VDCBQMG – 36

Chương 36: Chế dược, công hội chuẩn bị chiến đấu

Từ lúc Trong Suốt trở về, mọi người thương lượng công hội chiến xong lại hẹn thời gian làm nhiệm vụ, sau đó đều tự tản ra đi hoàn thành nhiệm vụ công hội được chỉ định để chuẩn bị chiến đấu. Hội trưởng mang trang bị đánh được giao dịch cho Tiểu Trong Suốt, nói phải xử lý ít công việc ở hiện thực, xong thì logout.

Xét thấy Tiểu Trong Suốt cái loại RP quỷ dị đi ra ngoài đánh quái luyện cấp cũng rơi vào phó bản một người gây ra nhiệm vụ tình tiết chủng tộc mới nghe đã biết độ khó rất cao còn yêu cầu hoàn thành trong 12 giờ thời gian hiện thực, tất cả mọi người trong công hội cảm thấy nếu không có Hội trưởng đi cùng, hiện tại trong thời kỳ khẩn trương cao độ sắp nghênh đón công hội chiến mà thả cậu ta ra ngoài đánh quái là chuyện phi thường không an toàn, vậy nên dưới sự yêu cầu nhiều lần của mọi người, Trong Suốt đành phải ở lại trong phòng chữa bệnh, lật ra quyển sách thuốc Belial cho, bắt đầu luyện kỹ năng sinh hoạt chức nghiệp của mình: chế dược.

Cái tốt nhất khi gia nhập công hội chính là, dược thảo chế dược cùng khoáng thạch chế trang bị các hội viên đều có thể tùy ý lấy dùng ── đương nhiên nếu cho riêng bản thân sử dụng nhất định phải giao một ít thành phẩm như phí tổn cho công hội, nếu vì công hội thì không cần.

Mục đích chủ yếu của Tiểu Trong Suốt là muốn luyện kỹ năng chế dược, đương nhiên ở công hội chiến loại dược phẩm này sẽ sử dụng rất nhiều vào thời điểm thiếu thốn, có thể làm ít dược cho công hội cũng tốt ── tuy nói cậu mạc danh kỳ diệu trở thành phó hội trưởng của công hội nhưng các thành viên trong công hội mỗi người đều đối xử rất tốt với cậu. Chơi qua mấy ngày, cậu đã sớm cùng mọi người đánh thành một mảnh, cho nên tự nhiên cũng muốn xuất phần lực giúp công hội.

── Có điều, trong sách thuốc của Belial…

“Ta xem xem ta nhìn nhìn, đây là cái chi?” Tiểu Trong Suốt cẩn thận lật sách:

[ Thuốc mê tình của Belial:

Thuộc loại: xuân dược

Hiệu quả: mức độ tăng lên tùy thuộc vào độ JQ giữa đối tượng. ]

Khóe miệng Trong Suốt giật giật, lật trang kế tiếp.

[ Thuốc nâng cao tinh thần của Belial:

Thuộc loại: thuốc chiến đấu

Hiệu quả: tất cả trị số thuộc tính +5, duy trì 15 phút, trong chiến đấu có thể sử dụng.

Tác dụng: 15 phút hiệu quả biến mất sẽ tùy cơ phát sinh JQ với đối tượng. ]

“……” Tùy cơ phát sinh JQ? Sao thoạt nhìn dường như rất không ổn?

Tiểu Trong Suốt tiếp tục lật một trang.

[ Thuốc hỗn loạn của Belial:

Thuộc loại: đặc thù

Hiệu quả: trong chiến đấu sử dụng với quái có thể cưỡng chế khiến quái yêu mến mình mà gây ra hiệu quả ‘Đối mặt người yêu không thể rút kiếm chiến đấu’ , nhân tiện cưỡng chế luôn kết quả trận đấu.

Tác dụng phụ: có khả năng bị quái cường X.

Chú thích: sử dụng với Michael sẽ khiến hắn cường hóa !! ]

“Tại sao ngoại trừ hồng lam dược ra tất cả cái khác đều là thuốc có tác dụng phụ quỷ dị a a a ?!!!” Tiểu Trong Suốt nắm sách thống khổ gào thét.

── Đúng mà, đây là sách thuốc của Belial mà… có tác dụng phụ quỷ dị gì đó, cũng bình thường thôi mà.

[ Canh mê hồn của Belial:

Thuộc loại: tùy ý

Hiệu quả: đối với quái đối với người chơi đối với NPC đều có thể sử dụng, sau khi sử dụng khả năng 80% đối tượng sẽ ngủ say, thời gian ngủ say dựa theo từng đối tượng khác nhau mà khác nhau.

Chú ý: Mời thí nghiệm trên đối tượng trước để thử thời gian hiệu quả sau đó mới tiến hành hoạt động đẩy ngã. ]

── Đây đây đây đây là cái chi ??

Sau đó còn có Thuốc cứng ngắc của Belial, Khói hóa đá của Belial, vô số thuốc OOXX của Belial.

Tiểu Trong Suốt suy nghĩ một lát, quyết định vẫn nên làm ít thuốc trị thương nguyên chất, rồi mới với mỗi loại thuốc vô cùng kỳ quái này làm ra vài phần. Cũng may sách thuốc này yêu cầu nguyên liệu dược thảo cơ bản đều rất bình thường, số lượng dự trữ trong công hội đặc biệt dư giả.

── Tuy nói những loại thuốc này đều rất kỳ quái, nhưng ai có thể cam đoan sau này không có lúc hữu dụng chứ?

Trong Suốt hạ quyết tâm, lấy ra đạo cụ cùng dược liệu bắt đầu dựa theo chỉ dẫn trên sách thuốc thao tác từng bước một.

+++++++++++++++

Sau khi điều chế suốt bảy ngày thời gian trò chơi (đương nhiên giữa chừng Trong Suốt cũng logout mấy tiếng) đem trọn thuốc có thể làm trên bản sách thuốc đều làm qua một lần, cấp bậc chế dược của Trong Suốt đã lên tới LV 4. Cậu mang một đống thuốc kỳ kỳ quái quái đã thất bại (thuốc thất bại nếu không biến thành [ mẫu thuốc vô dụng ] thì đều sẽ trở thành thuốc có tác dụng phụ rất lớn hoặc thuốc độc) cùng thuốc chế tạo thành công nhưng tác dụng cũng phi thường kỳ quái mỗi loại để một phần trong túi, còn lại đều bỏ vào trong kho của mình dự định sau này xem xét, lại mang ba mươi mấy tổ hồng lam dược thủy dược hoàn đã xác định chế tạo thành công không có tác dụng phụ để lại mấy tổ cho mình, những cái khác toàn bộ bỏ vào kho công hội để mọi người lấy dùng, rồi mới ngáp một cái, đi ra khỏi gian chế dược của phòng chữa bệnh, lúc này phát hiện cả trú địa công hội đã xảy ra biến hóa cực lớn.

Nơi trước kia vẫn còn mấy cây cọc lăn lốc đến giờ phút này đã dựng lên tường thành dày cao ngất, ngoài cổng thành có cổng treo có thể kéo lên, ở giữa là cổng song sắt thời trung cổ phía trên thả xuống, mà bên trong còn có một tầng cổng gỗ dày nặng có chốt. Trên tường thành có bậc đá có thể cho người đi lên, đến lúc quái vật công thành thì trên tường thành chắc sẽ đứng đầy cung thủ pháp sư cùng những người máu trâu chống đỡ công kích của quái vật, trên quảng trường phía trước hội sở hiện tại một trái một phải đặt hai cái máy ném đá, một người chơi đang tính toán đo lường độ cao tường thành để điều chỉnh linh kiện của máy ném đá.

“Oa… cả máy ném đá cũng có…” Tiểu Trong Suốt cảm thán nói.

“Cái này còn chưa tính là gì, trên nóc hội sở còn có hai đài tên nỏ khổng lồ, đến lúc đó cho dù là rồng bay chúng ta cũng không sợ!”

“Áu áu ?! Vậy thật sự quá tốt!”

“Một giờ sau chúng ta sẽ mở hội nghị công hội, nhớ đến phòng họp tập trung.” Không Chết nói xong, ở kênh công hội lặp lại thông báo này, rồi mới nói với Trong Suốt: “Cậu có thể tùy ý nhìn xem thành tựu mấy ngày nay của chúng ta.”

“Không Chết, tôi đã làm hồng lam dược để trong công hội, còn có…” Trong Suốt nghĩ nghĩ, rốt cuộc vẫn đem đống thuốc kỳ kỳ quái quái trong túi giao dịch cho Không Chết: “Mấy thứ này là thuốc trên sách Belial ghi lại, mỗi loại tôi đều làm thử, nhưng mà, phần giới thiệu hiệu quả rất kỳ quái, tôi cũng không biết mấy cái này có thể dùng được không.”

Không Chết gật gật đầu nhận lấy: “Có thời gian tôi sẽ xem. Hội trưởng nói cậu ta có việc, trước khi công hội chiến sẽ trở lại.”

Trong Suốt gật gật đầu, đi ra xem công trình bên ngoài công hội.

── Thật sự là không thấy không biết, vừa thấy đã giật mình a.

Một vòng thành hào quấn ngoài cửa thành đã đào xong, các thành viên đang cùng tinh linh xây dựng được hệ thống cung cấp đổ nước vào trong hào, mà bên ngoài quanh công hội trong vòng một km vuông chi chít toàn bộ đều là kẹp bắt thú, chỉ chừa ra một ít đường nhỏ.

“Yo~ Trong Suốt~” Hoa Cúc đang dùng thủy chú châm nước cho thành hào nhìn thấy Trong Suốt đi ra, lập tức hướng cậu phất tay.

“Phía ngoài này thiệt khoa trương a.” Trong Suốt thở dài nói.

“Dưới kẹp bắt thú rất nhiều nơi đều là bẫy hố, không có việc gì đừng chạy qua bên kia.” Dưa Chuột nhô ra nói.

“Oh.” Trong Suốt gật gật đầu, “Công hội chúng ta chuẩn bị rất đầy đủ a.”

Cá đang đuổi cá sấu vào thành hào bĩu môi nói: “Cái trò chơi này cứ ỉm im không thèm lộ bài, chúng ta vẫn nên chuẩn bị nhiều một chút thì tốt hơn.”

Mọi người tràn đầy nhận thức gật đầu.

“Không biết lần này gặp phải quái vật gì a…” Cuộc Sống Chính Là QJ cầm búa duỗi người.

“Mấy hôm trước có công hội [ Đài Hoa Cúc ] công hội chiến, nghe nói cơ bản đều là người chơi cấp 60, cấp bậc cao nhất của bọn họ chính là hội trưởng cấp 67 pháp sư. Hai tốp quái đầu công thành đều thủ được, thế nhưng đợt thứ ba xuất hiện lại là quái bùn lầy cấp 70 mang theo một đám bùn lầy, cứ thế biến công hội bọn họ thành đầm lầy, kết quả thủ thành thất bại còn phải xây dựng lại lần nữa, trên diễn đàn có video ghi hình công thành chiến của bọn họ.” Cá nói.

Mọi người ngoại trừ 囧囧 thì không còn cảm tưởng gì. “Sắp tới giờ rồi, chúng ta đi họp đi.”

Tagged:

12 thoughts on “VDCBQMG – 36

 1. […] Chương 36 […]

  Like

 2. Diễm Kỳ ~~~ 07/08/2012 at 10:39 Reply

  ta muốn có cuốn sách đó…*nói nhỏ* ta muốn thử chế Xuân dược nga~…

  Like

 3. wjuliet48 07/08/2012 at 20:19 Reply

  JQ muôn năm, xuân dược muôn năm.

  Like

 4. mia lun bat dong 10/08/2012 at 07:37 Reply

  cu the nay thi bao jo moi ra het chu

  Like

  • Ảo Vũ 10/08/2012 at 08:55 Reply

   bộ này dài lắm, hơn 2ooc, nếu bạn cảm thấy lâu quá thì đọc QT, chứ nhà t đã cố gắng lắm rồi = =
   Nhìn list truyện nhà t thì biết, t cũng k phải ôm 1 mình bộ này, nên 1 tuần chỉ đc 1, 2c là khá rùi.

   Like

  • Đông Thiên 10/08/2012 at 09:08 Reply

   Bộ này 333 chương, tớ công nhận với tình trạng edit hiện tại thì bọn tớ làm chậm thiệt, nhưng bọn tớ đã cố hết sức rồi, tớ ko có ăn ko ngồi rồi suốt ngày ôm máy gõ chữ mãi đc, nếu cảm thấy quá chậm bạn có thể tìm QT trên vnsharing mà đọc, QT bộ này đã đc sửa lại, dễ đọc hơn trước kia.
   Tớ ko cấm bạn hối truyện nhưng xin bạn hối truyện cũng lịch sự một chút !!!

   Like

   • Nấm Rơm Nướng 10/08/2012 at 09:49 Reply

    bình tĩnh nào 2 nàng, đâu còn có đó, như t giờ chỉ chơi edit tùy hứng nè >_<, t hết chịu được áp lực rồi T_T

    Like

    • Ảo Vũ 10/08/2012 at 11:52 Reply

     Nấm ơi, c chui zô vỏ ốc lâu lém ùi nhá >.<

     Like

 5. yamiryu735 14/10/2014 at 13:35 Reply

  Ặc, toàn thuốc phụ trợ XXOO và QJ, quả không hổ là sách của Belial. Cơ mà bả chuốc thuốc Michael rồi hay sao mà có cái chú thích nhỉ =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: