VDCBQMG – 34

Chương 34: Luyện cấp luyện được phó bản một người

Trong công hội cấp thấp nhất chính là Nhật Nguyệt Minh Hồ cấp 35, hắn vốn là người chơi không thích luyện cấp mà chỉ thích kỹ năng sinh hoạt, vào trò chơi đã nghĩ cách cọ NPC, cuối cùng  kích phát nhiệm vụ truyền nhân của cơ quan sư, học được cơ quan thuật.

Bởi vì Boss quái vật công thành đầu tiên chỉ cao hơn người chơi đẳng cấp thấp nhất trong công hội năm cấp, hắn cũng không đi luyện cấp mà hết sức chuyên chú ở công hội dựa theo bản vẽ nhiệm vụ sư môn đạt được làm máy ném đá cùng đài tên nỏ.

Cấp bậc quái Boss thứ hai căn cứ cấp bậc các thành viên công hội chia đều, hiện tại mọi người trong công hội chia đều đã có tới năm sáu chục cấp. Tất cả hợp kế lại, cảm thấy so với đầu cơ trục lợi làm thấp lại cấp bậc quái vật, không bằng đem mọi thành viên kéo lên cấp bậc xấp xỉ nhau. Nếu dựa vào chiến thuật biển người thì xác suất thành công không chừng còn có thể lớn hơn một chút.

Quái thứ ba đương nhiên là nhìn Hội trưởng đại nhân cấp bậc cao nhất trong công hội. Hội trưởng hiện tại cấp 73, vậy quái Boss tự nhiên lên cấp 76. Sau khi mọi người thận trọng lo lắng có cần chém chết Hội trưởng mấy lần để giảm giảm bớt cấp không, vẫn quyết định cứ khiêu chiến xem xem Boss cao cấp 76 có thể tuôn ra vật gì tốt.

Xem xét Hội trưởng đại nhân cấp 73, Tiểu Trong Suốt 59, nhưng do hai người vì kỹ năng vợ chồng lượng máu cùng hưởng đồng sinh đồng tử, Hội trưởng cũng chỉ có thể khổ tâm suy nghĩ lợi dụng cách biệt yêu cầu giá trị kinh nghiệm rồi chọn một nơi thích hợp dẫn mọi người luyện cấp, nỗ lực đến khi kinh nghiệm của bản thân tới cấp 73 99% có thể kéo Trong Suốt lên cấp 63.

── Đương nhiên thuận tiện còn giúp Tiểu Trong Suốt đánh ra trang bị nữa.

Vậy nên lúc này đây, Hội trưởng đại nhân lựa chọn chính là U Minh Cốc nơi luyện cấp 50-70 thuộc vùng phụ cận dưới lòng thành nằm ở phía nam lãnh địa Belial. Nơi này đặc biệt có U Minh Lang cấp 60 cùng Du Hồn cấp 65 sẽ rơi trang bị của Thích khách/Gián điệp/Trinh sát 60 cấp trở lên, kinh nghiệm cũng tương đối thích hợp với Tiểu Trong Suốt và các thành viên cấp bậc hơi thấp trong công hội luyện cấp.

Lần này ra ngoài luyện cấp ngoại trừ Hội trưởng không chiếm nhân số, còn có mười hai thành viên cấp bậc từ 45 đến 60, chức nghiệp gì cũng có, Mục sư Pháp sư Kỵ sĩ Kiếm khách Đao khách Gián điệp Cung thủ Độc sư Thuật sư đầy đủ mọi thứ. Vì U Minh Lang miễn dịch với pháp thuật, mà Du Hồn thì miễn dịch với công kích vật lý, cho nên mội đội nhân mã đều phối hợp tốt chức nghiệp công kích vật lý cùng công kích pháp thuật, vừa vặn tạo thành hai đội cùng ở U Minh Cốc chém quái.

U Minh Lang và Du Hồn đều là quái đơn độc chủ động công kích, đám quái cũng không dày đặc, lại dễ giết, rất nhanh mọi người liền phân tán đi giết quái.

Hội trưởng chém chết một U Minh Lang, nhặc được áo lót bó sát người màu xanh biếc của Thích khách cấp 60, vừa định đưa cho Trong Suốt, quay đầu nhìn lại, đã không còn thấy bóng người Trong Suốt.

“…” Hội trưởng nhìn xung quanh một vòng cũng không thấy người, 囧囧 thì thào tự nói: “Chẳng lẽ thuộc tính trong suốt của cậu ta hiện tại đã hữu hiệu với mình ?!”

Hội trưởng mở mặt bảng, lại phát hiện thuộc tính của mình từ sủng vật biến trở lại thành người chơi.

“Chẳng lẽ Trong Suốt logout ?!” Anh chuyển qua kênh công hội, lại phát hiện hình cái đầu của Trong Suốt vẫn còn sáng.

Hội trưởng mở giọng nói, gọi: “Trong Suốt?”

“Hội trưởng?” Bên tai rất nhanh truyền đến tiếng Trong Suốt đáp lại.

“Cậu đang ở đâu? Sao tôi vừa quay người lại cậu đã không thấy tăm hơi? Thuộc tính của tôi cũng trở thành người chơi, có chuyện gì vậy?”

Giọng Trong Suốt vô cùng ai oán nói: “Hội trưởng, tôi vừa rồi giẫm trúng hố, kết quả rơi xuống một cái động. Hệ thống nói gây ra ‘Phó bản một người’, không có bản đồ không có ánh sáng không có chỉ thị, tất cả các kênh đều mở không được, nhưng bây giờ xem ra, phần giọng nói hình như còn có thể dùng.”

《 Bát Quái Ma Giới 》là trò chơi hiện thực, kênh đối thoại có hai loại hình thức, lựa chọn chữ viết hoặc giọng nói. Nếu lựa chọn hình thức chữ viết, bên tay người chơi sẽ xuất hiện bàn phím phím ảo bay bay người khác nhìn không thấy, lúc người chơi đưa vào chữ viết bàn phím cũng sẽ di động theo, hoàn toàn không ảnh hưởng động tác, mà nếu lựa chọn hình thức giọng nói, người chơi chỉ cần nói ‘Mở kênh XX’ liền có thể trực tiếp cùng người trong kênh trò chuyện, hệ thống cũng sẽ tự động đem lời nói chuyển hóa thành chữ viết đưa vào mặt bảng kênh.

Bởi vì Hội trưởng trực tiếp sử dụng là kênh công hội, người trong công hội cũng nghe được đối thoại của hai người, trong kênh nhất thời nổ nồi.

“Cái gì cái gì cái gì? Phó bản một người? Trong trò chơi còn có thứ này?” Hoa Cúc ở kênh thảo luận.

[Công hội] Dưa Chuột Yêu Hoa Cúc: Tiểu Trong Suốt thật không hổ danh là Tiểu Trong Suốt, luyện cấp cũng có thể rớt vào phó bản.

Hội trưởng bất đắc dĩ thở dài: “Mọi người mở giọng nói nói chuyện với Trong Suốt đi, cậu ta hiện tại hình như không mở được mặt bảng nhìn chữ viết.”

“Trong Suốt? Tình huống gì thế?” Cứ Đánh Không Chết hỏi.

“Tôi cũng không rõ lắm, nơi này dường như giống cái mê cung nào đó, tối đen ẩm ướt, nói là phó bản che giấu không thể mở bản đồ.” Trong Suốt ai oán trả lời.

“Đại tẩu cậu quá ngưu tôi sùng bái cậu.” JQ Vạn Tuế trong kênh hô.

“Trong Suốt, tôi bây giờ trở về công hội, cậu nếu có thể cứ duy trì trò chuyện với mọi người.” Hội trưởng gãi gãi tóc nói, quay đầu giao đội cho những người khác ,sau đó giải trừ đội ngũ, truyền tống về công hội.

── Anh hiện tại đã cấp 73, Trong Suốt không có ở đây anh căn bản không cần phải luyện cấp để tăng độ khó của Boss cuối.

Vào đại sảnh công hội hội sở, anh liền nhìn thấy tiểu chính thái Tử Oanh nhỏ xíu từ trong phòng bếp đi ra. Lúc sải bước qua cánh cửa quên mất vạt áo mình quá dài, đạp trúng trượt ngã không nói còn lật ra nhào lộn về phía trước mấy vòng mới dừng lại, nhất thời người trong đại sảnh hội sở đều giống như bị quái đánh khóa cứng 30 giây dừng mọi động tác trên tay.

── Rồi mới đồng loạt che ngực lăn trên đất.

“Áu áu áu, tôi không được nữa rồi, mỗi ngày đều bị Tử Oanh manh chết một hai lần tim tôi sẽ hỏng mất.”

“《 Bát Quái Ma Giới 》lúc bán mũ giáp cần phải chú thích thêm: người có bệnh tim xin chớ chơi a a!”

“Bọn hủ nữ các cô thấy người té ngã cũng không đến đỡ à, hỗn đản !!” Bưng cái khay đầy đồ ăn, Cứ Đánh Không Chết từ trong phòng bếp đi ra lạnh mặt nói, đưa đồ trong tay cho Hội trưởng: “Cầm lấy!” rồi mới ngồi xổm xuống đỡ Tử Oang đang trong trạng thái nằm sấp đầu rạp xuống đất.

“Ô ô…” Tử Oanh bị đập đỏ trán nước mắt lưng tròng nhìn hắn.

Không Chết cảm thấy tim mình cũng sắp hỏng rồi.

── May mà mình luyện Mục sư a.

Hắn khẽ cảm thán xong, trong lòng mặc niệm ba chữ khẩu quyết: “Phải lãnh tĩnh!”, cầm lấy pháp trượng niệm trị liệu chú, chữa trị vết thương nhỏ trên đầu Tử Oanh, lại ôm lấy cậu nhóc, ra hiệu cho Hội trưởng bưng khay đồ ăn đuổi theo, đi vào phòng họp.

Đặt Tử Oanh lên bàn bảo ngồi xuống ── nếu cậu ta ngồi trên ghế cho dù là đứng cũng không chạm đến mép bàn ── Mắt Cứ Đánh Không Chết ra hiệu cho Hội trưởng để khay đồ ăn lên bàn, rồi mới cầm lấy cái chén không gắp thức ăn đút Tử Oanh, giống hệt một bộ dáng vú em tận tâm tận lực tận chức tận trách.

“RP Trong Suốt cũng quá cường đại đi, chỉ đi luyện cái cấp cũng có thể rơi vào phó bản một người che giấu bản đồ.” Không Chết cầm khăn tay lau nước tương ở khóe miệng tiểu bao tử Tử Oanh, nói với Hội trưởng.

Hội trưởng không nói gì nhún vai.

“Đây không phải rất tốt sao? RP Trong Suốt cao đến phá thước đo, RP Hội trưởng thấp đến phá thước đo, hai người vừa vặn bù cho nhau a~” Hoa Cúc từ ngoài đi vào phòng họp, “Tình hình hiện tại thế nào?” Nàng ở kênh công hội hỏi Trong Suốt.

“Tôi nãy giờ sờ tường đi lên trước, thông đạo nơi này rất hẹp, tôi có thể đồng thời đụng tường hai bên. Thế nhưng tối như mực căn bản không nhìn thấy gì a a, lỡ có quái thì làm sao mà đánh a!” Giọng Trong Suốt dường như từ nơi rất xa truyền đến, “Tử Oanh! Phó bản một người rốt cuộc là cái gì a ?!”

Tử Oanh nuốt thức ăn vào miệng, gian nan suy nghĩ một trận rồi mới ngọng nghịu trả lời: “Ta không biết, đây không phải bộ phận ta phụ trách.”

── Bộ phận cậu phụ trách ?? Cậu muốn nói chẳng lẽ là trong trình tự AI của cậu không có bộ phận thông tin à ?!

Mọi người đều tò mò nhìn tiểu bao tử.

Tử Oanh lại không để ý ánh mắt tò mò của bọn họ, chọt chọt Không Chết, chỉ chỉ miếng thịt kho tàu.

Không Chết thở dài, gắp một miếng cho cậu ta.

Tagged:

7 thoughts on “VDCBQMG – 34

 1. tieubachduong 04/08/2012 at 09:05 Reply

  xin hỏi chương 34 âu mất tiu goỳ T^T

  Like

  • Đông Thiên 04/08/2012 at 09:12 Reply

   ách T^T xin lỗi tớ xem ko kỹ lọt mất một chương, sẽ cố bổ sung sớm nhất

   Like

  • Đông Thiên 04/08/2012 at 09:18 Reply

   ớ :”> đã check, ghi nhầm chương :”>

   Like

 2. […] Chương 34 ♥ Chương 35 […]

  Like

 3. Hàn Tuyết cung chủ 04/08/2012 at 22:01 Reply

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  lâu rùi t ko com ah~~

  nhưng Oanh nhj manh chết ta * gào gú*

  Like

 4. Bé Cún Giang Hồ 05/08/2012 at 02:45 Reply

  Ta chết vì sự đág iêu của Tử Oanh a >3<~

  Like

 5. yamiryu735 14/10/2014 at 13:10 Reply

  Quá đáng iu. Cơ mà câu không phải bộ phận phụ trách rõ rành rành là nói ta đây nằm trong bộ lập trình/kỹ thuật có được hay không a =_= Sao không ai nghĩ với trình độ BT của game này thì NPC cũng có thể là do người điều khiển hử XD

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: