VDCBQMG – 23

23. Vạn Ma điện

Xây dựng công hội là yêu cầu quan trọng nhất, là nhiệm vụ lâu dài hạng nhất yêu cầu nhiều nhiều tiến triển chậm rãi, mà khi nhiệm vụ lâu dài này bị áp bức thành nhiệm vụ khẩn cấp hoàn thành trong 24 giờ, thì càng không thể dùng hai chữ “thống khổ” để hình dung.

Trong 《 Bát Quái Ma Giới 》 thăng cấp phòng ốc công hội không cần kỹ năng kỹ xảo, chỉ cần khoáng thạch cùng đầy đủ tiền tài. Chức vị trên Đường chủ ( bao gồm Đường chủ ) và thành viên công hội đối mặt phòng ốc mở ra bảng thuộc tính điểm chọn thăng cấp, dĩ nhiên là sẽ có một đám trẻ nhỏ tinh linh cầm lấy công cụ lao tới vừa gõ vừa đánh. Bất quá tiến hành thăng cấp phòng ốc cao nhất chỉ có ba sở, hơn nữa thời gian thăng cấp cũng sẽ dựa trên cấp bậc càng cao mà càng dài.

Xây xong cửa hàng, lại đem tế đàn, phòng chữa bệnh cùng kho hàng đều mở thăng cấp xong, nhìn trên mặt bảng chợt hiện chữ [ cần thời gian: 3 giờ ] , Mục sư Cứ Đánh Không Chết duỗi lưng một cái, chạy tới trong thành tìm NPC buôn bán định tuyến thương nhân.

Do được tông sư NPC plugin Tử Oanh thêm vào, một lần lấy quặng đều có thể đào đến mấy khối khoáng thạch cao cấp cùng không ít thiết vụn, đừng nói chi thu hoạch này đều là toàn đội cùng làm chung. Hơn nữa Trong Suốt và Hội trưởng chính là mấy tên gia khỏa có tiền ở công hội kỹ năng lấy quặng cao cũng đều ở đào điên cuồng, áp lực khoáng thạch xây dựng công hội đã giảm đi rất nhiều. Cứ Đánh Không Chết xem xét một chút yêu cầu thăng cấp đặc thù, để lại mấy chủng loại cần thiết rồi đem một ít quặng cực phẩm không cần đưa đến sở giao dịch để bán.

── Thuận tiện mua thêm một chút đồ ăn cùng nguyên liệu nấu ăn cho Tử Oanh.

Bất quá công hội thật sự thiếu tiền a.

Nghĩ nghĩ, Cứ Đánh Không Chết lựa chọn NPC cửa hàng quần áo Lilith cùng cửa hàng trang sức Mammon. Sau khi nhanh chóng giao nạp khoản tiền liên minh buôn bán định ra thương nhân tuyến, liền thông tri hai đội người chơi khai thác mỏ cấp bậc khá thấp trong công hội đang lấy quặng sắt đi thương nhân.

Thu trang phục xong, Mục sư lên kênh thế giới kêu gọi thu thịt heo rừng cùng nguyên liệu nấu ăn, trở lại phòng bếp công hội hội sở vén lên tay áo bắt đầu nấu cơm.

── Phải nuôi sống một NPC ăn hàng thật là chuyện làm cho người ta đau đầu a.

Mà ở một bên kia, đội ngũ mang theo NPC ăn hàng đi khai thác mỏ, sớm đã thay phiên nhau login logout nghỉ ngơi qua một vòng, người người nghỉ ngơi dưỡng sức ngắn ngủi sau đó lại tập hợp tiếp tục chậm rãi đào mỏ – cho ăn – đào mỏ – công trình gửi qua bưu điện lại càng rất nhanh –  về tới rồi gửi lại vừa uể oải vừa buồn chán. Quả nhiên, là người, đều có cảm xúc nhàm chán a!

“A a a a a tôi muốn điên mất rồi! !” Hội trưởng là người thứ nhất phát điên .

Hoa Cúc cầm lấy pháp trượng hướng trên đầu của hắn gõ một cái: “Kêu cái gì, tiếp tục đào.”

“Nhưng mà, thật nhàm chán a ~~” Hội trưởng giãy dụa oán giận.

“Tôi cũng rất nhàm chán a. . .” Hoa Cúc thở dài, “Vì công hội, tiếp tục cố lên đi! Lại nói anh mới là hội trưởng a hỗn đản!”

Kỹ năng khai thác quặng của Tiểu Trong Suốt lặp đi lặp lại đã lên tới LV4, mà {điểm kinh nghiệm kỹ năng} của Trong Suốt, Dưa Chuột cùng Hội trưởng đã muốn bước vào LV5 dẫn đầu công hội, cơ hồ ở trong này ngây người gần hai ngày ( thời gian trò chơi ) Bọn họ đã sớm nhàm chán đến muốn bổ nhào ra phố.

Chỉ có Tử Oanh vừa mới thu được thịt heo rừng nhóm thứ ba lấp đầy bụng yên lặng tiếp tục cần cù chăm chỉ lao động.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Công hội [Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái] Kho Hàng thành công thăng cấp tới LV2, Phòng Chữa Bệnh thành công thăng cấp tới LV2, Tế Đàn thăng cấp tới LV2, tu sửa Đúc Sở hoàn thành chính thức đạt LV3. Công hội thành công thăng cấp tới yêu cầu cấp D, khoảng cách hết thời gian nhiệm vụ Chọn địa điểm còn 17 giờ 21 phút.”

“Còn có một nửa a a. .” Mọi người đồng loạt cảm thán.

Hội trưởng nhịn không được gọi Mục sư Cứ Đánh Không Chết. “Không Chết? Khoáng thạch đủ chưa?”

“Đủ gì? Còn sớm, cho dù đủ thăng cấp đến cấp C, cũng cần phải đủ để duy trì khi quái vật công thành mới được.”

“Nhưng cứ đào đào như vậy thực nhàm chán thực nhàm chán a . . .” Hội trưởng lăn vòng trên đất làm nũng.

Mục sư Cứ Đánh Không Chết rất rõ ràng dừng một chút: “. . . . . . . . . . . . . . . Vậy cậu nghĩ muốn làm gì?”

“Người ta muốn xông vào Vạn Ma điện chơi ~~~” Hội trưởng tiếp tục làm nũng, toàn thể đội viên khóe mắt khóe miệng co giật khuôn mặt vặn vẹo, Tử Oanh yên lặng không nói gì tiếp tục khai thác mỏ.

“Đi vào trong đó làm gì a?!” Mọi người cơ hồ có thể nhìn thấy phía sau Mục sư Cứ Đánh Không Chết phát ra bóng ma thật lớn, còn có gân xanh ở thái dương.

Hội trưởng đột nhiên hồi phục một chút giọng điệu nhưng cũng không đứng đắn được bao nhiêu: “Tất nhiên là dạo bản đồ gây ra nhiệm vụ.”

Nội dung nhiệm vụ của 《 Bát Quái Ma Giới 》rất độc đáo, ai cũng không biết gây ra nội dung nhiệm vụ của mình ở đâu, thế là tất cả đều có thói quen luyện cấp phải đi khắp các đại bản đồ tìm một đám NPC đối thoại gây ra nhiệm vụ, gọi tắt “Dạo bản đồ” .

Trong {Kênh đội ngũ} lặng yên hồi lâu, Mục sư cuối cùng thở dài bất đắc dĩ nói: “Muốn đi thì đi đi, bất quá giới hạn cho các người năm giờ. . . Không, trong ba giờ làm xong quay lại tiếp tục đào mỏ.”

── Điều này chẳng lẽ gọi là hóng gió sao?

Cảm giác mình cùng tù phạm cu li trong vùng khai thác của quốc gia không có khác gì, mọi người khổ sở gửi bưu điện khoáng thạch cho Mục sư, cho Tử Oanh ăn no sau hướng Vạn Ma điện ngoài mỏ quặng thẳng tiến.

Trong Địa Ngục phó bản trừ bỏ khu vực khai thác mỏ lớn bên ngoài còn có hai cái bản đồ. Một cái là Địa Ngục Thâm Cốc, một cái chính là Vạn Ma điện đứng sừng sững ở trên núi cao.

Trong Địa Ngục Thâm Cốc nghe nói có di thể Cửu Đầu Long Nguyên Tội cùng Huyết Trì. Trong Thâm Cốc có cây sinh mệnh phát triển là điểm truyền tống ra Địa Ngục phó bản, mà Vạn Ma điện nghe nói là địa phương Ma vương cùng các quý tộc mở hội nghị xử lý công việc chính sự, người chơi bình thường khó có thể tiến vào .

“Tôi từng khai thác mỏ xong đi qua nơi đó một lần.” Hội trưởng hướng mọi người nói.

“Vậy sau đó thì sao? Nơi đó có cái gì?” Cá hỏi.

“Không biết, tôi vừa đến cửa đã bị NPC binh lính cản lại .” Hội trưởng vô tội nháy mắt nói.

Mọi người lặng yên, Tiểu Trong Suốt 囧囧 hỏi: “Chúng ta đây hiện tại đi làm thần mã gì?”

Hội trưởng thần bí nháy mắt mấy cái: “Lão bà đừng lo lắng, chúng ta lần này có vũ khí bí mật.”

“Vũ khí bí mật??”

Mọi người ra mỏ, truyền tống tới bản đồ Vạn Ma điện, nhìn thần miếu to lớn kiểu Hy Lạp theo phong cách điện phủ 囧囧.

“Thật hùng vĩ a. . .” Hoa Cúc cảm thán nói.

Tiểu Trong Suốt đã sớm bắt đầu liều mạng đồ chụp ảnh .

“Đi thôi.” Hội trưởng nói xong liền trực tiếp hướng cửa chính trên bậc thang đá cẩm thạch đi tới.

“Hội trưởng? Anh muốn trực tiếp xông vào??!” Dưa Chuột kinh ngạc nói.

“Không có việc gì không có việc gì , chúng ta có Tử Oanh mà.” Hội trưởng đối Tử Oanh làm cái động tác “Mời ngài đi trước” , Tử Oanh yên lặng gật gật đầu đi ở trước đội ngũ.

Thủ vệ NPC binh lính vây quanh lại đây: “Ai đó? Ách?”

Sau đó mọi người chợt nghe đến bên tai đinh một tiếng, hệ thống Thiên Âm: “Công hội [Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái] gây ra nhiệm vụ NPC vật biểu tượng: Hành trình tìm thân nhân của Tử Oanh vòng thứ nhất, bản nhiệm vụ chung 99 vòng, thành viên công hội gần đó có tiếp nhận.”

“Cư nhiên. . . Thật sự gây ra nhiệm vụ a. . .” Hoa Cúc vẻ mặt mơ hồ nói.

“Lão đại anh thật sự không hổ là lão đại a, có đôi khi vẫn đáng để chúng ta dựa vào anh anh anh anh ~” Dưa Chuột giả khóc gạt lệ nói.

Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Già vô cùng phát điên: “Lại là 99 vòng! Cái trò chơi này vì sao cái gì cũng đều là 99, nhất định phải khiến cho khó khăn như thế sao?”

Cá an ủi vỗ vỗ bả vai Tiểu Trong Suốt: “Yên tâm, nhiệm vụ càng khó khăn thưởng càng nhiều, làm tốt nhiệm vụ này sau này Tử Oanh chính là plugin hệ thống đặc biệt đưa tặng cho công hội chúng ta.”

── kỳ thật hiện tại đã có thể xem như chuẩn plugin rồi…

NPC binh lính hai mặt nhìn nhau sau đó mở miệng: “Người không có chức vụ không thể tiến vào Vạn Ma điện. .”

“Nhưng vị. . . Đại nhân này trên người có hơi thở của Samael bệ hạ. . .”

“Nếu là muốn vào điện tìm kiếm Samael đại nhân. . .”

“Cũng không phải không có khả năng. . .”

“Chỉ là chúng ta có một chuyện nho nhỏ thỉnh chư vị hỗ trợ. . .”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Ngài gây ra nội dung nhiệm vụ phụ tuyến: Hối lộ thủ vệ Vạn Ma điện.”

“A a, lại là một cái nhiệm vụ.” Hoa Cúc tâm tình nhộn nhạo .

“Mời nói đi.” Hội trưởng nói, NPC vệ binh không để ý đến hắn.

── Phỏng  chừng đã xem Hội trưởng thành sủng vật đi.

“Mời nói đi.” Tiểu Trong Suốt lặp lại một lần.

“Kỳ thật. . . Là như thế này. . .”

Tagged:

3 thoughts on “VDCBQMG – 23

 1. […] 22 ♥ Chương 23 ♥ Chương 24 ♥ Chương 25 ♥ Chương […]

  Like

 2. Tử Mộc 25/06/2012 at 23:18 Reply

  toi hoi truong ghe, bi coi thanh sung vat khac gi trong suot dau =)).

  Like

 3. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 22:00 Reply

  ==” làm nhiệm vụ mà cũng cần hối lộ potay rầu

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: