VDCBQMG – 38

38. Quái vật công thành chiến bắt đầu

Chờ sau khi Lộ Nhân Già về nhà quét dọn vệ sinh tắm ra ăn uống xong đã là 8 giờ tối, cách thời gian quái vật công thành chiến chỉ còn có 1 giờ, thời gian trò chơi là 7 giờ.

Bên trong công hội đã là một mảnh vô cùng náo nhiệt, Hội trưởng một ngày trước rời đi nói bận xử lý công việc trong hiện thực, hôm nay vô cùng đúng giờ login, đang ở trong công hội phân phối đội ngũ cùng nhiệm vụ thủ vệ.

“Hoa Cúc cậu mang pháp phòng đội thứ nhất, Hắc Khuyển cậu mang pháp phòng đội thứ hai, toàn bộ pháp sư lên tường thành đứng phía sau mấy người máu trâu, Tiền Nghệ cậu cùng JQ Vạn Tuế mỗi người mang một đội cung tiễn thủ lên tiễn tháp, Không Chết anh ở trên quảng trường mang theo đội mục sư tùy thời tiếp ứng, Dưa Chuột cậu mang một đội mục sư đến dưới tường thành chữa trị cho những người bị thương.”

Trong Suốt nhìn chằm chằm Tử Oanh đứng cùng Không Chết hồi lâu, rồi mới kéo qua Hoa Cúc hỏi: “Hôm nay Không Chết đều ở đây?”

“Anh ta có logout qua rồi, yên tâm đi, anh ta sẽ không phạm phải lỗi quá giờ để bị đá khỏi công thành chiến đâu.”

── Không,  kỳ thật tôi muốn hỏi chính là từ trước đến nay có phải anh ta luôn ở cùng một chỗ với Tử Oanh hay không! Tôi thật sự rất tò mò muốn biết đây là NPC người thật hay là NPC AI a a a!

“Hôm nay Tử Oanh đúc cho chúng ta không ít trang bị nha, tuy nói phải lấy tiền mua, nhưng cũng đã rất tiện nghi rồi, tôi cũng giúp cậu lấy một bộ này!” Hoa Cúc giao dịch một bộ trang bị cho Trong Suốt.

“Ai ai? Tôi không thể nhận. . .”

“Sao lại không thể nhận, pháp trượng màu vàng của tôi chính là do cậu lấy được a.” Hoa Cúc nói, “Đây là trang phục thích khách cấp 55-70 có thể dùng, cấp bậc của cậu vừa vặn mặc được. Cậu nếu không nhận tôi cũng không có biện pháp, đành phải ném đi thôi ~”

Trong Suốt đành phải nhận lấy, nghĩ nghĩ, đem một ít thuốc còn thừa trong bọc giao dịch cho Hoa Cúc: “Đây là thuốc tôi dựa theo sách thuốc của Belial làm, Hoa Cúc tỷ. . . Lúc sử dụng cẩn thận một chút là được.”

Hoa Cúc vừa thấy hiệu quả hai mắt phóng lục quang: “Đồ tốt nha Trong Suốt!!”

── Tôi thật sợ phản ứng này của cậu a. . Thôi quên đi, chỉ cần không dùng trên người của tôi là tốt rồi.

Trong Suốt yên lặng nghĩ.

7 giờ, nói tới cũng không hề dài. Mọi người phân phối xong chỗ đứng, liền đến chỗ Cứ Đánh Không Chết lĩnh thuốc, chỗ Tử Oanh mua trang bị, sau khi đem mình trang bị đầy đủ, lại nghênh đón một đám Slime màu lam do trưởng lão Slime màu vàng nho nhỏ lãnh đạo nhảy nhảy đát đát không ngừng, trên không công hội liền hiện ra thời gian công thành chiến đếm ngược còn 10 phút.

Cứ Đánh Không Chết đem một đống lại một đống đồ ăn giao dịch cho Trong Suốt, liên tục dặn dò phải nuôi nấng Tử Oanh cho tốt, nghe mệnh lệnh mở kiếm trận vân vân, rồi mới dứt khoát kiên quyết (?) ngay cả đầu cũng không quay lại ra chiến trường.

Tiểu Trong Suốt thật sự muốn gọi anh ta lại.

── Kỳ thật chúng ta có thể thay đổi một chút a? Anh tới trông Tử Oanh không phải rất tốt sao?

Còn lại 5 phút nữa.

Các pháp sư xiết chặt pháp trượng, cung tiễn thủ giơ lên cung tiễn, nhóm máu trâu rút đao ra giơ lên làm lá chắn, đợi quái vật xuất hiện.

Chân trời xuất hiện một mảnh đông nghìn nghịt tựa hồ đang nhảy đát đát gì đó.

“Đến rồi!” Tiền Nghệ kêu.

“Là cái gì?” Hội trưởng hỏi.

“Đông nghìn nghịt . . .nhảy đát đát. . .” Tiền Nghệ do dự một chút, rồi một lúc sau hô lớn: “A a a a a, là Slime màu đen! ! ! ! !”

“Chúng ta không phải cùng Slime kết minh sao? ! ! !” Thành viên trong công hội cùng nhau kêu.

Slime trưởng lão bĩu môi: “Đó là Slime màu đen, chẳng những không phải cùng một tộc với chúng ta mà còn là là địch nhân số 2 của chúng ta a! Yên tâm, bọn họ liền giao cho chúng ta đi!”

Sau đó Slime trưởng lão lạch cạch lạch cạch nhảy đến giữa đàn Slime, phốc chít chít phốc chít chít bắt đầu cùng nhóm Slime màu lam đối thoại.

Nhất thời trong công hội một mảnh tiếng phốc chít chít.

Sau đó Slime trưởng lão phốc chít chít phốc chít chít kêu cái gì mà làm cho nhóm Slime màu lục nhảy lên khiêu vũ.

── Đây là đang làm gì a?

Tất cả thành viên công hội trên quảng trường đều bốn mắt nhìn nhau.

Tử Oanh ở trên tế đàn lau kiếm ── Hắn cuối cùng vượt qua kỳ trừng phạt hồi phục giống như bình thường ── hảo tâm giải đáp nghi vấn nói: “Slime trưởng lão muốn đem nhóm Slime thuấn di ra khỏi thành để đối phó với địch.”

Quả nhiên, trên quảng trường xuất hiện một cái pháp trận, nhóm Slime chỉnh tề “Phốc chít chít” Một tiếng, biến mất ở trong mảnh ánh sáng màu vàng không thấy đâu nữa, nháy mắt lại xuất hiện ở vòng cạm bẫy ngoài thành.

Slime nguyên bản lớn bằng gối ôm giờ phút này co rút lại một nửa mềm nhũn nằm trên mặt đất.

Slime màu lam cùng Slime màu đen phi thường có cừu oán, hai bên gặp nhau giống như thạch hoa quả việt quất táo gặp nhân bánh trôi nước, nhất thời gục cùng một chỗ lăn thành một đoàn, xa xa bụi đất tung bay, Slime lăn thành một đống.

Hoa Cúc đứng ở trên tường thành lấy kính viễn vọng ra xem cuộc chiến thở dài một tiếng: “Nguyên lai nhóm đoàn tử áp đảo là cái dạng này, có JQ a có JQ!”

Đinh, hệ thống Thiên Âm: “Người chơi Hoa Cúc Yêu Dưa Chuột quan sát ra JQ của nhóm Slime, đạt được điểm kinh nghiệm 500.”

“Ai nha, bên kia còn có hai áp một! ! !”

“A a a a, bên này một đám áp lên rồi! ! !”

Trên tường thành nhất thời vô số thanh âm đinh đinh đinh đinh.

Mọi người khóe miệng co quắp, Slime này rốt cuộc là đến công thành hay là đến đưa kinh nghiệm a?!

“Bất quá, Slime phải giết Slime như thế nào?” Trong Suốt tò mò hỏi ở kênh công hội, “Đè ngạt chết nhau sao? Slime làm gì có mũi? Sao mà đè chết được? Slime ép chết nhau được sao?”

Mọi người đều 囧囧 lặng yên .

Hoa Cúc nhanh chóng lao xuống tường thành: “Không tốt rồi, Slime căn bản giết không được Slime! Một chút nữa bọn chúng sẽ tấn công tới đây ! ! !”

Hoa Cúc nhanh chóng chạy lên tiễn tháp giật Tiền Nghệ xuống, lại kéo đám tinh linh xông lên nóc hội sở, tìm được cơ quan sư Nhật Nguyệt Minh Hồ: “Tiểu Minh, đài bắn tên nỏ của cậu có thể bắn xa không? Có thể bắn tới đống Slime được không?”

Cơ quan sư gật gật đầu: “Có thể, bất quá không đủ uy lực.”

Hoa Cúc xuất ra thuốc bột: “Không sao, tôi chỉ muốn bột thuốc này rơi đến đầu của chúng nó là được.”

Nhật Nguyệt Minh Hồ lập tức hiểu ý gật đầu: “Vậy không thành vấn đề, cho tôi một phút lắp ráp trang bị nổ mạnh.”

Tiền Nghệ đến gần hỏi Hoa Cúc: “Đó là thuốc gì a?”

Hoa Cúc hiahiahia ngửa mặt lên trời cười to: “Là mê tình dược của Belial mà Trong Suốt làm, gia tăng JQ vô hạn a~~”

── Cái loại thuốc này vẩy vào trên đầu Slime có tác dụng gì chứ? Trong công hội mọi người nghe thấy đối thoại này vô cùng mạc danh kỳ diệu.

Ngay lúc Slime màu đen lấy số lượng áp đảo Slime màu lục, Nhật Nguyệt Minh Hồ thành công cải tạo tốt tên nỏ, cột thuốc bột lên, nhắm phía nhóm Slime bắn tên nỏ ra, chờ lúc tên nỏ bay đến trên đầu đám Slime liền nhấn nút trang bị nổ mạnh.

Nhất thời thuốc bột bay đầy trời.

Trên đầu Slime màu đen cùng màu lục hiện ra vô số trái tim.

Các thành viên vừa rồi đứng ở trên tiễn tháp liền thấy được một đôi Slime màu đen cùng Slime màu lam phốc chít chút hôn nhau ── tuy rằng không nhìn thấy miệng ở nơi nào ── rồi mới lại một đôi, lại một đôi, lại một đôi. . . . . .

Thế là nhóm Slime đều không đánh, tay trong tay phốc chít chít phốc chít chít hướng xa xa nhảy đát đát mà đi.

Mọi người tiếp tục 囧囧 lặng yên.

── này. . . Như vậy cũng được sao? Không phải nói muốn công thành à? Không phải nói Slime màu đen nhân bánh trôi cùng Slime màu lam thạch hoa quả có cừu oán sao? Sao lại đột nhiên tay nhỏ kéo tay nhỏ làm JQ không đánh nhau vậy?

Hoa Cúc đứng ở trên nóc hội sở “Nha ha ha ha ha ha ha ~” cười to: ” Slime không hổ là truyền nhân của bánh trôi quái cùng thạch hoa quả quái a, quả nhiên JQ của Slime bánh trôi cùng Slime thạch hoa quả hết sức căng thẳng a ha ha ha ~”

“. . . Không phải còn có một con boss cấp 40 sao?” Hội trưởng cầm lấy kính viễn vọng xem.

Chỉ thấy xa xa một con thỏ yêu bị một con Slime thạch hoa quả màu lục đè chết nghẹt, đạo cụ loạn thất bát tao văng đầy trên đất.

Cứ Đánh Không Chết nhìn đồng hồ, nở nụ cười: “3 phút thu phục đợt công thành thứ nhất, lại còn không cần dùng đến cạm bẫy. Ha! Lần này điểm sẽ rất cao nha ~”

Tagged:

10 thoughts on “VDCBQMG – 38

 1. […] Chương 37 ♥ Chương 38 […]

  Like

 2. Hàn Tuyết cung chủ 13/08/2012 at 08:48 Reply

  temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

  sáng ra đã thấy chương mới

  ai nha JQ thật là hảo =))

  Like

 3. wjuliet48 13/08/2012 at 09:10 Reply

  Yêu chết đi đc, xuân dược quả là vô hạn mị lực a~.
  Cảm ơn chủ nhà đã edit.

  Like

 4. Lam 13/08/2012 at 09:18 Reply

  Há há há, ta muốn JQ Slime. Manh chết người ko đến mạng xD

  Like

 5. Tử Mộc 13/08/2012 at 16:57 Reply

  Ta…ta cười chêts mất =)) Yêu chết mất. Mún có 1 con thú cưng như thế. Còn em boss thì >”<

  Like

 6. Dạ Vũ Lưu Nghiên 13/08/2012 at 21:34 Reply

  *co rút khóe miệng* có kiểu đánh quái như vậy nữa sao?!!!

  Like

  • Ảo Vũ 13/08/2012 at 21:40 Reply

   tớ chết là chết cái kiểu đánh quái đó đó =]]

   Like

 7. Bé Cún Giang Hồ 13/08/2012 at 22:35 Reply

  ta cũg muốn tham gia trò choi này nha =]]]]

  Like

 8. yamiryu735 14/10/2014 at 13:51 Reply

  Cười té ghế, má ơi quả thật là JQ vô hạn
  Tội nghiệp boss thỏ yêu, ta còn tưởng boss slime để tung tăng với boss bên này chứ =))

  Like

( ̄^ ̄) | ლ(¯ロ¯ლ) | (≖ ‿ ≖) | (๑✧◡✧๑) | (๑>◡<๑) | (つ﹏<)・゚。| (¬‿¬) | (눈_눈) | ( ≧ ε ≦ ) | | (* ̄▽ ̄)b| (╥﹏╥) | Σ( ° △ °|||) | ╭ (╰_╯)╮ | ლ(´ڡ`ლ) | (●'◡'●)ノ♥| 凸(艹皿艹 ) | ╭(╯ε╰)╮| (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ~(‾▿‾~) | (¯―¯٥) | ◕‿◕ | (▰˘◡˘▰) | (●´з`)♥ | ╮(╯▽╰)╭ | (๑¯△¯๑) | (づ ‾‾ ³ ‾‾ )づ♥❤ | ℒℴѵℯ❤| (◡‿◡✿) | ᎢℋᎪɳᏦ ᎩӫᏌ ✿♪♫

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: