LNCNS-Chương 8 Vol 4

Chương 8

Đối với tình hình chiến sự có thể nói là ảnh hưởng toàn bộ Phi Tường đại lục, bọn ta đang ở Di Vong sâm lâm dưới tình huống hoàn toàn không biết chuyện, đương nhiên càng không khả năng biết dạng chuyện xấu gì chờ chúng ta ở Di Vong sâm lâm, vì tránh cho thân phận lộ ra ngoài, hết thảy tin tức từ Kỳ Tư  truyền đến chúng ta đều chỉ qua từng cái trấn từ trong công hội biết được.

“Làm sao bây giờ?”

Một nhóm người đứng ở bên vách núi nhìn xuống, nơi này là Vô Nhai Đoạn Tằng cực kì nổi danh ở Di Vong chi sâm, chiều dài toàn bộ sườn đồi cơ hồ là kéo dài toàn bộ rừng rậm, nghe nói chỉ có một con đường có thể đi xuống, nhưng cho tới bây giờ không ai chân chính tìm kiếm con đường kia, mà là mở tuyến đường mới, dù sao tìm một con đường trong truyền thuyết phải đi ven rừng rậm, còn không bằng nghĩ biện pháp làm mọi người đi xuống.

“Người xuống không khó, khó ở xe ngựa.”

Lợi dụng phi hành thuật hoặc vũ phiêu thuật có thể trong thời gian ngắn bay xuống vách núi đen, hoặc là từ từ, từ từ bay xuống, nhưng xe ngựa chở đầy khí cụ và hàng hóa, tuyệt đối là hành vi có độ khó siêu cao .

Ta từ trong xe ngựa đi ra, quan sát vách núi nổi danh này, nếu có thể, thật muốn đem cảnh sắc này chụp lại, vách núi đen này không phải cao đến độ sâu không thấy đáy, nhưng chiều dài và độ cao cơ hồ cũng là kỳ quan khó gặp .

“Người có pháp thuật võ thuật cao nhất đi xuống trước đi!” Ta nhẹ nhàng mà nói: “Hoàn cảnh bên trên mọi người đã xác nhận qua, phần phía dưới sẽ có tình hình gì cần ứng phó còn chưa biết, để cho vài người đi xuống trước, sau đó lại để vài người đi chặt bỏ vài thân cây cứng.”

“Làm cái gì?”

Thời thời khắc khắc đều phải sắm vai “Nguyệt Sắc” này, ta lãnh đạm nhìn mấy người kia.

“Làm cái giá.”

“Cái giá?”

Ta gật gật đầu.”Nếu người đã từng ở tường thành, hẳn là sẽ biết làm thế nào vận chuyển vật phẩm cỡ lớn xuống.”

“Ta đã biết, nhưng nơi này cũng không ai biết dựng giá.”

“Ta biết.” Biết một loại học vấn, cũng sẽ không có khả năng bại lộ thân phận ta, cho nên ta thực thản nhiên nói.

Tu gật đầu, lập tức liền phân phó Lôi Sắt, Á Nam và ba người quan quân ở quân đoàn cùng hắn nhảy xuống vách núi đen, trong chuyện này không ai sử dụng vũ phiêu thuật, tất cả đều là bay xuống, bởi vậy lập tức đã không thấy tăm hơi bóng người.

Tiếp theo Lý Ngang phân phó vài bảo tiêu của Dạ Sắc và Kiệt Thụy Đặc  lập tức ở phụ cận chém hơn ba mươi thân cây, dưới ở chỉ đạo của ta, lập tức liền dựng ra cái giá hình tam giác, trục bánh đà bên trên chỉ có thể dùng bánh xe ngựa đã xài, lấy cái rãnh để thay thế.

Bên trên và phía dưới động tác đều thập phần nhanh gọn, có thể nói là đồng thời hoàn thành việc tìm kiếm và làm cái giá.

“Có thể sao?” Tu vừa đi lên,  liếc nhìn cái giá một cái, sau đó nhìn về phía ta.

“Không thành vấn đề, vì thân cây trong này thập phần vững chắc, hơn nữa còn cứng rắn,  cho dù thả sức nặng của hai cái xe ngựa cũng không thành vấn đề.”

“Cảm tạ cam đoan của ngươi, nhưng vì hàng hóa của chúng ta suy nghĩ, vẫn nên từng bước từng bước là được.”

Một bên nghe được hai người chúng ta nói, Lệ Lệ cười khẽ một tiếng.

“Ai trước ?” Ý nàng chỉ xe ngựa Dạ Sắc xuống trước? Hay thương phẩm hàng hóa trước?

“Có vẻ nên để hàng hóa không sợ rơi xuống trước.” Vừa mới dứt lời, Kiệt Thụy Đặc luôn luôn tín nhiệm ta đã muốn tìm người đem trọn chiếc xe ngựa thả lên cái cáng trên giá, , động tác kia nhanh chóng, thiếu chút nữa làm ta cười phá ra tiếng, mà vài đoàn viên Dạ Sắc lại nhìn cằm thiếu chút nữa rơi xuống.

Sau mấy ngày ở chung, bọn họ phi thường rõ ràng động tác bọn người Tu nhanh đến cỡ nào, có  một ít đều là Tu hạ chỉ lệnh là xác định không có tình huống sai lầm, như chuyện lần này cơ hồ đều là ta đề nghị ta quyết định, không nghĩ tới thế nhưng cũng nhanh so với công việc.

“Làm sao vậy?” Nhìn đến đại tỷ Lệ Lệ luôn luôn phong phạm đang ngốc trừng, Kiệt Thụy Đặc nhịn không được cười.

“Các ngươi cũng không lo lắng Nguyệt Sắc hắn tính toán tính sai lầm?”

“A! Ngươi nói việc này sao! Thật ra, ta còn chưa gặp qua tinh linh nào tùy tiện nói lung tung , Hải Văn ngươi nói xem phải không?”

Hải Văn bị hắn thình lình nảy ra vấn đề sửng sốt một chút sau đó mỉm cười.

“Ngươi muốn ta trả lời thế nào? Ta rất muốn trả lời đúng, nhưng kia tựa hồ là ở khoe khoang.”

“Ha ha! Ưu điểm tốt tự khen mình một chút có quan hệ gì? Giống như ta này, luôn luôn không phủ nhận mình cao lớn lại đẹp trai.” Nói xong cố ý gảy tóc, một bộ dáng phong lưu lãng tử .

“Phốc!” Vài đoàn viên Dạ Sắc không thể khống chế cười ra tiếng, nhất là vài thiếu nữ tuổi trẻ, cười sáng lạn như hoa .

“Nè ! Các ngươi rất không nể tình nha! Cười lớn tiếng như vậy.”

“Ha ha!”

“Có rảnh nói chuyện phiếm, còn không chạy nhanh làm việc!” Tu ánh mắt trừng lại đây, lập tức vài người vừa mới rồi còn nói chuyện phiếm lập tức làm bộ bận rộn bắt đầu kéo chặt dây thừng chuẩn bị phóng xuống.

“Phía dưới tình huống thế nào?” Ta giữ chặt ống tay áo Tu, nhẹ nhàng hỏi.

“Cùng bên trên không sai biệt lắm, nhưng hơi ẩm thấp, ta nghĩ có lẽ phụ cận có hơi nước phát ra.”

“Ngươi nói hồ nước?”

“Ừ ! Ta cũng nghĩ thế .”

“A! Thật vậy chăng? Có hồ nước sao? Chúng ta đây có thể nghỉ ngơi hay không?Ta có mấy ngày chưa tắm rửa một phen rồi, còn tiếp tục như vậy ta cảm thấy mình sẽ bốc mùi.”

“Không có biện pháp!” Tu tuyệt không thương hương tiếc ngọc, dùng biểu tình cực kỳ nghiêm túc lãnh khốc cự tuyệt, một chút do dự đều không có.

“Di! Vì sao?”

Nghĩ đến rõ ràng có hồ nước gần đó, lại không thể tắm rửa, cho dù Tu bộ dạng thực đáng sợ, nhưng thích chưng diện là bản tính của phụ nữ, các cô gái bất mãn bắt đầu rùm beng.

“Bởi vì hồ nước bình thường là nơi dã thú lựa chọn nghỉ ngơi, chúng ta nếu lựa chọn nghỉ ngơi ở gần hồ nước, chỉ sợ bảo tiêu phụ trách an toàn không thể ngủ nghỉ ngơi.” Biết Tu sẽ không nhiều lời để giải thích, cho nên ta chỉ hơi lãnh đạm mở miệng.

Kỳ thật ta cũng rất muốn hảo hảo tẩy trừ thân thể một chút, yêu đẹp không chỉ có phái nữ,  Á Liệt tộc ta đây cũng giống nhau.

“Như vậy à! Nhưng người ta thật sự rất muốn tẩy trừ một chút nha!”

“Đúng đó!”

Lệ Lệ nhìn ánh mắt khát vọng của mọi người một cái, thở dài.

“Tu Đặc đội trưởng, nếu không thể qua đêm ở đó, vậy có thể dừng ở đó một tí để mọi người làm sạch thân thể một chút cũng tốt, ta sẽ bảo họ nhanh xong, sẽ không tốn nhiều thời gian.” Tu Đặc không nói chuyện, bất quá ta nhìn thấy ánh mắt của hắn nhìn phía ta lóe lên một cái.

“Có thể, nhưng khi ta nói nhất định phải đi, nếu có ai trì hoãn, ta tuyệt đối không đợi .”

“A! Vậy thì thật tốt quá, cám ơn!”

Lệ Lệ đoàn trưởng cảm tạ hơi hơi cúi đầu phía Tu, tiếp theo các cô nương phía sau nhỏ giọng hoan hô lên, giống như hồ nước cũng đã ở trước mắt .

Ta chậm chạp đi tới bên người Tu.

“Cám ơn!”

Cho dù hắn chưa nói càng không tỏ vẻ, nhưng hắn sở dĩ đáp ứng, phần lớn là bởi vì ta, khi còn ở Kỳ Tư thành, hắn biết ta có thói quen mỗi ngày tẩy mình sạch sẽ, không ba thì hết năm lần là có thể thấy Hách Sâm đứng ở cửa phòng tắm chờ ta tắm rửa xong.

“Không có gì, xem như báo đáp ngươi nhanh như vậy đã giúp ta giải quyết vấn đề xuống vách núi.”

“Ta nói rồi, có ta, sẽ chỉ làm lộ trình càng thêm thuận lợi.”

“Hi vọng lộ trình kế tiếp cũng có thể nghe thấy ngươi tự tin như vậy.”

“Đó là đương nhiên.” Nếu không còn phải sắm vai nhân vật hiện tại này,  ta nhất định sẽ nâng cằm của ta lên kiêu ngạo mà nói.

“A!” Hắn tiếp tục nở nụ cười .

Ta phát hiện hắn thiếu chút nữa liền chìa tay sờ sờ đầu ta, hiển nhiên là nhớ tới thân phận của ta bây giờ, nên thu hồi tay còn chưa cơ hội vươn ra, thong dong vác sau lưng.

A! Hắn cũng có thể xem như một diễn viên giỏi rồi, cho dù không thể giống ta hoàn toàn đem mỗi tiếng nói cử động của nhân vật không lộ một tia sơ hở ở trước mặt mọi người ra, ít nhất dấu vết cơ hồ không khiến người nào phát hiện.

Không hổ là Tu!

Quả nhiên như Tu đoán, sáng sớm hôm sau xuất phát không bao lâu, vẫn chưa tới giữa trưa liền nhìn thấy một hồ nước không tính là quá lớn nhưng cũng không nhỏ, hồ nước bốn phía có không ít sinh vật, nhưng có lẽ là do ban ngày, nhìn bộ dáng cũng không có hại.

Ưu tiên nữ hài tử, Lệ Lệ hứa hẹn, mấy nữ hài tử chạy nhanh tới trước hồ nước tìm nơi ẩn mật, nhanh chóng xử lý toàn thân cao thấp, không bao lâu liền hoàn thành công tác vệ sinh, tiếp theo là một phần bảo tiêu và Dong Binh, cuối cùng là ta cùng bọn Lý Ngang và Tu .

“Nước mát.”

Ta rất nhanh cởi quần áo ra, bước vào giữa hồ, cảm giác lành lạnh,  đột nhiên vào nước , toàn thân cao thấp nổi lên rất nhiều nốt, sau đó chậm rãi thối lui.

“Các ngươi không xuống sao?” Ta quay đầu nhìn về phía bọn họ, mới phát hiện mấy nam nhân thế nhưng ngây ngốc ở bên hồ nước,  trên người còn đang cởi một nửa quần áo.

“Đương nhiên muốn xuống, Lan, ngươi thật xinh đẹp!” Kiệt Thụy Đặc rất nhanh xuống nước, vọt tới bên cạnh ta, đỡ lấy bả vai ta, đánh giá ta từ trên xuống dưới một phen.

“Ừ?” Ta trừng hắn.

“Nha! Nguyệt, ngươi thật xinh đẹp.”

“Cám ơn khen ngợi của ngươi, nhưng thỉnh thu hồi biểu tình như sắc lang của ngươi.”

“Nước miếng đều chảy ra.” Chân to của Lôi Sắt từ phía sau đá một phát, vù một tiếng, thân ảnh cao lớn  vừa rồi còn gần thân thể của ta giờ toàn thân nhập vào trong nước.

Sau đó Lý Ngang đi đến bên cạnh ta, rất quen thuộc cầm lấy xà phòng và đồ tẩy trừ giúp ta chà lưng.

Kỳ thật đại bộ phận thời điểm đều là tự mình tắm rửa, nhưng bởi vì tình huống không ba thì năm ngày cứ sinh bệnh một lần, nhiều lúc đều là Lý Ngang xử lý cho ta, bởi vậy mới có thể luyện ra kỹ thuật chà lưng thuần thục như thế.

“Động tác nhanh một chút đi!” Tu nhảy xuống nước, giống như con cá, nhanh chóng bơi tới chỗ nước sâu, đem một đầu tóc đen thấm ướt, nhanh chóng tẩy sạch, một chút cũng không ướt át bẩn thỉu, song khi hắn phát hiện ta đang nhìn hắn , trên mặt lại lộ ra tươi cười đáng ghét kia, không hiểu sao làm ta đỏ mặt.

Cười cái gì mà cười, chưa cười qua sao! Ta thừa nhận đường cong thân thể của ngươi rất xinh đẹp, nhưng Lý Ngang cũng rất được nha! Với lại ta không phải chỉ nhìn ngươi một cái sao, cười thành như vậy giống như ta là kẻ háo sắc lắm.

“Còn ngẩn người?” Lý Ngang cười búng trán của ta.

“Đau! Ngươi từ đâu học ra thói xấu này, tự nhiên búng trán ta!” Ta che cái trán, trừng hắn.

“Ai bảo ngươi luôn vẻ mặt ngơ ngác .” Chật vật từ trong nước đứng dậy Kiệt Thụy Đặc xấu xa cười thay Lý Ngang trả lời.

“Ngươi mới ngơ ngác!”

“Lại ồn, bọn họ không đợi chúng ta, nhanh tẩy trừ đi!”

“Đúng vậy! Nơi này cũng không an toàn.”

Ta nhìn quanh bốn phía, đúng vậy, tuy rằng sinh vật bên cạnh hồ nước thoạt nhìn rất ôn hòa, nhưng bởi vì chủng loại phần đông, rất khó phán định chúng thật sự đối với chúng ta vô hại, hơn nữa đoạn đường này, sinh vật tai hại có thể nói là chiếm ngoài một nửa, không thể nào chắc rằng nơi này ngoại lệ.

“Ừ!”  Ta tiếp nhận xà phòng trong tay Lý Ngang, cũng giúp hắn vệ sinh , nhưng chênh lệch thân thể thật sự là quá lớn, tẩy về sau người không biết còn tưởng rằng chúng ta đang ôm nhau, ta cơ hồ cả người dựa vào ở trên người Lý Ngang mới có thể rửa đến vai của hắn.

Làn da cường tráng tràn ngập co dãn đang ở trước mắt, thật muốn há mồm cắn một ngụm.

“Nguyệt. . . . . .”

“A?”

“Miệng của ngươi.” Lý Ngang thực bất đắc dĩ chỉa chỉa môi ta.

Di? Ta khi nào thì cắn xuống vậy?

“A. . . . . . Ha ha. . . . . . Thật có lỗi! Thoạt nhìn muốn cắn ghê.”  Xấu hổ, vô cùng xấu hổ.

“Vậy kết luận?”

“Rất tốt để cắn.” Hì hì, ta là tiểu hài tử ngoan ngoãn trung thực.

Vì thế, Lý Ngang lại một lần nữa thở dài.

Về tới trên mã xa, Lý Ngang tiến vào theo, ta kinh ngạc nhìn hắn.

“Ta đã nói với đoàn trưởng Lệ Lệ, dù sao còn có thể gặp được ma thú như Cương Ảnh thú, nếu vào xe ngựa, đối với người không biết bảo vệ mình như ngươi chỉ sợ tạo thành thương vong rất lớn, bởi vậy đem chúng ta phân tán lên trên các mã xa.”

Quả nhiên, trên mã xa khác, truyền đến tiếng cười vui vẻ của Kiệt Thụy Đặc,  còn da mặt dày hô to:”Các cô nương, ta tới cùng các ngươi rồi!”

Thật đúng là phong cách của hắn.

“Tu đã nói với ngươi còn bao lâu mới có thể  rời đi cánh rừng rậm này chưa?”

“Thuận lợi thì đại khái khoảng bảy ngày .”

“Rừng rậm này lớn thật.” Bởi vì ta vẫn đều đọc sách ở Địa Cầu, cho dù du lịch cũng là gần Đại Thành Tinh Tế, tinh cầu văn minh khoa học kỹ thuật bậc cao, có rất ít cơ hội nhìn thấy rừng rậm lớn như vậy, cho nên ta rất hiếu kỳ, chỉ vì sắm vai hiện tại nên phải tận lực kìm nén.

“Chán?”

“Ừ! Chỉ có thể đợi trên xe ngựa, thật nhàm chán.” Cả ngày trừ bỏ ngủ thì chính là ăn, nếu không thì chính là ma thú xuất hiện , nhắc nhở mọi người nhược điểm của nó, cảm giác xương cốt toàn thân mình đều muốn rớt.

“Đây chính là tự ngươi lựa chọn !”

“Ta biết, cho nên ta mới không oán giận với các ngươi! Nhưng thật sự thật nhàm chán nha!”

“Thủy Lam đâu?”

“Ở sủng vật không gian, muốn gọi nó ra ? Nó đại khái cũng không tán gẫu .”

“Vẫn là không cần, ta sợ sẽ làm những người khác thấy, Thủy Lam quá rõ ràng .”

“Sẽ không, lúc trước ta để nó đi ra nhiều lần, bằng không ta để nó tới không gian của ngươi chơi được không? Ít nhất bên trong có Hỏa Vũ có thể bồi nó, tựa như hiện tại có ngươi có thể giúp ta .” Cô độc ở trong không gian,  trừ mình ra, không có ai nói chuyện, cái loại cảm nhận này thật sự không tốt.

“Cũng tốt.” Nghe thấy ta nói, Lý Ngang hiểu rõ đem ta ôm vào trong lòng, xem ta gọi Thủy Lam ra, một người một thú cò kè mặc cả, tiếp theo người nào đó mềm lòng với triệu hồi thú Thủy Hệ tròn vo, bê một đống đồ ăn vào sủng vật không gian của Lý Ngang .

“Thật là, suốt ngày cũng chỉ bịp chủ nhân ta đây, rốt cuộc giống ai thế !”

Mỗi lần nghe thấy ta nói gì, Lý Ngang sẽ cười ra tiếng, lúc này không ngoại lệ, tuy rằng ta tuyệt đối không thừa nhận tiểu gia hỏa kia cá tính đều y theo ta.

“Lý Ngang.”

“Ừ?”

“Ngươi nghĩ Hách Sâm có giận ta không?” Ta kỳ thật vẫn coi như là lừa hắn.

“Có lẽ!”

“Nhưng, ta thật sự muốn cùng các ngươi một chỗ a!”

“Ta biết.”

“Vậy hắn sẽ tha thứ ta đi?”

“Biết rồi.”

“Vậy còn ngươi?” Ta vụng trộm nhìn hắn.

“Chờ ngươi béo lại rồi nói sau.” Đổi lại cùng một câu, thoáng nghe quả nhiên có độ tin cậy hơn câu kia chút.

Người bình thường càng ôn hòa thành thật, nóng giận lại càng cố chấp.

“Nhưng ngươi không tha thứ cho ta,  ta liền hội ăn không ngon, như thế nào béo lên được?”Ta chơi xấu trong lòng nghĩ, nếu ở trong mã xa lăn qua lăn lại có thể bị phát hiện hay không.

“Yên tâm! Ta sẽ có biện pháp .”

Ô! Lại một lần nữa thất bại.

“Vậy nếu không có biện pháp?”

“Nguyệt, ngươi nghe qua một loại ma pháp tên là thuật cho ăn chưa?”

“Di?”

“Đó là một loại pháp thuật chuyên dùng để nuôi động vật, có thể trong thời gian ngắn nhất, cho động vật ăn béo béo mập mập , có thể bán ra một cái giá rất được, tuy rằng loại ma pháp này có chênh lệch một tí, nhưng vừa vặn lúc trước ta ở trong quân doanh, có một bộ hạ trong nhà chuyên nuôi nấng động vật , ta đã thỉnh hắn dạy ta, ngươi cảm thấy như thế nào?”

“. . . . . .”

“Nguyệt?”

“. . . . . .”

“Đang ngủ?”

“. . . . . .”

“A!”

Hức! Lý Ngang học xấu. . . . . .

Tagged:

8 thoughts on “LNCNS-Chương 8 Vol 4

 1. […] Chương 8 […]

  Like

 2. Tiểu Quyên 09/06/2012 at 12:18 Reply

  đúng là em Lan nói ko lại anh Ngang a.hi.hi………………………..

  Like

 3. sun 10/06/2012 at 10:23 Reply

  Thuat cho an ? =]]
  p/s tu nhjn e mun nhat thu da cong ~ bo a tu thj that tiec a

  Like

  • Nấm 10/06/2012 at 16:08 Reply

   thôi cứ 1×1 cho lành tác giả theo chủ nghĩa 1 vợ 1 chồng mà ;)

   Like

 4. Wataru 11/06/2012 at 15:00 Reply

  hjhjhj Lý Ngang khôn ghe ta, hoc trước Thuật cho ăn để nuôi Lan ah. Trị Lan chỉ có mỗi Ngang thôi hjhj <3
  Cám ơn hai bạn đã lam bộ này nhé, bọn mình thich lắm, cám ơn hai ban nhiu nhìu, cố lên bạn nhé

  Like

 5. han 25/06/2012 at 07:22 Reply

  dao nay wordpress bi chan ta mo zo dc day thoi nay com cho nan

  Like

 6. ixora 01/07/2012 at 23:38 Reply

  Lý Ngang dường như càng ngày càng ăn nói lão luyện hơn rồi, thế mới quản được Lan chứ :), xem Lan kìa, sợ Lý Ngang giận mình lắm, nhưng mà cũng ỷ lại và nũng nịu với Lý Ngang nhất, chờ Lý Ngang chà xà phòng cho, rồi còn dựa lên vai người ta cắn cho một phát nữa chứ, tiểu thụ này thiệt là :)

  Tu cũng chiều chuộng Lan nữa, miệng bảo giận Lan gạt, chứ thật ra ai cũng là vì lo lắng cho an nguy của Lan mà thôi, biết thói quen của Lan nên cố ý đồng ý chuyện cho mọi người tắm rửa.

  Lý Ngang ơi, đòi vỗ béo Lan làm gì thế này, để “ăn” cho ngon miệng à :)

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: