VDCBQMG – 33

33. Chuẩn bị chiến! Cho ăn! JQ!

Công tác chuẩn bị quái vật công thành bị Slime trì hoãn gần một tuần lễ, hiện tại cuối cùng cũng bắt đầu tiến hành, các thành viên công hội một đám xoa tay như đánh máu gà.

Mục Sư Cứ Đánh Không Chết ôm Tử Oanh tiểu bao tử chỉ huy xây dựng và phân phối nhiệm vụ, các thành viên đã học qua kỹ năng kiến trúc chế tạo cơ quan ùa lên, cùng nhóm tinh linh NPC Tiểu Bàn Hài được hệ thống cung cấp cùng nhau xao gõ đánh xây hàng rào.

Vòng bảo hộ bên ngoài trú địa công hội là hàng rào quan trọng nhất trong công thành chiến. LV1 là hàng rào cao cỡ nửa người, LV2 là tường thấp bằng bùn trát, LV3 chính là tường thành gạch đá, cũng có thể ở ngoài tường lấy sông đào bảo vệ thành. Công hội cấp C cao nhất có thể lên tới LV3, tuy nhiên thời gian xây dựng không ngắn, trước mắt chỉ còn hơn hai tuần lễ sẽ nghênh đón quái vật công thành, chỉ dựa vào NPC hệ thống cung cấp tự nhiên là không được. Cũng may cái này trò chơi cho phép người chơi có kỹ năng cùng nhau tham dự kiến thiết, chẳng những tốc độ sẽ tăng nhanh, độ vững chắc cũng sẽ tăng cao.

Không Chết phân phối người chơi chức nghiệp thợ săn trong công hội toàn bộ đi chế tác cạm bẫy cùng bẫy thú, đến khi quái vật công thành thì đặt mấy vòng cạm bẫy ngoài tường thành, cho dù không có cách nào giải quyết hết các quái thú, cũng có thể làm bọn nó bị thương hoặc là thêm trạng thái rút máu.

Người chơi cấp bậc hơi thấp liền giao cho Hội trưởng cùng Trong Suốt mang ra ngoài luyện cấp. Trong Suốt hiện tại mới cấp 59, tốt nhất trước khi quái vật công thành có thể vọt trên cấp 65 mới có thể trở thành trợ lực lớn.

Đánh Hầu Vương cầm về hai loại trang bị, đưa cung tiễn thủ tinh linh Tiền Nghệ trong công hội đã từng học qua giám định xem xét: pháp trượng màu vàng là vũ khí màu vàng [ Định Hải Thần Trượng ] Mục Pháp Sư cấp 65 đều có thể dùng, mà Quái Thú Hồng Giáp của Hầu Vương trang bị đặc thù màu đỏ [ Liệt Hỏa giáp ] cấp 70 có thể dùng, nhất định phải thân phận quái thú mới có thể mặc, Hội trưởng thân là quái boss nên tự nhiên việc nhân đức không nhường ai phải nhận lấy .

“Định Hải Thần Trượng? Định Hải Thần Châm? Hay đây là Kim Cô Bổng biến hình?” Hoa Cúc 囧囧 hữu thần hỏi.

Mọi người nghĩ nghĩ, kia nghe nói hắn tự xưng là cháu của Hầu Đại Vương Tôn Ngộ Không, nhất thời đều 囧囧.

Tiền Nghệ giám định xong pháp trượng giao cho Không Chết, Không Chết lại chuyển qua cho Hoa Cúc: “Cầm lấy.”

Hoa Cúc đẩy trở về: “Thứ này nếu không phải anh chống đỡ đến cuối cùng kéo mọi người, tất cả có thể đã sớm cả đoàn bị diệt rồi, anh cầm lấy.”

Không Chết đem pháp trượng nhét trong tay Hoa Cúc: “Em là pháp sư, kế tiếp khi quái vật công thành cần nhất một thanh vũ khí tốt. Anh là Mục Sư, pháp trượng màu vàng cho anh dùng hiệu quả không lớn. Lại nói, lần này xuất lực lớn nhất là Tử Oanh, đem chút trân quý phẩm của Hầu Vương cho anh đi, anh đem cho cậu ta ăn.”

Tử Oanh ở bên cạnh ngồi trên ghế dùng răng sữa cắn bánh bao sữa Không Chết cho vừa nghe liền hưng phấn : “Ta muốn ăn ta muốn ăn!”

Mọi người nhất tề ôm ngực che miệng: “Manh. . . Manh muốn chết!!”

Tiền Nghệ thở dài nói: “Kia còn cần gì phải đánh cái quái vật công thành a! Trực tiếp đem Tiểu Tử Oanh hướng cửa công hội để, bảo đảm manh chết những quái vật kia!”

Chúng hủ nữ cùng nhau đào vũ khí hướng trên đầu Tiền Nghệ: “Ẩu tả!”

Quái vật công thành chiến, kéo dài đến hơn 3 tiếng. Quái vật tiến đến có ba đợt, từ ba boss quái vật dẫn dắt. Boss quái thứ nhất cấp bậc thấp nhất, lấy cấp bậc thấp nhất của người chơi trong công hội làm mốc nhưng tăng thêm năm cấp. Boss quái thứ hai cấp bậc dựa trên cấp bậc của tất cả người chơi trong công hội chia đều ra, mà boss quái thứ ba còn lại sẽ lấy cấp bậc của thành viên cấp cao nhất trong công hội làm mốc rồi tăng thêm ba cấp.

Ba đợt boss quái sẽ dẫn dắt một đoàn tiểu quái công thành, mục tiêu hiển nhiên là công hội thủy tinh trong đại sảnh công hội hội sở. Nếu thủy tinh bị phá hư, công hội sẽ rơi xuống một cấp, công thành chiến tự động bị phán định là thủ thành thất bại. Ngoài ra, công thành chiến còn có một bộ hệ thống cho điểm, căn cứ độ dài tổng thời gian công thành chiến, thời gian giết chết mỗi boss, còn có độ tiến hành hoàn thiện vật kiến trúc công hội mà cho điểm, sau khi chiến đấu phân chia giá trị càng cao, công hội có thể được hệ thống thưởng càng lớn.

Ở trong 《 Bát Quái Ma Giới 》, mỗi một tòa kiến trúc đều sử dụng số lượng khoáng thạch cực lớn, nhưng nếu là sửa chữa yêu cầu sẽ thấp rất nhiều ── cho dù là từ 0. 01% sửa lên ── cho nên ở trong chiến đấu đối duy tu ( giữ gìn và sửa chữa ), vật kiến trúc cũng tương đương như mấu chốt .

Mục Sư Cứ Đánh Không Chết cấp các thành viên phân phối nhiệm vụ sửa tường thành sửa tường thành, gia cố vật kiến trúc gia cố vật kiến trúc, chế tác cạm bẫy bẫy thú đi chế tác, làm dược thủy làm dược thủy, khai thác mỏ được tài liệu được tài liệu, luyện cấp luyện cấp, mà chính hắn thì ôm Tử Oanh vào phòng bếp.

Bởi vì bị hệ thống trừng phạt rơi vào trạng thái suy nhược mà biến thành Chính Thái Tiểu Tử Oanh, chẳng những bề ngoài biến thành tiểu hài tử, ngay cả tâm trí động tác tựa hồ cũng biến trẻ nhỏ, mặc đạo phục dài thườn thượt, miệng nhỏ miệng nhỏ ăn bánh bao, thoạt nhìn phá lệ đáng yêu.

Người tuy rằng nhỏ đi, nhưng tiến độ ăn no lại không có biến ngắn, ngược lại trở nên dài hơn ( là vì tiểu hài tử dễ dàng đói thôi? ), Không Chết vừa về tới công hội liền tiến vào phòng bếp lấy ra bánh bao cho Tử Oanh ăn, kết quả đến bây giờ độ ăn no căn bản vẫn là không.

Tử Oanh ngồi ở trên bàn hai cái chân nhỏ quơ a quơ hết sức chuyên chú cắn bánh bao, Mục Sư Cứ Đánh Không Chết xác nhận hắn sẽ không rơi xuống mới vén lên tay áo làm đồ ăn.

“Tử Oanh, cậu thích ăn cái gì?”

Tử Oanh nghiêng nghiêng đầu, minh tư khổ tưởng một trận, nói: “Ngọt !”

── Quả nhiên tiểu hài tử chính là thích ăn đường!

Cứ Đánh Không Chết mở ra một vò Đào Mật Tiễn từ Hầu Vương lấy được, tự mình nếm thử một quả cảm thấy không sai, lại lấy một quả đút cho Tử Oanh.

Tử Oanh cầm trên tay bánh bao, nhô đầu ra cắn mứt hoa quả trên tay hắn, sau khi ăn vào miệng còn thuận thế liếm liếm ngón tay Không Chết, Không Chết vội vàng đem tay thu trở về, trên mặt nóng đến lợi hại.

── Tiểu Chính Thái thuần túy là hành động vô ý thức, cực mê hoặc người a!

Không Chết ôm ngực che miệng nghĩ.

Hắn làm vài cái hít sâu ổn định tâm tình, xuất ra tài liệu bắt đầu làm món điểm tâm ngọt, một bên tính toán những chuyện khác.

── Trước khi công thành chiến phải xem xem trang bị mọi người như thế nào, tốt nhất cho nhiều người làm chút trang bị cao cấp, Hội trưởng có hồng giáp rồi, nhưng một thân trang bị của Trong Suốt không thể được a. . . Chính là Tử Oanh biến thành tiểu hài tử, không thì có thể tạo ra trang bị . . .

── Dược thủy dược phẩm phải chuẩn bị nhiều chút, ba giờ công thành chiến căn bản là hồng lam dược phẩm tiêu hao chiến. Bất quá, đối Tử Oanh mà nói, chính là đồ ăn tiêu hao chiến đi, ừm, muốn phát động tế đàn sử dụng kiếm trận, đồ ăn nên chuẩn bị nhiều chút. . .

── Không biết bổ khuyết tiến độ ăn no của Tử Oanh cùng ăn đồ ăn có quan hệ hay không, nếu như có thể tìm được đồ ăn mà ăn ít lại có thể tăng cao độ ăn no thì tốt rồi. . .

── Lại nói, suy nghĩ của mình vì sao luôn bay đến chỗ Tử Oanh a? . . .

Tagged:

7 thoughts on “VDCBQMG – 33

 1. […] Chương 31 ♥ Chương 32 ♥ Chương 33 […]

  Like

 2. Tử Mộc 27/07/2012 at 09:19 Reply

  =)) Không chết chết dí Tử Oanh rồi. Oa..oa.. mờ Tử Oanh là NPC mà. Có cái gì đặc biệt ko ta? Làm thế nào đôi này tới được vs nhau đây >”<

  Like

  • Đông Thiên 27/07/2012 at 21:44 Reply

   Ớ khựa khựa, tất nhiên là ….. :”> (hối lộ đi hối lộ đi người ta spoil cho)

   Like

   • Ảo Vũ 28/07/2012 at 15:34 Reply

    húi lộ hả *đá đá* đc chưa, hay thêm mấy cái nửa hử =]]

    Like

   • Tử Mộc 29/07/2012 at 08:18 Reply

    Hối lộ hở? Nàng thích gì? Ta tặng nàng 1 cái ôm hôn thắm thiết nhá . Cái điệu cười , cái điệu cười bán nước hại dân, lần đầu ta thấy có đứa cười cái điệu cười đấy đó

    Like

 3. anichan 27/07/2012 at 14:58 Reply

  oa tiểu oanh kute ghê
  anh không chết cảm nắng tử oanh rùi
  thak nàng

  Like

 4. Tiểu Thiên Sứ 03/09/2012 at 23:09 Reply

  rầu, anh ấy yêu rầu, cái gì cũng Tử Oanh Tử Oanh

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: