VDCBQMG – 26

Chương 26: Bánh ngọt Sweetheart 99 loại mùi vị

Chơi võng du đều biết: “Nhiệm vụ ẩn giấu tuyệt đối phải nhận, số lượng quý hiếm nên điều kiện gây ra sẽ khó khăn, con đường hoàn thành tuy gian khổ nhưng vô cùng có lợi.”

Mọi người trong công hội vừa nhìn thấy trên mặt bảng mấy chữ nhiệm vụ ẩn giấu, lập tức liền ép Hội trưởng đại nhân điểm nhận.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “ Công hội [Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái] tiếp nhận nhiệm vụ ẩn giấu: Cùng Slime kết minh.”

Mặt bảng nhiệm vụ của mọi người đều thêm [Nhiệm vụ công hội ẩn giấu: Cùng Slime kết minh – Vòng thứ nhất]

“Choáng… lại là nhiệm vụ liên hoàn.” Hoa Cúc nói.

Tiểu Trong Suốt nhìn kỹ phần giới thiệu phía dưới.

[Vòng thứ nhất: Để lưu lại cho Trưởng lão ấn tượng tốt, mọi người mang đến cho thạch hoa quả Slime bánh ngọt Sweetheart đi~

Nhiệm vụ đạo cụ: Bánh ngọt Sweetheart 99 tổ (Chú thích: Không thể mua)]

Mục sư Cứ Đánh Không Chết OTZ quỳ xuống: “Lại… lại là bánh ngọt Sweetheart…”

── Đã thế lần này còn không thể mua.

Tử Oanh im lặng nhìn trời hồi lâu mới nói: “Thật ra… ta cũng không thích bánh ngọt Sweetheart trong cửa hàng…”

Mục sư đại nhân trước kia cứ luôn đến cửa hàng mua bánh ngọt Sweetheart cho Tử Oanh bi thúc.

“Nhưng mà tôi sẽ không làm đâu.” Mục sư phúc hắc không hổ danh là Mục sư phúc hắc, nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng bắt đầu cò kè mặc cả, hai tay trải ra nói: “Không có sách dạy nấu a.”

Tử Oanh yên lặng đưa ra một quyển trục.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Ngài thu được một phần [Sách dạy làm bánh ngọt Sweetheart tự viết] Tử Oanh tặng cho.”

Khóe miệng Mục sư Không Chết co giật, mở quyển trục ra.

[Bánh ngọt Sweetheart: Bí quyết làm ra món điểm tâm thơm ngon, trong nhân bánh là thạch ngọt ngọt oh!~

Tác dụng: Rất nhanh gia tăng độ hảo cảm của NPC.

Nguyên liệu: Gạo x3, Sữa x1, Đường mật x1, có thể căn cứ theo sở thích chọn các loại trái cây thơm ngon điều chỉnh hương vị.]

Mục sư ngẩng đầu vừa lúc chống lại ánh mắt của Tử Oanh, Tử Oanh vô cùng thành khẩn nhìn hắn: “Thực ra, mùi vị gì ta đều muốn thử.”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Mục sư Cứ Đánh Không Chết đạt được nhiệm vụ “Cùng Tử Oanh ước định” đổi mới, còn lại 90 tổ bánh ngọt Sweetheart mỗi tổ một mùi vị không được trùng lặp.”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Yêu cầu nhiệm vụ công hội ẩn giấu đổi mới: 99 tổ bánh ngọt Sweetheart không trùng lặp mùi vị.”

── Tử Oanh cậu đây là mượn gió bẻ măng à ?!

Mục sư Cứ Đánh Không Chết hít sâu một hơi, ngón tay run rẩy (do tức giận), khép quyển trục lại, sau hồi lâu nhắm mắt ổn định tâm tình mới chậm rãi nói: “Mọi người… tất cả lên phố mua đồ ăn cho tôi!”

── Tổng cộng 189 tổ bánh ngọt Sweetheart, 99 tổ cho Trưởng lão Slime, 90 tổ là phí đào mỏ nợ Tử Oanh, như vậy nguyên liệu cần 189×99=18711 phần Sữa cùng Đường mật, Gạo thì cần 56133 phần, cái này cũng chưa tính trong lúc làm thử mùi vị thất bại!

“Bánh ngọt Sweetheart cho Trưởng lão Slime và cho cậu mùi vị có thể giống nhau không?” Không Chết hỏi Tử Oanh.

Tử Oanh gật gật đầu: “Có thể. Bất quá 9 tổ mua trong cửa hàng lần trước đều là vị hoa quế, vậy nên ngươi đừng đưa ta hoa quế nữa.”

Cứ Đánh Không Chết cấp tốc tính toán một chút thời gian quái vật công thành, đại khái còn hai tuần rưỡi thời gian trò chơi. Mấu chốt bây giờ, quả nhiên vẫn là phải nhanh chóng thu phục Slime vây quanh trú địa, rồi mới có thể làm xây dựng a!

── Đều tại cái tên gia khỏa hội trưởng giá trị RP so với địa ngục còn thâm sâu hơn gây ra!

Trị số tức giận của Mục sư Cứ Đánh Không Chết thoáng cái đầy đỉnh, cầm lấy pháp trượng lại một lần bạo kích ‘-2’ trên đầu Hội trưởng.

“Mọi người tập hợp, có kỹ năng trù nghệ theo cấp bậc từ cao đến thấp xếp hàng bên tay trái tôi, không có kỹ năng trù nghệ đến xếp hàng bên tay phải.” Không Chết nhanh chóng kêu gọi mọi người xếp hàng.

Các thành viên trong công hội rất nhanh chia thành hai nhóm, được cái công hội này phần đông là con gái, trù nghệ hợp lại thực sự không ít.

Mục sư lướt nhìn Cuộc Sống Chính Là QJ, Cứ Đánh Bất Động cùng năm người chơi khác không có kỹ năng trù nghệ, nói: “Các cậu tới chỗ Hội trưởng nhận tiền rồi cùng Tử Oanh tổ đội vào thành, mua nguyên liệu. Mua được trước cũng đừng trở về, trực tiếp dùng hệ thống bưu kiện gửi là được.”

Rồi sau đó hắn nhìn nhìn các thành viên dựa theo cấp bậc kỹ năng cao thấp xếp hàng.

Trong trò chơi này, cấp bậc kỹ năng cuộc sống phân loại như thế này: cấp 0 học nghề, cấp 1 lao động phổ thông, cấp 3-4 sơ cấp, cấp 5-6 trung cấp, cấp 7-8 cao cấp, cấp 9-10 đại sư, trên cấp 11 là tông sư, tiếp tục lên tới cấp 20 có thể đạt được danh hiệu truyền kỳ, cấp 30 thì là thần cấp.

Giữ chức vụ trong nhà hàng năm sao còn nhiều lần đạt được giải thưởng lớn toàn quốc cho nên Cứ Đánh Không Chết vào trong trò chơi liền được tự động thừa nhận thành trù sư cấp 11 tông sư. Bất quá trong công hội ngoài trừ hắn là trù sư, cấp bậc cao nhất cũng chỉ có cấp 5 trung cấp. Còn lại toàn tôm tép.

Trong trò chơi khai phá mùi vị mới gì đó, chỉ có cấp bậc tông sư mới có thể hoàn thành.

Vậy nên nhất định phải do Cứ Đánh Không Chết khai phá ra “Sách dạy nấu ăn cải tiến” của 99 mùi vị trước, mới phân công các thành viên trù nghệ cấp cao làm ra.

Không Chết phái tất cả mười mấy thành viên cấp 0-2 đi mua nguyên liệu cải tiến mùi vị như cánh hoa trái cây, chocolate, trứng gà vân vân; bảo 6 thành viên cấp 3-5 ở lại công hội giúp làm bánh ngọt Sweetheart, lại để mấy người trù nghệ không cao nhưng có chế tạo cơ quan bẫy rập trang bị đợi người chơi có kỹ năng quan trọng vào thành thăng cấp kỹ năng thu mua tài liệu chế tạo trang bị.

Vốn vừa login nhất định phải huy động toàn bộ thành viên chuẩn bị chiến đấu quái vật công thành, kết quả bây giờ chỉ có thể dựa vào vài người đi chuẩn bị, Mục Sư Không Chết thở một hơi thật dài.

Không ngừng thông qua tổ đội, giải tán, tổ đội, giải tán, Tử Oanh được phân công nhiệm vụ hộ tống các thành viên công hội đến truyền tống trận của công hội, cuối cùng sau 4, 5 lần bôn ba đã trở lại.

Bởi vì trong Phòng Chữa Bệnh không thể nấu ăn, Mục sư Cứ Đánh Không Chết cùng mấy người còn lại chia làm hai lần theo Tử Oanh tổ đội đến Phòng Bếp của Công Hội Hội Sở.

Sau khi vào trò chơi nhờ nướng thịt trù nghệ của Tiểu Trong Suốt được đánh giá là cấp 4 sơ cấp đương nhiên cũng bị giữ lại.

Vậy nên cũng lưu lại Hội trưởng đại nhân vô dụng.

Nguyên liệu nhóm đầu tiên rất nhanh gửi đến, Cứ Đánh Không Chết làm một phần không thêm nguyên liệu khác tự mình ăn thử, lại làm một phần hoa quế, đem sách dạy nấu phần hoa quế ném cho các hủ nữ làm một tổ bánh ngọt Sweetheart cho Slime, rồi mới lại bắt đầu con đường nghiên cứu sách dạy nấu ăn dài đằng đẵng dùng thử các loại nguyên liệu cánh hoa phẩm ngọt.

── Đương nhiên, thử vị ngoại trừ Không Chết, còn có Tử Oanh cung cấp ý kiến cho mùi vị thuận tiện bổ sung độ ăn no.

Tiểu Trong Suốt nhìn Mục sư Cứ Đánh Không Chết mỗi lần làm xong một khối bánh ngọt mùi vị mới tự cắn một miếng, mang cho Tử Oanh cắn một miếng, bên tai đều là tiếng đinh đinh đinh đinh của hệ thống Thiên Âm phát thanh độ JQ bay lên độ hảo cảm bay lên giá trị kinh nghiệm của mọi người bay lên mà khóe miệng co giật.

── Thực ra, điểm kinh nghiệm JQ cho NPC ăn, không nhiều như điểm kinh nghiệm ra ngoài đánh quái.

Tuy nói là trò chơi 99% hiện thực, nhưng 《 Bát Quái Ma Giới 》dù sao vẫn là một trò chơi, nấu ăn gì đó chỉ yêu cầu nghiên cứu sách dạy nấu ăn, đổi mới sắc thái động thủ nổ súng cầm dao cầm nồi làm như trong thực tế một lần, rồi có thể cầm sách dạy nấu ăn lựa chọn chế tạo và đưa vào số lượng, hệ thống sẽ căn cứ xác suất thành công của cấp bậc kỹ năng cộng với giá trị kinh nghiệm kỹ năng tương ứng, chỉ cần RP bình thường cùng nguyên liệu nấu ăn đầy đủ, không cần lãng phí nhiều nguyên liệu rất nhanh có thể làm xong 99 phần.

Huống chi 6 người cùng làm, tốc độ nhanh hơn nhiều.

── Vậy nên nói thực ra vất vả cũng chỉ có boss sau lưng Mục sư Cứ Đánh Không Chết a ha ha~

Chỉ là yêu cầu 99 tổ bánh ngọt Sweetheart không cùng mùi vị thực sự quá sức thử thách óc sáng tạo của đầu bếp đại nhân.

Sau khi mang một vòng tất cả hoa quả phổ biến như nho, chuối, ô mai, táo, lê, đào, quýt, mận, mơ, dừa, lựu, bưởi, xoài, sơn trà vân vân cùng với mấy loại không phổ biến như mận nhiệt đới, măng cụt, sầu riêng, hoa quả khô như vừng, đậu phộng, hạnh nhân, hạt thong, hạt sen, các loại ngũ cốc, hoa màu, rau củ như củ sen, khoai sọ, ngô, cà chua, bí đỏ, khoai lang, đậu đỏ, đậu xanh, cánh hoa như hoa hồng, hoa lài, hoa huệ, hoa đào, hoa mai, nghệ tây, dược liệu như cam thảo, trần bì, còn có chocolate, trứng gà, cà phê, trà xanh, sữa đặc vân vân vân dùng phẩm ngọt phối hợp, Cứ Đánh Không Chết thậm chí làm ra bánh ngọt Sweetheart vị chua, nhưng khoảng cách 99 loại mùi vị vẫn chênh lệch 30.

Đầu bếp phúc hắc đại nhân hí mắt nghĩ một chút, bảo đội mua đồ ăn mua dừa tươi và khoai nưa, bắt đầu cải tiến bên trong nhân bánh làm ra đủ loại hoa màu hỗn hợp.

Đầu bếp đại nhân mang các loại mùi vị hoa quả trước đó lần nữa nhào trộn đổi mới xong lại ra một trăm loại vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn, tiện tay đem sách dạy nấu ăn quăng cho 6 thủ hạ mệnh danh culi, bản thân logout đi ngủ.

── Hệ thống cưỡng chế 24 giờ logout 1 giờ hắn còn chưa có dùng.

Sau mười mấy giờ (cho dù 6 người cùng dùng hệ thống chế tạo nhưng số lượng quá kinh người), Tử Oanh được mọi người giao đến 90 tổ bánh ngọt Sweetheart mùi vị khác nhau, vui vẻ cầm một cái vị ô mai ăn, lấy thêm một cái vị ô mai khoai nưa ăn, đột nhiên có cảm giác bị lừa.

── Ô ô ô, tuy nói trong nhân bánh vị khác biệt, nhưng mùi vị này không phải giống nhau sao ?!!!

———————————————————————————

Ô ô ô, tớ sắp chết rồi, cái chương gì mà gì mà  TT^TT.

Tình hình là đã cố hết sức cho nó dễ hiểu, phần nào chưa hiểu có thể hỏi lại TT^TT.

Tagged:

9 thoughts on “VDCBQMG – 26

 1. Ảo Vũ 27/06/2012 at 16:38 Reply

  tội Đông Thiên quá (may mà mình k vớ phải chương này) hố hố hố =]]

  Like

 2. phong du 27/06/2012 at 20:18 Reply

  Tiểu Trong Suốt nhìn Mục sư Cứ Đánh Không Chết mỗi lần làm xong một khối bánh ngọt mùi vị mới tự cắn một miếng, mang cho Tử Oanh cắn một miếng, bên tai đều là tiếng đinh đinh đinh đinh của hệ thống Thiên Âm phát thanh độ JQ bay lên độ hảo cảm bay lên giá trị kinh nghiệm của mọi người bay lên mà khóe miệng co giật.
  ta cũng co giật -ing =3= .vừa đc xem JQ lại có cả kn nữa .ta cũng mún a~~ *giãy giãy*

  Like

 3. Nấm Rơm Nướng 27/06/2012 at 21:29 Reply

  JQ a, ko pik cp nguoi x NPC nay co’ thanh` ko >_<

  Like

 4. Tử Mộc 28/06/2012 at 07:50 Reply

  OA…OA… CẢM THẤY GIỜ CÁI CẶP MỤC SƯ VỚI TỬ OANH MỚI TUYỆT VỜI LÀM SAO. HỐ HỐ… SAU CẶP NÀY MÀ THÀNH THÌ TUYỆT VỜI QUÁ ĐI MẤT. HỚ…HỚ… MÀ VỤ JQ NÀY SAO MÀ THẤY YÊU THẾ, YÊU CHẾT MẤT =))

  Like

 5. […] Chương 22 ♥ Chương 23 ♥ Chương 24 ♥ Chương 25 ♥ Chương 26 […]

  Like

 6. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 22:23 Reply

  ==” tội anh Không chết quá

  Like

 7. yamiryu735 14/10/2014 at 10:56 Reply

  Vào cái công hội này căn bản là làm culi, hết đào mỏ tới nấu ăn =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: