha trong nháy mắt trợn to hai mắt. Thiên lâu tổng cộng có mười tòa, từ một đến mười, ba tầng tiểu lâu, một người một gian phòng. Thế nhưng là chỗ ở của đệ tử cấp cao, hắn và Cảnh Kha, ngụ ở trong Thiên nhất lâu. Mà Thiên Linh lâu còn lại là một tòa tiểu lâu đặc biết nhất trong Thiên lâu, nó là một tòa tiểu lâu hoàn toàn độc lập, bên trong cho tới bây giờ cũng chưa có người từng ở.

Hai người nhìn về phía Nguyệt Lạc ánh mắt của bọn họ cũng có chút quái dị, bọn họ đến tột cùng là người nào a? Bất quá, hai người cũng không có hỏi cái gì, đều tự mang theo Hiên Viên Du Liên, La Phỉ Tư cùng Hiên Viên Thanh Ngọc đi ma pháp bộ cùng luyện kim bộ .

Còn dư lại Nguyệt Lạc bọn họ đi theo Á Tư Mạt tiến vào tòa tiểu lâu trước mặt.

Vừa vào tiểu lâu, Nguyệt Lạc bọn họ liền cảm thấy đấu khí dao động mãnh liệt, các loại thuộc tính đều có. Bên trong có không ít người, có chừng hai ba mươi người, bộ dáng mười mấy hai mươi tuổi, còn có mấy Lão sư đang chuyên chú khảo nghiệm bọn hắn .

Á Tư Mạt vừa tiến đến, những Lão sư béo phệ kia dừng lại động tác trong tay, gương mặt kinh nghi nhìn Nguyệt Lạc bọn họ. Người nào, có thể làm cho viện trưởng vũ kỹ bộ của bọn họ tự mình mang đến?

“Chủ tử, ngươi xem kia.”

Lang Vân cúi người xuống, nói khẽ với Nguyệt Lạc, trong mắt nhìn một cái hướng khác hàm chứa mạt ánh sáng lạnh.

Theo nhìn sang, trong mắt thoáng qua mạt sạch ánh sáng lạnh. Ngân Huyễn cũng ở đây hơi lay động, tản ra lạnh lẽo. Xoa nhẹ Ngân Huyễn, Nguyệt Lạc chậm rãi vuốt ve, giống như là ở bình phục sự tức giận của nó.

Cái hướng kia, hoàng tử điện hạ Ám Khẳng Cao Niết Bạt đang mỉm cười nhìn mình, chẳng qua là ánh mắt của hắn, cũng là để cho Nguyệt Lạc cực kỳ chán ghét. Cái loại hàm chứa đầy đoạt lấy cùng dâm quang. Thấy Nguyệt Lạc nhìn về phía hắn, khóe miệng khơi mào, le lưỡi ra liếm liếm môi, vui vẻ càng sâu, đáy mắt quang mang càng thêm lóe sáng.

“Không cần để ý tới.”

Á Tư Mạt mang theo Nguyệt Lạc bọn họ đi tới tận cùng bên trong, chuẩn bị bắt đầu tiến hành khảo nghiệm. Mà Tề Tán cùng Cảnh Kha cũng mang theo Hiên Viên Du Liên cùng La Phỉ Tư còn có Hiên Viên Thanh Ngọc chia ra đi tới ma pháp bộ cùng luyện kim bộ nơi khảo nghiệm, chuẩn bị bắt đầu tiến hành khảo nghiệm.

Tagged:

4 thoughts on “NLKT-Chương 5 ~ Q3

 1. Bé Cún Giang Hồ 13/05/2012 at 22:45 Reply

  Tem là của ta a ^^

  Like

 2. Tiểu Quyên 14/05/2012 at 11:48 Reply

  ta xé phong bì ..hic.hic………..

  Like

 3. […] Chương 5 […]

  Like

 4. ting~ 19/04/2013 at 23:18 Reply

  lại thêm một con ruồi nhặng kìa!
  bé Lạc đúng là mị lực vô biên mà

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: