VDCBQMG – 27

27. Nhiệm vụ cùng Slime kết minh

Thời điểm Mục sư Cứ Đánh Không Chết login lại, liền nhìn thấy biểu tình kỳ quái của Tử Oanh khi  ăn bánh ngọt Sweetheart.

── Sẽ không phải là không thể ăn đi?

Mục sư đối với tay nghề của mình tương đối tự tin, lần đầu tiên đối chính mình hoài nghi một chút, nha, không, là năng lực chế tác của hệ thống ── dù sao hệ thống theo sách dạy nấu ăn chế tác thần mã, khẩu vị vẫn là khác nhau a.

“Tử Oanh?”

Tử Oanh ngẩng đầu nhìn hắn, vẻ mặt nghiêm túc giống như là đang sửa bài thi bắt được học trò gian lận: “Hai mươi mấy tổ mùi vị này đều rất giống nhau.”

Mục sư Cứ Đánh Không Chết liếc một cái bánh ngọt Sweetheart mùi vị hoa quả bên trong còn có thêm nhân khoai, ho khan một tiếng nói: “Có bỏ thêm khoai nha, ăn vào chắc mùi vị không giống nhau đâu~”

Liên tục làm bánh ngọt Sweetheart nhiều mùi vị gần hai ngày ( thời gian trò chơi ), Mục sư lúc đầu còn có thể động não lấy hoa quả trộn lẫn với nhau làm ra bánh ngọt Sweetheart vị quả sơn tra, nhưng làm hơn mười loại mới phát giác tốn quá nhiều thời gian, sau đó liền dứt khoát trực tiếp thêm khoai làm nhân bánh.

Dù sao dùng nguyên liệu không đồng dạng như vậy nói sao cũng không thể bị trách là trùng lặp. Mục sư trong lòng phúc hắc nghĩ.

Tử Oanh lặng yên gật gật đầu, bên tai Mục sư truyền đến hệ thống Thiên Âm “đinh”: “Mục sư Cứ Đánh Không Chết hoàn thành nhiệm vụ – Cùng Tử Oanh ước định ( thứ 37 hoàn ).”

Cứ Đánh Không Chết đợi đã lâu cũng không nghe được nửa câu sau lẽ ra phải có như là “Độ hảo cảm với NPC gia tăng ” v.v…

Nhìn nhìn lại biểu tình của Tử Oanh, được rồi, Mục sư Cứ Đánh Không Chết biết vấn đề ở nơi nào.

“Tử Oanh? Cậu mất hứng? Được rồi, tôi biết mấy cái sau tôi thật sự có làm qua loa, bất quá thật sự phải làm ra 99 loại mùi vị không trùng lặp mà nói rất tốn thời gian, chúng ta kế tiếp còn phải bận bịu chuẩn bị chống quái vật công thành, sau này tôi làm cho cậu nhiều loại đồ ăn ngon bổ sung có được không?”

Tử Oanh lặng yên đứng lên đi ra phòng bếp đến đại sảnh hội sở.

Mục sư Cứ Đánh Không Chết sờ sờ cái mũi nghĩ đuổi theo, lại nghe đến hệ thống Thiên Âm “đinh”: “Người chơi Mục sư Cứ Đánh Không Chết cùng NPC Tử Oanh độ hảo cảm tăng 300, các thành viên công hội [ Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái ] độ hảo cảm tăng 150.”

── Như vậy là đáp ứng rồi đi.

Cứ Đánh Không Chết cười cười, đi ra phòng bếp.

Bởi vì nhiệm vụ sắp hoàn thành, đại đa số người chơi không có nhiệm vụ bị phái đi mua đồ trang bị cùng nguyên liệu để chế tạo, hái thuốc, chế dược đều đã trở lại trong công hội chờ giải quyết vấn đề Slime sau đó bắt đầu khẩn cấp chuẩn bị chiến tranh.

Tiểu Trong Suốt thấy Mục sư Cứ Đánh Không Chết đi ra, lập tức mời hắn tổ đội, sau khi Không Chết gia nhập đội ngũ, mới phát hiện Tử Oanh, vợ chồng Hoa Cúc Dưa Chuột, Cá Muốn Ăn Mèo, đều ở ── tự nhiên không thể thiếu sủng vật Hội trưởng của Tiểu Trong Suốt.

“Tốt lắm! Chúng ta có máu trâu, thích khách, hai mục sư, pháp sư còn có tuần thú sư cộng thêm NPC, quái thần mã gì cũng không sợ ha ha ha ~” Hội trưởng cười lớn, “Đi, chúng ta đi giao nhiệm vụ.”

Mọi người hít sâu, theo Tử Oanh đi ra hội sở.

Hoàn toàn đem trú địa công hội cho là nhà mình, vô số giọt nước lam lam lục lục cực lớn hình thạch hoa quả hơi mờ không có mắt mũi miệng gì đó — Slime loạn nhảy đầy đất, nhất thời dừng lại quay quay, cảm giác giống như là quay đầu xem bọn hắn.

Mấy người phía trước được Tử Oanh hộ tống đi ra ngoài mua đồ thấy đầy đất đều là Slime cao bằng hai người thậm chí có khi cao bằng bốn người hình thạch hoa quả không đầu không mặt không phân ra bộ vị, nhịn không được cả người run rẩy.

Thật vất vả ở dưới ánh nhìn soi mói dù không có mắt của Smile đi ra cổng công hội, sáu người (nhưng thật ra là năm người thêm NPC cộng thêm một sủng vật) [ Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart ] hướng ngọn núi thẳng tiến.

Một đường đi cư nhiên đều là Slime nhảy nhót đầy đất.

── Lần này Hội trưởng thật sự là đem công hội đặt ở trong hang ổ của Slime a.

Mục sư Cứ Đánh Không Chết ôm ngực che miệng biểu tình như muốn hộc máu.

“Nếu… Lần này kết minh thành công. . .” Tiểu Trong Suốt mở miệng hỏi, “Sau này chúng ta sẽ không phải là không bị Slime tập kích sao?”

“Đúng vậy.” Cá trả lời.

“Vậy nếu nhận được nhiệm vụ đánh Slime thì sao?”

“. . . Hệ thống đại khái sẽ không đem cái loại nhiệm vụ này giao cho chúng ta đi.” Dưa Chuột nói.

“Dù sao chúng ta cũng không thể giết Slime không chết này a.” Không Chết buông tay.

“Nha, Tử Oanh . . . Sư thúc?” Tiểu Trong Suốt gia tăng cước bộ đuổi theo Tử Oanh, “Sư thúc có biết làm sao giết Slime không?”

Tử Oanh cước bộ dừng một chút, “Vì sao lại hỏi  cái này?”

“Tò mò a. . .” Trong Suốt nói.

“. . .” Tử Oanh im lặng, trả lời: “Dùng vũ khí sắc bén đâm vào rút ra thì được, trăm triệu không thể dùng đao kiếm chém.”

Tất cả mọi người im lặng như có điều suy nghĩ.

Hoa Cúc tự hỏi nửa ngày, cuối cùng vỗ tay một cái bừng tỉnh đại ngộ: “Nguyên lai Slime là thạch hoa quả thuộc tính bánh trôi sao? Dùng đao chém mà nói sẽ biến thành hai cái thạch hoa quả, dùng cây tăm chọc chính là bên trong nhân chảy ra bánh trôi sao? !”

Dưa Chuột rất phối hợp nói tiếp: “Chẳng lẽ Slime chính là truyền nhân kiếp sau của Thạch hoa quả yêu cùng Bánh trôi quái sao?”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Vợ chồng người chơi Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột, Dưa Chuột Yêu Hoa Cúc phát hiện JQ Bát Quái của gia tộc Slime, đạt được 4000 kinh nghiệm, đạt được vật phẩm thạch hoa quả Slime đặc biệt thích X10, Bánh trôi Slime đặc biệt thích X10.”

Mọi người không nói gì nhìn trời: “Thiệt hay giả? Như vậy cũng có thể? ?”

“Nhưng là… Dùng tên bắn không được sao?” Tiểu Trong Suốt tự hỏi nói.

“Phỏng chừng phải đem tên rút ra thì bên trong nhân mới có thể chảy ra, nói cách khác, nếu không rút tên sẽ giống như lần trước, Slime tiêu hóa tên.” Cứ Đánh Không Chết nói.

Ở trong 囧囧 đối thoại càng thêm 囧囧 không nói được gì, mọi người dưới sự hướng dẫn của Tử Oanh tiến nhập một cái sơn động. Ở trong động như mê cung vòng mười mấy vòng, cuối cùng mới đến được chỗ sâu nhất trong sào huyệt Slime.

Trong thạch thất cuối sơn động, một cái đầu nếu so sánh với Slime khác có thể nói là tương đối nhỏ ── chỉ bằng cái gối ôm nhỏ, hoàn toàn có thể bị một người ôm vào trong ngực — Slime đầu đội vương miện màu vàng, chớp mắt to trong veo như nước nhìn bọn họ.

“Tử Oanh~ ngươi đã đến rồi? ~” Slime trưởng lão thanh âm như một cậu bé ngọt ngào cất lên, âm cuối còn khả nghi nâng cao.

Mọi người lặng yên ba giây, rồi mới cùng nhau che ngực miệng nằm úp sấp : “Không. . . Không được. . .”

“Sao lại có thể manh như thế a a a a a a a! ! ! ! ! Tôi bị giết rồi! ! ! !” Hoa Cúc ôm ngực che miệng.

“Hố cha nha~ sao có thể manh như thế~” Dưa Chuột cũng lăn đất .

“Này. . . Này. . . Này nếu là sủng vật mang đi ra ngoài thật sự là manh chết người a!!” Tuần thú sư Cá Muốn Ăn Mèo hai mắt mạo lục quang liền muốn đem Slime trưởng lão thu về dưới cờ.

Hội trưởng bưng lấy mặt vặn eo hình dáng nhộn nhạo: “Rất manh nha! Rất manh nha! Này nếu kết minh thành công mượn hắn đến đứng trước cửa công hội chúng ta, công hội khác bảo đảm hâm mộ chết !!”

Tiểu Trong Suốt 囧囧 hỏi: “Có . . . . . Có thể vuốt một cái được không?”

── A a, viên bánh bao thạch hoa quả kia thoạt nhìn mềm nhũn hảo hảo vuốt a a a a!

Trưởng lão lộp bộp lộp bộp nhảy đến trước mặt bọn họ, nhìn sang một đám, rồi mới dừng ở trước mặt Mục sư Cứ Đánh Không Chết: “Tử Oanh a~ đây là người ngươi nói nấu ăn rất ngon sao?~”

Tử Oanh gật gật đầu: “Bánh ngọt Sweetheart ăn rất ngon, 99 loại mùi vị.”

“Thật sao thật sao ~ ta muốn ăn ~” Trưởng lão nhảy uốn éo, mọi người trong đầu đột nhiên thổi qua một cái ý niệm.

“Tử. . . Tử Oanh? Giao tình của cậu cùng trưởng lão. . Là do ăn mà có sao?” Dưa Chuột hỏi.

Tử Oanh yên lặng gật đầu.

── A a, điều này chẳng lẽ chính là ăn hàng gặp nhau trong truyền thuyết?

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “[ Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart ] phát hiện JQ ăn hàng của NPC Tử Oanh cùng quái vật Slime trưởng lão, đạt được kinh nghiệm 1000 điểm, cũng đạt được một quyển《 Bách khoa toàn thư dạy nấu ăn 》.”

Mục sư Cứ Đánh Không Chết nhìn trong tay trống rỗng chợt xuất hiện một quyển dày dày 《 Bách khoa toàn thư dạy nấu ăn 》khóe miệng bắt đầu co giật.

Mọi người đem bánh ngọt Sweetheart mang trên người giao dịch cho Slime trưởng lão, Tiểu Trong Suốt sử dụng sát ngôn quan sắc, chỉ định mình và Slime trưởng lão.

[Quái vật: Slime trưởng lão; Người chơi: Thực Ra Ta Thật Trong Suốt; độ hảo cảm: 999]

── A a, bánh ngọt Sweetheart thật sự là lương phẩm gia tăng độ hảo cảm cùng JQ nha.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: ” Công hội [ Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái ] hoàn thành nhiệm vụ công hội ẩn giấu: Cùng Slime kết minh – vòng thứ nhất, tiếp nhận nhiệm vụ công hội ẩn giấu: Cùng Slime kết minh – vòng thứ hai.”

Slime trưởng lão ngao ngô một ngụm nuốt vào 99 tổ 99 phần bánh ngọt Sweetheart, trong bụng một bọc to đang trôi lơ lửng: “Thành ý đến kết minh của quý công hội ta đã thấy được, bất quá muốn kết minh mà nói, còn cần thỉnh quý công hội giúp bộ tộc Slime chúng ta vài cái chiếu cố nho nhỏ mới được.”

“Trưởng lão mời nói.” Mục sư Cứ Đánh Không Chết nói.

“Kỳ thật a, sau núi có một Ôn Tuyền rất không tệ nha. Bộ tộc Slime chúng ta trừ ăn ra thì thích nhất chính là ngâm Ôn Tuyền. Bất quá gần nhất ở cạnh Ôn Tuyền đột nhiên một đám hầu tử (khỉ) thực đáng ghét cứ lấy nhánh cây vót nhọn chọc chúng ta, thương tổn không ít tộc nhân của chúng ta, các vị có thể trừ khử 50 con hầu tử đó cho chúng ta không? Nếu như có thể đánh chạy Hầu Vương, ta càng cảm kích khôn cùng.”

Mục sư Cứ Đánh Không Chết gật gật đầu: “Không thành vấn đề.”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Công hội [Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái ] nhận được nhiệm vụ công hội ẩn giấu: Cùng Slime kết minh – vòng thứ hai & vòng thứ ba.”

Tagged:

4 thoughts on “VDCBQMG – 27

 1. […] Chương 27 ♥ Chương 28 ♥ Chương 29 ♥ Chương 30 […]

  Like

 2. Tử Dương Viện 05/07/2012 at 16:11 Reply

  tem a, iu nàng úa, ta mới tìm ra được nhà nàng cắm cọc đọc chùa suốt mấy ngày này ngại quá :”>, nhưng mà nhà mạng chặn làm ta toàn đọc = đt nàng thông cảm nhá :(

  Like

 3. yamiryu735 14/10/2014 at 11:05 Reply

  Tác giả phải cường đại đến mức nào mới suy nghĩ ra JQ từ đồ ăn sang slime hả trời =))
  Ách con slime trùm thật đáng iu, vương miện + tiếng con nít, thu làm thú biểu tượng quả sẽ làm người ta ghen tỵ nha nha nha ~~~

  Like

 4. Nekochan 05/06/2016 at 15:13 Reply

  ORZ… quỳ lạy tác giả, khả năng tạo JQ của người thực sự quá cường đại =)))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: