VDCBQMG – 30

Chương 30: Boss chiến gian nan

Mọi người nhìn chòng chọc thời gian đang bắt đầu đếm ngược trên đầu Hầu Vương.

3, 2, 1 ──

Bắt đầu!

Tiểu Trong Suốt cầm gạch trong tay phát động Huyết Nhận, từ phía sau Hầu Vương hung hăng gõ xuống.

Hầu Vương lắc thân thể một chút, trên ót xuất hiện chữ ‘Né tránh’ màu vàng.

── Quả nhiên, nếu không đánh trúng ót, uy lực cục gạch rất khó phát huy tác dụng.

Tiểu Trong Suốt cố hết sức ném gạch lên đầu Hầu Vương, kết quả lại bị né tránh.

Mục sư Cứ Đánh Không Chết cùng Dưa Chuột Yêu Hoa Cúc đồng thời giơ pháp trượng nhắm ngay Hầu Vương thi triển nguyền rủa suy yếu, Hầu Vương dừng lại một chút phát ra ánh sáng xanh lá bị nguyền rủa, trên tay động tác lại không ngừng, vung vẩy trường mâu quét Trong Suốt ra, Trong Suốt lập tức rỗng máu.

Thanh máu Hội trưởng thoáng chốc đi 2/3.

Hai mục sư trong nháy mắt bổ đầy máu Hội trưởng, lại vội vàng chồng thêm trạng thái từ từ hồi máu, Trong Suốt chóng mặt từ dưới đất bò dậy, lắc lắc lư lư chạy về đội ngũ, trên đầu không ngừng toát ra ‘-100’, ‘-200’ trạng thái bị thương mất máu.

Hoa Cúc chơi nhiều trò chơi đều là pháp sư, có thể nói kỹ thuật quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn, lần lượt liên tục phát ra Hỏa Diễm Thuật tạo thành trạng thái bỏng duy trì lâu dài, Lôi Điện Thuật trạng thái tê liệt, lại trong thời gian kỹ năng pháp thuật làm lạnh ném lên một cái Mị Ma kỹ năng dụ hoặc chủng tộc pháp sư riêng có, tạo nên trạng thái hoảng hốt ở Hầu Vương 15 giây.

15 giây, nói ít cũng ít, nói nhiều cũng nhiều, ít nhất đủ Hội trưởng hồi đầu máu, cầm lấy đao sử dụng kỹ năng kiếm khách [xé rách] cùng [trọng kích], liên tục tạo nên hiệu quả đổ máu ở Hầu Vương duy trì 10 giây mỗi giây giảm 300 điểm máu, chóng mặt cứng ngắt 3 giây.

5 đầu Huyết Liệt Sư của Cá cũng liều chết nhào tới hung hăng cắn xé chân Hầu Vương.

Những công kích này hợp lại ít nhất cũng giảm đi của Hầu Vương 3,4 nghìn điểm máu, chỉ là đối với Boss Hầu Vương max cấp mà nói, cũng bất quá gãi không đúng chỗ ngứa, thanh máu chỉ giảm 2%.

Tử Oanh niệm kiếm quyết, một đạo kiếm quang bay ra, bắn vào trong cơ thể Hầu Vương, giảm 8000 máu.

Độ ăn no của Tử Oanh cũng giảm 1/10.

── Cứ tiếp tục như vậy trước khi cọ chết Hầu Vương, bọn họ cũng sẽ bị diệt cả đoàn.

Mọi người liên tục không ngừng dùng các loại chiêu thức gọt thêm máu Hầu Vương, nhưng Hầu Vương dù sao cũng là quái trí năng, sao có thể không hề phản kích ngoan ngoãn bị đánh? Khi trạng thái vừa giải, hắn lập tức tuôn ra đại chiêu quần công [Quét ngang nghìn đội], trường mâu đảo qua đem tất cả đội viên đánh ngã.

Trên đầu mọi người đều bay ra chữ ‘-33333’.

Trong Suốt tự nhiên chỉ còn một tầng máu mỏng lại nháy mắt hồi một nửa, Hội trưởng còn sót lại 1/5 lượng máu, phòng thủ vật lý thấp Hoa Cúc vừa bay ra mấy chữ ‘-33333’, đã treo trên mặt đất, Cá cũng chỉ còn thừa lại một tầng máu mỏng dính.

Thanh máu Tử Oanh cũng xuống 1/3.

Dưa Chuột khi vừa bị công kích đã cắn nát một viên hồng dược hồi máu lập tức, lúc này mới miễn miễn cưỡng cưỡng chống đỡ. Cấp bậc Không Chết cao hơn một chút vả lại xé quyển trục thêm vào, cũng miến cưỡng có thể đứng, bọn họ lập tức nhanh chóng uống thuốc sau đó dùng các loại trị liệu chú bổ máu cho mọi người.

Tử Oanh thì nâng kiếm lặng lẽ niệm câu gì đó, bên cạnh hắn tức khắc xuất hiện mấy thanh kiếm xoay tròn.

“Không nghĩ đến tôi lại có thể thấy kỹ năng độc nhất vô nhị trong truyền thuyết của sư tôn…” Vừa được Dưa Chuột kéo lên Hoa Cúc lập tức nắm tay nói.

“Đây không phải lúc nói chuyện này đi lão bà !!” Dưa Chuột bất đắc dĩ nói.

Cũng may cho dù là Boss cũng có thời gian làm lạnh kỹ năng, Hầu Vương vừa phóng đại chiêu không thể lại tiếp tục tung ra lần nữa, giơ trường mâu trực tiếp công kích Tử Oanh.

Tử Oanh nâng kiếm chống đỡ, máu giảm 3000, mà trên đầu Hầu Vương cũng xuất hiện chữ giảm máu 2900.

Hai mục sư thừa dịp NPC cùng Boss Hầu Vương so chiêu bay nhanh cấp mọi người bổ đầy máu, lại cấp tốc rót lam dược, hồi đầy lam của mình.

── Tốt xấu là một ván chống đỡ hữu kinh vô hiểm.

Trong Suốt thừa dịp Hầu Vương công kích Tử Oanh, giơ gạch lên hướng trên đầu Hầu Vương ném, cuốt cùng RP bạo phát, đánh ra chữ choáng.

Chỉ là cấp bậc thật sự kém quá nhiều, lần công kích này chẳng những không đánh ra bạo kích, mà hiệu quả choáng cũng chỉ có 15 giây.

Nhưng mọi người thập phần thỏa mãn hô lên: “Trong Suốt! Tốt lắm!” rồi mới vọt nhào tới loạn đánh một trận.

Tử Oanh thở dốc lập tức rót xuống vài bình hồng lam dược thủy, bổ máu bổ MP, mấu chốt là bổ vào độ ăn no đã giảm xuống đáng kể.

Trong Suốt tiếp nhận cục gạch bay về, đợi lúc đếm ngược còn 1 giây, lại ném một lần, lại đánh trúng đầu Hầu Vương.

Lần này chỉ ra bạo kích ‘-9999’, không có choáng.

Hầu Vương hiển nhiên nổi giận, một thương đâm phía Trong Suốt, Trong Suốt dùng Thuấn Bộ trốn tránh, vẫn bị công kích trúng, giảm 2w máu, lại từ Hội trưởng bên kia bù lại. Kích thứ hai đến, Dưa Chuột cùng Không Chết hai người luân phiên không ngừng tăng máu cho Hội trưởng mới miễn cưỡng chống đỡ tiêu hao.

Hoa Cúc vội vàng sử dụng chú đóng băng, hy vọng đánh ra hiệu quả đóng băng 5giây, tranh thủ một chút thời gian thở dốc.

Cá thì chỉ huy một đầu Huyết Liệt Sư nhảy lên cắn vào tay phải cầm trường mâu của Hầu Vương, xé thành vết thương ở tay Hầu Vương, động tác chậm lại, nhưng đầu Huyết Liệt Sư lại bị Hầu Vương ném lên mặt đất, một thương đâm chết.

Sủng thú của Thuần thú sư chịu công kích thì Thuần thú sư sẽ không giảm máu, nhưng nếu sủng thú tử vong Thuần thú sư lại sẽ bị thương, Cá trong nháy mắt liền mất đi 1/5 máu, vội vội vàng vàng nuốt viên huyết dược bổ trợ.

Cấp bậc bọn họ và Hầu Vương kém quá nhiều, đối phương một đại chiêu cơ hồ liền có thể tống bọn họ tất cả trở về thành, lúc này sớm đã không thể nhàn nhã chờ lượng máu sắp thấy đáy mới ăn dược, cho dù thừa một chút máu nói không chừng cũng có thể chống đỡ một lần đại chiêu của Hầu Vương. Hai mục sư vội vàng phân không ra thân, bọn họ cũng chỉ có thể xem dược như không phải tiền mà mãnh liệt uống.

Tử Oanh bổ trở về độ ăn no, lập tức phóng đại chiêu Huyền Không Chân Minh Kiếm, nhất thời đánh tới 11w máu của Hầu Vương, thanh máu Hầu Vương giảm xuống cực khả quan, MP cùng độ ăn no của Tử Oanh cũng lập tức thấy đáy, hắn nhanh chóng rót xuống vài bình lam dược, cứng rắn chịu đựng Hầu Vương tức giận phản kích, trên đầu cùng Hầu Vương đồng thời toát ra chữ ‘-9999’, thanh máu cơ hồ toàn bộ rỗng, xuất hiện trạng thái suy yếu, lắc lư quỳ xuống đất.

Cứ Đánh Không Chết tức khắc buff Tử Oanh đồng thời thêm cái giải trừ trở lại bình thường, bổ trạng thái lại thêm gia tốc né tránh, Tử Oanh thở phài nhẹ nhõm cảm kích quay đầu nhìn hắn, lại đứng lên.

Tử Oanh bên này gặp nạn, nhưng lại cho mọi người tranh thủ thời gian. Cá thành công triệu hồi ra Đằng quái bổ sung một con Huyết Liệt Sư đã chết, Đằng quái mặc dù chỉ có 50 cấp, nhưng có kỹ năng quấn quanh địch thủ, còn có thể hút máu đối phương bổ lượng máu mình, đối phó với loại Boss này cũng cực kỳ hữu dụng.

Hoa Cúc thì đang liều mạng gặm lam dược phóng chiêu thức, từng cái từng cái gọt máu Hầu Vương, Hầu Vương bị Tử Oanh đánh tới lượng máu 20 nghìn, đương nhiên không rảnh trông Hoa Cúc sử dụng cái loại công kích kiến cắn.

Tiểu Trong Suốt bổ cho mình một quyển trục gia tốc, lại xé một quyển trục đặc biệt [Thuật bay lên không], dùng kỹ năng chủng tộc trong suốt, thi triển Thuấn Bộ giẫm lên không khí phóng tới không trung, vòng đến sau đầu Hầu Vương, giơ gạch lên, nện xuống đồng thời thi triển Huyết Nhận, mạnh mẽ đánh ra choáng 30 giây cùng bạo kích ‘-30000’.

Mọi người nhất thời nhẹ nhàng thở phào, bắt đầu hăng máu gà lên, liều mạng ném đại chiêu, Tiểu Trong Suốt cũng gắng sức lấy gạch liều mạng quan tâm đầu Hầu Vương.

Cá vội vàng nhân cơ hội để Đằng quái thi triển kỹ năng quấn thân, cái này vốn xác suất chỉ có 30% giờ phút này cũng 100% thành công, lập tức trói Hầu Vương lại, đồng thời thi triển kỹ năng hút máu, kéo thanh máu Cá bổ đầy.

Tử Oanh dựa vào lam dược hồi phục độ ăn no lúc chịu đựng đồng thời phản kích lại thấy đáy, phóng không được đại chiêu, vội vàng trong 30 giây rất nhanh xuất ra mấy tổ bánh ngọt Sweetheart nuốt vào, lúc này mới chậm chạp vượt qua.

Hội trưởng cùng Huyết Liệt Sư không ngừng cắn xé chân Hầu Vương, tạo ra các loại hiệu quả đổ máu xé rách, giảm đi không ít máu của Hầu Vương.

Thanh máu Hầu Vương cuối cùng giảm còn 25%, Trong Suốt lại RP bạo phát đánh ra thêm một cái choáng, chỉ là thời gian ngắn ngủi của quyển trục thuật bay lên không đã sắp hết, cậu đành phải vung gạch hung hăng đánh Hầu Vương một cái, thi triển Thuấn Bộ trở lại mặt đất.

Tagged:

5 thoughts on “VDCBQMG – 30

 1. Tử Mộc 11/07/2012 at 07:47 Reply

  Oa…oa… đang đoạn đánh boss hay. >”<… Mong có chap mới ghê cơ. Con boss này dã man. Đúng là hầu vương, ko bit ném dép với tôn ngộ không thì ai thắng nhỉ ;))

  Like

 2. […] Chương 27 ♥ Chương 28 ♥ Chương 29 ♥ Chương 30 […]

  Like

 3. Lam 12/07/2012 at 22:32 Reply

  Tử Oanh với Không Chết JQ lồ lộ en :”]

  Like

 4. Leng Keng 17/07/2012 at 02:35 Reply

  Tớ đang đi kiếm võng du, tình cờ vào đúng chương này, tớ mới đọc sơ sơ qua thôi, nên muốn góp ý một chút xíu về vài cái thuật ngữ hay dùng trong game. Tại từng đọc qua mấy chuyện võng du do các bạn khác làm, thấy mấy bạn đó giữ lại từ trong QT nhiều quá, trong khi game nó có rất nhiều thuật ngữ riêng T^T. Mong cậu ko chê là tớ nhiều chuyện. Cái này chỉ là ý kiến riêng của tớ, nếu cậu thấy có lý thì cứ áp dụng ^^

  …, kết quả lại bị né tránh =>bị trượt (trong game, đánh ko trúng quái sẽ hiện ra chữ trượt – miss)

  … trong thời gian kỹ năng pháp thuật làm lạnh ném lên một cái Mị Ma kỹ năng dụ hoặc chủng tộc pháp sư riêng có, tạo nên trạng thái hoảng hốt ở Hầu Vương 15 giây.
  ….Trong thời gian chờ delay (hoặc trong khi chờ skill hồi phục), cô/anh xuất ra kỹ năng dụ hoặc đặc thù của class pháp sư, khiến cho Hầu vương bị trạng thái hoảng hốt trong 15s
  Thời gian làm lạnh = delay skill = kỹ năng bị trì hoãn, sau khi sử dụng 1 skill nào đó phải chờ xxx giây sau mới xài lại được, và trong game gọi là “bị delay skill” hoặc “chờ delay skill

  ….liên tục tạo nên hiệu quả đổ máu ở Hầu Vương => cái này game tớ chơi nó hay dịch là bị xuất huyết . Khi dính cái [Xuất huyêt ] máu sẽ liên tục bị trừ trong xx giây

  ….đại chiêu quần công => cái này là skill AOE hay còn gọi là skill đánh lan trong các game

  …cấp mọi người đầy máu = buff đầy máu cho người

  Ngoài ra HP, MP tương đương với máu và mana nhiều khi đọc MP tớ cũng đơ vài giây mới hiểu nó là mana hay còn gọi là “nội công”

  Like

  • Đông Thiên 17/07/2012 at 09:45 Reply

   Tớ cũng biết những thuật ngữ này, nhưng 1 phần vì từ đầu đã edit như thế nên vẫn giữ nguyên lại, 1 phần là các bạn đọc truyện không phải ai cũng chơi game và rành thuật ngữ trong game vậy nên mới để nguyên chữ như thế.
   HP = Health Points và MP = Mana Points, chữ MP là bản thân bản tiếng trung của tác giả ghi như thế.
   Cám ơn bạn đã góp ý ^^
   Tớ sẽ thảo luận lại với Vũ xem thế nào.

   Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: