VDCBQMG – 35

Chương 35: Phó bản Yêu tộc Trong Suốt

Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Già cũng không biết tại sao mình khi đang luyện cấp lại kỳ quái giẫm trúng hố rớt vào một phó bản, mà lại còn là bản đồ che giấu.

Bản thân từ khi bắt đầu sinh ra, RP cũng rất bi thúc theo tới luôn trong trò chơi, thế nhưng lại hướng phương hướng kỳ quái mà bóp méo. Nói không tốt ư, hết lần này đến lần khác gây ra các loại nhiệm vụ kỳ kỳ quái quái, đạt được hảo cảm của NPC, sờ tới đạo cụ cực phẩm. Nói tốt ư, có thể gặp được các loại tình huống trình độ trên mức vặn vẹo và bi thúc, thật sự là khiến lòng người chua xót gạt lệ a!

Ít nhất ở đường hầm dưới lòng đất quanh co khúc khuỷu tối đen như mực đi hơn một giờ, lại không đụng quái không đụng NPC, thậm chí ngay cả đầu mối liên quan đến phó bản này cũng không có, Tiểu Trong Suốt càng thêm ai oán.

“Cái hệ thống ngu ngốc này muốn người ta làm nhiệm vụ cũng phải nói cho người ta biết là làm nhiệm vụ gì mới được chứ a hỗn đản !!” Lộ Nhân Già nắm tay bi phẫn nhìn trời.

Tiếp tục đi về phía trước mấy bước, Tiểu Trong Suốt phát hiện con đường từ từ mở rộng ra.

── Có hy vọng!

Cậu tăng tốc nện bước về phía trước, lập tức phát hiện mình đi vào một gian thạch thất, đèn dầu trên vách tường hai bên thạch thất từng ngọn từng ngọn tỏa sáng, bên tai vang lên một tiếng đinh.

Hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt thỏa mãn điều kiện nhiệm vụ trò chơi: [Sự quan tâm của bạn bè], giữ nguyên trò chuyện bằng giọng nói ở kênh công hội trong 1 giờ 30 phút, hiện tại có thể mở ra hệ thống tổ đội phụ trợ của phó bản một người. Ngài có thể ở kênh công hội lựa chọn sáu người đang online (kể cả sủng vật của ngài và NPC) cùng ngài hoàn thành nhiệm vụ, sau khi tổ đội đối phương có thể thấy được tình cảnh của ngài. Xin chú ý, thành viên tổ đội lúc này sau khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản có thể cùng ngài tiến hành nhiệm vụ tiếp theo. Để đảm bảo ngài có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo, xin cẩn thận lựa chọn đồng đội cùng ngài tham gia.”

Trước mặt Tiểu Trong Suốt xuất hiện một mặt bảng màu vàng lấp lánh, trên đó chớp nháy tên thành viên đang ở công hội.

Trong Suốt không chút do dự lựa chọn Hội trưởng, Tử Oanh, Cứ Đánh Không Chết, Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột, Cá Muốn Ăn Mèo, rồi nghĩ nghĩ, chọn thêm Dưa Chuột Yêu Hoa Cúc.

Mặt bảng trước mặt Trong Suốt biến thành bảng nhỏ hiển thị tên sáu người, trạng thái phía sau viết [ Chờ xác nhận ], dưới mặt bảng còn có một hàng chữ.

[ Người trong đội ngũ ngài đã chọn đủ, chờ đối phương xác nhận. ]

Trạng thái mọi người rất nhanh đổi thành [ Đã đồng ý ], nhưng Dưa Chuột lại là [ Đã từ chối ].

“Trong Suốt?” Dưa Chuột ở kênh công hội gọi cậu.

“Ưm.” Trong Suốt trả lời lại.

“Trước cậu đừng tổ tôi, nhiệm vụ này nói là phó bản một người, nhưng lại cho phép tổ đội, còn nói sau đó có nhiệm vụ tiếp theo, có thể độ khó sẽ rất cao. Không Chết là mục sư cấp bậc cao nhất trong hội, cậu tổ anh ta là được, so với tổ tôi thành đội ngũ hai mục sư, không bằng cậu tổ một kiếm khách hoặc đao khách phòng thủ cao công kích cao lượng máu trâu, hoặc là cung thủ độ nhanh nhẹn cao.” Dưa Chuột nói.

“Cứ Đánh Bất Động là thạch ma nhân cấp 60, cậu ta đã chuyển chức thành ám kỵ sĩ ma vũ song tu, hơn nữa cậu ấy là hàng xóm của tôi, nhiệm vụ tiếp theo sau này có thể đảm bảo login. Hoặc là cậu có thể tổ Tiền Nghệ, cậu ta hiện tại là tinh linh thần xạ thủ cấp 63, công kích cao nhanh nhẹn cao, cũng là một đội viên chuyên công mạnh.” Giọng nói trầm ổn của Cứ Đánh Không Chết cũng theo kênh công hội truyền tới.

“Vậy tôi tổ Bất Động.” Tiểu Trong Suốt nói xong, ở trên mặt bảng lần nữa chọn Cứ Đánh Bất Động.

Trạng thái Bất Động lập tức đổi thành [ Đã đồng ý ].

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Tổ đội của ngài đã hoàn thành, hiện tại lựa chọn đồng ý có thể đem hiện trường hoàn cảnh nơi ngài thu hình chiếu đến trước mặt các đội viên. Ngài không thể thấy được hình ảnh nơi đội viên đang ở, nhưng có thể thông qua kênh đội ngũ nói chuyện với bọn họ, kênh giọng nói công hội sẽ tự động đóng lại sau ba giây.”

Trong Suốt lựa chọn đồng ý.

Sáu người của phân đội nhỏ đã tập hợp ở phòng họp tại công hội hội sở, cộng thêm Dưa Chuột đi theo Hoa Cúc, nhìn thấy trong phòng họp trống rỗng xuất hiện màn ảnh chiếu hình mà 囧囧.

“Đây là phó bản một người a.” Dưa Chuột cảm thán, “Nhưng tôi không tổ đội cũng có thể nhìn thấy à?”

Mọi người đồng loạt tỏ vẻ loại vấn đề này có thể xem nhẹ, rồi Hội trưởng mới ở kênh đội ngũ gọi Trong Suốt: “Trong Suốt, chúng tôi có thể nhìn thấy cậu, cậu nghe được không?”

Trong Suốt trong màn hình gật gật đầu, mọi người nghe được rõ ràng Trong Suốt trả lời: “Có thể nghe được.”

Dưa Chuột lắc đầu: “Tôi không nghe được, quả nhiên giọng nói đã đổi thành kênh đội ngũ.”

Cứ Đánh Không Chết nói: “Chúng tôi đều trong phòng họp ở hội sở chờ, cậu có thể vào trong làm nhiệm vụ.”

Trong Suốt gật gật đầu, đẩy cửa ở cuối thạch thất ra, đi vào.

Lúc này đây, trong thạch thất không còn trống không.

Một đống người trong suốt bồng bềnh giữa không trung đồng loạt quay đầu nhìn cậu.

Trong Suốt hai hàng răng trên dưới run lên cách cách đụng nhau: “Mmmm ma?!!”

Một linh thể trong suốt có râu bạc choàng áo bào trắng cả người giống như đã bị tẩy qua thoạt nhìn có vẻ là Trưởng lão, bồng bềnh bay đến trước mặt Trong Suốt, cao thấp dò xét cậu một phen sau đó nói: “Thật không có lễ độ, nhóc con ngươi nói ai là ma?”

── Nói nhảm! Chẳng phải ông chính là ma sao ???!!

Trong lòng mọi người cùng nhau văng tục.

“A a a~ Không nghĩ tới Yêu tộc Trong Suốt của chúng ta còn có người sống~” Lại một người nữa bay qua.

“Yêu tộc Trong Suốt ?! Các người thuộc Yêu tộc Trong Suốt?” Chẳng lẽ mình đột nhiên rơi vào phó bản một người bởi vì mình là hậu duệ cuối cùng của Yêu tộc Trong Suốt sao?

── Từ từ, hậu duệ cuối cùng… cái này nghĩa là…

“Các người quả nhiên là ma a a a !!” Tiểu Trong Suốt chảy nước mắt, “Ghét nhất là mấy thứ ma quỷ a a a!”

“Trong Suốt, bọn họ tất cả đều là NPC nhiệm vụ che giấu!” Hội trưởng thở dài nói, “Nhìn xem trên cổ áo bọn họ đều có huy hiệu NPC màu bạc!”

Chúng NPC Trong Suốt yêu tinh tiếp tục nói chuyện: “Đến giới thiệu nào, ta là ‘Ta Là Trong Suốt’.”

Tại phòng họp công hội mọi người đang một bên uống trà một bên nhìn màn hình trực tiếp phun ra, Tử Oanh đang ăn thì bị sặc, lúc ho khan còn nhịn không được kéo khóe miệng.

“Ta là ‘Ta Chính Là Trong Suốt’.” Một người khác nói.

“Ta là ‘Ta Vẫn Là Trong Suốt’.”

“Tại Hạ Là Trong Suốt.”

“Ta là ‘Thật Ra Ta Là Trong Suốt’.”

……

Một vòng giới thiệu xong, Trưởng lão chỉ chỉ mình nói: “Ta là ‘Thiên Hạ Không Có Người Nào Trong Suốt Hơn Ta’.”

Khóe miệng Tiểu Trong Suốt run rẩy nói: “Ta là… Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt.”

Năm người trong phòng hội nghị đều cười đến lăn bò trên sàn nhà, khóe miệng Tử Oanh co rút, nhịn không được che miệng cười thầm: “Đám người tổ chế tạo điên khùng này…”

Trưởng lão vui vẻ vỗ vỗ bả vai Trong Suốt: “Quả nhiên là truyền nhân của chúng ta! Đặt tên cũng rất phù hợp truyền thống!”

“A ha ha ha ha ha ha ha ha ta không được rồi cười chết tôi mất! Truyền thống đặt tên của Yêu tộc Trong Suốt kìa a ha ha ha ha ha…” Tiếng Hoa Cúc cười thông qua kênh đội ngũ truyền tới, khóe mắt Tiểu Trong Suốt run rẩy, trong lòng nguyền rủa một trăm lần tổ chế tạo điên khùng.

── Tổ chế tạo ngu ngốc các người chắc chắn có thù với tôi đúng không đúng không ?!

Trưởng lão tiếp tục thở dài nói: “Chỉ tiếc Trong Suốt ngươi đã là hậu duệ cuối cùng của tộc chúng ta a, chẳng lẽ quả thật trời muốn tuyệt bộ tộc chúng ta ?!”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt gây ra nhiệm vụ tình tiết chủng tộc – Cứu vớt Yêu tộc Trong Suốt. Nhiệm vụ tiếp theo yêu cầu trong vòng 12 giờ hiện thực không gián đoạn tổ đội hoàn thành, bản sao nhiệm vụ từ hôm nay đến tháng năm thời gian hiện thực có thể tiếp nhận. Người chơi có thể tự do lựa chọn thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Vượt qua tháng năm thời gian hiện thực, bản sao nhiệm vụ sẽ không thể gây ra bằng cách khác được nữa.” Trước mặt Tiểu Trong Suốt xuất hiện một khung thoại.

[ Nhiệm vụ Trưởng lão giao cho ngài – Cứu vớt Yêu tộc Trong Suốt: Nhận/Không nhận. ]

“Mọi người?” Trong Suốt hỏi.

“Trước đừng nhận.” Không Chết nói, “Sắp phải công hội chiến, không thể bỏ 12 giờ thời gian hiện thực đi làm một cái nhiệm vụ không rõ chi tiết. Dù sao hệ thống thông báo nói đến tháng năm thời gian hiện thực vẫn có thể nhận, chúng ta có thể để sau này lại gây ra nhiệm vụ này.”

Trong Suốt gật gật đầu, “Tôi cũng nghĩ vậy.”

“Trong Suốt, trước khi cậu ra khỏi phó bản nhất định phải hỏi Trưởng lão rõ ràng làm thế nào để vào lại phó bản gây ra nhiệm vụ.” Không Chết nhắc nhở.

Trong Suốt lựa chọn không nhận, rồi mới đối diện vẻ mặt thất vọng của Trưởng lão nói: “Trưởng lão, tôi hiện tại không có cách nào giúp ngài hoàn thành nhiệm vụ, xin ngài cho tôi chút thời gian, tôi sẽ lại đến nhận nhiệm vụ này.”

Trưởng lão gật gật đầu: “Vậy cũng được.”

Trưởng lão ném cho Trong Suốt một khối lệnh bài: “Sử dụng tấm lệnh bài kia, ngươi có thể trực tiếp truyền tống đến trong phòng này. Bây giờ, ta đưa ngươi ra ngoài.”

Nói xong Trưởng lão vung tay lên, Tiểu Trong Suốt trước mắt bạch quang chợt lóe, còn đang giữ nguyên tư thế tay nắm lệnh bài đã đứng trong phòng họp của công hội hội sở.

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Thực Ra Thì Ta Thật Trong Suốt đạt được vật phẩm gây ra nhiệm vụ tình tiết chủng tộc – Cứu vớt Yêu tộc Trong Suốt, thời hạn hoàn thành bản sao nhiệm vụ tới tháng năm thời gian hiện thực, nếu không hoàn thành sẽ tự động bị phán định thất bại.”

Tagged:

19 thoughts on “VDCBQMG – 35

 1. […] Chương 34 ♥ Chương 35 […]

  Like

 2. anichan 04/08/2012 at 14:05 Reply

  ta chết vì cái yêu tộc này mất
  thak nàng

  Like

 3. Nấm Rơm Nướng 04/08/2012 at 14:36 Reply

  Tu oanh la nguoi choi chac lun@@

  Like

 4. Diễm Kỳ ~~~ 04/08/2012 at 21:01 Reply

  Cho Kỳ hỏi…gia tộc của Trong Suốt họ là “Trong Suốt” phải hum ta ????

  Like

 5. Hàn Tuyết cung chủ 04/08/2012 at 22:09 Reply

  có khi nào Tử Oanh là Gm trong truyền thuyết #4

  Like

 6. Hồ ly thành tinh 04/08/2012 at 23:38 Reply

  Ta nghĩ tử oanh là người chơi điêù khiển nhân vật NPC là nhân viên chăng? Mà phải khâm phục cái tộc trong suốt nha. Đúng thật là trong suốt

  Like

 7. Bé Cún Giang Hồ 05/08/2012 at 02:47 Reply

  Đau bụng với cái gia tộc này mất =))))))
  Tử Oanh lẽ nào lại là GM k đây ^^~

  Like

 8. Tiểu Thiên Sứ 05/09/2012 at 09:23 Reply

  ==” tổ chế tạo ác quá ế?

  Like

 9. tieulam 17/05/2013 at 17:28 Reply

  Cai gia toc Trong suot~~~~ =)))))))

  Like

 10. yamiryu735 14/10/2014 at 13:26 Reply

  Ta nghĩ cái vụ trong suốt này là tại cái tên bạn chung phòng kiêm nhân viên kỹ thuật của bé trong suốt nè =)) chơi nguyên gia tộc luôn cho em nó có bạn =))

  Like

 11. Nekochan 05/06/2016 at 15:51 Reply

  thật là trong suốt…* đang nằm ăn mì coi chương này xong cười sặc luôn*

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: