VDCBQMG – 29

Chương 29: Hầu Vương ma hóa

Hướng ôn tuyền trong núi chạy một trận, Tiểu Trong Suốt nhìn trời thở dài: “Thật ra, nếu chờ một chút phát hiện Hầu Vương là Tôn Ngộ Không gì đó, tôi sẽ tuyệt không kinh ngạc.”

Mọi người 囧囧 im lặng gật đầu.

Kiến thức qua sự tồn tại NPC plugin siêu việt Tử Oanh, mọi người nhất trí xác nhận trình độ BT của trò chơi này thật sự vượt quá giới hạn.

Tuy có tuyên bố “Tại Ma Giới mọi sự đều có khả năng”, nhưng Tử Oanh NPC này nhìn sao cũng giống như cos, vị kia tại thiên niên kỷ khoa học kỹ thuật phát triển nhanh như gió vẫn như cũ không ngừng bị phục khắc phát hành hai khoản kinh điển vĩnh viễn không suy yếu trong giả lập trò chơi [(Ngộ)] (của hủ) nào đó chỉ từ cực phẩm nam số 2 phát triển đến cực phẩm nhân vật sư tôn siêu plugin, quả nhiên người thiết kế trò chơi này tro cốt chắc hẳn thuộc cấp bậc hủ nữ.

── Nếu như phần võng du văn đột nhiên xuyên qua thành đồng nghiệp văn Tống Mạn cũng không phải chuyện không thể.

Đồng nhiệp văn Tống Mạn: một loại đồng nghiệp tiểu thuyết, dựa vào mấy anime tổng hợp lại với nhau, các nhân vật chính của anime cùng xuất hiện trong một thế giới. Nhân vật chính của thể loại này có thể là xuyên qua, cũng có thể là người tồn tại trong thế giới đó.

Đến bên ôn tuyền, mọi người nhìn thấy một con khỉ lông lá xán lạn đứng thẳng hai chân mặc chiến bào cầm trường mâu trên tảng đá bên cạnh ao, trên đầu tên lóng lánh vàng kim: [Cháu của Tôn Ngộ Không]

Mọi người đồng loạt nhìn về phía Tiểu Trong Suốt: “Thật đúng là bị cậu nói trúng một nửa.”

Tên vàng kim, chứng minh cấp bậc của Hầu Đại Vương và mọi người không hơn kém a không hơn kém.

“Nơi đây là Ma Giới đi… Tại sao cháu Tôn Ngộ Không lại ở Ma Giới… Không, vì cái gì Tôn Ngộ Không lại có mấy thứ như con cháu a a a!” Hoa Cúc che mặt.

“Cho nên tôi đã nói, đối với trò chơi có trình độ BT vượt quá giới hạn này, phát sinh gì tôi cũng không kinh ngạc a.” Trong Suốt nói.

Boss cháu Hầu Vương hiển nhiên chú ý tới bọn họ chạy đến, trường mâu vung lên nhe răng trợn mắt nói: “Chính là các ngươi giết con cháu ta?”

Các đội viên [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweethear] yên lặng gật gật đầu, với lấy vũ khí chuẩn bị đánh nhau.

Hầu Vương đỏ mắt đảo qua mọi người, dừng lại trên người Tử Oanh một lát, lập tức xù lông: “Đạo sĩ thúi lại dám giết các con ta.”

Sau đó mọi người thấy trên người Hầu Vương toát ra khí đen, lớn lên gấp mấy lần, chiều cao từ một người biến thành 3 tầng lầu, chữ trên đầu lập tức hóa đen biến thành [Tề Địa Đại Thánh – Cháu của Tề Thiên Đại Thánh].

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi thuộc [Tiểu đội Bánh ngọt Sweethear Bánh ngọt Sweethear] cùng NPC Tử Oanh tổ đội giết khỉ, gây ra nội dung vở kịch ẩn giấu của ẩn giấu, Hầu Vương ma hóa tới max 100 cấp, xin cẩn thận đối phó, các ngươi có 3 phút thời gian chuẩn bị.”

Trong Suốt cảm thấy cằm của mình rớt xuống.

“Tôi thu hồi lời vừa nói! Tôi kinh ngạc rồi a!” Trong Suốt lệ rơi đầy mặt: “Quái max 100 cấp ??! Lucifer bao nhiêu cấp a ?!”

“Lu thúc nói là cấp 999999.” Tử Oanh trấn định trả lời.

── Ma Vương bệ hạ quả nhiên thật sự vượt qua max.

Mọi người yên lặng một lát, Mục sư Cứ Đánh Không Chết chậm rãi mở miệng: “Như vậy… Chúng ta, chắc còn có một tia hy vọng.”

Trong Suốt nhịn không được hiếu kỳ hỏi: “Tử Oanh sư thúc bao nhiêu cấp?”

“…”

“Không thể trả lời cũng không sao.” Trong Suốt thấy hắn khó xử, vội vàng nói.

“… Cấp 91…”

Mọi người đều im lặng.

Nếu cấp 91 giết khỉ cấp 61, quả thật có thể một đại chiêu quần công miễu sát, nhưng nếu cấp 91 giết quái max 100 cấp… khó khăn a khó khăn.

Vừa mới giết nhiều khỉ như vậy, Trong Suốt thăng 3 cấp, bây giờ cấp 54, vợ chồng Dưa Chuột Hoa Cúc cùng Cá đều lên 64 giá trị kinh nghiệm còn đầy một nửa, Mục sư Cứ Đánh Không Chết vừa chui đến cấp 65, 0% giá trị kinh nghiệm, mà Hội trưởng còn đang ở cấp 70.

Lấy loại đội hình này khiêu chiến Hầu Vương quái trí năng cấp 100, thật là muốn chết.

Mọi người cầm vũ khí lệ rơi đầy mặt nhìn trời.

── Cứ tưởng cùng NPC Tử Oanh siêu việt plugin làm nhiệm vụ có thể vạn vô nhất thất*, kết quả lại bởi vì Tử Oanh mà kích động tiểu Boss Hầu Vương cấp 65 ma hóa thành siêu cấp đại Boss max 100, rõ là thành cũng Tử Oanh, bại cũng Tử Oanh a !!

*Vạn vô nhất thất: vạn cái không để lọt cái nào ý chỉ nắm chắc, tuyệt đối không sai lầm.

“Không thể không nói, trò chơi này đích xác rất công bằng, tuy nói thông đồng NPC có hiệu quả siêu việt plugin, nhưng kích động nhiệm vụ một cái so với một cái khó hơn a!” Mục sư Cứ Đánh Không Chết thở dài.

Mọi người nghĩ đến quái vật công thành chiến sắp tới, đào mỏ buồn nôn đến chết cùng không ngừng mua nguyên liệu nấu ăn nấu ăn, lại nhìn nhìn Hầu Vương hóa đen trước mắt, không nói gì nghẹn ứ gật đầu.

“Mọi người, có quyển trục xé quyển trục, gia tốc gia công gia phòng bổ máu bổ lam buff toàn bộ trạng thái! Mục sư lui phía sau, chú ý cấp mọi người bổ máu kéo người, không thể để cả đoàn bị diệt! Trong Suốt cậu ẩn thân cầm gạch! Hoa Cúc cậu đứng giữa phóng viễn công, Cá cậu mang quái thú máu nhiều phòng cao đều thả ra! Tôi đỡ quái!” Hội trưởng nhanh chóng hạ lệnh, “Tử Oanh…” Ách, nếu là NPC phải làm sao?

Tử Oanh vung tay lên, trên đầu hắn ngoại trừ độ ăn no xanh biếc, còn xuất hiện thanh máu màu đỏ cùng giá trị MP xanh lam.

“Ta có lam dược, chỉ cần bổ máu, ta có thể cùng các ngươi đánh.” Tử Oanh nói.

Hội trưởng nhìn nhìn hắn đã bổ sung hầu như đầy độ ăn no, gật gật đầu, một bên trong lòng yên lặng cầu nguyện Tử Oanh đánh quái sẽ không đánh tới một nửa đột nhiên đói bụng đi ăn gì đấy.

Mục sư Cứ Đánh Không Chết giao dịch mấy tổ hồng lam thủy cho Tử Oanh: “Cái này lúc bổ máu bổ lam tăng thêm độ ăn no, tôi biết không ngon, nhưng chờ một lát nói không chừng có thể nhờ cái này cứu mạng.”

Tử Oanh yên lặng gật đầu thu vào.

3 phút thời gian sắp hết, hai mục sư lui đến phía sau đội ngũ, buff các loại trạng thái lên tất cả đội viên, lại niệm khẩu quyết đợi 3 phút vừa đến liền cấp Hầu Vương trạng thái suy yếu. Cá mang Lang máu mỏng trở về, lại thả ra quái Huyết Liệt Sư cấp 53 mới có 5 đầu của mình. Trong Suốt mở ẩn thân thuấn bộ, xé một quyển trục tốc độ, hai mục sư cũng đều buff cho cậu Tật Phong Chú gia tốc, hiện tại nếu chạy tốc độ có thể so với plugin, Dưa Chuột còn ném thêm cho cậu một trạng thái đặc biệt tăng may mắn.

Hoa Cúc thì xé mấy quyển trục gia công gia né tránh, vì pháp sư phòng ngự ma pháp cao, nhưng phòng ngự vật lý vốn ở đáy cốc, có thêm cũng phí, nàng xé một quyển trục gia phòng tăng chồng trên người Hội trưởng.

Hiện tại 《 Bát Quái Ma Giới 》còn chưa mở ra hệ thống đổi tiền hiện thực, như mấy loại quyển trục hiệu quả không kém mục sư gia trạng thái, nhưng thời gian lại căn cứ cấp bậc quyển trục dài đến 15-30 phút, vật phẩn trân quý có thể gia tăng chồng lên nhiều mặt chỉ có thể thông qua nhiệm vụ lấy được ── nghe nói chức nghiệp ẩn giấu khắc ấn sư có thể khắc ấn quyển trục, nhưng mọi người trước mắt chưa từng gặp qua khắc ấn sư ── trong cả công hội bọn hắn bất quá chỉ có mười mấy quyển trục, lần này vì nhiệm vụ công hội toàn bộ mang ra, tất cả mọi người khẽ nghiến răng cắn tâm dùng, chuẩn bị một kích giết chết tên Hầu Vương max cấp này.

Nếu là quái max cấp thuộc nội dung vở kịch ẩn giấu của ẩn giấu, phần thưởng tất nhiên là phong phú đi!

Trong lúc nhất thời trên đầu mọi người các loại ánh sáng đánh dấu trạng thái lấp lánh, trông rất đẹp mắt.

Mục sư Cứ Đánh Không Chết trong lòng khẽ động, cũng cho Tử Oanh thêm trạng thái.

Tử Oanh quay đầu nhìn hắn một cái, lập tức quay đầu trở về, nâng kiếm chuẩn bị nghênh chiến.

3 phút đã sắp hết.

Mọi người bắt đầu đếm ngược.

3, 2, 1 ──

Bắt đầu!

—————————————————————————————————

Giải thích thêm một chút về buff trạng thái chồng.

Trong game, thường các loại trạng thái cùng tác dụng sẽ không thể buff chồng lên nhau. Ví dụ, gia tốc lv 10 +10 điểm tốc độ, buff lần đầu +10, có buff thêm lần nữa cũng chỉ +10. Nhưng với 1 số vật phẩm đặc biệt, thường là dùng tiền thật đổi để mua, có thể buff chồng thêm. Ví dụ, vật phẩm +10 tốc độ, với người đã buff gia tốc lv 10 sẽ cộng dồn thành 20.

Tagged:

4 thoughts on “VDCBQMG – 29

 1. […] 27 ♥ Chương 28 ♥ Chương 29 ♥ Chương […]

  Like

 2. cancan20 12/07/2012 at 12:20 Reply

  ‘cực phẩn’ -> phẩm
  Tks nàng! ^.^

  Like

 3. yamiryu735 14/10/2014 at 11:18 Reply

  Tôn Ngộ Không đi tu mà cũng có cháu =)) quả là BT JQ đầy rẫy, sẽ hông phải là Đường Tăng sinh đấy chứ? =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: