VDCBQMG – 32

32. Viện hộ

Đau đớn trong dự liệu không có đến, tầm nhìn cũng không có trở thành một mảnh đen trắng, Không Chết nhìn quần áo màu lam che ở trước mặt mình, ngây ngẩn cả người.

Trên đầu Tử Oanh toát ra hai chữ [ Viện Hộ ] màu xanh, kế tiếp cũng là màu đỏ “-180.000” , Mục sư Cứ Đánh Không Chết nhìn thấy gắt gao níu ngực.

Kiếm vây quanh người Tử Oanh cũng dần dần biến mất, kiếm trận kia trước đó vào lúc Tử Oanh chết cũng kịp một hơi đem công kích của Hầu Vương bắn ngược trở về, giảm đi 20w máu của Hầu Vương.

Lượng máu của Hầu Vương nhất thời chỉ còn 1%, còn sinh ra hiệu quả mất máu trong 30 giây.

Cứ Đánh Không Chết tiếp được thân thể lạnh như băng xụi lơ xuống dưới của Tử Oanh, rất nhanh nhìn quét một vòng chiến trường, mọi người quả nhiên đều bị ngã trên đất. Lượng máu của chính hắn nhờ Tử Oanh viện hộ mà một điểm cũng chưa giảm, bởi vậy liền quyết đoán tay trái ôm Tử Oanh, tay phải giơ lên pháp trượng, trước hồi sinh Dưa Chuột, rót đầy máu cho hắn, cho mình thêm một cái trạng thái khoái tốc niệm chú, đem thời gian làm lạnh kĩ năng rút ngắn lại ba giây, sau đó hồi sinh Hội trưởng. Dưa Chuột động tác cũng nhanh chóng, cùng lúc bỏ thêm trạng thái khoái tốc niệm chú hồi sinh Hoa Cúc, lập tức cấp Hoa Cúc đầy máu, lại kéo Cá Muốn Ăn Mèo.

Cứ Đánh Không Chết kéo Trong Suốt cho cậu hồi máu sau, pháp trượng nhắm ngay Tử Oanh.

Hắn nhìn nhìn Tử Oanh nhắm mắt trầm ngủ trong ngực mình, hít một hơi thật dài.

── Không ai biết [ Kỹ năng Phục sinh ] của mục sư đối NPC hữu dụng hay không, càng không biết NPC sống lại hiệu quả có giống với người chơi hay không.

Cùng Tử Oanh chung sống trong khoảng thời gian này, hắn cảm thấy NPC này đối với bọn họ mà nói, đã không phải là số liệu đơn thuần, mà càng giống là một phần tử trong hội, hay nói cái khác, một người chơi.

Hắn hi vọng lần tử vong này sẽ không tạo ảnh hưởng xấu gì đến Tử Oanh, hắn tuyệt không hi vọng Tử Oanh trở về số liệu, trở thành một NPC không có trí nhớ.

Trong lòng không ngừng cầu nguyện , Cứ Đánh Không Chết yên lặng niệm hồi sinh chú ngữ.

Hào quang tụ hội ở trên ngừơi Tử Oanh, trên đầu Tử Oanh cư nhiên xuất hiện một cái tiến độ, hiển nhiên, quá trình hồi sinh của NPC cùng người chơi không giống nhau như vậy, Mục sư lẳng lặng chờ đợi, mà các đồng đội một bên còn lại đem lực chú ý đặt ở trên người Hầu Vương.

“Chỉ có không đến 1% máu! Nhanh chút, cho hắn một kích cuối cùng!!” Hoa Cúc kêu.

“RP cao! Trong Suốt! Cậu đi đi!!” Hội trưởng kêu.

Trong Suốt giơ lên cục gạch vọt tới dưới chân Hầu Vương vẫn còn ở trạng thái bất động, vung cục gạch, xoát xoát xoát tước nốt một chút máu của Hầu Vương.

Trên người Hầu Vương toát ra khói đen, bạo ra, hạ xuống sáu cái rương.

Trên người mọi người quang mang nhấp nháy, đều nhờ giết Hầu Vương kinh nghiệm thăng 2 cấp. Ở trong trò chơi chỉ cần được mục sư hồi sinh sẽ không rơi cấp cũng không giữ kinh nghiệm, mọi người được thăng hai cấp tự nhiên hết sức cao hứng.

Bởi vì tổ đội là cùng công hội, mọi người sớm đem phương thức thu hoạch mở thành thống nhất, lúc này lại hoan hô gọi Trong Suốt mở cái rương, Trong Suốt cũng chỉ có thể đáp ứng thỉnh cầu của mọi người: “Bất quá, lấy ra thần mã không đáng giá tiền này nọ cũng đừng trách tôi nha!”

Mọi người đều đáp ứng.

Rương thứ nhất mở ra.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart] đạt được [ Bí chế đào trấp của Hầu Vương ba mươi hũ ].”

Mọi người khóe miệng co giật, an ủi Trong Suốt nói: “Không có việc gì, không có việc gì, kế tiếp tuyệt đối có thứ tốt.”

Rương thứ hai mở ra.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart] đạt được [ Bí chế đào rượu của Hầu Vương ba mươi hũ ].”

Mọi người lại run rẩy, chỉ phải nói tiếp: “Không có việc gì, tiếp tục mở đi.”

Rương thứ ba mở ra.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart] đạt được [ Bí chế đào mật tiễn của Hầu Vương ba mươi hũ ].”

Mọi người cơ hồ muốn hộc máu, ngửa mặt lên trời thở dài: “Con khỉ này chẳng lẽ cũng là dân ăn hàng? Vốn không có bảo bối gì sao?”

Hoa Cúc vừa định gọi Cứ Đánh Không Chết mở thùng nhìn xem, bất quá nhìn lại, thấy Không Chết đang vuốt ve “thi thể” của Tử Oanh chằm chằm nhìn tiến độ đang dâng lên, vẫn là lẳng lặng quay đầu trở lại.

Rương thứ tư mở ra.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart] đạt được [ Một thanh pháp trượng màu vàng ].

Mọi người ngây ngốc.

“Vàng. . . Vàng. . .vàng vàng màu vàng?” Hoa Cúc cả người đều sững sờ.

Dưa Chuột xoa xoa ánh mắt: “Thực . . . Thực là màu vàng.”

“Má ơi, danh khí màu đỏ thứ nhất là cục gạch bị chúng ta lấy đến coi như xong, pháp trượng màu vàng này cũng là danh khí thứ nhất đi?” Hội trưởng ôm ngực kích động nói.

“Sao không có hệ thống tuyên truyền?” Cá nghi ngờ nói.

“Còn chưa có nhận chủ, tên vũ khí cũng chưa biểu hiện, cho nên không có tuyên truyền cũng bình thường thôi.” Hoa Cúc nói.

“Này trở về lại phân sau, Trong Suốt cậu tiếp tục mở, còn hai cái rương nữa ~” Hội trưởng hết sức hưng phấn .

Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Già gật gật đầu, mở rương thứ năm.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart] đạt được [ Hoa đào trân quý của Hầu Vương ba mươi đóa].”

Mọi người lấp lánh hữu thần: “Cái con khỉ này ngay cả hoa đào cũng cất chứa?”

Rương thứ sáu mở ra.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Chúc mừng [Tiểu đội Bánh ngọt Sweetheart Bánh ngọt Sweetheart ] đạt được [ Quái thú hồng giáp của Hầu Vương một bộ ] (chỉ có quái thú mặc được).”

Mọi người khóe miệng co giật.

“Chỉ có quái thú mới mặc được? Nói như vậy. . . Chỉ có Hội trưởng có thể dùng?” Cá che miệng cười trộm nói.

“. . . . . . . . .” Hội trưởng không nói gì nhìn trời.

Mọi người bảo Trong Suốt thu trang bị chờ quay về công hội phân, liền hướng phía Mục sư đi đến, xem xét tình huống của Tử Oanh.

Tiến độ trên đầu Tử Oanh vừa vặn đầy, chỉ thấy một đoàn bạch quang đưa hắn bao phủ, thân thể hắn hoàn toàn bị nuốt hết. Vài giây sau, bạch quang tán đi, trong lòng Mục sư Cứ Đánh Không Chết , xuất hiện một tiểu chính thái phủ đạo bào quá dài.

“Tử Tử Tử Tử Tử Tử Oanh? ? ? ?” Hoa Cúc chỉ tiểu chính thái run run nói.

Như trước sơ búi tóc mang theo thúc phát ngọc quan, tiểu chính thái kéo kéo quần áo quá lớn trên người mình, non nớt nói: “Là ta.”

Mọi người cùng nhau che ngực che miệng vặn vẹo: “Hảo manh a a a a! ! !”

Mục sư Cứ Đánh Không Chết khóe miệng co giật, giúp Tử Oanh kéo hảo quần áo, hỏi: “Chuyện là như thế nào?”

Tử Oanh ảo não cúi đầu nói: “NPC tử vong tuy rằng chỉ cần được mục sư hồi sinh sẽ không rơi cấp không mất trí nhớ, nhưng có trừng phạt suy nhược, ta hiện tại chỉ có mười cấp, hơn nữa phải bảo trì trạng thái này một tuần mới có thể khôi phục.”

“Một tuần? Thời gian trò chơi?” Mọi người khẩn trương, vội vàng hỏi.

Tử Oanh gật gật đầu.

Mọi người thế này mới nhẹ nhàng thở ra.

“Hô, trở về giao nhiệm vụ đi?” Dưa Chuột nói.

Mọi người đồng loạt gật đầu.

Cứ Đánh Không Chết đem Tử Oanh đang ngồi trên đùi hắn ôm lấy đặt ở trên đất, lúc này mới đứng lên.

Tử Oanh đi được hai bước, cũng bởi vì vạt áo quá dài té ngã trên đất.

Mọi người đồng loạt ôm ngực che miệng: “A a a a sao lại có thể manh như thế! ! ! !”

Mục sư Không Chết mắt chém qua mọi người, tiến lên nâng Tử Oanh dậy, nhìn tiểu bao tử hai mắt rưng rưng, cuối cùng cũng nhịn không được ôm ngực che miệng, ở trong lòng mặc niệm ba chữ bí quyết: “Phải nhịn xuống! ! !”

Rồi mới ôm lấy Tử Oanh trạng thái tiểu chính thái, cùng mọi người trở lại ổ Slime.

Đại khái là do tiêu diệt Hầu Vương, một đường đi ra bọn hầu tử thấy bọn họ liền trốn, cho nên cũng thập phần bình an trở lại chỗ Trưởng lão Slime, thuận thuận lợi lợi giao nhiệm vụ, được Trưởng lão Slime cấp một quả ấn tín.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Công hội [ Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái ] hoàn thành nhiệm vụ ẩn tàng công hội, cùng Slime kết minh, trở thành công hội đầu tiên cùng quái vật kết minh, đạt được 200.000 Ma giới thủy tinh tệ, quặng sắt 200.000, bó củi 200.000, cũng đạt được Bách khoa toàn thư thực đơn của Slime một quyển ].”

Mọi người lấp lánh hữu thần cầm lấy phần thưởng trở lại công hội, phát hiện Slime nhảy loạn đầy đất —— vẫn là nhảy loạn đầy đất nhưng ── không hề tỏ ý muốn công kích các thành viên, mọi người trong công hội đều thở dài nhẹ nhõm một hơi.

── Kế tiếp, chính là chuẩn bị chiến đấu chống quái vật công thành!!

Tagged:

4 thoughts on “VDCBQMG – 32

 1. Tử Mộc 18/07/2012 at 08:50 Reply

  Trời ạ, Tử Oanh iu thế ko biết. Muốn có tử oanh để ôm quá >”<

  Like

 2. anichan 18/07/2012 at 22:13 Reply

  oa tiểu oanh siêu ku te

  Like

 3. […] 31 ♥ Chương 32 ♥ Chương […]

  Like

 4. yamiryu735 14/10/2014 at 12:02 Reply

  Sẽ không phát triển JQ luyến đồng chứ hả *cười dâm đãng*

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: