NLKT-Chương 14 ~ Q3

14. Ngoạn tính đại phát

Khách nhân tầng thứ hai, trên cơ bản đều là một ít phú hào hoặc là thổ tài chủ, mỗi một người đều là bụng phệ béo phì, mặt bóng loáng sắc mị mị. Cơ hồ không có một người nào, không có một cái nào không phải một bên hào đổ , một bên không ngừng ở trên người nữ tử hoặc thiếu niên bên cạnh sờ mó. Mà các nữ tử thiếu niên này cũng không né tránh, hơn nữa còn thường thường phát ra tiếng cười duyên như chuông bạc, trong mắt mị hoặc, thân hình phóng đãng, không một ai  không làm cho người phạm tội.

Mọi người tuy rằng nhíu mày, lòng có không khoẻ, bất quá nhưng cũng không có tỏ vẻ gì. Dù sao, chỗ này chính là như vậy.

Đám người Nguyệt Lạc vừa tiến đến, liền đưa tới xôn xao không nhỏ. Đoàn người của bọn họ trên cơ bản đều là hơn mười chừng hai mươi, hơn nữa bộ dạng đều là tuấn mỹ xinh đẹp, chớ nói giờ phút này còn có Hiên Viên Khuynh Thế chưa che dấu diện mạo chân thật. Hơn nữa, ở bên trong tầng “Luyện Ngục chi hỏa” này, sắc so với tầng thứ nhất chính là tăng lên không ít.

Đương nhiên khí thế nhiếp người của bọn họ cũng làm cho không ai có bất kỳ động tác , bất quá một đôi ánh mắt lại là bán đứng tâm tư này, cái tay tại sờ soạng trên người thiếu niên cùng nữ tử lại biến trầm trọng thêm, muốn bao nhiêu rõ ràng có bấy nhiêu.

Nhưng khi một đôi mặc đồng không trăng không sao của Hiên Viên Khuynh Thế nhìn chung quanh một vòng sau, này nhóm phú thương đổ khách, thậm chí là thị tòng ở đại sảnh hoặc là các quản sự, trong lòng nhất thời toát ra từng trận khí lạnh, khó khăn nuốt nước miếng, quay đầu không dám nhìn nữa.

Sắc mặt Nguyệt Lạc trầm xuống, ánh mắt lạnh lùng, tên này, dám dùng ánh mắt ghê tởm như vậy nhìn phụ hoàng y! Trong lồng ngực nổi lên lãnh ý cùng sát ý vô tận, không chỉ có Hiên Viên Du Liên cùng Lang Vân một bên đều cảm nhận được, hơn nữa một bên khác, tiểu thư bưng đồng xu đến cho bọn hắn sắc mặt phát xanh, môi phát run, trong mắt sợ hãi.

Hiên Viên Khuynh Thế vỗ vỗ lưng Nguyệt Lạc, nhẹ vỗ về lúc lên lúc xuống, như là trấn an tức giận của y. Trên khuôn mặt tuấn mỹ vô song dần hiện ra tia cười yếu ớt rót vào lòng người, mà cười yếu ớt, cũng chỉ có Nguyệt Lạc có thể thấy, một người có thể xem hiểu.

Nháy mắt, tâm tình Nguyệt Lạc liền tốt lắm , khóe môi đỏ tươi gợi lên mạt ý cười nhạt nhưng sung sướng.

Hai người Tề Tán cùng Cảnh Kha chạy nhanh tìm chung quanh , hận không thể mọc thêm hai đôi mắt, hai người cũng không dám đến hỏi vị trí cụ thể của Ai Đạt, dù sao Hiên Viên Khuynh Thế khí thế cả người cùng quyết đoán là làm cho trong lòng hai người kinh cụ cùng không khoẻ. Rốt cục, ở trung tâm cũng là người nhiều nhất hé ra chiếu bạc thấy được thân ảnh của Ai Đạt.

Chính là, hiện ra ở trong mắt bọn hắn là phó hình ảnh kia, cũng nhất thời làm cho Tề Tán vẫn đè nén lửa giận xông lên trời, bộ dáng luôn luôn ôn hòa mỉm cười là hoàn toàn lạnh xuống, còn có mang theo biểu tình khiếp sợ.

Trong lòng hắn, lúc này là tràn đầy kinh sợ, kia phân lửa giận cùng khiếp sợ làm toàn thân hắn đều có chút phát lạnh, trong đầu huyền băng kéo chặt, tay cũng nắm chặt lại, hận không thể lập tức đi lên đem Ai Đạ kéo qua đến chất vấn hắn đây là đang làm gì. Bất quá, theo trên tay phải truyền đến ấm áp cùng lực đạo kéo hắn, làm cho hắn còn có thể miễn cưỡng gắng giữ tĩnh táo, không đến nỗi lập tức xông lên phía trước đánh người.

Mấy người Nguyệt Lạc cũng nhìn thấy sắc mặt hai người, theo ánh mắt của bọn họ nhìn sang, chỉ liếc mắt một cái, trong mắt kinh nghi liền rõ ràng, khó trách Tề Tán sắc mặt khó coi như vậy.

Một thiếu niên, liền như bộ dáng mà Tề Tán nói, niên kỷ mười bốn mười năm tuổi, cũng không cao, 1m67 tả hữu, mái tóc màu thủy lam đến vai, ánh mắt màu hổ phách, làn da rất trắng rất tinh tế, trên mặt hình dáng cùng Tề Tán có ít nhất năm phần tương tự, do tuổi, còn vì phát dục thành thục, có vẻ có chút thư hùng không rõ.

Bộ dạng như vậy hiển nhiên so với người tới “Huyết Ngục chi hỏa” tầng thứ ba, cũng không kém mảy may, thậm còn hơn lúc trước.

Chính là, làm cho bọn họ giật mình không thôi là, hắn cũng không phải mặc ma pháp sư bào, mà là cùng thiếu niên trong hành lang kia giống hệt nhau. Tiểu ngực mát mẻ, lộ ra cánh tay trắng nõn cùng cổ, mặc quần bó sát người cùng một tầng sa mỏng nhẹ nhàng, chân thẳng tắp tinh tế giống như nữ như ẩn như hiện, có một phen ý nhị khác. Hơn nữa khuôn mặt kia xinh đẹp đến cực điểm, có thể nói là cực phẩm.

Mà làm cho Tề Tán càng thêm tức giận là, ở trên lưng Ai Đạt một cánh tay cường tráng, gắt gao vòng ở hông của hắn, tay kia còn không ngừng ở trên người hắn sờ mó, ấn niết, nhất là ở mông cùng bộ vị ở bắp đùi. Mà Ai Đạt đúng là vẻ mặt tươi cười, không thèm để ý cái tay ở trên người hắn tác quái, còn bày ra tư thế làm vị khách nhân kia ôm hắn dễ dàng hơn.

Trong lòng mọi người là tràn đầy khó hiểu, tại sao lại là cảnh tượng này? Bất quá, nhưng cũng không có lên tiếng, nhìn bộ dạng Tề Tán, hiển nhiên là tức giận đến sắp điên rồi.

“Khách nhân tôn quý, các ngài tưởng ngoạn cái gì?”

Đúng lúc này, nữ tử xinh đẹp đi theo bên cạnh Nguyệt Lạc cùng Hiên Viên Huynh Thế, buông mắt xuống, cúi thân hướng về phía Hiên Viên Khuynh Thế hỏi, bất quá thanh âm vẫn còn mang theo ẩn ẩn run run cùng vẻ sợ hãi.

Nguyệt Lạc sửng sốt, liền tựa vào trong lòng Hiên Viên Khuynh Thế, nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn nhìn Tề Tán, tay nhỏ bé tùy ý chỉ, không ngoài ý nghĩ vừa vặn chỉ hướng một bàn chỗ kia của Ai Đạt.

“Phụ thân, chúng ta đi ngoạn cái kia.”

Mà mọi người còn lại là bị bộ dáng Nguyệt Lạc biểu hiện ra giật mình đến, ai có thể tưởng tượng, người ở trước mặt bọn hắn nhất quán là lạnh nhạt lạnh lùng thậm chí là coi thường thế gian hết thảy, nhưng lại sẽ lộ ra bộ dáng như vậy. Mọi người lại không biết vì sao cảm thấy buông lỏng một hơi, Nguyệt Lạc bất quá mười hai tuổi, đây mới thực sự là bộ dáng nên có!

“Làm sao vậy, có vấn đề gì? Không thể đi sao?”

Trong lòng Hiên Viên Du Liên tràn đầy sủng nịch cùng an tâm, tâm tình hảo vô cùng, thật tốt, phụ hoàng có thể ở bên người Tiểu Nguyệt. Nhìn đến nữ tử kia ngây người, biểu tình trên mặt có thể tính làm là giật mình, cũng không khỏi tò mò hỏi.

Nữ tử phục hồi tinh thần lại, nhìn thoáng qua Hiên Viên Du Liên, đôi con ngươi phi sắc trong suốt thấy đáy cùng nàng nhìn nhau, làm cho nàng không tự chủ được cúi đầu, tự biết xấu hổ, trong lòng cười khổ. Nhưng chỉ là một cái chớp mắt liền ngẩng đầu lên, thu thập tâm tình, người như các nàng vô luận là hâm mộ vẫn là ghen tị đều là không cần . Mềm mại hé miệng cười, hồi đáp.

“Đương nhiên không phải, được kêu là bàn quay, có thể nói là trò kinh điển bên trong sòng bạc. Thắng nhanh, thua cũng mau, rất là kích thích, nhưng trừ bỏ có kinh nghiệm người rất có tiền tài rất ít chơi. Ta xem hình dạng khách nhân, nên lần đầu tiên tới nơi này, vì vậy đối với các ngươi lựa chọn bàn quay có chút giật mình. Vài vị mời.”

Nói xong, nữ tử xoay người ở phía trước dẫn đường, từng bước lay động đều là mị hoặc thản nhiên, làm cho lòng người lay động.

Đám người Nguyệt Lạc đi tới phía trước bàn quay, tuy nói nơi này đổ khách nhiều nhất, hơn nữa nhà cái, bất quá cũng chỉ có sáu bảy tên mà thôi. Này nhóm đổ khách đều ăn mặc gọn gàng xinh đẹp, Kim Ngân dây chuyền , xem ra thật sự là tục tằng cực kỳ. Giờ phút này, bàn quay đang ở chuyển động, ánh mắt mấy người đều gắt gao nhìn chằm chằm viên cầu nhỏ trong bàn quay, mặc dù nữ tử hoặc thiếu niên bị bọn họ ôm cũng không ngoài ý muốn.

Ai Đạt ngay từ đầu là nhìn bàn quay, giật mình có người tới gần, mang theo mạt tươi cười quay đầu, vừa vặn đụng vào trong đôi mắt phẫn nộ đau lòng của Tề Tán. Tươi cười cứng ngắc lại hạ xuống, nhưng là không có bất kỳ phản ứng khác nào, khi thấy Cảnh Kha bên cạnh Tề Tán, trong mắt hiện lên mạt khẩn trương cùng tự giễu, sắc mặt cũng trở nên có chút tái nhợt.

Bất quá, khi thấy hai tay giao nhau của Tề Tán cùng Cảnh Kha, ánh mắt chợt lóe, lại khôi phục bộ dáng cười giả tạo ban đầu kia. Mắt lạnh, làm bộ như không biết hai người, Ai Đạt quay đầu đi qua xem kết quả.

Trên chiếu bạc đinh linh một tiếng, cùng với tiếng cuồng tiếu tự hào của một người, đúng là cái tên ôm Ai Đạt kia. Tiểu cầu đã muốn lăn vào trong chỗ lõm, ván này đã xong. Ai Đạt đem đồng xu thu trở về, không biết là cố ý vẫn là vô ý hướng trên người người nọ cọ xát vài cái, không ngoài ý muốn nghe được tiếng thở hổn hển của người kia. Tay ôm eo hắn nháy mắt buộc chặt, tay kia thì sờ soạng càng thêm điên cuồng.

Đang lúc hắn muốn hướng trong y phục Ai Đạt luồn vào, lại bị một bàn tay gắt gao bóp chựt, lực đạo kia giống như là kìm sắt khủng bố, đau đến hắn nháy mắt kêu rên lên. Hai mắt đỏ ngầu trừng hướng phía sau, nhìn đến một thân chiến sĩ phục cùng Tề Tán một thân ma pháp sư bào sau cũng là sợ tới mức rùng mình một cái, suýt nữa theo trên ghế ngồi ngã xuống.

Cảnh Kha ngăn móng vuốt của người nọ, sắc mặt thật không tốt, giống như tu la thị huyết, có chút thô lỗ đem Ai Đạt kéo qua đến ấn đến bên người Tề Tán, sau đó lạnh lùng phun ra một chữ”Cút!” . Sợ tới mức người nọ, ngay cả tiền đều đã quên lấy liền hoảng sợ chạy ra.

Cảnh tượng như vậy kỳ thật thực thông thường, bên trong sòng bạc, người có tiền có thế nhìn trúng nữ tử hoặc thiếu niên trong lòng người khác liền đoạt lấy , không có người sẽ nói cái gì.

Hai người Tề Tán cùng Cảnh Kha đối Nguyệt Lạc bọn họ báo cho biết, liền kéo qua Ai Đạt đến một góc. Hai người Hiên Viên Du Liên cùng La Phỉ Tư đều rất ngạc nhiên, bất quá nhưng cũng biết loại sự tình này tất nhiên có ẩn tình gì, đành phải đem tò mò chuyển dời đến trên mặt bàn quay. Địch Nguyệt cùng Lang Vân cũng đồng dạng như vậy, nói thực ra, bọn họ còn chưa nhìn qua đổ cụ.

Mà Hàn Mặc dọc theo đường đi đều trầm mặt, tưởng thân phận của hắn, địa vị, bộ dáng, hơn nữa ma pháp thiên phú cực cao, từng bị ai không nhìn quá? Nhưng là hôm nay không chỉ có ở chỗ Nguyệt Lạc liên tục vấp phải trắc trở, thậm chí ngay cả những người khác cũng không đưa hắn để vào mắt. Không cam lòng, lửa giận càng nồng đậm lòng đố kị sắp đưa hắn bao phủ, ánh mắt quỷ dị nhìn Nguyệt Lạc liếc mắt một cái, sau đó cũng không nói một câu liền xoay người đi.

Chung quy có một ngày, ngươi sẽ là của ta!

Hiên Viên Khuynh Thế ngồi ở trên ghế chung quanh chiếu bạc, Nguyệt Lạc ngồi ở trên đùi hắn, nhìn chằm chằm bàn quay này, trong mắt hiện lên hứng thú, kỳ thật, tình huống như vậy rất ít gặp. Nếu là giờ phút này, Hiên Viên Khuynh Thế không ở bên cạnh y, đối với mấy thứ này, Nguyệt Lạc là nhìn cũng sẽ không nhìn lên một cái, càng chớ nói cái gì hứng thú.

Cô độc lâu lắm, linh hồn phiêu đãng lâu lắm, y kiếp trước không có bao nhiêu cảm tình, đối hết thảy đều chưa từng sinh ra quá hứng thú, nếu có thể, luôn thói quen một mình ngốc , sau đó ngồi xuống là một ngày, cái gì cũng không muốn, cái gì cũng không nhìn, cái gì cũng không để ý.

May mắn, hiện tại, có Hiên Viên Khuynh Thế ở bên cạnh y, tàn hồn bổ toàn bộ, cảm tình trở về, tất cả cảm tình của Nguyệt Lạc, tất cả yêu cơ hồ đều trút xuống ở trên người Hiên Viên Khuynh Thế, liền giống như rất lâu lúc trước. Nhưng cũng bất an.

Không hiểu ỷ lại, quen thuộc mà nồng đậm tình ý, trí nhớ khắc cốt lại xa lạ, chính yếu là, Hiên Viên Khuynh Thế đáp lại.

Nguyệt Lạc có đôi khi cảm giác đây hết thảy đều là bừng tỉnh mộng cảnh, chỉ có tự thân y, mắt lộ lạnh lùng đạm mạc nhưng cũng là bất an áp lực đến mức tận cùng.

Bởi vậy, chỉ có Hiên Viên Khuynh Thế ở bên cạnh y, y mới phảng phất trở nên chân thật, mới có thể làm nũng, mới có thể trẻ con, mới có thể thoải mái cười, mới có thể động tình khóc, mới có thể chân chính cảm thấy an lòng.

Hiên Viên Khuynh Thế nhìn Nguyệt Lạc lộ ra biểu tình ngoạn tính đại phát, trong lòng đúng là thỏa mãn nói không nên lời, trong mắt hắn, Cửu nhi nên trương dương mà tràn đầy sức sống như thế.

Tagged:

2 thoughts on “NLKT-Chương 14 ~ Q3

  1. […] Chương 14 […]

    Like

  2. Tiểu Quyên 20/06/2012 at 08:30 Reply

    em Lạc chỉ có ở bên anh Thế mới dễ thương , em lạc ngày càng giống con mèo nhỏ làm nũng với chủ a

    Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: