VDCBQMG – 31

31. Cả đoàn bị diệt? !

Cục gạch cái loại đồ vật này, tự nhiên là không có hiệu quả tốt như nắm thật chặt trong tay rồi đập. Quyển trục [ Bay lên không thuật ] đã hết thời gian, Tiểu Trong Suốt cũng chỉ có thể yên lặng cảm thán một tiếng lúc trước vì sao không chọn chủng tộc Đọa Thiên Sứ hoặc là có cánh a, ít nhất đối với loại đại boss cao ba tầng lầu này có thể chuẩn xác gõ đến đầu.

Bất quá phá đến một phần tư lượng máu của Hầu Vương, còn thêm trạng thái mê muội làm Đằng quái đưa hắn trói gô, mọi người đã khá vừa lòng xông lên mãnh liệt chém.

Hội trưởng đổi hình người đổi hình thú dùng hình thú đổi hình người, chính là thay phiên sử dụng thời gian làm lạnh không hề ảnh hưởng, hình thú kỹ năng cùng hình người kỹ năng liên tiếp phóng đại chiêu giảm máu. Hoa Cúc liều mạng bổ các loại lam dược phóng ra tất cả pháp thuật, Cá cũng phóng Huyết Liệt Sư công kích Hầu Vương, hai mục sư cấp mọi người hoàn máu bổ sung trạng thái, lại cấp Hầu Vương liên tiếp hai cái nguyền rủa suy nhược gây choáng váng, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra dùng hơn mười giây cắn lam dược.

Tử Oanh còn lại đứng ở một bên liều mạng bổ đầy độ ăn no của mình.

Thời điểm lượng máu của Hầu Vương xuống đến 70%, đột nhiên mắt mở to giải thoát 5 giây trạng thái mê muội còn thừa, gào lên một tiếng thi triển kỹ năng [ Kêu gọi con cháu ], lập tức xuất hiện sáu con hầu tử nhe răng trợn mắt, ba con xông về Đằng quái, ba con khác xông về [ Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart ].

Đằng quái của Cá tuy nói có thể hút máu hồi máu, nhưng máu cũng không nhiều, hơn nữa kỹ năng hút máu chẳng những hao tổn MP, mà MP này cũng chỉ có thể thông qua tự động tăng trưởng bổ sung, không thể uống thuốc. Hầu Vương bây giờ đang bị Đằng quái trói buộc mới tăng trạng thái chậm chạp, thời điểm mọi người công kích mới không né tránh cao, nếu Đằng quái chết mọi người tất nhiên sẽ lâm vào khổ chiến. Cá vội vàng làm cho Liệt Sư quay về đi công kích hầu tử, Trong Suốt quơ lấy cục gạch sử dụng Thuấn Bộ cũng xông tới, xoát xoát hai cái phóng ngã một con, lại bị một con khác cầm lấy đại bổng tập kích phía sau, đánh ra mê muội.

Boss cấp 100 triệu hồi tiểu quái, tự nhiên không phải hầu tử cấp 61 bên ngoài kia.

Ba con hầu tử khác hướng tiểu đội vọt tới, Hội trưởng tạm thời bỏ qua giết đại boss quay về đội ngũ bảo hộ pháp sư mục sư máu ít phòng thủ thấp, cùng Hoa Cúc mỗi người đều thả bảy tám đại chiêu giết chết hai con hầu tử kia. Tử Oanh bên cạnh cuối cùng hồi phục độ ăn no, lại phóng cái Huyền Không Chân Minh Kiếm.

Đại chiêu quần công của hắn lại giảm 10w máu boss Hầu Vương, cũng thuận lợi giết tiểu quái hầu tử, chính là độ ăn no lại xuống mức thấp nhất, chỉ có thể lui ở một bên tiếp tục ăn.

Lại được Tử Oanh cứu trận, mọi người đều cảm kích liếc mắt nhìn hắn một cái, tiếp tục liều mạng công kích Hầu Vương đang bị Đằng quái buộc chặt.

Đằng quái vừa mới bị mấy con hầu tử công kích, thanh máu HP đã muốn hai lần thấy đáy, vì thế tự động sử dụng kỹ năng hút máu hai lần, tuy nói thanh máu HP hồi đầy, nhưng MP cũng đã toàn bộ trống rỗng, không có cách sử dụng kỹ năng nữa. Hầu Vương tựa hồ có điểm cảm nhận được, trường mâu mục tiêu công kích từ mọi người chuyển về phía Đằng quái.

Hầu Vương tuy rằng bây giờ là trạng thái chậm chạp, đánh mọi người miss không ngừng, nhưng đánh dây Đằng đang trói buộc hắn cũng là nhiều lần đánh hung mãnh, Đằng quái lúc này không thể hồi máu chết đã là chuyện sớm muộn, mọi người cũng chỉ có thể đỏ mắt phóng sát chiêu hy vọng trước khi Đằng quái chết có thể chém một chút máu của Hầu Vương.

Lúc thanh máu HP của Hầu Vương xuống đến 55%, Đằng quái cuối cùng là chịu không được công kích, kêu đau một tiếng hóa thành cành khô bột phấn, thanh máu HP của Cá nhấp nháy một cái cũng mất đi một đoạn, Dưa Chuột vội vàng bổ đầy cho nàng.

Hầu Vương giải trừ trạng thái chậm chạp nhất thời vung trường mâu, lại phóng ra một đại chiêu [ Thế không thể đỡ ], vô số trường mâu quang ảnh đầy trời đánh xuống, trong lúc nhất thời trên đầu mọi người một hàng chữ đỏ rực thông báo giảm lượng máu, cư nhiên thấy không rõ rốt cuộc trừ bao nhiêu.

Đại chiêu qua đi, hai mục sư phát hiện mình còn có một chút máu, vội vàng nuốt huyết dược cấp mọi người hồi huyết. Hoa Cúc lại bổ nhào một lần, Cá dựa vào 10 điểm máu cuối cùng miễn cưỡng đứng thẳng, nhưng Hội trưởng cùng Trong Suốt cư nhiên song song ngã xuống đất không dậy nổi, thanh máu HP của Tử Oanh đã đi ba phần, có thể thấy được công kích thật mãnh liệt.

[ Thế không thể đỡ ] này là kỹ năng giảm máu căn cứ oán hận của boss Hầu Vương đối với mọi người tạo thành. Công kích của hắn phát ra mạnh nhất là với mấy người Tử Oanh, Hội trưởng, Trong Suốt, còn Hoa Cúc chỉ là đối tượng đả kích đứng mũi chịu sào. Thanh máu HP của Trong Suốt vốn là thấy đáy dựa vào Hội trưởng chia sẻ, vừa rồi cả hai bị công kích thanh máu liền nhận gấp đôi đả kích, đương nhiên chỉ có thể ngã xuống.

So sánh với lượng máu Tử Oanh khảm Hầu Vương thì các mục sư tăng máu không đáng nhắc tới, hai mục sư lượng máu bèo bọt còn lại chỉ có thể đứng thẳng, bằng không liền thật là cả đoàn hoàn toàn bị diệt.

Khi mục sư tăng máu cho đồng đội cũng sẽ kéo oán hận của quái.

Không người đối phó quái tự nhiên là không được, Cứ Đánh Không Chết liếc độ ăn no của Tử Oanh một cái, phát hiện cư nhiên đã muốn bổ đầy một nửa, cảm thấy mừng rỡ, vội vội vàng vàng hồi đầy máu cho hắn, lại cùng Dưa Chuột đi kéo Hội trưởng cùng Trong Suốt.

Vài cái đại chiêu của Tử Oanh giảm máu lợi hại nhất, Hầu Vương tự nhiên đối với hắn cừu hận thâm hậu. Sau khi đại chiêu phóng xong, người công kích đầu tiên cũng là Tử Oanh, may mắn hộ thân kiếm trận kia của Tử Oanh đối vật tấn công có tác dụng bắn ngược cùng giảm máu, Hầu Vương chém tới hắn bao nhiêu máu mình cũng phải trả giá đại giới tương đương. Song phương chém giết cũng là lúc hai mục sư đã đem người ngã xuống đất toàn bộ kéo dậy, mọi người đều vội vàng xuất ra hồng lam dược uống để giảm bớt gánh nặng cho mục sư. Dưa Chuột nhẹ nhàng thở ra cấp mọi người trạng thái bổ huyết, Không Chết còn cấp Tử Oanh bổ huyết, nhìn lại đã giật mình, như thế nào mới một hồi công phu máu Tử Oanh chỉ còn đến đáy, Hầu Vương cũng không chiếm được bao nhiêu ưu việt đi, lượng máu cũng chỉ còn 50%. Không Chết nhìn nhìn thời gian làm lạnh kỹ năng của mình, trước vội vàng ném cho Tử Oanh một cái hồi máu từ từ, chờ ba giây sau bổ hồi huyết chấm dứt, lại đánh qua cấp Tử Oanh hồi hơn phân nửa lượng máu.

Hội trưởng cùng Trong Suốt đã muốn phấn chấn tinh thần cũng nhào tới công kích Hầu Vương, phân tán lực chú ý của Hầu Vương đối Tử Oanh.

Hoa Cúc gần chết hai lần tự nhiên cơn tức không nhỏ, vừa lên đến liền phát ra đại chiêu cùng miệng cắn lam dược giống như ăn kẹo đường, cuối cùng RP bùng nổ đánh ra một cái trạng thái bỏng không ngừng giảm máu cùng trạng thái đóng băng 30 giây , Tử Oanh thấy thế lại lui sang một bên bổ túc độ ăn no.

—— Độ ăn no nhanh chóng giảm xuống thật là làm cho người ta chán ghét a.

Cứ Đánh Không Chết vội vội vàng vàng thò tay vào bọc lấy ra tất cả đồ ăn cùng hồng lam dược thủy bổ túc độ ăn no ném cho Tử Oanh, tuy nói trước đó có nhiệm vụ giao 99 tổ Bánh ngọt Sweetheart cho Tử Oanh, nhưng với loại ăn pháp này, phỏng chừng cũng còn thừa không được bao nhiêu.

Cục gạch của Trong Suốt nếu đánh không đến đầu sẽ không gây ra bạo kích cùng choáng váng, tuy nhiên lực sát thương cũng coi như có thể, thỉnh thoảng liền giảm máu ngàn vạn, cũng khá hữu dụng. Thời điểm lượng máu của Hầu Vương giảm xuống đến 40%, cư nhiên lại hướng lên trời gào rống, triệu hồi ra mười con hầu tử.

“Tử Oanh! Trực tiếp phóng đại chiêu! !” Hội trưởng kêu.

Tử Oanh yên lặng gật đầu, lại là nhất chiêu Huyền Không Chân Minh Kiếm quét tới đám hầu tử, trên đầu Hầu Vương xuất hiện bạo kích, máu cư nhiên giảm 13w.

Độ ăn no của Tử Oanh hoàn toàn không, lung lay một cái liền ngồi trên đất, run rẩy lấy tay cầm ra hồng lam dược thủy rót xuống.

Hầu Vương còn thừa 33% máu, mọi người sợ hắn cuồng hóa, lại dùng sức lực liều chết đánh.

“Hầu Vương mỗi lần giảm 30% máu liền triệu hồi một lần quái, chỉ sợ thời điểm lượng máu thừa 10% còn có thể triệu hồi một lần.” Không Chết hồi tưởng thời điểm Hầu Vương triệu hồi quái, vội vàng nhắc nhở mọi người.

“Triệu hồi quái còn chưa tính, tôi sợ hắn ở thời điểm lượng máu 10% sẽ cuồng hóa.” Hội trưởng nói.

Trong Suốt vung cục gạch tới tay tê dại, thay đổi tay trái tiếp tục: “Sắp xong rồi, mọi người cố lên!”

Hầu Vương thấy mỗi khi mình công kích Hội trưởng đều bị Dưa Chuột đúng lúc bổ máu trở về, oán hận lập tức gia tăng, một cái [ Phá giáp thứ ] đâm đến, Dưa Chuột lập tức không máu, ngã xuống đất không dậy nổi.

Không Chết vội vàng ném một cái chú sống lại kéo hắn dậy.

Hầu Vương giận dữ, vung trường mâu vừa muốn phóng kỹ năng, Trong Suốt cái khó ló cái khôn, cậu lúc này đứng ở bên chân Hầu Vương, cách cái đầu hắn quá xa, cục gạch quăng không đến, vì thế rõ ràng nhắm ngay hạ thân Hầu Vương, hung hăng ném cục gạch.

── Góc độ vừa vặn a. . .

Hầu Vương ngao ngô một tiếng che hạ thể, kỹ năng ngạnh sinh sinh bị cắt đứt không nói, còn toát ra chữ “-50000”  hung mãnh cộng thêm trạng thái đau nhức suy nhược và cương trực 30 giây.

Nam sĩ ở đây bao gồm Tiểu Trong Suốt cũng nhịn không được nhíu mày.

── Ai nha, nhìn cũng thấy đau a.

Hoa Cúc ngây ngốc ba giây, ngửa mặt lên trời cười to nói: “Trong Suốt! Cậu là nhân tài a nhân tài!” Trên tay vẫn không quên đối Hầu Vương bày các loại đại chiêu công kích.

Mọi người sửng sốt thừa dịp Hầu Vương xoay người vì đau đớn suy nhược giảm phòng bị trạng thái lại nạo hắn thêm 20% lượng máu.

“Chỉ còn 11% máu thôi! !” Trong Suốt cao hứng hô: “Mọi người cố lên a! !”

Thời điểm còn 10% máu, Hầu Vương không có dấu hiệu cuồng hóa, nhưng thật ra lại ngửa mặt lên trời hô to chuẩn bị chiêu quái, Trong Suốt lập lại chiêu cũ, lại đánh gãy Hầu Vương thi triển kỹ năng, chính là lần này đánh gãy tuy rằng thành công, lại không làm cho Hầu Vương cương trực, Hầu Vương hoàn toàn nổi giận, trường mâu vung lên đem Trong Suốt quét ra, liền phóng đại chiêu.

“[ Lôi Đình Vạn Đánh ]!” Hầu Vương kêu.

Trước mắt Không Chết lập tức một mảnh bạch quang, trên đầu Hội trưởng, Trong Suốt, Hoa Cúc, Dưa Chuột đều xuất hiện chữ “-90.000”, nghĩ cũng biết nhất định là chết.

── A a, lần này thật sự muốn cả đoàn bị diệt sao?

Tagged:

5 thoughts on “VDCBQMG – 31

 1. […] Chương 31 ♥ Chương 32 ♥ Chương 33 […]

  Like

 2. Tử Mộc 17/07/2012 at 07:22 Reply

  Gần xong rồi. Cái vụ đánh boss này dã man quá. Đúng là cháu của ngộ không =.=

  Like

 3. anichan 18/07/2012 at 22:03 Reply

  a trong suốt da tay thật độc

  Like

 4. yamiryu735 14/10/2014 at 11:56 Reply

  Má ơi chọi gạch vào chỗ đó =))

  Like

 5. snowyfox2412 15/03/2015 at 15:17 Reply

  Góc độ vừa vặn …

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: